พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,660 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,051

  Overall
  982,660

ตอนที่ 30 : บทที่9 [ความเหมือนที่แตกต่าง] 40% อัพแล้วค่า + ยังเปิดจองอยู่นะคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 551 ครั้ง
  24 มี.ค. 61
               

เปิดจองพร้อมโอน “พันธะลับอุบัติรัก”

ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2561

ราคา 320 บาทรวมจัดส่งลงทะเบียน (จากราคาปก 369 บาท จำนวนหน้า 450+)

จัดส่งต้นเดือนเมษายน

(ของแถม โปสการ์ดภาพการ์ตูนมิลิน และถุงผ้า สกรีนภาพเดียวกันค่ะ)

ขอโชว์ภาพโปสการ์ดก่อนนะค้า 


 

** หนังสือมีวางขายที่ งานสัปดาห์หนังสือ ตั้งแต่วันแรก จนวันสุดท้ายค่ะ ***

มีวางขาย นายอินทร์ se-ed และ B2S

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนพฤษภาคมค่ะ

 

สามารถสั่งจองหรือแจ้งโอนได้ที่

EMAIL : little_writer@hotmail.co.th

FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

FP : https://www.facebook.com/TAWANVENUS/


สำหรับ FB ใครที่แอดมา แล้วอยากให้รับ หรือ อยากสั่งจอง อินบ็อกมาได้เลยนะคะ

เพราะบางที ตะวันก็ไม่รู้จ้า เลยไม่ได้รับเด้อ ^^ 

************************************************************************************************

 

*** สำหรับใครที่จะสั่งหนังสือกับตะวัน รายละเอียดด้านบนเลยนะคะ

เหลือเวลาอีก 6 วันน้า ^^ ***


** ใครสะดวกไปสอยงานหนังสือก็จัดได้เลยนะคะ ซื้อที่บูทสนพ.โรแมนติค ก็ได้รับส่วนลด

20% น้าและถ้าใครมาวันเสารที่ 31 ก็เจอกันกับตะวันค่ะ ได้รับของแถมน่ารักๆไปเลย

แต่สำหรับใครไม่สะดวกไป อยากจะได้ของแถม เมื่อซื้อมาแล้ว ถ่ายภาพไว้ อินบ็อกมาในเพจรัวๆจ้า ของที่ระลึกจัดส่งถึงบ้านค่ะ ^^ ***


ปล.ราคาแอบแรงนิสนุง 369 บาท แต่ว่า จำนวนหน้าก็เยอะมากค่ะ 450+ 

มีตอนพิเศษ 2 ตอนคือ "หนึ่งวันของแมดเดลีน" และ "ครอบครัวตัวเอ็ม" 

เนื้อหามีทั้งหมด 20 ตอนนะคะ ^^ ยังไงก็ฝากหนูมิลินด้วยเด้อ น่ารักจัดเต็มทั้งเรื่องค่ะ

 ***********************************************************************


บทที่9

ความเหมือนที่แตกต่าง

 

            เมื่อรถแล่นมาจอดหน้าบ้านหลังใหญ่ เมยาวีเดินลงมามองภาพตรงหน้าอย่างตื่นตะลึงด้วยความสวยงาม ถึงจะเคยอาศัยบ้านหรูมาเยอะแต่ไม่มีที่ไหนเหมือนที่นี่ เธอหันหลังกลับไปมองร่างสูงที่อุ้มลูกสาวลงจากรถ ความสมบูรณ์แบบทำให้นึกอิจฉาพี่สาวแทบคลั่ง ถึงตอนนี้เธอจะได้เข้ามายืนแทนที่มีนาแต่ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับทั้งคู่มากนัก สำหรับนิสัยของพี่สาวไม่ห่วงแต่คนตรงหน้านี่สิ ได้อ่านประวัติมาคร่าวๆพบว่าเขาเจ้าชู้ไม่เบาแต่ไม่แปลก เพอร์เฟกต์อย่างนี้ใครก็อยากได้

        “คุณอยากจะอุ้มลูกไหม” หญิงสาวมองเด็กตัวน้อยที่หลับสนิทแล้วส่ายหน้า

        “คุณอุ้มดีแล้วค่ะ... พาลูกไปนอนดีกว่านะ เดี๋ยวแกจะตื่น” มือบางเอื้อมไปจับมือหนาก่อนจะพาเข้าไปด้านใน        เมยาวีกวาดมองรอบๆบ้านอย่างไม่คุ้นเคยจนเจอบันไดสีขาวตั้งใจจะเดินไปแต่ถูกรั้ง 

       “ผมว่าเราขึ้นลิฟต์ดีกว่า”

        “ตกลงค่ะ”

        มิคาเอลกลายเป็นฝ่ายนำ พาเข้าไปในลิฟต์ เมื่อกล่องสี่เหลี่ยมทะยานขึ้นด้านบนเมื่อเปิดออก เขาก้าวไปยังทางเดินที่เงียบสงบจนมาถึงห้องนอนขนาดใหญ่ วางแมดเดลีนนอนกลางเตียงอย่างแผ่วเบา จัดท่าทางให้เรียบร้อยโดยมีแม่เด็กยืนดูอยู่ห่างๆ ชายหนุ่มกดปุ่มเรียกแม่บ้านให้ขึ้นมาเฝ้า และหันมาสบตาหญิงสาวที่มองเขาไม่วางตา

        “คุณมีอะไรจะทำก็ไปทำเถอะ เดี๋ยวแม่บ้านเฝ้าลูกเอง”

        “ฉันยังไม่คิดจะทำอะไรค่ะ... คุณอุ้มลูกมาเหนื่อยๆ ฉันช่วยนวดให้ดีไหม” เธอเดินเข้าไปใกล้แต่เขาขยับออก

        “ผมก็อยากนะคนสวย แต่ผมมีงานต้องทำ คุณตามสบายเถอะ” ร่างสูงส่งยิ้มแล้วเดินออกจากห้องซึ่งสวนทางกับแม่บ้าน ไม่ลืมกำชับว่าให้ดูแลแมดเดลีนให้ดีอย่าให้คลาดสายตา ส่วนเมยาวีพอพ้นร่างของชายหนุ่มก็หงุดหงิด

        “ฉันทำอะไรผิดหรือไง ทำไมเขาต้องหวงตัวด้วย มีลูกกันแล้วนี่” เมยาวีพึมพำอย่างสงสัยแต่เห็นแม่บ้านจ้องมาจึงเดินเลี่ยงไปยังมุมห้อง เมื่อเปิดเข้าไปจึงรู้ว่าเป็นห้องแต่งตัว ลองสำรวจดูทีละตู้ มีทั้งเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิงและเด็ก เป็นการยืนยันว่าคนทั้งคู่นอนห้องเดียวกันอย่างแน่นอน หญิงสาวครุ่นคิดถึงสิ่งที่ริชาร์ตอธิบายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนคู่นี้ที่พบเจอมากับตัว มิคาเอลพาออกงานอย่างไม่เปิดเผย แสดงความหึงหวงชัดเจน แม้มีนาจะทำผิดแต่ไม่ส่งตัวให้ตำรวจ จากที่เธอได้ยินก็คิดเป็นอื่นไม่ได้เลยนอกจากสองคนนี้ใช้ชีวิตเหมือนคู่สามีภรรยาและคงรักกัน ดังนั้นเธอไม่น่าจะทำอะไรผิด แม้จะกังวลที่ไม่มีข้อมูลมากกว่านี้ จะถามมีนาก็ไม่มีเวลามาก ริชาร์ตย้ำว่าให้คอยสังเกตเอาเองและอย่าแสดงความ ต้องการ ในตัวผู้ชายคนนี้ให้มากจนเป็นที่สงสัย

        เมื่อสำรวจห้องเสร็จ หญิงสาวเทสิ่งของที่อยู่ในกระเป๋าสีน้ำตาลออกมา ของติดตัวมีเพียงสามอย่าง ตลับแป้ง ลิปสติกและโทรศัพท์มือถือ หญิงสาวรีบนำโทรศัพท์ไปซ่อนก่อนเพราะตอนเธอเปิดกระเป๋ามีนา มันไม่มีอะไรเลยนอกกระดาษทิชชู่ คาดเดาว่ามิคาเอลคงไม่ให้พกเพื่อป้องกันเรื่องริชาร์ต หญิงสาวเลือกซ่อนไว้ในลิ้นชักเสื้อผ้าชั่วคราวพร้อมกับของสำคัญอีกหนึ่งอย่าง ตั้งใจว่าค่อยหาที่ปลอดภัยกว่านี้ เมื่อเรียบร้อย เธอเดินกลับมายังโต๊ะติดกระจก เปิดลิ้นชักออกดู กล่องเครื่องเพชรวางเรียงเป็นระเบียบ เธอหยิบมาหนึ่งกล่องและเปิดดู พอเห็นความสวยงามก็ยิ้มกว้างอย่างพึงพอใจ มิคาเอลซื้อให้ขนาดนี้ยิ่งตอกย้ำสิ่งที่เธอคิดว่ามีนาเป็นคนสำคัญอย่างแน่นอน เธอเก็บของไว้ที่เดิมแล้วเงยหน้าขึ้น มองตัวเองในกระจก เป็นภาพสะท้อนของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่เหมือนเมยาวี ผู้หญิงคนนี้มีความไร้เดียงสาเหมือนมีนาไม่ผิดเพี้ยน

        เมยาวียิ้มให้ตัวเองในกระจก “ช่วยกันอีกครั้งคงไม่เป็นไรนะพี่สาว”

        ทางด้านมิคาเอลรีบร้อนลงมายังห้องทำงานเรียกหาคนสนิท เขาเปิดโน้ตบุ๊กทันที กดเข้าโปรแกรมเฉพาะจากนั้นสิ่งที่ปรากฏตรงหน้าจอก็ทำให้ลมหายใจของเขาขาดห้วง หัวใจเจ็บหน่วงทันทีพร้อมกับขบกรามแน่นจนนูนเป็นสัน

        “ฉันต้องการวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ร้านเสื้อผ้าและหน้าห้องน้ำที่ห้าง เดี๋ยวนี้!” มิคาเอลสั่งการคนสนิทเสียงเข้มแล้วบอกรายละเอียดชื่อร้าน แม้ดัลลัสจะแปลกใจแต่รีบคำสั่งทันที

        พอได้อยู่เพียงลำพัง มิคาเอลเดินไปเดินมาเหมือนหนูติดจั่นนั่งไม่ติด ในอกของเขาร้อนรนราวกับมีกองเพลิงแผดเผาอยู่ เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หากได้คลิปที่ต้องการคงมีคำตอบ เขาอยากรู้ว่ามันเกิดจากการ สมยอม หรือ จำยอม กันแน่ แต่ไม่ว่ายังไง มิคาเอลจะไม่ยอมปล่อยเรื่องนี้ไป ถึงเวลาที่เขาจะต้องจัดการริชาร์ตอย่างเด็ดขาดแล้ว!


       

        บนเตียงกว้างมีร่างบอบบางที่หลับสนิทเป็นเวลาหลายชั่วโมงเริ่มขยับกาย รู้สึกปวดศีรษะจนต้องยกมือขึ้นนวดขมับ ปรือตามอง สิ่งแรกที่เห็น แปลกตากว่าทุกทีจนต้องหลับตาลงอีกครั้งจึงลืมขึ้นอีกหน ภาพเริ่มชัดเจนมากขึ้น ห้องที่ไม่คุ้นเคยทำให้มีนาผุดลุกขึ้นนั่งบนที่นอนทันที ก้มมองตัวเองก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าเธอสวมชุดของเมยาวี ฉับพลันความทรงจำสุดท้ายก็พรั่งพรู เธอถูกน้องสาวตัวเองโปะยาสลบ ดวงตากลมโตกวาดมองไปรอบห้องด้วยความหวาดกลัว มันถูกปิดทึบไม่มีหน้าต่าง มุมห้องมีบานประตูเปิดอยู่พอมองเห็นว่าเป็นห้องน้ำ ปลายเตียงมีโซฟาหนึ่งตัว นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเลย

        “เมย่า! ยัยตัวแสบ” หญิงสาวบ่นอย่างเจ็บใจ หมายจะลุกขึ้นไปยังประตูแต่มันถูกเปิดเข้ามาเสียก่อน

        มีนาเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าใครเข้ามา “ริชาร์ต!

        “ขอบคุณที่จำผมได้นะครับ คุณหลับไปนานมาก ผมเกือบตามหมอมาตรวจแล้ว” นักธุรกิจใหญ่พูดอย่างอารมณ์ดี เดินเข้ามานั่งลงบนเตียงมองดูหญิงสาวขยับถอยหนีจนชิดพนักหัวเตียงด้วยความชอบใจ ก่อนหน้านี้เขาเข้ามารอบหนึ่งแล้ว ได้จ้องมองใกล้ๆ ก็เห็นถึงความงดงามมีเสน่ห์ในแบบของมีนาที่เมยาวีไม่มีและเขาอยากจะลิ้มลองเธอ

        “นี่เกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น เมย่าอยู่ไหน... หรือว่า เธอทำงานให้คุณ” เธอถามอย่างสงสัย

        “ใช่ เธอทำงานให้ผมมาสองปีแล้วหลังจากไปกับเธอคืนนั้น เธอทำงานได้ดีและตอนนี้ก็เช่นกัน ไม่อย่างนั้นผมคงไม่เห็นคุณอยู่ในห้องนี้” ร่างบางกำหมัดแน่นด้วยความโมโห เดาได้ทันทีว่าพอเธอไม่รับงานอีกฝ่ายจึงให้เมยาวีทำแทน

        “แกข่มขู่เธอใช่ไหม”

        “ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ไม่คิดบ้างเหรอ บางทีน้องสาวคุณอาจจะอยากมีชีวิตสุขสบายบ้าง เธออาจจะอยากแทนที่คุณอยู่แล้วก็ได้ คุณสองคนเป็นฝาแฝดที่แยกกันไม่ออก แม้ผมจะรู้ดีว่านิสัยคงไม่เหมือนกัน ส่วนร่างกาย ผมว่าคงต้องพิสูจน์” ริชาร์ตยกมือขึ้นลูบคางตัวเอง แลบลิ้นเลียริมฝีปากราวกับคนกระหาย กวาดมองไปทั่วร่างบาง

        มีนารู้สึกขยะแขยงกับสายตาโลมเลียก็ตวาดกลับ “ฝันไปเถอะ มิคาเอลไม่ใช่คนโง่!

        “เดี๋ยวก็รู้... ถึงน้องสาวเธอจะโง่ในหลายๆเรื่องแต่เรื่องบริหารเสน่ห์ มัดใจชายฉันว่างานถนัดเลยล่ะ รับรองว่าเมย่าจะไม่กลับมามือเปล่า และฉันก็ไม่ได้มีแผนจะให้น้องเธอกลับมา เพราะอะไรรู้ไหม... เพราะน้องสาวเธอมันเก่าเกินกว่าจะทำงานได้แล้ว ตอนนี้ได้เธอมาทำงานที่คลับแทน น่าจะทำเงินให้ฉันได้เยอะ” เธอตกใจกับความคิดของอีกฝ่าย

        “ฉันไม่เข้าใจว่าแกจะมายุ่งกับพวกเราอีกทำไม ในเมื่อฉันก็ทำทุกอย่างให้แล้ว!

        “ก็เพราะไอ้มิคาเอลมันทำฉันแสบยังไงล่ะ รู้ไหมว่ามันทำเลวอะไรไว้บ้าง มันคอยปั่นกระแสจนบริษัทของฉันเสียหาย ยอดขายตกต่ำ ผลกระทบมันมากขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้โรงงานถูกสั่งปิดชั่วคราว!” 

            ริชาร์ตตวาดเสียงดัง ก่อนหน้าที่จะลงมือ เขายังไม่ได้ระบุวันชัดเจน ไม่ได้รวดเร็วขนาดนี้เพราะอยากจะให้แผนรัดกุม แต่พอรู้ว่าอิทธิพลของสื่อทำให้ประชาชนจำนวนมากไม่เห็นด้วยที่เขาจะยังผลิตเครื่องดื่มชนิดอื่นออกสู่ตลาดเพราะความน่าเชื่อถือลดลง ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงเข้ามาตรวจสอบเพิ่มเติมและมีคำสั่งให้เขายุติการผลิตและปิดโรงงานชั่วคราว จนกว่าผลการสอบสวนสารกระตุ้นที่พบในเครื่องดื่มจะออกมาและนั่นทำให้เขาโมโห สั่งเมยาวีทำงานทันทีอย่างไม่รั้งรอ เขาอยากเอาคืน

        มีนาพอจะจำได้ลางๆจากที่เคยได้ยินทั้งคู่ปะทะฝีปากกันบนเรือว่าบริษัทของริชาร์ตประสบปัญหาอยู่ แต่ถึงแม้มิคาเอลจะอยู่เบื้องหลังก็โทษชายหนุ่มไม่ได้

        “นั่นเป็นเพราะแกเองต่างหาก แกทำเรื่องทุกอย่างและยังคิดจะขโมยข้อมูลอีก ทำไมไม่คิดเองบ้าง”

        “ในเมื่อมีคนคิดค้นขึ้นมาและมันต้องประสบความสำเร็จแน่ ฉันจะเหนื่อยทำเองทำไม เธอไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมในวงการธุรกิจหรอก ไอ้มิคาเอลก็ไม่ได้ซื่อตรงอย่างที่เธอคิด” ริชาร์ตเชื่อว่าไม่มีความซื่อตรงในวงการธุรกิจอยู่แล้ว

        “แต่ถึงยังไงเขาก็ไม่เคยคิดจะขโมยหรืออยากได้ของคนอื่น”

        “งั้นเหรอ... แต่บังเอิญฉันเป็นแบบนั้น อยากได้ทุกอย่างของมัน ช่วยไม่ได้ที่มันตอบโต้กลับซะแสบ ทั้งที่ยังไม่มีหลักฐานด้วยซ้ำว่าฉันขโมยงานมันมาเมื่อห้าปีก่อน แต่ก็นั่นแหละ อีกไม่นานบริษัทของมันอาจจะเป็นของฉันก็ได้ เมยาวีอาจจะทำงานได้ดีจนมันหมดตัว” เมื่อได้ยินอย่างนั้นหญิงสาวก็รู้สึกเป็นห่วงชายหนุ่มขึ้นมาทันที

        “แกไม่มีวันจะได้... อย่างที่แกต้องการ” เธอย้ำเสียงเข้ม

        “เรื่องธุรกิจคงต้องไปรอลุ้นอีกครั้งแต่ฉันมั่นใจว่าได้แน่ แต่สำหรับเธอ... ผู้หญิงของมัน คงไม่ต้องลุ้น เพราะฉันจะพิสูจน์ให้เห็นว่า ฉันได้เธอแล้ว!” ริชาร์ตพูดด้วยน้ำเสียงกระหาย ไม่ปล่อยให้เวลาสูญเปล่า กระโจนเข้าหาจนร่างบางหวีดร้องเสียงดังด้วยความตกใจ ข้อเท้าสวยถูกลากอย่างแรงมาอยู่กลางเตียง ร่างสูงของริชาร์ตคร่อมทับกักตัวไว้ทันที

        “จะทำอะไรของแก ปล่อยฉันนะ”

        “ก็อยากจะรู้น่ะสิ ว่าระหว่างเธอกับเมย่า ใครดีกว่ากัน” ริชาร์ตหัวเราะออกมาราวกับคนโรคจิต แววตาหื่นกระหายอย่างไม่ปิดบัง ก่อนจะก้มลงสูดดมกลิ่นหอมตรงลำคอระหง

        “ปล่อยฉันนะ” มีนาพยายามดิ้นรนไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ ยานอนหลับที่ยังหลงเหลือในร่างกายทำให้แรงของเธอไม่มากพอจะดิ้นรนเป็นอิสระ หญิงสาวมองหาตัวช่วยจนเหลือบไปเห็นโคมไฟตรงโต๊ะหัวเตียง มันไม่ได้ใหญ่มากนักแต่ขนาดพอดีมือ มีนาหยุดดิ้นรน บอกตัวเองว่าให้ตั้งสติและอีกฝ่ายก็หยุดรุกราน เงยหน้าส่งยิ้มมาให้

        “ฉลาดนี่ ไม่อยากเจ็บตัวก็อย่าขัดขืน”

        แววตากลมโตสั่นระริกบอกตัวเองให้ใจเย็นเข้าไว้ “ปล่อยมือฉันก่อนสิ ฉันเจ็บ”

        ชายหนุ่มไม่ได้ชะล่าใจด้วยรู้ว่าอยู่ในรังของตัวเองมีนาก็ไม่มีทางรอด อีกฝ่ายคงไม่กล้าทำอะไรเขาอยู่แล้ว “ก็ได้ ถือว่าเป็นรางวัลที่เธอไม่ขัดขืน จำเอาไว้นะ มีแต่คนฉลาดเท่านั้นที่รู้ว่าจะต้องปรับตัวยังไงในสถานการณ์อย่างนี้”

        มีนามองผู้ชายตรงหน้าด้วยความเกลียดชัง อาศัยจังหวะที่ริชาร์ตโน้มหน้าลงมาจะจุมพิต เธอเบือนหน้าหนี ได้ยินอีกฝ่ายหัวเราะเบาๆเปลี่ยนเป้าหมายเป็นลำคอระหงอีกครั้ง หญิงสาวกัดริมฝีปากแน่น เงยหน้ามองโคมไฟ ออกแรงยืดแขนจนสุด เมื่อคว้าได้ เธอไม่ลังเลเลยที่จะฟาดใส่ศีรษะเต็มแรง

        เพล้ง!

        “โอ๊ย!” ริชาร์ตร้องเสียงดังผละออกจากร่างกายสวยงามทันที มือหนากุมศีรษะสัมผัสกับเลือดอุ่นๆที่ไหลออกมาตามด้วยอาการเจ็บปวด จ้องมองร่างบางที่กระถดกายหนี เขารีบคว้าข้อเท้าไว้ทันทีพร้อมกับบานประตูเปิดเข้ามา

         ดอนที่เฝ้าด้านนอกได้ยินก็เสียงดังจึงรีบเปิดประตูเข้ามาภาพที่เห็นก็ชวนให้ตกใจ “นายครับ!

        “ฤทธิ์มากนักใช่ไหม อยากเจ็บตัวก็ไม่บอก” ชายหนุ่มหยิบเศษกระเบื้องของโคมไฟง้างขึ้นจ้องมองด้วยสายตากร้าวหมายจะสั่งสอนแต่คนสนิทปราดมาจับข้อมือไว้

        “ใจเย็นๆก่อนครับนาย ถ้าทำแบบนี้สินค้ามีตำหนิเราจะเสียราคานะครับ”

        ประโยคเตือนสติส่งผลให้ชายหนุ่มใจเย็นลงเล็กน้อย มองใบหน้าของมีนาที่แสดงความหวาดกลัวแต่ไม่ได้กรีดร้องโวยวายหรือแสดงความอ่อนแอเหมือนเมยาวี สองคนนี้มีใบหน้าที่สวยงามเหมือนกันแต่อย่างอื่นแตกต่างกันสิ้นเชิง

        ริชาร์ตสะบัดมือออก ปาเศษกระเบื้องทิ้ง ลงจากเตียง เลือดยังไหลต่อเนื่องเปรอะเปื้อนใบหน้า เขาจ้องมองร่างบางด้วยความโกรธ 

          “ตอนแรกฉันคิดว่าจะทำดีกับเธอสักหน่อย ถ้าว่าง่าย เอาใจเก่ง บางทีฉันอาจจะเลี้ยงดูไว้เอง ไม่ต้องทำงานให้ฉัน แต่ตอนนี้ฉันเปลี่ยนใจ ในเมื่อไม่อยากเป็นผู้หญิงของฉัน อีกสองวันจะมีการประมูล ซึ่งเป็นอีกธุรกิจที่ทำรายได้ให้ฉัน... เธอจะเป็นรายแรกที่ถูกประมูล อย่าคิดว่าจะใช้โอกาสนั้นหาคนช่วยล่ะ เพราะคนที่เข้าร่วมงาน มันไม่ปกติสักคน ไม่มีใครกล้าช่วยเหลือหรือแจ้งความแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าหวังลมๆแล้งๆ ลองลิ้มรสชาติงานที่น้องแกทำบ้าง!

        “ทำแผลก่อนเถอะครับนาย” ดอนร้องเตือนด้วยความเป็นห่วงเมื่อเห็นเลือดไหลไม่หยุด

        “สั่งคนของเราให้เก็บของมีคมออกไปให้หมด รวมถึงอุปกรณ์ที่จะใช้เป็นอาวุธได้ และให้อาหารวันละหนึ่งมื้อต่อวันพอ!ริชาร์ตสั่งเสียงเข้มก่อนที่ดอนจะพยุงออกไปโดยมีชายฉกรรจ์อีกสองคนรีบเข้ามาทำตามคำสั่ง ก่อนที่บานประตูจะปิดลงอีกครั้ง เมื่อได้อยู่เพียงลำพัง น้ำตาของความหวาดกลัวไหลราวกับทำนบแตก เธอนั่งกอดเข่า คิดถึงลูกแทบขาดใจ จะเป็นยังไงบ้าง เมยาวีจะดีต่อลูกเธอไหม มิคาเอลจะรู้หรือเปล่า เธอคิดถึงชายหนุ่มเหลือเกิน ต้องเกิดเรื่องแบบนี้ก่อนสินะ เธอถึงจะได้รู้ว่าในชีวิตตัวเอง ใครบ้างที่สำคัญ

 

สรุปว่า... ข้อ1 ถูกกันถ้วนหน้าาาา เฮฮฮฮฮฮ จับมาวันแรก ริชาร์ตก็หัวแตกแล้วหนา... ต่อไปจะโดนอะไรอีกหว่า... เห็นมี 1 คอมเมนต์ เขียนไว้ดีมากค่ะ เมยาวี เข้ามาทำงานแบบไม่รู้อะไรเลยสักอย่าง คิดว่าจะรอดเหรอ? มีเหตุผลรองรับในเรื่องนี้นะคะ รอติดตาม 

และ!! หลายๆคนคงอยากจะด่า เมยาวี ก็นางทำตัวน่าด่าอ่าเนอะ แต่เชื่อเถอะค่ะ ทุกตัวละครในเรื่องมี "เหตุผล" ด้วยกันทั้งหมด ไม่มีทางที่จะทำอะไรขึ้นมาลอยๆอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น อยากให้ติดตามกันต่อหนา... ตอนหน้า มิลินมีเสียน้ำตา แต่จะเรื่องอะไร... รอลุ้นกันจ้า เจอกันวันเสาร์นะคะ ^^ มาสองวันติดเนอะ เสาร์กับอาทิตย์

ปล.1 ส่วน "มีนา" จะทำยังไงกับ "เมยาวี" งานนี้ ขอบอกว่า แสบบบบบบบบ มีลงไม้ลงมือเอาคืนแน่นอนจ้า ห้ามพลาดดด

ปล.2 ขอบคุณทุกคอมเมนต์เลยค่ะ ^^


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 551 ครั้ง

90 ความคิดเห็น

 1. #1469 noncasaby2558 (@noncasaby2558) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 20:20
  <p>อืมใช่..บางทีเราก็ปฏิเสธไม่ได้ ไม่สิ..จริงๆแล้วเรา</p><p>ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าต้องให้มีเหตุการเนี่ยแหละ เราถึงจะ "เข้าใจ"จริงๆ<br></p>
  #1469
  0
 2. #1018 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 02:39
  พอไรท์บอกมีลงไม้ลงมือแล้วแบบ.....//จับไรท์หอมหัว
  #1018
  1
  • #1018-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   25 มีนาคม 2561 / 16:03
   งุ้ยยย เขินนน 5555+
   #1018-1
 3. #974 Nampooh (@Nampooh) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 00:32
  พระเอกไปช่วยเร็ววววว
  #974
  0
 4. #952 PdppDada (@PdppDada) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 10:12
  เมย่าาาาาาาาา!!!! รออีกนิดเถอะจะเอาคืนแกให้สมใจเลยยยยยย
  #952
  1
  • #952-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   23 มีนาคม 2561 / 16:14
   555555555555555+ มีนาเอาคืนแน่นอนค่ะ > <
   #952-1
 5. #950 สายลม (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 09:28
  โอ๊ยยยย

  อยากจะอ่านต่อเร็วๆ สงสารมีนา เมื่อไหร่จะได้กลับบ้าน
  #950
  0
 6. #949 BeeBJBEE (@BeeBJBEE) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 08:14
  รอออ อยากรู้มิคาเอลจะทำไง
  #949
  0
 7. #948 oachaporn (@oachaporn) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 06:54
  เหตุผลเพราะนางอิจฉาพี่สาวนะสิ...นางงงูพิษ
  #948
  1
  • #948-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   23 มีนาคม 2561 / 16:15
   นั่นส่วนหนึ่งค่ะ แต่จริงๆ สิ่งที่นางผ่านมาก็น่าสงสาร อ้อ... อีกอย่าง พื้นฐานนิสัย นางเป็นคนขี้กลัวและขี้ขลาดด้วยค่ะ > <
   #948-1
 8. #947 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 06:29
  มีน้องแบบนี้ทำผิดซ้ำซาก..ก็ต้องลงมือสั่งสอนกันบ้าง
  #947
  1
 9. #946 Little piggy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 00:58
  มิลินต้องเสียน้ำตาเพราะน้าเมย่าคงอยากฟิตเจอริ่งกับแดดดี้เลยไม่ให้หนูนอนด้วยแน่ๆเลย
  #946
  0
 10. #943 ดอกไม้ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 00:15
  ถ้าดูจริงๆ จากสถานการณ์ มีนาไม่น่ารอตจากริชาร์ตได้นะ
  #943
  1
 11. #942 oumoum123 (@oumoum123) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 00:07
  เบาใจ เห็นไรท์บอกมิลินเอาคืน เมย่า 555 อยากสั่งสอนนางมากเอาจิง
  #942
  0
 12. #941 punggo (@punggo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 23:37
  ลูกเมยาวีหายไปนะ ..สงสัยต้องเกี่ยวข้องกัน
  #941
  1
  • #941-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 23:54
   ไม่นะค้าเขียนเฉลยไว้ประมาณตอนที่3 แล้วค่ะ ว่าแท้งไปแล้ว
   #941-1
 13. #940 sunvia2 (@keepmak) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 23:28
  รอจ้าาาา
  #940
  0
 14. #939 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 23:25
  หืมมมมม !!!!! นังเมย่าาา ไม่ได้สำนึกเลยยย ป๋ามิกก์จัดการด่วนๆด้วยค่ะ
  #939
  0
 15. #938 pinya1 (@pinya1) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:26
  #938
  0
 16. #937 Pun (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:09
  พระเอกลืมตุ้มหูที่บังคับให้นางเอกต้องใส่หรือเปล่า มันมีเครื่องดักฟังใช่ไหม แต่เป็นเครื่องติดตามตัวด้วยหรือเปล่า เป็นห่วงนางเอก
  #937
  0
 17. #934 ทะเล (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 21:11
  เราว่าอีนังเมยาวีมันทำตัวเองทั้งนั้นคะ เลือกเส้นทางชีวิตเองจะมาโทษคนอื่นไม่ได้ ไรท์คะตอนนางเอกเอาคืนขอให้เจ็บแสบตัดพี่ตัดน้องไปเลยยิ่งดีคนแบบนี้ไม่น่าให้อภัย มันจะมาแว้งกัดเอาได้
  #934
  1
  • #934-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 22:11
   แสบบบแน่นอนค่ะ > <
   #934-1
 18. #933 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 21:07
  เสียดาย อดดูเมย่าฟิจเจอริ่งกะมิคาเอลเลย ริชาร์ตก็ได้เลือดไปซะแระ
  #933
  0
 19. #932 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 21:06
  เมย่านิสัยแตกต่างจากมีนา และไม่รู้เรื่องราวอะไรระหว่างป๋ามิกก์กับมีนาเลย ความรักที่มีนามีให้มิลิน รอค่าว่ามีนาจะจัดการกับเมย่าอย่างไร
  #932
  0
 20. #931 Jarin24 (@letter_love) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 20:52
  โอ้ยยยยมาน้อยจัง
  #931
  1
  • #931-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 22:15
   นี่ลงให้เยอะกว่าทุกทีอีกนะคะ... ^^
   #931-1
 21. #930 กาฬวาต (@0950055865) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 20:39
  อยากตบอิเมย่ามันน่านัก!!!บังอาจจะมายุ่งกับที่รักของฉันข้ามศพฉันไปก่อนเถอะ#เชียร์ให้มีนาตบ!!!
  #930
  0
 22. #929 kteelee (@kteelee) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 20:14
  สมน้ำหน้านางเอกที่สุดน้องก็เลวไม่มีที่ติยิ่งอ่านยิ่งเครียด
  #929
  1
  • #929-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 20:25
   เราว่าถ้านางเอกสมยอม จะสมน้ำหน้านางเอกไม่แปลกเลยค่ะ แต่นี่ก็ตั้งตัวไม่ติด... ใจเย็นๆนะคะ อย่าอินมากเกินไปค่ะ
   #929-1
 23. #927 AeyKS (@AeyKS) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 20:01
  อยากให้เสาร์อาทิตย์เร็วๆ 55 รออ่านอย่างจดจ่อ
  #927
  0
 24. #926 ดิน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:44
  กลัวนางเอกจะได้ผัวเพิ่มเป็นร้อย
  #926
  1
  • #926-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 30)
   22 มีนาคม 2561 / 19:50
   หืมมมมม... คงไม่มั้งคะ นางเอกนะคะ...
   #926-1
 25. #925 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 19:34
  เมียตัวเองทำไมมิคาเอลจะจำไม่ได้ค่__เมยาวีเธอพลาดมาก
  #925
  0