พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,504 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  895

  Overall
  982,504

ตอนที่ 42 : บทที่12 [ชีวิตที่ขาดเธอไม่ได้] 100% อัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44180
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 794 ครั้ง
  10 เม.ย. 61มิลินวางแผงแล้วนะค้า! สามารถสั่ง สำนักพิมพ์โรแมนติคได้เลยจ้า

ส่วน se-ed นายอินทร์ และ B2S รอก่อนน้าทุกคน

สินค้ากำลังกระจายค่ะ ^^


************************************************************************


ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

"เล่ห์รักจ้าวหัวใจ"

(ขอบอกเลยว่าแซ่บและน่ารักเว่อร์จ้า ไม่ดราม่า)


(คาล คาร์โล + ลลนา)

ใครสนใจ แอดแฟนรอที่ลิ้งด้านล่างเลยจ้า จะลงเร็วๆนี้น้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1756207
          “ถ้าอย่างนั้นเล่าให้ผมฟังได้ไหม ผมอยากได้ยินเรื่องราวทั้งหมดจากปากของคุณ” เขาถามอีกอย่างอยากรู้

        มีนาสบตาชายหนุ่มก่อนจะพยักหน้ารับเริ่มเล่า “เมื่อห้าปีก่อนฉันกำลังมีชีวิตที่ดี เรียนจบปริญญาตรีและได้รับทุนให้ศึกษาต่อปริญญาโท กำลังจะเซ็นสัญญากับบริษัทชื่อดัง วันหนึ่ง ฉันได้รับโทรศัพท์จากเมย่า น้องสาวเพียงคนเดียวของฉันที่เราแยกกันอยู่หลายปีแล้วแต่ยังติดต่อพูดคุยกันอยู่บ้างแต่ไม่บ่อยนัก ส่วนใหญ่ฉันจะเห็นความเคลื่อนไหวของเธอทางโซเชียลมีเดียมากกว่า ชีวิตเธอดูไปได้ดีจนฉันไม่ห่วงอะไรแต่พอได้คุยกัน ทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่คิด เธอโทรมาขอความช่วยเหลือ หากไม่นับช่วงไฮสคูลที่เคยขอให้ฉันเข้าสอบแทน เธอก็ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนหรือขอให้ฉันช่วยเหลือเลยสักครั้ง แต่ฉันยังไม่ได้ถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นเท่าไหร่นักสายก็หลุดไป ฉันพยายามโทรกลับแต่ติดต่อไม่ได้”

        “ถัดจากนั้นอีกสองวัน มีชายสองคนมาหาฉันที่อะพาร์ตเมนต์ พวกนั้นส่งรูปให้ฉันดู เป็นภาพเมยาวีในสภาพถูกมัดมือมัดเท้า นอกจากนั้นยังมีคลิปลับจำนวนมากของน้องสาว หากมันถูกเผยแพร่ออกไปเมย่าคงไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อและ... เราที่เป็นฝาแฝด ใบหน้าเหมือนกันฉันย่อมได้รับผลกระทบไปด้วย ฉันรู้ได้ทันทีว่าคนพวกนี้ไม่หวังดี ต้องมีอะไรแลกเปลี่ยน ตอนแรกฉันคิดว่าเป็นเงินแต่เปล่า พวกนั้นต้องการให้ฉันเป็นนางนกต่อ เอาตัวคุณมาให้ เพื่อแลกกับคลิปลับ อิสรภาพของเมย่าและจะไม่ฆ่าเธอ ฉันไม่รู้ว่าน้องสาวไปรู้จักคนพวกนั้นได้ยังไง แต่ฉันไม่มีทางเลือก ครั้งหนึ่งฉันเคยตัดสินใจจะแจ้งความแต่คนพวกนั้นดักรอฉันที่สถานีตำรวจ และบอกว่าพร้อมจะฆ่าน้องสาวฉันทุกเมื่อ นั่นทำให้ฉันล้มเลิกและยอมรับข้อเสนอนั้น” ภาพวันนั้นฉายเข้ามาราวกับว่าเพิ่งเกิดเมื่อวาน

        มิคาเอลเอื้อมมาจับมือบางกุมไว้อย่างให้กำลังใจ “พวกนั้นต้องการให้ฉันนอนกับคุณและฉวยโอกาสฉีดยาสลบตอนคุณเผลอ แต่ฉันไม่ยอม ฉันไม่เคยสนิทสนมกับผู้ชายคนไหน คุณคงเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน แต่ฉันสัญญาว่าจะส่งตัวคุณให้ด้วยแผนการที่ฉันคิดขึ้นเอง พวกนั้นกับฉันจับตาดูคุณอยู่หนึ่งเดือนเต็ม ฉันมีประวัติของคุณ ได้รู้ว่าเป็นใคร ทำอะไรแต่ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยรู้จักคุณมาก่อน มันเลือกที่คลับแห่งนั้นเพราะรู้ว่าคุณจะไปประจำเวลาตรวจโรงงานที่นั่น เหมาะแก่การลงมือและอยู่ต่างถิ่น คืนนั้นฉันไม่มั่นใจว่าคุณจะติดกับหรือเปล่า ฉันควรจะทำยังไงถ้าคุณไม่เข้ามาหา ระหว่างที่กำลังคิด คุณก็เป็นฝ่ายเดินเข้ามาเองและตอนนั้นฉันรู้สึกโล่งใจ”

        มิคาเอลจำได้ก็หัวเราะเบาๆ “ผมจำได้ว่าวันนั้นมือคุณเย็นมาก”

        “ฉันกลัวนี่คะ ตื่นเต้นด้วย ฉันไม่เคยทำอะไรแบบนี้” หญิงสาวยอมรับตามตรง

        “แล้วยังไงต่อครับ” เขาถามต่ออย่างอยากรู้

        “งานของฉันคือส่งคุณไปให้ในสภาพไร้สติ พวกนั้นระวังตัวกันดีมาก ให้ฉันทำงานและรู้เท่าที่จำเป็น คงกลัวว่าฉันจะหักหลังหรือฉวยโอกาสนี้มาต่อรอง ฉันต้องล่อคุณไปที่โรงแรมแม้ตอนแรกสงสัยว่าทำไมถึงไม่จัดการวางยาสลบที่คลับไปเลยแต่ก็ได้รู้คำตอบว่าคนเยอะเกินไป มันเสี่ยง ฉันต้องวางแผนทั้งยั่วและอ่อย ทำตัวเป็นผู้หญิงใจกล้าเพราะกลัวว่าคุณจะไม่ติดกับ แต่เมื่อคุณยอมตามฉันไป ฉันก็โล่งใจ แต่มันก็ผิดแผนอย่างที่คุณรู้ คุณเคยถามว่าฉันไม่กลัวมิลินกำพร้าพ่อหรือไง พวกนั้นอาจจะฆ่าคุณได้ แต่ฉันเคยได้ยินพวกมันคุยกันว่าคุณมีประโยชน์และไม่ได้ต้องการฆ่าทิ้งจึงเบาใจ”

        “แค่เห็นหน้าคุณตอนนั้น ผมยอมตามไปทุกที่ที่คุณบอกอยู่แล้ว” มีนาย่นจมูก

        “ใจง่ายจริงเลยคุณเนี่ย เพราะแบบนี้ไงถึงโดนฉันเอาเข็มทิ่ม” เธอบ่นส่วนเขาหัวเราะ

        “ผมก็ยอมใจง่ายแค่คุณคนสวย” เห็นเขาขยิบตามาเธอก็เขินอายเล่าต่อ

        “เมื่องานเสร็จสิ่งที่ฉันได้คืออิสรภาพของน้องสาวส่วนเรื่องคลิป พวกมันไม่ยอมให้เพราะกลัวว่าฉันจะหักหลังแต่สัญญาว่าจะไม่ปล่อยออกมา ฉันไม่มีทางเลือกเพราะเราไม่ได้อยู่ในฐานะจะต่อรองอะไรได้เลย เราย้ายมาอยู่แอลเอในย่านชานเมือง ผู้คนไม่พลุกพล่านนัก ฉันคอยจับตาดูอยู่ช่วงหนึ่ง ถ้าเห็นทางนั้นผิดสัญญาปล่อยคลิป ฉันยินดีเดินไปหาคุณทันทีเพื่อบอกเรื่องราวทุกอย่าง ฉันจะเอาคืน แต่เมื่อไม่มีอะไรก็เบาใจ นอกจากนั้นฉันยังเรียกเงินค่าจ้าง เพราะอย่างน้อยฉันทำงานนี้แปลว่าจะไม่มีโอกาสได้มีชีวิตเดิมของตัวเองอีก ฉันต้องหลบหนี คุณอาจจะแจ้งตำรวจเพื่อตามล่า ฉันต้องมีเงินตั้งตัวและพวกนั้นก็ยอมจ่าย ฉันคิดว่าเงินเพียงพอที่จะอยู่ได้กับน้องสาวสองคน แต่หนีมาได้แค่สองเดือน เมย่าก็ตั้งท้อง ซึ่งฉันมารู้ทีหลังจากนั้นสองปีตอนเธอติดต่อมาขอยืมเงินว่าแท้งลูก วันที่ฉันรู้ตัวว่ามีมิลิน... ฉันตั้งใจจะปรึกษาน้องสาว แต่ก็พบว่าเธอจากไป ทิ้งจดหมายไว้ฉบับเดียวว่าไม่อยากเป็นภาระให้ฉัน... เธอจากไปพร้อมกับเงินค่าจ้าง”

        ทันทีที่ได้ยินมิคาเอลก็ขบกรามแน่น เขารู้แล้วทำไมเธอต้องดิ้นรนหาเงินขนาดนั้นทั้งที่น่าจะได้ค่าจ้าง กลายเป็นว่าน้องสาวของเธอเป็นคนเอาเงินที่ควรจะเป็นของมีนาไป

        “น้องสาวคุณนี่ไว้ใจไม่ได้ ผมว่า...”

        “ฉันรู้ว่าคุณโกรธ ฉันก็โกรธเธอเหมือนกัน แต่เมย่ามีช่วงเวลาที่ลำบากกว่าฉันมาก หลังจากช่วยน้อง เราก็มีโอกาสได้คุยกัน ได้รู้เรื่องริชาร์ต รู้ว่าเมย่าคบหาอีกฝ่ายระยะเวลาสั้นๆก่อนที่จะถูกชักชวนไปทำงานด้วยกันแต่จริงๆแล้วเธอถูกหลอกไปขายให้กับคนอื่น ถูกประมูลเป็นสินค้า เธอทรมานในขุมนรกนั้นและฉัน... ซึ่งเป็นพี่ของเธอ และเป็นครอบครัวเดียวที่เธอเหลืออยู่ คุณเข้าใจใช่ไหมคะ ฮึก... ฉันไม่มีทางเลือกจริงๆนะมิกก์ ฉันขอโทษ ที่ฉันทำ...”

        “ผมเข้าใจคุณที่รัก ผมเข้าใจคุณ... จริงๆนะ ตอนนี้ผมรู้เหตุผลทั้งหมดแล้ว มันเป็นเรื่องยากที่คุณจะหลีกหนีเรื่องนี้ หากเป็นผม... ผมก็คงต้องทำเหมือนกันเพื่อช่วยเหลือน้องตัวเอง” เขาบอกกลับตามตรง ลองคิดว่า หากได้อยู่จุดเดียวกับมีนา ในจุดที่ขอความช่วยเหลือใครไม่ได้และน้องตัวเองถูกข่มขู่ ถูกทำร้าย ใครบ้างจะไม่ยอมทำ

        มีนาสูดจมูกเช็ดน้ำตา “พอเมย่าหนีไป ฉันก็ย้ายที่อยู่ใหม่ แม้ฉันจะห่วงเธอแต่ฉันก็มีสิ่งที่สำคัญกว่าคือลูก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันคงไม่สามารถช่วยอะไรเธอได้อีกแล้วแม้แต่ตอนที่เจอริชาร์ต บนเรือคืนนั้นเป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาจริงๆเพราะทุกครั้งจะมีลูกน้องและดอนที่เคยมาหาฉัน ฉันไม่เคยรู้จักเขามาก่อนอย่างที่บอกคุณไป ริชาร์ตเอาเมย่ามาข่มขู่ฉันอีกครั้งพร้อมกับคลิปลับพวกนั้น คุณคงได้ยินหมดแล้วและฉันเลือกจะปฏิเสธ คิดว่าจะหาทางอื่นช่วยแทนแต่ไม่นึกเลยว่าจะเกิดเรื่องนี้ขึ้นซะก่อน... เธอร่วมมือกับคนพวกนั้นทำร้ายฉัน สับเปลี่ยนตัว”  ท้ายประโยคแววตาของหญิงสาวสั่นระริกเต็มไปด้วยความผิดหวังอย่างไม่ปิดบัง  

        “ผมจะจัดการเธอให้ถ้าคุณต้องการ”

        “ให้ฉันจัดการกับเธอเองเถอะค่ะ ฉันอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเธอถึงทำอย่างนี้ แต่ถึงอย่างนั้นฉันต้องขอโทษคุณอีกครั้ง ฉันไม่ได้อยากทำร้ายคุณ แต่ฉันก็ทำมันลงไปแล้ว ฉันสมควรได้รับผลกรรม ฉัน...” ชายหนุ่มไม่ปล่อยให้เธอพูด เขาจูบปิดปากของเธอเสียก่อน ทิ้งไว้เนิ่นนานแล้วผละออก

        “อย่าโทษตัวเองอีกเลย”

        “ฉันคิดว่าคุณคงแจ้งความจับฉันแล้ว” เธอบอกตามตรง

        “ผมไม่เคยคิดเลย ผมแจ้งความจับพวกนั้นแต่... พวกมันวางแผนมาดีบอกว่าทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์เท่านั้นและก็หลุดไปได้ ซึ่งตอนนั้นผมไม่มีหลักฐานมากนัก ที่คลับก็ไม่มีใครให้ข้อมูลอะไรได้ส่วนโรงแรม พนักงานที่เคยเปิดห้องก็หายไป ผมคิดว่าคงเป็นคนของพวกมันอยู่แล้ว ผมเจ็บใจที่ทำอะไรไม่ได้เลย” มีนาได้ยินก็รู้สึกแย่มากขึ้น

        “ฉันขอโทษ ฉันไม่รู้จะชดใช้คุณยังไง และ...”

        “พอเถอะมีน คุณไม่ต้องชดใช้อะไรแล้ว แค่อยู่กับผมอย่างนี้ ตลอดไปได้ไหม” เธอเงยหน้าสบตาเขา

        “ฐานะแม่ของลูกเหรอคะ”

        มิคาเอลยิ้มสบตาอย่างลึกซึ้ง “ฐานะแม่ของลูก ผู้หญิงของผม ภรรยาและมาดามเพลทเชอร์ ได้ไหม”

        มีนาเบิกตากว้างตกใจ “คุณกำลังสารภาพรักกับฉันเหรอ”

        “ครับ ผมกำลังจะสารภาพว่าตัวเองรักคุณมากแค่ไหนและคุณเป็นทุกอย่างของผม” มีนาได้ยินประโยคนั้นก็ตื้นตันใจจนร้องไห้อีกครั้ง

        “ผมไม่รู้หรอกนะมีนว่ามันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ อันที่จริงอาจจะตั้งแต่วันแรกที่ผมเห็นคุณที่คลับแล้วก็ได้ ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำให้ผมเสียการควบคุมและพลาดท่ามาก่อนแต่คุณทำให้มันเกิดขึ้น คุณปั่นป่วนหัวใจของผม คุณทำให้ผมนึกถึงคุณตลอดห้าปีที่ผ่านมา เหมือนถูกจองจำไว้ให้คิดถึงแค่คุณเพียงคนเดียว รูปที่อยู่ในกระเป๋าสตางค์ของผมก็คือรูปภาพของคุณ มันเกิดเป็นความผูกพันอย่างไม่ทันรู้ตัว พอเจอคุณอีกครั้งพร้อมลูก ผมกลับไม่ได้โกรธคุณอย่างที่เคยคิดไว้ แต่ไม่ใช่เพราะคุณมีลูก ผมเพิ่งรู้ใจตัวเองว่าเป็นเพราะผมไม่อยากทำ ไม่อยากให้คุณเจ็บ ไม่อยากให้คุณเสียใจเพราะถ้าคุณรู้สึกอย่างใดอย่างหนึ่งผมก็จะรู้สึกด้วย และทุกอย่างมันแจ่มชัดตอนคุณไม่อยู่ ชีวิตเหมือนขาดอะไรบางอย่างไป ผมคิดถึงคุณตลอดเวลา ได้แต่เฝ้าภาวนาขอให้คุณปลอดภัยจนกระทั่งมีคุณในอ้อมแขนอีกครั้ง ผมบอกตัวเองว่า ผมยอมเสียทุกอย่างในชีวิตแต่จะไม่ยอมเสียคุณกับลูกไปมีนา” หญิงสาวสะอื้นออกมาก่อนจะโผเข้ากอดร่างสูง

        “ฉันไม่คิดว่าตัวเองสมควรได้รับความรักจากคุณ”

        “สมควรสิ สมควรอย่างยิ่ง ถ้าผมรู้ว่าเราจะลงเอยกันแบบนี้ ผมยินดีให้คุณหลอก ผมยอมโง่ ตลอดชีวิตเลยนะ”

        หญิงสาวหลุดหัวเราะกับประโยคนั้น “อื้อ โง่อะไร ฉลาดจะตาย”

        “ไม่เท่าคุณหรอกคนสวย... แล้วคุณล่ะครับ รักผมบ้างหรือเปล่า”

        มีนาสบตาชายหนุ่มก่อนจะก้มหน้าลงอย่างเอียงอาย บอกไปเบาๆ “คุณก็รู้แล้วนี่ ฉันบอกคุณไปเมื่อคืน”

        “แต่ผมอยากได้ยินจากปากของคุณอีกครั้งได้หรือเปล่า ผมอยากได้ยินในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง พ่อของลูก ไม่ใช่ผู้ชายที่ประมูลคุณได้เมื่อคืนนะ”

        เธอเงยหน้าสบนัยน์ตาสีเทาเจิดจ้าแล้วอมยิ้ม “ฉันคงไม่ต่างจากคุณนะคะ ห้าปีที่ผ่านมาฉันมีคุณอยู่ในความทรงจำเสมอและยังมีตัวแทนของคุณอยู่ใกล้ๆ ทุกครั้งที่สบตาลูกฉันเหมือนได้มองตาคุณเสมอ ลูกเหมือนคุณมาก ไม่มีสักวันที่ฉันจะลืมคุณได้ มันกลายเป็นความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นจนไม่รู้ตัว เมื่อเรากลับมาเจอกันอีกครั้ง ได้ใกล้ชิด ฉันรู้จักคุณมากขึ้น ได้รู้ว่าที่จริงแล้วคุณไม่ใช่ผู้ชายร้ายกาจ มีมุมอ่อนโยนและใจดีที่ฉันสัมผัสได้ ความรักคงก่อตัวขึ้นตอนนั้นและมันแจ่มชัดทำให้ฉันรู้หัวใจตัวเองก็ตอนที่เราห่างกัน ฉันถูกจับตัวไป เพียงแค่คิดว่าจะไม่ได้เจอคุณกับลูก หัวใจฉันเจ็บปวดไปหมดยิ่งตอกย้ำว่าคุณคือคนสำคัญ ความรู้สึกที่มีต่อคุณฉันเคยคิดว่ามันคือความรู้สึกผิด แต่จริงๆมันคือความรักต่างหาก รักโดยไม่สนใจว่าคุณจะรักฉันหรือไม่ ตราบใดที่คุณให้ฉันอยู่ตรงนี้ ฉันก็จะอยู่ จนกว่าคุณจะไม่ต้องการ”

        ประโยคนั้นกลับทำให้ชายหนุ่มตื้นตันใจ “ไม่มีวันที่ผมจะไม่ต้องการคุณที่รัก”

        “อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนค่ะมิกก์ ฉันคิดว่า...”

        “อนาคตอาจจะไม่แน่นอนแต่หัวใจของผมแน่นอนว่าต้องเป็นคุณเท่านั้น” เขาตอบกลับอย่างหนักแน่น สบดวงตากลมโตอย่างจริงจังแล้วมอบจุมพิตอันอ่อนหวานและได้รับการตอบกลับอย่างเต็มใจ แต่จูบได้ครู่เดียวเธอก็ดันเขาออก

        “แล้วเรื่องริชาร์ตล่ะคะ”

        “ที่รัก ต้องถามถึงไอ้เวรนั่นตอนเราสวีตกันด้วยเหรอ” หญิงสาวหัวเราะกับประโยคนี้

        “ฉันก็อยากรู้นี่นา ว่าไอ้เวรนั่นเป็นยังไงบ้าง” เธอเลียนแบบคำพูดจนเขาหัวเราะออกมา

        “ตอนนี้ตำรวจกำลังตามจับตัวครับ การตรวจค้นคลับเมื่อคืน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติดเข้าร่วมด้วย นอกจากของกลางแล้วยังเจอหลักฐานอีกหลายอย่างที่เชื่อมโยงว่าบริษัทรอสเวลดริงก์เข้าข่ายฟอกเงิน ตำรวจยังขยายผลไปเรื่องเครือข่ายยาเสพติด การค้ามนุษย์ และคนที่เกี่ยวข้อง ซึ่งผู้เสียหายหลายคนให้การเป็นประโยชน์มาก แต่ก็ยังเหลือลูกน้องริชาร์ตบางส่วนที่ยังไม่ยอมให้การ โดยเฉพาะไอ้สี่ตัวนั่น ที่มันเคยทำร้ายผมเมื่อห้าปีก่อน” เขาเล่าให้เธอฟังตามที่ได้ยินจากดัลลัสมาอีกที ซึ่งอีกฝ่ายไปสถานีตำรวจตอนเช้าเพื่อติดตามความเคลื่อนไหว

        “แบบนี้พวกมันต้องแค้นคุณแน่เลยค่ะ” หญิงสาวบอกอย่างเป็นกังวล

        “อย่ากลัวไปเลยที่รัก ผมรับมือได้ และถ้ามันออกมา ตำรวจไม่ปล่อยไว้แน่ครับ เราต้องเชื่อมั่นในกฎหมาย ไม่ช้าก็เร็วมันก็ต้องโดนอยู่ดี” หญิงสาวได้ยินก็พยักหน้ารับแต่มิวายเสนอ

        “มิกก์คะ... เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อห้าปีก่อน ฉันคิดว่า ฉันกับเมย่าจะให้การกับตำรวจ จะได้เอาผิดมันอีกข้อหาหนึ่ง” ชายหนุ่มได้ยินอย่างนั้นก็ส่ายหน้า

        “คุณไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นที่รัก”

        “ให้ฉันทำเถอะค่ะ ฉันอยากชดเชยให้คุณ ทุกอย่างจะต้องไม่เสียเปล่าค่ะ” หญิงสาวบอกอย่างจริงจัง

        “เรื่องนั้นค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ถึงเวลาสวีตของเราแล้วนะ ทำน้องให้ลูกกันดีกว่า” เขายิ้มกริ่มอย่างมีความหมาย

        มีนาย่นจมูก “อื้อ มีลูกไม่ง่ายหรอกนะคะ เลี้ยงยิ่งไม่ง่าย”

        “ตอนนี้คุณมีผม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วที่รัก ผมจะดูแลคุณเอง และจะช่วยคุณเลี้ยงลูก ตกลงไหมครับ”

        “ถ้าฉันไม่ตกลงล่ะคะ” เธอยิ้ม

        “สายเกินไปแล้วล่ะคนสวย บางทีอาจจะมีมิลินน้อยหรือมิกก์น้อยอยู่ในท้องแล้วนะ” เขาไม่พูดเปล่ามือหนายังเลื่อนลงไปยังหน้าท้องแบนราบและขยิบตาเจ้าเล่ห์ส่งมาให้ เมื่อเห็นเธอส่งยิ้มหวานกลับมาเขาก็โน้มหน้าเข้าไปใกล้มอบจูบอ่อนหวานและดึงเธอมาไว้ในอ้อมแขน โดยที่หญิงสาวตอบรับสัมผัสด้วยความเต็มใจ

        สองร่างบนเตียงจูบแลกเปลี่ยนสัมผัสกันอย่างเร่าร้อน มือหนาของชายหนุ่มลูบไล้กายบางผ่านชุดนอนบางเบาที่เขาเป็นคนสวมใส่ให้ตอนเช้า ไม่ว่าจะจูบหรือสัมผัสเธอกี่ครั้งก็ทำให้เขาตื่นเต้นและรู้สึกดีได้เสมอ มิคาเอลไม่เคยคลั่งผู้หญิงคนไหนเท่ากับเธอมาก่อนไม่ว่าจะห้าปีที่แล้วหรือตอนนี้ ความรู้สึกนั้นยังคงเหมือนเดิมและเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ

        “อือ” มีนาส่งเสียงในลำคอและสะดุ้งกายเล็กน้อยเมื่อพบว่ามือหนาของเขาลูบไล้ต้นขาของเธอแผ่วเบา เป็นสัมผัสแสนคุ้นเคยที่มีผู้ชายเพียงคนเดียวในชีวิตที่ได้ทำแบบนี้

        มิคาเอลถอนริมฝีปากเปลี่ยนมาจูบแก้มนวลที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ จ้องมองดวงตากลมปรือปรอยด้วยความหลงใหล ไฟในกายกำลังร้อนขึ้นเท่าทวี เขาโน้มใบหน้าลงจุมพิตลำคอระหงพร้อมกับมืออีกข้างดึงรั้งเสื้อเชิ้ตออกเผยให้เห็นรอยแดงตัดกับผิวขาวที่เขาทำเอาไว้เมื่อคืนก่อนจะค่อยๆจูบทับรอยเดิมของตัวเองด้วยความพึงพอใจ

        ระหว่างสองร่างกำลังนัวเนียกันอยู่บนเตียง เสียงฝีเท้าน้อยๆก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงใส “แด็ดดี้ขา ช่วยมิลินต่อบ้านตุ๊กตาหน่อย มิลิน... แด็ดดี้กับมัมจู๋จี๋กันอีกแล้ว!

        มีนาตกใจผลักร่างสูงอย่างแรงเห็นลูกสาวทำหน้าบึ้งกอดอก แก้มขาวพองลมจนน่ารัก “เอ่อ มิลินจ๊ะ”

        “ชอบหนีมิลินมาสวีตกัน... มิลินไม่มองก็ได้” เด็กน้อยยกมือขึ้นปิดดวงตาตัวเองแต่แอบแยกนิ้วเพื่อมองดูอยู่

        มิคาเอลหัวเราะกับภาพนั้น “มิลินไม่มอง... แต่แอบมองแทนใช่ไหมล่ะ”

        เด็กน้อยเอามือลง “อื้อ แด็ดดี้รู้ทัน มิลินไม่รักแล้ว โป้ง!

        มิคาเอลหัวเราะรีบลงจากเตียงไปอุ้มลูกสาวมา “โอ๋ๆ ไม่งอนแด็ดดี้นะครับ ทำยังไงถึงจะหายงอนนะ”

        “แด็ดดี้ต้องจุ๊บๆมิลิน ไม่งั้นมิลินจะโป้งต่อ”

        “แบบนี้แด็ดดี้ชอบมากเลยครับ” มีนามองดูสองพ่อลูกฟัดกันบนเตียงแล้วภายในห้องก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกับเสียงหวีดร้องดังลั่นของแมดเดลีนที่เปล่งออกมาอย่างมีความสุข เธอเองก็มีความสุขมากเช่นกัน ในชีวิตคนเราจะต้องการอะไรมากมายขอแค่มีคนที่เรารักและรักเรา มีครอบครัวที่เป็นสุข เท่านั้นก็เพียงพอแล้วจริงๆ

        มิคาเอลสบตาแม่ของลูกและส่งยิ้มให้ เขาเลือกจะไม่พูดเกี่ยวกับเมยาวีเกี่ยวกับยาเสพติด แม้หญิงสาวจะบอกว่าเลิกเสพไปนานแล้วริชาร์ตให้มาเท่านั้นเองแต่เขาไม่เชื่อ เขาไม่อยากให้มีนาต้องรับรู้เรื่องอะไรแบบนี้อีกรวมถึงเรื่องที่เมยาวีพยายามจะนอนกับเขา แค่เล่าว่าเธอพยายามเข้าหาเท่านั้น ไม่อยากให้หญิงสาวไม่สบายใจ ตอนนี้เขาจัดการเรื่องทุกอย่างให้แล้ว เรื่องคลิปนอกจากจะลบในโน้ตบุ๊ก เมยาวียังให้เบาะแสผ่านวิลลิส ลูกน้องของเขาที่คอยเฝ้าอยู่ ว่าริชาร์ตมีแหล่งเก็บคลิปอีกแห่งในเว็บไซต์ผู้ใหญ่ที่พร้อมจะอัพโหลด ซึ่งเขาให้ดัลลัสดำเนินการทางตำรวจก็ทำงานรวดเร็วด้วยการปิดเว็บไซต์และบุกรวบจับคนดูแลพร้อมยึดของกลางเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีไฟล์จำนวนมากอยู่ในนั้น เรื่องนี้เขาทำเพื่อมีนาเช่นกัน เธอจะได้ไม่เดือดร้อนกับสิ่งที่น้องสาวทำ ส่วนเมยาวีจะได้เลิกขอความช่วยเหลือจากพี่สาวสักที!

        ส่วนเรื่องที่เธอจะเป็นพยานเกี่ยวกับเหตุการณ์ห้าปีก่อนแม้ตอนนั้นเป็นเรื่องที่เขาต้องการมากที่สุดแต่ตอนนี้มันไม่จำเป็นอีกต่อไป เขารู้ว่าเธอไม่อยากทำ ไม่มีทางเลือก ในสถานการณ์ที่บีบบังคับทุกอย่างและถูกข่มขู่ ไม่ว่าจะเรื่องชีวิตน้องสาว เรื่องคลิป มันหนักหนามากสำหรับผู้หญิงคนเดียวที่จะต้องแบกรับ แค่ได้ยินความจริงจากปากของมีนาแค่นี้ก็เพียงพอและสิ่งที่ริชาร์ตได้รับตอนนี้มันหนักหนากว่าข้อหาที่จะเอาผิดซะอีก เขาไม่อยากให้เธอเดือดร้อน อะไรที่จะกระทบจิตใจของหญิงสาวเขาจะไม่มีวันทำ


เคลียร์แล้วตอนนี้... เจอกันตอนหน้าค่า ใครอยากได้หนังสือ ยังหาซื้อได้อยู่นะค้า

กับสนพ.โรแมนติคค่ะ เนื้อหาเหลืออีกหลายตอนนะคะ

เพราะทั้งเรื่องมี 20 บท กับ 2 ตอนพิเศษจ้า ^^ ************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน

**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


         


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 794 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #1525 VitaminC3 (@vitaminxzCC3) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:48
  นางเอกคนดีโง่ให้น้องสาวหลอกใช้ไม่เข็ด จงทำดีต่อไปให้น้องหลอกใช้ต่อไปเถอะ ลำไยนางจริงๆ
  #1525
  1
  • #1525-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 42)
   10 เมษายน 2561 / 22:40
   คุณคงอินกับนิยายมาก... ตอนนี้เราก็ อินคอมเมนต์คุณมากเหมือนกัน
   #1525-1
 2. #1504 dsuwannason (@dsuwannason) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 08:27
  วุ้ย...เปิดเรื่องใหม่เพิ่งเห็น
  #1504
  0
 3. #1503 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:11
  น่าร้ากกกกกกก อยากให้มีน้องเร็วๆจัง งือออออ
  #1503
  0
 4. #1502 Maumi33 (@ploymai_tp) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:59
  เคลียกันแล้วววววว มิลินน่ารักมากกกกกกก
  #1502
  0
 5. #1501 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:52
  เคลียแล้วววว มิลินถ้าหนูอยากได้น้องต้องปล่อยพ่อแม่สวีตกันบ่อยๆนะ
  #1501
  0
 6. #1500 sawutdipab (@sawutdipab) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:11
  พี่มิคน่ารัก มิลินน่ารักม้ากกกกกก
  #1500
  0
 7. #1499 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:01
  เจ้า มิลิน น่าร้ากกกกกก
  #1499
  0
 8. #1497 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 20:28
  ชอบบบบบบบบบ
  #1497
  0
 9. #1496 kikkijang (@kikkijang) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 20:04
  มิลินน่ารักกก
  #1496
  0
 10. #1495 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:48
  ตอนนี้หวานจัด
  #1495
  0
 11. #1494 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:46
  ท้องหน้าเอามิลินน้อยกะมิกก์น้อยไปเลยค้ะ^_^
  #1494
  0
 12. #1493 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:40
  มาผิดเวลาไปนิดนึงลูกมิลิน 55555
  #1493
  0
 13. #1492 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:15
  มิลินนนนนนนนนน หนูมาขัดจังหวะแด๊ดดี๊น้า 5555555
  #1492
  0
 14. #1491 NuyAtchara (@NuyAtchara) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:13
  จะรอไรท์ผู้น่ารักค่าาาาาา
  #1491
  0
 15. #1490 mexo9031 (@mexo9031) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 18:22
  รอค่าาาาาาา
  #1490
  0
 16. #1485 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:33
  รอออออจ๋า
  #1485
  0
 17. #1484 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 10:11
  รอค่ะรอ
  #1484
  0
 18. #1483 deomoon (@deomoon) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 09:26
  <p>รอต่อค่ะ</p>
  #1483
  0
 19. #1481 vivoooo (@vivoooo) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 08:25
  รอค่ะรอ
  #1481
  0
 20. วันที่ 8 เมษายน 2561 / 06:45
  รอค่ะ เย็นนี้เจอกันค่ะไรท์
  #1479
  0