พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,660 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,051

  Overall
  982,660

ตอนที่ 33 : บทที่10 [กระชากหน้ากาก] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 49486
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 653 ครั้ง
  27 มี.ค. 61
               

** หนังสือมีวางขายที่ งานสัปดาห์หนังสือ ตั้งแต่วันแรก จนวันสุดท้ายค่ะ ***

มีวางขาย นายอินทร์ se-ed และ B2S เดือนเมษายน

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนมิถุนายนค่ะ


ใครซื้อในงาน ได้ของแถมน่ารักๆด้วยเด้ออ ^^


 

พันธะลับอุบัติรัก เป็น 1 ในซีรี่ส์ Motivated By love ร่วมกับนักเขียนอีกสองท่าน

ใครสนใจอยากจะสั่งไปฟินทั้งบ็อก ก็กดลิ้งจองกับสนพ.โรแมนติคได้เลยค่ะ

*** เนื้อหาแต่ละเล่มไม่เกี่ยวเนื่องกัน อ่านแยกได้ ***

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

************************************************************************************************


*** ตอนนี้ตะวันปิดจองแล้วนะจ๊ะ อยากได้มิลิน ซื้อที่ไหนได้บ้าง ? มาค่ะ เรามีคำตอบ ***


1.งานสัปดาห์หนังสือ มีขายตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย บูธ สนพ.โรแมนติค

โซน C2 บูธ S54 ราคาลด 20% จาก 369 บาท เหลือ 295 ไปวันที่ 31 มีนา เวลา 13.00 - 15.00 เจอกับตะวันจ้า


2.นายอินทร์ se-ed และ B2S มีวางขายในเดือนเมษายนนะคะ ^^

3. สั่งกับ สนพ.โรแมนติค ลด 20% เหมือนกัน เปิดให้สั่ง วันที่ 29 มีนาคมจ้า ^^


** ใครสั่งกับตะวันไม่ทันไม่ต้องเสียใจนะคะ ตอนนี้ของแถมกำลังสั่งทำล็อตสาม ซื้อที่ไหน ร้านไหน ก็รีบอินบ็อกภาพมาหากันรัวๆจ้า แล้วจะจัดส่งของแถมไปให้นะคะ ^^ **


บทที่10

กระชากหน้ากาก

*** อัพเดทเวลา 22.25 นะคะ... เห็นหลายคน ลุ้น ตอนนี้เหลือเกินน งื้ออ ไม่อยากให้ทรมานกันนาน พรุ่งนี้ ลงแถมให้อีกตอน ก็จะเป็น ลง อังคาร พุธ พฤหัส และ ลง เสาร์ กับ อาทิตย์ นะคะ ดังนั้นพรุ่งนี้เวลาเดิม 19.00 น. ติดตามกันได้จ้า ^^ ***

        ภายในห้องเล็กปิดทึบ ร่างบอบบางกำลังนอนบนเตียงเงยหน้ามองเพดานอย่างเหม่อลอย เธอไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นเวลากี่โมง ตอนเช้าหรือตอนเย็น หัวใจของหญิงสาวคิดถึงแต่แมดเดลีน คิดถึงมากจนหัวใจเจ็บปวดหลั่งน้ำตาออกมาก่อนจะหลับทุกวัน คิดถึงมิคาเอล เป็นกังวลว่าเขาจะจำเธอได้หรือเปล่า เขาจะรู้ไหมว่าผู้หญิงที่นอนร่วมเตียงทุกคืนไม่ใช่เธอ แต่ถึงอย่างนั้น ไม่มีสัญญาณการช่วยเหลือใดๆ เธอหวังจะให้เขามาและมันอาจจะกลายเป็นความฝันลมๆแล้งๆ จะหาทางออกไปเองก็ไม่ง่ายนักและยังคิดไม่ออกว่าจะไปทางไหน

        เสียงคนเปิดประตูเข้ามาทำให้มีนาเด้งตัวลุกขึ้นนั่งบนเตียงด้วยความตกใจ เรี่ยวแรงที่มีน้อยลงทุกทีเพราะได้กินอาหารแค่วันละหนึ่งครั้งเท่านั้น สองวันแรกเธอไม่กล้ากิน กลัวว่าจะใส่ยาในอาหารแต่สุดท้ายก็ทนความหิวไม่ไหวเอาตัวรอดก่อนด้วยการกินแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่อิ่มท้องอยู่ดี เธอมองผู้มาใหม่ด้วยสายตาเกลียดชังอย่างเปิดเผย ริชาร์ต รอสเวล

        “เป็นยังไงบ้าง ที่ผ่านมาสบายดีหรือเปล่า หวังว่าลูกน้องฉันจะดูแลเธอเป็นอย่างดีนะ”

        “จะประทับใจกว่านี้ถ้าแกไสหัวออกไปให้พ้นจากห้อง

        แววตาแข็งกร้าวไม่ยอมแพ้ถูกส่งมาจนเขาโมโห “ฉันมาเพื่อจะมอบโอกาส หวังว่าเธอจะยอมอ้อนวอน ขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นแต่เปล่าเลย อย่าคิดว่าจะอยู่เหนือฉันมีนา ยังไงแกสองพี่น้องก็หนีไม่พ้น ตอนนี้น้องสาวแกกำลังสบาย อีกไม่นานมีนาคนนี้จะตายไปจากความทรงจำของมันและลูก ถึงตอนนั้นเมยาวีจะกลายเป็นตัวจริง”

        “มิคาเอลไม่ใช่คนโง่ เขาไม่ปล่อยแกไว้หรอก”

        “งั้นฉันจะบอกอะไรให้นะ เมยาวีบอกว่ามันไม่สงสัยอะไรเลย มันยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเมียมันหายไป ผู้หญิงที่มันนอนด้วยทุกวัน แม่ของลูก แม้กระทั่งลูกแกก็จำไม่ได้” ประโยคนั้นกรีดแทงใจจนหญิงสาวต้องหลั่งน้ำตาออกมาจนได้

        “จุๆ เธอร้องไห้เหรอ... นี่จุดอ่อนของเธอสินะ ไอ้สองพ่อลูกนั่น...”

        “ไสหัวออกไปซะ” เธอตวาดลั่น

        “ฉันไปแน่ ที่มาก็เพราะอยากจะดูหน้าผู้หญิงอวดดีเป็นครั้งสุดท้าย เพราะพรุ่งนี้ เธอจะได้ทำงานให้คลับของฉันบ้าง อย่างน้อยก็ค่ากินค่าอยู่ที่ฉันอุตส่าห์ดูแลอย่างดี รู้ไหม... แค่ฉันกระจายข่าวเรื่องการประมูลออกไปพวกลูกค้าประจำกับลูกค้ากระเป๋าหนักก็รีบแห่จับจองที่นั่งตัวเองกันทันที แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะเธอก็เคยมาแล้วนี่” 

            ริชาร์ตกวาดสายตามองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มีนามีความสวยที่น่ามองไม่ใช่มองแล้วเบื่อแม้จะเสียดายแต่ต้องให้อีกฝ่ายได้รับบทเรียนบ้าง เขาไม่ถือสาหากจะต้องกินของเหลือขอแค่สวยและน่าพอใจก็พอแล้ว หลังคืนพรุ่งนี้ไปเธอจะต้องร้องขออ้อนวอนให้เขาปรานี เพราะแขกแต่ละคนไม่ธรรมดา รสนิยมไม่เหมือนใคร

        “คิดว่าฉันจะยอมง่ายๆงั้นเหรอ คนพวกนั้นต้องรู้ว่าฉันไม่สมยอม” หญิงสาวตวาด

        “แล้วไง ใครจะสนกัน ในเมื่อผู้หญิงที่ฉันหามาประมูลก็ไม่มีใครสมยอมสักรายแม้แต่น้องสาวแก แต่มันแค่ตอนแรกเท่านั้นเพราะหลังจากนั้นก็ติดใจกันทุกราย และอย่าคิดหวังให้คนประมูลช่วยล่ะ พวกนี้ชอบความรุนแรง การเป็นผู้นำ ได้ปราบพยศ ต่อให้เธอร้องไห้ให้ตายพวกนั้นก็ไม่สนใจ!” ริชาร์ตหัวเราะเสียงดังลั่นตอนนั้นเองที่มีนารู้สึกกลัว

        “แกทำอย่างนี้ตำรวจต้องมาจับแกแน่”

        “ถ้ามันง่ายขนาดนั้นฉันคงโดนจับนานแล้ว ไม่น่าถามคำถามโง่ๆเลยนะมีนา เอาล่ะ... ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ถ้าคืนนี้เธอยอมนอนกับฉัน แล้วทำให้ฉันพอใจ ฉันอาจจะใจดีส่งผู้หญิงคนอื่นขึ้นประมูลแทนเธอก็ได้”

        เมื่อได้ยินอย่างนั้นหญิงสาวสวนทันควัน “ฝันไปเถอะ

        “งั้นก็ดี คืนนี้นอนหลับให้เต็มอิ่มเพราะพรุ่งนี้ เธออาจจะไม่ได้นอนเลยทั้งวันทั้งคืน” ริชาร์ตพูดเสร็จเดินออกไปทันทีพร้อมกับปิดประตูเสียงดังจนหญิงสาวสะดุ้ง หลั่งน้ำตาลงมากอดเข่าร้องไห้

        “ไอ้บ้ามิคาเอล จำฉันไม่ได้จริงๆเหรอเนี่ย” เธออดจะบ่นออกมาอย่างน้อยใจไม่ได้ ลูกจำไม่ได้ไม่ผิดเพราะยังเด็กแต่มิคาเอลจำเธอไม่ได้... มีนารู้สึกเสียใจจริงๆ

        “ลองจับสะโพกผู้หญิงคนนั้นดูก็น่าจะรู้แล้วนี่ ทีพิสูจน์กับฉันยังทำได้ แต่ทำไมตอนนี้ไม่ทำ” เธอตัดพ้อชายหนุ่มไม่ยอมหยุด รู้สึกคิดถึงเขาจับหัวใจจริงๆ และยังเฝ้ารอให้เขามาช่วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องเตรียมแผนการสำหรับวันพรุ่งนี้ เธอต้องรอดหรืออย่างน้อยต้องโน้มน้าวคนที่ประมูลเธอได้ให้เขาช่วย มีนาเคยคิดจะลองคุยกับริชาร์ต รับข้อเสนอทำงานแทนเมยาวี ให้เกิดการสลับตัวอีกครั้งเพื่อบอกมิคาเอล แต่ต้องล้มเลิก ริชาร์ตต้องรู้ว่ามันเป็นแผน

 

        ส่วนริชาร์ตเดินกลับมาห้องทำงานของตัวเองด้วยความหัวเสีย “พยศเข้าไป พรุ่งนี้แกจะพยศไม่ออก”

      ดอนที่เดินตามเข้ามารีบพูดสำทับ “ผมว่าผ่านพรุ่งนี้ไปก็คงไม่กล้ากับนายแล้วครับ”

        “ก็ดี... เมย่าว่าไง ได้เรื่องหรือยัง ไอ้มิคาเอลสงสัยอะไรไหม” นักธุรกิจหนุ่มถามต่อเพราะให้คนสนิทดูแลเรื่องนี้

        “ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมครับ ด้วยนิสัยเดิมของมีนาไม่ชอบออกจากบ้านเมยาวีเลยไม่กล้าขอไปด้วย แต่มิคาเอลบอกว่าเร็วๆนี้จะพาไปที่บริษัท ผมคิดว่าเราน่าจะได้อะไรตอนนั้น เพราะตอนนี้มันกำลังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หากเราชิงมาได้เหมือนคราวก่อนรับรองว่ากู้สถานการณ์บริษัทได้แน่ครับ ส่วนเรื่องสงสัย เมยาวีบอกว่าทุกอย่างปกติดี” 

              ริชาร์ตได้ยินก็พึงพอใจ หลังจากเหตุการณ์ห้าปีก่อน มิคาเอลเข้มงวดเรื่องระบบความปลอดภัยมากขึ้นไม่ได้เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์อีก เขาจึงเข้าไม่ถึงและหาทางลำบาก พอมีคนในอย่างเมยาวีเข้าไปจัดการก็ง่ายขึ้น ถ้าได้ข้อมูลมา คนของเขาจะเข้าไปเอาที่คฤหาสน์ ถึงแม้สถานการณ์โรงงานจะถูกปิดชั่วคราวแต่เขาพอหาทางให้เปิดกลับมาผลิตได้อีกครั้ง

         “ยังไงก็ให้มันเร่งมือหน่อยแล้วกัน ฉันไม่รู้ว่าไอ้มิคาเอลจะเลิกโง่เมื่อไหร่ เมยาวีไม่ใช่ผู้หญิงฉลาดนักกลัวมันจะทำแผนแตก” 

            เขารู้ดีว่าเมยาวีไม่ใช่คนฉลาด คิดอะไรตื้นๆผิดกับพี่สาวแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเสี่ยงให้ทำงานนี้เพราะมีใบหน้าเหมือนมีนาไม่อย่างนั้นเขาคงไม่เลือก ครั้นจะให้โน้มน้าวคนที่อยู่ในกำมือให้กลับไปทำงานก็กลัวว่าผู้หญิงอย่างมีนาจะหักหลัง การข่มขู่คงไม่ได้ผลอีก ดังนั้นการใช้เมยาวีที่ไม่มีทางต่อกร จนตรอกและรู้ว่าเขาทำอะไรได้บ้างเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

        “ได้ครับ เมย่าให้ข้อมูลเพิ่มว่าตอนนี้โรงงานมิคาเอลกำลังเจอปัญหา มันทำงานทั้งวันทั้งคืน”

        ริชาร์ตขมวดคิ้ว “จริงเหรอ ทำไมฉันไม่ได้ยินข่าว”

      “ผมว่ามันต้องปิดข่าว ไม่อยากให้กระทบชื่อเสียงและให้สื่อรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายใน”

        “ถ้าอย่างนั้นก็ดี สมน้ำหน้า ขอให้มันล่มจม” ริชาร์ตอวยพรด้วยความคับแค้นใจก่อนจะสั่งงานต่อ

        “อย่าลืมเตรียมงานพรุ่งนี้ อย่าให้ตำรวจมาวุ่นวาย อยากได้อะไรก็ให้มันไป”

        “ได้ครับนาย”

        ทันทีที่ได้อยู่ตามลำพังริชาร์ตนึกย้อนไปถึงคลับของตัวเองที่เปิดมาร่วมสิบห้าปี เมื่อก่อนเป็นแค่คลับธรรมดา เหมือนกับที่อื่น ไม่มีอะไรดึงดูดลูกค้ามากนัก เขาพยายามสร้างจุดเด่นจนเริ่มหาทางของตัวเองเจอด้วยการยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทาที่รู้มาว่าหลายคลับเองก็มีแต่นานวันไปมันก็กลายเป็นธุรกิจสีดำ แม้จะเคยถูกตรวจค้นเป็นข่าวโด่งดังหลายครั้งแต่เขาก็หลุดพ้นข้อกล่าวหาทุกทีเพราะเม็ดเงินที่จ่ายไป ไม่ใช่ทุกคนจะซื่อสัตย์สุจริตกับหน้าที่ของตัวเองซะที่ไหน ต้องมีสักคนที่ซื้อได้และเขาโชคดีที่เจอ

        การขายยาเสพติดสร้างรายได้พอสมควรแม้จะรับมาขายจากเอเย่นต์ต่อหนึ่งแต่หักลบกันแล้วเหลือกำไรเยอะทีเดียว การขายสำหรับเขาใช่ว่าจะขายให้ทุกคน อย่างนั้นไม่ปลอดภัย จะขายให้เฉพาะลูกค้าประจำนำไปขายต่อ ส่วนการประมูล ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำ ลูกค้าใหม่มีบ้างแต่ต้องโชว์จำนวนเงินมากพอที่เขารู้ว่าจะมีมาประมูลและตรวจสอบได้ว่ามีตัวตน 

            มีธุรกิจจริงๆไม่อย่างนั้น อาจจะเป็นเจ้าหน้าที่แฝงตัวเข้ามา ซึ่งริชาร์ตเคยเจออยู่ครั้งหนึ่งแต่ทุกอย่างจบลงในคลับ จ่ายเงินแล้วทุกอย่างก็เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ธุรกิจนี้เขาเพิ่งเริ่มทำได้สี่ปีเท่านั้น มันทำเงินได้เยอะ ผู้หญิงส่วนมากไม่มีใครสมยอมหากไม่ถูกหลอกมาก็ครอบครัวติดหนี้ การประมูลผู้หญิงคืนเดียวมีรายได้เยอะกว่าการขายน้ำดื่มในระยะนี้ด้วยซ้ำ แต่เขาไม่อาจจะปล่อยบริษัทที่เป็นมรดกของครอบครัวได้เพราะมันถูกใช้เพื่อการฟอกเงิน

        สำหรับ เพลทเชอร์เบฟเวอเรจ เมื่อก่อนไม่เคยอยู่ในสายตาของเขา เป็นบริษัทน้องใหม่ซะด้วยซ้ำแต่พอตลาดถูกแย่งไปกลายเป็นอันดับหนึ่งในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยคนหนุ่มไฟแรงรู้จักทำการตลาด อีกทั้งรสชาติเครื่องดื่มเป็นที่นิยมอย่างมากส่งขายต่างประเทศและได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงสวนทางกับยอดขายรอสเวลดริงก์ที่ตกต่ำลง ตอนแรกเขาเคยตอบโต้ด้วยการใช้ข่าวปลอมสร้างความเสียหายแต่มิคาเอลแกร่งเกินไปจนไม่มีผลกระทบอะไรเลย 

                ซ้ำธุรกิจตัวเองยังไม่ก้าวหน้าทำท่าจะถอยหลังจนในที่สุด เขาที่ทนมาหลายปีคิดว่าตัวเองต้องหาทางทำให้ธุรกิจกลับมาผงาดเป็นอันดับหนึ่งอีกครั้ง แน่นอนว่าริชาร์ตไม่ใช่คนดี ในที่สุดก็คิดแผนการขโมยสูตรลับมาซะเลย ตอนนี้เขาจะทำมันอีกครั้งและไม่ใช่แค่สูตร เขาต้องการทั้งบริษัท เพื่อให้อีกฝ่ายรู้ว่าอย่ามาหยามกับเขา จะคิดบัญชีรวบยอดที่ทำทั้งหมด!

        “แกนี่มันโง่... แยกไม่ออก สมควรแล้วที่จะเสียบริษัทไป”

       

        วันนี้สำหรับมิคาเอลไม่ค่อยดีนักเมื่อแมดเดลีนซึ่งไม่ได้เจอมีนาสองวันเต็มๆไม่นับวันแรกที่ถูกจับตัวไปก็ร้องไห้งอแงจนเขาต้องโอบกอดปลอบโยน ยังยืนยันว่ามีนาไปทำธุระแม้จะสงสารลูกสาวแต่จะปล่อยให้เจอเมยาวีไม่ได้เด็ดขาด เขากับลูกสาวยังอยู่ด้วยกันที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ใช้ชีวิตด้วยกันสองคนพ่อลูก ยิ่งทำให้มิคาเอลแน่ชัดว่าเขาขาดมีนาไม่ได้แมดเดลีนก็เช่นกัน เธอเป็นทุกอย่างของเขาและลูกจริงๆ

        “มิลินอยากหามัม”

       “วันมะรืนมัมก็กลับแล้วนะครับ” ชายหนุ่มอุ้มลูกสาวแนบอกมาร่วมสามชั่วโมง แม้เขาจะแข็งแรงแต่ยังรู้สึกถึงความล้าของแขน อดคิดถึงมีนาไม่ได้ที่ต้องเลี้ยงดูลูกตั้งแต่คลอดเพียงลำพัง เวลาลูกงอแง เธอทนอุ้มนานๆไหวได้ยังไงกันทั้งที่เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กคนหนึ่งเท่านั้นเอง เพราะเธอไม่อยู่เขาถึงได้รับรู้ว่าการเลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

        “จริงเหรอคะ” แมดเดลีนถามเสียงสั่น

        “จริงครับ แด็ดดี้ให้สัญญา” ชายหนุ่มให้คำมั่นสัญญาอย่างจริงจัง พรุ่งนี้จะต้องพามีนากลับมาให้ได้แต่กว่าจะกลับมา ลูกสาวคงหลับไปแล้วจึงให้สัญญาเป็นวันมะรืนแทนว่าลูกสาวตื่นมาจะต้องเจอคนเป็นแม่แน่นอน ตอนนี้เขาเบาใจได้นิดหน่อยเมื่อคนของตัวเองสามารถสอบถามข้อมูลจากแม่บ้านของคลับได้ เลยได้รู้ว่ามีนายังปลอดภัย แต่พวกนั้นให้หญิงสาวกินอาหารแค่วันละมื้อ 

              เขาพยายามให้ลูกน้องต่อรองแม่บ้าน จ้างด้วยเงินจำนวนมากฝากข้อความถึงมีนาแต่ต้องผิดหวังเพราะห้องนั้นไม่มีใครเข้าได้นอกจากชายชุดดำ อย่างน้อยมิคาเอลก็พอใจที่เธอไม่โดนทำร้ายนอกจากขังให้อยู่ในห้องเพียงลำพังเพื่อรอวันประมูล ตอนนี้แผนการแฝงตัวเป็นลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างรัดกุม ไม่มีทางพลาดแน่ ไม่อย่างนั้นมันอาจจะหมายถึงชีวิตของมีนาและเขาจะไม่ยอมให้เธอเป็นอะไร

        “อย่าโกหกมิลินนะคะ” เด็กน้อยย้ำ

        “ไม่โกหกครับ อย่าร้องไห้เลยนะลูก ตาแดงหมดแล้ว” ชายหนุ่มบอกอย่างเป็นห่วง

        “มิลินจะไม่ร้อง มิลินจะรอมัม ฮึก... จะเป็นเด็กดี” ถึงจะพูดอย่างนั้นแต่เด็กน้อยไม่อาจจะหยุดร้องได้เลย

        “ถ้ามัมรู้ว่ามิลินร้องไห้ มัมจะเสียใจนะครับ”

        มือน้อยๆยกขึ้นเช็ดน้ำตาตัวเอง “มิลินไม่ร้องแล้วค่ะ”

        “เด็กดี ตอนนี้ถึงเวลานอนแล้ว แด็ดดี้พาไปนอนนะลูก” เขากระซิบอย่างอ่อนโยนจูบศีรษะลูกสาวอย่างแสนรัก

        แมดเดลีนพยักหน้ารับแต่ยังไม่ยอมปล่อยให้คนเป็นพ่อไปไหน นอนซบอกแนบชิดราวกับต้องการไออุ่น มิคาเอล กอดลูกสาวแนบอกลูบหลังกล่อมจากนั้นเล่านิทานให้ฟังด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเพียงไม่นานก็หลับสนิท มือเล็กยังจับเสื้อเขาไว้แน่น ชายหนุ่มไม่รีบร้อนจะลุกแม้ค่ำคืนนี้จะมีภารกิจสำคัญอีกอย่างต้องไปทำแต่เขานอนอยู่กับลูกสาวร่วมชั่วโมง ทุกครั้งที่มองแมดเดลีน จะนึกถึงมีนา เขาหายใจไม่ออกทุกครั้งเมื่อได้ลองคิดว่าหากต้องอยู่กันสองพ่อลูกจริงๆโดยไม่มีเธอแล้ว... เขาจะทำยังไง 

             จะอยู่ได้จริงๆเหรอแม้จะตอบได้ทันทีว่าไม่... ชายหนุ่มค่อยๆจับมือของลูกออก ลุกจากเตียงแผ่วเบาแทนที่ด้วยกระต่ายสีขาว เดินออกจากห้องซึ่งมีแม่บ้านรออยู่ เข้ามาทำหน้าที่คอยดูแลเหมือนทุกคืนจนกว่าเขาจะกลับมาจากคฤหาสน์ไม่ลืมกำชับว่าหากลูกสาวร้องไห้ให้โทรศัพท์หาเขาทันที

        เมื่อออกมาจากห้อง สีหน้าอ่อนโยนเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมทันที หัวใจแกร่งเจ็บปวดที่เห็นน้ำตาของลูกสาว ได้รู้ว่าเมียตัวเองถูกคุมขังกินอาหารแค่วันละมื้อ การไม่มีเธอทำให้ทุกอย่างชัดเจน เขาไม่อาจจะปล่อยมีนาไป เขารู้สึกกับเธอมากเกินกว่าความสัมพันธ์ของการเป็นพ่อแม่ให้ลูก มันคงเกิดขึ้นตั้งแต่วันแรกที่เจอกลายเป็นความผูกพันมาเรื่อยๆอย่างไม่รู้ตัว

        “ยังไงผมก็ต้องพาคุณกลับมา ต่อให้ต้องฆ่ามันผมก็จะทำมีนา” ชายหนุ่มบอกเสียงเข้ม


ตัวอย่างตอนต่อไป... 

           “ตกใจใช่ไหมล่ะที่เห็นผมอยู่ตรงนี้ แทนที่จะออกไปโรงงานอย่างที่บอกไว้”

        เมยาวีกลืนน้ำลายด้วยความหวาดกลัว พอจะรับรู้ถึงความผิดปกติ 

         “ฉะ ฉันแค่แปลกใจ คุณโกหกฉันเหรอ”

       “ถ้าผมไม่โกหก ผมจะรู้ได้ยังไงว่ามีคนแอบขโมยความลับของบริษัทผม... เมยาวี


สรุปว่า... ตอนนี้ คนโง่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียว... ริชาร์ตกับดอนก็คิดไม่ถึง 5555+ ส่วนป๋ามิกก์ หัวเราะทีหลังดังกว่า... หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า เมื่อไหร่จะไปช่วย นานจัง... จริงๆในเรื่อง ห่างกันแค่ 2-3 วันเท่านั้นเองค่ะ แต่เพราะแบ่งลงตอนย่อย ทุกคนเลยรู้สึกนานนน > < ส่วนตอนนี้ เป็นตอนเปิดโปง "เมยาวี" ล้วนๆเลยจ้า ตอนหน้าแซ่บแน่... ขอบอกกก เจอกันตอนต่อไปจ้า ^^

************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************


       

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 653 ครั้ง

51 ความคิดเห็น

 1. #1623 Ommanin (@Ommanin) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:15
  พ่อมิกซ์สู้ๆ เอาเมียกลับมาให้ ลุยยยยย
  #1623
  0
 2. #1133 สายลม (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 09:56
  รอๆๆ จะรีบไปหิ้วที่งานหนังสือเลยค่ะ
  #1133
  0
 3. #1122 neko2804 (@neko2804) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 01:54
  ไรท์แอบสปอยหน่อยได้ไหมว่า มิลินจิมีน้องไหมง่า
  #1122
  1
  • #1122-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   28 มีนาคม 2561 / 15:52
   ต้องมีอยู่แล้วจ้า 55555555555+
   #1122-1
 4. #1121 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 01:24
  สงสารมีนา กับ มิลิน จัดการพวกมันให้หนักเลยป๋ามิกก์ เอาให้สาสม !!!!! รอสมน้ำหน้าอยู่ 55555
  #1121
  1
  • #1121-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   28 มีนาคม 2561 / 15:52
   หนักแน่ค่า เรียกว่า ปังปินาดดดดด
   #1121-1
 5. #1120 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:21
  สงสารมีนาจังเลย
  สงสารมิลินด้วย คิดถึงมัมแย่แล้ว
  #1120
  0
 6. #1119 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:08
  โถมิลินคิดถึงแม่แย่แล้ว,TT_TT
  ขำมีนาบ่นป๋ามิค 5555
  #1119
  0
 7. #1118 oingouan (@oingouan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 23:34
  รักความสปอยของไรท์ สปอยแบบรู้หมดเลยย จะได้ไม่ต้องลุ้น5555
  #1118
  0
 8. #1115 Ketsarin Rungrueang (@ketsarin7241) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 22:27
  โถๆในขณะที่ทุกคนจะได้ไปรับมิลินกลับบ้านนี่ฉันต้องรออีกหลายวันใจจิขาด
  #1115
  1
  • #1115-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   27 มีนาคม 2561 / 22:29
   เดี๋ยวเค้ารอเป็นเพื่อนค่ะ ส่งมิลินมาให้อ่านในเว็บกันต่อจ้า ^^
   #1115-1
 9. #1114 oumoum123 (@oumoum123) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 22:16
  รอจ้า รอการเอาคืน หึๆ หัวเราะเเบบจิตๆ 555
  #1114
  0
 10. #1113 25081994 (@25081994) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 22:12
  รอค่ะกำลังสนุกกกกกก
  #1113
  1
  • #1113-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   27 มีนาคม 2561 / 22:25
   พรุ่งนี้มาอีกนะคะ ^^
   #1113-1
 11. #1112 พชร (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 21:56
  รอวันที่31เจอกันนะหมูน้อยมิลิน
  #1112
  1
  • #1112-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   27 มีนาคม 2561 / 22:25
   ขอบคุณนะค้าาา รอเจอค่า > <
   #1112-1
 12. #1111 NG_benjapa (@NG_benjapa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 21:38
  สงสารมิลินนนนน
  #1111
  0
 13. #1110 Taamon (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 21:32
  ป๋าจัดให้หนักเลยนะ
  #1110
  0
 14. #1109 mammiepenkae (@mammiepenkae) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 21:17
  จะไปรับน้องมิลินจากงานหนังสื่อในวันที่ 29 มีนาคม 2561 เพื่อมาอยู่ที่บ้านเพราะรอทุกวันไม่ไหว หงุดหงิด เพราะเรื่องนี้สนุกม้ากมากค่ะ
  #1109
  1
  • #1109-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   27 มีนาคม 2561 / 21:47
   ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ถ้ายังไง เค้ารอรีวิวน้าาา ดีใจที่ชอบค่ะ > <
   #1109-1
 15. #1108 s31213mind (@s31213mind) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 21:16
  ป๋าต้องช่วยมีนาออกมาน่ะ&#8203; สงสารมิลิ&#8203;น&#8203; รอไม่ไหวเเล้ว&#8203; คิดถึง&#8203; รอต่อไปน้าา
  #1108
  0
 16. #1107 buummibuummi (@buummibuummi) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:54
  แอบน้ำตาคลอสงสารมีนา มิลิน มิคาเอล
  #1107
  0
 17. #1106 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:30
  แด๊ดดี๊ไฟท์ติ้ง!!!!!
  #1106
  0
 18. #1105 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:29
  ป๋าช่วยมีนากลับมาเร็วน๊าา สงสารมิลิน อยากรู้ป๋าจะจัดการกับริชาร์ตยังงัย และอยากให้มีนากลับมาจัดการกับเมย่าให้สะใจ ฮึ
  #1105
  0
 19. #1104 PaweenaPhakphum (@PaweenaPhakphum) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:10
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #1104
  0
 20. #1103 fonuss27 (@fonuss27) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 20:03
  คิดถึงมีนา สงสารมิลิน
  #1103
  0
 21. #1102 supaporn12345 (@supaporn12345) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:57
  "รอ"คำเดียวสั้นๆแต่ไม่อยากรออ่ะ วาร์ปไปงานหนังสือ
  เลยใด้มั้ย?แล้วเจอกันนะไรท์
  #1102
  0
 22. #1101 sawutdipab (@sawutdipab) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:51
  เฮ้อ !!!ต้องร้องเพลงรออีกแย้ว ลุ้นให้พี่มิคไปช่วยมีนาเร็วๆ
  #1101
  0
 23. #1100 NuyAtchara (@NuyAtchara) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:47
  รอค่าาาาาาาา
  #1100
  0
 24. #1099 Hemhem23 (@Hemhem23) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:26
  ตอนที่รอคอยยิ่งกว่าเปิดปรงเมยาวี คือตอนที่มีนาจัดการเมยาวี ได้เห็นถึงความน่ากลัวของมีนา
  #1099
  1
  • #1099-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 33)
   27 มีนาคม 2561 / 19:33
   เดี๋ยวไว้ตัดตอนนี้มาให้อ่านค่า เราจะมาร่วม "สะใจ" ไปพร้อมๆกัน 55555555555555+
   #1099-1
 25. #1098 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:18
  อยากเห็นครอบครัวสุขสันต์แล้ว สงสารมิลิน
  #1098
  0