พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,504 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  895

  Overall
  982,504

ตอนที่ 43 : บทที่13 [การพบกันของสองพี่น้อง] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 617 ครั้ง
  11 เม.ย. 61มิลินวางแผงแล้วนะค้า! สามารถสั่ง สำนักพิมพ์โรแมนติคได้เลยจ้า

ส่วน se-ed นายอินทร์ และ B2S รอก่อนน้าทุกคน

สินค้ากำลังกระจายค่ะ ^^


กดลิ้งสั่งกับสนพ.โรแมนติค ลด 20% จาก 369 เหลือ 295 ค่า


https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book จะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ


***********************************************************************

ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

"เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

(เปลี่ยนชื่อเรื่องนะคะ 555+)

(ขอบอกเลยว่าแซ่บและน่ารักเว่อร์จ้า ไม่ดราม่า)


(คาล คาร์โล + ลลนา)

ใครสนใจ แอดแฟนรอที่ลิ้งด้านล่างเลยจ้า จะลงเร็วๆนี้น้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207


บทที่13

การพบกันของสองพี่น้อง


อัพเดท เวลา 22.30 หลายคอมเมนต์บอกโดนเบาไป เรายังไม่อยากให้ "ด่วนสรุป" อะไรขนาดนั้นนะคะ... ทุกตัวละคร ก็ควรได้รับอะไรที่เหมาะสมกับการกระทำ แต่ตอนนี้ ลืมกันไปหรือเปล่าว่านิยายยัง "ไม่จบ" แปลว่ายังสรุปไม่ได้ ถ้านิยายจบแล้ว นางเอกทำน้องแค่นี้ คุณบอก "เบาไป" เราจะไม่ว่าอะไรเลยค่ะ อย่าเพิ่งคิดกันไปเองค่ะ...  เราขอยืนยันว่า นางเอกเราไม่ได้โง่ หรือจะใจอ่อนอย่างที่คิดค่ะ คนที่อ่านเล่มจบแล้ว ก็ล้วนแต่บอกว่า พระนางไม่โง่... อันนี้คือพิสูจน์จากคนที่อ่านจบแล้ว คุณสามารถหารีวิวนั้นได้ในเพจเราเลยค่ะ 

ปล.ที่เราต้องออกมาพูดเพราะมีหนึ่งคอมเมนต์ ถึงขั้นอยากให้นางเอก "โดนรุมโทรม" เราว่าแบบนี้มันเกินไปค่ะ... เราถึงต้องออกมาพูด ว่าอย่าเพิ่งคิดไปเอง        เมอร์เซเดส-เบนซ์สีดำสนิทแล่นเข้ามายังคฤหาสน์หลังงาม ทันทีที่รถจอดนิ่งร่างสูงเปิดประตูลงมาในอ้อมแขนโอบอุ้มลูกสาวเหมือนทุกครั้งส่วนมือหนาอีกข้างกอบกุมมือสวยของร่างบางที่ก้าวลงจากรถไม่ยอมปล่อย ด้านหน้ามีแม่บ้านอย่างมอลลี่มารอต้อนรับอยู่แล้ว ไม่มีอาการตกใจว่าเหตุใดถึงมีผู้หญิงหน้าเหมือนกันสองคนอยู่ในบ้านเนื่องจากได้รู้เรื่องราวทั้งหมดจากดัลลัสและได้รับมอบหมายให้คอยจับตาดูน้องสาวฝาแฝดของมีนา

        มีนามองบ้านตรงหน้าด้วยความคิดถึง หลายเดือนที่อาศัยอยู่ก็เกิดความเคยชินเหมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง เธอหันไปสบตาคนรักที่ส่งยิ้มมาให้ มือของเขาที่สอดประสานเข้ากับมือของเธอออกแรงกระชับอย่างแนบแน่นและพาเข้าบ้าน

        เมื่อเดินมายังห้องรับแขก ชายหนุ่มวางลูกสาวลงและพูดขึ้น “แด็ดดี้ซื้อบ้านตุ๊กตาแบบใหม่มาให้มิลินด้วยนะครับ อยากเล่นหรือเปล่าเอ่ย”

        แมดเดลีนยิ้มกว้างดีใจตามประสาเด็ก “อยากเล่นค่ะ!

        “ถ้าอย่างนั้นขึ้นไปเล่นเลยดีไหมครับ แด็ดดี้จะให้มอลลี่ไปเป็นเพื่อน”

        แมดเดลีนกอดอกมองคนทั้งคู่ทำปากจู๋ หน้างอเล็กๆ “แด็ดดี้กับมัมจะแอบไปจู๋จี๋กันโดยไม่มีมิลินใช่ไหมคะ”

        มีนากับมิคาเอลขำกับภาพนั้นแต่ยังไม่ทันตอบอะไรลูกสาวก็ชิงพูดต่อ “แต่ไม่เป็นไรค่ะ แด็ดดี้บอกว่า ถ้าอยากมีน้องเร็วๆต้องให้มัมกับแด็ดดี้จู๋จี๋กันบ่อยๆ”

        มีนาเบิกตากว้างส่งสายตาหาเขาทันที “คุณเอาอะไรใส่หัวลูกบ้างเนี่ย!

        ชายหนุ่มส่งยิ้มเจื่อน “ผมไม่คิดว่าลูกจะความจำดีขนาดนี้ที่รัก”

        มีนาถอนหายใจส่ายหน้าหันมองลูกรักอย่างอ่อนโยน 

      “เราไม่ได้แอบจู๋จี๋กันอย่างที่มิลินคิดนะคะ แต่มัมกับแด็ดดี้จะคุยธุระกัน... ธุระที่หากมิลินอยู่ด้วยจะต้องเบื่อแน่นอน ก็เลยให้หนูเล่นของเล่นรอจ้ะ”

        เมื่อได้ยินคนเป็นแม่อธิบายเด็กน้อยก็พยักหน้ารับ “เข้าใจแล้วค่ะ ป้ามอลลี่ขา ไปเล่นของเล่นกับมิลินนะคะ”

        มอลลี่ยิ้มกว้างตอบรับคุณหนูตัวน้อย เดินมาจับมือจูงออกจากห้องเพื่อพาขึ้นไปด้านบนชั้นสาม ในห้องของเล่น ภายในห้องรับแขกจึงเหลือแค่มีนากับมิคาเอล ซึ่งหญิงสาวจ้องเขาเขม็ง

        “มีน คือว่า...”

        “ไว้ค่อยจัดการคุณทีหลังค่ะ แต่ตอนนี้ฉันอยากเจอน้องก่อนได้ไหม”  เมื่อเห็นเธอร้องขอชายหนุ่มก็ไม่ขัดใจ

        ร่างบางถูกพามายังด้านนอก หญิงสาวแปลกใจเพราะคิดว่าเมยาวีอยู่ในบ้านซะอีกแต่ไม่ได้ถามอะไรออกมานอกจากขึ้นรถกอล์ฟที่มาจอดด้านหน้ากับชายหนุ่ม รถแล่นไปยังด้านหลัง ผ่านสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ผ่านสวนกว้างและสนามเทนนิสจนมาหยุดอยู่หน้าโรงรถขนาดใหญ่ที่มีรถหรูมากกว่าสิบคันจอดเรียงกันภายใน แม้จะอยู่บ้านหลังนี้มาสักพักแต่มีนายังสำรวจไม่ทั่วพอเห็นอดจะทึ่งไม่ได้ เมื่อลงมาก็ถูกชายหนุ่มจับมือพาเดินเข้าไปด้านใน ผ่านประตูห้องของพนักงานที่คอยดูแลทำความสะอาด เปิดประตูอีกชั้นเป็นโถงทางเดินเล็กแคบสุดทางเดินคือบานประตูสีขาว ชายชุดดำสองคนกำลังยืนเฝ้าอยู่ มีนาอดจะถามไม่ได้

        “ทำไมซับซ้อนจังคะ ห้องนั้นมันเป็นห้องลับหรือไง”

        มิคาเอลหัวเราะ “จริงๆมันเป็นห้องเก็บอุปกรณ์ดูแลรถครับ แต่ผมดัดแปลงไว้สำหรับเมย่าโดยเฉพาะ ไม่อยากให้เธอหนีไปไหน และคงไม่ง่ายหากใครจะชิงตัวเธอ”

        มีนาพยักหน้าเข้าใจ เมื่อเดินมาถึงหน้าประตู ชายชุดดำรีบไขกุญแจเปิดออกให้ เธอก้าวเข้าไปในห้องสิ่งแรกที่เห็นคือเตียงนอนสีขาว ที่เมยาวีซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าของเธอคือเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์กำลังนั่งกอดเข่าอยู่ มีห้องน้ำอยู่มุมห้อง เก้าอี้อาร์มแชร์ พื้นพรมด้านล่างมีหนังสือหลายเล่มถูกฉีกขาด เมื่อได้สบตากันหนึ่งคนตกใจและหนึ่งคนมีเพียงความโกรธ

        เมยาวีตกใจที่เห็นพี่สาวยืนอยู่ตรงหน้า เธอที่ถูกขังตั้งแต่วันนั้นไม่รู้อะไรเลยนอกจากเรื่องคลิปลับที่มิคาเอลทำลายมันหมดแล้ว ไม่คิดว่าชายหนุ่มจะช่วยเหลือมีนากลับมาในสภาพที่ปกติทุกอย่าง สายตาของเธอสะดุดเข้ากับมือของคนทั้งคู่ที่สอดประสานแนบแน่น ผู้ชายที่หล่อเหลาและสมบูรณ์แบบจนเธอพ่ายแพ้ เมยาวีริษยาพี่สาวเหลือเกิน

        หญิงสาวหันไปสบตาคนรัก “ขอฉันคุยกับเธอตามลำพังได้ไหมคะ”

        ชายหนุ่มลังเลเล็กน้อยแต่ยอมในที่สุดพร้อมกำชับว่าเขาจะรออยู่ด้านนอกเรียกได้เสมอ แล้วหมุนตัวเดินออกไปโดยไม่ลืมปิดประตูให้ เมื่อได้อยู่เพียงลำพัง สายตาของหญิงสาวตวัดมองน้อตัวเองที่ลุกขึ้นจากเตียงเดินเข้ามาหา

        “มีนา ฉัน...”

        เพี้ยะ!

        ร่างบางฟาดฝ่ามือใส่ใบหน้าของน้องสาวที่เหมือนตัวเองด้วยความโกรธกับสิ่งที่อีกฝ่ายทำ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่เมยาวีไม่สมควรทำกับเธออย่างนี้หากมิคาเอลไม่มาช่วยชีวิต ตอนนี้เธอคงตายไปแล้ว

        “มีนา! เธอ...” เมยาวีจ้องมองสายตากร้าวใส่อีกฝ่ายอย่างไม่พอใจ

        “เธอทำได้ยังไง เธอส่งฉันให้คนพวกนั้นได้ยังไง!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง

        เมื่อเห็นพี่สาวตัวเองโกรธแววตากร้าวเมื่อครู่หม่นแสงลงพร้อมกับน้ำตาเอ่อคลอ             “พวกมันขู่ฉัน ฉันกลัว”

        “กลัวเหรอ? แล้วคิดว่าฉันไม่กลัวหรือไง มันข่มขู่เธอ ทำไมเธอถึงไม่บอกฉัน เราช่วยกันหาทางออกได้ ถึงฉันจะไม่รับข้อเสนอของริชาร์ตแต่ใช่ว่าฉันจะไม่ช่วยเธอ คิดว่าฉันจะทิ้งเธอหรือไง ทั้งที่ห้าปีก่อนฉันยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อเธอ แต่ดูสิ่งที่เธอทำสิ เธอกลับร่วมมือส่งฉันให้คนพวกนั้น เธอยังเห็นฉันเป็นพี่อยู่ไหม!” หญิงสาวตวาดเดือดดาลอีกหนมองด้วยสายตาผิดหวังแล้วเช็ดน้ำตาที่ไหลลงมาไม่คาดคิดเลยว่าเมยาวีจะเห็นแก่ตัวขนาดนี้

        “เธอก็พูดได้มีนา เธอไม่ได้อยู่ในจุดเดียวกับฉัน นรกที่ฉันอยู่มันน่ากลัวมากแค่ไหน มันข่มขู่ฉันไม่ใช่แค่เรื่องคลิป แต่มันจะฆ่าฉันด้วย ฉันกลัว... เธอไม่เป็นฉันเธอไม่เข้าใจหรอก” เมยาวีตอบโต้เสียงดัง

        “เธอก็เลยถีบหัวฉันทิ้ง ส่งฉันไปลงนรกแทนเธอ ทั้งที่รู้ว่าฉันมีลูก.. เธอทำร้ายฉันยังไม่พอแต่เธอกล้าทำร้ายลูกสาวฉันได้ยังไง มิลินตัวแค่นั้นยังต้องการฉันที่เป็นแม่ พอเข้ามาอยู่ที่นี่ เธอก็จะตีลูกฉัน อย่าคิดว่าฉันไม่รู้” มีนาบอกสายตากร้าวขณะที่เมยาวีเดาได้ว่ามิคาเอลเล่าให้ฟังจึงรีบเดินไปใกล้จับมือบางเอาไว้

        “มีนา ฉันขอโทษ ฮึก... ฉันผิดไปแล้ว ฉันขอโทษจริงๆ”

        หญิงสาวสะบัดมือก้าวถอยหลัง “ความกลัวทำให้เธอไม่กล้าบอกฉันในวันนั้นอาจจะพอฟังขึ้นแต่เมื่อก้าวเข้ามาแล้ว ถ้าอยากช่วยเหลือฉันจริงๆเธอควรบอกมิคาเอล ไม่ใช่เล่นละครสวมรอยเป็นฉัน ถ้าไม่ได้ต่างหูคู่นี้ที่เป็นเครื่องติดตามป่านนี้ฉันถูกขายให้ใครต่อใครแล้วก็ไม่รู้” มีนาเอาผมทัดหูเผยให้เห็นต่างหูคู่เดิมที่ยังใส่อยู่

        น้อยนักที่จะเห็นมีนาโกรธจัด เมยาวีจำต้องอ่อนลง 

         “ฉันไม่มีทางเลือกจริงๆนะมีนา ฉัน...”

        “เธอคอยแต่จะพูดว่าไม่มีทางเลือกทั้งที่ทางเลือกมันมีอยู่แต่เธอปัดมันออกไป ฉันไม่คิดเลยว่าเธอจะเป็นคนเห็นแก่ตัวขนาดนี้ แม้กระทั่งเงินค่าจ้างเมื่อห้าปีก่อน เธอขโมยมันไปแล้วทิ้งให้ฉันอยู่เพียงลำพังกับเศษเงินที่เหลืออยู่และเธอก็ยังกลับไปหาพวกมันอีก!

        “เรื่องเงินฉันยอมรับว่าผิด แต่เรื่องกลับไปไม่จริงเลยมีนา ฉันไม่ได้เต็มใจ พวกมันมาเจอฉัน... ฉันพยายามหนีแล้วแต่ไม่สำเร็จ มันจับฉันกลับมาทำงานให้มันอีก ฉันไม่ได้อยากทำแต่มันก็ทำร้ายฉัน ตบตีจนไม่มีทางเลือกและถูกขายเหมือนสินค้าให้กับคนอื่นเพื่อประโยชน์ของมันจนกระทั่งไม่นานมานี้ มันเรียกตัวฉันกลับมาเพื่อทำงานนี้ มันไม่คิดจะปล่อยเราสองคนไปตั้งแต่แรก และที่ฉันทำกับเธอ มันข่มขู่จะฆ่าฉัน ข่มขู่เรื่องคลิป ฉันไม่เข้มแข็งเหมือนเธอ ฉันกลัวมัน เธอก็รู้ดีว่าถ้าคลิปหลุดไปก็มีผลกับเราทั้งคู่ไม่ใช่เหรอ ฉันก็ทำเพื่อเรานะ” เมยาวีร้องไห้ฟูมฟาย กายบางสั่นเทาเมื่อนึกถึงสิ่งที่ริชาร์ตทำกับเธอ เหมือนไม่ใช่คน ลงไม้ลงมือและส่งขายให้ใครต่อใครที่รสนิยมทางเพศไม่ปกติสักราย

        “เพื่อเราเหรอ? ไม่ใช่หรอกเมย่า เพื่อตัวเธอเองมากกว่า” หญิงสาวสวนทันควัน

เมยาวีตรงเข้าไปสวมกอดพี่สาวแม้อีกฝ่ายพยายามจะสะบัดออกแต่เธอก็ไม่ปล่อย “ขอร้องล่ะมีนา ฉันผิดไปแล้ว ฉันขอโทษ แต่... เธอก็รู้ว่าฉันกลัวพวกมันจริงๆ”

มีนาถอนหายใจ การได้ระบายออกไปทำให้รู้สึกดีขึ้นมาบ้างแต่ไม่ใช่ทั้งหมด เธอรอดพ้นตรงนั้นมาได้ นับเป็นความโชคดีแต่ถ้าไม่... เธอไม่อยากคิดเลย ไม่ใช่แค่เธอ แต่แมดเดลีนจะอยู่ยังไง มิคาเอลอีก ไม่ใช่แค่เธอที่เจ็บปวดแต่มันรวมถึงครอบครัวของเธอด้วย

“ตอนนี้ริชาร์ตกำลังถูกตำรวจตามล่าตัวด้วยข้อหาค้ายาเสพติด ค้ามนุษย์และฟอกเงิน ส่วนเรื่องคลิป มิกก์จัดการให้แล้ว ตอนนี้เธอเป็นอิสระไม่ต้องกลัวมันอีก” เมยาวีขยับออก มองหน้าพี่สาวยังมีความหวาดกลัวอยู่ เธอรู้เรื่องคลิปจากลูกน้องมิคาเอลที่มารายงานแล้ว ยอมรับว่าโล่งใจ เธอทนไม่ได้ที่ตัวเองจะกลายเป็นดาราหนังโป๊ให้ใครต่อใครได้ดู ถึงพี่สาวอาจจะได้รับผลกระทบไปด้วยแต่เธอก็ไม่มีวันทนอยู่ในสภาพอย่างนั้นแน่

“แต่มันยังไม่โดนจับ มันต้องแค้นเรามากมีนา มันจะฆ่าเรา ไม่ปล่อยเราไว้แน่”

“ฉันเชื่อในความสามารถของตำรวจ”

“ริชาร์ตมีเส้นสายกับตำรวจหลายคน เธอมั่นใจได้ยังไงว่าคนพวกนั้นจะไว้ใจได้ มั่นใจได้ยังไงว่าริชาร์ตจะโดนจับจริงๆ อีกหน่อยเรื่องต้องเงียบแน่”

“ตอนนี้สื่อกำลังจับตามองกลายเป็นข่าวดัง มันคงไม่เงียบหายไปหรอกและนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง รับสินบนจากริชาร์ตก็ถูกสอบสวนด้วย ฉันมั่นใจว่าครั้งนี้ไม่รอดแน่และฉันตั้งใจว่าจะให้เราทั้งคู่บอกตำรวจเกี่ยวกับเรื่องเมื่อห้าปีก่อน จะได้เอาผิดมัน ฉันรู้ว่าโทษคงไม่หนักแต่ฉันไม่อยากให้มิกก์เสียทุกอย่างไปฟรีๆ” ถึงจะผ่านมาแล้วแต่เธอไม่อยากปล่อยผ่าน

เมยาวีเบิกตากว้างส่ายหน้า “จะบ้าเหรอมีนา อย่างนี้ตำรวจก็ต้องรู้ว่าเราสมรู้ร่วมคิดกับมัน และถ้าริชาร์ตรู้ ไม่ปล่อยเราเอาไว้แน่ เธอรู้จักมันน้อยไป มันทำได้ทุกอย่างเพื่อฆ่าคนที่หักหลัง!

“ใจเย็นๆตั้งสติหน่อย ฉันไม่เชื่อว่าตอนนี้ริชาร์ตจะทำตามใจตัวเองได้อีกในเมื่อมีประกาศจับไปทั่วขนาดนี้ ส่วนเรื่องตำรวจฉันเชื่อว่าจะต้องเข้าใจว่าเราโดนข่มขู่” หญิงสาวพยายามบอกให้น้องสาวเข้าใจ

“ถ้ามันไม่เป็นอย่างที่เธอคิดล่ะ เธอเป็นคนลงมือด้วย ถ้าเธอถูกจับล่ะ” เมยาวีแย้งยังไม่อยากเสี่ยง

มีนานิ่งเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าสบตาตอบแน่วแน่ “ฉันก็... จะยอมรับ” 

 

นั่นไง... อย่าทำให้ขุ่นแม่มีนาต้องโมโห... หึหึ... เจอกันตอนต่อไป อย่าลืมไปรอกันที่เรื่องใหม่ด้วยนะคะ รับรองว่าน่ารักกกกก ^^ ไม่ดราม่าเหมือนเดิม และพระนางก็ไม่โง่ 


**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************


  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 617 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #1540 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 08:33
  เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว สตรองมากค้ะคุนแม่!!!
  #1540
  0
 2. #1536 mukSOS (@mukSOS) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 21:59
  e-book คือรอนานมากอ่ะ งืออ แล้วลงใกล้จบแล้วด้วย
  #1536
  2
  • #1536-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   11 เมษายน 2561 / 22:39
   เหลือเนื้อหาอีกเยอะอยู่ค่า ยังไม่ใกล้จบน้า ^^
   #1536-1
 3. #1534 Timpani12 (@temari_jung) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 19:52
  พึ่งได้มาอ่าน รวดเดียวจบเลยค่ะ ชอบมากกกกก ชอบสำนวนของไรท์ ชอบความที่พระนางฉลาด ใจตุ้มๆต่อมๆว่าพ่อน้องมิลินจะหลงกลนังตัวร้าย ดีใจที่ไม่มีเรื่องปวดใจ เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่เขียนเด็กน้อยออกมาได้น่ารัก//น่าเอ็นดูมากลูกกกก
  มันมีชีวิตชีวา คำพูดคำจาของตัวละครก็เหมือนคนปกติ ไม่ใช่แบบนิยายเกิ้นนน //ไม่ใช่บางเรื่องที่เรียกชื่อจริงกันทั้งเรื่องทั้งๆที่เป็นผัวเมียกันมาตั้งนานแล้ว
  ขอบคุณไรทที่เอามาลงให้อ่านค่ะ นิยายถูกใจทุกอย่างแบบนี้หายากมานานแล้ว พล็อตไม่แตกต่างมากแต่ลวดลายการเขียนปลื้มมากค่ะ 💕
  #1534
  1
  • #1534-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   11 เมษายน 2561 / 22:41
   ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ดีใจที่ชอบค่ะ มีกำลังใจขึ้นอีกเยอะเบยย คิคิ หากซื้อรูปเล่มมาแล้ว เข้ามาแจ้งที่อยู่ในเพจได้นะคะ จะส่งถุงผ้ามิลินไปให้จ้า ^^
   #1534-1
 4. #1530 auy-amphawa (@auy-amphawa) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 09:22
  นี่แหละหนาคนเราทำตัวเองทั้งนั้นทั้งที่เตือนบอกสอนก็ยังทำ ขี้เกียจเรียน ชอบเที่ยว ปาตี้ เหล้ายา เดินเข้าหาสิ่งที่มันไม่ดีพอเกิดเรื่องอะไรก็แล้วแต่คนที่ทุกข์ก็ไม่ได้มีแต่คนที่ทำทั้งที่ไม่ได้ไปสนุกกับคุณเลย
  #1530
  1
  • #1530-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   11 เมษายน 2561 / 15:18
   ใช่เลยค่า คือ พอหลงผิดครั้งเดียว บางทีก็ไม่มีโอกาสให้เราได้แก้ตัวหรือเริ่มต้นใหม่
   #1530-1
 5. #1529 A91034b2 (@A91034b2) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 03:43
  หาผัวให้เมย่าสักคนสิไรท์ผมสงสารเค้า
  #1529
  0
 6. #1528 MeaniE_18 (@MeaniE_18) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:23
  ที่ยังไม่ตัดสินใจซื้อเล่มก็เพราะรอดูนี่แหละค่ะว่ามีนาจะทำยังไงกับเมย่า และรอดูผลกรรมที่เมย่าจะได้รับด้วย
  #1528
  1
  • #1528-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   10 เมษายน 2561 / 23:25
   จริงๆบทนี้ยังสรุปไม่ได้เลยค่ะ ว่านางเอกจะทำอะไรต่อไป เพราะสุดท้าย บทสรุปจริงๆคืออยู่ท้ายเรื่อง และเราก็ลงให้ถึงแค่บทที่13 หลังจากนี้ ก็คงต้องอยู่ที่คุณตัดสินใจแล้วค่ะ
   #1528-1
 7. #1527 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:12
  เมยาวีแก้ตัวน้ำขุ่นๆมาก ทำเพื่อตัวเองทั้งนั้น คนที่ติดค้างคือเมยาวีไม่ใช่มีนา อยากได้สามีพี่สาวอีกต่างหากดีนะที่มิกไม่โง่
  #1527
  1
 8. #1526 kaewkkk (@kaewkkk) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:01
  อย่าไปยอมใจอ่อนนะ อีนี่มันอสรพิษ เชื่อไม่ได้ เลี้ยงไม่เชื่อง!!!!!!
  #1526
  1
  • #1526-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   10 เมษายน 2561 / 22:47
   นางเอกไม่ใจอ่อนอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ด้วยความที่เป็นสายเลือดเดียวกันและริชาร์ต ยังอยู่ในอันตราย นางในฐานะพี่ ถึงน้องทำผิดก็จริง แต่การจะให้ฆ่าน้องสาวให้ตายเลย เราว่าได้แค่ความสะใจ แต่คงเป็นความผิดที่กลายเป็นติดตัวเองไป
   #1526-1
 9. #1523 VitaminC3 (@vitaminxzCC3) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:45
  แค่นี้เอง แล้วก็ใจอ่อนให้น้องสาวเหมือนเคย เหมือนนางเอกเราไม่เคยเข็ด น่าปล่อยให้โดนรุมโทรมสะบ้างจะได้หายใจดีกับน้องสาวลงบ้าง โดนหลอกใช้ไม่รู้เท่าไหร่ ยังหน้าโง่ให้น้องหลอกใช้ได้เรื่อยๆ แม่พระจริงๆนางเอกเรา ต่อไปคงไม่ต่าง
  #1523
  2
  • #1523-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   10 เมษายน 2561 / 22:34
   เราไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณจะมีความคิดแบบนี้ค่ะ... ทั้งที่เป็นผู้หญิงเหมือนกัน อ่านแล้วยังสะอึกเลยค่ะ...
   #1523-1
  • #1523-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   10 เมษายน 2561 / 22:38
   ถึงคุณ VitaminC3 ถึงกับไล่ให้นางเอกโดนรุมโทรม ด่านางเอกแบบนี้ คุณคิดอะไรอยู่คะ? ตอนนี้นางประนีประนอมกับน้องเพราะริชาร์ต ผิดขนาดต้องไล่ให้นางโดนอะไรที่เลวร้ายเบอร์นั้นเลยเหรอ? เราอ่านนี่เรายังสะอึกเลยค่ะ... เราว่าทุกสิ่งทุกอย่างควรมี "ขอบเขต" ของมันนะคะ เราหวังว่าถ้าคุณเห็นข้อความนี้ก็กลับมาตอบเราก็ได้นะคะ หรือจะติดต่อพูดคุยกันทางเพจก็ได้ เราแปะลิ้งไว้อยู่แล้ว
   #1523-2
 10. วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:37
  รู้สึกว่ามันน้อยไปแหะไม่ค่อยสะ(ถึง)ใจเลย มันเบาไป
  #1522
  1
  • #1522-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   10 เมษายน 2561 / 22:54
   ถ้าหนักกว่านี้ เราว่า ได้ความ "สะใจ" แต่ไม่ได้ความ "ถูกต้อง" แล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าให้ มากกว่า ตบ ก็นึกอะไรไม่ออกนอกจาก นางเอก "ฆ่าน้องสาวตัวเอง" นั่นก็เป็น ฆาตกร ไปเลย 5555+
   #1522-1
 11. #1521 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:17
  มีนายังดีนะทำแค่นี้ เมย่าถ้าจะต้องให้ปากคำกับตำรวจก็ต้องทำ
  #1521
  0
 12. #1520 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:54
  เข้าใจมีนา ก็น้องอ่ะ โกรธแหละ แต่มันก็ได้แค่โกรธ ทำร้ายอะไรมากไม่ได้หรอกหัวอกคนเป็นพี่ แต่ก็อย่าปล่อยให้นางกลับมาทำอะไรได้อีกนะ ต่างคนต่างอยู่เถอะ ทำมีนาลำบากมามากพอแล้ว
  #1520
  1
  • #1520-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 43)
   10 เมษายน 2561 / 22:39
   ขอบคุณที่เข้าใจมีนาค่ะ จริงๆมีนาแค่ประนีประนอมตอนนี้เท่านั้น นอกนั้นทุกอย่างก็เป็นไปอย่างที่สมควรจะเป็นค่ะ
   #1520-1
 13. #1519 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:41
  รู้สึกว่าเมยาวีจะโดนน้อยไปหน่อยนะคะหวังว่านางเอกคงจะไม่ใจอ่อนให้อภัยเมยาวีอีกนะคะ กลัวว่านางจะย้อนกลับมาทำร้ายนางเอกอีกคะ
  #1519
  0
 14. #1518 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:07
  สมน้ำหน้าาา//รอค่าา
  #1518
  0
 15. #1517 ppon58750 (@ppon58750) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 15:20
  ที่คุมขังในอุดมคติเราเลย น่าอยู่
  #1517
  0
 16. #1516 sakana108 (@sakana108) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 15:08
  รอๆๆๆจ้า
  #1516
  0
 17. #1515 Taamon (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 13:01
  รอค่าาา
  #1515
  0
 18. #1514 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 10:33
  เธอทำตัวเองเองนะเมยาวี เธอเอาตัวเองไปเกลือกลั้วกับคนพวกนั้นเอง
  #1514
  0
 19. #1513 Hemhem23 (@Hemhem23) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 09:08
  ชอบนิยายแบบนี้ แบบที่มีดร่าม่าแต่พระเอกไม่โง่
  #1513
  0
 20. #1512 sawutdipab (@sawutdipab) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 07:05
  มาสั้นจัง
  #1512
  0
 21. #1511 KingkamolLem-pho (@KingkamolLem-pho) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:32
  ตั้งตารออออออคร้าาา 😊
  #1511
  0
 22. #1510 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 21:26
  รออออออออออออออ
  #1510
  0
 23. #1509 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 19:37
  รอค่าาา
  #1509
  0
 24. #1508 Rungraweejeab (@Rungraweejeab) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 19:25
  อยากได้หนังสือ
  #1508
  0
 25. #1507 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 19:10
  จัดให้หนัก นังเมย่า
  #1507
  0