พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,609 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,000

  Overall
  982,609

ตอนที่ 27 : บทที่8 [ฝาแฝด] 40% อัพแล้วค่า + เปิดจองแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 524 ครั้ง
  17 มี.ค. 61
               

เปิดจองพร้อมโอน “พันธะลับอุบัติรัก”

ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2561

ราคา 320 บาทรวมจัดส่งลงทะเบียน (จากราคาปก 369 บาท จำนวนหน้า 450+)

จัดส่งต้นเดือนเมษายน

(ของแถม โปสการ์ดภาพการ์ตูนมิลิน และถุงผ้า สกรีนภาพเดียวกันค่ะ)

ขอโชว์ภาพโปสการ์ดก่อนนะค้า 


 

** หนังสือมีวางขายที่ งานสัปดาห์หนังสือ ตั้งแต่วันแรก จนวันสุดท้ายค่ะ ***

มีวางขาย นายอินทร์ se-ed และ B2S

 

E-book น่าจะวางประมาณ เดือนพฤษภาคมค่ะ

 

สามารถสั่งจองหรือแจ้งโอนได้ที่

EMAIL : little_writer@hotmail.co.th

FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

FP : https://www.facebook.com/TAWANVENUS/


สำหรับ FB ใครที่แอดมา แล้วอยากให้รับ หรือ อยากสั่งจอง อินบ็อกมาได้เลยนะคะ

เพราะบางที ตะวันก็ไม่รู้จ้า เลยไม่ได้รับเด้อ ^^ 

************************************************************************************************

 

*** สำหรับใครที่จะสั่งหนังสือกับตะวัน รายละเอียดด้านบนเลยนะคะ

เหลือเวลาอีก 10 วันน้า ^^ ***


** ใครสะดวกไปสอยงานหนังสือก็จัดได้เลยนะคะ ซื้อที่บูทสนพ.โรแมนติค ก็ได้รับส่วนลด

20% น้าและถ้าใครมาวันเสารที่ 31 ก็เจอกันกับตะวันค่ะ ได้รับของแถมน่ารักๆไปเลย

แต่สำหรับใครไม่สะดวกไป อยากจะได้ของแถม เมื่อซื้อมาแล้ว ถ่ายภาพไว้ อินบ็อกมาในเพจรัวๆจ้า ของที่ระลึกจัดส่งถึงบ้านค่ะ ^^ ***


ปล.ราคาแอบแรงนิสนุง 369 บาท แต่ว่า จำนวนหน้าก็เยอะมากค่ะ 450+ 

มีตอนพิเศษ 2 ตอนคือ "หนึ่งวันของแมดเดลีน" และ "ครอบครัวตัวเอ็ม" 

เนื้อหามีทั้งหมด 20 ตอนนะคะ ^^ ยังไงก็ฝากหนูมิลินด้วยเด้อ น่ารักจัดเต็มทั้งเรื่องค่ะบทที่8

ฝาแฝด

 

        ‘ร็อกกี้คลับ คลับชื่อดังที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักท่องราตรี แม้สถานที่ตั้งจะไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง ห่างไกลพอสมควรแต่ลูกค้าพร้อมจะเดินทางมาด้วยรู้ดีว่าคลับแห่งนี้มีความพิเศษ คลับที่ให้อะไรมากกว่าความบันเทิง มันหมายถึงบางอย่างที่สามารถซื้อขายกันได้ ถึงจะผิดกฎหมายแต่หาได้จากที่นี่ ดังนั้นลูกค้าที่คลับแห่งนี้จะเป็นแขกประจำมากกว่าส่วนลูกค้าใหม่พอมีบ้างประปราย หากอยากทำการซื้อขายคงต้องสแกนกันนานหน่อยเพื่อความปลอดภัย ดังนั้นตึกห้าชั้นทาด้วยสีดำแห่งนี้จึงคึกคักด้วยผู้คนและความบันเทิงทุกรูปแบบถึงจะรู้ว่ามันเป็นสีเทาแต่ไม่มีใครกล้าแตะต้องเพราะไม่มีหลักฐานมากพอ อีกทั้งอิทธิพลเจ้าของคลับไม่น้อยเลย อำนาจเม็ดเงินปิดปากตำรวจได้สนิท

        สิ่งที่ได้รับความนิยมไม่ใช่แค่เครื่องดื่มหรือดนตรีไพเราะแต่เป็นสินค้าพิเศษอย่างเฮโรอีนและสารกระตุ้นประสาทประเภทอื่นสามารถหาซื้อได้ที่นี่ถึงจะไม่มีตำรวจเข้ามายุ่งแต่ใช่ว่าจะหละหลวมขายกันอย่างโจ่งแจ้ง ที่นี่จะขายให้เฉพาะแขกประจำที่ไว้ใจได้และอีกฝ่ายจะนำไปปล่อยต่อเอง มีแขกหลายระดับ หลายประเทศ วีไอพี ตลอดจนดารา นางแบบ นักธุรกิจ หรือแขกธรรมดาที่กระเป๋าหนักพอมีเงินจ่าย นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างสำหรับลูกค้าที่ชอบความรื่นเริงบันเทิงใจมองผู้หญิงเป็นพียงสินค้า ทุกเดือนจะมีจัดการประมูล ผู้หญิง ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่แต่พวกเธอคือคนที่จะทำรายได้ให้คลับ พวกกระเป๋าหนักก็ยอมจ่าย แม้จะไม่ได้ยลโฉมเธอเลยตลอดการเปิดตัวก็ตามเพราะรู้ว่าร็อกกี้คลับสรรหาให้แต่ของดีๆไม่เคยทำให้ผิดหวังและไม่ใช่ว่าจะได้ไปฟรีๆ เงินมหาศาลแลกกับหนึ่งคืนเท่านั้น มีหลายคนยอมจ่ายเพราะการสนุกในหนึ่งค่ำคืนเต็มรูปแบบไม่ต้องสนใจว่าคู่นอนจะเป็นหรือจะตายก็เพียงพอที่จะจ่ายเงินนั้นแล้ว

        แม้จะเข้าสู่วันใหม่มาแล้วแต่ด้านในยังคงสนุกกันอยู่ ร่างเพรียวระหงสวมชุดเกาะอกหนังสีดำสนิทอวดเนินหน้าอกอิ่มเดินเข้ามาด้านในจนกลายเป็นจุดสนใจใครๆก็เหลียวมอง ผมสีน้ำตาลสะท้อนกับแสงไฟยิ่งดูโดดเด่น ใบหน้าสวยฉาบด้วยเครื่องสำอางอย่างลงตัว ด้านหลังมีชายฉกรรจ์สองคนเดินตาม หญิงสาวไม่ได้อยู่สนุกด้านนอกแต่เดินเลยไปทางด้านหลังเมื่อเปิดประตูก็เจอกับโถงทางเดินมีลิฟต์ขึ้นสู่ชั้นบน เมื่อเข้าไปด้านใน กล่องเหล็กสี่เหลี่ยมทะยานขึ้นชั้นบนสุด เพียงไม่นานก็มาถึงจุดหมายปลายทาง บานประตูสีน้ำตาลอยู่เบื้องหน้าเธอไม่ได้เคาะแต่เปิดเข้าไปทันที เธอสบตาผู้ชายสองคนที่อยู่ในห้อง ผู้ชายที่เธอเกลียดสุดหัวใจแต่ไม่เคยหนีพ้น

        “ดูสิ... ว่าใครมา ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะคนสวย” ริชาร์ตกล่าวทักทาย ตั้งใจจะจูบแก้มแต่ถูกผลักออกทันที

        “เรียกฉันมามีอะไร

        “ก็แค่ คิดถึงน่ะ”

        หญิงสาวกระตุกยิ้ม “เลิกเสแสร้งกับฉันได้แล้ว เราต่างรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร สองปีมานี้แกทำเหมือนฉันไม่ใช่คน เรียกฉันมาก็แปลว่า... มีอะไรจะให้ฉันทำ”

        “ฉลาดเหมือนเดิมนะเมย่า”

        เมย่า เมยาวี ทราเวส สบตาผู้ชายตรงหน้าแล้วแสยะยิ้ม ผู้ชายที่ทำให้ชีวิตเธอตกต่ำจนถึงขีดสุด ไม่เคยคิดเลยว่าฉากหน้าของนักธุรกิจธรรมดาดูใจดีแต่เบื้องหลังเลวร้ายยิ่งกว่าซาตาน หากวันนั้นไม่หลงคารมอยากควงกับเขาและมาทำงานด้วย วันนี้ก็คงไม่มาถึง เธอคิดอยากจะไปให้พ้นจากขุมนรกนี้แต่รอดได้ไม่กี่ปีก็ต้องกลับมาอีกครั้ง

        “เม็กซิโกเป็นยังไงบ้างล่ะ สบายดีไหม คาโก้ดูแลเธอดีหรือเปล่า”

        “แกสนใจด้วยเหรอว่าเขาจะดูแลฉันดีไหม ในเมื่อฉันเป็นแค่สินค้าเท่านั้น” เมยาวีไม่ได้พูดเกินจริง เธอเป็นแค่ สินค้าชิ้นหนึ่งที่อีกฝ่ายเอาไว้ทำธุรกิจ บางทีก็เป็น ของขวัญ หรือ ของแถม แล้วแต่ริชาร์ตจะจัดการออกคำสั่ง การหลงผิดครั้งเดียวกลับทำให้ชีวิตดิ่งลงเหวเงยหน้ามีชีวิตใหม่ไม่ได้อีก เธอถูกขายให้ใครต่อใครหลายคนเพียงเพราะผลประโยชน์ที่    ริชาร์ตพึงได้ ถึงแม้คนพวกนั้นจะเป็นมหาเศรษฐี แต่ก็เป็นพวกไม่ปกตินัก รสนิยมทางเพศแปลกประหลาด ยังดีหน่อยที่คนล่าสุดอย่างคาโก้ เขาใจดี ปรนเปรอทุกอย่าง แต่ความแก่ของเขาทำให้เธอขยะแขยงทุกที มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ชีวิตเธอต้องการ เมื่อนึกย้อนไปก็ไม่อาจจะแก้ไขอะไรได้แล้ว

“พูดเหมือนฉันใจร้าย เธอไม่ได้ทำงานให้ฉันฟรีๆนี่ ฉันก็ให้ของที่เธออยากได้ คนพวกนั้นก็ร่ำรวย เธอมีชีวิตที่สุขสบาย ไหนจะข้อแลกเปลี่ยนนั่นอีก ฉันให้ในสิ่งที่เธอต้องการทุกอย่างแล้วนะ” ริชาร์ตส่งยิ้มให้

“ข้อแลกเปลี่ยนเหรอ มันคือสิ่งที่แกเอาไว้ข่มขู่ฉันต่างหาก!

“ใช่เหรอ ไม่รู้เลยนะว่าฉันข่มขู่เธออยู่ ที่มาถึงทุกวันนี้ได้ก็ทำตัวเองทั้งนั้น ยังดีที่ฉันยังใจดีดูแลเธอ ไม่อย่างนั้นเธออาจจะถูกส่งไปที่อื่น มันจะเลวร้ายยิ่งกว่านรกขุมนี้อีก!” เขาพูดเสียงเข้มรู้ว่าเธอไว้ใจไม่ได้ตั้งแต่ถอดเครื่องติดตาม

เมยาวีเบือนหน้าหนี “เข้าเรื่องกันเถอะ ฉันไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องเน่าเหม็นพวกนี้”

“ถึงเธอจะตัดพ้อชีวิตแค่ไหนมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นหรอกนะเมย่า ผิดกับพี่สาวเธอ... มีชีวิตที่สุขสบาย หรูหรา เป็นถึงเมียมหาเศรษฐี” ประโยคนั้นของริชาร์ตทำให้หญิงสาวหันกลับมามองอย่างสงสัย

“หมายความว่ายังไง อย่าบอกนะว่าแกเจอมีนาแล้ว” เธอถามทันที เคยติดต่อพี่สาวตัวเองเมื่อเกือบสามปีก่อนเพื่อขอยืมเงิน ตอนนั้นมีนายังใช้เบอร์โทรศัพท์เดิมที่เปลี่ยนตอนหนีมาแต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก

“ใช่ ฉันเจอแล้ว เธออยู่กับไอ้มิคาเอล คงไม่ต้องบอกว่าหมอนั่นรวยแค่ไหน มันคงรักพี่เธอมาก เลยไม่คิดจะแจ้งตำรวจจับหรือเอาผิดเรื่องห้าปีก่อนอีกไม่นานคงได้เป็นมาดามเพลทเชอร์ ที่สำคัญ ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน เป็นไงล่ะ พี่น้องฝาแฝดแต่ชีวิตแตกต่างกันสิ้นเชิง” นักธุรกิจใหญ่พูดจบก็หัวเราะเบาๆ

“แกโกหก” เมยาวีไม่เชื่อ

“คิดไว้อยู่แล้ว ดูเอาเองแล้วกัน” ดอนรู้งานรีบดึงภาพออกจากกระเป๋าเสื้อสูท โยนลงบนโต๊ะกระจกสีดำ เมยาวีปรายตามองแต่เมื่อเห็นคนในภาพคือพี่สาวตัวเองจับมือมิคาเอล ในอ้อมแขนของชายหนุ่มมีเด็กผู้หญิงตัวอ้วนกลมผิวขาว ก็ต้องตกใจ เมยาวีไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีนาตั้งท้อง และไม่รู้ด้วยว่าคืนนั้นทั้งคู่นอนด้วยกัน ในเวลาที่มีนาพาออกมาจากขุมนรก เธอป่วยและกินยาแก้ไข้เข้าไปจึงหลับตลอด รู้ตัวอีกทีก็ออกจากเมืองมาแล้ว พอถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พี่สาวบอกเพียงว่างานสำเร็จ ไม่ได้ลงรายละเอียดจึงเข้าใจว่าแผนเดิม คือไม่ได้นอนด้วยกันตามที่ริชาร์ตต้องการแต่หลอกล่อฉีดยาสลบเท่านั้นเอง เธอไม่ได้สงสัยอะไรจึงไม่ได้ถาม พอเห็นภาพนี้เมยาวีเกิดความสับสนทันที

        “เธอหนีไปอยู่กับมันตั้งนานไม่รู้เลยหรือไงว่ามันท้อง... แต่ถึงยังไงตอนนี้ชีวิตมีนาก็น่าอิจฉา ว่าไหม ดีกว่าเธอทุกอย่างเลยเมย่า” นักธุรกิจหนุ่มจ้องมองหน้าของอีกคนอดจะยิ้มออกมาไม่ได้เมื่อเห็นแววตาร่างบางมีความริษยาปิดไม่มิด

        เมยาวีเงยหน้าสบตาถามเสียงเข้ม “อยากให้ฉันทำอะไรกันแน่!

        “ดื่มสักหน่อยสิ แล้วค่อยคุยกัน” ริชาร์ตพูดอย่างอารมณ์ดี รินบรั่นดีใส่แก้วยื่นให้ หญิงสาวรับไปจิบ และเริ่มเข้าเรื่อง เป็นเรื่องราวของพี่สาวฝาแฝดของเธอเอง ทุกครั้งที่ได้ยินชื่อของมีนา เมยาวีจะเกิดความรู้สึกทุกครั้ง เรื่องราวเมื่อห้าปีก่อนที่อีกฝ่ายช่วยเหลือเอาไว้มันเข้ามาในสมองอีกครั้งหนึ่ง...

 

        หลังจากบนเรือยอร์ชคืนนั้นมิคาเอลไม่เปิดโอกาสให้มีนากับริชาร์ตได้เจอกันอีก ถึงจะพาออกไปข้างนอกบ้างแต่ต้องไม่ใช่สถานที่ที่จะพบเจอกับนักธุรกิจใหญ่ ซ้ำยังให้ทุกฝ่ายเฝ้าระวังเกี่ยวกับระบบของบริษัท โดยเฉพาะข้อมูลต่างๆเผื่อว่าจะมีการแฮ็กข้อมูลเกิดขึ้น สิ่งที่ได้ยินในคืนนั้นมิคาเอลมั่นใจว่าริชาร์ตต้องหาทางขโมยข้อมูลลับของเขาอยู่ ตอนนี้ชายหนุ่มได้ประวัติของเมยาวีมาแล้ว เรียกว่าแตกต่างกับมีนาสุดขั้ว เรียนจบไฮสคูลด้วยเกรดเฉลี่ยต่ำมาก ไม่ได้เรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย เคยทำงานอยู่หลายที่ส่วนใหญ่เป็นคลับ บาร์ เคยถูกจับตอนอายุยี่สิบด้วยข้อหาเสพยาเสพติดแต่ติดคุกแค่หกเดือนและเข้ารับการบำบัดหนึ่งปี ประวัติหลังจากนั้นหายไปไม่มีส่วนไหนระบุว่ารู้จักกับริชาร์ตนอกจากเธอเคยทำงานที่ “ร็อกกี้คลับ” มาก่อน คงเป็นตอนนั้นที่ทั้งคู่อาจจะรู้จักกันจนทำให้ริชาร์ตเอาเมยาวีมาต่อรองกับมีนา ส่วนข้อมูลล่าสุดที่ได้มาเพิ่มเติมคือเมยาวีอยู่กับคาโก้ นักธุรกิจเม็กซิโก แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อให้คนสนิทลองสืบต่อก็ไม่เจอหญิงสาวอยู่ข้างกายนักธุรกิจแล้วเป็นไปได้ว่าอาจจะอยู่ในกำมือของริชาร์ตอย่างที่บอกมีนาไว้

        เขาคิดจะหาทางสืบมากกว่านี้เพื่อให้ร่างบางสบายใจ หลายครั้งเขาเห็นเธอเหม่อลอยคงไม่พ้นเรื่องนี้แน่นอน ร่างสูงถอนหายใจเดินออกจากห้องทำงานขึ้นไปด้านบนเพื่อดูว่าลูกสาวแต่งตัวเสร็จหรือยังแต่ก็พบร่างอ้วนกลมวิ่งออกมา ทั้งเนื้อทั้งตัวมีเพียงกางเกงชั้นในสีขาวรูปหมีน่ารักเท่านั้นแล้วตามด้วยเสียงของมีนา

        “มิลิน กลับมาแต่งตัวก่อนลูก”

        “มิลินอยากใส่กระโปรงตัวนั้น... แด็ดดี้ขา” แมดเดลีนตะโกนบอกแล้วหันกลับมาเกือบวิ่งชนมิคาเอล โชคดีที่คนเป็นพ่อจับตัวของเธอไว้ได้ทัน

        ชายหนุ่มอมยิ้มช้อนอุ้มลูกสาวขึ้นแนบอก ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา เขารู้ดีว่าแมดเดลีนซนแค่ไหนแต่ถึงอย่างนั้นก็ทึ่งกับมีนาที่รับมือลูกสาวได้เป็นอย่างดี เขาหอมแก้มยุ้ยๆ ถามอย่างอ่อนโยน “ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าล่ะครับ”

        “มัมไม่ยอมให้มิลินใส่กระโปรงเจ้าหญิง... มิลินอยากใส่”

        มีนาเดินตามออกมามองสองคนพ่อลูก “แต่เราต้องไปโรงเรียนกันนี่คะ ใส่ชุดอื่นดีกว่านะ”

        “แต่มิลินอยากใส่ตัวนั้นนี่คะ” แมดเดลีนยังยืนยัน

        มิคาเอลจัดการแก้ปัญหาด้วยการตามใจ “ไม่เป็นไรหรอกน่า ชุดเจ้าหญิงก็น่ารักดีออก ให้ลูกใส่เถอะ”  

        “เย้! แด็ดดี้ใจดีที่สุดเลย มิลินจะจุ๊บๆให้รางวัล” แมดเดลีนจูบแก้มคนเป็นพ่อสองทีจนเรียกเสียงหัวเราะของมิคาเอล แม่บ้านที่เดินผ่านไปผ่านมาเห็นภาพนั้นอดจะยิ้มไม่ได้ด้วยรู้ดีว่าตั้งแต่มีมีนากับแมดเดลีน บ้านก็ไม่ได้เงียบเหงาอีก

        “เอาใจกันเข้าไปพ่อลูก... งั้นก็ฝากคุณแต่งตัวให้แกด้วยแล้วกัน ฉันจะไปทำอาหารในครัว” มีนาเดินเลยลงไปด้านล่างแต่มิวายแวะบีบพุงกลมของลูกสาวเบาๆ ตอนนี้เขาไม่ได้คุมเข้มเหมือนตอนแรก เธอสามารถเดินไปไหนมาไหนทำอะไรได้โดยไม่ถูกจับตามอง จริงๆก็นับตั้งแต่กลับมาจากสวนสัตว์แล้ว

        “เราไปแต่งตัวกันดีกว่าครับ” ร่างสูงอุ้มลูกสาวเข้ามาในห้องนอน ให้นั่งลงตรงโซฟาตัวยาวก่อนจะเริ่มแต่งตัวให้แมดเดลีนสวมชุดกระโปรงเจ้าหญิงฟูฟ่องมีผ้าคลุมด้านหลังสีน้ำเงินเข้มสวยงาม แม้ลูกสาวจะอยู่ไม่นิ่งนักทำให้เขาลำบากเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็แต่งตัวให้ลูกสาวกลายเป็นเจ้าหญิงน้อยได้สำเร็จ

        “มิลินใส่มงกุฎด้วยได้ไหมคะ”

        มิคาเอลพอจะเดาออกว่าเป็นอันไหน “ได้สิครับ”

        “เย้! แด็ดดี้หยิบให้มิลินหน่อยนะคะ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างลุกขึ้นเดินไปหยิบในห้องของลูก มองหากล่องของเล่น พอเจอมงกุฎสีชมพูที่เคยให้เขาใส่ จึงหยิบขึ้นมาแล้วเดินกลับมาที่เดิม สวมให้ลูกสาวจากนั้นนั่งลงคุกเข่าหนึ่งข้าง สวมถุงเท้าสีขาวให้กับแมดเดลีน มือหนาประคองเท้าเล็กที่เล็กกว่าฝ่ามือขึ้นมาจุมพิตหลังเท้าอย่างอ่อนโยน ไรหนวดของเขาทำให้แมดเดลีนจั๊กจี้หัวเราะเสียงดัง จนคนเป็นพ่ออดจะยิ้มไม่ได้และสวมถุงเท้าให้

        พอสวมเสร็จชายหนุ่มก็สำรวจดูความเรียบร้อย “โอ้โห ตอนนี้ลูกสาวแด็ดดี้ก็กลายเป็นเจ้าหญิงน้อยแล้ว”

        “มิลินชอบเป็นเจ้าหญิง” แมดเดลีนฉีกยิ้มกว้างจนเผยให้เห็นฟันขาวที่ยังขึ้นไม่ครบดี

        “ถ้าอย่างนั้นเจ้าหญิงพร้อมจะลงไปกินอาหารเช้ากันหรือยังครับ” เขาถามด้วยรอยยิ้ม

        “พร้อมแล้วค่ะ มิลินหิว” แมดเดลีนลูบท้องกลมของตัวเอง

        มิคาเอลยื่นมือหนาให้ “งั้นไปกันเถอะครับ”

        แมดเดลีนส่ายหน้าจนผมสีน้ำตาลที่ถูกมัดแกละสองข้างสั่นไหว “แด็ดดี้ต้องอุ้มมิลินสิคะ มิลินเป็นเจ้าหญิงนะ”

        มิคาเอลหัวเราะกับคำตอบนั้น “ตกลงครับเจ้าหญิง”

        ร่างสูงอุ้มลูกสาวพาลงไปด้านล่าง ตลอดทางแมดเดลีนร้องเพลงอย่างอารมณ์ดี เมื่อเข้ามายังห้องอาหาร มีนาจัดเตรียมทุกอย่างเสร็จพอดี เขารู้จากมอลลี่ที่คอยรายงานเกี่ยวกับมีนาทุกวันว่าตอนกลางวันที่ลูกหลับ เธอจะลงมาช่วยงานบ้านเท่าที่ทำได้ นั่นคือสิ่งที่ชายหนุ่มไม่เคยพบจากผู้หญิงคนไหน ส่วนใหญ่เห็นเขารวยก็ไม่คิดจะหยิบจับอะไรอยู่แล้ว มิคาเอลไม่ได้เติบโตบนกองเงินกองทองย่อมชอบผู้หญิงติดดินอย่างมีนามากกว่า ตอนนี้เขาได้รับรู้ความจริงเมื่อห้าปีก่อนแล้ว เธอทำไปเพราะถูกข่มขู่ จากความโกรธในทีแรกกลายเป็นความเห็นใจ มิคาเอลไม่เหลืออคติหรือความโกรธอีกเลย ถึงเธอจะยังไม่ยอมพูด แค่ได้รู้ว่าเธอทำเพราะ จำยอม ไม่ได้ทำเพราะ สมยอม เขาก็รู้สึกพอใจอย่างบอกไม่ถูก

        แมดเดลีนเห็นอาหารบนโต๊ะก็ตาโตร้องเสียงดัง “แพนเค้ก! มีไส้กรอบด้วย”

        มีนาหลุดหัวเราะขำ “ไส้กรอกค่ะ ไม่ใช่ไส้กรอบ”

        แมดเดลีนอมยิ้มแลบลิ้นน้อยๆพอได้นั่งลงตรงเก้าอี้เด็ก อาหารน่ากินถูกใส่ในจานเจ้าหญิง ส้อมเข้าคู่กัน แก้วน้ำ เรียกว่าครบชุด ยังมีเก็บในครัวอีกยี่สิบกว่าแบบ เด็กน้อยหยิบส้อมเจ้าหญิงจิ้มไส้กรอกทันที ส่วนอาหารของผู้ใหญ่เป็นออมเล็ตกับผักและขนมปัง แต่ชายหนุ่มเลือกแค่กาแฟดำเหมือนทุกวัน ตั้งท่าจะอ่านหนังสือพิมพ์แต่มีนาที่สังเกตหลายครั้งแล้วว่าเขาไม่ชอบกินอาหารเช้าก็อดจะพูดไม่ได้

        “กินอาหารเช้าด้วยสิคุณ”

        มิคาเอลเลิกคิ้วมองจานตัวเองก่อนจะส่ายหน้า “ผมดื่มกาแฟก็พอแล้ว”

        มีนารู้สึกว่าเขาไม่ดูแลตัวเอง อดจะพูดไม่ได้ “มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณไม่กิน ต่อไปลูกจะคิดว่ามันไม่จำเป็น เพราะอย่างนั้น คุณต้องกินเป็นตัวอย่างให้ลูกด้วยสิ”

        ร่างสูงเห็นเธอแสดงออกถึงความห่วงใยก็ไม่ค่อยแน่ใจจนต้องสบตาร่างบางพอเธอหลบก็ยิ้มกริ่ม  “ห่วงผมก็บอกกันตรงๆครับ ไม่ต้องเอาลูกมาอ้างหรอก”

        “เปล่า พูดเพ้อเจ้อแต่เช้า รีบๆกินเถอะ เรานัดโรงเรียนเก้าโมงนะ” หญิงสาวได้ทีเร่งกลบเกลื่อนความเขินอาย ตอนแรกคิดว่าจะจบเรื่องแต่ประโยคของลูกสาวกลับทำให้มีนาแทบอยากจะมุดดินหนี

        “มัมแก้มแดงเหมือนมะเขือเทศที่มิลินกินเลย”

         มิคาเอลหัวเราะชอบใจ “มีคนเขินแล้วโดนลูกจับได้แหะ”

         “มัมเปล่านะคะมิลิน มัมแค่... ร้อนนิดหน่อย ส่วนคุณ เขินอะไรเล่า กินข้าวไปเลยค่ะพ่อลูก จะสายแล้ว!

        มีนาก้มหน้าก้มตากินอาหารเช้าของตัวเองโดยที่มิคาเอลกับแมดเดลีนหัวเราะพร้อมกัน รู้สึกอายเป็นบ้าซ้ำหัวใจดวงน้อยเต้นกระหน่ำกลัวว่าเขาจะได้ยิน เพื่อกลบเกลื่อนความเขินอายมีนาจึงกินอาหารอย่างรวดเร็วและเสร็จเป็นคนแรก รีบดื่มน้ำและเดินหนีขึ้นไปแต่งตัวด้านบน ปล่อยให้ทั้งคู่เล่นกันอยู่ด้านล่าง

 


วันนี้มายาวมากเว่อร์... ครบรส... และมีความฮา เมื่อ มิลินเรียก "ไส้กรอก" ว่า "ไส้กรอบ" 5555555555555555555555555555+ เอาล่ะเซ่... ตัวเอง เจอกันพรุ่งนี้นะคะ อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ สำหรับใครสนใจรูปเล่ม สามารถสั่งซื้อได้นะจ๊ะ หรือจะซื้อที่งานหนังสือก็ได้ค่ะ 

หลายๆคนถามเรื่องของแถม ใครสั่งกับตะวัน ได้เลยทันที ใครไปซื้องานหนังสือ ถ้าเจอกันวันที่ 31 ก็รับได้เลยค่ะ สำหรับท่านอื่น ที่ซื้อข้างนอก ก็ได้เช่นกัน เพียงถ่ายภาพอินบ็อกมาหาตะวัน แนะนำว่า รีบๆนะคะ มีจำนวนจำกัดเด้อออ ^^

************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


         
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 524 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #1486 mexo9031 (@mexo9031) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 16:19
  ครอบครัวสุขสันต์ น่ารักๆ
  #1486
  0
 2. #649 aod1234 (@nipha_aod) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 08:22
  ชอบเจ้าหญิงมิลิน
  #649
  0
 3. #644 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 01:28
  เจ้าหญิงน้อยน่ารักจังเลย
  #644
  0
 4. #642 Ratchani Pumipak (@242515) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 23:00
  อย่าบอกนัจะมีการเปลี่ยนตัวกันวลับ
  #642
  0
 5. #641 PLE-love-YG (@PLE-love-YG) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 22:33
  อินบ๊อกที่ไหนค่ะ
  #641
  1
  • #641-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 27)
   17 มีนาคม 2561 / 22:35
   ตามลิ้งที่ให้ไว้เลยค่า มีรายละเอียดครบถ้วนทุกอย่างจ้า ^^
   #641-1
 6. #640 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 21:29
  มิลินอย่าแซวมัมลูกกกกกกกก
  #640
  0
 7. #639 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 21:01
  เมย่านางจะไม่สำนึกถึงสิ่งที่พี่สาวทำมาให้ก้อจงอยู่ในนรกที่เลือกเองเถอะ
  #639
  0
 8. #638 Bopeep9_9 (@BowPissawong) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 21:01
  น่าร๊ากกกกกก
  #638
  0
 9. #637 pang_benya (@pang_benya) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 21:00
  น่ารักกกกกกก เห็นมิลินแล้วอยากมีลูกจังเลยค่ะ
  #637
  0
 10. #636 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:40
  หวังว่าเมย่าจะคิดได้นะว่าทำกับพี่สาวไว้ขนาดไหน
  พ่อลูกก็เข้ากันดีเหลือเกินรุมแม่ตลอด
  #636
  0
 11. #635 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:36
  มิลินนน น่าร้ากกกกกกก
  #635
  0
 12. #634 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:31
  มีความหลงรักเจ้าหญิงมิลิน น่าร๊ากกกก...😍😘
  #634
  0
 13. #633 s31213mind (@s31213mind) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:19
  มิลินน่ารักก
  #633
  0
 14. #632 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:03
  เมย่านี่เคยคิดจะกลับตัวกลับใจบ้างมั้ย
  #632
  0
 15. #631 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 19:48
  แอร้ยยยยย หลงรักเจ้ามิลินตัวน้อยจริงๆ ดูชีวิตเมย่าแล้วสงสารนางเนอะ
  แต่ว่า นางจะทำอะไรอีกหว่า
  #631
  0
 16. #630 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 19:46
  จะสลับตัวมิคาเอลคงไม่หลงกลง่ายๆ หรอก
  #630
  0
 17. #629 01949482 (@01949482) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 19:18
  อย่าบอกนะค่ะ ว่าจะเล่นแผนสลับตัว
  #629
  0
 18. #628 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 16:15
  หวังว่าเมย่าจะคิดได้
  #628
  0
 19. #626 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 14:17
  เมย่ามาแล้ววววว รอรอรอ
  #626
  0
 20. #625 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 08:25
  เมย่ามาแล้ว    รอๆๆๆๆๆๆๆ
  #625
  0
 21. #624 Bopeep9_9 (@BowPissawong) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 06:26
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #624
  0
 22. #622 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 21:13
  อยากอ่านตอนต่อไปแระ รอๆๆๆๆๆ
  #622
  0
 23. #621 evefii-eros (@evefii-eros) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 20:52
  หลงงงงงหนักมากกกกกกกเจ้าหญิงหมูน้อย 55555 แด๊ดดี้คงหลงจนหาทางไปกลับออกมาไม่เจอแล้ว
  #621
  0
 24. #620 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 20:46
  มิลินน่ารักมากกก อยากมีลูกสาวเลย
  #620
  0
 25. #619 pinya1 (@pinya1) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 20:26
  #619
  0