พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,744 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,289 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,135

  Overall
  982,744

ตอนที่ 37 : บทที่11 [เมื่อยาเป็นเหตุ] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37901
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 763 ครั้ง
  31 มี.ค. 61
                                        

วางขายแล้ว!! วันนี้ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46

บูธ สนพ.โรแมนติค โซน C2 S54 

ราคา 369 บาท แต่ซื้อที่บูธได้ลด 20% เหลือ 295 บาท

*** นายอินทร์  se-ed และ B2S วางเดือนเมษายนค่ะ ***


สำนักพิมพ์เปิดสั่งอย่างเป็นทางการแล้ว กดลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ

 


************************************************************************************************


 *** อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 ไปวันที่ 31 มีนา เวลา 13.00 - 15.00 เจอกับตะวันจ้า


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายในเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


ใครไม่อยากลุ้น... หนังสือวางแล้วหนาาาา ฝากหมูน้อยมิลินด้วยนะคะ ^^

*** ใครซื้อมาแล้ว อ่านจบแล้ว กลับมารีวิวได้นะจ๊ะ ***


 

บทที่11

เมื่อยาเป็นเหตุ

 

      ​ค่ำคืนนี้ ร็อกกี้คลับ คึกคักเป็นพิเศษกว่าทุกวันโดยเฉพาะชั้นวีไอพีสำหรับสมาชิกกระเป๋าหนักและแขกที่ผ่านการตรวจสอบมาแล้วเท่านั้นหากไม่ได้รับอนุญาตจะไม่มีสิทธิ์ขึ้นไป เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย ดังนั้นลูกค้าพิเศษจะไม่เกินสิบคน ทุกคนจะมีกระเป๋าใบย่อมมาด้วยซึ่งด้านในคือเงินสดที่จะใช้สำหรับการประมูลในครั้งนี้เพราะทางร้านไม่รับเช็คหรือการโอนใดๆรับแต่เงินสดเท่านั้น ส่วนที่เอามาจะพอสำหรับการประมูลหรือไม่คงต้องลุ้นกันอีกครั้งหนึ่งนับว่าเป็นอีกจุดที่สร้างความตื่นเต้นให้แขกที่เข้าร่วมได้เป็นอย่างดี ที่ทุกคนยอมทุ่มเงินเพื่อผู้หญิง เพื่อการประมูลมันเป็นเพียงรสนิยม เป็นเกมอย่างหนึ่งของคนชอบความท้าทาย สนุกสนานและมองผู้หญิงเป็นแค่สินค้ากันทั้งนั้น ทุกคนพร้อมวิ่งเข้าใส่ฟาดฟันเพื่อให้ได้ผู้หญิงมาครอบครองเพื่อชัยชนะและการประกาศว่าตัวเองอยู่เหนือคนอื่น

ร่างสูงเกือบหนึ่งร้อยเก้าสิบเซนติเมตรเดินเข้ามาด้านใน เขาสวมเสื้อยืดสีเทาแขนยาวคลุมด้วยแจ็กเก็ตหนังสีดำสนิทด้านล่างเป็นกางเกงยีนส์เนื้อดีกับรองเท้าหนังหุ้มข้อสีน้ำตาล ใบหน้าคมเข้มดูมีเสน่ห์โดยเฉพาะหนวดเคราแสนเซ็กซี่ที่ดึงดูดใจผู้หญิง แม้เขาจะสวมแว่นสายตาแต่นัยน์ตาสีฟ้าเจิดจ้ายังคงโดดเด่น มองบริเวณโดยรอบอย่างนึกสนใจ เขาเกือบจะสมบูรณ์แบบถ้าไม่ติดว่าท้องที่ควรจะเป็นกล้าเนื้อแข็งแรงกลายเป็นไขมันยื่นออกมาจนสะดุดตา ด้วยการแต่งตัวทุกคนที่พบเห็นต่างประเมินวัยของผู้ชายคนนี้ว่าน่าจะราวสี่สิบกลางๆแน่นอน ชายหนุ่มเดินตรงไปยังบันไดที่มีชายชุดดำกว่าสามคนยืนคุม ด้านหลังมีคนสนิทของตัวเองที่แต่งตัวคล้ายกันแต่ผมสีน้ำตาลที่เคยตัดสั้นกลับยาวประบ่าแทน

ดอนรีบขวางแล้วกล่าวด้วยน้ำเสียงสุภาพ “ขึ้นไม่ได้ครับ สำหรับแขกวีไอพี” 

“ผมก็วีไอพี” ชายหนุ่มตอบกลับ ส่งสัญญาณให้กับคนสนิทที่ยืนด้านหลัง อีกฝ่ายขยับก้าวมาด้านหน้า เปิดซิปกระเป๋าถือเผยให้เห็นเงินสดด้านในจำนวนไม่น้อย

ดอนเห็นอย่างนั้นก็ตาเป็นประกายแต่ก็ยังสงสัยเขาจำลูกค้าประจำได้ทุกคนแต่คนใหม่ต้องตรวจสอบอีกครั้ง “คุณเป็นลูกค้าใหม่เหรอครับ ผมไม่แน่ใจว่ามีรายชื่อคุณ คงต้องขอเสียมารยาทนิดหน่อย แต่ช่วยแนะนำตัวกับผมอีกครั้ง” 

ร่างสูงกลอกตาไปมาทำหน้าไม่สบอารมณ์ ล้วงพาสปอร์ตส่งให้ 

      “ฉันมาจากเม็กซิโก นึกว่านายจะรู้แล้วเสียอีก!

ดอนรับมาเปิดดู ตรวจสอบรายชื่อที่ตัวเองมีในมือแล้วก็เจอชื่อของผู้ชายคนนี้ ซีเอโก้ คูเชอร์ เจ้าของเหมืองเพชรจากเม็กซิโก นี่คือรายละเอียดที่มีแต่เขาจำลูกค้ารายนี้ได้เพราะติดต่อเข้ามาโดยตรง เป็นลูกค้าใหม่ซึ่งน้อยนักที่ริชาร์ตจะเปิดรับยกเว้นกระเป๋าหนักจริงๆ และต้องจ่ายค่าสมาชิกจำนวนไม่น้อยเป็นการประกันซึ่งอีกฝ่ายไม่มีปัญหาทางเจ้านายจึงตกลงที่จะให้เข้าร่วมงานซึ่งดอนเห็นอย่างนั้นก็ไม่ได้นึกสงสัยอะไร

ดอนส่งพาสปอร์ตคืนให้แล้วผายมือเชิญขึ้นไปด้านบน “ยินดีต้อนรับสู่คลับของเราครับคุณซีเอโก้ คูเชอร์ เนื่องจากคุณเป็นลูกค้ารายใหม่ อาจจะยังไม่รู้กฎดี เราต้องขออนุญาตตรวจค้นตัวคุณและเราไม่อนุญาตให้นำเครื่องมือสื่อสารเข้าไปด้านในหรือกล้องถ่ายรูป หากคุณมี ฝากไว้กับผม เราจะดูแลให้อย่างดีครับ

ชายหนุ่มยักไหล่เล็กน้อย ยกมือขึ้นสองข้าง “เชิญ”

ลูกน้องสองคนของดอนเดินเข้ามาตรวจค้นร่างกายของเขากับคนสนิทแต่เพียงครู่เดียวก็ไม่พบอะไรทั้งสิ้นซึ่งดอนก็พึงพอใจแล้วกล่าวอย่างเป็นมิตร “ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือครับ หวังว่าค่ำคืนนี้จะเป็นของคุณ”

“ผมก็หวังว่าจะไม่ต้องเสียเวลาขนเงินกลับ” ชายหนุ่มส่งยิ้ม เดินขึ้นไปด้านบนพร้อมกับคนสนิท

ดอนมองตาม มิวายกำชับพนักงานตัวเอง “จับตาดูเอาไว้หน่อยแล้วกัน”

“ได้ครับ”

ถึงอีกฝ่ายจะเข้ามาอย่างถูกต้อง มีเงินมากพอแต่ริชาร์ตที่เคยถูกตำรวจปลอมตัวมาแล้วก็อดจะระแวงไม่ได้ดังนั้นจึงกำชับดอนมาอีกทีให้คอยเฝ้าระวังลูกค้าใหม่ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติ แม้จะได้เงินมากแต่มันแลกมาด้วยความเสี่ยง แต่ถึงอย่างนั้นก็คุ้มค่าที่จะเสี่ยงอยู่ดี ซึ่งรอบนี้มีลูกค้าประจำเจ็ดคนเป็นลูกค้าใหม่สามคน สองในสามเป็นคู่ค้าทางธุรกิจของผู้เป็นนาย ส่วนรายนี้อ้างว่าได้ยินเกมสนุกๆมาจากกลุ่มคนที่เคยมาเที่ยว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะชื่อเสียงเรื่องนี้พอมีอยู่บ้างและเคยดังไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่แค่ไม่มีหลักฐานจับได้เท่านั้น

มิคาเอล เพลทเชอร์เดินขึ้นด้านบน ถอนหายใจโล่ง ทุกอย่างแนบเนียนไม่มีพิรุธ หลังจากวันที่รู้ว่าจะมีการประมูล ดัลลัสจัดการทำเรื่องเอกสารปลอมทั้งหมดขึ้นมา ถึงเขาจะเป็นนักธุรกิจธรรมดาแต่ก่อนจะร่ำรวยก็พอรู้จักพวกใต้ดินที่ทำเรื่องพวกนี้อยู่บ้าง การปลอมแปลงประวัติไม่ยากนักถ้ารู้แหล่ง เท่าที่รู้ พวกนี้ไม่ได้ตรวจสอบอะไรมากนอกจากยอดเงินในบัญชีเท่านั้น แค่แปลงชื่อแต่เงินของเขา ทุกอย่างก็จบ บวกกับการปลอมตัวเข้ามานิดหน่อย เขาก็มายืนตรงนี้อย่างง่ายดาย 

            ชายหนุ่มถูกพาไปยังขวามือ เดินไปตามโถงทางเดินที่ปูด้วยกระเบื้องเนื้อดีจนกระทั่งมาถึงหน้าประตูขนาดใหญ่แต่ก่อนเข้าไปพนักงานบังคับให้เขาสวมหน้ากากเสียก่อน ชายหนุ่มถอดแว่นตาเหน็บตรงกระเป๋าเสื้อและทำตามอย่างว่าง่าย เมื่อพนักงานดึงประตูเปิดออก ก็เหมือนหลุดไปอีกโลกหนึ่ง แสงไฟหลากสีส่องสว่างไปทั่วกับเสียงเพลงดังกระหึ่ม มีโซฟาหรูกำมะหยี่สีดำตั้งเรียงกันอยู่ด้านหน้าเวทีที่ตอนนี้ยังว่างเปล่า มองขึ้นไปด้านบนเห็นหน้าต่างสีดำสนิทเขาคิดว่าริชาร์ตคงอยู่ตรงนั้น มิคาเอลพอรู้แผนที่ภายในอย่างละเอียดจากคนของตัวเองที่ซุ่มอยู่แต่ได้รับการยืนยันอีกทีเมื่อเช้านี้

                 เมื่อให้ลูกน้องนำไปถามเมยาวี อีกฝ่ายไม่มีทางปฏิเสธจำต้องให้ความร่วมมือ ตอนนี้เขารู้ตำแหน่งสำคัญสองอย่างคือ หนึ่ง ห้องที่มีนาอยู่ สอง ทางหนีออกไปด้านหลังเพื่อไปเอารถที่จอดซ่อนเอาไว้หลังจากนั้นจะเป็นงานของตำรวจแล้ว

เขาถูกพามายังโซฟาด้านหน้าติดกับเวที เมื่อนั่งลงก็เห็นว่าลูกค้าคนอื่นทยอยเข้ามา ทุกคนสวมหน้ากากจึงไม่รู้ว่าใครเป็นใคร จากที่รู้ผู้หญิงที่จะถูกประมูลคืนนี้ยังเป็นความลับแต่เขาได้รับการยืนยันจากลูกน้องเมื่อตอนสายซึ่งรู้จากแม่บ้านอีกทีว่าเป็นมีนาอย่างแน่นอนเพราะหญิงสาวถูกพาไปแต่งตัวแล้ว 

               สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมนั้นไม่มีใครสงสัยสักรายแม้จะไม่ได้เห็นหน้าค่าตาสินค้าคืนนี้นั่นเป็นเพราะ ร็อกกี้คลับ มีชื่อเสียงเรื่องการหาผู้หญิงที่ดีที่สุดอยู่แล้วดังนั้นจึงไม่มีใครร้องขออยากจะดูใบหน้า สำหรับมิคาเอลคิดว่าเป็นผลดีแก่มีนา เขาไม่อยากให้คนอื่นเห็นเธอในสถานที่แบบนี้และอีกนัย การไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งกันและกันปลอดภัยที่สุด ให้รู้ได้เท่าที่รู้ และให้เห็นด้วยตัวเองเมื่อประมูลได้ปลอดภัยกว่าและตอนนี้เขากำลังรอเวลา... ที่จะได้พบหน้าผู้หญิงที่คิดถึงสุดหัวใจอีกครั้ง

 ทางด้านมีนารู้สึกหวาดกลัวไม่น้อย เธอถูกผูกตาแล้วพามายังสถานที่หนึ่ง เมื่อเอาผ้าออกก็พบว่าตัวเองกำลังนั่งอยู่ในตู้กระจกสี่เหลี่ยมใหญ่พอสมควร รอบกายมืดสนิทมองไม่เห็นอะไรได้ยินแต่เสียงเพลงเท่านั้น เท่าที่จำได้วันนี้เมื่อเธอตื่นนอนขึ้นมาก็ได้เจอเพื่อนร่วมชะตากรรมที่ถูกสั่งให้มาแต่งหน้าทำผมให้กับเธอ นั่นทำให้มีนาได้รู้ว่ามีผู้หญิงอยู่ที่นี่จำนวนหนึ่งไม่มีใครสมยอมทั้งนั้นแต่หนีไปไหนไม่ได้ ถูกจัดไว้สำหรับการประมูลและบริการลูกค้าคนสำคัญ มีนาไม่อยากเป็นอย่างนั้นและรู้สึกสงสาร ก่อนจะให้คำมั่นสัญญาว่าหากหนีรอดไปได้จะกลับมาช่วยเหลือแน่นอนแต่แววตาหม่นแสงของผู้หญิงคนนั้นเหมือนถอดใจกับชีวิตนี้ไปแล้วจนเธอรู้สึกหดหู่ เพราะผู้หญิงในนี้เป็นแค่ “สินค้า” ชนิดหนึ่งเท่านั้น หากมีโอกาสเธอจะลากคอคนพวกนี้เข้าคุกให้หมด!

ตอนนี้ร่างบางอยู่ในชุดเดสสีแดงสดคล้องคอเว้าลึกมาถึงหน้าท้องซ้ำยังสั้นแค่คืบมันดูเหมือนไม่มีอะไรถ้าไม่ติดว่ามันเป็นลูกไม้ทั้งตัวแม้จะมีผ้าสีเนื้อซับด้านในแต่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นสักนิด ถึงจะไม่ได้ให้เธอเปลือยแต่แบบนี้ก็เกือบเปลือยอยู่แล้ว ยังดีที่มีผ้าซาตินเย็บติดด้านหลังชุดให้มันยาวลากพื้น เธอจึงเอาผ้าผืนนั้นมาพันปิดช่วงสะโพกของตัวเองให้ดูเรียบร้อยขึ้น ส่วนใบหน้าสวยถูกแต่งแต้มเครื่องสำอางหนาประหนึ่งนางโชว์ไม่ผิดเพี้ยนแต่มันถูกปกปิดด้วยหน้ากากสีทองอันเล็กประดับด้วยขนน ผมยาวสลวยถูกเกล้าขึ้นด้านบนอย่างเรียบง่าย หัวใจดวงน้อยเต้นกระหน่ำรัว คิดถึงลูกสาว คิดถึงมิคาเอลแทบขาดใจ อยากจะรู้ว่าใครจะประมูลได้เธอในค่ำคืนนี้ เขาจะปรานีต่อเธอไหม จะเห็นใจผู้หญิงที่มีลูก มีสามีแล้วอย่างเธอหรือเปล่าแต่ถึงอย่างนั้นมีนาก็เตรียมบทพูดขอความเห็นใจไว้เยอะเชียว

ระหว่างที่กำลังคิดจู่ๆไฟเหนือศีรษะก็เปิดออก เธอหยีตาตอบโต้แสงนั้นพร้อมกับหวีดร้องเบาๆเมื่อตู้กระจกเคลื่อนตัวขึ้น มันกำลังถูกดึง รู้ตัวอีกทีก็พบว่าตอนนี้ตัวเองกำลังอยู่บนเวที มีผู้คนจำนวนหนึ่งปรบมือ เป่าปาก ร้องเชียร์ราวกับมาดูละครสัตว์ก็ไม่ปาน หญิงสาวหันซ้ายมองขวาด้วยความตื่นกลัวทันที ขดตัวเป็นก้อนกลมอยูริมตู้ ใช้มือน้อยๆปกปิดตัวเองให้ได้มากที่สุดเพื่อซ่อนเรือนร่าง เธอมองเห็นคนพวกนี้ก็รู้สึกขยะแขยง ทุกคนแต่งตัวดี มีเงินเยอะ แต่เห็นมนุษย์ด้วยกันเป็นสินค้า ทุ่มเงินเพื่อซื้อความสุขทางเพศ ไม่สนว่าจะยอมหรือไม่ มองว่ามันเป็นเกมมากกว่าเป็นเรื่องผิดปกติ

แม้จะไม่เห็นทั้งหมดแต่มิคาเอลกลับมั่นใจว่าเป็นมีนา สภาพเธอในเวลานี้ทำให้ร่างสูงขบกรามแน่นตั้งใจจะลุกขึ้นเพื่อชิงตัวเธอ เขาทนไม่ไหวที่จะต้องให้คนอื่นเห็นแต่ดัลลัสที่รู้ทันก็ยึดไหล่เขาแน่นพร้อมกับกระซิบข้างหู

      ​“ใจเย็นๆก่อนครับเจ้านาย เดี๋ยวจะเสียแผน คุณมีนจะไม่ปลอดภัยนะครับ” เมื่อคิดถึงสิ่งที่คนสนิทพูดเขาก็ถอนหายใจ นั่งพิงพนักแม้ในอกจะโกรธกรุ่นด้วยเพลิงโทสะที่โหมขึ้น

     ​เวลานั้นบนเวทีก็ปรากฏร่างชายชุดดำรูปร่างสูงโปร่งสวมหน้ากากเช่นเดียวกันแต่ร่างสูงจำได้ว่าเป็นดอน

     ​“สวัสดีแขกพิเศษทุกท่านครับ ทั้งคนใหม่และคนเก่า ขอต้อนรับสู่งานประมูลสินค้าร็อกกี้คลับ” สิ้นเสียงการประกาศเปิดงานทุกคนก็ปรบมือกันเกรียว

        ​“ผมรู้ว่าทุกคนคงใจร้อนอยากจะครอบครองผู้หญิงคนนี้ แต่ทุกคนรู้กฎกันดีใช่ไหมครับ มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้เธอไป ถึงจะไม่มีใครเห็นหน้าแต่ผมการันตรีความสวยไม่เป็นรองใคร เธอถูกจัดอยู่ในประเภทสินค้าเกรดเอของเรา ก่อนจะประมูล ผมจะให้ทุกคนได้ชมสินค้ากันอย่างใกล้ๆ” 

              เมื่อสิ้นเสียงพิธีกร ชายชุดดำอีกคนเดินเข้ามาพร้อมกับกล้องในมือที่เชื่อมต่อกับจอขนาดใหญ่ ซูมเข้าไปใกล้ๆให้เห็นความขาวของหญิงสาว แม้เธอจะนั่งขดตัวแทบมองไม่เห็นแต่นั่นก็เรียกเสียงของผู้เข้าร่วมประมูลได้เป็นอย่างดี ขณะที่มิคาเอลพยายามระงับอารมณ์ที่พุ่งสูง เขาอยากให้ขั้นตอนบ้าๆนี่จบกันสักที ยิ่งหญิงสาวแสดงท่าทางหวาดกลัวพวกนั้นยิ่งชอบ ถึงจะไม่เห็นอะไรมากนักแต่เขาก็ทนไม่ไหวโพล่งออกมา

ประมูลกันสักที ผมไม่อยากเสียเวลา!” เกิดความเงียบขึ้นทันที ดอนมองลูกค้าคนใหม่ก่อนจะมีเสียงดังตามมา

“ใช่ เราก็อยากประมูลแล้ว” เมื่อทุกคนเห็นดีด้วยร่างสูงก็ถอนหายใจที่ไม่ทำพิรุธออกไป

“ดูเหมือนเธอคนนี้จะทำให้พวกคุณใจร้อนและผมไม่อยากขัดใจ... เรามาเริ่มการประมูลกันเลย!” สิ้นเสียงดอนทุกคนก็ยกมือกันประมูลทันทีโดยมีการตั้งราคาเริ่มต้นที่ห้าหมื่นดอลลาร์ เป็นยอดที่มีนายังตกใจแต่ท่าทางกระตือรือร้นกับเสียงประมูลที่ดังต่อเนื่องกลับทำให้เธอคิดว่าคนพวกนี้ไม่ปกติจริงๆ

“ตอนนี้ยอดสูงไปที่หนึ่งแสนห้าหมื่นแล้วนะครับ... ลูกค้าใหม่ของเราว่ายังไงบ้าง อยากจะร่วมด้วยไหม” ดอนหันไปมอง ตอนแรกอีกฝ่ายอยากให้เริ่มการประมูลแต่ถึงตอนนี้เขายังไม่เห็นเข้าร่วมสู้เลย

ทุกคนหันมามองชายหนุ่มสายตาเดียวกันและเขาก็กระตุกยิ้ม ส่งสัญญาณมือไปยังคนสนิทที่รู้งาน ดีด้วยการเดินมาด้านหน้าผู้เป็นนาย โยนกระเป๋าลงบนเวทีเพราะซิปไม่ได้รูดเงินด้านในจำนวนมากจึงกระเด็นออกมา

สามแสนดอลลาร์ ยอดเงินทำให้ผู้เข้าร่วมประมูลพูดคุยกันจนเกิดเสียงอื้ออึงพลางคิดว่าผู้มาใหม่อาจจะบ้าไปแล้วกับเกมการประมูลแค่คืนเดียวแต่ดอนกลับยิ้มด้วยความพึงพอใจและคิดว่าริชาร์ตที่นั่งดูอยู่คงจะพอใจด้วยเช่นกัน

“มีใครอยากจะสู้ราคาไหมครับ”

แน่นอนว่าราคาสูงขนาดนี้ไม่มีใครสู้อยู่แล้ว ชายหนุ่มนั่งกระตุกยิ้มรอครู่หนึ่งจนดอนประกาศว่าสิ้นสุดการประมูลและผู้หญิงที่อยู่ในตู้กระจกนั้นตกเป็นของเขาในค่ำคืนนี้

เมื่อแขกคนอื่นทยอยเดินออกไปบางคนตบบ่าแสดงความยินดี บางคนก็แสดงความไม่พอใจแต่ชายหนุ่มไม่สนใจจนกระทั่งภายในห้องเหลือเพียงแค่เขา มิคาเอลลุกขึ้นถอดหน้ากากหมายจะเดินไปหามีนาแต่กล่องกระจกกลับเคลื่อนตัวลงไปด้านล่างเวที เขามองด้วยสายตาไม่พอใจจนกระทั่งเห็นดอนหยิบกระเป๋าเงินส่งให้พนักงานนับและเดินเข้ามาหา

“ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ค่ำคืนนี้เป็นของคุณจริงๆ ตอนนี้เรากำลังเตรียมเธอให้พร้อมสำหรับคุณและระหว่างรอ นายผมอยากจะพบคุณ” คำตอบของดอนไม่ได้ทำให้มิคาเอลตกใจ

“ผมคิดว่าไม่จำเป็นต้องเตรียมพร้อมเธอก็ได้ จากภาพที่เห็นเมื่อครู่ ผมคิดว่าแบบธรรมชาติดีที่สุด” 

ดอนอมยิ้ม “เชื่อเถอะครับว่าเรากำลังมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณอยู่ เธอค่อนข้างพยศ เผื่อคุณยังไม่รู้ ผู้หญิงพวกนี้เป็นแค่สินค้า เธออาจจะพูดมากหน่อยหวังว่าคุณคงไม่รำคาญ แต่ถ้าไม่ชอบ เราก็จัดการให้ได้” 

เธออยากพ่นคำพูดอะไรก็ปล่อยไป ผมไม่สนอยู่แล้ว ตราบใดที่ได้ลิ้มลองเธอก็พอ” ชายหนุ่มทำหน้ากระหายและอีกฝ่ายก็ตบบ่าเสียงดัง

“เยี่ยมมาก คุณต้องชอบเธอแน่ เธอเป็นยัยตัวแสบเลยล่ะ”

“โอ้... ของโปรดผมเลย”

เชิญทางนี้ครับ  นายผมอยากพบคุณ” ดอนพูดอย่างอารมณ์ดีรู้สึกถูกชะตากับอีกฝ่ายที่ดูเป็นคนใจถึงและมีรสนิยม เขานำทางขึ้นไปด้านบนอีกชั้นหนึ่งโดยมีคนสนิทเดินตามด้านหลังพยายามไม่แสดงพิรุธ เมื่อมาถึงสุดทางเดินดอนก็เปิดประตูเข้าไปพร้อมกับกระเป๋าเงิน ด้านในมีบุคคลที่เขาเกลียดจนอยากฆ่าให้ตายกำลังนั่งอยู่หลังโต๊ะทำงาน

ริชาร์ตเห็นลูกค้าใหม่ของตัวเองก็ยิ้มกว้างเดินเข้ามาใกล้ยื่นมือออกมา “สวัสดีครับคุณซีเอโก้ ดีใจด้วยสำหรับการประมูล มาครั้งแรกคุณก็ได้ของดีที่สุดของผมไปเลยนะครับ”

มิคาเอลยิ้มสัมผัสมือ “ผมไม่อยากเสียหน้าเป็นครั้งแรกกับที่นี่”

ริชาร์ตยิ้มอย่างพึงพอใจ เขามองดูการประมูลอยู่ด้านบนตลอดเวลา เห็นว่าอีกฝ่ายดูใจถึงและกระเป๋าหนักซ้ำยังลงเงินเยอะชนิดที่ว่าไม่เคยมีใครทำมาก่อน แต่ก็รู้ว่าลูกค้าคนนี้ทำธุรกิจเหมืองเพชร มันคงเป็นแค่เศษเงินเท่านั้น

“รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่”

“ผมก็คิดอย่างนั้น” ชายหนุ่มตอบเสียงเรียบ

“ผมได้ยินว่าคุณทำธุรกิจเหมืองเพชร ไว้ชวนผมไปบ้างสิครับ เราอาจจะได้ร่วมธุรกิจกัน ผมก็สนใจอยู่บ้าง” ริชาร์ตพูดอย่างอารมณ์ดีส่วนอีกฝ่ายก็ตอบได้อย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ

“ไม่มีปัญหาครับ ผมก็หวังว่าเราจะได้ร่วมงานกัน” 

เมื่อชายหนุ่มตอบเสร็จ เสียงเคาะประตูดังขึ้นเป็นสัญญาณบางอย่างที่ดอนกับริชาร์ตรู้กัน นักธุรกิจหนุ่มจึงตบบ่าของเขาแล้วพาเดินไปยังประตู ชายหนุ่มสังเกตว่ากระเป๋าของตัวเองถูกวางไว้ในห้องทำงานโดยที่ยังไม่มีใครแตะต้องนอกจากการนับในห้องประมูลเมื่อครู่

“ขอให้มีความสุขกับค่ำคืนนี้แล้วเจอกันพรุ่งนี้เช้าครับ


ตอนนี้มีบรรยายเยอะหน่อยนะครัช... เจอกันตอนต่อไปพรุ่งนี้ค่า ส่วนใครซื้อหนังสือมาแล้วววว กลับมารีวิวกันได้นะคะ ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 763 ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #1302 fsn (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 21:25
  ได้พาแม่ไปคืนลูกแล้ว

  #1302
  0
 2. #1290 22082522 (@22082522) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 14:52
  รอนะคะ
  #1290
  0
 3. #1283 oingouan (@oingouan) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:24
  ป๋ามิกก์ อย่าหื่นนะ555
  #1283
  0
 4. #1280 Kanlaya Thilaruk (@tanakan69) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 23:05
  ได้มาแล้วสนุกมากเลยค่ะ
  #1280
  0
 5. #1279 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 22:12
  มีนโนวางยาแน่เลย เอาแล้วมิคาเอล
  #1279
  0
 6. #1278 pnhoi (@pnhoi) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 22:11
  วันนี้ไปรับมิลินกลับบ้านมาแล้วค่ะ😊😊😊
  #1278
  0
 7. #1277 PloyRattanaToma (@PloyRattanaToma) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 22:00
  รอหนังสืออยู่จ้า ซื้อกับไรท์แล้ว อยากอ่านจะแย่แล้ว อิอิ
  #1277
  0
 8. #1276 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 22:00
  มีแววว่ามิลินจะมีน้องสมใจแล้วล่ะลูก ป๋ามิกก์เก่งมาก หรือพวกมันโง่ 555555 รอจ้าาาา
  #1276
  0
 9. #1274 Bemybobi (@pb-bakeryhouse) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 20:57
  ไรท์แต่งดีมากๆเลยค่ะ มันดูสมเหตุสมผล ไม่เวอร์เกินไป เราชอบมากๆ เเละเราจะอุดหนุนหยังสือเเน่นอน อิอิ
  #1274
  0
 10. #1273 Ta Jittra (@tajittra) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 20:40
  พี่มิกจะทำยังไงนะ เมื่อน้องมีนาโดนยา
  #1273
  0
 11. #1272 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 20:40
  รอๆลุ้นมาก
  #1272
  0
 12. #1271 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 20:28
  เตรียมพร้อมนี่ให้ยามีนาใช่ไหมเนี่ย
  #1271
  0
 13. #1270 DA_ARD (@DA_ARD) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:55
  รอค่าาาา555
  #1270
  0
 14. #1269 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:50
  มืลินคงจะได้น้องไท้เล่นแล้วล่ะ
  #1269
  0
 15. #1268 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:43
  หุหุหุ ใจเต้น รอเลยละสิ มีน อิอิ
  #1268
  0
 16. #1267 O_ASiiS (@oasiis) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:43
  ลุ้นจนเกร็งแล้ว
  #1267
  0
 17. #1266 oumoum123 (@oumoum123) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:37
  ต่อๆๆๆๆๆๆ
  #1266
  0
 18. #1265 s31213mind (@s31213mind) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:27
  รอค้าาา
  #1265
  0
 19. #1264 NPYao92 (@NPYao92) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:21
  รออออ..ด้วยคน...
  #1264
  1
  • #1264-1 pu_peee (@pu_peee) (จากตอนที่ 37)
   31 มีนาคม 2561 / 21:50
   ลุ้นด้วยคนค่า...เกร็งหมดแล้ว
   #1264-1
 20. #1263 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:20
  ค้างนะคะ//ต่อเลยค่าา
  #1263
  0
 21. #1262 teangkwashopakha (@teangkwashopakha) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:15
  ไม่นะ ค้างอ่ะ 😢😢 ป๋าเราสายเปย์555
  #1262
  0
 22. #1261 Kratayz (@Kratayz) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:14
  งานนี้คาดว่าหนูน้อยมิลินคงจะมีน้องสมใจแล้วนะคะ อิอิ
  #1261
  0
 23. #1260 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:12
  ยา..ยาที่เป็นเหตุนี่คือให้มีนากินเข้าไปก่อนส่งมอบให้ป๋าใช่มั๊ยคะเนี่ย ☺☺
  #1260
  0
 24. #1259 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:05
  ป๋านี่เองที่ประมูลได้
  #1259
  0
 25. #1256 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 15:58
  รออออออออออ
  #1256
  0