สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 400,062 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,484 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  248

  Overall
  400,062

ตอนที่ 8 : บทที่3 [มีเมียไม่รู้ตัว] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9250
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  29 มิ.ย. 60


 

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


"ซ่อนรักจำนนใจ"
คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล
"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 
เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...
"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."
"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."
ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ จะเริ่มอัพเร็วๆนี้ค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407
อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนนะคะ

 

             ค่ำวันนี้ในห้องอาหาร บนโต๊ะไม้ตัวยาวเต็มไปด้วยอาหารมากมายล้วนแล้วแต่เป็นของโปรดลดาทั้งสิ้น โดยที่อุษาลงมือเข้าครัวเพื่อทำให้ลูกสาวตัวเองทาน เมื่อหญิงสาวก้าวเข้ามาก็ต้องเบิกตากว้างในขณะที่มุมปากก็โค้งขึ้นกลายเป็นยิ้มกว้างในที่สุด

        “ว้าว ของโปรดของลดาหมดเลยนะคะเนี่ย” เธอยิ้มกว้างจ้องมองผู้เป็นแม่และนั่งลง

        “ก็แม่เห็นลดาผอมไป แม่เลยจะขุนให้ลดาอ้วนน่ะสิ” อุษาหัวเราะน้อยๆเอ่ยบอก

        เวลานั้นราพิณเดินเข้ามาได้ยินบทสนทนาของทั้งคู่เหมือนกัน เขาอดจะยิ้มตามไม่ได้แล้วนั่งลงข้างๆน้องสาวของตัวเองก่อนจะเอ่ยพูดบ้าง

        “ถ้าอ้วนระวังลูกสาวแม่จะขายไม่ออกนะครับ”

        “นั่นสิคะแม่ ระวังแม่จะอดได้อุ้มหลานยายแต่ไปอุ้มหลานย่าของพี่ราพิณแทน” ลดาแซ็วพี่ชายกลับ

        “จะหลานใครแม่ก็รักหมดแหละจ้ะ” อุษาว่ายิ้มๆและชวนทุกคนกินอาหารเย็นร่วมกัน บรรยากาศวันนี้ไม่ได้เงียบเหงาเหมือนทุกทีที่มีกันแค่สองคน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของลดาและการหยอกล้อไปมาของพี่น้องทำเอาอุษาเองก็เจริญอาหารและยิ้มกว้างมีความสุขเหลือเกิน สำหรับลดากับราพิณแม้จะมีเรื่องหนี้ทำให้เกิดปัญหาและยังจะความเครียดจากเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ทุกคนต่างเลือกที่จะเก็บเอาไว้ไม่แสดงออก เพราะไม่อยากให้ผู้หญิงหนึ่งเดียวที่รักอย่างอุษาไม่สบายใจ

 

 

        เมื่อจบมื้อเย็นหญิงสาวก็ขอตัวขึ้นไปบนห้องทันที พอเข้ามาแล้วเธอจึงเดินไปยังโต๊ะเขียนหนังสือแล้วเปิดโน้ตบุ๊กของตัวเองเพื่อเช็คข่าวพอไม่เห็นความเคลื่อนไหวอะไรหญิงสาวก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก ด้วยกลัวว่าทางทรงพลจะเล่นตุกติกแบบนั้นคงไม่ดีแน่ แต่อีกใจก็ยังเหลือความเชื่อใจให้กับเจ้าสัวมากเล่ห์ว่าเขาจะรักษาสัจจะและสัญญาที่ให้เอาไว้หากเป็นแบบนั้นเธอก็แค่นับวันรอให้ครบสามเดือนเร็วๆก็จะเป็นอิสระ ทั้งจากปฐวีและยอดหนี้ที่โดนโกงมา คิดแล้วก็ถอนหายใจนึกไปถึงนักร้องหนุ่มที่ดีกับเธอเหลือเกินและหวังว่าเขาจะให้อภัย... เธอนั่งอยู่เพียงลำพังครู่หนึ่งก่อนจะเดินไปยังกระเป๋าสะพายแล้วหยิบเอาทะเบียนสมรสออกมา ซึ่งในนั้นก็มีชื่อของเธอและปฐวี ยิ่งมองก็ยิ่งเสียใจ ความรู้สึกผิดเกาะกินใจอีกหน หวังว่าเรื่องนี้จะเงียบ พอครบกำหนด ปฐวีไม่ต้องร้องขอเลย เธอจะรีบเซ็นให้ทันทีเพื่อจบเรื่องทุกอย่าง

        แต่สิ่งที่ลดาคาดหวังเอาไว้ต้องพังทลายเพราะหลังจากนั้นเพียงสองวันเท่านั้น เรื่องที่อยากจะปกปิดก็กลายเป็นข่าวใหญ่ทันที กระจายไปทั่วโลกโซเชียลมีเดียโดยพาดหัวข่าวใหญ่โตเกี่ยวกับนักร้องหนุ่ม

        “นักร้องดังชื่อเล่นอักษรย่อ ว แอบซุกภรรยา หลังมีภาพทะเบียนสมรสหลุดโชว์หรา”

       ใบหน้าสวยหวานของลดาขาวซีดเมื่อได้อ่าน มือของเธอเย็นเฉียบเพราะภาพที่เห็นมันคือภาพทะเบียนสมรสภาพเดียวกับที่เคยส่งให้ทรงพลดู งานนี้ดูเหมือนว่าเธอจะถูกหักหลังซะแล้ว! ในทีแรกลดาไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลยจนกระทั่งเพื่อนรักที่เป็นนักข่าวสายบันเทิงอย่างรวีพรรณโทรศัพท์มาบอกทำให้เธอรีบเปิดดู พอเห็นภาพแล้วก็แทบเป็นลม

        “ลดา แกยังอยู่ในสายไหม” รวีพรรณเอ่ยถามเมื่อเห็นเพื่อนรักบอกว่าจะเปิดโน้ตบุ๊กดูแล้วก็เงียบหายไปนานมากจนเธอเป็นห่วงและรีบถาม

        “รวีฉันจะทำยังไงดี” ลดาเอ่ยถามเสียงสั่น ปลายสายก็ถามกลับอย่างสงสัย

        “ใจเย็นๆก่อนลดา ว่าแต่มันเกิดเรื่องนี้ขึ้นได้ยังไง” รวีพรรณร้อนใจไม่ต่างกันนักเพราะนี่คือเรื่องของเพื่อนรัก ทำข่าวมาก็เยอะแต่ไม่คิดเลยว่าข่าวครั้งนี้จะกลายเป็นคนใกล้ตัว หากพี่ในออฟฟิศไม่พูดกันหนาหูและเอาภาพให้ดู รวีพรรณคาดว่าเพื่อนรักคงไม่มีวันบอกเธอแน่นอน อีกทั้งภาพทะเบียนสมรสนี้ก็หลุดว่อนไปทั่วโซเชียลไหนจะยังสำนักพิมพ์ สำนักข่าวบันเทิงทุกแห่ง เรียกว่าปิดยังไงก็ไม่มิดแล้ว

        “เรื่องมันยาว แต่ฉันจะจองตั๋วไฟลต์เย็นกลับเลย แกมารับฉันหน่อยนะ” ลดาเอ่ยอย่างร้อนใจ

        “ตกลง”

        เมื่อวางสายจากเพื่อนรักเธอก็เข้าเว็บเพื่อจองตั๋วทันที จากนั้นก็รีบเก็บเสื้อผ้าในใจเต็มไปด้วยความหวาดกลัว สับสนและโกรธเคืองทรงพลที่ทำกับเธอแบบนี้ เธอไม่น่าหลงไว้ใจเลย ลดาโกรธตัวเองด้วยที่โง่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไว้ใจคนง่ายเกินไป เวลานั้นหญิงสาวก็หยุดมือกดโทรศัพท์หาทรงพลทันทีแต่ไม่ว่าจะโทรศัพท์ไปเท่าไหร่นอกจากจะไม่รับสายหลังๆก็ปิดเครื่องอีกต่างหากทำเอาเธอโกรธหนักกว่าเดิม

        เมื่อเก็บของเสร็จหญิงสาวก็เดินลงมาด้านล่างอย่างรีบร้อนพร้อมกับกระเป๋าเดินทาง แม้จะยังพอมีเวลาเหลืออยู่แต่ก็อยากจะไปรอที่สนามบินจะได้อุ่นใจกว่า แม้ตอนนี้ใจของเธอจะบินไปกรุงเทพเรียบร้อยแล้วก็ตาม เวลานั้นอุษาเดินเข้ามาในบ้านเห็นก็ขมวดคิ้วเอ่ยปากถามลูกสาวทันที

        “อ้าวลดา จะไปไหนลูก”

        “พอดีมีงานด่วนค่ะ ลดากลับก่อนนะคะแม่” ลดายกมือไหว้ กำลังจะออกไปถูกราพิณดักซะก่อน

        “พี่ราพิณขวางลดาทำไมคะ เดี๋ยวลดาตกเครื่อง” หญิงสาวบอกอย่างร้อนรนไม่ทันได้สบตาคนเป็นพี่ที่ดูจะเต็มไปด้วยคำถามไม่เหมือนทุกทีจากนั้นเสียงทุ้มเข้มก็ดังขึ้น

        “เดี๋ยวพี่ไปส่ง”

        ราพิณฉวยโอกาสดึงกระเป๋าเดินทางของลดามาถือเอาไว้แล้วเดินออกไปด้านนอก ไปยังรถจากนั้นก็เก็บกระเป๋า ลดาเองก็ไม่มีทางเลือกจึงเดินตาม เพียงไม่นานรถคันสวยก็มุ่งหน้าออกจากโฮมสเตย์ไปยังสนามบินเชียงใหม่ทันที

        “ทำไมลดาต้องไปกะทันหันด้วย” ราพิณเปิดฉากถามก่อน

        “พอดีพี่เอกอยากให้ลดากลับไปแก้งานให้หน่อยค่ะ และประชุมด้วย ลดาเลยต้องรีบกลับไป” ลดาโกหกคำโตและหวังว่าพี่ชายจะเชื่อ

        “จริงหรอ” ราพิณถามย้ำโดยไม่หันไปมองหน้าน้องสาว

        “จริงสิคะ พี่ราพิณคิดว่าลดาโกหกรึไง” หญิงสาวแกล้งทำเป็นอารมณ์เสียใส่

        เวลานั้นราพิณถอนหายใจออกมาจากนั้นก็เอ่ยขึ้นด้วยเสียงเรียบเฉยแม้ในใจจะเต็มไปด้วยความร้อนรนไม่ต่างจากน้องสาวตัวเองเท่าไหร่

        “พี่นึกว่าลดาจะรีบกลับไปเคลียร์ข่าวที่จู่ๆก็จดทะเบียนสมรสกับนักร้องดัง” สิ้นคำพูดของราพิณดวงตากลมโตของหญิงสาวก็เบิกกว้างทันที

        “พี่รู้” ลดาถามเสียงอ่อย

        “ใช่ลดา บอกพี่มามันเกิดอะไรขึ้น ไอ้เจ้าสัวนั่นใช่ไหม พี่บอกลดาแล้วมันเจ้าเล่ห์!”  

ราพิณเอ่ยอย่างหัวเสีย เมื่อเย็นเขาออกไปดูแลความเรียบร้อย เห็นพนักงานในโฮมสเตย์ยืนจับกลุ่มคุยกันดูอะไรบางอย่าง พอไปขอดูบ้างก็พบว่าเป็นข่าวปฐวีจดทะเบียนกับสาวนอกวงการ เมื่อดูภาพทะเบียนสมรสก็พบว่าผู้หญิงเป็นชื่อ ลดา พฤกษ์สวัสดิ์เด่นหราอยู่ในนั้น

        “ลดา... ลดา” ลดาก้มหน้าซบลงฝ่ามืออย่างมืดแปดด้าน

        “สิบล้านใช่ไหม แลกกับทะเบียนสมรส ใช่ไหมลดา” ราพิณถามย้ำ แต่ลดาไม่ตอบได้แต่พยักหน้าให้พี่ชาย

        “พี่นึกแล้วเชียว ไอ้เจ้าสัวนี่มันเกลียดนายปฐวีจะตายเพราะมายุ่งกับลูกสาวมัน ทีนี้ล่ะ มันกำลังทำให้ลดาและนายปฐวีเป็นแพะ” ราพิณบอกอย่างขมขื่น การทำงานกับทรงพลมาก่อนทำให้เขารู้ว่าอดีตเจ้านายตัวเองเกลียดนักร้องดังคนนี้มากแค่ไหนแต่ก็ยังทำอะไรมากไม่ได้เพราะเรื่องธุรกิจแต่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทรงพลจะดึงน้องสาวของเขาให้มาร่วมกับเรื่องราวบ้าๆนี่ด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะเขาเรื่องพวกนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น

        “ลดา... จะทำยังไงดีคะ” ตอนนี้เธอสับสนไปหมดแล้ว เรื่องเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเกินกว่าจะรับมือได้

        “ใจเย็นๆนะลดา พี่จะพยายามหาเงินมาใช้มัน ตอนนี้ลดาต้องเก็บตัวก่อนนะ” ราพิณบอกอย่างเป็นห่วงและนี่เป็นเพียงแผนเดียวที่เขาคิดออก

        “พี่ราพิณอยู่ทางนี้ อย่าให้แม่รู้นะคะ ลดาขอร้อง” อุษาเป็นคนไม่สนใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้วแต่ยังไงก็ตามต้องกำชับเอาไว้อีกทาง อย่าให้แม่รู้เรื่องนี้เป็นอันขาด

        “ได้ ไม่ต้องห่วง พี่จะดูแลแม่เอง” ราพิณให้คำมั่นสัญญา

        เมื่อมาถึงสนามบินเชียงใหม่ เมื่อผ่านที่ตรวจด้านนอกมาแล้วลดาเดินเข้าไปด้านในพร้อมกับสวมหมวกและใส่ผ้าปิดปากทันที เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเกิดไปตรงไหนก็มีแต่คนพูดถึงข่าวของปฐวี รวมถึงโทรทัศน์ก็ยังเป็นรายการที่พูดถึงข่าวนี้ด้วยเช่นเดียวกัน หนำซ้ำยังเอารูปเธอขึ้นอีกต่างหาก ไม่รู้ไปหาจากที่ไหนกัน คิดแล้วก็ถอนหายใจ นักข่าวสมัยนี้เก่งกันจริงๆแบบนี้เธอลำบากแล้ว หญิงสาวถอนหายใจแล้วหันมาหาพี่ชายที่เดินตามเข้ามาทีหลัง

        “ฝากแม่ด้วยนะคะพี่ราพิณ” เธอเอ่ยปากย้ำอีกรอบ

        ราพิณพยักหน้ารับแล้วกอดตอบน้องสาว มองดูลดาเดินไปเช็คอินอย่างหนักอึ้ง เพราะเขาเองแท้ๆจนกระทั่งน้องสาวขึ้นบันไดเลื่อนไปยังด้านบน เขาจึงถอนหายใจแล้วกลับไปยังโฮมสเตย์ คงต้องให้พนักงานช่วยกันปิด และอย่าให้ใครเอ่ยเรื่องนี้ออกมาให้อุษาได้ยินไม่อย่างนั้นเขาจะไล่ออกให้หมดทุกคนเลยจริงๆ

 

        ใช้เวลาเพียงชั่วโมงกว่าเท่านั้นหญิงสาวก็มาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ลดารีบเดินออกมาก็พบว่าเพื่อนรักอย่างรวีพรรณมายืนรออยู่แล้วและพอเห็นเธอดูเหมือนว่านักข่าวสาวจะดีใจไม่น้อยเอ่ยเรียกซะเสียงดัง

        “ลดาทางนี้” เจ้าของชื่อรีบจ้ำอ้าวไปหาเพื่อนรักและยังมิวายดุเบาๆ

        “นี่แกเรียกฉันเบาๆก็ได้ เดี๋ยวใครก็ได้ยิน”

        “เออนั่นสิ ตอนนี้แกดังแล้วนี่” รวีพรรณอดแขวะไม่ได้

        “พูดมากน่ะ ไปกันเถอะ”

        เมื่อตกลงกันได้แล้วทั้งคู่ก็ออกจากสนามบินในเวลาต่อมา มุ่งหน้าไปยังคอนโดมิเนียมของลดาแต่ยังไม่ทันได้เข้าไปจอดรถด้านในก็พบกองทัพนักข่าวมากมายปักหลักกันอยู่ด้านหน้าทำให้สองคนมองหน้ากันแล้วตัดสินใจไปยังคอนโดมิเนียมของรวีพรรณแทนดูจะปลอดภัยกว่า เมื่อขึ้นมาถึงห้อง ทันทีที่บานประตูปิดลงรวีพรรณก็เริ่มคาดคั้นทันที

        “เล่ามาให้หมดลดา”

        “ขอฉันพักหายใจก่อนไม่ได้รึไง”

        “ไม่ ฉันอยากรู้ตอนนี้”

        เมื่อเห็นแววตาแน่วแน่จริงจังของเพื่อนรักเธอถอนหายใจแล้วเอ่ยปากเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังตั้งแต่แรกโดยไม่ปิดบังอะไรอีกแม้แต่อย่างเดียวในขณะที่รวีพรรณได้แต่ฟังไปตาโตไปจนกระทั่งเรื่องจบก็รีบต่อว่าทันที

        “แกนี่มันบ้าเอามากๆเลยนะลดา” รวีพรรณดุ

        “ใครจะไปรู้ล่ะว่ามันจะหักหลังฉันเนี่ย” ลดาบอกเสียงอ่อย

        “เรื่องที่เกิดขึ้นแกก็น่าจะรู้แล้วว่ามันไว้ใจไม่ได้... แล้วแกจะทำยังไงต่อไปล่ะ” รวีพรรณถามแผนกับเพื่อนรัก

        “พรุ่งนี้ฉันจะไปหามันที่บริษัท เพราะฉันโทรไปมือจะหงิกอยู่แล้ว ปิดเครื่องตลอด” ลดาบ่นอย่างอารมณ์เสีย เพราะหลังจากเห็นข่าวเธอก็กดโทรศัพท์หาทรงพลทันที แต่ก็พบว่าปลายสายติดต่อไม่ได้

        “แล้วแกจะเข้าไปยังไง เดี๋ยวเขาก็จำแกได้หรอก” รวีพรรณถามอย่างเป็นห่วง

        “ก็ปลอมตัวไง ใส่หมวก ใส่แว่น ใส่ผ้าปิดปาก เขาก็จำฉันไม่ได้แล้ว”

        “มันก็จริงว่าเขาจะจำแกไม่ได้ แต่เล่นปิดซะขนาดนั้นเขาคงจะปล่อยแกเข้าตึกหรอกนะ” ลดาเองก็ฉุกคิดเห็นด้วย

        “แล้วฉันจะไปยังไงล่ะ” ลดาถามอย่างขอความช่วยเหลือ

        “ฉันมีวิธี” รวีพรรณยิ้มเจ้าเล่ห์ทำเอาลดาหนาวๆร้อนๆ


คุณนักข่าวจะช่วยเพื่อนรักยังไงนะ... มาลุ้นกันค่ะ ตอนหน้าพระนางเค้าเจอกันแล้ว จะเป็นยังไง อย่าลืมติดตามกันนะคะ เจอกันวันเสาร์จ้า เวลาเดิม 19.00 น ^^


*****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #53 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 01:06
  วิทีอะไรอ่ะ
  #53
  0
 2. #52 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 19:31
  เฮ้อ ทำไงล่ะลดา
  #52
  0
 3. #51 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 12:59
  ข่าวเร็วจริงๆ
  #51
  0
 4. #50 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 08:04
  ยุ่งแน่ทีนี้
  #50
  0
 5. #48 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 08:51
  ลุ้นต่อไป
  #48
  0
 6. #47 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 08:51
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #47
  0