พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,734 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,289 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,125

  Overall
  982,734

ตอนที่ 44 : บทที่13 [การพบกันของสองพี่น้อง] 70% อัพแล้วค่า + TALK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42198
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 547 ครั้ง
  12 เม.ย. 61มิลินวางแผงแล้วนะค้า! สามารถสั่ง สำนักพิมพ์โรแมนติคได้เลยจ้า

ใครรอที่ร้านนายอินทร์ วางแผงแล้วน้า!


กดลิ้งสั่งกับสนพ.โรแมนติค ลด 20% จาก 369 เหลือ 295 ค่า


https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book จะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ


***********************************************************************

ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

"เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

(เปลี่ยนชื่อเรื่องนะคะ 555+)

(ขอบอกเลยว่าแซ่บและน่ารักเว่อร์จ้า ไม่ดราม่า)


(คาล คาร์โล + ลลนา)

ใครสนใจ แอดแฟนรอที่ลิ้งด้านล่างเลยจ้า จะลงเร็วๆนี้น้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


สวัสดีค่ะ ตะวันเอง

สำหรับใครที่ รอมิลิน จาก “พันธะลับอุบัติรัก” ที่ร้านนายอินทร์

ตอนนี้วางแล้วนะคะ เพิ่งไปเช็กในเว็บมา แต่หากสาขาไหน ยังไม่มีวางหน้าร้าน สามารถสั่งกับทางร้านได้แล้วจ้า เข้าระบบแล้ว ^^ 

ฝากมิลินด้วยนะคะ ความน่ารักยังเหลืออีกเพียบ และปมของเรื่องก็ยังไม่คลี่คลาย เมย่าจะมีจุดจบยังไง ริชาร์ตล่ะ ห้ามพลาดนะคะ

 

TALK

 

     นิยายเรื่องนี้จะลงเนื้อหาเต็มๆถึงบทที่ 13 นะคะ หลังจากนั้น จะลงเพียง “ตัวอย่าง” สั้นๆเท่านั้น ดังนั้น ใครที่ยังไม่แน่ใจ ว่าจะซื้อไหม ก็ติดตามกันต่อได้ค่ะ แต่จะตัดมาบางส่วนบางตอน ไม่ได้ปะติดปะต่อกันนะคะ

       ที่หยุดลงบทนี้ คือเราตั้งใจไว้อยู่แล้ว ประกาศไว้ในเพจก่อนหน้านี้แต่ยังไม่ได้แจ้งในเด็กดี ไม่ได้เกี่ยวกับคอมเมนต์ "อยากให้นางเอกโดนรุมโทรม" เมื่อวานแต่อย่างใด อย่าเข้าใจผิดกันหนาออเจ้า... ยังคงคอมเมนต์เข้ามาได้ แต่ไม่เอาแบบด้านบนแล้วหนา... มันดูไม่เข้ากับเรื่องและรุนแรงเกินไป 55555+ ถึงกับสตั้นนอนไม่หลับเลย 55555+ 


ปล.หากคุณ VitaminC3 ผ่านมาเห็น... เราอยากจะบอกคุณว่า ทีหลังอย่าคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำหรือประโยคแบบนี้อีกเลยค่ะ เพราะท้ายที่สุด ถึงเราที่เป็นนักเขียนจะไม่สบายใจแต่คนที่จะถูกมองไม่ดี ก็คือตัวคุณเองนะคะ คุณจะอิน จะเมนต์อะไร ก็ได้ แต่การเมนต์อยากให้นางเอกถูกกระทำแบบนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องเลยค่ะ หวังว่าคุณจะเข้าใจนะคะ


       ใครสนใจเรื่องใหม่อย่าง “เล่ห์รักจ้าวหัวใจ” ไปลองติดตามกันก่อนได้นะคะ จะลงต่อจากเรื่องนี้แหละ เป็นแนวน่ารัก ไม่ดราม่า ฝากด้วยนะคะ


                  https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ... ใครเดินทางกลับต่างจังหวัด

เดินทางปลอดภัยน้า เล่นน้ำกันอย่างระมัดระวังน้า ^^

 

   มีนาเข้าใจความรู้สึกของเมยาวีจึงจับมือบางไว้ “เธอมีฉันไง ฉันที่เป็นครอบครัวของเธอ ฉันจะปกป้องเธอเอง และตำรวจคงไม่ยอมให้เธอเป็นอะไร”

เมยาวีโผกอดพี่สาว “ขอบคุณนะมีน ขอบคุณที่ไม่ทิ้งฉัน ถ้าได้อยู่ที่นี่ ฉันต้องปลอดภัยแน่ มิกก์คงไม่ยอมให้เราทั้งคู่เป็นอะไร ฉันขอโทษสำหรับเรื่องทั้งหมด ที่จริงฉันเป็นห่วงเธอมากแต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ฉันไม่กล้าบอกใครจริงๆ”

มีนาคิ้วกระตุกเล็กน้อยที่ได้ยินหญิงสาวเรียกชายหนุ่มอย่างสนิทสนมด้วยชื่อเล่นอย่าง “มิกก์” ทุกคำ เธอเพิ่งมาเรียกเขาไม่นานมานี้ไม่แปลกหรอกที่มิคาเอลจะจับพิรุธได้หลายอย่าง เธอดันตัวน้องสาวออก

“เรื่องอยู่ที่นี่ฉันต้องคุยกับเขาก่อนเพราะฉันไม่ใช่เจ้าของบ้าน เรื่องที่เธอไม่กล้าบอกใคร ฉันไม่รู้หรอกว่าเธอกลัว หรือเพราะเธออยากสวมรอยแทนฉันกันแน่เมย่า สวมรอยเป็นแม่ของลูกและเป็นเมียของมิกก์ แต่เธอพลาดตรงที่ไม่รู้อะไรมากนัก ถึงฉันกับเขาจะรู้สึกดีต่อกันแต่ฉันก็ยังไม่ได้นอนกับเขา” เธอจ้องน้องสาวเขม็ง รับรู้จากมิคาเอลอยู่บ้างแม้เขาจะไม่พูดตรงๆ แค่บอกว่าเมยาวีพยายามเข้าหาซึ่งแตกต่างจากเธอ แค่นี้ก็เดาได้แล้ว

        เมยาวีหลบสายตาส่ายหน้า “ปะ เปล่านะมีน ฉันเปล่า ฉันไม่ได้ต้องการอย่างนั้น เพราะฉันไม่รู้ ฉันก็อยากทำให้แนบเนียน ไม่ให้เขาจับได้เท่านั้นเอง ถ้าฉันได้สิ่งที่ริชาร์ตต้องการทุกอย่างก็จบ”

        “คงไม่จบง่ายๆหรอกในเมื่อริชาร์ตบอกว่าจะให้เธออยู่ที่นี่ตลอดไปแทนที่ฉัน... และเธอก็คงรู้อยู่แล้ว ในเมื่อเธอสวมรอยเข้ามาแทนฉัน มันก็เป็นเรื่องแย่พอแล้วแต่เธอยังทำร้ายความรู้สึกลูกสาวของฉันทั้งที่เป็นหลานแท้ๆของเธอ ฉันไม่มีทางลืมเรื่องนี้เด็ดขาด” หญิงสาวคาดโทษเสียงเข้ม

        “ฉันขอโทษ... ฉันแค่เครียด และฉัน...”

        “ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรแต่อย่าคิดจะแตะต้องลูกสาวฉัน ฉันปกป้องเธอเพราะเราเป็นพี่น้องกันแต่เรื่องอื่น อันไหนที่ไม่ถูกต้องฉันก็ไม่ยอมผ่อนปรน มันไม่ใช่ครั้งแรกเมยาวี ฉันยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อเธอมามากแล้ว มากจนฉันเกือบต้องเสียทั้งชีวิตให้เธอ และฉัน...”

        “เสียสละทุกอย่างแต่เธอก็ได้ทุกอย่างกลับมาเหมือนกัน ดูสิ... เธอมีสภาพความเป็นอยู่ยังไง เธออยู่บ้านที่หรูหราราวกับวัง เธอมีลูกสาวที่น่ารัก เธอมีผู้ชายที่แสนดี เขารวยมหาศาล เธอไม่ยอมบอกฉันด้วยซ้ำว่ามีลูกกับเขา เธอกลัวฉันจะมาขอเงินเธอหรือไง กลัวฉันจะเกาะเธอเหรอ และเรื่องคืนนั้น เธอยอมนอนกับเขา ไหนบอกว่าจะไม่ยอมไง หรือเห็นเขารวย เธอคิดจะจับเขานี่ ใช่ไหม” เมยาวีถามอย่างหงุดหงิดหลังยอมมาได้พักหนึ่งแล้ว

        “เขาเพิ่งรู้ว่ามีลูกและเจอฉันเมื่อไม่กี่เดือนก่อนนี่เอง ฉันไม่เคยบอกเขา เรื่องคืนนั้นมันเป็นความผิดพลาด ฉันไม่ได้นอนกับเขาเพราะรวยไม่อย่างนั้นฉันคงไม่ทนลำบากอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูลูกมาคนเดียวห้าปีเต็ม ฉันคงอุ้มลูกไปหาเขาแล้ว ฉันไม่ยอมปล่อยให้ลูกสาวขาดพ่อ แต่นี่ฉันเจอเขาโดยบังเอิญและโดนจับตัวมา เรื่องของเรามันซับซ้อนและไม่ใช่เพราะฉันช่วยเธอหรอกเหรอ ถ้าเลือกได้ล่ะก็... ฉันดีใจที่ได้เจอผู้ชายที่ดีอย่างเขา แต่ฉันก็เสียดายอนาคตของตัวเองที่ต้องทิ้งให้เธอเหมือนกันเมยาวี!” หญิงสาวพูดเสียงดังจนน้องสาวนิ่งไป

        มือบางของเมยาวีจิกเข้าหากันแน่น เธอเม้มปากปล่อยให้น้ำตาไหลลงมาเงียบๆส่วนมีนาพยายามระงับเพลิงโทสะที่พุ่งสูงอีกครั้ง

        “พักผ่อนเถอะ ฉันจะคุยกับมิกก์ให้เธออยู่ที่นี่ชั่วคราว ส่วนเรื่องให้ปากคำไว้จะบอกอีกที”

        เมยาวีจับมือมีนาก่อนที่อีกฝ่ายจะออกไป “เมื่อไหร่ฉันจะได้ออกไปจากห้องนี้ ให้ฉันไปอยู่กับเธอไม่ได้เหรอ”

        “ไว้ฉันจะถามเขาให้แล้วกัน”

        มีนาพูดเท่านั้นไม่ยอมฟังอีกฝ่ายแย้งก็เดินออกจากห้องไปท่ามกลางสายตาไม่พอใจของเมยาวี เมื่อปิดประตู เธอเห็นว่ามิคาเอลกำลังยืนคุยกับดัลลัส สีหน้าของเขาเครียดไม่น้อยทำให้เธอพอจะเดาได้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นแน่ๆจึงเดินเข้าไปใกล้ซึ่งเขาก็หันมาพอดี บทสนทนายุติก่อนที่ดัลลัสจะเดินจากไป

        “เกิดอะไรขึ้นคะ”

        มิคาเอลส่งยิ้มเล็กน้อยไม่อยากให้เธอไม่สบายใจ “ไม่มีอะไรครับ เรียบร้อยแล้วเหรอ กลับบ้านเรากันเถอะ”

        “มิกก์คะ เกิดอะไรขึ้น ฉันอยากรู้”

        มิคาเอลเห็นแววตาร่างบางรู้ว่าเธอคงไม่ยอมปล่อยผ่านแน่ “ลูกน้องสี่คนของริชาร์ตให้การกับตำรวจแล้วครับแต่ไม่ใช่เรื่องคดีความตอนนี้แต่เป็นเรื่องเมื่อห้าปีก่อน ตำรวจต้องการสอบปากคำผมและ...”

        “ฉันกับน้องสาวใช่ไหมคะ” หญิงสาวสวนขึ้นก่อนอย่างรู้ทัน

        มิคาเอลถอนหายใจ “ใช่ครับ แต่คุณไม่ต้องไปหรอก ผมจะส่งทนายและ...”

        “ไม่เป็นไรค่ะ ฉันยินดีให้ความร่วมมือกับตำรวจเต็มที่ เรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันรับได้เสมอ” มีนาพูดอย่างตรงไปตรงมาไม่มีแววตาของความหวาดกลัว

        ร่างสูงถอนหายใจคิดว่าเรื่องนี้เป็นแผนของริชาร์ต ดัลลัสรายงานเพิ่มเติมว่าเมื่อเช้ามีผู้หญิงหนึ่งคนมาเยี่ยมหนึ่งในสี่อ้างตัวว่าเป็นภรรยา พอกลับไป ทั้งหมดก็ให้การรับสารภาพแต่ไม่ใช่เรื่องคดีความตอนนี้ กลายเป็นเรื่องห้าปีก่อนที่จบไปแล้ว ทางตำรวจรับเรื่องและตรวจสอบดูพบว่าเขาเคยแจ้งความไว้จริงแต่ตอนนั้นพวกนี้สารภาพว่าปล้นทรัพย์ ดังนั้นตำรวจจึงอยากรู้เรื่องทั้งหมดและต้องการสอบปากคำมีนากับเมยาวีและมิคาเอลที่เป็นผู้เสียหายในเรื่องนี้

        “มีน แต่ผมว่า...” เขาลองแย้งอีกหนแต่ร่างบางส่ายหน้า

        “ไม่เป็นไรค่ะ ฉันโอเคนะ” มีนาย้ำอีกหนส่งยิ้มให้เขาสบายใจแล้วเดินกลับไปบอกเมยาวีให้เตรียมตัวเพื่อไปสถานีตำรวจ มิคาเอลเคารพในการตัดสินใจของเธอแต่มีแผนในใจอยู่แล้ว ไม่ว่ายังไงจะไม่ยอมให้เธอต้องนอนคุกแม้แต่คืนเดียว

        ทั้งสองคนกลับไปยังบ้านหลังใหญ่เพื่อจะบอกลูกสาวแต่พบว่าแมดเดลีนนอนหลับสนิทคาของเล่นไปแล้ว คงเป็นเพราะเมื่อคืนเด็กน้อยหลับๆตื่นๆร้องไห้กลัวคนเป็นแม่หายไป จึงพักผ่อนไม่เพียงพอและวันนี้ยังตื่นเช้าอีก แต่นั่นก็ทำให้ทั้งคู่เบาใจที่แมดเดลีนหลับเพราะไม่อยากพาไปด้วย

        สิบห้านาทีเมอร์เซเดส-เบนซ์คันหรูสองคันเคลื่อนตัวออกจากบ้านหลังใหญ่ มุ่งหน้าสู่สถานีตำรวจซึ่งอยู่ไม่ไกล เมยาวีแยกนั่งรถอีกคันเพราะมิคาเอลไม่อยากนั่งรถด้วย ทันทีที่มาถึงด้านหน้าเต็มไปด้วยนักข่าวจำนวนหนึ่งกำลังรอทำข่าวอยู่ คงเป็นเพราะคดีของริชาร์ต เขาเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงพอตัว แต่ที่ซ้ำร้ายคือข่าวเมื่อห้าปีก่อนถูกนำเสนอด้วย ไม่รู้ว่าใครให้ข่าวแต่ชื่อของเขาถูกนำมาพัวพันอีกครั้ง สื่อต้องการขอสัมภาษณ์แต่เขาบอกปัดทุกอย่าง

        หากเป็นเมื่อห้าปีก่อนคงพอใจมากแต่ตอนนี้เขาอยากจะฝังมันลงไปให้ลึกเพราะไม่อยากให้มีนาถูกขุดขึ้นมาอยู่บนหน้าสื่อ รถคันหรูจึงอ้อมไปยังด้านหลังโดยมีดัลลัสประสานกับทางตำรวจเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เมื่อลงจากรถเจ้าหน้าที่มารับตัวทั้งสามคนไปให้ปากคำ แม้ตอนแรกจะสับสนนิดหน่อยว่าใครคือมีนาและใครคือเมยาวี

        มิคาเอลจับมือบางไว้ก่อนเข้าห้อง “ทุกอย่างต้องเรียบร้อย”

        เธอพยักหน้ารับส่งยิ้มก่อนจะเดินเข้าไปในห้อง ซึ่งห้องสอบสวนเป็นห้องสี่เหลี่ยมไม่กว้างมาก ภายในห้องมีเพียงโต๊ะไม้หนึ่งตัวกับเก้าอี้สำหรับเธอและเจ้าหน้าที่ และไฟอีกหนึ่งดวง เธอนั่งให้ปากคำไปตามจริงเกี่ยวกับเรื่องที่โดนพาดพิง แม้ตอนแรกจะบอกว่ายอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้แต่พอก้าวเข้ามา ในใจหวาดกลัวว่าจะติดคุกหรือไม่ เธอก็พอจะเดาได้ว่าต้องมีคนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ถึงจะไม่รู้ว่าริชาร์ตอยู่ไหนแต่เชื่อมั่นว่ายังคงสามารถสั่งการได้อยู่

        การพูดคุยกินระยะเวลาร่วมชั่วโมง มีนารู้สึกอัดอัด ตึงเครียด ตำรวจถามวนไปวนมาหลายครั้งแต่หญิงสาวก็ตอบตามความเป็นจริงทุกครั้งรวมถึงความเกี่ยวข้องกับริชาร์ต เธอไม่รู้ว่าเมยาวีจะสลัดความกลัวและพูดทุกอย่างออกมาหรือไม่แต่กำชับไว้ก่อนจะมาที่นี่ว่าต้องร่วมมือกัน ในที่สุดช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดก็จบลง เจ้าหน้าที่ลุกออกจากห้อง เธอยังนั่งอยู่ที่เดิมมองออกไปเห็นมิคาเอลยืนคุยบางอย่าง ด้วยสีหน้าจริงจัง ฉับพลันความคิดมากมายก็ผุดขึ้นพร้อมกับความหวาดกลัวจนกระตุ้นให้น้ำตาเอ่อคลอทันที เธอเป็นคนลงมือไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรคงหนีความผิดไม่พ้น ต้องติดคุก เธอก้มหน้าลงพยายามซ่อนน้ำตาจนกระทั่งพบว่ามิคาเอลเดินมานั่งแทนที่นายตำรวจคนนั้น เขาไม่ได้พูดอะไรแต่จ้องมองมา เธอสบนัยน์ตาสีเทาที่เหมือนลูกสาว มือบางเย็นเฉียบทันที และปล่อยให้น้ำตาไหลลงมา

        “ฉันคง... ต้องติดคุกใช่ไหมคะ”

        “มีนา...”

        “ไม่เป็นไรค่ะ ฉันเข้าใจ... ฉันเป็นคนร่วมมือกับพวกนั้นถึงจะโดนบังคับแต่ฉันก็ทำไปแล้ว แต่ก่อนที่ฉันจะต้องเข้าไปชดใช้ในคุก ฉันมีบางอย่างอยากจะพูดกับคุณ” หญิงสาวพูดแทรกจ้องมองหน้าเขาด้วยความรัก

        “คุณว่าไหม บางครั้งพรหมลิขิตมักเล่นตลกเสมอ ให้เราเจอกันในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะเอาซะเลยแต่สุดท้ายเราก็รักกัน หากย้อนเวลากลับไป ฉันอยากเจอคุณในสถานการณ์ที่ดีกว่านี้ ให้ความทรงจำตลอดห้าปีของคุณเกี่ยวกับฉันมีแต่เรื่องดีๆไม่ใช่การเป็นนางนกต่อ ถึงจะย้อนกลับไปไม่ได้แต่ฉันก็ดีใจที่เจอคุณ ได้รักคุณและรู้ว่าคุณก็รักฉันเหมือนกัน”

        “สิ่งเดียวที่ฉันกังวลและเป็นห่วงคือลูก แต่พอรู้ว่าคุณรักแกขนาดไหนฉันก็มั่นใจว่าหากฉันไม่อยู่ คุณต้องเลี้ยงดูและให้ความรักกับแกได้ไม่แพ้ฉันแน่นอน มิลินเป็นเด็กดี เธอเชื่อฟังและว่าง่ายเสมอ หากเธอดื้อ อย่าดุเธอนะคะ ค่อยๆสอน บอกเหตุผล แค่นั้นเธอก็เข้าใจแล้ว อย่าลงไม้ลงมือ ความรุนแรงไม่ใช่คำตอบของการแก้ไขปัญหา ทุกครั้งที่ตื่นนอนลูกจะออดอ้อนเสมอ บางทีอาจจะมีหงุดหงิดบ้างอย่าถือสาแกเลยนะคะ เวลาที่ไม่สบาย จะงอแงมากกว่าปกติ คุณอย่ารำคาญเลยนะ” มีนาพูดถึงลูกสาว น้ำตาจำนวนมากก็ไหลลงมาราวกับทำนบแตก

        มิคาเอลถอนหายใจ “มีน ผมว่า...”

        “ให้ฉันพูดเถอะนะคะ ฉันไม่รู้ว่าจะได้ออกมาพูดเมื่อไหร่ ฉันไม่ขอให้คุณรอฉันหรอกนะ ระหว่างที่ฉันไม่อยู่ ถ้าคุณเจอใครที่เหมาะสม และคุณรักเธอ ฉันจะไม่ขัดขวางหรือเรียกร้องอะไรเลย ขอแค่ผู้หญิงคนนั้นรักมิลินก็พอ และ...”

        “คุณจะพูดอีกนานหรือเปล่า”

        น้ำเสียงติดจะไม่พอใจทำให้มีนาหงุดหงิดตัดพ้อทันที “อีกนาน! คุณต้องให้เวลาฉันบ้างสิ ยังมีอีกหลายเรื่องต้องพูด ถ้าฉันเข้าคุกไปแล้วคุณไม่มาหาฉัน ฉันจะไปพูดกับใคร แค่นี้ก็ทนฟังไม่ได้เหรอ”

        มิคาเอลเห็นคนรักหงุดหงิดรีบส่ายหน้า “ที่รัก อย่าเพิ่งโมโห ไม่ใช่ว่าผมทนฟังไม่ได้แต่ผมแค่ไม่เข้าใจว่าคุณจะพูดทำไม คุณจะไปไหนถึงต้องสั่งเสีย ถ้าคุณอยากจะพูดต่อ ก็กลับไปพูดกันที่บ้านเถอะ เพราะเดี๋ยวตำรวจจะใช้ห้องแล้ว”

        ดวงตากลมโตเบิกกว้างพอๆกับความสงสัยที่มากล้น “หมายความว่ายังไงคะ ฉันไม่ติดคุกงั้นเหรอ”

        “ใครจะจับคุณติดคุก กล้าหรือไง? สามีคุณเป็นใคร เรื่องเมื่อห้าปีก่อนมันจบไปแล้วมีน มันรื้อฟื้นตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์ ผมคุยกับตำรวจแล้วว่าไม่เอาเรื่องอะไรทั้งสิ้น และตำรวจเข้าใจดีว่าคุณถูกข่มขู่ เมยาวีก็ให้การไปในทิศทางเดียวกัน คุณไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ไม่ได้มีส่วนคิดแผนการ คืนนั้นคุณก็ทำหน้าที่เป็นนางนกต่อที่เซ็กซี่ที่สุดก็เท่านั้น ตอนนี้เข้าใจหรือยังครับคุณผู้หญิง เลิกสั่งเสียผมได้แล้ว ถ้าคุณติดคุกจริงๆผมจะขนเสื้อผ้าเข้าไปอยู่ด้วย ตกลงไหม” แม้จะเป็นคำพูดที่ยาวแต่เธอกลับฟังอย่างตั้งใจและหัวเราะทั้งน้ำตา

        “ทำไมไม่รีบบอกเล่า!

        “ผมพยายามจะแย้งแล้วแต่คุณไม่ฟังนี่นา ตอนนี้กลับบ้านได้หรือยังครับ”    

        มีนาพยักหน้ารับลุกขึ้นเดินไปหาร่างสูงก่อนจะโผเข้ากอดแล้วผละออก เขย่งปลายเท้าจุมพิตริมฝีปากหนึ่งที

        “ถ้าฉันติดคุกจริงๆคุณไม่ต้องมาอยู่ด้วยหรอกค่ะ แค่ดูแลลูกให้ดีก็พอ เพราะตอนนี้ไม่ได้มีแค่เรานะคะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มิลินต้องมาก่อนเสมอ แต่ตอนนี้ ฉันไม่ต้องติดคุกแล้ว คุณบอกว่าคืนนั้นฉันเป็นนางนกต่อที่เซ็กซี่ที่สุด... แต่จริงๆคุณคงยังไม่รู้ว่า ภรรยาของคุณก็เซ็กซี่สุดๆเหมือนกัน” เธอขยิบตาเจ้าเล่ห์ การกระทำนั้นส่งให้ร่างกายเขาร้อนผ่าว       “พูดอย่างเดียวผมไม่เชื่อหรอก ต้องพิสูจน์ด้วยสิที่รัก”

        “เตรียมใจของคุณให้พร้อมแล้วกัน” เธอขยิบตาอีกหนแล้วเขย่งเท้าจุมพิตอีกครั้ง

        มิคาเอลอยากจะฟัดเธอจริงๆถ้าไม่ติดว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ในห้องสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งกำลังยืนมองพร้อมกับผู้ต้องหาคนอื่นอยู่หน้าห้อง ซึ่งมีนาเขินอายผลักเขาออกและเดินหนีไปทันที ร่างสูงหัวเราะรีบเดินตามจนทันและคว้ามือบางมากอบกุมไว้เป็นจังหวะเดียวกับเมยาวีที่เดินออกมาอีกด้านหนึ่งโดยมีดัลลัสกับวิลลิสเดินคุม ชายหนุ่มไม่สนใจดวงตาแดงก่ำที่ผ่านการร้องไห้ของเมยาวีที่ส่งมาอย่างออดอ้อน เขามองข้ามแล้วพาทั้งหมดกลับคฤหาสน์ไปด้วยกันโดยไม่เปิดโอกาสให้มีนาได้พูดคุยกับน้องสาวมากนัก

 

ขุ่นแม่นี่มีความฮาอีกละ... สั่งเสียจะเป็นจะตาย ไม่สนอะไรเลย 55555+ เจอกันตอนต่อไปวันเสาร์นะคะ ^^ ใครสนใจรูปเล่มก็วางขายแล้วเด้ออ

************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 547 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #1585 สาววายสายอินดี้ (@wan05) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 18:02
  นางเอกมีความเป็นแม่สูงมากกกกกกกกกกกกกกกก เป็นนิยายที่ดีมาก
  #1585
  0
 2. #1556 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 09:52
  ใจเย็นๆนะมีน อย่าเพิ่งมโนไปค่ะ ถถถถ
  ยัยเมยาวีนี่ไม่มีความสำนึก เธอเป็นอย่างนี้เพราะตัวเธอเอง ยังมีหน้าอิจฉาคนอื่น ต้องปล่อยไปตามยถากรรมค่ะ
  #1556
  0
 3. #1555 Jennyone (@Jennyone) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 09:29
  มีนมีความแซ่บบบบบ
  #1555
  0
 4. #1554 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 08:07
  ตอนนี้มีความฮาา5555+
  #1554
  0
 5. #1553 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 06:52
  สัั่งเสียยาวเลย 555555 แล้วนี่มีนจะเซ็กซี่ให้มิกซ์ดูหราาาาา เรื่องห้าปีก่อนมาให้ปากคำแล้วหวังว่าจะจบแล้วนะริชาร์ตนี่ถ่วงเวลาใช่มะให้เอาคดีเก่ามาสอบแบบนี้
  #1553
  0
 6. #1552 Kratayz (@Kratayz) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:42
  ชอบความถ้าเมียติดคุกจะขนเสื้อผ้าไปอยู่ด้วย น่ารักกกกก
  #1552
  0
 7. #1551 anggella (@secretsoon) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:04
  <p>โหความคิดรุนแรงจังเลย อย่าออกไอเดียแบบนั้นเลยค่ะ เยาวชนเยอะ ขอบคุณค่ะ</p>
  #1551
  1
  • #1551-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   13 เมษายน 2561 / 00:19
   ใช่ค่ะ เห็นครั้งแรกก็คืออึ้งไปเลย... มันไม่ใช่ความคิดที่ถูกต้องหรือสิ่งที่ควรกระทำเลยสักนิด มันไม่ใช่เรื่องทั่วไปที่สามารถพูดออกมาได้โดยไม่รู้สึกอะไร... ได้แต่หวังว่าคนที่เมนต์จะคิดได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องดี
   #1551-1
 8. #1550 Hemhem23 (@Hemhem23) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 23:50
  พรุ่งนี้จะไป B2S ด่วนเลย
  #1550
  1
  • #1550-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   12 เมษายน 2561 / 23:54
   ถ้ามีนายอินทร์ พุ่งไปนายอินทร์ก่อนนะค้า เข้าแล้ว ^^ B2S น่าจะเข้าระบบแต่ของยังไม่วางจ้า
   #1550-1
 9. #1549 mewmew8361 (@mewmew8361) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 23:37
  เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจมีอีบุ๊คมั้ยค่ะ อยากได้อีบุ๊คค่ะ
  #1549
  3
  • #1549-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   12 เมษายน 2561 / 23:37
   กำลังจะมาแล้วค่า น่าจะเร็วๆนี้ ^^
   #1549-1
  • #1549-3 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   12 เมษายน 2561 / 23:54
   ขอบคุณมากๆเลยนะค้า ถ้าวางแล้ว เดี๋ยวจะแจ้งในบทความของเงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจอีกทีจ้า ^^
   #1549-3
 10. #1548 POLIPOPzz (@thansiri) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 23:07
  เอ็นดูความถ้าเมียติดคุกจะเก็บเสื้อผ้าไปอยู่ด้วย
  #1548
  0
 11. #1547 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 22:27
  เอานังเมย่าไปไกลๆ ขนาดนี้ยังดูไม่สำนึก ฮึ่ย!!!
  #1547
  0
 12. #1546 NayataNiminil (@NayataNiminil) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 21:23
  b2s มีขายยังค้ะ? # ใครรู้ช่วยตอบหน่อย
  #1546
  1
  • #1546-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   12 เมษายน 2561 / 23:36
   จะเข้าประมาณหลังสงกรานต์จ้า ^^
   #1546-1
 13. #1545 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:09
  ขำมีน 5555
  #1545
  0
 14. #1544 np11149 (@np11149) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:58
  ขุ่นแม่~~~~~ เมื่อไหร่จะมีมิลินน้อยยยย รอนะคะ
  #1544
  0
 15. #1543 fsn (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 19:43
  <p>ยัยน้องสาวเนี้ย ท่าทางไม่สำนึก อย่ายอมนะมิกส์</p>
  #1543
  0
 16. #1542 bounggy (@bounggy) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 09:28
  <p>แต่งฌอนเถอะหนาแม่นายเจ้าขาบ่าวรอไม่ไหว่แล้วบ่าวอ่าน tuch me จนสีปกเปลียนสีร้าววววเจ้าคะ</p>
  #1542
  2
  • #1542-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   12 เมษายน 2561 / 13:13
   ออเจ้า... โปรดรอข้าสักนิดเถิด อีกไม่กี่เพลา ข้าจักรีบลงให้หนา ฮี่ฮี่
   #1542-1
  • #1542-2 bounggy (จากตอนที่ 44)
   12 เมษายน 2561 / 23:47
   บ่าวจะรอที่ท่าน้ำทุกวันเบียเจ้าคะเร่งหนอ่ยหนาเจ้าคะ
   #1542-2
 17. #1541 jumjium (@krujumjim) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 08:34
  อ่านทั้งเล่มแล้วค่ะคุ้มค่ากับการรอคอยมากค่ะ รักเลยค่ะ
  #1541
  0
 18. #1538 rattanawaleeoaj (@rattanawaleeoaj) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 06:07
  เพิ่งอ่านเมนต์ แบบว่าไปไม่ถูกเลยตกใจมากๆๆคิดได้ไงคะ ถ้าอยากให้เป็นแบบนั้เขียนเองแล้วเก็บไว้อ่านเองเลยเถอะค่ะ(ฝากบอกค่ะ)
  #1538
  0
 19. #1537 Pat Junkong (@mimimuumoo) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 22:56
  มีอึ้งค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคนคิดได้ขนาดนี้
  #1537
  1
  • #1537-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   11 เมษายน 2561 / 23:06
   เรานี่อึ้งจนนอนไม่หลับเลยค่ะ 555
   #1537-1
 20. #1535 Jarin24 (@letter_love) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 20:03
  เราก็อึ้งกับเมนต์นั้นเหมือนกัน
  #1535
  1
  • #1535-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   11 เมษายน 2561 / 22:39
   เช่นกันค่า อ่านหลายรอบมาก 5555
   #1535-1
 21. #1533 Nitchnny (@nitchnny) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 18:20
  รอe-bookนะคะ แต่งสนุกมากเลยค่ะ
  #1533
  1
  • #1533-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   11 เมษายน 2561 / 18:33
   ได้เลยค่า ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ^^
   #1533-1
 22. #1532 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 18:06
  รับทราบค่ะ
  #1532
  1
  • #1532-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 44)
   11 เมษายน 2561 / 18:10
   ฮี่ฮี่ ฝากด้วยนะคะคุณ Mikaririn ตามกันมาเกือบทุกเรื่องเบยยยย ก็ขอฝากหนูลัลไว้อีกเรื่องน้า 55555+ ><
   #1532-1
 23. #1531 ApinyaKasorn (@ApinyaKasorn) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 15:21
  รอน้าาาา
  #1531
  0