พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,474 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  982,474

ตอนที่ 24 : บทที่7 [รู้ความจริง] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 392 ครั้ง
  13 มี.ค. 61ขอบคุณทุกคอมเมนต์สำหรับกำลังใจนะคะ ได้อ่านหมดเลย ขอบคุณอีกครั้งค่ะ


อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟน และมอบหัวใจกันด้วยนะคะ


ปล.เมื่อวานมีคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า นางเอกจะโดน "ธาตุควายเข้าแทรก" สรุป... ไม่ควายนาจาบทที่7

รู้ความจริง

 

        ถึงแม้บรรยากาศรอบข้างจะสนุกแค่ไหนแต่มีนากลับไม่คิดอย่างนั้น มีเรื่องหนักให้เธอต้องคิด ผู้ชายคนนี้คิดว่าตัวเองถือไพ่เหนือกว่าเอาเรื่องเดิมมาต่อรอง ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่แต่ตอนนี้มีนาได้ตัดสินใจแล้วโดยใช้เวลาคิดไม่นานนัก เธอสบตาริชาร์ตแน่วแน่เห็นรอยยิ้มน่ารังเกียจก็อยากจะถอยให้ห่างจากผู้ชายอย่างนี้ แต่ก็แสร้งส่งยิ้มบางๆตอบโต้กลับไป

        “ข้อเสนอที่คุณพูด ยอมรับว่าน่าสนใจมากหากเป็นเมื่อก่อนฉันคงยอมรับโดยไม่ลังเลแต่ตอนนี้ฉันคงปฏิเสธ”

        “ทั้งที่ผมบอกว่ามีน้องสาวคุณเป็นตัวประกันนะ คุณก็รู้ ว่าเธอคงไม่อยากอยู่กับผมนักหรอก”

        “ครั้งหนึ่งฉันเคยช่วยให้เธอเป็นอิสระมาแล้วจนถึงตอนนี้ เธอตกอยู่ในมือคุณอีกครั้ง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรแต่ฉันก็จนปัญญาจะช่วยเธอได้ ตอนนี้ฉันไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว ฉันมีลูก ฉันไม่อยากทำผิดต่อเขา และฉัน...”

        “อย่าทำเป็นคนดีนักเลยมีนา หรือเพราะมันเป็นพ่อของลูกเธอเลยรักมัน”

        “ฉันจะรักเขาหรือไม่ ไม่เกี่ยวกับคุณ แต่ตอนนี้ฉันรักความยุติธรรม รักลูกสาวของฉัน ถ้าคุณอยากจะได้อะไรอีก แนะนำว่าให้ไปหาคนอื่นทำแทน หรือไม่คุณก็ควรสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเองไม่ใช่เก่งแต่ขโมยของคนอื่นแบบนี้มันไม่เข้าท่าส่วนเรื่องน้องสาวของฉัน... อาจจะดูเหมือนฉันใจดำ ไม่รักเธอ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย ฉันจะทำทุกทางเพื่อช่วยเธอออกมา และถ้าฉันรู้ว่าคุณทำร้ายเธอ ไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม ผู้หญิงอย่างฉันที่เก็บความลับทุกอย่างมาห้าปีก็พร้อมจะบอกทุกสิ่งกับมิคาเอลและตำรวจเช่นกัน คนจนตรอกอย่างฉันไม่สนว่าจะมีทางรอดหรือไม่แต่ผลกระทบที่คุณจะได้รับมันมากกว่าฉันอยู่แล้ว คุณน่าจะรู้ว่าฉันจะทำอะไรได้บ้าง” มีนาไม่ได้คิดจะข่มขู่หากเขากล้าเธอพร้อมจะทำ

        “มันจะมากไปแล้วนะ” ดอนที่ได้ยินก็ทนไม่ไหวจะเดินเข้าไปเอาเรื่องแต่ริชาร์ตยกมือขึ้นห้าม

        “ใจเย็นๆก่อน ผมว่าคุณน่าจะเอากลับไปคิดดู นี่นามบัตรของผม เผื่อมีอะไรก็คุยกับผมโดยตรงได้” ริชาร์ตหยิบนามบัตรออกมาจากกระเป๋าเสื้อแล้วยื่นให้เป็นจังหวะเดียวกันกับที่เสียงทุ้มเข้มดังขึ้นจากด้านหลัง

        “จะทาบทามคนของผมไปทำงานด้วยเหรอครับ”

        มีนา ริชาร์ตและดอนค่อนข้างตกใจที่เห็นมิลคาเอลเดินเข้ามาแต่นักธุรกิจใหญ่ยังปั้นหน้ายิ้ม “ผมไม่ยักรู้ว่าเธอเป็นคนของคุณ คุยกันถูกคอก็เลยลองถามดูว่าเธอสนใจอยากร่วมงานด้วยกันไหม เท่านั้นเอง”

        มิคาเอลเดินมายืนเคียงข้างมีนาแล้วจับมือบางไว้ เขาขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อพบว่ามือเล็กเย็นเฉียบแต่ยังส่งยิ้มตอบกลับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

        “คงยากหน่อยนะครับ ตอนนี้เธอทำงานให้ผมแล้วคงไม่ทำงานให้ใครอีก ถ้าคุณอยากได้ ผมว่าลองพยายามด้วยตัวเองจะดีกว่า คนที่ดีกว่าเธอมีอีกเยอะครับและผมรู้ว่าคุณคงไม่คิดจะแย่งคนของผมไปหรอกเพราะมันไม่ใช่วิสัยของนักธุรกิจที่ดี” มิคาเอลพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบซ้ำยังส่งยิ้มให้เสมือนว่าไม่จริงจังมากนักหากแต่ดอนรู้สึกหงุดหงิดแทน

        “ไม่พูดเกินไปหน่อยเหรอครับ นายผม...”

        “ขอบคุณสำหรับคำชี้แนะนะครับ ผมจะจำให้ขึ้นใจ แต่ก็ระวังไว้บ้างก็ดี ความจงรักภักดีบางทีก็หาไม่ได้ง่ายๆโดยเฉพาะคนใกล้ตัว ยิ่งไว้ใจมากก็อาจจะกลายเป็นพิษร้ายบ่อนทำลาย ผมคิดว่ากว่าคุณจะมาถึงจุดนี้คงเคยพลาดมาบ้างหวังว่าจะจำบทเรียนนั้นให้ขึ้นใจ” ประโยคนั้นก็เหมือนการหงายไพ่กลายๆแม้จะไม่ได้พูด มิคาเอลขบกรามแน่นแต่ไม่ได้แสดงท่าทีโกรธเคืองนอกจากตอบกลับ

        “บทเรียนที่ได้ก็ทำให้ผมแข็งแกร่งและรอบคอบมากขึ้น ขอบคุณที่หวังดี แต่ผมคิดว่าตัวเองคงไม่พลาดเป็นครั้งที่สอง เพราะฉะนั้นตอนนี้ใครที่คิดทำร้ายผมคงใช้แผนเดิมไม่ได้แล้ว... วิธีโง่ๆใช่ว่าจะใช้ซ้ำสองได้ ว่าไหมครับ”

ริชาร์ตกำหมัดแน่น รู้สึกไม่อยากทนอีกต่อไปหากพูดมากกว่านี้คงเป็นเขาที่จะเผยทุกอย่างออกมาหมด

        “ก็คงอย่างนั้นนะครับ ผมขอตัวก่อน สำหรับคุณผู้หญิง ถ้าเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ รอสเวลดริงก์ ยินดีต้อนรับ” ริชาร์ตพูดเสร็จหมายจะเดินจากไปแต่เสียงของมิคาเอลรั้งไว้ก่อน

        “ได้ข่าวว่าตอนนี้บริษัทของคุณกำลังวิกฤตเลยนี่ครับ โดนตรวจสอบจนวุ่นวายไปหมด” ริชาร์ตหันกลับมาทันที

        “เรื่องมันเล็กนิดเดียวแต่เพราะมีหมาลอบกัดคอยปั่นกระแสให้มันใหญ่โตจนกลายเป็นผลกระทบอย่างที่คุณเห็น” นักธุรกิจใหญ่พูดเสียงเข้มจ้องมองเพื่อให้รู้ว่าเขารู้ดีแต่มิคาเอลกลับยักไหล่ไม่สนใจ

        “ช่วยไม่ได้นะครับ เวลาที่เราล้มมักจะมีคนคอยซ้ำเสมอ ผมว่าบางทีคุณอาจจะไปทำผิดกับใครเข้า จนแค้นมาก ใช้วิธีนี้เอาคืนก็เป็นไปได้ แต่... ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆก็แสบมากเลยนะครับ เพราะธุรกิจอย่างเรา ความเชื่อมั่นเป็นเรื่องสำคัญที่สุด จริงไหมครับ” มิคาเอลส่งยิ้มและรอยยิ้มนั้นทำให้ริชาร์ตกำหมัดแน่นทันทีด้วยความโกรธแค้น

        “ถ้าผมรู้ตัวว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ผมไม่ปล่อยไว้แน่” เขาบอกเสียงเข้ม

        “หวังว่าจะเจอเร็วๆนี้นะครับ ผมเอาใจช่วย” มิคาเอลส่งยิ้มอีกครั้งหากแต่เป็นรอยยิ้มเยาะเย้ยอย่างไม่ปิดบัง

        “ขอตัวก่อน!” ริชาร์ตพูดเสร็จเดินจากไปทันที

        พอลับร่างของอีกฝ่ายมีนาก็ถอนหายใจพรูออกมาพร้อมๆกับคำถามจากร่างสูงที่ส่งมาแทบจะทันที

        “เป็นไงบ้างล่ะ คุยอะไรกัน รำลึกความหลังเหรอ หรือคิดจะวางแผนอะไรอีก”

        มีนากัดริมฝีปากแน่นคิดว่าพอจะเดาทุกอย่างได้แล้ว “มันเป็นแผนคุณตั้งแต่แรกใช่ไหม”

        “ใช่ อย่างน้อยก็ได้พิสูจน์ว่าคุณรู้จักกับมันและที่บอกผมไม่ใช่เรื่องจริง” มิคาเอลบอกเสียงเข้ม

        “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เจอเขา” ร่างบางเลือกจะตอบตามจริง

        “คุณคุยอะไรกับมัน” เขาถามต่อ

        “ไม่ใช่เรื่องของคุณ ถ้าอยากรู้เพิ่มเติมก็ไปถามเขาแล้วกัน” เธอบอกปัดพยายามดึงมือออกแต่เขาไม่ยอมปล่อย

        “ผม...” การเค้นความจริงถูกขัดจังหวะจากเลขานุการท่านทูตที่ลงมาเชิญชายหนุ่มซึ่งเป็นหนึ่งในแขกวีไอพีขึ้นไปรับประทานอาหารด้านบน มิคาเอลจึงยุติ พาร่างบางขึ้นไปแม้ตอนนี้มีนาจะไม่ได้รู้สึกสนุกแล้วอยากจะกลับบ้านเหลือเกิน

        เรือลำสวยแล่นไปตามแม่น้ำของชิคาโกมองเห็นตึกสูงส่องแสงไฟงดงามชวนตื่นตาตื่นใจ มีนานั่งข้างมิคาเอล เยื้องกันในฝั่งตรงกันข้ามเป็นริชาร์ตที่ส่งสายตามองมาทุกครั้งที่มีโอกาสจนเธออึดอัด กินอาหารที่มาเสิร์ฟไม่ลง

        มิคาเอลเหมือนจะรับรู้อดประชดกลับไปไม่ได้ 

           “เจอคนคุ้นเคยถึงกับกินไม่ลงเลยเหรอ”

        “เลิกหาเรื่องฉันสักทีได้ไหม ฉันบอกแล้วไงว่าไม่รู้จักเขา”

        “คงไม่จริงล่ะมั้ง ถ้าไม่รู้จักกันจริงๆตอนนี้มันจะนั่งมองหน้าคุณทำไม อย่าคิดนะว่าผมไม่เห็น อย่าลืมว่าตัวเองมีลูกแล้ว” ชายหนุ่มพูดอย่างหัวเสีย ริชาร์ตมองแม่ของลูกเขาตาเป็นมันแม้จะไม่ได้มองจ้องตลอดเวลาก็ตามแต่เขาสังเกตเห็นทุกครั้งที่สบตาอีกฝ่าย สายตาอย่างนี้ผู้ชายด้วยกันมองออกว่ามันคือความพึงพอใจ หากไม่ติดว่าอยู่ในงานเขาอยากจะตั้นหน้าอีกฝ่ายเหลือเกิน มิคาเอลรู้ว่าริชาร์ตเป็นเสือผู้หญิง มีข่าวฉาวไม่ค่อยดีโดยเฉพาะเรื่องการทำร้ายร่างกาย

        “ฉันรู้ว่าตัวเองมีลูกแล้ว ส่วนเรื่องที่เขามองมา ฉันจะไปห้ามเขาไม่ให้มองได้ยังไง อยากรู้อะไรก็ไปถามเองสิ”

        “ถ้าไม่ติดว่าร่วมงานเลี้ยงผมจะไปถามแน่ ว่ามันมองแม่ของลูกทำไม”

       “ไม่ต้องย้ำมากนักหรอก ฉันรู้ว่าตัวเองก็เป็นได้แค่แม่ของลูก” หญิงสาวว่ากระแทกเสียง หงุดหงิดปนน้อยใจ อะไรก็แม่ของลูก ไม่คิดว่าเธอจะมีตัวตนฐานะของตัวเองบ้างหรือไง

        มิคาเอลรู้ว่าหญิงสาวไม่พอใจเลยคิดว่าตัวเองพูดอะไรผิดหรือเปล่า กำลังจะถามต่อแต่ถูกขัดจังหวะเสียก่อน ชายหนุ่มจึงต้องปล่อยผ่าน แต่มิวายแอบชำเลืองมองคนตัวเล็กที่ละเลียดกินเพียงเล็กน้อยอย่างเป็นห่วงขณะเดียวกันก็ส่งสายตาไม่พอใจไปยังริชาร์ต ทำเรื่องกับเขาไม่พอยังมาเล็งแม่ของลูกอีกสงสัยอยากให้เขาคิดบัญชีเพิ่มอีกข้อหาสินะ

        ริชาร์ตจ้องมองทั้งคู่มาพักใหญ่คิดว่ามีบางอย่างผิดปกติ สายตาที่มิคาเอลมองตัวเองแน่นอนว่าไม่เคยเป็นมิตรอยู่แล้วทว่าตอนนี้มันแฝงไปด้วยความ หวง ที่ปิดไม่มิดเช่นกัน แม้จะไม่รู้ว่าความสัมพันธ์เป็นอย่างไรแต่ที่มิคาเอลยังเก็บมีนาไว้คงเป็นเพราะลูก ริชาร์ตมองเห็นประโยชน์ในเรื่องนี้เต็มๆ แผนที่ตัวเองคิดไว้มันง่ายกว่าเมื่อห้าปีก่อน หากเธอไม่เปลี่ยนใจเขาก็มีแผนสำรองอยู่แล้ว อย่างน้อยมิคาเอลก็ไม่ได้ฉลาดเหมือนที่พูดไว้หรอก ไม่อย่างนั้นคงจับมีนาเข้าคุกไม่พาออกงานอย่างนี้ให้เป็นที่รู้จัก หรือถ้ามีแผนการซ่อนอยู่มิคาเอลก็ดูจะลงทุนมากเกินไป สิ่งที่ริชาร์ตคิดได้ตอนนี้คือนางนกต่ออาจจะได้นั่งแท่นมามาดามเพลทเชอร์ในอนาคตก็ได้  

        มีนาอยากให้งานเลี้ยงนี้จบลงสักที ไม่อยากจะทนนั่งอยู่ในสถานการณ์ที่ผู้ชายสองคนส่งสายตาเหมือนจะฆ่ากันให้ตาย แขนของเขายกขึ้นโอบไหล่ทำให้เธอหันไปมองแต่เขากลับส่งยิ้มไปยังริชาร์ตแทน เหมือนเป็นการประกาศความเป็นเจ้าของยังไงก็ไม่รู้ เธอกลอกตาไปมาอยากจะบ้าตาย จึงปัดมือของเขาออก ซึ่งชายหนุ่มทำท่าจะพูดแต่ถูกขัดอีกครั้ง

        ร่างบางต้องทนอยู่ในงานเกือบหนึ่งชั่วโมง เรือมาจอดเทียบท่าเดิมแม้จะมีงานเลี้ยงเต้นรำต่อแต่มิคาเอลปฏิเสธซึ่งมีนาก็พึงพอใจ ส่วนริชาร์ตยังอยู่ต่อ พอลงมาถึงฝั่งเธอก็ถูกลากไปยังรถคันหรูทันที โดนยัดเข้าไปด้านในไม่กี่นาทีเมอร์เซเดส-เบนซ์คันงามเคลื่อนตัวออกจากท่าพร้อมกับที่มิคาเอลถาม

        “คุณทำเหมือนไม่อยากใกล้ผม กลัวมันหึงหรือไง”

        “เลิกคิดไปไกลสักที ฉันจะกลัวผู้ชายคนนั้นหึงทำไม ฉันบอกแล้วว่าไม่ได้เป็นอะไรกับเขา”

        “ใครจะไปรู้ มันมองคุณเหมือนมีความนัยบางอย่าง หรือไม่... มันอาจจะสั่งให้คุณทำอะไรก็ได้” มิคาเอลแอบมองอยู่มุมหนึ่งหลังจากเดินออกไปแม้จะไม่ได้ยินทั้งคู่คุยอะไรแต่ปฏิกิริยาที่มีให้กันมันยืนยันได้ว่ารู้จัก

        “ถ้าฉันบอกว่าไม่ คุณจะเชื่อฉันไหม” เธอสบตาเขา

        มิคาเอลสบตาคืน “ถ้าคุณเล่าความจริงให้ผมฟังตั้งแต่ต้น ผมจะเชื่อใจคุณอย่างไม่ต้องสงสัยเลย”

        แค่นั้นก็บอกถึงคำตอบของเขาได้แล้ว “งั้นฉันก็ไม่มีอะไรจะบอก พูดไปคุณก็ไม่เชื่อ

        ร่างบางสะบัดหน้าหนีไม่อยากเห็นหน้าชายหนุ่มอีก รู้สึกเจ็บปวดหัวใจอย่างไรก็ไม่รู้ ทำไมเขาไม่เชื่อใจเธอบ้างแต่ก็คงเหมือนที่เขาพูด เธอทำตัวเอง จะไปเรียกร้องให้เขาเชื่อได้ยังไง คิดอย่างนี้กระบอกตาก็ร้อนผ่าวข่มใจไว้ไม่ให้ร้องไห้

        ส่วนทางด้านริชาร์ตที่อยู่ในงานต่อกำลังยืนจิบบรั่นดี เสียดายที่ได้คุยกับมีนาครู่เดียวนามบัตรก็ไม่ทันได้ให้ แผนสำรองที่คิดไว้ในตอนแรก คงต้องใช้เป็นแผนกหลักซะแล้ว เพราะมาคิดดูเขารอให้มีนาเปลี่ยนใจไม่ไหว บริษัทกำลังแย่

        “เรียกตัวเมย่ากลับมา”

        “ตกลงครับ”

        “ไม่ทำก็ไม่เป็นไรคนสวย คุณลืมไปหรือเปล่า ว่าผมก็มีตัวตายตัวแทนของคุณอยู่ บางทีพี่น้องอย่างพวกคุณลองสลับบทบาทกันก็ไม่เลวหรอก” ริชาร์ตกระตุกยิ้ม เธออาจจะสวยเผ็ดเหมือนเมยาวีก็ได้ อีกฝ่ายก็ทำให้เขาเบื่อนาน ที่อยู่ด้วยกันเพราะผลประโยชน์ล้วนๆกับใบหน้าสวยงามทำเงินให้เขาได้เยอะ บางทีลองสลับดูบ้าง ก็น่าสนุกดีเหมือนกัน


#ป๋ามิกก์คนขี้หึง!

สรุปว่านางเอก "ไม่ทำ" ตอกกลับหน้าหงายไปเลยนาจา... คนเป็นแม่อ่าเนอะ ยังไง "ลูก" ก็สำคัญที่สุดแล้ว และ!! เมยาวีอยู่กับริชาร์ตจริงๆ

เราเคยพูดตอน TALK ครั้งแรกว่า เราไม่เอ่ยถึงนาง ไม่ได้แปลว่า นางไม่ได้ "รับกรรม" 

สรุปนางก็โดนยิ่งกว่าพี่นางอีกค่ะ แต่หลังจากนี้จะเป็นยังไง มาลุ้นกัน

เชื่อว่าตอนนี้คงมีประเด็นใหม่ให้ทุกคนสงสัยกันแล้ว 5555+ เช่นเคยนะคะ ใจร่มๆ

อย่าเพิ่ง "คิดมาก" กันไปก่อนนนน ^^


ปล.เชื่อว่าคนจะโฟกัสที่ "พระเอก"  555555555+ เอาเป็นว่า ยังคงย้ำ

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มี "ดรามา" น้ำตานองอย่างแน่นอนค่ะ มิลินก็น่ารักเหมือนเดิมมม

แต่เราจะได้เห็น ป๋ามิกก์ เลี้ยงลูก พามิลินไปป่วนออฟฟิศอย่างแน่นอน 55555************************************************************************  

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้านามปากกา “คณิสร”                                

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ” 


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า 

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน


**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 392 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #1621 Ommanin (@Ommanin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 16:52
  เฮ้อออ โล่งใจ มีนาไม่ยอมโง่ละ ฉลอง วิ้วววววว
  #1621
  0
 2. #643 littlegirl12342 (@Littlegirl1234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 01:09
  ถึงขั้นคิดว่าพระเอกจะรู้ทัน ติดกล้องจิ๋วๆ ไว้ที่สร้อย และก็ได้ยินความจริงที่นางเอกถูกข่มขู่ 5555555
  #643
  0
 3. #540 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:48
  ง่า มิคาเอล หึงเว้ยยยยย
  แต่ริชาร์ต แกเนี่ยนะ เดี๋ยวเจอดีแน่ ถ่ายังไม่วางมือ เหอๆ
  #540
  0
 4. #526 Puinoon5898 (@pattamaporn5898) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 10:42
  ลุ้นๆๆๆๆ รออออออ
  #526
  0
 5. #525 Pannikaa (@Pannikaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 03:25
  -ริชาร์ด​คงไม่รู้​ ว่าอิป๋าไม่มีทางจำเมียตัวเองไม่ได้​ -เรื่องสลับตัวลืมไปได้เลย​
  #525
  0
 6. #524 Orguzt (@morgaina) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 23:32
  ลุ้นๆๆๆ
  #524
  0
 7. #523 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 23:23
  ป๋ามิคจะจำเมียตัวเองไม่ได้ได้ยังไงคะ ไฝฝ้าตรงไหน นางสำรวจมาหมดแล้ว ก็ดี จะได้พิสูจน์ป๋ามิคด้วย ว่ารู้จริงรึเปล่า
  #523
  0
 8. #522 OradaKittikool (@OradaKittikool) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 22:49
  555555555550
  #522
  0
 9. #521 0935319967 (@0935319967) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:41
  ไรท์ รีชาร์ต จะสลับตัวเมย่า กับ มีนา ใช่ไหมอ่ะ???
  #521
  1
  • #521-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 24)
   11 มีนาคม 2561 / 21:49
   รอลุ้นกันนะค้า แต่... ไม่มีดราม่าแน่นอน ^^
   #521-1
 10. #520 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:37
  อิตาริชาร์ตดูถูกป๋ามิคของมิลินเกินไปแล้ววว
  ขนาดเจอกันคืนเดียวป๋ายังจำตำหนิได้ทุกซอกทุกมุม
  #520
  1
  • #520-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 24)
   11 มีนาคม 2561 / 21:49
   จริงค่ะ คือเอาจริงๆ ในเรื่องเนี่ย ตัวร้ายคือไม่ฉลาดเท่าไหร่นะคะ ด้วยความใจร้อนหลายๆอย่าง ไม่สำรวจอะไรให้รอบคอบเลยยยยย (นี่แอบสปอยไหมเนี่ยย ) 5555555+
   #520-1
 11. #518 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 20:22
  ลุ้นกันต่อไปค่าาา
  #518
  0
 12. #517 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 20:21
  ริชาร์ดเลวมากกกก เเล้วเมยาวีคืออะไร ทำงานให้ไอ่คนนี้อยู่หรอ
  #517
  0
 13. #516 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:54
  เมย่าทำงานให้ริชาร์ตโอ๊ยยยยยย มีนาระวังตัวเลยนะ
  #516
  0
 14. #515 fue_kee (@fue_kee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:48
  เมย่าตั้งใจอยู่กับริชาดหรือถูกบังคับให้อยู่อ่ะ
  #515
  0
 15. #514 pairin4810 (@pairin4810) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:46
  โอ๋ทำใมมันลึกลับซับซ้อนบอกๆความจริงไปเถอะไมาอยากมโนแล้ว
  #514
  0
 16. #513 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:41
  ลุ้นตอนต่อไปเลย
  #513
  0
 17. #512 Tiemchan (@Tiemchan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:39
  รอค่า ถึงบอกจะไม่ดราม่า แต่ก็ห่วงนางนะ
  #512
  1
  • #512-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 24)
   11 มีนาคม 2561 / 19:43
   นางน่าห่วงจริงๆค่ะ แต่!! นางทั้ง "แสบ" และ "แซ่บ" นางเอาตัวรอดได้ ^^
   #512-1
 18. #511 0611512117 (@0611512117) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:20
  สนุกมากเรยค่ะ สู้ๆนะค่ะไรท์ รีดรออ่านยุนะค่ะ
  #511
  0
 19. #510 0612508 (@0612508) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:20
  เหมือนกันแบบนี้ป๋ามิกจะจำได้ป่าวน่ะ
  #510
  1
  • #510-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 24)
   11 มีนาคม 2561 / 19:23
   แอบสปอยว่า... ถ้าจำไม่ได้จะเปลี่ยนพระเอกเลยยยยยยย 55555555555555+
   #510-1
 20. #509 opallove77 (@opallove77) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:11
  แอบรอเธออยู่นะจ๊ะ
  #509
  1
  • #509-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 24)
   11 มีนาคม 2561 / 19:15
   แต่เธอไม่รู้บ้างเลยยยย ^^
   #509-1
 21. #508 MINTKR-AN (@MINTKR-AN) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 16:53
  รอยุน้าาาา
  #508
  0
 22. #505 Tiemchan (@Tiemchan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 13:59
  รอเหมือนกันค่า
  #505
  0
 23. #503 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 12:23

  รอๆๆๆๆๆๆ

  #503
  0
 24. #502 NuyAtchara (@NuyAtchara) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 12:09
  รอความสดใสของมิลินและความหวานของมีนากับมิคาเอลอยู่ค้าาาาาา
  #502
  0
 25. #501 oilywish (@oilywish) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 11:25
  รอออออออออออออออออ
  #501
  0