พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,474 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,291 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  865

  Overall
  982,474

ตอนที่ 2 : บทนำ [กำเนิดหนูน้อยมิลิน] 50% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54011
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 324 ครั้ง
  1 ก.พ. 61


อ่านจบแล้วอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

 

นิยายเรื่องนี้อัพทุกวัน อังคาร พฤหัส เสาร์ และอาทิตย์ค่ะ

เวลาอาจจะมีปรับเปลี่ยน ยังไงจะแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะบทนำ

[กำเนิดหนูน้อยมิลิน]

 

มินนีแอโพลิส มินนิโซตา สหรัฐอเมริกา

 

        ย่านการค้าอัพทาวน์ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองมินนีแอโพลิส ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเป็นสถานที่ตั้งของโรงละคร ร้านอาหาร ศูนย์แสดงศิลปะและสถานที่ยอดนิยมอีกหลายแห่งแต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงจะเป็นบาร์ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในละแวกนี้ แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ‘Mystic’ บาร์เก่าแก่เปิดมาหลายสิบปีมีกลุ่มลูกค้าประจำจำนวนมากรวมถึงคนต่างถิ่นที่หากได้แวะมาเมืองนี้ย่อมแวะมาบาร์นี้เช่นกัน

        ตึกสามชั้นตั้งอยู่บนหัวมุมถนนลากูนชื่อดังทำจากอิฐสีส้มด้านบนมีป้ายไฟชื่อร้านขนาดใหญ่เปล่งแสงสีแดงสดดึงดูดผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ชั้นแรกคือร้านอาหารที่ได้รับความนิยมเปิดตั้งแต่ตอนกลางวันถึงตอนกลางคืน ชั้นสองเป็นบาร์เครื่องดื่มและเครื่องเล่นอย่างโต๊ะสนุ๊กให้เพื่อนฝูงได้พบปะพูดคุยทำกิจกรรมร่วมกัน แต่หากชื่นชอบความเป็นส่วนตัวรวมถึงบริการพิเศษอย่างสาวๆนุ่งน้อยห่มน้อยคอยบริการคงต้องเป็นชั้นสามซึ่งจะรองรับแขกกระเป๋าหนักที่จะได้รับการบริการแบบพิเศษกว่าที่ไหนๆ และค่ำคืนนี้ทางบาร์ได้มีโอกาสต้อนรับแขกประจำอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์ พนักงานแบงค์ผู้ร่ำรวยเต็มไปด้วยเสน่ห์

        ร่างสูงใหญ่สวมเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุมสามเม็ดเผยให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าอกกับไรขนจางๆอย่างเซ็กซี่ ด้านล่างเป็นกางเกงสแล็กส์สีดำกับรองเท้าหนังอย่างดี ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มยกยิ้มขณะฟังสาวๆที่นั่งข้างกายพูดเรื่องราวไร้สาระให้ฟัง ดวงตาคมกริบกวาดมองไปรอบๆชั้นนี้ด้วยความสนใจ นัยน์ตาสีเทาทรงเสน่ห์ไม่ว่าสบเข้ากับผู้หญิงคนไหนมักทำให้อ่อนระทวยได้ไม่ยาก ไม่มีใครรู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีชื่อดังแม้แต่เจ้าของคลับอย่างมาร์ติน ชายหนุ่มมักไม่เปิดเผยฐานะและออกสื่อบ่อยนักเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและธุรกิจ มักมีพวกหมายจะขโมยความลับทางธุรกิจของเขา อยากได้ทางลัดเพื่อประสบความสำเร็จดังนั้นเขามักจะโกหกว่าเป็นเพียงพนักงานแบงค์ธรรมดาเท่านั้น แต่เพราะความหล่อเหลากระเป๋าหนักเกินอาชีพที่บอกก็ยิ่งทำให้สาวๆรุมล้อมทุกครั้งที่มา แต่ไม่เคยมีใครทำให้เขาสนใจ การมาดื่มเพียงเพื่อผ่อนคลายหลังจากการทำงานหนักและเตรียมบินกลับไปทำงานต่อในวันรุ่งขึ้นก็เท่านั้นเอง

        เสียงเพลงสนุกสนานกระตุ้นให้ร่างกายอยากออกไปยืดเส้นยืดสายแต่ฉับพลันนัยน์ตาสีเทาคมกริบกระทบเข้ากับร่างเพรียวระหงแสนเย้ายวนที่นั่งอยู่ตรงบาร์เพียงลำพัง เธอสวมเดรสสีดำสนิทสั้นแค่คืบกำลังนั่งไขว่ห้างจิบค็อกเทลสีสวย เรียวขาขาวสมบูรณ์แบบซ่อนตัวอยู่ภายใต้ถุงน่องตาข่าย ใบหน้าภายใต้เครื่องสำอางแม้จะอยู่ไม่ไกลกันนักแต่เขากลับมองเห็นความงดงามได้อย่างชัดเจน ผมสีน้ำตาลเข้มของเธอถูกมัดเกล้าขึ้นด้านบนเผยให้เห็นลำคอระหงขาวผ่องและเนินหน้าอกอิ่มจากชุดเดรสที่คว้านลึก ทุกอย่างที่เป็นเธอกระตุ้นให้กายแกร่งร้อนผ่าวและสนใจ เพียงแค่ได้มองเห็นกลับถูกตาต้องใจจนต้องวางแก้วบรั่นดีแล้วลุกขึ้นเดินไปหาเป้าหมายไม่สนใจผู้หญิงสองคนที่คอยบริการสร้างความสุขให้อยู่

        ร่างเพรียวระหงของหญิงสาวรับรู้ได้ว่าที่นั่งด้านข้างมีคนจับจองแล้ว ดวงตากลมโตกรีดอายไลนเนอร์อย่างงดงามชำเลืองมองเล็กน้อยพอเห็นว่าเป็นชายหนุ่มรูปงามจึงหันไปมองให้เต็มสายตา เมื่ออีกฝ่ายส่งยิ้มมีเสน่ห์เห็นลักยิ้มตรงแก้มสากที่มีไรหนวดจางๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหัวใจดวงน้อยเต้นไม่เป็นจังหวะ

        “สวัสดีครับ ผมขอนั่งด้วยคนได้ไหม”

        “ตามสบายค่ะ ฉันไม่ใช่เจ้าของนี่คะ” หญิงสาวพูดเสร็จแสร้งหัวเราะ จังหวะนั้นมือหนายื่นมาด้านหน้าพร้อมกับเสียงทุ้มเข้มแนะนำตัว

        “ผมมิคาเอล”

        เธอยื่นมือไปจับตามมารยาท “ฉันมินนี่ค่ะ”

        “ชื่อน่ารักดีนะครับ” ชายหนุ่มเอ่ยชมแล้วจับมือบางไม่ปล่อย ฝ่ามือเล็กนุ่มนิ่มหากแต่ชื้นเหงื่อเล็กน้อยซ้ำยังเย็นเฉียบจนสัมผัสได้

        “ขอบคุณค่ะ”

        “มือคุณเย็นจัง เป็นอะไรหรือเปล่าครับ” ร่างสูงถามอย่างเป็นห่วงแต่แววตาของเขายังเปิดเผยความนัยอย่างชัดเจนว่า “สนใจ” ผู้หญิงคนนี้เหลือเกิน

        “แอร์เย็นนิดหน่อยค่ะ คุณจะปล่อยมือฉันได้หรือยังคะ”

        เมื่อโดนทักชายหนุ่มยอมปล่อยมืออย่างเสียดาย “มาคนเดียวเหรอครับ”

        “ที่จริงฉันนัดเพื่อนไว้แต่โดนเบี้ยวค่ะ ไม่อยากมาเสียเที่ยวก็เลยขึ้นมานั่งดื่มคนเดียว”

        “ถ้าอย่างนั้นให้ผมนั่งดื่มเป็นเพื่อนดีไหมครับ?” ชายหนุ่มเสนอยังคงมองเธออย่างมีความหมายพลางคิดว่าผู้หญิงคนนี้คงมาบ่อยหรือไม่ก็มีฐานะระดับหนึ่งไม่อย่างนั้นคงขึ้นมานั่งบนชั้นสามไม่ได้แน่

        เธอโคลงศีรษะเล็กน้อย “ยินดีค่ะ”

        รอยยิ้มของผู้หญิงตรงหน้าทำให้มิคาเอลยิ้มออกมาเช่นกัน เธอมีใบหน้าที่สวยงามมากถึงจะพอกด้วยเครื่องสำอางหนาแต่ไม่ได้ดูน่าเกลียด กลับดูน่าค้นหา จากการแต่งตัวด้วยชุดเซ็กซี่กระตุ้นให้เลือดในกายของชายหนุ่มร้อนผ่าวหมายมั่นว่าคืนนี้เขาต้องได้ลิ้มลองผู้หญิงคนนี้สักครั้ง ไม่บ่อยนักที่จะเจอคนถูกใจ และเขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งเท่านั้นที่ชอบผู้หญิงสวยและ... ร้อนแรง

        “รู้ตัวไหมว่าคุณเป็นผู้หญิงที่สวยมาก”

        “ถ้าบอกว่ารู้ตัว ฉันจะดูมั่นใจในตัวเองเกินไปไหมคะ” หญิงสาวอมยิ้ม

        “ผมชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง” เขากระซิบอีกหน แล้วยกแก้วบรั่นดีขึ้นจิบ ไม่อาจจะละสายตาจากผู้หญิงตรงหน้าได้เลย ผู้หญิงหลายคนสวยแต่ไร้เสน่ห์ บางคนมีเสน่ห์แต่ไม่ถึงกับสวยแต่ผู้หญิงตรงหน้าเรียกว่าครบเครื่อง เธอทั้งสวยและมีเสน่ห์

        “ฉันดีใจที่ได้ยินอย่างนั้นค่ะ” เธอชม้ายชายตาแลเล็กน้อยอย่างมีจริตแล้วยกแก้วค็อกเทลขึ้นจิบ เปิดโอกาสให้ร่างสูงขยับเข้ามาใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมจากเรือนกายแข็งแกร่งของเขา

        “คุณอยากออกไปคุยกับผมด้านนอกไหมครับ”

        “ด้านนอกร้านเหรอคะ?” เธอถามทวนกลับ

        “ด้านนอก ที่มีแค่... เรา” ถึงจะไม่ได้พูดถึงความต้องการแต่ชายหนุ่มคิดว่าตัวเองเปิดเผยขนาดนี้ผู้หญิงตรงหน้าจะไม่รู้ว่าเขาคิดอย่างไรคงเป็นไปไม่ได้

        ร่างบางยิ้ม “ถ้าฉันตกลงจะดูเป็นผู้หญิงใจง่ายหรือเปล่าคะ?” เป็นอีกครั้งที่เธอถามกลับแต่คำถามนั้นกลับทำให้ชายหนุ่มสนใจในตัวผู้หญิงคนนี้มากขึ้น

        “ผมชอบผู้หญิงใจง่าย”

        “นาทีนี้ไม่ว่าฉันเป็นยังไง คุณก็จะบอกว่า ชอบ... ถูกไหมคะสุดหล่อ” หญิงสาวขยิบตาให้อย่างเจ้าชู้

        “คงต้องบอกว่าตามนั้นครับ”

        “ถ้าอย่างนั้นก็ไปกันเถอะค่ะ ฉัน... ไม่อยากเสียเวลา”

        ร่างบางอมยิ้มแล้วดื่มค็อกเทลจนหมดแก้ว คว้ากระเป๋าสะพายของตัวเองส่งสายตายั่วนิดๆแล้วเดินออกไปด้านนอกปล่อยให้ร่างสูงกระดกบรั่นดีแล้วกระตุกยิ้มเดินตามเธอไปด้านล่างทันที

        ทั้งคู่ก้าวออกมานอกคลับ มือบางถูกมือหนากอบกุมเอาไว้ราวกับว่ากลัวจะหนีหาย แต่เมื่อมาถึงรถคันหรูที่จอดหน้าคลับมือบางดึงเอาไว้ก่อน

        “มีอะไรหรือเปล่า” มิคาเอลหันกลับไปถามอย่างสงสัย

        “ฉันคิดว่าแค่คุยกัน เราไม่จำเป็นต้องไปไกลก็ได้มั้งคะ... ฉันรู้จักสถานที่หนึ่งไม่ไกลจากบาร์นี้ แค่ข้ามแยกถนนไปเท่านั้นเอง” หญิงสาวส่งยิ้มขณะที่ชายหนุ่มทำหน้าคิดเล็กน้อยก่อนจะยิ้มกว้าง

        “คนสวย คุณใจร้อนกว่าผมอีกนะ”

        แก้มของเธอร้อนผ่าวแต่ยังคงมีรอยยิ้ม “เพราะฉันกลัวคุณจะเปลี่ยนใจ”

        “อะไรที่ผมเลือกแล้ว ผมไม่เปลี่ยนใจง่ายๆหรอกครับ... เอาเป็นว่าคืนนี้ผมจะตามใจคุณ ถือว่าเป็นของขวัญสำหรับมิตรภาพของเรา” ชายหนุ่มส่งยิ้มกลับ

        “เจ้านายครับ” เสียงเรียกเตือนกลับทำให้มิคาเอลหันไปมองอย่างไม่สนใจ

        “นายรอที่นี่” คนขับรถพ่วงตำแหน่งคนสนิทอย่าง ดัลลัส อยากจะแย้งแต่เลือกจะเงียบ คาดเดาออกว่าผู้หญิงคนนี้คงถูกใจเจ้านายมากไม่อย่างนั้นคงไม่ทำตัวเหมือนหนุ่มวัยรุ่นผู้กระหายหรอก

        “ไปกันหรือยังคะ” หญิงสาวถาม

        “คุณนำทางได้เลย”

        ร่างบางส่งยิ้มกว้างแล้วพาร่างสูงเดินข้ามถนนไปยังอีกฝั่งทันที จุดหมายปลายทางคือโรงแรมขนาดกลางตั้งอยู่ไม่ไกลจากตรงนี้แต่ระหว่างทางร่างสูงที่เดินเคียงข้างมิวายพูดแซ็ว

        “ถ้าคุณใจร้อน... จริงๆในรถก็ไม่เลวนะ”

        ร่างบางชะงักเล็กน้อยแต่ยังส่งยิ้มตอบโต้กลับ “ฉันคิดว่าครั้งแรกเราควรสร้างความทรงจำที่ดีหน่อยนะคะ”

        “งั้นแปลว่าครั้งต่อไปถ้าในรถคุณก็ไม่ปฏิเสธเหรอ?

        “บางทีคุณอาจจะไม่อยากมีครั้งต่อไปกับฉันก็ได้” ร่างบางหัวเราะออกมาเบาๆคลอเคล้ากับเสียงหัวเราะของร่างสูงที่เดินเคียงข้าง

        “ผมเป็นคนมองอะไรไม่พลาดและผมเชื่อว่า... มันจะต้องมีครั้งต่อไปแน่”

        เธอมองเห็นเขาขยิบตาเจ้าชู้ก็แสร้งหันหน้าไปอีกทางอย่างเขินอายแต่พอเขาไม่เห็นใบหน้าสวย เธอก็แบะปากเล็กน้อยทำท่าอยากจะอาเจียนกับความเลี่ยนของผู้ชายตรงหน้าแต่ยังต้องรักษาภาพพจน์และท่าทีของตัวเองต่อไป

        “เมื่อครู่คนขับรถของคุณเหรอคะ คุณทำงานอะไร” เธอถามขณะที่เดินมาถึงโรงแรมขนาดกลาง

        “คนขับรถของบริษัทที่ผมทำงานอยู่ครับ ผมเป็นแค่พนักงานแบงค์... ให้ผมจัดการเองดีกว่า”

        ชายหนุ่มพูดเสร็จยื่นบัตรเครดิตให้กับพนักงานของโรงแรมเพียงห้านาทีทุกอย่างก็เรียบร้อย ทั้งคู่ขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นสามจนกระทั่งมาถึงห้องขนาดกลาง ทันทีที่บานประตูถูกเปิดออก ร่างบางรีบล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าสะพายของตัวเองควานหาบางอย่างที่เตรียมไว้แต่ครู่เดียวเท่านั้นก็ต้องหวีดร้องออกมาเบาๆเมื่อร่างกายถูกชายร่างสูงโถมกอดจากทางด้านหลังอย่างแรงจนกระเป๋าที่ถือในมือตกลงพื้น

        “ดะ เดี๋ยวก่อนสิคะ” เธอพยายามดึงแขนที่กอดรัดตรงเอวแน่นแต่เขาไม่ยอมปล่อย

        “อย่าห้ามผมเลยคนสวย ผมก็ใจร้อนไม่ต่างจากคุณ”

        มิคาเอลไม่พูดเปล่าแต่พลิกกายร่างเล็กให้หันกลับมา เธอสวยจนเขาตะลึง เขาไม่เคยเสียการควบคุมกับผู้หญิงคนไหน และเขาไม่ปล่อยให้เธอพูดอะไรอีกนอกจากโน้มหน้าลงมาปิดริมฝีปากของหญิงสาวทันที บดขยี้เล็กน้อยด้วยความร้อนแรง อาศัยจังหวะที่เธอเผลอสอดลิ้นเข้าไปด้านในควานหาความหวานอย่างที่อยากทำทันที

        ร่างบางพยายามดิ้นรนแต่แทบขยับไม่ได้เมื่อถูกเขากอดรัดแน่น ในหัวสมองมีเพียงความคิดว่าต้องผลักเขาออก นี่มันผิดแผนไปหมด ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการสักหน่อย แต่คิดได้เพียงครู่ จูบของเขากลับทำให้เธอเตลิด ลิ้นเล็กพยายามไล่หนีลิ้นหนาแต่มันไม่ง่ายเมื่อเขาเกี่ยวกระหวัดรัดรึงอย่างเร่าร้อนจนเธอที่ไม่เคยจูบใคร อ่อนด้อยประสบการณ์มึนเมากับสัมผัสของเขาจนยากจะต้านทาน รู้ตัวอีกทีคือร่างกายล้มลงบนเตียงนุ่มตามด้วยร่างสูงใหญ่ขยับมาทาบทับเอาไว้นั่นเอง

        “ดะ เดี๋ยวก่อนค่ะ” เป็นอีกครั้งที่หญิงสาวร้องห้ามเมื่อริมฝีปากเป็นอิสระ

        “คุณกำลังถ่วงเวลาหรือเปล่า?” คำถามนั้นทำให้ร่างบางตกใจก่อนจะรีบยิ้ม

        “เปล่าค่ะ แต่คุณจะอาบน้ำก่อนไหมคะ”

        มิคาเอลอมยิ้ม “เราอาบพร้อมกันก็ได้”

        เพียงเท่านั้นร่างบางก็หวีดร้องเมื่อถูกร่างสูงช้อนสะโพกอุ้มจากเตียง เธอดิ้นพล่านแต่เขาตอบแทนด้วยการตบสะโพกมนเสียงดังถึงจะไม่เจ็บมากแต่แอบคิดว่าเขาเป็นซาดิสต์หรือเปล่า อยากจะร้องตะโกนแต่ริมฝีปากถูกเขาปิดเอาไว้ มอบจูบอันแสนเร่าร้อนให้อีกหน เธอพยายามมองหาทางรอดแต่มันไม่ง่ายเลยสักนิดจนกระทั่งเท้าสวยแตะกับพื้นห้องน้ำยังไม่ทันได้ขยับไปไหนเขาก็เอื้อมมือไปเปิดฝักบัวในห้องน้ำร่างกายของทั้งคู่เปียกปอนและนั่นทำให้เธอฉุนโกรธ

        “คุณทำอะไรเนี่ย เสื้อผ้าฉันเปียกหมดแล้ว”

        “อ้อ... ถ้าอย่างนั้นผมช่วยถอด มันจะได้ไม่เปียก” ร่างสูงขยิบตาเจ้าเล่ห์จากนั้นเอื้อมมือไปปลดชุดเดรสแสนเซ็กซี่ของหญิงสาวออกแม้เธอจะปัดป้องพร้อมกับร้องห้ามแต่นาทีนี้ร่างกายของชายหนุ่มร้อนผ่าว เขาคว้าข้อมือบางสองข้างไว้ด้วยมือข้างเดียวของตัวเองจากนั้นตรึงเอาไว้กับผนังกระจก ส่วนมืออีกข้างก็รูดซิปชุดแล้วดึงทีเดียวร่างกายเปลือยเปล่าเหลือเพียงชั้นในสีดำสนิทตัดกับผิวขาวละเอียดน่ามอง

        “ให้ตาย คุณสวยมาก” ชายหนุ่มพึมพำด้วยความพึงพอใจ แล้วจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มอีกหน ปล่อยมือบางเป็นอิสระแล้วฟอนเฟ้นร่างกายสวยงาม แรงของเขามากพอที่จนร่างบางในอ้อมแขนไม่สามารถปัดป้องได้เลย

        “อื้อ” หญิงสาวทำได้แค่ส่งเสียงในลำคอ หัวสมองของเธอเต็มไปด้วยวิธีการว่าทำยังไงถึงจะสลัดผู้ชายร่างยักษ์คนนี้ออกไปได้แต่มันไม่ง่ายเลย มือหนาของเขาปลดเปลื้องทุกอย่างบนร่างกายหมดตอนนี้เธอเหลือแค่ร่างกายเปลือยเปล่าเท่านั้นซ้ำมือหนาของเขายังลูบไล้ปลุกเร้าไปทั่ว แทนที่จะขยะแขยงสัมผัสแต่เธอกลับรู้สึกร้อนผ่าวอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ตัวเองกำลังหลงใหลกับความปรารถนาส่วนลึกที่ผู้ชายคนนี้ปลุกมันขึ้น

        หญิงสาวหอบหายใจเมื่อเขาถอยห่างแล้วดึงเสื้อเชิ้ตของตัวเองออกเผยให้เห็นมัดกล้ามสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะกล้ามหน้าท้องเป็นลอนสวยไหนจะวีเชฟนั่นอีกเรียกว่าเขามีหุ่นเซ็กซี่ที่สุด ร่างกายของเธอและเขาเปียกปอน มือบางพยายามยกขึ้นปกปิดทรวงอกอิ่มและเบื้องล่าง หญิงสาวสบกับนัยน์ตาสีเทาที่แสดงความกระหายอย่างปิดไม่มิดและก่อนที่เขาจะโถมตัวเข้ามาจัดการ เธอคิดว่านี่คือทางรอดเดียวของตัวเอง

        “ฉะ... ฉันมีบางอย่างต้องเอาในกระเป๋า... สำหรับผู้หญิง” เธอพูดแล้วไม่สบตาของร่างสูง

        “ไม่ต้องกังวลไป ให้ผมจัดการเองเถอะครับ ผมเตรียมมาพร้อม และมันไม่เสียเวลาของเราด้วย” มิคาเอลขยิบตาเจ้าเล่ห์ไม่ได้พูดเปล่า เขาหยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกงเมื่อชูขึ้นก็เห็นห่อฟอยด์ที่รู้จักดีว่าคืออะไร

        หญิงสาวลอบกลืนน้ำลาย “ตะ แต่ว่า...”

        “มินนี่ คุณยั่วจนผมคลั่งไปหมดแล้ว ผมไม่อนุญาตให้คุณพูดอะไรอีกคนสวย นอกจากครวญครางใต้ร่างผมอย่างเดียวก็พอ” มิคาเอลขยิบตาจากนั้นโถมกายเข้าหาหญิงสาวอีกครั้งแล้วทำอย่างที่พูดคือไม่เปิดโอกาสให้ร่างบางได้พูดอะไรอีกเลยนอกจากรอรับสัมผัสอันแสนร้อนแรงของเขา มิคาเอลไม่เคยต้องการผู้หญิงคนไหนเท่ากับผู้หญิงคนนี้มาก่อนในเมื่อเธอตกลงปลงใจมาสนุกแถมยังนัดแนะสถานที่ขนาดนี้ เขาก็พร้อมจะสนองให้เต็มที่


(CUT)


         “คุณโอเคหรือเปล่า” มิคาเอลถามเมื่อถอนกายออกมา มองดูหญิงสาวที่หลับตาลงอย่างเหนื่อยอ่อน

        ร่างบางแทบไม่เหลือเรี่ยวแรงอะไรนอกจากพยักหน้ารับส่งๆแข้งขาอ่อนแรงไปหมด เขาทำอย่างกับว่าเธอเป็นผู้หญิงมากประสบการณ์ซะอย่างนั้น มอมเมาด้วยเซ็กส์ที่เธอเพิ่งเคยได้ลิ้มรสชาติและสัมผัส ตอนนี้สมองของเธอยังไม่เข้าที่เท่าไหร่นัก คิดว่ามันคงต้องใช้เวลาสักพัก

        “ผมจะไปอาบน้ำก่อน... แล้วเราค่อยคุยกัน” มิคาเอลพูดทิ้งท้ายจูบแก้มขาวหนักๆหนึ่งทีก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ มีบางอย่างบอกเขาว่าผู้หญิงคนนี้แปลก ไม่ได้เหมือนอย่างที่คิดไว้ทีแรก ว่าเธอแค่ต้องการหาความสนุกชั่วข้ามคืนเหมือนปกติ การยั่วยวนเหมือนผู้หญิงมากประสบการณ์แต่จากการร่วมรักหลายครั้งจึงรู้ว่าไม่ใช่เลย เธอไม่ใช่แม่เสือสาวเหมือนที่แสดงออก เธอเป็นเพียงลูกแมวน้อยไร้เดียงสาเท่านั้นและปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาหลงสเน่ห์เธอเต็มเปา

        ทันทีที่เสียงบานประตูห้องน้ำปิดลง ดวงตากลมโตลืมขึ้น สลัดความเหนื่อยล้าแล้วพาตัวเองลุกขึ้นนั่ง มองหากระเป๋าสะพายที่ตกพื้นจากนั้นรีบหยิบมันมาด้วยมือไม้สั่นเทา ด้านในมีอุปกรณ์หลายอย่างที่เตรียมมา ไม่ว่าจะที่ช็อตไฟฟ้า สเปรย์พริกไทย มีกล่องสีเหลี่ยมเล็กๆ เธอเลือกจะหยิบมันขึ้นมาแต่เหนือสิ่งอื่นใด โทรศัพท์เครื่องสีดำกำลังสั่น พอรู้ว่าใครโทรมาเธอกดรับสายทันที ยังไม่ทันพูดปลายสายก็ชิงพูดก่อน

        “เธอทำบ้าอะไรอยู่ นี่มันกี่ชั่วโมงแล้ว อย่าบอกนะว่าเธอเปลี่ยนใจ รู้นี่ว่าจะเป็นยังไง!” 

        “ฉันรู้แล้ว อีกสิบนาที... เตรียมตัวมารับได้เลย” 

 

เอาแล้วไงงงงงงง เชื่อว่าหลายๆคนอ่านตอนนี้คงเกิด "คำถาม" เกี่ยวกับนางเอกของเราใช่ไหมคะ แต่มันแค่ บทนำ เนอะ บอกหมดก็ไม่สนุกกกใช่ไหมมมม เพราะฉะนั้นต้องติดตามกันต่อค่ะ บทนำค่อนข้างมีความยาวเลยแบ่งลงสองครั้งนะคะ แต่จะลงซ้ำตอนเดิมนี่แหละค่ะ ยังไงเจอกันตอนหน้าวันเสาร์นะคะ ^^ อ่านจบแล้วอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันด้วยย

************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

 

โปรย...

 

ไพลิน เฟลิเซียน่า อัลบาติโน่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟรี่เอลพ่วงตำแหน่งแฟชั่นดีไซเนอร์ มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่สามารถปั้นนางแบบโนเนมให้ดังได้ในพริบตาเพียงเพราะได้สวมเสื้อผ้าแบรนด์ของเธอบนแคทวอล์ก ด้วยบุคลิกอันแสนมั่นใจภายใต้ภาพลักษณ์สวยโฉบเฉี่ยว หญิงสาวจึงไม่เห็นว่าตัวเองจะมีความผิดอะไรกับการไปวิจารณ์สาวน้อยคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบว่าหล่อนยังไม่เหมาะกับแบรนด์แฟรี่เอล
แต่มันกลับเป็นสาเหตุให้ผู้ชายสุดป่าเถื่อนอย่าง เบนจามิน ริชมอนด์ ตามมาเอาเรื่อง ใส่ร้ายว่าเธอคือสาเหตุทำให้น้องสาวเขาต้องเสียใจ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังปากกล้า ติติงการแต่งตัวของเธอว่าประหลาด!
เธอต้องการเอาชนะผู้ชายคนนี้! 
ไพลินรู้ดีว่าจุดอ่อนของเขาคือน้องสาวที่แสนเปราะบาง จะเป็นไรไปถ้าเธอจะทำให้ความฝันของสาวน้อยคนนั้นเป็นจริง แลกกับการออกคำสั่งให้มหาเศรษฐีจอมเย่อหยิ่งมาเป็นคนขับรถ ผู้ช่วย บอดี้การ์ด แล้วก็อะไรอีกดีนะ... เอาไว้คิดออก เธอจะค่อยๆ บอกก็แล้วกัน
-------------------------------
ถ้าอย่างนั้นเป็นแฟนคุณต้องทำอะไรบ้าง
ไพลินทำหน้าคิดเล็กน้อย เธอไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่เลือกจากประสบการณ์คู่ควงมาบอก
กินข้าว ดูหนัง ซื้อของ ออกงานกับฉัน
อย่างนั้นคู่ควงก็ทำได้ แต่แฟนต้องพิเศษกว่าสิ
หญิงสาวเลิกคิ้ว อย่างเช่นอะไร
เวลานั้นชายหนุ่มเลี้ยวรถมาจอดที่ลานจอดรถหน้าอะพาร์ตเมนต์ของหญิงสาว เมื่อจอดสนิท เขาหันไปหาผู้หญิงข้างกายแล้วโน้มหน้าเข้ามาใกล้ จ้องมองเธอไม่วางตาแล้วกระซิบบอกอย่างเจ้าเล่ห์
มากกว่าจูบ
แก้มขาวของไพลินแดงซ่านทันทีแล้วแหวเข้าให้อย่างเขินอาย ฝันไปเถอะน่า!
แต่ถึงยังไงผมควรมีสิทธิ์มากกว่าคู่ควงพวกนั้นของคุณ เพราะผมเป็นถึงแฟนเชียวนะ
ไพลินคิดว่าประโยคนี้ของเขาต้องแฝงความนัยบางอย่างแน่นอน ทำไมถึงกลายเป็นผู้ชายเรื่องมากอย่างนั้นเล่า
ถ้าไม่เรื่องมากผมก็เสียเปรียบสิ... อย่างน้อย ผมควรได้จูบคุณ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 324 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #972 praewa1192 (@praewa1192) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 22:47
  หาฉากคับได้ที่ไหนคะ???
  #972
  3
  • #972-2 praewa1192 (@praewa1192) (จากตอนที่ 2)
   24 มีนาคม 2561 / 20:04
   งั้นสามารถสั่งเล่มได้ทางไหนบ้างคะ?
   #972-2
  • #972-3 praewa1192 (@praewa1192) (จากตอนที่ 2)
   24 มีนาคม 2561 / 20:05
   งั้นสั่งเล่มได้ทางไหนคะ
   #972-3
 2. #527 s31213mind (@s31213mind) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:42
  มินนี่ทำงานอะไรน้าา
  #527
  0
 3. #436 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 07:43
  พลาดแล้ว แต่ก็นะมิคาเอลดีงามมม
  #436
  0
 4. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:22
  เริ่มต้นก์ร้อนแรงแล้วนะคะ
  #37
  0
 5. #36 kkaung (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:10
  รออ่านต่อนะ
  #36
  0
 6. #35 วรรณลักษณ์ เทพรัศมี (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:55
  ค้างมากกกกกกก
  #35
  0
 7. #33 Adelline (@Adelline) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:44
  คิดว่าหล่อนน่าจะขโมยสเปิร์มสะมากกว่า อยากมีลูกอะไรแบบนั้น
  #33
  0
 8. #32 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:28
  มินนี่จะขโมยข้อมูลรึเปล่า แต่ผิดแผนตรงโดนจับกินจริงๆ
  #32
  0
 9. #31 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:00
  อะไรยังไงคะมินนี่ ฟันป๋าแล้วทิ้งหรอคะ แค่ตอนแรกก็สนุกแล้ว
  #31
  0
 10. #30 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:37
  ไม่รอดหล่ะ..
  #30
  0
 11. #29 JUERN_juern (@nd-1432) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:29
  อุตะ๊__มาไวไฟทั้งคู่__กลัวว่าหนูมิลินจะรอนาน__
  #29
  1
  • #29-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 2)
   1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:37
   มิลินบอกว่า อยากมาเกิดจะแย่ล๊าวว 5555555555+
   #29-1
 12. #28 reekla (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:26
  บทนำไว้ลุ้นกันต่อไปตามนะคะ
  #28
  0
 13. #27 poppy2002 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:23
  ชอบๆๆๆๆรอติดตามค่ะ
  #27
  0
 14. #26 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:03
  ว้าวๆๆ ลุ้นๆๆ การกำเนิดหนูมิลิน
  #26
  0
 15. #25 Coffee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 09:44
  รอและติดตามค่ะ และอุดหนุนผลงานต่อไปค่ะ
  #25
  0
 16. #23 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 10:26
  มารอตั้งนานแล้วค่ะ
  #23
  2
  • #23-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 2)
   29 มกราคม 2561 / 19:13
   เดี๋ยววันที่1 รีบมาเลยค่า ^^ ขอรีไรต์เนื้อหาตอนแรกแพร๊บนุง แล้วก็ลงยาวเลยค่ะ ^^
   #23-2
 17. #22 tipi (@tipi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 07:21
  ค้างค่ะ อืมมมมมม
  #22
  0