พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,547 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  938

  Overall
  982,547

ตอนที่ 34 : บทที่10 [กระชากหน้ากาก] 70% อัพแล้วนะค้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35262
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 822 ครั้ง
  28 มี.ค. 61
               

** หนังสือมีวางขายที่ งานสัปดาห์หนังสือ ตั้งแต่วันแรก จนวันสุดท้ายค่ะ ***

มีวางขาย นายอินทร์ se-ed และ B2S เดือนเมษายน

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ


ใครซื้อในงาน ได้ของแถมน่ารักๆด้วยเด้ออ ^^


 

พันธะลับอุบัติรัก เป็น 1 ในซีรี่ส์ Motivated By love ร่วมกับนักเขียนอีกสองท่าน

ใครสนใจอยากจะสั่งไปฟินทั้งบ็อก ก็กดลิ้งจองกับสนพ.โรแมนติคได้เลยค่ะ

*** เนื้อหาแต่ละเล่มไม่เกี่ยวเนื่องกัน อ่านแยกได้ ***

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

************************************************************************************************


 *** อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 ไปวันที่ 31 มีนา เวลา 13.00 - 15.00 เจอกับตะวันจ้า


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายในเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


** ใครสั่งกับตะวันไม่ทันไม่ต้องเสียใจนะคะ ตอนนี้ของแถมกำลังสั่งทำล็อตสาม ซื้อที่ไหน ร้านไหน ก็รีบอินบ็อกภาพมาหากันรัวๆจ้า แล้วจะจัดส่งของแถมไปให้นะคะ ^^ **


**********************************************************************


พรุ่งนี้!!! มิลิน วางแผงวันแรก ที่งานสัปดาห์หนังสือนะครัช!

ใครไปอย่าลืมพามิลินจาก "พันธะลับอุบัติรัก" กลับบ้านกันด้วย

สนพ.โรแมนติค โซน C2 บูธ S54 จ้า และใครไปวันเสาร์ เจอกันจ้า ^^


                คืนนี้เมยาวีเดินไปเดินมามองนาฬิกาหรูภายในห้อง สามทุ่มแล้วแต่ชายหนุ่มยังไม่กลับ เธอใช้เวลาทั้งวันอยู่บ้านเฉยๆจนเริ่มเบื่อหน่ายซ้ำเขายังกลับบ้านดึกตลอดและออกไปทำงานทั้งคืนแม้จะดีใจที่ไม่มีแมดเดลีนคอยกวนจนคิดว่าไม่กลับมาเลยคงดี หากเขาอยากมีลูก เธอก็จะยอมมีให้ ยิ่งได้อยู่กับชายหนุ่ม เมยาวีบอกตัวเองว่าเธอพร้อมจะเป็นคนใหม่เพื่อเขา การได้นั่งแท่นเป็นมาดามเพลทเชอร์ใครบ้างจะไม่ชอบ คืนนี้เธอตั้งใจว่าจะต้องมีอะไรคืบหน้าให้กับพวกนั้นบ้างไม่อย่างนั้นตัวเองอาจจะโดนเล่นงานหรือบางทีเกิดการเปลี่ยนแผน มีนายอมทำงานให้พวกนั้นเธอต้องแย่แน่

        ทันทีที่ได้ยินเสียงรถแล่นเข้ามาเธอก็รีบลุกขึ้นจากโซฟาตรงห้องรับแขกเดินมายังด้านหน้าประตูเห็นร่างสูงลงจากรถพร้อมกับเอกสารในมือ เขามีสีหน้าเหนื่อยล้าคงเหนื่อยจากปัญหาที่โรงงาน แต่ยังไม่ทันทักทายแววตาของเมยาวีจับจ้องในมือของเขาและได้ยินชายหนุ่มสั่งการ

        “เอาไปเก็บไว้ที่ห้องทำงาน รู้ใช่ไหมว่ามันสำคัญมาก”

        “ครับเจ้านาย”

        พอดัลลัสเดินไปแล้วเมยาวีที่มองเอกสารตาเป็นมันก็รีบเดินมาหาพร้อมกับส่งยิ้มหวานให้กำลังใจควงแขนชายหนุ่มพาเดินเข้าไปในบ้าน

        “กลับดึกเชียว งานยุ่งเหรอคะ”

        “ครับ คุณยังไม่นอนอีกเหรอ”

        “รอคุณค่ะ... ว่าแต่เมื่อกี้หน้าเครียดจัง สั่งงานสำคัญเหรอคะ” เธอหลอกถามขณะเข้ามาในลิฟต์

        “ครับ เป็นข้อมูลความลับทางการค้าของบริษัท เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ผมจะเปิดตัวสินค้าในอีกไม่กี่สัปดาห์ ผมใช้เวลากับมันนานทีเดียวกว่าจะสำเร็จ พรุ่งนี้จะนำไปเก็บไว้ในที่ปลอดภัย ผมไม่กล้าทิ้งไว้ที่บริษัทกลัวว่าจะถูกขโมย แต่ผมไม่ระแวงคุณหรอกนะคนสวย เพราะเรื่องห้าปีก่อนผมไม่ติดใจแล้ว แต่ผมกลัวคนอื่นต่างหาก คนไม่หวังดี คิดว่าเอากลับมาไว้ที่บ้านก่อนปลอดภัยกว่า ก็เลยให้ดัลลัสไปเก็บในห้องทำงาน” ชายหนุ่มอธิบายด้วยน้ำเสียงราบเรียบขณะก้าวออกจากลิฟต์ เอ่ยถึงเรื่องห้าปีก่อนไม่อย่างนั้นอีกคนอาจจะสงสัยได้

        ผิดกับเมยาวีที่พอจะเข้าใจอะไรมากขึ้น ที่เขาไม่ยอมส่งมีนาเข้าคุกคงเพราะอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่กับพี่สาวของเธอ และคงเพราะลูกอย่างที่มีนาพูด แปลว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็ไม่ผิดไปจากที่คิด อย่างนั้นเธอก็วางตัวถูกแล้ว

        เมยาวีส่งยิ้มกว้างให้ร่างสูง “กลับมาเหนื่อยๆให้ฉันดูแลคุณนะคะ”

        “อย่าเลยครับ”

        “ทำไมคุณชอบปฏิเสธฉันอยู่เรื่อยคะ ฉันทำอะไรให้คุณไม่พอใจหรือเปล่า ลูกไม่อยู่ฉันก็เหงา หวังว่าคุณจะช่วยให้คลายเหงาได้บ้าง” หญิงสาวแสร้งตัดพ้อเมื่อก้าวเข้ามาในห้องนอนหากยอมเกินไปอาจจะดูผิดปกติ

        “อย่าเพิ่งน้อยใจเลยครับ ช่วงนี้ผมกำลังยุ่ง เอาเป็นว่าเสร็จงานเมื่อไหร่ ผมจะพาคุณไปเที่ยว ดีไหม

        เมยาวียิ้ม “จริงนะคะ”

        “จริงสิครับ ถ้ายังไงผมอาบน้ำก่อน เพราะเดี๋ยวต้องออกไปดูโรงงานอีก แต่กลับไม่ดึกมาก คุณนอนก่อนได้เลยนะ" มิคาเอส่งยิ้มเดินเข้าห้องแต่งตัวไปทันทีปล่อยให้เมยาวียืนเพียงลำพังมองเขาอย่างเคลิ้มฝัน

        “คุณจะเป็นครอบครัวใหม่ของฉันนะมิกก์ ฉันพร้อมจะหยุดที่คุณจริงๆ” หญิงสาวคิดว่าตอนนี้เธอยอมเห็นแก่ตัวเพื่อความสุขที่โหยหากับความสุขสบายที่อยากได้มานาน เธอเคยคิดอยากจะหยุดที่ผู้ชายสักคนแต่พวกนั้นไม่เห็นค่าของเธอ มองเธอเป็นแค่คู่นอนเท่านั้น จนกระทั่งมาเจอมิคาเอล เขาเพียบพร้อม อ่อนโยน อบอุ่นแม้จะเป็นเวลาสั้นๆไม่กี่วันแต่เขาก็ได้หัวใจเธอไปแล้ว เธออยากเริ่มต้นใหม่และต้องกับเขาเท่านั้น

        สามสิบนาทีต่อมาเมยาวีมองรถคันหรูแล่นออกจากรั้วบ้านผ่านหน้าต่างบานใหญ่ในห้องนอน หญิงสาวอมยิ้มเมื่อเห็นความง่ายดายโดยไม่ได้ชะล่าใจแม้แต่น้อย เมยาวีเปิดประตูห้องมองซ้ายมองขวาเมื่อพบกับความเงียบก็พึงพอใจ เธอเคยเดินสำรวจตอนกลางดึก ได้รู้ว่าไม่ใครเฝ้ายามอยู่ด้านในดังนั้นทางสะดวก 

           หญิงสาวเดินลงไปยังชั้นสามในตำแหน่งห้องทำงานของชายหนุ่มที่ได้รู้จากแม่บ้าน เธอเดินมาสุดทางเดิน เปิดประตูแผ่วเบา ความมืดคือสิ่งแรกที่เห็น หญิงสาวไม่อยากให้ใครรู้ว่าเธอแอบเข้ามา จึงเปิดไฟฉายที่เตรียมไว้เดินไปด้านในแล้วปิดประตูแผ่วเบา มุ่งหน้าไปยังโต๊ะทำงานตัวใหญ่สีมะฮอกกานีซึ่งเห็นแฟ้มเอกสารแฟ้มเดียวกับที่ชายหนุ่มถือลงจากรถก็อมยิ้ม

        “หวังว่าริชาร์ตจะพอใจและเลิกยุ่งกับฉันสักที”

        “แน่ใจเหรอ?”

        เสียงที่ดังขึ้นทำให้เมยาวีตกใจมองซ้ายมองขวาก่อนที่แสงไฟภายในห้องจะถูกเปิด เธอหรี่ตาเล็กน้อยเพราะปรับสายตาไม่ทันแต่พอทุกอย่างแจ่มชัดก็ต้องตกใจเผลอทำเอกสารในมือตกเมื่อเห็นมิคาเอลคนที่ควรจะออกไปกับรถคันนั้นกำลังยืนพิงกำแพงกอดอกอยู่ข้างประตู ส่วนชายหนุ่มกระตุกยิ้ม มันก็แค่แผนหลอกให้ตายใจ เขาไม่ได้ไปกับรถคันนั้น

        “ตกใจใช่ไหมล่ะที่เห็นผมอยู่ตรงนี้ แทนที่จะออกไปโรงงานอย่างที่บอกไว้”

        เมยาวีกลืนน้ำลายด้วยความหวาดกลัว พอจะรับรู้ถึงความผิดปกติ “ฉะ ฉันแค่แปลกใจ คุณโกหกฉันเหรอ”

        “ถ้าผมไม่โกหก ผมจะรู้ได้ยังไงว่ามีคนแอบขโมยความลับของบริษัทผม... เมยาวี”

        ดวงตากลมโตเบิกกว้างเป็นครั้งที่สองเมื่อได้ยินอีกฝ่ายเรียกชื่อตัวเอง เธอกลืนน้ำลายไม่สบตาก่อนจะเงยหน้าอีกครั้งพยายามเล่นละครต่อไปด้วยการส่งยิ้มหวานแม้ตอนนี้จะไม่รู้เลยว่าใบหน้าตัวเองซีดแค่ไหน

        “พูดเรื่องอะไรของคุณคะ ฉันมีนานะ... ส่วนเอกสารพวกนี้ฉันได้ยินว่ามันสำคัญ ก็เลยจะเอาไปเก็บไว้บนห้องนอน เผื่อกลางดึกมีใครมาหยิบมันไป”

        เมื่อเห็นอีกฝ่ายแสร้งไม่เลิกชายหนุ่มก็หมดความอดทน “เลิกโกหกสักทีเถอะเมยาวี ผมรู้ว่าคุณไม่ใช่มีนา! และเอกสารที่คุณเข้ามาเอามันเป็นของปลอม ผมไม่โง่เก็บมันไว้ที่บ้านหรอกนะ”

        เสียงตวาดที่ดังลั่นทำให้ร่างบางสะดุ้งแต่ยังเถียงกลับ “ฉันบอกแล้วว่าฉันคือมีนา”

“ไม่ยอมรับใช่ไหม... ก็ได้ ผมจะบอกอะไรให้นะ ผมรู้ตั้งแต่วันแรกตอนที่คุณอยู่บนรถด้วยซ้ำ ว่าคุณไม่ใช่มีนา ไม่ใช่ว่าผมเพิ่งจะมารู้” เมื่อเขาเปิดเผยหญิงสาวก็ตกใจไม่กล้าพูดอะไรออกมาได้แต่ขยับถอยหลังเมื่อร่างสูงเดินเข้ามาใกล้

“สงสัยใช่ไหมว่าผมรู้ได้ยังไง ข้อแรก มีนาไม่เคยสูบบุหรี่ ตอนอยู่บนรถ คุณเอื้อมมือมาจับหน้าผมและผมได้กลิ่นของบุหรี่จากมือคุณ!” ในตอนนั้นมิคาเอลแปลกใจและตื่นตัวทันทีว่าผู้หญิงคนนี้อาจจะไม่ใช่แม่ของลูก เขาอยู่กับมีนามาพอสมควร แทบจะตัวติดกัน รู้ว่าเธอไม่เคยสูบบุหรี่

        เป็นอีกครั้งที่ชายหนุ่มทำให้หญิงสาวตกใจ ในวันนั้นเธอสูบบุหรี่จริงเป็นเพราะความเครียดกลัวว่าจะผิดแผน ทำงานพลาดซ้ำมิคาเอลยังตามคุมมีนาไม่ห่างกลัวว่าจะต้องรอต่อไปอีก เธอไม่อยากทนอยู่ในสภาพนี้อีกแล้ว

        “ข้อสอง ตอนมาถึงบ้านผมถามว่าคุณอยากอุ้มลูกไหมแต่คุณปฏิเสธ มีนาไม่เคยปฏิเสธสักครั้ง เธอมักจะอุ้มลูกเองเสมอ แต่นั่นอาจจะไม่เพียงพอใช่ไหมล่ะ มีนาไม่เคยดุลูก ไม่เคยแม้แต่จะตีลูกเหมือนที่คุณทำ! ทั้งที่มิลินเป็นหลานในไส้แต่คุณยังคิดทำร้ายแกได้ลงคอ” มิคาเอลเดือดดาลในเรื่องนี้มาก หากไม่ติดว่าต้องเล่นละครเขาจะจับผู้หญิงคนนี้โยนออกจากบ้านไปนานแล้ว ดีที่เขาทนแค่ไม่กี่วันเพราะหากปล่อยเวลาหรือลงมือช้า เธอไหวตัวทัน มีนาจะแย่ เมื่อเห็นแววตากลมโตสั่นระริกจะร้องไห้รอมร่อ เขาไม่เคยนึกสงสารเลยเพราะน้ำตาของเมยาวีไม่ได้มีผลต่อจิตใจเหมือนกับมีนา

        “ข้อสาม มีนาไม่เคยเข้าหาผมก่อนสักครั้งเหมือนที่คุณทำนั่นเป็นเพราะระหว่างเรายังไม่ชัดเจน แต่ก็ต้องขอบคุณคุณนะ การที่คุณเข้ามามันทำให้ผมรู้ว่าผมรู้สึกยังไงกับเธอ คุณคงไม่รู้ความสัมพันธ์ของผมกับเธอเท่าไหร่สินะ คุณคงคิดแค่ว่าผมกับเธอมีลูก ผมพาเธอออกงานก็คงเหมือนสามีภรรยาทั่วไป... ผมก็อยากให้เป็นอย่างนั้นแต่พี่สาวคุณวางตัวดีเสมอ ไม่เคยแสดงอาการอยากนอนด้วยตลอดเวลาเหมือนคุณ มีแต่ผมที่คิดจะทำอย่างนั้นกับเธอ และเธอไม่เคยสวมใส่ชุดที่ผมซื้อให้เลยแม้แต่ครั้งเดียวเพราะเธอบอกว่ามันหรูหราเกินไป แต่คุณกลับทำตรงกันข้ามทุกอย่าง”

        ยิ่งได้ฟังเมยาวีก็รู้ว่าตัวเองพลาดจริงๆ เธอน่าจะเอะใจเรื่องเสื้อผ้าด้วยรู้ว่ามีนาไม่ใช่สาวแต่งตัว เขารู้ทันเธอมาตลอด ทุกคำพูดแสนอบอุ่น แนบชิด แม้แต่เรื่องห้าปีก่อนที่เขาพูดตอนหัวค่ำก็เป็นเรื่องหลอกลวงให้เธอตายใจทั้งหมด หากรู้ถึงหูริชาร์ต เขาจะโทษเธอไม่ได้เพราะพวกนั้นมีข้อมูลให้เธอน้อยมากแม้แผนตอนแรกจะต้องรอให้ลูกน้องสืบเรื่องราวมากกว่านี้แต่เธอได้ยินมาว่าโรงงานของริชาร์ตถูกปิด พวกนั้นจึงเริ่มแผนทันทีโดยไม่สนใจอะไรอีก ให้เธอคอยสังเกตเองและหากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมจะส่งมาให้ ดังนั้นข้อมูลที่มีและการคิดไปเอง มันผิดทั้งหมด

        “ข้อสี่ มีนาชอบอยู่บ้านก็จริงแต่เธอจะไม่มีวันปล่อยให้ผมพามิลินไปไหนมาไหนสองคนเพราะเธอกลัวว่าผมจะพรากลูกไปจากเธอ และผมก็ไม่เคยพาลูกไปที่ทำงานด้วยเลยสักครั้ง แน่นนอว่าคุณยอม ผมพูดอะไรคุณก็เชื่อ” มิคาเอลขยับเข้ามาใกล้จนแผ่นหลังของอีกคนชนกับขอบโต๊ะทำงาน

        “คุณพลาดหลายเรื่องเมยาวี อย่างน้อยถ้าคุณคิดจะสวมรอยควรฉลาดกว่านี้หน่อย ควรทำการบ้านให้มากกว่านี้ มีนามีรอยแผลเป็นตรงสะโพกซึ่งคุณไม่มี และที่น่าขำกว่านั้น คุณไม่รู้แม้แต่ประวัติครอบครัวของผมสินะ นอกจากพ่อแม่ของผมที่เสียไปแล้วผมก็ไม่มีญาติที่ไหนอีกเพราะฉะนั้นแมดเดลีนไม่ได้ค้างบ้านญาติผม ผมโกหก เรื่องมิลินจะต้องเรียนซัมเมอร์ผมก็โกหก ความใจดีที่มีให้คุณมันแค่ละครฉากหนึ่ง และคุณก็เชื่อไม่เอะใจสักนิด แผนของคุณหละหลวมจนผมจับได้ขนาดนี้ในเวลาแค่สามวันเพราะพวกคุณไม่รู้จักผมดีพอ คุณอาจจะสวมรอยเป็นเมียผมได้เพราะหน้าตาเหมือนกันแต่นอกนั้นคุณไม่มีอะไรเหมือนกันสักนิด หากเป็นคนอื่นอาจจะแยกไม่ออก อีกนานกว่าจะเอะใจ แต่ผมแยกออก เพราะอะไรรู้ไหม เพราะผมนอนร่วมเตียงกับเธอทุกคืน เราอยู่ด้วยกันทุกวัน ถ้าผมแยกแม่ของลูก ไม่ออก ผมก็สมควรเป็นไอ้โง่แล้ว!” ท้ายประโยคมิคาเอลตวาดเดือดดาลจนน้ำตาของอีกฝ่ายร่วงเผาะทันที


อื้อหือ... ป๋ามิกก์มีความเก้วกราดดดดด 55555+ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม เป็นอีก 1 ตอนที่พีค 

ฮีด่าซะไม่เว้นที่ให้หายใจ 5555555555+ เอาเป็นว่า "พรุ่งนี้" เจอกันต่อค่า ว่า "เมยาวี" จะตอบโต้กลับว่ายังไง มารยาของนางจะใช้ได้หรือไม่ โดนจับขนาดนี้ จะแถอะไรอีก บอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ ^^


นางคงตกใจ ว่าป๋ารู้ตั้งแต่ขึ้นรถ ก่อนจะเห็นสัญญาณจากเครื่องติดตามตัวซะอีกเด้อออ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 822 ครั้ง

86 ความคิดเห็น

 1. #1624 Ommanin (@Ommanin) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:32
  สะใจโว้ยยยย พ่อมิกก์สุดยอด
  #1624
  0
 2. #1489 mexo9031 (@mexo9031) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 17:23
  ป๋าโหดแล้ววววว
  #ด่าไฟแล้บ
  #1489
  0
 3. #1216 หมูตุ่น (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 16:44
  อิป๋าแร็ป5555
  #1216
  0
 4. #1214 oumoum123 (@oumoum123) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 15:51
  ด่าอีกๆ 5555 เอาไห้สำนึกไม่ทันเลยจ้าาา
  #1214
  0
 5. #1209 fue_kee (@fue_kee) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 11:53
  เอาอีกเอาอีก ด่าให้หนักกว่านี้อีกกกกกกก
  #1209
  0
 6. #1208 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 09:46
  เอื้อออออ รอแม่มาจัดการนังน้องเลว แบบนี้ตัองกระชากตบ!
  #1208
  0
 7. #1205 Pannikaa (@Pannikaa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 04:21
  กรี๊ดดดด​ เอาล้านไลค์ไปโลดดดดค่ะ​ป๋า​ สะใจมากกกกก​ ต่อไปก็ไปตามเมียกลับย้านนะคะ
  #1205
  0
 8. #1204 nuttanicha3 (@nuttanicha3) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 03:14
  ด่าอีกคะ ชิชิจะไปสวมรอยเป็นเมียเขาแต่ไปตีลูกเขา บ้ามาก #ป๋าฉลาดชอบๆ #สามีดีเด่นคะ
  #1204
  0
 9. #1203 ทะเล (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:57
  ป๋ายกให้ป๋าเป็นสามีแห่งชาติเลยจริงๆๆๆคะสุดยอดมากคะ
  #1203
  0
 10. #1202 Npff (@Npff) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:42
  เจอละพระเอกไม่โง่
  #1202
  0
 11. #1200 Beaumont (@Beaumont) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:27
  ฮึ่มๆ!! ให้มันได้อย่างนี้สิ!!
  #1200
  0
 12. #1199 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:45
  สะใจจริงๆ เมย่า
  #1199
  0
 13. #1198 sawutdipab (@sawutdipab) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:25
  love ป๋าที่สุด
  #1198
  0
 14. #1197 bambam-angle (@bambam-angle) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:23
  สะใจจริงๆค่ะ
  #1197
  0
 15. #1196 อิ๊หนูน้อย (@benzsuthanya) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:12
  เมื่อไหร่มีนาจะได้กลับบ้าน
  #1196
  0
 16. #1195 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:09
  คถ.มัมแล้วน้ะ
  #1195
  0
 17. #1194 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:09
  ใช่เลย ถ้าแยกไม่ออกก็โง่เต็มทน
  #1194
  0
 18. #1193 PaweenaPhakphum (@PaweenaPhakphum) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:09
  รอออออออออออ
  ชะใจจริงๆ
  #1193
  0
 19. #1192 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:06
  ป๋าขรา ได้จัยมว๊ากกกเอาไปเลยล้านไลค์ รอต่อคร่า
  #1192
  0
 20. #1191 เชชังวาน (@kid_jtr) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:03
  ป๋ามิกก์สู้ๆ
  #1191
  0
 21. #1190 Ya Rattanapunyadee (@nerlysa2531) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:01
  สนุกๆๆ มากๆคะ แต่ป๋ามิกก์ จะไปรับเมียเมื่อไหร่เนี่ย ลุ้นๆๆ
  #1190
  0
 22. #1189 Miwch (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 22:47
  ปรบมือรัวๆค่ะ เฮียมิกก์คนจริง
  #1189
  0
 23. #1188 bb_25513 (@bb_25513) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 22:44
  55555สะใจมากกกก
  #1188
  0
 24. #1187 chaeyeyo (@chaeyeyo) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 22:34
  ป๋ามิกก์เดอะแร็พเปอร์โย่วๆ~
  #1187
  0
 25. #1186 49100110142 (@49100110142) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 22:22
  เมื่อไหร่จะไปช่วยมีนาคะ ใจร้อนค่ะ
  #1186
  1