พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,562 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  953

  Overall
  982,562

ตอนที่ 35 : บทที่10 [กระชากหน้ากาก] 100% อัพแล้วค่า + วางแผงแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 748 ครั้ง
  30 มี.ค. 61
                                        

วางขายแล้ว!! วันนี้ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46

บูธ สนพ.โรแมนติค โซน C2 S54 

ราคา 369 บาท แต่ซื้อที่บูธได้ลด 20% เหลือ 295 บาท

*** นายอินทร์  se-ed และ B2S วางเดือนเมษายนค่ะ ***


สำนักพิมพ์เปิดสั่งอย่างเป็นทางการแล้ว กดลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ

 


************************************************************************************************


 *** อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 ไปวันที่ 31 มีนา เวลา 13.00 - 15.00 เจอกับตะวันจ้า


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายในเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


ใครไม่อยากลุ้น... หนังสือวางแล้วหนาาาา ฝากหมูน้อยมิลินด้วยนะคะ ^^

*** ใครซื้อมาแล้ว อ่านจบแล้ว กลับมารีวิวได้นะจ๊ะ ***


        เมยาวีรู้แล้วว่าตัวเองพลาดตั้งแต่ต้น เธอส่ายหน้าจนผมยาวสลวยกระจายแล้วโผเข้ากอดผู้ชายตรงหน้า

“ฉัน ฉันถูกบังคับนะ ฉัน...”

        มิคาเอลดันออก มองด้วยแววตารังเกียจ “เท่าที่รู้ เมื่อห้าปีก่อน เธอยอมทำเพราะช่วยเหลือคุณไม่ใช่เหรอ ยอมทิ้งอนาคตของตัวเองแต่ตอนนี้สิ่งที่คุณตอบแทนคือการส่งเธอให้คนพวกนั้นทั้งที่รู้ว่าไอ้ริชาร์ตเลวแค่ไหน คุณทำได้ยังไง”

        “คะ คุณรู้เหรอว่าเธออยู่ไหน” เมยาวีถามอย่างสงสัย       

        “ใช่ คุณสลับตัวกับเธอ แต่คงหยิบของติดกายเธอมาไม่ครบสินะ ต่างหูคู่นั้นที่เธอใส่ออกจากบ้านมันเป็นเครื่องติดตาม ทุกครั้งที่ผมพาเธอไปไหน ผมจะบังคับให้เธอสวมเครื่องประดับที่ผมซื้อให้หนึ่งชิ้น มันมีเครื่องติดตามทุกชิ้นโดยที่มีนาไม่รู้เลย ผมกลัวว่าอนาคตอาจจะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ หรือไม่ เธออาจจะทิ้งผมแล้วหนีไป เพื่อจะรู้ว่าเธออยู่ที่ไหน ดังนั้นพอกลับจากห้าง ผมเปิดดูทันทีและรู้ว่าเธอไม่ได้อยู่ในบ้านแต่อยู่ที่ร็อกกี้คลับ” เขาบอกเสียงเข้ม

        นอกจากตัวเองจะโง่แล้วมิคาเอลยังฉลาดมาก เธอไม่ได้เตรียมใจมาเลยว่าจะถูกจับได้ง่ายดายขนาดนี้และนั่นทำให้เธอริษยาพี่สาวอย่างสุดหัวใจ และคิดว่าริชาร์ตไม่มีวันเอาชนะผู้ชายคนนี้ได้แน่นอน

        “มีนาบอกคุณเหรอว่าเคยช่วยฉันไว้”

        “พี่สาวคุณไม่ได้เล่าแต่ผมรู้ด้วยตัวเอง”

        หญิงสาวบีบน้ำตาบอกเขาเสียงสั่น “ฉันไม่มีทางเลือกจริงๆ พวกนั้นข่มขู่ฉัน... มันจะฆ่าฉัน”

        “มันอาจจะฆ่าคุณ แต่ตอนนี้คุณก็อาจจะฆ่าพี่สาวคุณได้เหมือนกัน คุณทำได้ยังไง!” เขาตวาดเสียงเข้ม

        “คุณไม่เป็นฉัน คุณไม่เข้าใจ ฉันมีชีวิตอยู่ด้วยความหวาดระแวง มันข่มขู่ฉัน มันเอา... ฮึก... คลิปลับของฉันมาต่อรอง มันจะฆ่าฉัน หากหลุดออกไปฉันคงไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกและอย่าลืมว่ามันไม่ได้กระทบแค่ฉัน มันจะกระทบผู้หญิงที่มีใบหน้าเหมือนฉันด้วย ฉันรู้ว่ามีนาอาจจะตกอยู่ในอันตราย ตะ แต่เธอเอาตัวรอดได้ ฉัน...”

        “เอาตัวรอดได้งั้นเหรอ ในดงโจรเนี่ยนะ พี่สาวคุณเป็นผู้หญิงเหมือนกัน เธอไม่ใช่คนเหล็ก คุณคิดได้ยังไง”

        “คุณจะต่อว่าฉันยังไงก็ได้แต่มันสายเกินไปแล้ว เธออยู่ในมือของริชาร์ต เราคงทำอะไรไม่ได้ ตัดใจจากเธอซะเถอะ ริชาร์ต... ริชาร์ตกับเธอคง... เอ่อ” เมยาวีถือโอกาสปั่นหัวอีกฝ่ายที่สายตาเต็มไปด้วยเพลิงโทสะ

        “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นผมไม่มีทางตัดใจจากเธอ ผมรับได้ทุกอย่างที่เป็นเธอ”

        “แต่การเข้าไปช่วยเธอมันไม่ใช่เรื่องง่ายและ...”

        “ผมมีวิธีของผม ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องรู้ แต่สิ่งที่ผมอยากรู้และคุณต้องทำตอนนี้... คือโทรหาพวกนั้น ผมอยากรู้ว่ามีนาเป็นยังไงบ้าง” แม้สายที่รายงานจากคลับจะบอกว่าหญิงสาวยังปลอดภัยแต่เขาอยากได้ยินจากพวกริชาร์ตมากกว่า

        “แล้วฉันจะได้อะไร

        “คุณยังหวังจะได้อะไรอีกเหรอเมยาวี... คุณจะไม่ได้อะไรเลย แต่คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธสิ่งที่ผมจะให้คุณทำได้ เพราะถ้าคุณไม่ยอม ผมจะแจ้งความว่าคุณเข้ามาขโมยของในห้องนี้ คุณไม่รอดแน่” สิ่งที่หญิงสาวกลัวที่สุดคือการติดคุก เธอเคยติดอยู่หกเดือน มันเป็นสภาพที่แย่และเลวร้ายมาก แต่เธอก็ยังทำใจกล้า

        “คุณไม่มีหลักฐานและฉัน...”

        “ผมอัดเสียงการสนทนาของเราไว้หมดแล้วและคุณเพิ่งยอมรับมันไป อีกอย่างห้องนี้ก็มีกล้องวงจรปิด อย่าคิดจะเล่นตุกติกกับผม ผมสามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิด หากริชาร์ตคิดว่าสามารถข่มขู่คุณได้ฝ่ายเดียวล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว นอกจากมีนา... ผมก็ไม่คิดจะใจดีกับใคร ต่อให้คุณหน้าเหมือนเธอก็ตาม” มิคาเอลยังรู้สึกเกลียดชังอีกฝ่าย ผู้หญิงคนนี้ไม่มีอะไรเหมือนแม่ของลูกเขาสักนิด แตกต่างกันสิ้นเชิง เหมือนคนละเฉดสี

        เมยาวีลังเลใจด้วยความกลัว เธอก็ไม่มีทางเลือก เธอเป็นผู้หญิงขี้ขลาดมาแต่ไหนแต่ไรไม่อย่างนั้นคงหนีจากริชาร์ตตลอดรอดฝั่งแล้ว

        ชายนุ่มเห็นเธอนิ่งก็ล้วงโทรศัพท์มือถือออกมาและเป็นอีกครั้งที่เมยาวีเบิกตากว้างมันเป็นโทรศัพท์ที่เธอซ่อนไว้ใต้หมอน... เขารู้ได้ยังไง แต่มาถึงขั้นนี้เขารู้ทุกอย่างคงไม่แปลกอีกต่อไป

        “โทรซะ... ถ้าเกิดคุณเล่นตุกติกล่ะก็... คุณจะได้รู้ว่าผมก็โหดร้ายไม่แพ้ริชาร์ตเลยและไม่ต้องกลัวว่าผมจะไม่กล้าทำอะไรคุณเพราะมีนา หากมันผิดพลาด คุณบอกพวกนั้น ลูกน้องผมหลายคนที่แฝงตัวที่คลับก็พร้อมบุกไปช่วยพี่สาวคุณอยู่แล้ว” ชายหนุ่มข่มขู่อีกหนแม้ที่จริงแผนนี้เขาไม่กล้าเสี่ยงด้วยรู้ว่ามีนาจะเป็นอันตรายมากกว่าแต่เขากล้าพูดเพราะเมยาวีไม่ได้ฉลาดมากพอที่จะคิดแผนการตอบโต้หรือกล้าพยศในเวลานี้

        ร่างบางกลืนน้ำลายก่อนจะรับโทรศัพท์มา ยอมทำตามด้วยการต่อสายหาดอน มิคาเอลบังคับให้เปิดลำโพงไว้เพียงไม่นานปลายสายก็รับ

        “ว่าไง หวังว่าเธอจะมีข่าวดีให้นายนะ”

        เมยาวีสบตาชายหนุ่มเห็นเขาขึงตาใส่ก็รีบถาม 

        “มะ มีแน่... แต่ฉันอยากรู้ว่ามีนาเป็นยังไงบ้าง”

        “อะไรกัน ตั้งแต่จับตัวมาเธอไม่เคยถามถึงมันสักครั้ง นึกยังไงรักพี่สาวตัวเอง”

        “แกก็รู้ว่าฉันจะโทรหาบ่อยๆไม่ได้ ตอนนี้มิคาเอลไม่อยู่ฉันเลยโทรมาถามดู”

        “อยากรู้จะบอกให้ พรุ่งนี้นายจะเอามันไปประมูล” คำตอบนั้นทำให้มิคาเอลกำหมัดแน่น

        เมยาวีตกใจไม่น้อยที่ได้รู้แต่ในจิตใจของเธอกลับแฝงไปด้วยความดีใจ 

         “นายยังไม่ได้ทำอะไรเธอใช่ไหม”

        “นายก็อยากจะทำอยู่หรอกแต่มันเอาโคมไฟฟาดหัวนายแตกน่ะสิ นายโกรธมาก เลยเอามันไปประมูล ยังไงเธอก็รีบเอาข้อมูลมา ทางนี้เราจัดการดูแลได้อยู่แล้ว ถ้าเธอทำสำเร็จ รู้นี่ว่าตัวเองจะได้สุขสบายใช้ชีวิตเป็นมาดามเพลทเชอร์แต่ถ้าเอามาไม่ได้และคิดจะหักหลังนาย... ผลลัพธ์คงไม่ต้องบอก” เมยาวีหวาดกลัวทันที

        “รู้แล้ว” เธอตอบรับสั้นๆ

        “ไอ้มิคาเอลไม่ได้สงสัยอะไรเลยใช่ไหม” เมยาวีสบตาของนักธุรกิจหนุ่มที่ยังจ้องเขม็งรีบตอบ

        “ใช่”

        “ไอ้นี่มันโง่ชะมัดเลยเว้ย... แต่เธอก็ทำงานได้ดีนี่ ทางนี้ไม่ต้องห่วงหรอก เราจะเก็บมันไว้อย่างดีเพื่อปูทางให้เธอทำงานให้นายได้อย่างราบรื่น แค่นี้นะ ถ้าไม่มีอะไรคืบหน้าก็ไม่ต้องโทรมา” ดอนพูดเสร็จก็ตัดสายทิ้งทันที

        มิคาเอลขบกรามแน่นจนนูนเป็นสัน เขายอมเป็นไอ้โง่ตอนนี้เพื่อช่วยเหลือมีนาแล้วรอเวลาตลบหลัง เขามีเมยาวีอยู่ในมือ เธอต้องรู้ความลับของไอ้พวกนี้ดีไม่น้อย

        หญิงสาวอาศัยจังหวะที่ชายหนุ่มกำลังครุ่นคิดมองไปยังบานประตูที่อยู่ไม่ไกล ตอนนี้เธอถูกเปิดโปงแล้วคงต้องหนีไปก่อนไม่อย่างนั้นเขาอาจจะหักหลังจับเธอส่งตำรวจแบบนั้นคงแย่ เมยาวีจึงรีบผลักชายหนุ่มที่ยืนใกล้ วิ่งสุดฝีเท้าไปที่ประตูพร้อมกับเปิดออกแต่แล้วต้องชะงักเมื่อพบชายชุดดำร่างสูงสองคนขวางเอาไว้ซ้ำยังจับแขนของเธอคนละข้างอีกนั่นทำให้หญิงสาวร้องโวยวายท่ามกลางเสียงหัวเราะที่ดังมาจากทางด้านหลัง

        “ปล่อยฉันนะ”

        “คุณคิดว่าจะหนีรอดในบ้านผมหรือไง... ไม่ฉลาดเลยนะเมยาวี... ผมยังต้องใช้ประโยชน์จากคุณอีก ดัลลัส นายรู้นี่ต้องทำยังไง” เขาพูดกับคนสนิท

        “ครับเจ้านาย”

        เมยาวีร้องโวยวายเมื่อกำลังถูกลากแต่แล้วมิคาเอลก็ร้องขึ้น “เดี๋ยวก่อน”

        หญิงสาวหันกลับมามองด้วยสายตากร้าวแต่พอเห็นสิ่งที่อยู่ในมือของร่างสูงร่างกายเธอเย็นเฉียบทันที “อีกข้อที่ไม่พูดไม่ได้... มีนาไม่เสพยา!... พาเธอไปได้แล้ว”

        สิ้นเสียงของชายหนุ่ม ดัลลัสกับลูกน้องอีกคนจัดการลากหญิงสาวออกจากห้องไปท่ามกลางเสียงโวยวาย ภายในห้องทำงานจึงเหลือแค่มิคาเอลเพียงคนเดียว ร่างสูงเลือกลงมือวันนี้แทนที่จะไปช่วยเหลือมีนาก่อนค่อยกลับมาจัดการนั่นเป็นเพราะว่าเขาทนแสดงละครต่อไปไม่ไหว เธอต้องจับได้สักวันและเขากลัวว่า หากพรุ่งนี้มีข้อผิดพลาด เมยาวีไหวตัวทันส่งข่าวถึงพวกนั้นหรือหลบหนี อาจจะกระทบกับแผนที่วางไว้ เขายังต้องใช้เมยาวีที่มั่นใจว่ารู้เรื่องของริชาร์ตดีแน่นอนและพร้อมที่จะให้การกับตำรวจและอีกเหตุผลหนึ่ง พรุ่งนี้คือวันประมูล ถ้าเขาลงมือก่อนหน้านี้ เมยาวีขาดการติดต่อไปจะกลายเป็นเรื่องน่าสงสัยและมีนาจะไม่ปลอดภัย เขาถอนหายใจโล่งที่ไม่ต้องแสร้งเล่นละครแต่อีกนัยหนึ่งเขาก็ดีใจที่ได้ยินว่ามีนายังปลอดภัยอยู่ไม่ได้ถูกล่วงเกิน สิ่งที่ดอนพูดก็เป็นไปตามรายงานที่ลูกน้องได้ยินมา

        “ให้ตายมีนา คุณเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งจริงๆ” มิคาเอลดีใจได้ครู่เดียวเท่านั้นเมื่อครุ่นคิดถึงแผนการวันรุ่งขึ้น ชายหนุ่มสั่งการลูกน้องให้เค้นถามข้อมูลเรื่องคลิปที่ถูกข่มขู่ สิ่งที่หญิงสาวพูดมาก็ถูก หากถูกปล่อยออกมา ใครจะสนว่าเป็นคนไหนในเมื่อหน้าเหมือนกัน มีนาจะมีผลกระทบทันทีดังนั้นบุกเข้าไปพรุ่งนี้เขาจะได้เอาสิ่งนั้นออกมาด้วยและกำชับให้คอยจับตาดูเมยาวี แล้วออกจากบ้านไปเพียงลำพังเพื่อมุ่งหน้าไปยังคอนโดมิเนียมและนอนกับลูกสาว 


           เช้าวันรุ่งขึ้นมิคาเอลตื่นมาก่อน อันที่จริงเขานอนไม่ค่อยหลับนับตั้งแต่มีนาไม่อยู่ ชายหนุ่มนอนเท้าแขนดูแมดเดลีนกำลังหลับ ดวงตากลมโตปิดสนิทเห็นเพียงแพขนตางอนยาวที่ได้จากคนเป็นแม่ มือหนายื่นไปใกล้ ใช้นิ้วเกลี่ยแก้มขาวด้วยความรักจนกระทั่งร่างน้อยเริ่มขยับไปมาก่อนจะปรือเปลือกตาในที่สุด เขาส่งยิ้ม ทักทายอย่างอ่อนโยน

        “อรุณสวัสดิ์ครับคนสวย”

        แมดเดลีนขยับเข้ามาใกล้นอนซบอกของคนเป็นพ่ออย่างออดอ้อน “มัมล่ะคะ”

        “แด็ดดี้จะไปรับมัมกลับบ้านเราวันนี้ มิลินเด็กดี อดทนรออีกนิดนะลูก”

        “มิลินคิดถึงมัม เราไปรับเลยไม่ได้เหรอคะ” เด็กน้อยร้องบอกต่อ

        “มัมยังติดธุระอยู่ ให้แด็ดดี้ไปรับคืนนี้ สัญญาว่าพรุ่งนี้เช้าตื่นมา มิลินจะเห็นมัมแน่นอนครับ” ชายหนุ่มปลอบโยนลูกสาวขณะนั้นแมดเดลีนก็กอดรอบลำคอคนเป็นพ่อนิ่ง

        อาการออดอ้อนทำให้เขานึกเอ็นดู “มิลินหิวหรือยัง เช้านี้อยากหม่ำอะไรดีครับ”

        “มิลินอยากกินไข่ทอด”

        “ได้ครับ แด็ดดี้จะสั่งแม่บ้านทำให้นะ” เขาว่าแล้วลุกขึ้นนั่งโดยโอบกอดลูกรักไปด้วย

        “แต่มิลินอยากให้แด็ดดี้ทำ... ทำเหมือนที่มัมทำ” ตอนนี้อะไรก็เป็นมีนา เขาไม่แปลกใจหรอก ลูกสาวอยู่กับมีนามาตลอดดังนั้นการอยู่กับเขาแค่สองสามวันก็เกิดอาการงอแงเป็นธรรมดา

        “นะคะแด็ดดี้” เมื่อโดนอ้อนเขาก็รับปากว่าจะทำให้ ถึงเขาจะเคยเข้าครัวแต่ก็นานมากแล้วหลังจากมีแม่บ้านอาจจะเพราะตัวเองยุ่งเกินกว่าจะทำดังนั้นเขาไม่ค่อยแน่ใจว่าจะออกมาอร่อยเหมือนมีนาทำหรือไม่ ส่วนผสมมีอะไรบ้างก็พอได้เห็นตอนหญิงสาวทำ ชายหนุ่มจึงพาลูกเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าและช่วยแปรงฟัน จากนั้นเดินออกจากห้องนอนโดยมีแมดเดลีนวิ่งนำหน้าไปยังครัว พอเขามาถึง แม่บ้านรีบหลีกทางให้อย่างรู้งาน ชายหนุ่มเปิดตู้เย็นแล้วค้นหาอะไรบางอย่างก่อนจะได้ ไข่สองฟอง แฮม แครอท แต่ยังไม่ทันปิดตู้เย็นลูกสาวที่ยืนข้างกันก็ร้องบอกก่อน

        “มิลินไม่กินแครอท”

        “แต่แด็ดดี้จำได้ว่ามัมใส่นี่ครับ” ชายหนุ่มหันมาบอก

        “มัมใส่แต่มิลินไม่อยากกินนี่คะ เราไม่กินได้ไหม” แมดเดลีนมองตาแป๋วและเขาแพ้สายตานั้นแต่ผักมีประโยชน์

        “แต่แครอทอร่อยมากเลยนะครับ แด็ดดี้ยังชอบกินเลย มิลินน่าจะลองกินดูอีกที”

        “แต่ว่า...”

        “เอาเป็นว่า ใส่มาก่อนถ้ามิลินไม่กินแด็ดดี้กินเอง ดีไหมครับ”

        “ก็ได้ค่ะ”

        “ถ้าอย่างนั้นเด็กดี ไปดูการ์ตูนรอแด็ดดี้ก่อนนะครับ” แมดเดลีนส่ายหน้า

        “มิลินจะอยู่กับแด็ดดี้... มิลินจะยืนให้กำลังใจ ตรงนั้น” เด็กน้อยชี้ไปยังเก้าอี้ตรงเคาน์เตอร์ ชายหนุ่มหัวเราะจูบแก้มลูกสาวหนักๆหนึ่งที ช้อนอุ้มพาไปนั่งตรงเก้าอี้ตัวนั้น ก่อนจะเดินกลับมายังครัว เริ่มตอกไข่ใส่ชาม ใส่วัตถุดิบอื่นลงไป ส่วนแครอทก็พยายามซอยให้เล็กที่สุดเพื่อจะได้กินง่าย เขาไม่ปรุงอะไรมากนักและตีไข่ท่ามกลางเสียงร้องเชียร์

        “แด็ดดี้สู้ๆ”

        มิคาเอลหัวเราะหันไปหา “โอ้โห แบบนี้สู้ตายเลยครับ”

        คำพูดของชายหนุ่มเรียกเสียงหัวเราะให้ลูกสาวเป็นอย่างดี เขาทำออมเล็ตง่ายๆสองที่ เพียงแค่ห้านาทีทุกอย่างก็เสร็จเรียบร้อย เขาเทใส่จานกระต่ายน่ารักกับช้อนเข้าคู่กันขณะที่ของตัวเองใส่จานสีขาวแล้วเดินมาวางไว้ตรงเคาน์เตอร์ ที่ลูกสาวนั่งอยู่ ตามด้วยขนมปังหนึ่งตะกร้าที่แม่บ้านเตรียมไว้ กับผลไม้ซึ่งมีนากำชับเสมอว่าต้องมีให้แมดเดลีน

        มิคาเอลนั่งลงข้างลูกสาวถามทันที “น่ากินไหมครับ”

        “น่ากินค่ะ” แมดเดลีนใช้ส้อมตักขึ้นมา ใส่เข้าปากกินอย่างอร่อยท่ามกลางความพึงพอใจของคนเป็นพ่อ

        “อร่อยสู้มัมได้ไหมนะ” เขาถามแล้วรอลุ้น

        “อร่อยน้อยกว่ามัมนิดนึง แต่มิลินก็ชอบ แด็ดดี้อย่าน้อยใจนะคะ” คำพูดของลูกสาวทำเขาหัวเราะ

        “ไม่น้อยใจหรอกครับ พรุ่งนี้จะให้มัมทำให้กิน ดีไหม แด็ดดี้ก็คิดถึงมัมเหมือนกันนะ” แมดเดลีนพยักหน้ารับแล้วตั้งหน้าตั้งตากินต่อโดยไม่เอะใจเรื่องแครอทคงเป็นเพราะเขาพยายามหั่นให้เล็กที่สุดแล้วและมันก็กลมกลืนกับไข่

        เพียงไม่นานสองพ่อลูกก็อิ่มอร่อยกับอาหาร มิคาเอลที่วันนี้หยุดงานเพื่อเตรียมการตอนเย็นก็พาลูกสาวมานั่งเล่นของเล่นในห้องรับแขก พอสายหน่อยชายหนุ่มก็พาแมดเดลีนไปอาบน้ำ แน่นอนว่าการอาบน้ำกับลูกสาวสำหรับเขาแล้วเป็นเรื่องยากที่สุด เพราะอีกฝ่ายไม่ยอมอยู่เฉยซ้ำยังเล่นอยู่นานจนกลัวว่าจะป่วย แต่ไม่กล้าดุ กลัวจะร้องไห้ เขาไม่อยากเห็นน้ำตา ดังนั้นจึงยอมปล่อยให้ลูกสาวเล่นน้ำอย่างสนุกสนานและวันนี้ก็เป็นอีกวันเช่นกัน นั่นทำให้เขาคิดถึงมีนาจับใจ

        “ลูกรัก หนูควรขึ้นน้ำได้แล้วนะครับ เดี๋ยวไม่สบายนะ”

        “แต่มิลินอยากเล่นน้ำอยู่เลยนี่คะ... แด็ดดี้หยิบคุณเป็ดให้มิลินหน่อย” เด็กน้อยร้องบอกแม้ในมือจะมีเป็ดตัวแม่อยู่แล้วเขาก็ยอมเอื้อมไปหยิบเป็ดตัวลูกมาให้อีก

        “อันนี้เป็นแด็ดดี้ อันนี้เป็นมัม และนี่เป็นมิลิน... อันนี้น้องๆ” เขามองดูแมดเดลีนเรียงเป็ดที่ลอยตัวอยู่เหนือน้ำ

        พอได้ยินคำว่าน้องก็อมยิ้ม “มิลินอยากมีน้องเหรอครับ”

        “ค่ะ มิลินอยากมีน้องน่ารัก เหมือนตุ๊กตา มิลินจะเล่นกับน้องทุกวันเลย แด็ดดี้ซื้อน้องให้มิลินได้ไหม” เขารู้ดีว่าแมดเดลีนพูดไปอย่างไร้เดียงสาคิดว่าน้องคงเป็นของเล่นชิ้นหนึ่งที่หาซื้อได้หากแต่คนเป็นพ่อหัวเราะ

        “น้องไม่มีขายหรอกนะลูก ต้องทำเอง”

        “ถ้าอย่างนั้นแด็ดดี้ทำให้มิลินได้ไหมคะ” คำถามนั้นทำให้มิคาเอลยิ้มกริ่ม

        “ได้สิครับ มัมกลับมาแด็ดดี้กับมัมจะช่วยกัน”

        “เย้ๆ รักแด็ดดี้ที่สุดเลย”

        “ถ้าอย่างนั้นมาให้แด็ดดี้ฟัดซะดีๆ” ชายหนุ่มรวบตัวลูกสาวพร้อมกับฟัดแก้มขาวจนแมดเดลีนหัวเราะเสียงใสในห้องน้ำ กว่าจะได้ออกมานิ้วมือของลูกก็เปื่อยเหมือนทุกที เขาเลือกชุดกระโปรงสีชมพูน่ารักแขนกุดให้ลูกสาวสวมพร้อมเลกกิ้งสีขาว หวีผมให้เรียบร้อยเพราะเขาทั้งมัดและถักเปียไม่เป็น เคยพยายามจนแมดเดลีนร้องเจ็บจึงไม่กล้าทำอีก ตามด้วยติดกิ๊บสีชมพู ชายหนุ่มมองสำรวจเล็กน้อยอดจะพูดไม่ได้

        “ลูกสาวใครน้า น่ารักจัง”

        แมดเดลีนยิ้ม “ลูกสาวแด็ดดี้ไงคะ”

        “น่ารักอย่างนี้ ห้ามให้หนุ่มๆมาจีบนะครับ” เด็กน้อยก็เอียงคอสงสัย

        “หนุ่มๆคืออะไรเหรอคะ

        ความไร้เดียงสาของลูกน้อยทำให้เขาถอนหายใจ อนาคตเธอเติบโตมากกว่านี้ รู้ความ ตอนนั้นจะยังเรียกหาแต่เขาอยู่ไหมนะก่อนจะส่งยิ้มส่ายหน้า “ไว้โตแล้วแด็ดดี้จะอธิบายอีกครั้งนะครับ ตอนนี้มิลินอยากทำอะไรเอ่ย”

        “มิลินอยากเล่นแต่งหน้า แด็ดดี้เล่นกับมิลินนะคะ” แมดเดลีนไม่ว่าเปล่า ลุกขึ้นไปยังกล่องของเล่น ค้นหาบางอย่างก่อนจะหยิบกระเป๋าสีม่วงใบเล็กติดมือมา พอเปิดออกก็เป็นอุปกรณ์แต่งหน้าซึ่งเป็นของเล่นสำหรับเด็ก

        “เอ่อ... แด็ดดี้ว่า...”

        “มิลินเก่ง มิลินจะแต่งให้สวยเลยนะคะ” แมดเดลีนพูดแทรก มิคาเอลมีสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกจะปฏิเสธแต่ก็ไม่กล้าเมื่อดวงตากลมโตจ้องมองตาแป๋วอย่างออดอ้อน

        “ก็ได้ครับ” 

        “เย้! งั้นแด็ดดี้นั่งเฉยๆนะคะ” แมดเดลีนพูดเสร็จก็หยิบลิปสติกออกมาจากนั้นเริ่มวาดไปตามปากของคนเป็นพ่อแต่เพราะมือของเด็กยังไม่แม่นดีนักจึงเลยขอบปากไปมากโขจนคนแต่งเองยังหัวเราะ

        “อื้อ หัวเราะแด็ดดี้แบบนี้แปลว่าไม่สวยแน่เลย” เขาเอ่ยแซ็ว

        “สวยค่ะ สวยที่สุด อยู่นิ่งๆสิคะ” เด็กน้อยมิวายสั่งอีกหน

        เขายอมอยู่เฉยครู่หนึ่งก็พบว่าลิปสติกที่ควรทาปากลูกสาวเอาไปทาคิ้วซะแล้วซ้ำยังหัวเราะคิกคักไปมา ด้วยความอยากรู้จึงคว้ากระจกบานเล็กที่มีในกระเป๋ามาส่องดู พอเห็นสภาพตัวเองต้องเบิกตากว้าง ใบหน้าที่เคยหล่อเหลาคมเข้มกลายเป็นกระดาษให้ลูกสาวละเลงสีไปทั่ว พอมองหน้าลูกน้อยก็เห็นเธอยกมือเล็กขึ้นปิดปากหัวเราะอย่างน่ารัก

       เขาอมยิ้มแกล้งกลับ “มิลินแต่งให้แด็ดดี้สวยจริงๆด้วย ถึงตาแด็ดดี้แต่งให้มิลินบ้างนะ”

        “ไม่เอานะคะ มิลินไม่แต่ง” แมดเดลีนร้องบอกแล้วลุกขึ้นยืน

        “ได้ยังไงครับ มามะ มาให้แต่งหน้าซะดีๆ” 

          เขาทำเสียงใหญ่จนลูกสาวกรีดร้องออกมาด้วยความสนุกสนานแล้ววิ่งหนีไปรอบห้องโดยมีมิคาเอลวิ่งตาม สองคนพ่อลูกเล่นกันตลอดบ่ายและอยู่ด้วยกันทั้งวันแม้กระทั่งยามหลับก็ยังเอางานมานั่งทำใกล้ๆกลัวแมดเดลีนจะตื่นขึ้นมาร้องไห้งอแงเสียก่อน พอบ่ายแก่ๆก็พาลูกสาวไปว่ายน้ำเล่น 

         ตกเย็นก็นั่งกินอาหารริมระเบียงกันสองคนเหมือนดินเนอร์เล็กๆ เขาอมยิ้มมองดูแมดเดลีนแต่อดจะใจหายไม่ได้ที่ไม่มีมีนา เขาใกล้จะคลั่งแล้วที่ไม่มีเธอ จนกระทั่งสองทุ่มแมดเดลีนเริ่มง่วงนอน เขาพาลูกสาวเข้านอนก่อนจะออกไปด้านนอก ไม่ลืมจุมพิตหน้าผากมนคว้านิทานมาตั้งใจจะอ่านให้ลูกสาวฟังแต่เสียงใสติดจะงัวเงียดังขึ้นมาก่อน

        “พรุ่งนี้มัมจะกลับมาใช่ไหมคะ”

        “ใช่ครับ”

        “มิลินคิดถึงมัม”

        “แด็ดดี้ก็คิดถึงมัมครับ ถ้ามิลินอยากเจอมัมเร็วๆ คืนนี้รีบนอนนะลูก” ชายหนุ่มบอกอย่างอ่อนโยน หอมแก้มอีกครั้งแล้วเริ่มต้นอ่านหนังสือนิทานให้ลูกสาวฟัง ซึ่งอ่านได้แค่สามสี่หน้าแมดเดลีนก็หลับสนิทไปแล้วคงเป็นเพราะว่าวันนี้เล่นจนเหนื่อยโดยเฉพาะว่ายน้ำตอนเย็น เมื่อเห็นลูกสาวหลับเขาก็ถอนหายใจ เขามีสองภาระยิ่งใหญ่ หนึ่งต้องช่วยมีนาให้ได้ สองต้องรักษาสัญญาที่มีต่อคนเป็นลูก ชายหนุ่มจูบแก้มลูกรักแล้วลุกขึ้นอย่างเชื่องช้า เดินเข้าไปยังห้องแต่งตัว ก่อนจะหยิบเสื้อยืดสีเทาตามด้วยกางเกงยีนส์ เปิดลิ้นชักหยิบเคราปลอมออกมา เริ่มต้นแปลงโฉมสำหรับค่ำคืนนี้


ตอนหน้าไปช่วยมีนาแล้วจ้าาาาาา เจอกันตอนต่อไปวันเสาร์ค่า สำหรับใครไม่อยากรอ ตอนนี้หนังสือวางแผงที่งานสัปดาห์แล้วนะจ๊ะ ส่วนใครสั่งกับตะวัน สนพ.ส่งหนังสือมาแล้วน้า พรุ่งนี้ มาถึงบ้านจ้า จัดส่งวันที่ 3 เมษายนนะคะ และใครไปเจอกันวันที่ 31 ซื้อมิลินก็ได้ของแถมไปเลยจ้า ^^************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 748 ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #1251 fsn (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 09:45
  พรุ่งนี้มาไวๆ คะ บ้านจะได้กลับเป็นบ้าน
  #1251
  0
 2. #1247 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 01:44
  รีบไปช่วย มีนาเลยจ้าอิมิกก์
  สงสารมิลินแย่แล้ว คิดถึงมัม
  #1247
  0
 3. #1245 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 18:25
  ได้หนังสือแล้วค่ะ กำลังอ่านใกล้จะจบแล้ว ชอบมากๆ เลย
  #1245
  0
 4. #1244 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 17:59
  มัมจะกลับมาแล้วน้ามิิลิน ขอให้ไปช่วยกลับมาให้ได้เถอะะะะะะ
  #1244
  0
 5. #1240 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 08:26
  รอค้าาาาา
  #1240
  1
 6. #1238 Nampooh (@Nampooh) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 02:10
  มีนารีบๆมาเร็ว
  #1238
  0
 7. #1237 FernIntra (@FernIntra) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 00:16
  พี่น้อาแฝดจะเกลียดกันขนาดนี้เลยหรออ
  #1237
  0
 8. #1236 Fahfah (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:45
  พรุ่งนี้มาอีกน้าไรต์ รอหนังสือจากไรต์อยู่น้าาาา
  #1236
  0
 9. #1235 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:21
  มิลินน่ารักมากกกกกก อ่านแล้วรู้สึกดีตามเลย คุณพ่อสู้ๆนะคะ
  #1235
  0
 10. #1234 snowlala (@snowlala) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 22:00
  อ่านแล้วน้ำตาไหล..คิดถึงพ่อ...สมัยเด็กๆพ่อกะทำให้ทุกอย่างเล่นเป็นเพื่อน...แง้ๆๆๆๆๆ
  #1234
  0
 11. #1232 Ta Jittra (@tajittra) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 21:31
  สู้ๆเด็ดดี้ พามัมกลับมาหาหนูมิลินเร็วนะคะ
  #1232
  0
 12. #1231 MeaniE_18 (@MeaniE_18) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 21:09
  ไรท์จ๋า ขอลิงค์ของ สนพ หน่อยได้มั้ยคะ จะสั่งหนังสืออะค่ะ เค้าอยู่ ตปท กลับไม่ทันงานสัปดาห์หนังสือค่า
  #1231
  1
  • #1231-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 35)
   29 มีนาคม 2561 / 21:19
   ลิ้งนี้เลยจ้า

   https://www.facebook.com/romantic.publishing/
   #1231-1
 13. #1230 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 20:51
  มิลินน่ารักมั่กมาก มีนารอก่อนนะ ป๋ากำลังจะไปช่วยแล้ว
  #1230
  0
 14. #1229 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 20:25
  ใจจะขาด สงสารเด็กน้อย
  #1229
  0
 15. #1228 neko2804 (@neko2804) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 20:18
  เจอกันนวันเสาร์นะไรท์ เก๋าอยากได้ ลายเซ็นต์
  #1228
  1
  • #1228-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 35)
   29 มีนาคม 2561 / 20:26
   ได้เลยค่า เค้ารอนะ > <
   #1228-1
 16. #1227 sawutdipab (@sawutdipab) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 20:06
  เย้...เชียร์ป๋า
  #1227
  0
 17. #1226 loveningyou (@loveningyou) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:47
  คุณพ่อสู้สู้
  #1226
  0
 18. #1225 Kratayz (@Kratayz) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:38
  สิ่งที่ป๋าตั้งใจทำ คือที่สัญญากับหนูมิลินสินะคะ 555555
  #1225
  0
 19. #1224 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:33
  มีนา..รอก่อนน๊าาจะไปช่วยแลัว
  #1224
  0
 20. #1223 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:27
  รอๆๆๆรอเล่มจ้า
  #1223
  0
 21. #1222 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:27
  รอค่าาา
  #1222
  0
 22. #1221 chunchira_oae (@chunchira_oae) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:18
  eboook มาเมื่อไหร่ค่ะ
  #1221
  3
  • #1221-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 35)
   29 มีนาคม 2561 / 19:21
   มิถุนายนค่า
   #1221-1
  • #1221-3 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 35)
   29 มีนาคม 2561 / 19:33
   สำนักพิมพ์เป็นคนลงนะค้า 5555+ รอหน่อยน้าา > < แต่เดี๋ยวจะลองไปถามให้ก่อนว่า จะลงให้เร็วกว่ากำหนดได้หรือเปล่า
   #1221-3
 23. #1220 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:17
  รอออ ช่วยได้แน่นอนน
  #1220
  0
 24. #1219 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:09
  แด๊ดดี้จะไปช่วยมันแล้วววว
  #1219
  0
 25. #1218 Adaliaunin (@Adaliaunin) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 19:09
  ไปสอยมาละจ้าาาาา
  #1218
  1
  • #1218-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 35)
   29 มีนาคม 2561 / 19:12
   ว้าววว อ่านจบแล้วมาบอกกันได้นะค้า ตื่นเต้นนนน > <
   #1218-1