พันธะลับอุบัติรัก [สนพ.โรแมนติค วางแผงแล้ว]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 982,660 Views

 • 1,633 Comments

 • 8,290 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,051

  Overall
  982,660

ตอนที่ 18 : บทที่5 [การตัดสินใจ] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38501
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 315 ครั้ง
  3 มี.ค. 61

ใครชอบแนวมีเด็ก แนะนำเรื่อง

"กามเทพพิสูจน์รัก" นะค้า


ทดลองอ่านได้ที่ลิ้งด้านล่าง


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1262514


มี E-book ให้โหลดแล้วค่า

****************************************************************************************************************อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟน และมอบหัวใจกันด้วยนะคะ


ปล.ขอบคุณทุกคนสำหรับคอมเมนต์จ้า ^^


มิลินนางเป็นเด็กคลั่งไก่ ที่กลัวเข็ม และตอนนี้อยากกลับบ้านแล้ว... 

 

 

 ระหว่างที่กินอยู่นั้นหญิงสาวก็สอดส่ายสายตามองไปรอบๆเห็นผู้คนมากมาย รู้สึกระแวงนิดหน่อยว่าจะมีคนของรอสเวลดริงก์มาเจอไหมแต่ก็คิดว่าอาจจะไม่... จนกระทั่งได้ยินเสียงมิคาเอลดังขึ้น

        “มองอะไร เจอคนรู้จักเหรอ?

        มีนาหันไปมองแล้วส่ายหน้า “ฉันก็มองไปเรื่อย อย่าหวาดระแวงนักเลย”

        “ถ้าผมไม่ขี้ระแวงกลัวว่าจะมีใครบางคนแอบเอาเข็มมาทิ่มผมอีกน่ะสิ” เขาพูดเสียงเข้ม

        “เข็มเหรอคะ? มิลินไม่เอาเข็มนะ มิลินไม่ชอบ” เด็กน้อยได้ยินท้ายประโยครีบร้องบอกคนเป็นพ่อทำเอามิคาเอลหันกลับมายิ้มอ่อนโยนให้

        “เข้าใจแล้วครับ ไม่เอาเข็มเนอะ มิลินหม่ำต่อสิครับ เดี๋ยวไก่จะเย็นนะ” แมดเดลีนได้ยินก็กัดไก่คำโต ถึงจะกินไม่หยุดแต่ไก่ก็พร่องไปแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง

        มีนาถลึงตาให้เขาอย่างหงุดหงิดผู้ชายคนนี้ชอบคิดไปเรื่อยทุกทีเลย เธอฉีกไก่ในมือตัวเองป้อนลูกสาวเมื่อแมดเดลีนดูจะหิวแล้วกินเองไม่ทันใจ โดยมิคาเอลก็คอยเช็ดปากและให้ดื่มน้ำ ซับเหงื่อลูกสาว

        “มัมขา มิลินอยากให้คุณยายมาด้วย เมื่อไหร่เราจะกลับบ้านไปหาคุณยายคะ มิลินคิดถึง” แมดเดลีนที่อยู่ชิคาโกหลายวันไม่เจอหน้าโรซาลี่ก็อดจะถามคนเป็นแม่ไม่ได้

        มิคาเอลเป็นฝ่ายตอบแทน “มิลินอยู่กับแด็ดดี้ไงครับ บ้านแด็ดดี้ก็คือบ้านของมิลิน”

        “แต่ว่ามิลินคิดถึงคุณยาย คิดถึงเพื่อนๆที่โรงเรียนนี่คะ” แมดเดลีนตอบกลับตามตรง เด็กน้อยที่ยังไม่เข้าใจอะไรมากนักตอนแรกก็ดีใจแต่ตอนนี้ดูเหมือนจะคิดถึงสภาพแวดล้อมเก่าๆ

        มีนาเห็นมิคาเอลมองมาก็รู้ว่าเป็นหน้าที่เธอสินะ “ถ้ามิลินคิดถึงคุณยายไว้มัมจะพาไปเยี่ยมนะคะ หรือไม่เราก็โทรหาคุณยายก็ได้ แต่ตอนนี้เราย้ายมาอยู่กับแด็ดดี้แล้ว”

        “ใช่ครับ มิลินจะได้เข้าโรงเรียนใหม่ โรงเรียนที่ดีที่สุด สวยที่สุดและใหญ่ด้วยนะ” มิคาเอลรีบพูดต่อ

        “สวยเหรอคะ” แมดเดลีนทวนคำ

        “ใช่ครับ โรงเรียนนี้ดีที่สุด มีสนามเด็กเล่น มีสระว่ายน้ำ มีทุกอย่างที่มิลินต้องชอบแน่นอน” ชายหนุ่มดูโรงเรียนเอาไว้บ้างแน่นอนว่าเขาเลือกโรงเรียนชื่อดัง อันดับหนึ่งของชิคาโก ไม่เกี่ยงค่าเทอม แพงแค่ไหนเขาก็มีปัญญาจ่าย

        “ฉันว่าไว้พามิลินไปดูเองเถอะค่ะ บางครั้งโรงเรียนดีแต่อาจจะไม่เข้ากับลูก ให้แกเลือกเองว่าชอบแบบไหน”

        “แต่โรงเรียนที่แพงที่สุดจะไม่ดีได้ยังไง” มิคาเอลถามอย่างสงสัย

        “ทุกโรงเรียนดีหมด แต่เราต้องดูคนเรียนเป็นสำคัญสิ ถ้าดีแต่ลูกไม่ชอบ ผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจจะไม่น่าพอใจนักเพราะฉะนั้น ลูกชอบโรงเรียนไหนเราก็ควรตามใจแก หรือถ้า... เอ่อ ชอบโรงเรียนเดิม ฉันว่า...”   

        “เราจะไม่กลับไป” มิคาเอลย้ำเสียงเข้มทำให้มีนากลอกตาไปมา

        “รู้แล้ว ไม่ต้องย้ำมาก

        “มัมขา ป้อนๆ มิลินขอไก่” แมดเดลีนที่เป็นคนจุดประกายเรื่องทั้งหมดกลับลืมได้อย่างง่ายดายแล้วสนใจไก่ในมือของคนเป็นแม่แล้ว ส่วนผู้ใหญ่สองคนก็แทบปรับอารมณ์ไม่ทันแต่ก็ยุติบทสนทนานี้แล้วคอยดูแลลูกสาวเพียงคนเดียวต่อ

        หลังจากอิ่มท้องทั้งหมดก็ออกเดินเที่ยวกันต่อตอนนี้แมดเดลีนขี้เกียจเดินแล้วดังนั้นมิคาเอลจึงเป็นฝ่ายอุ้ม ชี้ชวนให้ดูสัตว์อื่นๆอย่างเช่น ม้าลาย แรด เสือขาว หมีและไปจบที่เพนกวินซึ่งแมดเดลีนดูจะชอบเป็นพิเศษ ซ้ำยังเดินท่าทางเลียนแบบอีกต่างหากเรียกรอยยิ้มจากคนผ่านไปผ่านมาจนได้ รวมถึงพ่อแม่ด้วย เมื่อเสร็จโซนสัตว์แล้วมิคาเอลก็พาลูกสาวไปยังโซนที่มีม้าหมุนกับของเล่นเด็ก ซึ่งก็เป็นที่ถูกใจของลูกน้อย

        “ม้าหมุนๆ มิลินอยากขึ้น แด็ดดี้ไปด้วยกันนะคะ” เด็กน้อยร้องบอก

        “ได้สิครับ ให้มัมไปด้วยเนอะ”

        “แต่ว่า...” 

        มิคาเอลไม่สนใจเสียงทัดทานของหญิงสาวนอกจากลากเธอไปเล่นด้วย มิคาเอลนั่งกับลูกสาวขณะที่มีนานั่งข้างๆกันแล้วก็ปล่อยให้ม้าหมุน หมุนไปอย่างช้าๆท่ามกลางรอยยิ้มหวานของแมดเดลีนที่ดูจะชอบมากเป็นพิเศษ กว่าจะได้ลงมาลูกสาวก็เล่นไปถึงสามรอบด้วยกันและยังเดินเล่นโดยรอบอีกด้วย

        เพราะมิคาเอลอยากให้ลูกสาวได้อยู่ดูไฟยามค่ำคืนอันสวยงามดังนั้นทั้งคู่จึงรั้งรออยู่ที่สวนสัตว์ เวลานั้นมีนาเห็นว่าฝั่งตรงกันข้ามเป็นร้านขายของติดกันหลายร้านมีร้านเสื้อผ้าด้วยหญิงสาวก็คิดอยากจะซื้อเสื้อผ้าของตัวเองบ้างเพราะตอนนี้ได้จากเขามาไม่กี่ชุดเท่านั้นเองก็เลยเอ่ยปาก

        “ฉันอยากไปซื้อของหน่อยได้ไหม ตรงนั้น” มิคาเอลมองดูตามมือที่หญิงสาวชี้ก่อนจะเห็นร้านที่เธอบอก

        “ของคุณก็มีแล้ว จะซื้ออีกทำไมล่ะ”

        มีนากลอกตาไปมา “ใช่ ฉันมี... เรียกว่าเคยมีดีกว่า เพราะโดนโรคจิตขโมยไป แถมยังยื่นเงื่อนไขบ้าๆอีก และฉันจะไม่ยอมเสียเปรียบอีกแล้ว เพราะฉะนั้น ฉันอยากซื้อใหม่ ถึงฉันจะเป็นนักโทษของคุณในตอนนี้ แต่เรื่องพวกนี้แม้แต่ในคุกยังดูแลดีด้วยซ้ำ คุณเป็นคนรวย ไม่น่าใจดำและไม่ต้องกลัวว่าฉันจะรบกวนเงินคุณหรอก... ฉันมีเงินของฉัน... และมันอยู่ในกระเป๋าสตางค์ ถ้าจะใจดีคืนให้ฉันก็จะขอบคุณมากแต่ถ้าไม่คืนก็จ่ายมาให้ฉันด้วยแล้วกัน” มีนาพูดออกมายาวเหยียดอย่างอัดอั้นตันใจขณะที่ชายหนุ่มมองดูชุดที่เธอสวมใส่ จำได้ว่าชุดนี้แลกมาถึงสามจูบด้วยกัน แต่สิ่งที่เธอพูดก็ถูก จากเสื้อผ้าที่เธอมี เรียกว่าเก่าแล้วเก่าอีกแม้จะไม่ได้น่าเกลียดแต่รู้เลยว่า เธอทุ่มเทเงินทั้งหมดให้ลูก เพราะเสื้อผ้าแมดเดลีนแต่ละชุด มียี่ห้อพอสมควรเลย

        “ฉันซื้อไม่นานหรอก ขอเวลาแค่ห้านาทีก็พอ” หญิงสาวมิวายพูดอีกกลัวเขาไม่ให้ซื้อ

        “ผมไม่ไว้ใจปล่อยให้คุณเข้าไปในที่คนเยอะๆหรอกนะ”

        มีนากลอกตาไปมา “งั้นคืนเสื้อผ้าทั้งหมดให้ฉันก็ได้”

        “เสื้อผ้าเก่าพวกนั้นยังคิดจะใส่อีกหรือไง ผมว่าซักอีกไม่กี่ทีมันอาจจะขาด” เมื่อได้ยินเขาพูดเธอก็หน้าแดง

        “คุณแอบดูทั้งหมดหรือไง”

        “ใช่ ผมทั้งดู ทั้งสัมผัสหมดแล้ว” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ขณะที่หญิงสาวหน้าแดง

        “คุณคงไม่ได้เป็นโรคจิตทำมิดีมิร้ายเสื้อผ้าฉันหรอกใช่ไหม” มีนาถามอย่างหวาดระแวงหากเป็นอย่างนั้นเธอควรให้ลูกอยู่ใกล้ผู้ชายแบบนี้หรือไง

        “ผมไม่ทำแบบนั้นหรอก ผมมีคุณ จะเสียเวลาทำทำไม? ว่าไหมล่ะ” มิคาเอลกระตุกยิ้ม

        “เพ้อเจ้อ! ตกลงจะเอายังไง”

        มิคาเอลนิ่งเล็กน้อยแล้วก็พยักหน้ารับ “ได้ ผมกับลูกจะไปด้วย”

        เมื่อไม่มีทางเลือกมีนาก็พยักหน้ารับก่อนที่ทั้งหมดจะย้ายจากเก้าอี้ม้านั่งเดินไปยังฝั่งตรงข้ามทันที ภายในร้านมีคนไม่มากนักแต่ชายหนุ่มก็เลือกจะเดินตามติดหญิงสาว มองดูเธอเลือกเสื้อผ้าที่จับแต่ละตัวเรียกว่าธรรมดาเหลือเกิน

        “เลือกแค่ที่จำเป็นพอ ที่เหลือผมจะให้คนจัดหาให้” ชายหนุ่มบอกอย่างตัดสินใจ

        “ไม่ต้องลำบากหรอก ฉันใช้ไม่กี่ชุด”

        “ฟังนะมีน ถึงตอนนี้คุณจะอยู่ในฐานะนักโทษของผม และคุณก็ยังอยู่ในฐานะแม่ของมิลิน ผมเป็นนักธุรกิจ บางครั้งเราไปไหนมาไหนด้วยกันผมก็อยากให้คุณแต่งตัวรักษาหน้าผมไว้บ้าง” ชายหนุ่มพูดแค่นี้หญิงสาวก็เข้าใจ

        “แล้วเกี่ยวอะไรกับฉันล่ะ เราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย”

        “เราเป็นอะไรกันหลายอย่างเลยล่ะ เป็นผู้คุมกับนักโทษ เป็นพ่อกับแม่ เป็นคนที่นอนด้วยกัน และเป็น...”

        “พอๆ ฉันรู้แล้ว ฉันไม่อยากฟังอีก” หญิงสาวพูดเสร็จแล้วหันไปเลือกชุดต่อโดยเธอเลือกชุดนอนสองชุดเท่านั้น เป็นเสื้อยืดคอกลมกับกางเกงขายาว เนื้อผ้านิ่มสบายกับชุดลำลองอีกสองชุด จนกระทั่งเดินมาถึงแผนกชุดชั้นใน เธอชำเลืองมองเขาเล็กน้อยเห็นตาเป็นประกาย ก็อดจะหน้าร้อนผ่าวไม่ได้

        “นี่คุณ ขอเวลาส่วนตัวหน่อยได้ไหม”

        “ถ้าจะเลือกชุดชั้นในล่ะก็ ผมคิดว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องส่วนตัวของคุณนะ... เป็นเรื่องส่วนรวมของเราว่าไหมล่ะ อย่างน้อยผมก็น่าจะมีสิทธิ์ช่วยเลือก ว่าชอบตัวไหน ไม่ชอบตัวไหน” หญิงสาวหน้าแดงขณะเห็นเขายิ้มเจ้าเล่ห์

        “ทำไมฉันต้องขอความเห็นของคุณและมันไม่ใช่ส่วนรวม เรานอนด้วยกันก็จริงแต่เราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย และถ้าคุณว่างมากนักก็ไปเลือกชุดชั้นในของคุณเองสิ” หญิงสาวแหวเข้าให้แต่ไม่กล้าพูดดังกลัวลูกสาวที่กำลังมองดูโทรทัศน์อยู่นั้นจะได้ยิน

        “แต่ผม...” มีนาไม่ฟังเขาพูดเพราะคงมีแต่เรื่องไร้สาระก่อนจะรีบเดินจ้ำอ้าวไปยังอีกด้านก่อนจะหันกลับมาเห็นเขายืนมองจ้องเขม็งเธอก็แลบลิ้นให้เขาอย่างเหลืออดแล้วก้มหน้าก้มตาเลือกชุดชั้นในของตัวเองอย่างรวดเร็ว เพียงเวลาสิบนาทีเท่านั้นหญิงสาวก็ได้ของจนครบ ตอนจะจ่ายเงินชายหนุ่มก็ใช้บัตรเครดิตของตัวเองจ่ายให้ทันทีแล้วก็พาทั้งคู่เดินกลับไปยังสวน ตอนนี้พระอาทิตย์กำลังทอแสงสีส้มแล้ว เขาวางแมดเดลีนลงเก้าอี้ มองดูลูกสาวกินไอศกรีมอย่างอร่อยแล้วก็อมยิ้ม

        เมื่อกินไอศกรีมไปได้พักหนึ่ง มือน้อยๆก็ลูบท้องตัวเองจนคนเป็นแม่สังเกตเห็น “ปวดท้องเหรอคะมิลิน”

        “มิลินอยากเข้าห้องน้ำ มิลินปวด...” เด็กน้อยไม่กล้าพูดด้วยความเขินอาย นอกจากยื่นหน้าไปกระซิบใบหูของคนเป็นแม่ ก่อนที่มีนาจะหัวเราะเบาๆแล้วก็อุ้มลูกสาวหันไปมองหน้ามิคาเอล

        “ฉันจะพาลูกไปเข้าห้องน้ำ คุณรอตรงนี้ก็ได้”

        ชายหนุ่มพอจะเข้าใจว่าลูกสาวคงอายก็พยักหน้ารับ “ผมไปด้วยดีกว่า... จะไปเข้าเหมือนกัน”

        มีนาไม่ได้ห้ามปรามอะไรนอกจากรีบพาลูกสาวเข้าไปยังห้องน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากตรงนี้ พอมีห้องว่างก็รีบพาเข้าไปทันทีโดยไม่รีรอ ซึ่งลูกสาวก็ทำธุระส่วนตัวส่วนเธอก็นั่งมองหน้าอยู่อย่างนั้น เป็นความเคยชินไปแล้ว แมดเดลีนใช้เวลาทำธุระแค่สิบห้านาทีเท่านั้น ทุกอย่างก็เรียบร้อย มีนาให้ลูกสาวล้างมือแล้วพาเดินออกไปด้านนอก ตอนนั้นเอง เธอเห็นมิคาเอลออกมารอแล้วแต่เขากำลังยืนหันหลังคุยโทรศัพท์มือถืออยู่ ไม่รู้คุยกับใคร รอบกายบอดี้การ์ดหลายคนยืนกระจายกันอยู่ก็จริงแต่ไม่มีใครสนใจเธอสองแม่ลูกเลย ฉับพลัน... หัวใจของหญิงสาวเต้นกระหน่ำเมื่อมองซ้ายมองขวา ตอนนี้เธออยู่ไม่ไกลจากทางเข้า ถ้าหนีไปตอนนี้... ก็ไม่ต้องโดนบีบคั้นเรื่องนี้สินะ คิดได้แบบนั้น มีนาก็ช้อนอุ้มแมดเดลีนขึ้นแนบอกแล้วก้าวออกไปทางด้านหลังให้พ้นจากสายตาชายหนุ่มทันที

        มีนาอุ้มลูกสาวที่ยังไม่รู้เรื่องอะไรไปตามทางเดินแล้วคอยเหลียวกลับไปมองหลังด้วยความหวาดระแวง จนกระทั่งอีกไม่ไกลนักจะถึงประตูทางออกแล้วฉับพลันเสียงของลูกสาวก็ดังขึ้นมา

        “เราจะไปไหนกันเหรอคะมัม”

        “กลับบ้านจ้ะ” เธอตอบกลับ

        “เราไม่รอแด็ดดี้เหรอคะ แด็ดดี้ยังไม่มาเลย” แมดเดลีนถามแล้วจ้องมองมา

        มีนานิ่งเล็กน้อยแล้วถามลูกสาวกลับ “ถ้ามิลินไม่ได้เจอแด็ดดี้ จะคิดถึงไหมคะ”

        “คิดถึงค่ะ” มีนาได้ยินก็เงียบไป ก่อนที่แมดเดลีนจะพูดขึ้นมาอีก “มัมล่ะคะ ไม่คิดถึงแด็ดดี้เหรอ”

        ตอนนี้ในหัวของเธอมีแต่สิ่งที่เขาทำนับตั้งแต่เจอกัน ถึงเขาจะเจ้าเล่ห์ ปากร้าย ชอบประชดประชันหาเรื่องให้เธอปวดหัวแต่จริงๆมิคาเอลเป็นผู้ชายนิสัยดีมาก เขาโหดแค่คำพูดแต่พฤติกรรมตรงกันข้ามตลอด ตอนนี้มีนารู้สึกลังเลเหลือเกิน เธอหันกลับไปมองหลังก็ต้องเบิกตากว้างตกใจเมื่อเห็นมิคาเอลตรงมา เขายังไม่เห็นเธอ ท่าทางของเขาดูร้อนรน แล้วถามกับคนที่เดินผ่านไปผ่านมา เหมือนกำลังหาคน ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเขากำลังมองหาเธออยู่ เธอเห็นสีหน้าที่เต็มไปด้วยความร้อนใจของเขากลับรู้สึกโหวงในอก หน่วงแปลกๆ ก่อนจะหันกลับไปมองประตูทางเข้าที่อยู่ไม่ไกลจากตรงนี้ อีกแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น และหันกลับไปมองมิคาเอล ก่อนที่มีนาจะตัดสินใจ...


คิดว่า มีนาจะตัดสินใจอย่างไร

กด1 หนีไป

กด2 กลับไปหามิคาเอล

กด3 โดนจับได้ก่อน

เดากันเข้ามาได้นะคะ ใครตอบถูก ส่งมิลินไปกินไก่โชว์จ้า 55555555+


สำหรับมิลินวันนี้ กินทางปาก จู๊ดๆทางตูดเลยนะลูกเอ้ย เด็กหนอเด็ก แถมอาย ไม่กล้าบอกอีก 555555555555555555 และตอนนี้ นางก็อยากกลับบ้านแล่วววว แถมแด็ดดี้ก็สายเปย์ ทุกอย่างต้องเพอร์เฟกต์ เอาเป็นว่า ฝากติดตามกันต่อนะคะ เจอกันวันเสาร์จ้าทุกคน จุ๊บๆ อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟน ให้หัวใจกันด้วยนะคะ

 

************************************************************************

ขอฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงเอาไว้ด้วยนะค้า

นามปากกา “คณิสร”

“เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ”


ทดลองอ่านตัวอย่างลิ้งนี้เลยจ้า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1682133

 


 

แซ่บไม่แพ้กันค่ะ วางแผงแล้ว สามารถสั่งซื้อกับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้ในราคาลด 15% จากราคา 349 บาท จัดส่งวันที่ 2/2 นะคะ ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

https://www.lightoflovebooknovel.com/

**********************************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore

*****************************************************************************************   *****************************************************************************************

 

กับดักวิวาห์มาเฟีย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1200948

 

พิณณารา กับ ลอเรนโซ... เป็นพ่อแม่ของ ลูเซียโน่ และ ลลนา

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 299 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ


โปรย...

 

การจีบผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจีบเมียตัวเองนี่สิยากยิ่งกว่า! 

ลอเรนโซ อัลบาติโน่ ตกหลุมรัก พิณณารา มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่คนที่ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวกลับเป็นพี่ชายของเขาเอง เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวหนีการคลุมถุงชน จึงเข้าทางมาเฟียร้ายโดยไม่ต้องลงมือชิงตัวเจ้าสาว ลอเรนโซวางกลลวงเพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ...ทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่ติดปัญหาตรงที่ภรรยาสาวสวยเกลียดขี้หน้าเขายิ่งกว่าอะไร 

เธอยิ่งเกลียดเขาก็ยิ่งรัก เธอยิ่งชังเขาก็ยิ่งชอบ หากเธอผลักไส เขาก็มีไม้ตายไว้พิฆาตหัวใจของ พิณณารา!

โอ๊ย เจ็บนะพิณ” ลอเรนโซร้องเสียงดัง ผละออกทันทีและจ้องมองหน้าภรรยาสาวที่ดูสะใจ
สมน้ำหน้า ลุกออกไปนะลอเรนโซ” เธอสั่งเสียงเข้ม
ไม่” เขาดึงดัน
เมื่อเห็นเขาไม่ยอมเธอก็ออกแรงดึงผมเขาอีก แม้มือหนาจะจับมือเธอไว้พยายามดึงออก แต่เธอก็ไม่ยอมปล่อย เอาสิ กับผู้ชายฉวยโอกาสต้องเจอแบบนี้แหละ
คุณกำลังทำร้ายสามีอยู่นะ” เขาว่าเสียงเข้ม
คุณฉวยโอกาสกับฉันก่อน จูบฉันทำไม” เธอถลึงตา
เอ้า สามีภรรยากันจูบกันผิดตรงไหน” เขาเถียง
ผิด บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าฉันไม่สมยอมคุณก็ห้าม” เธอทักท้วง แต่ขณะเดียวกันชายหนุ่มกลับกลอกตาไปมา
ผมไม่เห็นคุณจะขัดขืนอะไรเลย แถมยังคล้อยตามผมอีกต่างหาก แบบนี้แหละเรียกสมยอม” ใบหน้าหวานร้อนผ่าวอีกหนและดึงแรงขึ้น
ถอยออกไปเลยนะ” เธอตวาด
จะให้ผมถอยได้ยังไงเล่าในเมื่อคุณดึงผมอยู่เนี่ย

 

ติดตามความแซ่บกันได้นะค้า... ซึ่งชี้แจงกันอีกรอบ รุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ ไม่จำเป็นต้องอ่านต่อเนื่องกันก็ได้นะคะ เพราะเนื้อหาของใครของมัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ

         สวัสดีค่า ตะวันนะคะ...

 

วันนี้มีข่าวมาแจ้งว่า “เพชรมาเฟีย”

พร้อมให้ทุกคนดาวน์โหลดกันแล้วในรูปแบบ E-book สามารถคลิกที่ลิ้ง

ด้านล่างได้เลยค่ะ

 

https://www.mebmarket.com/ebook-71023-%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%8A%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2                                            


โปรย...

การได้สวมสร้อยเพชรล้ำค่าของตระกูลแวนโคลิก อาจจะเป็นความฝันของใครหลายคนแต่ไม่ใช่กับ เพียงดาว หญิงสาวที่ถูกจ้างมาเพื่อขโมยเพชรในค่ำคืนนี้... แม้ไม่ใช่ความจำยอม ทว่าเธอก็ไม่มีทางเลือกมากนัก 
แต่ทุกอย่างกลับผิดแผน เมื่อเธอไม่สามารถหนีมาเฟียอย่าง วินเซนต์ แวนโคลิก ผู้ปักใจเชื่อว่าเธอนั้นมีส่วนรู้เห็น และคนอย่างเขาไม่มีวันปล่อยให้ผู้หญิงอย่างเธอหนีรอดไปได้ การเค้นความลับแบบไม่ธรรมดาก็เกิดขึ้น ชายหนุ่มยอมเสียสละตัวเองเป็นเครื่องมือในการคาดคั้น เพื่อให้ได้เพชรของตระกูลกลับคืนมา!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 315 ครั้ง

40 ความคิดเห็น

 1. #453 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 09:33
  กลับไปหาิคาเอลเถอะ นี่กลัวพวกนั้นรู้แล้วมาจับตัวไปมาก
  #453
  0
 2. #328 Tiemchan (@Tiemchan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 19:02
  ไปหามิคาเอล เพราะรักและมีความคิด
  #328
  0
 3. #326 Jukjik_M (@Jukjik_M) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 07:47
  กลับไปหามิคาเอล
  #326
  0
 4. #325 Jukjik_M (@Jukjik_M) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 07:47
  กลับไปหามิคาเอล
  #325
  0
 5. #324 09022545 (@09022545) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 07:40
  2 ค่ะไม่ดราม่า
  #324
  0
 6. #322 nanthiyayoo (@nanthiyayoo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 01:02
  กลับไปหา ค่ะ
  #322
  0
 7. #321 jenny-0- (@kidsanajenny) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 00:51
  2 งับ555
  #321
  0
 8. #320 misspuppy (@lamaim) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:39
  กด 2 ค่ะ งดดราม่า ขอให้เชื่อใจกันดีกว่าคะ
  #320
  0
 9. #319 MH.Molly (@porrasite_boice) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:36
  2. เถอะค่าาา
  #319
  0
 10. #318 เชชังวาน (@kid_jtr) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:21
  กด33333 แต่ก็อยากให้เป็น2
  #318
  0
 11. #317 fsn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:02
  กด 2 เถอะคะ
  #317
  0
 12. #316 fue_kee (@fue_kee) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:41
  222222222ค่าาาาา
  #316
  0
 13. #315 627312 (@627312) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:02
  กด2ค่ะ
  #315
  1
 14. #314 Zhenweiqi (@TakeuchiNaNaKo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:25
  ชั่งนางเอกเถอะ น่ารำคาญนาง นางจะตายจะโดนใครข่มขู่เอาไปขายที่ไหนก็ปล่อยนางเถอะ ให้นางรับกรรมที่เคยทำสะบ้าง ชอบทำเรื่องโง่ๆ ปล่อยให้โง่ต่อไปอ่ะดีแล้ว
  #314
  1
  • #314-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 18)
   1 มีนาคม 2561 / 21:36
   ถ้าปล่อยนางไปแบบนั้น เรื่องนี้ก็ไม่ต้องมีนางเอกแล้วค่ะ เรื่องรับกรรมนางก็รับอยู่ ใจเย็นๆนะคะ เราเห็นคุณเมนต์ลักษณะนี้มาหลายรอบและเราก็ตามอธิบายไปหลายครั้งเรื่องข่มขู่ เรื่องน้องสาว เรื่องปม จนเราก็ งง ว่าคุณได้อ่านที่เราตอบคุณบ้างหรือเปล่า เนื้อหายังไปได้ไม่ถึงไหนเลย ด่านางเอกขนาดนี้ก็เกินไปนะคะ
   #314-1
 15. #313 meaw0410 (@meaw0410) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:16
  กด 2 ค่ะ
  #313
  0
 16. #312 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:11
  3333333ค่าา
  #312
  0
 17. #311 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:49
  จะกลับไปหามิคแต่โดนจับได้ก่อนเพราะมิลินเรียกแด๊ดดี้55555
  #311
  0
 18. #310 MINTKR-AN (@MINTKR-AN) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:40
  222222222
  #310
  0
 19. #309 Jarin24 (@letter_love) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:37
  อยากให้2 แต่คิดว่าคง3
  #309
  0
 20. วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:11
  กด 2 แล้วต่อด้วย 3 ค่ะ 555555 มีลางเหมือนจะมีคนโดนลงโทษ
  #308
  0
 21. #307 มิกกี้ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:10
  กด2 กลับไปหาป๋า😘😘😘

  ความดีของป๋าชนะใจมีนแล้วๆๆ
  #307
  0
 22. #306 walena (@walena) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:03
  โดนจับได้ก่อน5555
  #306
  0
 23. #305 Moo_Siriwan (@siriwan17) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:03
  กด2 กลับไปหาป๋ามิค
  #305
  0
 24. #304 nam4401pond (@nam4401pond) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 19:38
  กด 2 ค่ะ
  #304
  0
 25. #303 Motyl (@motyl) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 19:28
  กลับไปหาป๋า
  #303
  0