พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,474 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  982,474

ตอนที่ 38 : บทที่11 [เมื่อยาเป็นเหตุ] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46934
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 664 ครั้ง
  2 เม.ย. 61
                                        

วางขายแล้ว!! วันนี้ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46

บูธ สนพ.โรแมนติค โซน C2 S54 

ราคา 369 บาท แต่ซื้อที่บูธได้ลด 20% เหลือ 295 บาท

*** นายอินทร์  se-ed และ B2S วางเดือนเมษายนค่ะ ***


สำนักพิมพ์เปิดสั่งอย่างเป็นทางการแล้ว กดลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ

 


************************************************************************************************


 *** อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 ไปวันที่ 31 มีนา เวลา 13.00 - 15.00 เจอกับตะวันจ้า


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายในเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


ใครไม่อยากลุ้น... หนังสือวางแล้วหนาาาา ฝากหมูน้อยมิลินด้วยนะคะ ^^

*** ใครซื้อมาแล้ว อ่านจบแล้ว กลับมารีวิวได้นะจ๊ะ ***          “ขอให้มีความสุขกับค่ำคืนนี้แล้วเจอกันพรุ่งนี้เช้าครับ”

        มิคาเอลเพียงพยักหน้ารับเท่านั้น เดินตามดอนที่นำทางออกไป เส้นทางซับซ้อนไม่ได้ทำให้มิคาเอลกังวลเพราะเขาจดจำเส้นทางได้แล้วจากแผนผังที่ได้มา ยอมรับว่าเรื่องเลวๆริชาร์ตมีหัวที่ยอดเยี่ยมผิดกับเรื่องบริษัทตัวเองที่ไม่เคยจะทำอะไรดีๆ เขารู้ว่าริชาร์ตต้องหมดเงินไปเยอะกับการทำธุรกิจบ่อนทำลายชาติด้วยยาเสพติดและค้ามนุษย์ แต่วันนี้จะเป็นจุดจบของที่นี่ เขาเชื่อว่ากฎหมายยังศักดิ์สิทธิ์อยู่ เขาถูกพามายังชั้นที่มีหลายห้อง มีเสียงเล็ดรอดออกมาบ้างไม่ต้องเดาเลยว่าชั้นนี้มีไว้ทำอะไรจนกระทั่งเดินมาถึงบานประตูสีน้ำตาลทางขวามือ เป็นห้องเดี่ยวแยกจากห้องอื่นอย่างเห็นได้ชัด

         “เชิญครับ ส่วนลูกน้องคุณ ผมจะดูแลให้เอง” ดอนส่งยิ้ม

        ร่างสูงหันไปมองดัลลัสเล็กน้อย สื่อสารกันทางสายตาให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนแล้วเปิดประตูเข้าไปด้านในทันทีส่วนคนสนิทเดินตามดอนออกไปด้านนอกซึ่งเสื้อแจ็กเก็ตที่สวมอยู่นั้นตรงกระดุมติดกล้องถ่ายวิดีโอขนาดจิ๋วเอาไว้ซึ่งบันทึกภาพไว้ทั้งหมดตั้งแต่งานประมูลจนถึงตอนนี้โดยที่พวกนั้นไม่รู้เลยแม้จะผ่านการค้นตัวมาแล้วก็ตาม

        กลิ่นหอมจากเทียนที่ถูกจุดไว้ฟุ้งกระจายทั่วห้อง แสงสว่างจากโคมไฟส่องกระทบร่างบางบนเตียงที่ยังสวมชุดเดิมกำลังถูกมัดมือมัดเท้าติดกับหัวเตียง พยายามดิ้นรนแต่คงไม่กล้าดิ้นแรงไม่อย่างนั้นกระโปรงที่สั้นอยู่แล้วอาจจะเผยให้เห็นส่วนสำคัญ ริมฝีปากสวยถูกเทปกาวแปะไว้จึงไม่อาจจะส่งเสียงอะไรออกมาได้นอกจากเสียงอู้อี้ในลำคอ ชายหนุ่มมองภาพนั้นแล้วเงยหน้ามองนาฬิกาที่อยู่อีกด้านหนึ่ง ยังมีเวลาอยู่ในห้องนี้พอสมควร ก่อนจะเริ่มงานของตัวเอง เขาเดินเข้าไปใกล้ มองหน้าเธอด้วยความคิดถึงจนอดยิ้มไม่ได้ แววตาดื้อรั้นแสนคุ้นเคยทำให้ชายหนุ่มรู้ทันทีว่านี่คือมีนา... ผู้หญิงของเขา ร่างสูงดึงเทปกาวออกให้อย่างอ่อนโยนและเธอก็เริ่มพูดทันที

        “ช่วยด้วย ฉันถูกพวกนั้นจับตัวมา ฉัน...”

        “ผมก็ได้ยินมาอย่างนั้น” เสียงทุ้มเข้มแทรกขึ้นเสียก่อน

     มีนาขมวดคิ้วเมื่อพบว่าเสียงนั้นดูคุ้นเคยคล้ายกับมิคาเอลแต่จากรูปร่างและใบหน้าของผู้ชายคนนี้ยังไงก็ไม่ใช่เขาหรอกแม้ความสูงจะใกล้เคียงกัน แอบน้อยใจว่าเขาคงลืมเธอไปแล้ว

        “คุณรู้อย่างนั้นแล้วยังอยากจะทำแบบนี้อีกเหรอ ได้โปรด ช่วยฉันหน่อยได้ไหม ฉันไม่อยากอยู่ที่นี่” หญิงสาวอ้อนวอน เธอจะพูดดีๆกับเขาก่อน

        มิคาเอลนึกสนุกอยากรู้ว่าเธอจะทำยังไง เลยเล่นละครตามน้ำต่อ “ทำไมผมต้องทำแบบนั้น ผมเสียเงินไม่น้อยเพื่อได้นอนกับคุณนะ”

        “คุณอาจจะไม่รู้ประวัติฉัน พวกมันคงไม่ได้บอกคุณ ฉันน่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงโสดหรอกนะ ฉันมีสามีและมีลูกแล้ว ลูกสาวด้วย ฉันไม่ใช่ผู้หญิงบริสุทธิ์ผุดผ่องที่ไหน ได้ยินอย่างนี้แล้วยังอยากจะมีอะไรกับฉันอีกหรือไง”

        ชายหนุ่มอยากจะยิ้มกว้างแต่กลัวจะมีพิรุธจึงเพียงแค่อมยิ้มเท่านั้น “ผมไม่ถือหรอก เพราะดูจากรูปร่างคุณก็ไม่เหมือนคนมีลูกเลยนี่ ยังเต่งตึงทุกส่วน”

        เห็นเขาดื้อดึงยังไม่ยอมเธอก็งัดไม้เด็ดที่เตรียมไว้ออกมา “ฉัน... เป็นผู้หญิงที่มีรสนิยมทางเพศประหลาดนะ”

        เขาเลิกคิ้วถามกลับ “ยังไง”

        “คือว่า... เอ่อ ร่างกายของฉันจะตอบสนองกับสามีเท่านั้น มีแต่เขาที่ทำได้ เพราะฉะนั้นคุณอย่าเสียเวลาเปล่าเลย ถ้าคุณนอนกับฉันคืนนี้ ฉันก็เป็นได้แค่ท่อนไม้สำหรับคุณ” มิคาเอลอยากจะหัวเราะดังๆที่ได้ยิน

        “แปลว่าสามีคุณลีลาดีมากเลยว่างั้น” รู้สึกสนุกที่เธอจำเขาไม่ได้

        “แน่นอน เขาเยี่ยมยอดที่สุด ฉันมั่นใจว่าไม่มีใครเทียบเขาได้สักคน หน้าตาเขาก็หล่อมาก ฐานะก็ระดับเศรษฐี... ถ้าคุณกลัวว่าเงินที่จ่ายเป็นค่าตัวฉันจะเสียเปล่าล่ะก็ ฉันยินดีจ่ายคืนให้คุณถ้าคุณพาฉันหนี สามีฉันมีเงินเยอะนะ” หญิงสาวได้ทีบอกเขา อย่างน้อยค่อยใช้หนี้กับมิคาเอลก็ยังได้

        “ผมก็รวยไม่น้อยหน้าสามีคุณหรอก แต่เรื่องลีลา ผมไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ถ้าได้ลองกับผม สิ่งที่มั่นใจมาตลอดอาจจะไม่ใช่ก็ได้” ชายหนุ่มหัวเราะ เหลือบไปเห็นตู้สีขาวที่อยู่ใกล้หัวเตียง เขาจึงเดินไปเปิดออกดูแล้วต้องร้องออกมาเบาๆเมื่อด้านในเต็มไปด้วยอุปกรณ์เพิ่มความสุขทางเพศหลายอย่าง โซ่ แส้ กุญแจมือ ขวดเจลและอีกมากมายที่เขาเคยเห็น บางอย่างก็อันตรายเกินกว่าจะใช้กับร่างกายของผู้หญิง

        “นี่คุณ... มาเจรจากันก่อน ฉันว่า...”

        “เวลาผมมีไม่มากนะคนสวย อย่าเสียเวลาเลย” ชายหนุ่มหันกลับมาพร้อมแส้หนังติดมือมาด้วย เดินเข้ามาใกล้เตียง ใช้แส้เส้นนั้นลากไล้ไปตามกายบางเล็กน้อย เมื่อมองสภาพของเธอเต็มตาอย่างตั้งใจเขาก็กลืนน้ำลายร้อนผ่าวไปทั้งร่างแม้แต่ลูกชายตัวเอง มีแค่มีนาเท่านั้นถึงจะปลุกมันตื่นโดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย

         แววตาสีฟ้าเจิดจ้าจ้องมองมาจนมีนารับรู้ถึงความนัยจนต้องหลบสายตา เธอบิดกายพยายามหนีสัมผัสนั้นก่อนจะตะโกนอ้อนวอน

        “ฉันมีลูกแล้วจริงๆนะ... ฉันมีสามีแล้วด้วย ได้โปรด... ปล่อยฉันไปเถอะ”

        น้ำเสียงของเธอสั่นเครือจึงทำให้มิคาเอลหยุดการกระทำ เขานั่งลงข้างเตียง มือหนาแตะแก้มขาว ลูบไล้เบาๆด้วยความคิดถึง จนทนไม่ไหวอีกต่อไปเมื่อเขาโน้มหน้าลงจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มอย่างโหยหาแต่สิ่งที่เธอตอบสนองคือการเม้มปากแน่น มิคาเอลต้องผละออกเล็กน้อยกระซิบเสียงแหบพร่า

        “เปิดปากให้ผมหน่อยสิ”

        มีนาส่ายหน้าไม่ยอมแต่ชายหนุ่มยังจุมพิตอีกครั้ง ชั้นเชิงความมากประสบการณ์ของเขาก็ทำสำเร็จเมื่อลิ้นหนาดุนดันเข้ามาลิ้มชิมความหวานภายในพร้อมกับมือของเขาเริ่มลูบไล้กายบางของเธอ สัมผัสที่ได้รับกลับทำให้มีนาชะงัก มันคุ้นเคยอย่างน่าประหลาดราวกับว่าตัวเองกำลังจูบกับมิคาเอลอยู่จนเผลอไผลคล้อยตามชายหนุ่มทั้งที่ตอนแรกร่างกายและจิตใจยังคงปฏิเสธ คงเป็นเพราะเธอกำลังคิดถึงร่างสูงมากเกินไป โหยหาเขาเหลือเกิน แต่เมื่อคิดถึงความจริงที่ว่าตัวเองอาจจะไม่รอดไปจากที่นี่สติที่หายไปก็กลับมาอีกครั้ง น้ำตาของเธอไหลลงมาจากหางตา จากร่างที่นิ่งเฉยก็เริ่มสั่นเทาจนคนที่อยู่ด้านบนรับรู้ได้

        ชายหนุ่มถอนริมฝีปากออกมา จ้องใบหน้าสวยที่เปรอะเปื้อนด้วยน้ำตา น้อยนักที่จะเห็นมีนาร้องไห้ หัวใจของเขาหดเกร็งกำลังจะเอ่ยปากบอกความจริงแต่เสี้ยววินาทีนั้นเขาอยากจะรู้อะไรบางอย่างจากปากของเธอ

        “คุณคงรักเขามากเลยสินะ สามีของคุณ”

        “...” มีนาไม่ตอบ

        “บอกผมหน่อยสิ บางทีผมอาจจะเห็นใจ หลังคืนนี้ผมจะส่งข่าวให้เขามารับคุณก็ได้ แต่ถ้าเขาไม่มีความหมาย ผมก็จะทำเป็นเหมือนไม่เคยได้ยิน” มีนาได้ยินก็หัวเราะทั้งน้ำตา

        “จะมีความหมายอะไร ผ่านคืนนี้ไปเขาอาจจะไม่ต้องการฉันแล้ว”

        “เขาอาจจะรักคุณมากจนยอมก็ได้”

        มีนานิ่ง “ฉันไม่รู้หรอก”

        “คุณพูดเหมือนไม่แน่ใจ... หรือมันเป็นเรื่องโกหก หลอกให้ผมตายใจ หืม” เขาถามแล้วเช็ดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน

        “เปล่านะ มันคือความจริง”

        “งั้นคุณรักเขามากหรือเปล่า” มีนาอดคิดไม่ได้ว่าผู้ชายคนนี้จะอยากรู้ไปทำไมแต่เลือกจะบอกตามตรงเดี๋ยวจะหาว่าเธอโกหก บางทีเขาน่าจะเห็นใจเธอบ้าง

        “ฉันไม่รู้หรอกว่าตัวเองรักเขาไหม เรื่องของฉันกับเขาค่อนข้างซับซ้อน แต่ว่า... ตั้งแต่กลับมาเจอกันฉันไม่เคยห่างกับเขาเลยสักครั้งเดียว พอเกิดเหตุการณ์นี้ มันทำให้ความรู้สึกชัดเจนมากขึ้น ฉันคิดถึงเขา ทุกครั้งที่หลับตา นอกจากลูกก็มีแค่เขาที่อยู่ในความคิด เพียงแค่คิดว่าเขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นหัวใจของฉันก็ทรมาน คิดว่าเขาอาจจะลืมฉันไปแล้ว เหตุผลนั้นก็ทำให้ฉันร้องไห้ บางทีมันคงเป็นความรักล่ะมั้ง” 

        หัวใจของชายหนุ่มพองโตทันทีที่ได้ยินอย่างนั้น ก้อนเนื้อในอกซ้ายเต้นระรัวราวกับเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง รู้สึกดีเหลือเกินจนไม่อาจจะซ่อนรอยยิ้มของตัวเองได้เลย

        มีนาเห็นอีกฝ่ายยิ้มเหมือนคนบ้าก็ถามอย่างสงสัย “คุณยิ้มอะไร” 

        ชายหนุ่มไม่ได้ตอบอะไรเพราะมัวแต่ดีใจนอกจากตอบแทนเป็นการกระทำด้วยการมอบจุมพิตเร่าร้อนให้กับเธอแล้วใช้โอกาสนี้ที่เธอตกใจสอดลิ้นเข้ามาให้กลายเป็นจูบลึกซึ้ง เขาพบว่าเธอดิ้นรนต่อต้านซ้ำยังพยายามกัดลิ้นของเขาอีก จึงต้องเงยหน้ามองอย่างอ่อนโยนเห็นดวงตากลมโตเอ่อคลอด้วยน้ำตาก็เลิกแกล้งทันที

        “ผมเอง”

        มีนามองเขาผ่านม่านน้ำตาอย่างเลือนรางไม่ค่อยเข้าใจ “ผมไหน

        มิคาเอลกลอกตาไปมา “สามีคุณไง จำไม่ได้เหรอ พ่อของลูกคุณน่ะ”

        ร่างบางยังสงสัยแต่พอเห็นเขาดึงหนวดเครารกรุงรังรวมถึงคอนแทคเลนส์สีฟ้านั้นออกจนเหลือใบหน้าคมเข้มที่เห็นกันทุกวันก็ต้องเบิกตากว้าง น้ำตามากมายหลั่งไหลลงมาราวกับทำนบแตกจนกลายเป็นเสียงสะอื้น

        มิคาเอลรีบปราดเข้าไปหาร่างบางถามอย่างอ่อนโยน “คนดี คุณร้องทำไหม”

      “คนบ้า ทำไมไม่บอกฉันให้เร็วกว่านี้ ฮือ... รู้ไหมฉันกลัวแทบตาย” หญิงสาวโวยวายทันทีลืมไปหมดว่าเขาหลอกถามอะไรไปบ้างแค่รู้สึกว่าตัวเองดีใจแทบบ้าที่เจอมิคาเอลและโล่งใจมากที่เขาช่วยเธอเอาไว้

        ร่างสูงยิ้มกว้างรีบดึงสิ่งที่พันธนาการร่างบางออก พอเธอลุกนั่ง เขาก็สวมกอดเธอแนบแน่นอย่างที่อยากจะทำมาหลายวัน ชายหนุ่มหลับตาซึมซับอ้อมกอดที่โหยหา คิดถึงเธอเหลือเกิน เวลาไม่กี่วันกลับยาวนานเหมือนหลายปี เขาทนอยู่กับความหวาดระแวงและเป็นกังวลว่าเธอจะไม่ปลอดภัยแต่ตอนนี้เขามีเธอในอ้อมแขนแล้วไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ต้องช่วยหญิงสาวออกไปจากที่นี่ให้ได้

        “คุณมาได้ยังไง ฉันนึกว่า... นึกว่าคุณไม่รู้ว่าฉันอยู่ที่นี่ ฮือ... ฉันนึกว่าคุณจะไม่มา ฉันคิดว่า...”

        “ชู่ว... ผมอยู่นี่แล้ว อย่าร้องไห้เลยนะ ไม่ว่ายังไงผมก็ต้องมา จำได้ไหม ผมเคยบอกว่าจะไม่มีวันปล่อยคุณไปและผมก็จะทำอย่างนั้นจริงๆมีนา” ชายหนุ่มกระซิบอ่อนโยน ดันร่างของหญิงสาวออกและเช็ดน้ำตาให้เธอแผ่วเบา

        “พวกมันทำอะไรคุณหรือเปล่า” ถึงจะได้ยินมาว่าเธอปลอดภัยดีแต่อยากถามให้แน่ใจ

        หญิงสาวส่ายหน้า “นอกจากให้กินข้าววันละมื้อก็ไม่ได้ทำอะไรอีก”

“ผมดีใจที่คุณปลอดภัย”

“คุณรู้ได้ยังไงคะว่าฉันอยู่ที่นี่ คุณรู้ไหมว่าคนที่อยู่กับคุณเป็นน้องสาวฉัน เธอบอกคุณหรือเปล่า หรือว่า...”

        “เรื่องมันยาวมาก ไว้เราค่อยคุยกันทีหลัง ตอนนี้เรามีเวลาไม่พอ เพราะเราต้องรีบหนี” หญิงสาวได้ยินก็พยักหน้ารับ มองดูเขาแกะเชือกที่ข้อเท้าให้ ทอดมองแผ่นหลังของร่างสูงที่ปลอมตัวได้อย่างแนบเนียนและในเวลาอย่างนี้ยังคิดจะแกล้งเธออีก อดหงุดหงิดไม่ได้ หญิงสาวจึงตีที่แผ่นหลังกว้างเข้าให้จนเขาหันมาถาม

        “คนสวย คุณตีผมทำไม”

        “ยังกล้าถามอีกเหรอ คนโรคจิต แทนที่จะรีบบอกแต่คุณมัว... มัวแกล้งฉัน จูบฉัน ถามคำถามไร้สาระบ้าบออะไรก็ไม่รู้” หญิงสาวหน้าแดงก่ำเมื่อนึกได้ว่าตัวเองพูดอะไรบ้าง

        “ถ้าผมไม่ถามออกไป จะรู้ได้ยังไงว่าตัวเองลีลายอดเยี่ยมจนเมียผมติดใจไม่มีอารมณ์กับผู้ชายอื่น” เขาขยิบตาอย่างเจ้าเล่ห์แล้วฉวยโอกาสจุมพิตริมฝีปากบางหนักๆหนึ่งทีและเห็นใบหน้าสวยแดงก่ำก็ชอบใจ

        “ฉะ... ฉันแค่พูดไปเรื่อย”

        “ไม่รู้ล่ะ ผมคิดว่าเป็นเรื่องจริง เสร็จจากงานนี้ผมจะให้รางวัลที่คุณตอบได้ถูกใจนะคนสวย” ชายหนุ่มหัวเราะอารมณ์ดี เห็นเธอก้มหน้างุดจนเขาต้องเชยคางมนให้สบตากัน ชายหนุ่มมองด้วยสายตาลึกซึ้งเต็มไปด้วยความรู้สึกที่อัดแน่นในอกตามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

        “ไม่ใช่แค่คุณที่คิดถึงผม... ผมก็คิดถึงคุณมากเหมือนกัน คิดถึงแทบบ้า... ลูกก็ด้วย พวกเราคิดถึงคุณเหลือเกิน” ทันทีที่ได้ยินประโยคนี้มีนาร้องไห้อีกหน โผกอดชายหนุ่มทันที

        “ฉันก็คิดถึงมิลิน... อยากเจอเธอแทบขาดใจ... เมย่าไม่ได้ทำอะไรลูกใช่ไหมคะ”

        “ก็เกือบ แต่ไม่ต้องห่วง ผมพาลูกออกมาอยู่ข้างนอก อีกเดี๋ยวคุณจะได้เจอแกแล้ว แต่ตอนนี้เราต้องเตรียมตัวหนกันก่อน” ชายหนุ่มดันร่างบางออก เช็ดน้ำตาให้แผ่วเบาแล้วจุมพิตหน้าผากมนอย่างอ่อนโยนอีกครั้งหนึ่ง เขาจะช่วยพยุงเธอลงจากเตียงแต่บานประตูถูกเคาะขึ้นเสียก่อนทำให้ทั้งคู่ตกใจ มิคาเอลปล่อยมือจากร่างบาง กระซิบเสียงเข้ม

        “คุณนอนลงไปก่อน ผมจะรับหน้าพวกมันเอง” มีนารีบทำตาม เขาจึงใช้ผ้าห่มคลุมร่างบางจนมิดแล้วหยิบหนวดเคราที่ถอดไว้มาสวมติดให้เรียบร้อย ตั้งใจจะเดินไปที่ประตูแต่หยุดชะงัก รีบปลดกระดุมเสื้อตัวเองสามเม็ดแล้วหยิบแส้ติดมือไปด้วยเมื่อมาถึงเขาก็กระชากเปิดถามเสียงห้วนแสดงความไม่พอใจทันที

        “มีอะไร!” เขาจ้องมองชายชุดดำที่แต่งตัวเหมือนบริกรถือถาดสีเงินที่มีเหยือกน้ำกับแก้วสองใบในมือ

        “ผมเอาน้ำดื่มมาให้ครับ” ร่างสูงเอื้อมมือไปรับแทนก่อนจะปิดประตูใส่หน้าเสียงดัง เขารีบล็อกประตูให้เรียบร้อยเดินมายังชุดรับแขก นั่งลงตรงโซฟาและวางถาดน้ำลงบนโต๊ะ

        “คุณอยากดื่มน้ำหน่อยไหม”


55555 ต่างคนต่างเจ้าเล่ห์ งานนี้ป๋าได้ใจเลยยย แต่ทั้งคู่จะหนีออกไปสำเร็จไหมน้อออ รอลุ้นกันจ้า เจอกันวันอังคาร เวลาเดิมนะคะ สำหรับใครอยากสอยมิลิน สามารถหาซื้อได้ตามรายละเเอียดด้านบนเลยค่ะ 


ปล.เพิ่งทราบจากสนพ. ว่าทางร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S จะเข้าช้านิดนึงนะคะ อาจจะประมาณปลายเดือนค่ะ เอาเป็นว่า ถ้าเข้าแล้ว ตะวันจะรีบแจ้งเลยจ้า ฝากด้วยนะคะ ^^************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 664 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #1329 fsn (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 21:23
  เค้าไม่ติดกล้องกับเครื่องดักฟัง เหรอคะ
  #1329
  1
 2. #1312 POLIPOPzz (@thansiri) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 10:54
  อย่าดื่มน้ำนะคะ มันเป็นกับดัก!!
  #1312
  0
 3. #1311 s31213mind (@s31213mind) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 09:46
  รอดไหมน้าาา​ อย่าดื่มนำ้นะ
  #1311
  0
 4. #1310 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 08:46
  ระวังต้องเหนื่อย เพราะน้ำหรึ่งแก้วนะ ใส่อะไรไว้ป่าว แบบยาปลุกงี้
  #1310
  0
 5. #1309 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 08:34
  หลังจากดื่มน้ำเส้จ. ก้...............
  #1309
  0
 6. #1308 kandawadi (@kandawadi) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 05:54
  ออกมาได้พร้อม กินสาวแน่เลย
  #1308
  0
 7. #1307 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 05:48
  หลบหน่อย..พระเอกมา...
  #1307
  0
 8. #1306 yanglong (@xqyoung) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 00:47
  คงไม่....ใช่ไหม
  #1306
  0
 9. #1305 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 00:15
  ง่า จะหนีได้ไหมนะ ว่าแต่ ในน้ำต้องมีอะไรแน่นอนนนนน
  #1305
  0
 10. #1304 Bemybobi (@pb-bakeryhouse) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 22:40
  ขอให้หนีสำเร็จค่า
  #1304
  0
 11. #1303 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 22:14
  ขำคุณพ่อมากถือโอกาสหลอกถามนี่นา
  #1303
  0
 12. #1301 Ta Jittra (@tajittra) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 21:22
  อย่าดื่มน้ำนะ เดี๋ยวจะหนีลำบาก
  #1301
  0
 13. #1300 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 21:05
  คือแบบน้ำนั่น..... แต่ออกไปให้ได้ก่ินเถอะเนอะถ้าอาการเกิดที่นี่คงหนียาก
  #1300
  0
 14. #1299 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 20:59
  ต้องหนีรอดน้าาาา ว่าแต่ในน้ำมันมียาอะไร ขออย่าให้แผนล่มน้าา ลุ้นๆๆ
  #1299
  0
 15. #1298 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 20:53
  มียาอยู่ในน้ำแน่ๆเลย มีนาเทอดื่มเข้าไปงานนี้มิลินได้น้องแน่ๆ
  #1298
  0
 16. #1297 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 20:53
  มียาอยู่ในน้ำแน่ๆเลย มีนาเทอดื่มเข้าไปงานนี้มิลินได้น้องแน่ๆ
  #1297
  0
 17. #1296 noonara (@noonara) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 20:34
  เมื่อยาเป็นเหตุ หมายถึงยาในน้ำหรือคะ
  #1296
  0
 18. #1295 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 19:29
  ในน้ำต้องแอบใส่ยาไว้แน่เลย
  #1295
  0
 19. #1294 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 19:27
  อยากรู้มีนาจะจัดการกับน้องยังไง//รอนะคะ
  #1294
  0
 20. #1293 ปาริตา (@parita28) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 19:13
  ไปซื้อแบบเล่มที่งานหนังสือมาแล้ว
  #1293
  0
 21. #1292 Mew (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 19:03
  เกือบจะดีละ มีน้ำมาส่ง 555555555
  #1292
  0
 22. #1291 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 18:33
  รออออคิะ
  #1291
  0
 23. #1289 วีซ่า (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 14:37
  ร้านนายอินทร์ต่างจังหวัดต้องรอกี่อาทิตย์คะ
  #1289
  0
 24. #1288 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 12:54
  รอออออออออ
  #1288
  0
 25. #1287 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 12:53
  รอออออออออ
  #1287
  0