พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,562 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  953

  Overall
  982,562

ตอนที่ 32 : บทที่9 [ความเหมือนที่แตกต่าง] 100% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42250
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 689 ครั้ง
  26 มี.ค. 61
               

เปิดจองพร้อมโอน “พันธะลับอุบัติรัก”

ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2561

ราคา 320 บาทรวมจัดส่งลงทะเบียน (จากราคาปก 369 บาท จำนวนหน้า 450+)

จัดส่งต้นเดือนเมษายน

(ของแถม โปสการ์ดภาพการ์ตูนมิลิน และถุงผ้า สกรีนภาพเดียวกันค่ะ)

ขอโชว์ภาพโปสการ์ดก่อนนะค้า 


 

** หนังสือมีวางขายที่ งานสัปดาห์หนังสือ ตั้งแต่วันแรก จนวันสุดท้ายค่ะ ***

มีวางขาย นายอินทร์ se-ed และ B2S

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนพฤษภาคมค่ะ

 

สามารถสั่งจองหรือแจ้งโอนได้ที่

EMAIL : little_writer@hotmail.co.th

FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

FP : https://www.facebook.com/TAWANVENUS/


สำหรับ FB ใครที่แอดมา แล้วอยากให้รับ หรือ อยากสั่งจอง อินบ็อกมาได้เลยนะคะ

เพราะบางที ตะวันก็ไม่รู้จ้า เลยไม่ได้รับเด้อ ^^ 


พันธะลับอุบัติรัก เป็น 1 ในซีรี่ส์ Motivated By love ร่วมกับนักเขียนอีกสองท่าน

ใครสนใจอยากจะสั่งไปฟินทั้งบ็อก ก็กดลิ้งจองกับสนพ.โรแมนติคได้เลยค่ะ

*** เนื้อหาแต่ละเล่มไม่เกี่ยวเนื่องกัน อ่านแยกได้ ***

https://www.facebook.com/romantic.publishing/

************************************************************************************************

 

*** สำหรับใครที่จะสั่งหนังสือกับตะวัน รายละเอียดด้านบนเลยนะคะ

เหลือเวลาอีก 2 วันน้า ^^ ***


** ใครสะดวกไปสอยงานหนังสือก็จัดได้เลยนะคะ ซื้อที่บูทสนพ.โรแมนติค ก็ได้รับส่วนลด

20% น้าและถ้าใครมาวันเสารที่ 31 ก็เจอกันกับตะวันค่ะ ได้รับของแถมน่ารักๆไปเลย

แต่สำหรับใครไม่สะดวกไป อยากจะได้ของแถม เมื่อซื้อมาแล้ว ถ่ายภาพไว้ อินบ็อกมาในเพจรัวๆจ้า ของที่ระลึกจัดส่งถึงบ้านค่ะ ^^ ***


ปล.ราคาแอบแรงนิสนุง 369 บาท แต่ว่า จำนวนหน้าก็เยอะมากค่ะ 450+ 

มีตอนพิเศษ 2 ตอนคือ "หนึ่งวันของแมดเดลีน" และ "ครอบครัวตัวเอ็ม" 

เนื้อหามีทั้งหมด 20 ตอนนะคะ ^^ ยังไงก็ฝากหนูมิลินด้วยเด้อ น่ารักจัดเต็มทั้งเรื่องค่ะ

 ***********************************************************************


*** ใครจะจองกับตะวันเหลือ วันสุดท้ายนะคะ ***                ‘เพลทเชอร์เบฟเวอเรจ คือบริษัทขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชิคาโกห่างจากแม่น้ำชื่อดังเพียงนิดเดียวเท่านั้น ตึกสูงใหญ่ตั้งตระหง่านโดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ด้านหน้าทางเข้าเป็นป้ายหินขนาดใหญ่สลักด้วยตัวหนังสือสีทองชื่อบริษัทข้างกันนั้นเป็นกระป๋องน้ำขนาดใหญ่ เครื่องดื่มชนิดแรก ของบริษัทที่ได้รับความนิยมถึงทุกวันนี้อย่าง 

            “เพอร์กี้” ที่ตีตลาดทุกประเทศเกือบทั่วโลกได้อย่างสวยงามเป็นอันดับหนึ่งมาเสมอ เมอร์เซเดส-เบนซ์แล่นมาจอดยังลานจอดรถด้านหน้า เมื่อเปิดประตูลงมามิคาเอลอุ้มลูกสาวที่วันนี้สวมชุดกระโปรงสีม่วงน่ารักกับถุงน่องสีขาวและรองเท้าคัดชูสีชมพูหวาน ผมสีน้ำตาลปล่อยสยายแม้จะลองพยายามมัดดูแล้วแต่ไม่สำเร็จ มือน้อยถือตุ๊กตากระต่ายตัวโปรดมาด้วย มืออีกข้างของเขามีกระเป๋าผ้าใบใหญ่เป็นของใช้สำหรับลูกสาว ทันทีที่เข้าไปด้านใน ทั้งคู่กลายเป็นจุดสนใจจากพนักงานทันที

        ชายหนุ่มไม่ได้สนใจใครเดินเลยผ่านโต๊ะประชาสัมพันธ์ ขวามือเป็นล็อบบี มีที่นั่งพอสมควรสำหรับแขกและลูกค้า ถัดจากนั้นเป็นค็อฟฟีช็อปมีทั้งเครื่องดื่มและขนมคอยบริการ อีกหนึ่งจุดที่เรียกความสนใจได้เป็นอย่างดี คือชั้นนี้จะมีตู้กดน้ำที่ออกแบบเอง ความพิเศษคือจะรวมทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัทไว้ เมื่อกดออกมาใต้กระป๋องหรือขวดจะมีรหัสแลกของรางวัล ไม่ใช่แค่คนในบริษัทเท่านั้นที่ชอบเล่นแต่นักท่องเที่ยวหรือคนในพื้นที่มักมาต่อคิวเล่นเช่นกัน ด้านล่างจึงคึกคักเสมอ

        “ที่นี่ที่ไหนเหรอคะ” แมดเดลีนมองซ้ายมองขวาอย่างตื่นตาตื่นใจอดจะถามไม่ได้

        “ที่ทำงานแด็ดดี้เองครับ วันนี้เราจะอยู่ด้วยกันทั้งวันเลยนะ ดีไหม”

        แมดเดลีนยิ้ม “ดีค่ะ มีของเล่นไหมคะ”

        “มีสิครับ เยอะแยะเลย” เมื่อขึ้นมายังห้องทำงานชั้นบนสุด บานประตูสีขาวเปิดออกเผยให้เห็นห้องทำงานขนาดใหญ่ที่ด้านหลังคือทัศนียภาพมุมสูงของชิคาโก โดยรอบกรุกระจกยาวทั้งหมดตั้งแต่เพดานจรดพื้น แต่สิ่งที่ทำให้ลูกสาวหวีดร้องคือลูกบอลจำนวนมากถูกเทลงในคอกสีขาวสำหรับเด็กซึ่งเขาสั่งการคนสนิทตั้งแต่เช้าตรู่ให้ขนบางส่วนจากที่บ้านมาจัดไว้ในห้องทำงาน ดังนั้นพอแมดเดลีนเห็นก็ยิ้มกว้างดีใจทันที

        ชายหนุ่มปล่อยลูกสาวลง พอเท้าแตะพื้นเด็กน้อยก็รีบวิ่งกระโดดเข้าไปในคอกทันที มิคาเอลหัวเราะ เดินไปยังโซฟาตัวยาววางถุงผ้าและเดินเข้าไปหาลูกสาว 

       “ชอบไหมลูก”

        “ชอบค่ะ”

        “งั้นมิลินเล่นไปก่อนนะครับ แด็ดดี้จะทำงานตรงนั้นนะ” เขาชี้ไปยังโต๊ะทำงานของตัวเองซึ่งลูกสาวก็พยักหน้ารับอย่างว่าง่ายก่อนจะไม่สนใจเขาอีก ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆเดินไปยังโต๊ะทำงานของตัวเอง ถอดเสื้อสูทแขวนไว้มุมห้อง นั่งลงตรงเก้าอี้ตัวใหญ่ มองเอกสารจำนวนมากที่รอให้เขาเซ็น 

                 มิคาเอลมองลูกสาวเล่นของเล่นสนุกสนานก็อมยิ้ม การมีเด็กอยู่ในห้องหนึ่งคนเรียกความสนใจจากพนักงานที่เข้ามาพบประธานบริษัทได้เป็นอย่างดีและกลายเป็นหัวข้อที่ถูกพูดกันปากต่อปากเพียงพริบตาเดียวทุกคนก็ได้รับรู้ว่ามิคาเอล เพลทเชอร์มีลูกแล้ว

        ถึงจะมีของเล่นเยอะแค่ไหนแต่แมดเดลีนก็เล่นได้ไม่ถึงชั่วโมงดี ก็ปีนออกจากคอกเดินมาหาคนเป็นพ่อ จากนั้นพยายามจะปีนขึ้นมานั่งบนตักจนร่างสูงต้องรีบอุ้ม

        “แด็ดดี้ทำอะไรอยู่คะ มิลินเบื่อ... มิลินจะเป็นเด็กดี จะไม่กวนแด็ดดี้”

        มิคาเอลได้ยินอย่างนั้นก็จูบแก้มลูกสาวเบาๆ 

         “ทำงานครับ มิลินน่ารักที่สุดเลย ลูกใครนะ”

        “ลูกแด็ดดี้กับมัมไงคะ... แค่นี้ก็จำไม่ได้ มิลินน้อยใจนะ” มิคาเอลหัวเราะก่อนจะฟัดลูกสาวจนเกิดเสียงหัวเราะ ดัลลัสที่เข้ามาพร้อมกับเอกสารก็อดจะอมยิ้มกับภาพที่เห็นไม่ได้เช่นกัน

        ชายหนุ่มใช้เวลาครึ่งเช้าหมดไปกับการเล่นกับลูกสาว ส่วนเรื่องงานก็ทำบ้างไม่ทำบ้างบางคนเข้ามาเสนอแผนงาน ให้คำตอบเรื่องที่เขาถามก็ต้องมีลูกสาวนั่งตักอยู่ตลอดเวลาไม่ยอมห่างกาย แต่นั่นไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกไม่ดีกลับดีใจเสียอีกที่แมดเดลีนมีความสุข เขาไม่กล้าปล่อยลูกสาวไว้ที่บ้านอีกเลยหลังจากเหตุการณ์เมื่อวาน

        ช่วงพักเที่ยงมิคาเอลไม่ได้พาลูกสาวออกไปกินข้าวด้านนอกเพราะมีประชุมต่อแต่ลงมากินยังชั้นยี่สิบของทางบริษัทซึ่งเป็นโรงอาหาร จะมีอาหารบุฟเฟต์จัดไว้สำหรับพนักงาน เป็นสวัสดิการที่ทางบริษัทมอบให้ ทันทีที่เขาเดินเข้ามาพร้อมกับลูกสาวเสียงพูดคุยก็เงียบลง มิคาเอลรับรู้ได้ถึงสายตาที่มองมาแต่เขาไม่ได้สนใจนอกจากพาแมดเดลีนเดินไปยังบาร์อาหาร ด้วยความที่มันสูงกว่าตัวเด็ก เขาจึงอุ้มแมดเดลีน ส่วนมืออีกข้างหยิบจานมาหนึ่งใบเพื่อตักอาหารให้ลูกสาว

        “มีสปาเกตตีที่มิลินชอบด้วย ไก่ทอดก็มีนะ เอาไหมลูก” เขาถามอย่างอ่อนโยน

        “เอาค่ะ มิลินชอบทั้งคู่เลย... แด็ดดี้ตักไก่เยอะๆนะคะ” แมดเดลีนบอกก่อนจะใช้นิ้วป้อมๆชี้ไปอีกด้าน

        “โน่นๆ แด็ดดี้ มีหนมปัง สตรอว์เบอร์รี่ด้วย มิลินจะเอา มิลินชอบ” เด็กน้อยส่งเสียงดังสั่งประธานบริษัทอย่างต่อเนื่องจนทุกคนโดยรอบได้ยินอดจะยิ้มขำไม่ได้ มิคาเอลตักอาหารให้ลูกสาวล้นจานโดยมีดัลลัสช่วยถือ เขาจึงตักของตัวเองบ้างมีเพียงแซนวิชกับเนื้อสันอบกับผักนิดหน่อยเท่านั้นก่อนจะมองหาโต๊ะนั่ง เจอโต๊ะตรงหน้าต่างว่างอยู่จึงรีบเดินไปทันที เมื่อนั่งลงเรียบร้อย เขาก็สั่งให้ดัลลัสพักรับประทานอาหารบ้าง และวางแมดเดลีนนั่งลงข้างกันจากนั้นส่งส้อมให้

        “มิลินกินเองได้ใช่ไหมลูก”

       “ค่ะ... มิลินให้คุณกระต่ายกินด้วยได้ไหม” ลูกสาวถามแล้วยกกระต่ายสีขาวที่กอดตลอดเวลาให้เขาดู

        “คุณกระต่ายไม่กินอาหารแบบเราหรอกครับ”

        “คุณกระต่ายชอบกินแคร์รอต” แมดเดลีนตอบกลับ

        “ใช่ครับ”

        “งั้นแด็ดดี้เอาแคร์รอตให้มิลินหน่อยสิคะ” เมื่อลูกสาวยืนยันว่าเอา เขาก็ไม่มีทางเลือกจึงบอกให้แมดเดลีนนั่งดีๆ รีบลุกเดินไปยังบาร์อาหาร คีบแคร์รอตสองอันใส่จานเดินกลับมา วางไว้ตรงหน้า แมดเดลีนก็วางกระต่ายลงข้างกัน       

        มือน้อยคว้าหยิบแคร์รอตมายัดใส่ปากตุ๊กตากระต่ายพร้อมทำเสียง “งั่มๆ”

        มิคาเอลอมยิ้มกับภาพนั้นรู้ว่าลูกสาวกำลังเล่นและจะไม่ยอมกินอาหารแน่นอนจึงคว้าส้อมมาม้วนสปาเกตตีพอดีคำยื่นไปตรงหน้า 

         “กระต่ายกินแล้ว ถึงเวลามิลินกินบ้างนะลูก อ้าม”

        แมดเดลีนอ้าปากรับเคี้ยวตุ้ย พอได้กินคำแรกลูกสาวก็อยากกินคำต่อไปจากตอนแรกที่บอกว่ากินเองได้แต่ตอนนี้สนใจห่วงเล่นกับกระต่ายตัวน้อยกลายเป็นเขาต้องคอยป้อนอย่างระมัดระวังไม่ให้เลอะชุดสวยเหมือนที่มีนาคอยสอน ทั้งสปาเกตตี ไก่ทอด ขนมปัง เรียกว่าทุกอย่างที่ตักมาแมดเดลีนยัดลงกระเพาะกลมๆได้หมดเกลี้ยงผิดกับเขาแค่แซนวิชชิ้นเดียวยังกินไม่หมด 

            ชายหนุ่มเช็ดปากให้ลูกสาว หยิบน้ำดื่มเย็นๆให้จากนั้นเลื่อนจานสตรอว์เบอร์รี่ลูกโตๆปิดท้าย แน่นอนว่าแมดเดลีนก็กินหมดเหมือนเดิมจนเขาพึงพอใจ จูบแก้มขาวให้รางวัล แม้ครึ่งวันแรกการเลี้ยงลูกจะไม่ใช่เรื่องยากแต่ยอมรับว่าเหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกัน ยิ่งทำให้คิดถึงแม่ของลูกแทบขาดใจ

        หลังจากอิ่มหนำ มิคาเอลพาลูกสาวออกจากห้องอาหารแต่ยังไม่ทันได้ขึ้นชั้นบนเด็กน้อยก็ร้องบอก “มิลินปวดฉี่”

        “ได้ครับ รอก่อนนะ แด็ดดี้จะพาไปห้องน้ำชั้นบน” เขาตั้งใจจะกลับห้องทำงานตัวเองแต่ลูกสาวร้องบอกอีกหน

        “มิลินจะเข้าตอนนี้ จะกลั้นไม่ไหวแล้วค่ะ” มิคาเอลตกใจ รีบพาไปห้องน้ำที่ใกล้ที่สุด ซึ่งมีพนักงานหลายคนอยู่บริเวณนั้น เขาตรงไปอย่างไม่ลังเล ผลักประตูห้องน้ำหญิงเข้าไปจนผู้หญิงหลายคนหวีดร้องเสียงดัง

“ผมขอโทษ พอดีลูกสาวผมอยากเข้าห้องน้ำ” ชายหนุ่มพูดเสร็จก็มองหาห้องว่างรีบพาแมดเดลีนเข้าไปทันทีแล้วปิดประตู เสียงคนกระซิบด้านนอกแต่เขาได้ยินชัดเจนโดยเฉพาะความสงสัยที่มีเต็มอกว่า... เขามีลูกตั้งแต่เมื่อไหร่

        เมื่อเสร็จธุระแล้วมิคาเอลพาลูกสาวกลับขึ้นมาด้านบน แมดเดลีนเล่นของเล่นได้ครู่เดียวเท่านั้น ก็เริ่มขยี้ตาร้องหานมซะแล้ว ชายหนุ่มจึงหยิบนมกล่องออกจากกระเป๋าให้ลูกสาวได้ดื่ม ยังไม่ทันหมดกล่องดีแมดเดลีนก็หาวออกมาติดๆกัน บ่งบอกว่ากำลังง่วงนอนเต็มที่แล้ว ชายหนุ่มอุ้มลูกสาวขึ้นนั่งตักพิงอกแกร่ง โยกตัวเบาๆเพียงไม่นานแมดเดลีนก็หลับสนิท เขาวางลูกลงบนเบาะในคอกแล้วหยิบผ้าห่มมาคลุมร่างอ้วนกลม จ้องมองครู่หนึ่งก็เรียกคนสนิทเข้ามา

        “ทางวิลลิสว่ายังไงบ้าง” เขาถามถึงลูกน้องอีกหนึ่งคนที่ให้คอยเฝ้าเมยาวีที่คฤหาสน์หลังงามของตัวเอง

        “ยังไม่มีอะไรน่ากังวลครับ นอกจากกินอาหารเช้าตอนสาย ว่ายน้ำ และเดินสำรวจบ้านนิดหน่อย”

        “ยังไงก็ให้จับตาดูเอาไว้แล้วกัน” ดัลลัสพยักหน้ารับ

        เมื่อคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นแววตาของมิคาเอลเปล่งประกายความโหดเหี้ยมออกมา เมื่อคิดถึงสิ่งที่อีกฝ่ายกำลังจะทำ

        “อยากเล่นสกปรกก็ได้ริชาร์ต... แกทำฉันก่อนนะ” กว่าเขาจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย อีกฝ่ายจะฉวยโอกาสขโมยสูตรลับของเขาไปเรื่อยๆก็เป็นไปไม่ได้ ถึงตอนนี้บริษัทรอสเวลดริงก์จะย่ำแย่แต่เขาไม่เห็นใจสักนิด ชายหนุ่มถอนหายใจคิดถึงหญิงสาวจนไม่มีสมาธิกับการทำงานจนกระทั่งถึงเวลาประชุม เขาจำต้องให้ดัลลัสคอยเฝ้าไว้ก่อนจะออกไปด้านนอก


        ภายในห้องประชุมขนาดใหญ่ ร่างสูงนั่งฟังสรุปผลประกอบการที่น่าพอใจ ไตรมาสนี้ยังทำรายได้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม ส่วนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งโลโก้ แพ็กเก็จ การตลาดและการโปรโมต ด้วยการจ้างนักร้อง นักแสดงชื่อดังถ่ายโฆษณาเพื่อติดที่ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่เป็นไปได้ด้วยดี ชายหนุ่มต้องการสรุปวันนี้ให้จบซึ่งกินระยะเวลาเกือบสองชั่วโมง ตลอดเวลาการประชุมเขามองนาฬิกาเป็นระยะไม่รู้ลูกสาวจะตื่นหรือยังจนกระทั่งประตูถูกเปิดเข้ามาตามด้วยเสียงร้องไห้ของเด็ก พอเห็นลูกสาวในอ้อมแขนดัลลัสที่ร้องไห้ก็รีบลุกขึ้นจากเก้าอี้เดินไปหาทันที

        “แด็ดดี้... มิลินไม่เจอแด็ดดี้ ฮึก... แด็ดดี้ทิ้งมิลิน”

        มิคาเอลเห็นน้ำตาลูกสาวก็รีบอุ้ม 

        “โอ๋ๆ ไม่ร้องนะครับคนดี แด็ดดี้ไม่ได้ทิ้งนะ แด็ดดี้อยู่นี่ ไม่ร้องนะ”

        “อยากหามัม มิลินอยากหามัม” เด็กน้อยเริ่มงอแง เขาจึงยุติการประชุม ให้แต่ละฝ่ายส่งสรุปเท่านั้นก่อนจะพาลูกสาวกลับห้องทำงานของตัวเองท่ามกลางสายตาอยากรู้อยากเห็นของพนักงานหลายคนที่รั้งตัวดัลลัสไว้สอบถามซึ่งคนสนิทก็ให้ข้อมูลยืนยันว่าเป็นลูกของมิคาเอลจริงแต่ไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรมากนัก

        ชายหนุ่มรับมือกับความงอแงของลูกสาวตลอดบ่าย แมดเดลีนจะหามีนาท่าเดียวซึ่งตอนนี้เขาเลือกโกหกว่าแม่ของลูกไปทำธุระอีกสองสามวันกลับเพราะระยะนี้ เขาไม่มีทางพาแมดเดลีนกลับบ้านไปอยู่กับเมยาวีแน่นอน เพื่อให้ลูกสาวหยุดร้องเขาจึงหลอกล่อด้วยการ์ตูนและขนมเค้กซึ่งมันได้ผล พอสงบได้ถึงสองชั่วโมงเขาก็เลิกงานพอดี ชายหนุ่มตรงไปยังคอนโดมิเนียมสุดหรูของตัวเองแทน 

             เขาจะใช้มันเป็นที่พักพิงชั่วคราวจนกว่าจะได้มีนากลับคืนมา มีแม่บ้านบางส่วนจากคฤหาสน์มาคอยดูแลส่วนมอลลี่ ให้คอยจับตาดูเมยาวีเอาไว้ พอมาถึงก็พาแมดเดลีนไปอาบน้ำให้เรียบร้อยเปลี่ยนเป็นชุดนอนกระต่ายแสนน่ารักแล้วออกมากินอาหารเย็นที่เตรียมไว้แล้ว 

               จากนั้นนั่งเล่นตุ๊กตากับลูกสาวพักใหญ่จนแมดเดลีนง่วงนอนก็ถึงเวลากล่อม เมื่อลูกสาวหลับสนิท เขาสั่งการแม่บ้านให้เฝ้าไว้และเดินออกไปจากห้อง นั่งรถมุ่งหน้ากลับคฤหาสน์หลังงาม ตอนนี้เขายังไม่อยากให้อีกฝ่ายสงสัย แม้เมยาวีจะไม่ได้ฉลาดและน่ากลัวอย่างที่คิดแต่ประมาทไม่ได้

        ทันทีที่ลงจากรถก็เห็นอีกฝ่ายยืนรออยู่แล้ว “ทำไมกลับดึกจังคะ”

        “ผมมีประชุมครับ” ชายหนุ่มส่งยิ้มเดินเข้าบ้าน

        “มิลินล่ะคะ” เมยาวีที่ตรงมาคล้องแขนชายหนุ่มถามอย่างสงสัย

        “ผมพาลูกไปนอนกับคุณย่า แกไปทุกอาทิตย์นี่ครับ” ชายหนุ่มแสร้งพูดมั่นใจว่าเธอไม่มีข้อมูลมากพอแน่นอน

        เมยาวีขมวดคิ้ว “แต่ว่า...”  

        “คุณย่าแมรี่ ญาติสนิทครอบครัวผมยังไงล่ะครับ ท่านเอ็นดูมิลินมาก คุณจำท่านไม่ได้แล้วเหรอ” ชายหนุ่มจ้องมองอย่างจริงจัง ทุกคนคงรู้ว่าพ่อแม่เขาเสียชีวิตแล้วแต่ไม่รู้ประวัติเครือญาติของเขามากนัก

        เมยาวีขมวดคิ้วไม่แน่ใจว่าเขามีญาติฝั่งไหนบ้าง วันนี้ทั้งวันเธอมัวแต่ใช้ความสุขกับบ้านหลังใหญ่ไม่ได้ออกไปไหน แต่คิดว่าเขาคงไม่โกหกเพราะมิคาเอลไม่ได้เผยความผิดปกติ จึงรีบส่ายหน้าทันที ส่งยิ้มและตอบตามน้ำ

        “จำได้สิคะ ฉันแค่ลืมไปว่า... วันนี้ลูกต้องไปนอนกับท่าน”

        มิคาเอลกระตุกยิ้ม “ผมไปอาบน้ำก่อนนะครับ”

        “ฉันช่วยนะคะ” เธอเสนอตัวแต่ชายหนุ่มส่ายหน้า

        “อย่าเลยครับ คุณอาบน้ำแล้ว เดี๋ยวจะเปียกเปล่าๆนะ” ชายหนุ่มไม่พูดเปล่าแต่ยกมือบางขึ้นมาจุมพิตหลังมือ ก่อนจะเดินขึ้นไปด้านบน แม้เมยาวีจะไม่ค่อยพอใจนิดหน่อยแต่อดจะยิ้มไม่ได้

        “ไม่เป็นไร ใจเย็นๆไว้เมย่า เรายังอยู่กับเขาอีกนานนี่”

        มิคาเอลหนีขึ้นมายังห้องแต่งตัวก็ล็อกประตูให้เรียบร้อย เข้าไปอาบน้ำและกลับออกมาอีกทีเพื่อเปลี่ยนชุดนอน เมื่อสวมเสื้อผ้าเสร็จเขาสังเกตว่าลิ้นชักตู้เสื้อผ้าด้านล่างของหญิงสาวเปิดอ้าอยู่ ตั้งใจจะปิดให้แต่มันติดอะไรบางอย่างจึงดึงออกมา เสื้อผ้าด้านในจากที่จัดเป็นระเบียบก็ยุ่งเหยิง เขาจึงเรียงให้ใหม่จนเจออะไรบางอย่าง 

           จึงหยิบขึ้นมาดู จากสีหน้าเรียบเฉยเปลี่ยนเป็นถมึงทึงก่อนจะโยนไว้ดังเดิมแล้วออกไปด้านนอก เจอเข้ากับร่างบางที่นั่งรอบนเตียงสวมชุดนอนเซ็กซี่ที่เขาเคยจิตนาการอยากเห็นบนร่างกายของใครอีกคน แม้ใบหน้าจะเหมือนกันแต่ร่างกายของเขาไม่มีความรู้สึกกับเธอเลย

        “ทำไมมองจ้องฉันอย่างนั้นล่ะคะ” เมยาวีถามอย่างสงสัย

        “ผู้ชายก็ชอบมองผู้หญิงสวยด้วยกันทั้งนั้นแหละครับ” ชายหนุ่มยิ้ม

        “มองอย่างเดียวจะไปได้อะไร ต้องสัมผัสด้วยสิ” เธอขยับเข้ามาใกล้หมายจะจุมพิตแต่ประตูห้องนอนถูกเคาะขึ้นเป็นการขัดจังหวะได้ทันเวลา เขาเห็นสีหน้าไม่พอใจของเธอทันทีแม้จะชั่วครู่ก็ตาม เมื่อหันไปมองเป็นคนสนิทอย่างดัลลัส

        “ขอโทษที่รบกวนครับเจ้านายแต่ทางโรงงานมีปัญหานิดหน่อยอยากให้เจ้านายไปดูครับ”

        “ไม่เป็นไร ฉันจะรีบไป นายเตรียมรถเถอะ” ชายหนุ่มสั่งอย่างรวดเร็ว หันไปหาหญิงสาว

        “คุณนอนก่อนได้เลยไม่ต้องรอผม ที่โรงงานเกิดปัญหา” หญิงสาวได้ยินก็จับมือเขาไว้ก่อนจะออกไป

        “ให้ฉันไปด้วยดีไหมคะ เผื่อจะช่วยอะไรได้” เธอเสนอ เพราะงานของเธอคือต้องเข้าถึงโรงงานหรือบริษัทของเขาเพื่อล้วงข้อมูลไม่อย่างนั้นวิมานที่เฝ้าฝันตอนนี้ก็จะพังทลายลงทันที

        “คุณพักผ่อนเถอะครับ แค่ทุกวันนี้คุณดูแลลูกอย่างเดียวก็เหนื่อยพอแล้ว ให้ผมจัดการเองดีกว่า” มิคาเอลเดินออกไปทันทีปล่อยให้หญิงสาวหงุดหงิดในห้องเพียงลำพัง วันนี้ทั้งวันใช้โอกาสสำรวจบ้านหลังใหญ่เงียบๆแต่ไม่ได้อะไรเลย พอเขาจากไปแล้วเมยาวีก็หงุดหงิดจึงเลือกลงไปด้านล่างหาเหล้าดื่มโดยไม่รู้เลยว่ามีสายตาหนึ่งแอบจ้องมองอยู่

        มิคาเอลไม่ได้ไปโรงงาน ทุกอย่างเป็นเพียงแค่แผนเท่านั้น เขากลับมายังคอนโดมิเนียมก็เบาใจที่ลูกสาวยังหลับสนิทกอดตุ๊กตากระต่าย จึงทรุดตัวลงนอนเคียงข้างและได้ยินแมดเดลีนละเมอ

        “มัมขา... ไก่ทอด” มิคาเอลหัวเราะ แต่ประโยคต่อมาทำให้เขาหน่วงไปหมด

        “มิลินคิดถึงมัม”

        “แด็ดดี้ก็คิดถึงมัมครับ” ห่างกันสองวันให้ความรู้สึกเหมือนสองปี ความรู้สึกที่มีให้เธอมันแจ่มชัดขึ้นเรื่อยๆบางทีเขาคงตกหลุมรักนางนกต่อที่เคยทำไว้แสบซะแล้ว การไม่มีเธอ ทำให้เขานอนไม่หลับ ได้แต่ภาวนาให้เธอปลอดภัย สัญญาณยังอยู่ที่เดิม แม้จะไม่รู้ข้อมูลอะไรมากนักแต่เขาเชื่อว่าคนที่เฝ้าเธอไว้จะคอยดูแลเธอได้ จากการหาข่าวได้รับการรายงานล่าสุดว่าไม่เห็นริชาร์ตเข้าคลับอีก ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี


** เพิ่มเติมแทรกตรงนี้ เผื่อมีคนสงสัยว่า เมย่าจะปลอมตัวอีกนานไหม บทที่10 ก็เปิดโปงนางแล้วนะคะ รวมระยะเวลาในเรื่องประมาณ 3 วันจ้ะ เจอจัดหนัก ป๋ามิกก์แร๊พด่าพอๆกับพี่หมื่นแน่นอน 5555555+ **


เอ็นดูมิลิน... นอนก็ยังนึกถึงของกิน... นึกถึงมัม 555+ อีกตอนเดียวหนา จะได้เจอมัมแล้ว

ส่วนเมยาวี ก็ยังไม่ฉลาดเหมือนเดิม ไม่แปลกที่จะโดนจับได้เด้อ

ส่วนแด็ดดี้ก็เลี้ยงลูกคนเดียว เหนื่อยเลยยยย เนี่ยแหละ... ผู้ชาย เวลาผู้หญิงไม่อยู่ ต้องเลี้ยงลูกเอง ก็จะคิดถึงแม่ของลูกเป็นพิเศษหนา... 555555555555+

เจอกันตอนต่อไปวันอังคารค่า เวลาเดิม 19.00 น. ^^

และ!! สัปดาห์หน้านี้แล้วหนาออเจ้า ใครที่อยากได้มิลิน เปิดขายกันครั้งแรกในงานสัปดาห์หนังสือตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายเลยค่า ฝากสอยกันมาด้วย และใครไปซื้อ 31 มีนา 

เจอกันกับตะวัน เวลา 13.00 - 15.00 ที่บูธ สนพ.โรแมนติค โซน C2 บูธ S54 จ้า************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 689 ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #1584 สาววายสายอินดี้ (@wan05) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 16:50
  เห็นด้วยกับคุณความคิดเห็นที่1076 เราชอบรายการนี้มาก นักเขียนเขียนได้น่ารักมาก
  #1584
  0
 2. #1076 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 19:12
  เหมือนคุณแด๊ดกำลังออกรายการ return of superman 55555
  #1076
  0
 3. #1074 Jennyone (@Jennyone) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 18:08
  เอ็นดูมิลินอ่าาาาา
  #1074
  0
 4. #1067 sunvia2 (@keepmak) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 10:01
  เอ็นดู มิลิน 5555
  #1067
  0
 5. #1065 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 07:35
  เมย่าผช.ถึงกับหนีอ่ะแก เหอๆ แด๊ดดี้สู้ๆนะ มิลินอดทนนะลูก
  #1065
  0
 6. #1064 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 06:01
  ไรท์ร้ายมาก! เอามิลินคนน่ารักมาดึงเงินในกระเป๋าเราอ่ะ!! เนี่ย เรายอมเสียเพื่อเอามิลินมาไว้ที่บ้านเลยนะ
  #1064
  1
  • #1064-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 32)
   26 มีนาคม 2561 / 16:16
   55555555555+ ขอบคุณมากๆเลยนะค้าาา > <
   #1064-1
 7. #1062 bambam-angle (@bambam-angle) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 04:06
  โอ้ยพ่อของลูก อร๊ายยยยยย
  #1062
  0
 8. #1061 fsn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 02:03
  แค่อ่านยังรู้สึกว่าเลี้ยงเด็กคน ถึงจะไม่ดื้อ ไม่ซน คุยรู้เรื่อง ก็เหนื่อยโฮกเลยนะคะ
  #1061
  1
  • #1061-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 32)
   26 มีนาคม 2561 / 16:16
   เหนื่อยจริงๆค่ะ นี่แค่เลี้ยงหลานสาว คือเล่นด้วย ดูแลนิดหน่อย ยังเหนื่อยเลยยยย > < เด็กเค้าไม่มีวันหมดพลังจริงๆ
   #1061-1
 9. #1060 vk29 (@vk29) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:59
  5555 มัมขา...ไก่ทอด มิลินเอ๊ยยย!
  #1060
  0
 10. #1059 chaeyeyo (@chaeyeyo) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:56
  บอกเลยมิลินนี่ตัวฮาเลย555555
  #1059
  0
 11. #1058 Muthita Thongpa (@luhanland777) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:23
  สู้ๆเด้อแด็ดดี๊
  #1058
  0
 12. #1057 Auiig7 (@Auiig7) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:59
  เอาใจช่วยแด็ดดี๊นะคะ
  #1057
  0
 13. #1056 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:54
  รอเจอมัมพร้อมมิลิน
  #1056
  0
 14. #1054 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:37
  สงสารมีนา เกือบโดน-แก่นั้นทำไม่ดีไม่ร้ายซะแล้ว
  #1054
  0
 15. #1053 FLixXz~* (@flixxz) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:24
  แงงงงงง คิดถึงมัมด้วยเลยอ่ะะะ แด้ดดี้ต้องรีบตามมัมกลับมาน้าาาา &#128149;
  #1053
  0
 16. #1052 Voranat2001 (@Voranat2001) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 22:17
  คิดถึงมัมแล้วน้ะ มะไหร่แด๊ดดี๊จะไปช่วยมัมสักที
  #1052
  0
 17. #1051 fonuss27 (@fonuss27) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 21:14
  คิดถึงมีนาจัง
  #1051
  0
 18. #1050 Maumi33 (@ploymai_tp) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:25
  เข้มข้นมากช่วงนี้ สนุกมากๆค่ะ
  #1050
  0
 19. #1049 Rotjana Deeta (@rotjana243) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:19
  มี ebook ไหมคะ
  #1049
  1
  • #1049-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 32)
   25 มีนาคม 2561 / 20:40
   มีค่า จะวางประมาณเดือนมิถุนายนนะคะ ^^
   #1049-1
 20. #1048 ancova554 (@ancova554) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:12
  น่ารักที่สุดเลย เมย่าน่าสงสารนะ
  #1048
  0
 21. #1047 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:09
  มิลินนางน่ารักจริงๆเลย 

  เมย่า เอ๋ย งานนี้ แย่ แน่นอนนนนนนน
  #1047
  0
 22. #1045 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 20:05
  555++ งานนี้รอคนถูกจัดการ
  #1045
  0
 23. #1044 minilinggg (@minilinggg) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 19:53

  โอ้ยยเอ็นดูมิลินอย่างเเรงส์
  #1044
  0
 24. #1043 49100110142 (@49100110142) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 19:41
  สั่งจองหนังสือค่ะ พันธลับอุบัติรัก
  #1043
  1
  • #1043-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 32)
   25 มีนาคม 2561 / 19:44
   รบกวนติดต่อตามช่องทางที่แจ้งไว้ในบทความนะคะ
   #1043-1
 25. #1042 ZeeWaa (@ZeeWaa) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 19:27
  รอไปสอยในงานหนังสือค่ะ
  #1042
  1
  • #1042-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 32)
   25 มีนาคม 2561 / 19:44
   ขอบคุณมากๆเลยค่า ถ้าไปวันที่ 31 มีนา เจอกันนะคะ ^^
   #1042-1