พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,504 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  895

  Overall
  982,504

ตอนที่ 22 : บทที่6 [ชายผู้อยู่เบื้องหลัง] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38201
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 353 ครั้ง
  8 มี.ค. 61


อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟน และมอบหัวใจกันด้วยนะคะ


ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะทุกคน ^^ 

  “นั่นสิ... ลูกทำแล้ว มัมก็ต้องทำด้วยเนอะ”

        มีนาเห็นเขาเข้ากับลูกเป็นปี่เป็นขลุ่ยรีบดุ “จะบ้าหรือไงคุณ”  

        “มัมว่าแด็ดดี้บ้าเหรอคะ” แมดเดลีนที่เผลอได้ยินก็เงยหน้ามองส่วนหญิงสาวยิ้มเจื่อน

        “เปล่าค่ะ มัมไม่ได้ว่านะ”

        “งั้นมัมจุ๊บๆให้กำลังใจแด็ดดี้เร็วๆสิคะ” เมื่อถูกลูกสาวกระตุ้น หญิงสาวก็มองหน้าชายหนุ่มที่ยิ้มกว้างสมยอมทุกอย่างนึกเจ็บใจ สองพ่อลูกเข้ากันดีจริงๆ เดี๋ยวนี้เขาชอบสอนลูกให้พูดจาแปลกๆ แมดเดลีนพูดเก่งกว่าตอนอยู่กับเธอเสียอีกและแต่ละอย่างที่เขาสอนลูก มีแต่เธอที่เสียเปรียบ

        “มัมว่า...”

        “เร็วๆสิคุณ เดี๋ยวผมประชุมสายนะ” มีนาเห็นทั้งพ่อและลูกจ้องมองเธอสายตาเดียวกันก็ปวดหัวจึงขยับเข้าไปใกล้คิดว่าจะจูบให้จบๆกันไป จึงเขย่งเท้าจะจูบแก้มแต่มิคาเอลก็เจ้าเล่ห์เหมือนทุกที รีบหันหน้ากลับมา จากที่จะต้องจูบแก้มกลายเป็นจูบริมฝีปากของเขาแทนและนั่นทำให้มีนาตกใจแก้มแดงขยับถอยห่างทันที

        “อุ้ย! มัมกับแด็ดดี้จูบกัน มิลินไม่มอง มิลินเป็นเด็ก” ถึงปากจะพูดอย่างนั้นแต่มือป้อมๆที่ยกขึ้นปิดตาตัวเองก็มีรอยแยกจำนวนมากเรียกว่าเห็นได้ชัดเลยล่ะ มีนาหน้าแดงส่วนมิคาเอลยิ้มพอใจ

        “เป็นเด็กน่ารักซะด้วย มามะ มาให้แด็ดดี้จุ๊บอีกที” ชายหนุ่มหัวเราะดึงลูกสาวมาจูบเสียงดัง

        กว่าพ่อลูกจะล่ำลากันไปทำงานได้เธอก็ยืนอายคนเดียวอยู่นาน ดีที่เขาไม่หยอกล้ออีก มีนามองรถคันหรูแล่นออกจากบ้านไปก็ถอนหายใจหันมองดูลูกสาวที่ยืนข้างกายโบกมือบ๊ายบายคนเป็นพ่อจนรถลับหายไปจากสายตา เธอก็ได้ทีนั่งลง บีบพุงกลมนั้นเบาๆจนแมดเดลีนหันมา

        “แกล้งมัมเหรอตัวแสบ”

        “มิลินเปล่าสักหน่อย ไปเล่นของเล่นดีกว่า” เด็กน้อยทำท่าจะวิ่งหนีแต่โดนคนเป็นแม่อุ้มไว้

        “ยังไม่ให้เล่น ต้องไปอาบน้ำกับมัม แล้วโดนทำโทษก่อน นี่แน่ะๆ ทำให้มัมอายเหรอ” คนเป็นแม่ฟัดลำคอของลูกน้อยซึ่งเป็นจุดอ่อนจนแมดเดลีนหวีดร้อง

        “ไม่เอา ยอมแล้ว มิลินยอมแล้วค่ะมัม”   

มอลลี่มองสองแม่ลูกหัวเราะเล่นกันขึ้นไปด้านบนด้วยรอยยิ้ม เท่าที่พอจะรู้เรื่องคือผู้หญิงคนนี้ทำผิดต่อผู้เป็นนายเอาไว้ ตื้นลึกหนาบางเป็นยังไงไม่รู้ถึงมีลูกด้วยกันได้ มิคาเอลเปลี่ยนไปมากตั้งแต่แม่ลูกเข้ามา สายตาที่อีกฝ่ายมองมีแต่ความอ่อนโยนรวมถึงความรู้สึกบางอย่างที่เธอคิดว่าไม่ใช่ความโกรธแค้นแน่นอนแต่จะเป็นความรักหรือไม่... เรื่องนี้ก็บอกไม่ได้เหมือนกันแต่หากคู่นี้ลงเอยกันได้เธอก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ดี

        มีนาใช้เวลาอยู่กับลูกทั้งวันจนกระทั่งบ่ายคล้อยก็มีผู้หญิงสองคนมาพบ ตอนแรกเธองุนงงว่าใครแต่เมื่อได้เจอทั้งคู่แนะนำตัวว่าเป็นช่างแต่งหน้าทำผมที่มิคาเอลให้มาช่วยแปลงโฉมสำหรับงานค่ำคืนนี้ หญิงสาวที่ยังตั้งตัวไม่ติดก็ถูกพาขึ้นไปยังห้องแต่งตัวด้านบนโดยช่างแต่งหน้าเอ่ยชมไม่หยุดปากว่าเธอมีผิวพรรณที่ดี ส่วนแมดเดลีนยังไม่ตื่น นอนหลับในห้องของเล่นมีแม่บ้านคอยเฝ้า ร่างบางรู้สึกว่าตัวเองเหมือนตุ๊กตา ถูกทั้งคู่จับแต่งเติมหลายสิ่งหลายอย่างลงไปกว่าจะเสร็จเรียบร้อยก็กินเวลาไปหกโมงครึ่ง ซึ่งลูกสาวของเธอตื่นนอนและวิ่งเข้ามาพร้อมกับมอลลี่ พอเห็นมีนาก็ร้องทัก

        “โอ้โห... มัมสวยเหมือนเจ้าหญิงเลยค่ะ”

        มีนาเขินอายกับคำชมแล้วมองตัวเองในกระจก เวลานี้เธอสวมชุดราตรีสีน้ำเงินเข้มปาดไหล่ยาวกรอมเท้าเน้นเรือนร่างงดงาม มิคาเอลกะไซซ์ได้แม่นยำ แม้จะอึดอัดช่วงหน้าอกไปนิดหน่อยก็ตามแต่มันกลับยิ่งดันให้ดูเซ็กซี่เล็กๆเสียด้วย ผมยาวสลวยถูกเกล้าขึ้นด้านบนอย่างเรียบร้อยประดับด้วยกิ๊บดอกไม้สีขาวตัดกับผมสีน้ำตาลเข้มของเธอ

        ใบหน้าหวานรูปไข่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางสำหรับออกงานกลางคืนแต่ไม่ได้หนาเท่ากับคืนที่เธอลงมือเมื่อห้าปีก่อน ดวงตากลมโตถูกกรีดด้วยอายไลน์เนอร์แล้วทาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนประกายระยิบระยับสวยงามชวนมอง แก้มนวลถูกเติมสีด้วยบรัชออนสีชมพูผสมชิมเมอร์ยิ่งทำให้ใบหน้าดูช่ำวาว ส่วนริมฝีปากสีกุหลาบถูกเคลือบด้วยลิปสติกสีแดงขับเน้นให้ค่ำคืนนี้เธอดูสวยงาม ขนาดมีนาเองยังแทบไม่เชื่อสายตาเลย

        หญิงสาวหันกลับมาหาแมดเดลีนแล้วส่งยิ้มให้ “มัมสวยไม่เท่ามิลินหรอกนะคะ”

        “มิลินสวยเหมือนมัม มิลินเป็นลูกเจ้าหญิง” คำพูดของเด็กน้อยเรียกเสียงหัวเราะของทุกคนได้เป็นอย่างดี จนช่างแต่งหน้าทำผมสองคนขอตัวกลับไป จึงเหลือสองแม่ลูกกับมอลลี่ มีนาตั้งใจจะพูดเรื่องเย็นนี้แต่แมดเดลีนชิงพูดก่อน

        “กระโปรงของมัมสวยจังเลย” แมดเดลีนไม่พูดเปล่าแต่ใช้มือจับก่อนจะเปิดกระโปรงคนเป็นแม่

        “ว้าย! มิลิน ไม่เปิดกระโปรงมัมสิคะ ไม่เอาเด็กดี ออกมานะ ไม่เข้าไปลูก” มีนาต้องหวีดร้องเมื่อพบว่าลูกสาวเปิดกระโปรงไม่พอแต่ยังเข้าไปด้านใน เหมือนเล่นซ่อนหา กว่าเธอจะพาตัวแสบออกมาได้เหนื่อยพอสมควร

        เธอสบตาลูกสาวแล้วพูดสิ่งที่ยากที่สุด “มิลิน มัมจะออกไปธุระข้างนอกกับแด็ดดี้ หนูอยู่บ้านกับป้ามอลลี่นะคะ”

        แมดเดลีนเอียงศีรษะถามอย่างสงสัย “มัมไปไหนคะ มิลินไปด้วยไม่ได้เหรอ?

        “มัมไปทำธุระ คงจะกลับดึก กลัวมิลินจะง่วงเสียก่อนค่ะ แต่วันหน้ามัมสัญญาว่าจะพามิลินไปด้วย ตกลงไหม”

        แมดเดลีนคิดเล็กน้อยแล้วพยักหน้ารับ “ตกลงค่ะ แต่มัมอย่าลืมซื้อขนมมาฝากมิลินนะ”

        มีนาอมยิ้ม “เด็กเห็นแก่กิน”

        “มิลินชอบกินนี่คะ มัมบอกว่ากินเยอะๆจะได้โตไวๆ” มีนาหัวเราะจูบแก้มของลูกสาวอีกหน ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่บานประตูห้องแต่งตัวถูกเปิดเข้ามา ทั้งสามคนหันไปมองจึงเห็นมิคาเอลที่สวมชุดใหม่ไม่ใช่ชุดเมื่อเช้า ซึ่งเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดคลุมทับด้วยสูทสีดำสนิทผูกหูกระต่าย ด้านล่างเป็นกางเกงสแล็กส์สีดำกับรองเท้าหนังสีเดียวกัน เขาดูหล่อเหลาเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสาร

        ชายหนุ่มแทบหยุดหายใจกับภาพตรงหน้าเมื่อแม่ของลูกแต่งตัวสวยจนตะลึง ความงดงามทำให้เขานึกถึงค่ำคืนนั้นที่พลาดท่าเสียทีเพราะความสวยเป็นเหตุ เธอมีเสน่ห์ดึงดูดบางอย่าง ทำให้ก้อนเนื้อด้านซ้ายเต้นแรงที่ได้เห็น เขาสะบัดความรู้สึกนั้นออกไป หันกลับมามองลูกสาวที่วิ่งเข้ามาหา ใบหน้ากลมนั้นมีรอยยิ้ม เขาจึงส่งยิ้มอ่อนโยนแล้วอุ้มขึ้นมา

        “แด็ดดี้กลับมาแล้ว มิลินคิดถึง”

        มิคาเอลหอมแก้มฟอดใหญ่ “แด็ดดี้ก็คิดถึงมิลินครับ”

        “แด็ดดี้กับมัมจะไปข้างนอก มิลินจะเป็นเด็กดีอยู่บ้าน” ยิ่งลูกสาวน่ารักมิคาเอลยิ่งใจละลาย เขารู้สึกเสียดายเสมอที่ไม่ได้เฝ้ามองแมดเดลีนเติบโตด้วยตัวเองแต่ถึงกระนั้นก็ยังดีที่ได้เจอในวันที่ไม่สายเกินไป

        “มิลินของแด็ดดี้น่ารักที่สุด พรุ่งนี้แด็ดดี้สัญญาว่าจะซื้อของเล่นให้กล่องใหญ่เลยนะครับ” มิคาเอลเอาใจ

        แมดเดลีนส่ายหน้า “มัมบอกว่าของเล่นที่มีเยอะอยู่แล้ว ให้มิลินเล่นจนพังก่อนค่ะ แด็ดดี้ค่อยซื้อใหม่”

        มิคาเอลรู้ว่ามีนาสอนลูกดีเสมอจึงไม่ได้ว่าอะไร 

         “ก็ได้ครับ ถ้าอย่างนั้นมิลินลงไปส่งแด็ดดี้กับมัมนะ”

        แมดเดลีนพยักหน้ารับ คนเป็นพ่ออุ้มลูกสาวลงไปด้านล่างโดยมีมีนาเดินตามไปด้วย พอจะก้าวขึ้นรถหันกลับไปมองเห็นลูกสาวยืนจับมือมอลลี่ มีนารู้สึกใจหายอย่างบอกไม่ถูก ดวงตากลมโตคู่นั้นมีแววอาลัยอาวรณ์ มิคาเอลก็เห็นเช่นกันอยากจะพาลูกสาวไปด้วย แต่ขอแค่คืนนี้คืนเดียวจึงจับมือบางรีบพาขึ้นรถไปทันทีหากอยู่นานกว่านี้แผนต้องล้มเลิกแน่นอน มอลลี่เหมือนรู้งานจึงช้อนอุ้มแมดเดลีนหลอกล่อให้เข้าไปเล่นของเล่นในบ้าน

        มีนาพยายามหันไปมองด้านหลังอย่างกังวลใจ “ทำไมต้องทิ้งลูกไว้ด้วย”

        “แค่คืนนี้เท่านั้น”

        “คุณต้องมีแผนอะไรที่ไม่ดีแน่เลยใช่ไหม” หญิงสาวถามอย่างรู้ทัน

        “อย่าระแวงนักเลย ผมแค่กลัวว่าคุณอยู่บ้านจะเบื่อ แค่พามาเปิดหูเปิดตา”

        มีนาส่ายหน้า “ไม่ต้องใจดีกับฉันหรอก”

        “ถ้าผมไม่ใจดีกับคุณป่านนี้คุณไม่ได้นั่งพูดอย่างนี้หรอกคุณผู้หญิง” มิคาเอลหันไปสบตาแต่เธอก็หันหน้าไปทางอื่น ตอนนั้นเองชายหนุ่มเห็นว่าหญิงสาวไม่ได้สวมเครื่องประดับอะไรมา จึงล้วงบางอย่างออกจากกระเป๋าเสื้อสูท เป็นถุงกำมะหยี่สีดำสนิท เมื่อหยิบสิ่งนั้นออกมามันคือสร้อยคอเพชรจี้หยดน้ำที่เปล่งประกายความงดงามทันที มือข้างที่ว่างจึงเอื้อมไปจับคางมนให้เธอหันมามองกัน พอสบตาเขาก็ขยับเข้าไปใกล้จากนั้นสวมสร้อยบนลำคอระหงทันที

        มีนาตกใจถามขึ้น “คุณสวมมันให้ฉันทำไม”

        “คุณออกงานกับผม ต้องใส่อะไรติดตัวไว้บ้าง ผมจะได้ไม่ขายหน้า” เขาตอบขณะผละออกมา

        มีนาย่นจมูกกลับ “ถ้ากลัวขายหน้านักจะพาฉันมาด้วยทำไมก็ไม่รู้”

        “เดี๋ยวก็รู้” มิคาเอลพูดแค่นั้นแล้วไม่ได้พูดอะไรอีก  

        มือบางยกขึ้นจับสร้อยเพชรที่เขาสวมให้ หนทางข้างหน้าไม่รู้ว่ากำลังไปที่ไหน จะเจอเข้ากับอะไร เป็นงานวันเกิดอย่างที่บอกจริงๆหรือไม่เธอไม่อาจจะรู้เลย คิดแล้วก็เป็นกังวล จนรถแล่นผ่านมาได้สักระยะก็อดจะพูดขึ้นไม่ได้

        “ฉันไม่รู้คุณจะพาไปไหน พาไปทำอะไร และถ้าหาก... มันจะทำให้ฉันไม่ได้เจอลูกอีก ฉันก็อยากจะขอร้อง ให้ฉันได้บอกลามิลินเป็นครั้งสุดท้ายก็ยังดี”

        “นี่คุณผู้หญิง ผมไม่ได้พาคุณไปตายนะ ไม่ต้องสั่งลาลูกครั้งสุดท้ายก็ได้ เดี๋ยวเสร็จงานเราก็กลับบ้านด้วยกัน”

        มีนาได้ยินก็ยอมรับว่าอบอุ่น “ใครจะไปรู้ล่ะ คุณไม่บอกรายละเอียดอะไรเลย ฉันก็กลัวว่าจะไม่ได้เจอมิลินอีก”

        “ผมพาคุณกลับไปเจอลูกอีกแน่ อย่างน้อยผมทำอะไร ผมคิดถึงลูกก่อนเสมอ ไม่เหมือนคุณหรอก คิดถึงแต่ตัวเอง ก็เลยไม่ยอมพาลูกมาเจอผม” หญิงสาวได้ยินก็หน้าบึ้ง

        “ฉันก็คิดถึงลูกเหมือนกันนั่นแหละ”

        “ชอบคิดไปเองด้วย ทุกอย่างเลย” เขาต่อว่าอีก

        “ก็ฉันเป็นแบบนี้ ทำไมล่ะ” เธอเลิกคิ้วถามอย่างท้าทาย

        “ทำไมน่ะเหรอ ก็ถ้าไม่ติดว่าแยกหน้าจะถึงสถานที่จัดงาน ผมจะจูบคุณให้ปากบวมเป็นการลงโทษน่ะสิ!” พอเขาขู่เธอก็มองค้อนขยับตัวถอยห่าง

        “ไอ้ผู้ชายบ้า”

        “ผมจะเก็บคำด่าคุณไว้ทบต้นทบดอก บอกเลยว่ารอบหน้า นอนด้วยกันเมื่อไหร่ มีน้องให้ลูกแน่” มิคาเอลคาดโทษเสียงเข้ม เห็นเธอแลบลิ้นใส่เหมือนเด็กไม่มีผิดอยากจะจับเธอมาพาดตักแล้วตีก้นขาวๆนั่นให้แดงก่ำเสียจริงๆ

 

งื้ออออ มิลินโดนทิ้งเด้ออ 5555+ แต่ความแสบของนาง ก็มุดกระโปรงแม่ซะเลยนี่... งุ้ยย น่ารัก เจอกันตอนต่อไปค่า วันเสาร์โน๊ะ วันเสาร์นี่ลำบากใจมากเลย กลัวใจคอมเมนต์ 5555+ แต่เอาเป็นว่า ติดตามกันต่อนะคะ คิคิ อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนด้วยน้า ^^

หากใครกลัวว่า นางเอกจะรักน้องไม่ลืมหูลืมตา ทำครอบครัวแตกแยก บลาๆ พูดให้สบายใจกันไปตรงนี้ พระนางเราสตรองค่ะ เชื่อใจกันและกัน ไม่มีใครมาทำลายได้อยู่แล้วและ... นางเอกเรา “รู้จัก” น้องสาวตัวเองดี ถ้าจะเกิดอะไรขึ้นก็คือ “พลาด” อย่างไม่ทัน “ตั้งตัว” เท่านั้นเอง (นี่สปอยไปเยอะเลย) 5555555= ยังไงก็ติดตามกันต่อนะคะ ^^


************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/


โปรย...


ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนไม่เหมาะสมกับแบรนด์แฟรี่เอล

แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอ คือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!

เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้!

ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็เป็นอะไรอีกดีนะ เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆบอกแล้วกัน**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 353 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #1316 noncasaby2558 (@noncasaby2558) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 17:42
  ให้กำลังใจไรท์ครับผม ตามอ่านแน่ครับ ไรท์ไม่ทิ้งกันก็พอ
  #1316
  0
 2. #457 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 10:23
  มิลิินเป็นเด็กดีมากเลย ให้มัมกับแด๊ดไปออกงานก่อนนะลูกนะ
  #457
  0
 3. #434 fsn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 23:12
  อยากอ่านตอนมิลินเลี้ยงน้องจัง นางคงน่ารัก
  #434
  0
 4. #421 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 22:43
  พ่อกลัวจะพามิลินไปเจออันตรายรึเปล่าเลยให้อยู่บ้าน
  รอลุ้นว่าจะทำอะไรกัน
  #421
  0
 5. #420 12-1-46 (@12-1-46) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 22:17
  อยากจะถามมิลินว่า มิลินหนูกลัวโดนเทไหมลูก
  #420
  1
  • #420-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 22)
   8 มีนาคม 2561 / 22:25
   ทำไมมิลินต้องกลัวโดนเท ด้วยอ่ะคะ...
   #420-1
 6. #419 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:18
  มิลินน่ารักมากๆ
  #419
  0
 7. #418 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:10
  แอร้ยยยย น่ารักกันจริงๆเลยอ่ะ รีบๆมีน้องให้มิลินนะ
  #418
  0
 8. #416 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:50
  ต้องพาไปเจอเมยาวีแน่เลย
  #416
  0
 9. #415 minilinggg (@minilinggg) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:46
  ชอบความน่ารักของมิลิน
  #415
  0
 10. #414 Jennyone (@Jennyone) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:27
  ชอบมิลินนน
  #414
  0
 11. #413 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:22
  จุ๊บกัน จุ๊บๆๆ
  #413
  0
 12. #412 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:18
  ปล่อยให้พ่อแม่ออกไปเที่ยวกันสองคน ทิ้งลูกที่น่ารักไว้บ้าน
  #412
  0
 13. #411 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 19:15
  น้องมิลินน่ารักมากค่ะ เราชอบบบบ
  #411
  0
 14. #410 0935319967 (@0935319967) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 18:47
  รอดูความน่ารักมิลิน
  หลงนางม๊ากมาก
  #410
  0
 15. #409 Wipada0409 (@wipada0409) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 18:41
  ทายว่าพระเอกจะรู้ความจริงค่ะ 555555
  #409
  0
 16. #407 ชาหริ่ม (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 12:43
  หนูมิลินน่ารักขนาดนี้หวังว่าแม่ของมิลินคงไม่คิดทำลายพ่อของมิลินนะคะ อะไรทีผ่านไปแล้วยอมรับผิดคนเดียวก็ให้มันแล้วไปแต่คาดหวังถึงการกระทำครั้งใหม่เพราะครั้งนี้นางมีลูกกับสาวกับมิคาเอลซึ่งรวยมากและนางก็คาดหวังให้พ่อดูแลมิลินในอนาคตอยากให้มิลินมีอนาคตที่ดี ถ้าครั้งนี้นางทำะไรโง่ๆลงไปคือไม่ได้ทำร้ายเพียงพ่อของลูกอย่างเดียวมันเหมือนทำร้ายลูกของตัวเองไปด้วย คาดหวังมากว่าครั้งนี้นางจะรักลูกมากพอมากกว่าตัวเองจนไม่คิดอะไรโง่ๆและสนใจแต่เรื่องตัวเองเพราะรอบนี้นางไม่ได้โสดเหมือนเดิมไม่ได้แค่มีน้องสาวแต่มีลูกสาว อยากให้นางคิดตรงนี้เยอะๆกลัวใจนางมาก
  #407
  1
  • #407-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 22)
   8 มีนาคม 2561 / 15:45
   คุณพูดได้ถูกต้องเลยค่ะ นางเอกของเรา มีลูกแล้ว ทำอะไรต้องคิดถึงลูกจริงๆค่ะ จะมาคิดถึงตัวเองไม่ได้แล้ว ไม่ต้องกลัวใจนางเอกเรานะคะ เป็นอย่างที่คุณพูดเลย สบายใจได้ ^^
   #407-1
 17. #406 Tee_Teemaporn (@Tee_Teemaporn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 06:40
  รออัพมิลอนต่อนะคะไรท์ จุ๊บจุ๊บ
  #406
  0
 18. #404 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 22:54
  พ่อลูกคู่นึ้นี่นะ
  #404
  0
 19. #403 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 19:22
  หลงรักหนูมิลิน
  #403
  0
 20. #402 fue_kee (@fue_kee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 18:07
  เอ็นดูหนูมิลินอ่าาาาาาาาา
  #402
  0
 21. #400 Bumnimkong (@Bumnimkong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 08:23
  อย่าให้นางเอกยอมตัวร้ายนะ มันจะทำร้ายพระเอกของฉันเกินไป
  #400
  0
 22. #399 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 07:56
  รอค่ะรอ
  #399
  0