สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 400,060 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,484 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  246

  Overall
  400,060

ตอนที่ 56 : บทที่15 [ยาแก้ไข้ชั้นดี] 120% อัพแล้วค่า + อัพเดทรูปเล่มค่ะ คลิกดูภาพได้จ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15741
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  3 ต.ค. 60

เปิดจองพร้อมโอน “สัญญาบาป”

ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน – 2 ตุลาคม 2560ราคา 329 รวมจัดส่งแบบลงทะเบียน

ของแถม... สมุดโน้ตและโปสการ์ดค่ะ

 

ช่องทางการจอง+แจ้งโอน

 

FACEBOOK : ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

 

FANPAGE :    ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/TAWANVENUS/

 

EMAIL :         little_writer@hotmail.co.th

 

 

เนื้อหาทั้งหมด : 22 ตอน และ ตอนพิเศษ 2 ตอน

 

 

 

*** ส่วนใครต้องการสั่งรูปเล่ม เหลือ 1 วันสุดท้ายนะคะ ***

รายละเอียดด้านบนเลยจ้า


*** E-book พร้อมโหลดแล้วนะคะ คลิกที่ลิ้งด้านล่างได้เลย ส่วนใครรอแบบ EPUB เดี๋ยวสนพ.จะเอามาใส่ให้น้า และถ้าใครโหลดผ่านระบบ APPLE ตอนนี้ยังไม่วางนะคะ แต่ถ้าโหลดผ่าน MEB วางแล้ว... นี่ลุ้นจนตัวเกร็ง ตัวโก่งง อ่านจบคอมเมนต์บอกกันได้นะคะ มีบทที่18 ตะวันเจอจุดผิดนิดหน่อยแต่เดี๋ยวแก้ไขให้นะคะ รูปเล่มไม่มีปัญหาจ้า ***


ปล.ตอนนี้ลดราคาพิเศษอยู่นะคะ 7 วัน จาก 279 เหลือ 249 ค่ะ


ลิ้งโหลด...  E-book 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=64356
สั่งพิมพ์หนังสือแล้วนะคะ


   


ใครโหลด E-book แล้ว มาเมนต์บอกกันได้นะคะหลังอ่านจบเนอะ ^^ ขอบคุณทุกคนที่โหลดพี่วี จนติด อันดับ 1 Top of Day นะค้า TT^TT ขอบคุณจริงๆค่ะ        หญิงสาวบอกเสร็จเดินเข้าไปด้านใน ปฐวีไม่วางใจจึงยืนรอด้านนอกกลัวว่าเธอจะเป็นลมล้มไปหรือเปล่าแต่ก่อนจะเข้าไปมิวายกำชับว่าห้ามสระผมและล็อกประตู เพียงไม่นานหญิงสาวก็เดินออกมาในสภาพชุดนอนเรียบร้อยแต่ผมที่เปียกชื้นทำให้เขากลอกตาไปมา

        ผมบอกแล้วใช่ไหมว่าห้ามสระผมเขาบอกเสียงเข้ม

        “...”

        เธอไม่ได้ตอบอะไรแต่น้ำตาเอ่อคลอด้วยอารมณ์อ่อนไหวจากอาการป่วย ปฐวีเห็นแบบนั้นถอนหายใจไม่พูดอะไรอีก จับมือนุ่มนิ่มให้เธอเดินมานั่งตรงโต๊ะเครื่องแป้งแล้วหยิบไดร์เป่าผมขึ้นมา เริ่มเป่าผมที่เปียกชื้นให้เธอช้าๆ

        ลดามองเขาผ่านกระจกท่าทีอ่อนโยนทำให้รู้สึกเหมือนฝัน ปฐวีคนนี้อ่อนโยนไม่เหมือนคนที่เคยเจอกันทุกวันเลย บางทีอยากอยู่ในความฝันแบบนี้ตลอดไป เพียงไม่นานเส้นผมยาวสลวยก็แห้ง ปฐวีหวีผมให้เธอแผ่วเบา พอเรียบร้อยแล้วก็หันมาจัดการแผลให้หญิงสาวแผ่วเบา พอเปิดออกก็ต้องตกใจมองด้วยความเป็นกังวล

        ไปโรงพยาบาลดีกว่าไหม แผลบวมมากเลย

        ไม่ไปเธอบอกสั้นๆ ปฐวีถอนหายใจกับความดื้อดึงแล้วเริ่มทำแผลให้เธอใหม่ เสร็จแล้วจึงเอื้อมไปหยิบถุงยาที่วางไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งขึ้นมาจากนั้นเอายาให้เธอกิน ซึ่งลดางอแงเหมือนเดิมทำให้เขาต้องขู่สารพัดสุดท้ายหญิงสาวยอมกลืนยาเข้าไปแล้วล้มตัวลงนอน ปฐวีเลื่อนผ้าห่มขึ้นคลุมร่างสวย เวลานี้ใบหน้าเรียวรีรูปไข่แสนหวานแดงระเรื่อเพราะพิษไข้ ริมฝีปากแดงสดจนเขาเองกลืนน้ำลายอยากก้มลงไปจูบคลายความร้อนให้ ลดาเห็นว่าสายตาของเขาแปลกไปจึงไม่กล้าสบตา

        ปฐวีเห็นท่าทีของเธอก็อมยิ้ม ก่อนจะทำอย่างใจคิดด้วยการโน้มใบไปหาจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มที่แดงก่ำของหญิงสาว ตอนแรกลดาตกใจแต่ไม่นานมันก็หายไปกลายเป็นคล้อยตามการชักนำของชายหนุ่ม ปฐวีสอดลิ้นเข้าไปควานหาความหวานภายในอย่างที่ชอบทำ การไม่ได้อยู่ร่วมบ้านกับเธอไม่กี่วันทำให้เขาคิดถึง ถึงจะนอนบ้านคนอื่นแต่ในความคิดของเขามีแค่เธอเสมอ ดูเหมือนว่าลดาก็เช่นกันเมื่อเรียวแขนสวยยกขึ้นคล้องลำคอชายหนุ่มอย่างว่าง่ายยิ่งทำให้ชายหนุ่มได้ใจ เขาจูบเธอเนิ่นนานจนพอใจแล้วถอนริมฝีปากออกมา ใบหน้าหวานเวลานี้ช่างดูยั่วยวนเขาเหลือเกิน ชายหนุ่มเปลี่ยนเป้าหมายเป็นลำคอระหงของหญิงสาวแทน ไอความร้อนผ่านจากกายบางปฐวีสัมผัสได้อย่างชัดเจน เขาลากไล้ริมฝีปากไปตามผิวเนื้อขาวผ่องและเริ่มปลดกระดุมชุดนอน เวลานั้นลดาเหมือนได้สติ

        ฉัน...ฉันไม่...สบายอยู่นะลดาบอกอย่างตะกุกตะกัก แต่เหมือนปฐวีจะไม่ฟังเท่าไหร่นัก

        ก็เอาไข้มาให้ผมไง ผมกำลังช่วยคุณอยู่นะปฐวีบอกก่อนจะหันไปสนใจสิ่งที่ทำค้างไว้ ไม่นานเสียงห้ามของลดาก็กลายเป็นเสียงครางหวานอย่างห้ามไม่อยู่ และปฐวีก็ไม่สามารถยั้งตัวเองได้ คืนนั้นทั้งคู่ต่างมัวเมามอบความหวานให้แก่กันตลอดทั้งคืนจนลดาหลับไปเพราะความเหนื่อยอ่อนและฤทธิ์ยา

       

        ดูเหมือนว่าทางด้านนี้ไม่ได้หวานชื่นสักเท่าไหร่นักเมื่อเวลานี้รถคันหรูแล่นไปตามท้องถนนเป้าหมายคือบ้านของร่างบางที่นั่งหน้างอข้างๆ อย่างอลิษา เพราะทรงพลเอารถมาคนละคนเวลานี้กันต์จึงเป็นฝ่ายมาส่ง

        คืนนี้ค้างกับผมนะเขาหันไปส่งยิ้มให้

        ไม่อลิษาปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย เรื่องอะไรไปค้างกับเขา ค้างทีไรเสียเปรียบทุกทีและชั้นเชิงกับประสบการณ์ของเขาทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงใจง่าย คิดแล้วใบหน้าก็ร้อนผ่าวขึ้นอย่างยากจะห้ามใจ

        อยากให้คลิปหลุดหรือไงเขาแสร้งขู่ อลิษาได้ยินแบบนั้นก็กัดริมฝีปากแน่นด้วยความเจ็บใจ

        ชายหนุ่มเห็นว่าเธอสมยอมแล้วก็ยิ้มพึงพอใจ นับว่าเรื่องคลิปปลอมนี่ทำให้เธอยอมจำนนจนได้แต่ยังมิวายกำชับหญิงสาวด้วยเรื่องสำคัญ

        อย่าลืมโทร.บอกคุณลุงด้วยล่ะว่าคุณจะไปค้างที่คอนโดอลิษาได้ยินก็แค่นยิ้ม

        กลัวพ่อฉันหรือไง?”

        ก็ไม่เชิง แต่ไม่อยากให้ท่านรู้สักเท่าไหร่อลิษาเบ้หน้าแต่ก็ยอมทำตาม กันต์เห็นอย่างนั้นก็ยิ้มได้ใจ

        รถคันหรูมาจอดที่คอนโดมิเนียมสุดหรู ตั้งแต่ลงจากรถกันต์ก็จับมือนุ่มของหญิงสาวไม่ยอมปล่อย พอเข้ามาในห้องจากจับมือก็เปลี่ยนเป็นสวมกอดแทน

        ปล่อยก่อนสิเธอพยายามห้ามแล้วดันหน้าอกแกร่งของเขา

        ทำไมล่ะเขาถามอย่างหงุดหงิด อยากกอดเธอจะแย่แล้ว ไม่รู้ทำไมเขาถึงโหยหาผู้หญิงคนนี้เหลือเกิน คิดว่าตัวเองกำลังคลั่งเธอเสียแล้ว ซึ่งความรู้สึกนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนไหนเลย

        ขออาบน้ำก่อนหญิงสาวต่อรอง กันต์นิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะเผยรอยยิ้มออกมาและพยักหน้ารับตกลง

        อาบด้วยกันดีกว่านะ

        เขายิ้มกว้างแล้วช้อนตัวอุ้มหญิงสาวเข้าไปในห้องน้ำท่ามกลางเสียงโวยวายของเธอแต่เพียงครู่เดียวเท่านั้นเพราะไม่นานเสียงโวยวายกลายเป็นเสียงหวานสุดท้ายไฟปรารถนาก็แผดเผาอลิษาอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อออกจากห้องน้ำร่างบางถูกอุ้มมาวางบนเตียง มือบางยันหน้าอกของชายหนุ่มอีกหน

        ฉันไม่ไหวแล้วนะเธอแหวเข้าให้ ในห้องน้ำเขาอ้างว่าลงโทษเธอหลายกระทงจนเธอมึนเบลอว่าตัวเองทำอะไรผิดกันแน่หรือเขาหาเรื่องฉวยโอกาสกับเธออีก

        แต่ผมไหวนี่นาเขายิ้มเจ้าเล่ห์

        คุณนี่มันหื่นจริงๆ เลยอ่ะอดจะด่าเข้าให้ไม่ได้ซึ่งกันต์หัวเราะขำ

        แค่กับคุณคนเดียวจริงๆ นะเขาสบตามองเธออย่างจริงใจ เวลานั้นอลิษารู้สึกหัวใจกระตุกแต่แล้วก็หลบสายตาตอบกลับมา

        ไม่เชื่อหรอกเธอบอกเขาเบาๆ

        จริงๆ ตั้งแต่มีคุณผมไม่เคยยุ่งกับผู้หญิงคนไหนเลยนะกันต์บอกความจริง หลังจากได้ครอบครองอลิษาแล้วเขาไม่เคยยุ่งกับใครอีกเลย จนบางทีเขาเองยังแปลกใจ นอกจากจะไม่ยุ่งกับใครแล้วเขายังต้องการแต่เพียงอลิษาเท่านั้นคนอื่นไม่อยู่ในสายตาอีกเลย

        จู่ๆ หัวใจดวงน้อยกลับเต้นแรงเสียอย่างนั้นทั้งๆ ที่บอกตัวเองว่าอย่าเชื่อคำพูดร้ายกาจจากผู้ชายคนนี้เพราะเขาเจ้าชู้คงพูดให้เธอหวั่นไหวแต่มันอดไม่ได้จริงๆ ท้ายที่สุดหญิงสาวเฉไฉออกมาเบาๆ

        พูดมากน่า

        งั้นไม่พูดก็ได้...ทำอย่างอื่นดีกว่าเนอะกันต์บอกอย่างเจ้าเล่ห์จากนั้นจุมพิตริมฝีปากของหญิงสาวอีกครั้ง เพียงไม่นานบทรักร้อนแรงเริ่มต้นอีกครั้งด้วยความสมยอมของร่างบางใต้ร่าง

 

        เพราะเมื่อคืนอาสาถ่ายเทไข้ให้หญิงสาวและเช้านี้ชายหนุ่มก็สมปรารถนาเมื่อคืนขึ้นมาพร้อมกับอาการหนักศีรษะและอุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นผิดกับลดาที่นอนหลับข้างกาย ตัวเย็นไม่มีไข้เหมือนดั่งเช่นเมื่อคืนอีกแล้ว

        สงสัยติดไข้แล้วสินะเขาบ่นพึมพำแล้วลุกขึ้นควานหากางเกงตัวเอง หยิบขึ้นมาสวมจากนั้นเดินออกไปด้านนอกเพื่อหายาแก้ไข้กิน เสร็จแล้วเขาเดินกลับเข้าไปในห้องของหญิงสาวแล้วทิ้งตัวลงนอนเหมือนเดิมแทนที่จะกลับห้องของตัวเอง ชายหนุ่มนอนตะแคงมองใบหน้าอ่อนเยาว์ของผู้หญิงที่เรียกได้เต็มปากว่า ภรรยากำลังนอนหลับตาพริ้มอย่างสบายเมื่อคืนเขารังแกเธอแต่เธอก็น่ารักอ่อนหวานยอมตามใจ นั่นทำให้ใบหน้าคมเข้มเผยรอยยิ้มอย่างมีความสุข เวลานั้นเสียงโทรศัพท์มือถือดังขึ้นที่ไหนสักที่ เขาตื่นตัวก่อนทันทีรีบลุกขึ้นมองหาต้นเสียง ไม่อยากให้หญิงสาวตื่นขึ้นมา เธอควรพักผ่อนเยอะๆ จนกระทั่งรู้ว่าดังมาจากกระเป๋าใบเล็กของหญิงสาว เขารีบลงจากเตียงสาวเท้าไปหยิบมาดู พอเห็นเบอร์ไม่คุ้นตัดสินใจรับดีกว่าปล่อยให้มันดังต่อไปแต่ยังไม่ทันพูด ปลายสายก็ตวาดขึ้นมาเสียก่อน

        เธอกำลังทำผิดสัญญาของเรานะ! เธอเล่าเรื่องทุกอย่างให้นายปฐวีฟังเหรอ!ปฐวีจำได้ทันทีว่าเป็นเสียงทรงพล ดูแล้วเกรี้ยวกราดพอสมควร ยิ่งเป็นการตอกย้ำเรื่องทั้งหมด

        เธอไม่ได้เล่า ผมรู้ด้วยตัวเอง

        ทันทีที่เขาตอบกลับไป ปลายสายนิ่งเงียบและกดวางสายไปเลยทันที ปฐวีรู้ว่าเรื่องการจดทะเบียนสมรสบ้าบอที่เขาเจอนั้นทรงพลต้องอยู่เบื้องหลังด้วยแต่เขาไม่รู้เรื่องราวทั้งหมดว่าทำไมลดาต้องทำหรือเป็นเพราะเธอเต็มใจแต่ตลอดระยะเวลาเธอดูเหมือนถูกบังคับซ้ำยังมีระยะเวลาที่บอกเขาอีกเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกจ้างวานมาหรือไม่ แต่นั่นเขาต้องหาคำตอบต่อไป จะเค้นหญิงสาวเธอก็ไม่ยอมพูดนั่นทำให้เขารู้ว่าการจะหาความจริงไม่ง่ายเลย ชายหนุ่มเก็บโทรศัพท์เอาไว้ที่เดิม เวลานั้นสายตาเขาสังเกตเห็นแผงยาบางอย่าง ด้วยความสงสัยจึงหยิบขึ้นมาดู พอเห็นว่าเป็นยาอะไรหัวใจแกร่งหดเกร็งทันที...ยาคุม ชายหนุ่มเบือนหน้าหันไปมองหญิงสาวที่ยังคงหลับไม่รู้เรื่อง บอกไม่ถูกว่าควรดีใจหรือเสียใจกันแน่นะ เขาเห็นว่ามันเพิ่งถูกแกะกินไปได้ไม่เท่าไหร่นัก แปลว่าเธอคงเพิ่งเริ่มกิน...

        ชายหนุ่มถอนหายใจตัดสินใจเก็บไว้ในกระเป๋าเธอเหมือนเดิม เสมือนว่าเขาไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนและเดินไปยังเตียงกว้างทรุดตัวลงนอน ดึงรั้งร่างบางมากอดเอาไว้ เห็นเธอขยับกายซุกอกน้อยๆ เขาก็อมยิ้มก่อนจะหลับไปอีกครั้งเพราะฤทธิ์ยาที่กินเข้าไป

        ทางด้านทรงพลโกรธจัดจนแทบอยากจะปาโทรศัพท์มือถือทิ้ง การที่ปฐวีสวนกลับมาแบบนี้แปลว่าคงรู้ทุกอย่างหมดแล้วและเป็นคนที่เขาไม่อยากให้รู้ที่สุดเพราะจะมีผลเรื่องธุรกิจ ถึงเขาจะไม่อยากได้อีกคนเป็นลูกเขยก็จริงแต่ปฐวีสามารถทำรายได้มากมายให้กับบริษัทของเขา หากอีกฝ่ายเปิดโปงแล้วออกจากบริษัท ผู้ถือหุ้นคนอื่นย่อมต้องมองเขาไม่ดีแม้เขาจะเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ก็จริงแต่ใช่ว่าจะตัดสินใจทุกอย่างได้เพียงลำพัง

        แกไปสืบดูสิ ปฐวีมันรู้เรื่องของเราขนาดไหนทรงพลพูดกับคนสนิทอย่างชัย

        ครับนายชัยรับคำแล้วรีบออกไปทำตามคำสั่งทันที

 

        ภายในคอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมือง ร่างเพรียวระหงเริ่มขยับกายเล็กน้อยอย่างเกียจคร้านบนเตียงกว้าง ดวงตาเรียวรีปรือขึ้นเล็กน้อยเห็นแสงแดดลอดผ่านผ้าม่านเข้ามาบ่งบอกว่าเช้าแล้ว เธอขยับกายเล็กน้อยมองที่ว่างข้างตัวไม่เห็นใครก็ขมวดคิ้ว ด้วยรู้ดีว่าหากมาค้างด้วยทีไรไม่ถึงเที่ยงเขาไม่ยอมปล่อยเธอแน่

        อลิษาพยุงกายลุกขึ้นจากเตียงควานหาเสื้อคลุมแล้วลุกขึ้นสวมเอาไว้ เดินออกไปด้านนอก เพียงแง้มบานประตูก็ได้ยินเสียงเจ้าของห้องพึมพำอะไรคนเดียวที่ไหนสักแห่ง เธอก้าวไปหาอย่างเงียบเชียบก่อนจะหยุดอยู่หน้าประตูห้องครัว กันต์สวมเพียงเสื้อคลุมเหมือนกับเธอ กำลังทะเลาะกับกระทะของตัวเองอยู่

        ทอดยังไงให้ไม่ไหม้วะชายหนุ่มบ่นพึมพำหลังจากลองอยู่หลายครั้งแต่สุดท้ายไข่ดาวก็ไหม้เกรียมอยู่ดี อุตส่าห์ตื่นเช้าลุกมาทำอาหารให้กับหญิงสาว อยากให้เธอได้ประทับใจมองเขาดีๆ บ้างแต่ดูเหมือนพังไม่เป็นท่า

        อลิษายืนมองแล้วอดจะขำไม่ได้ เธอส่ายหน้าน้อยๆ แล้วเดินเข้าไปใกล้เขายังไม่รู้ตัว ชะโงกหน้ามองใกล้ๆ ก็รู้สาเหตุก่อนที่จะพูดออกมา

        คุณน่ะใช้ไฟแรงเกินไปน่ะสิกันต์รีบหันไปมองร่างบางก็พบว่าเธอตื่นแล้ว

        จริงเหรอเขาเลิกคิ้วถาม

        อลิษาพยักหน้ารับแล้วดันชายหนุ่มให้ออกไป เธอเข้ามาแทนที่แล้วจัดการหรี่ไฟจากนั้นโชว์ฝีมือทำอาหารเช้าให้กับร่างสูงได้กิน ผิดกับกันต์ที่มองอย่างนึกทึ่งว่าลูกคุณหนูอย่างเธอนั้นทำอาหารเป็นด้วยหรือแต่ท่าทางคล่องแคล่วก็อดจะชื่นชมไม่ได้

        เวลานั้นอลิษาหันมาเห็นสีหน้าเขาแล้วอมยิ้ม ทำไม...ไม่เชื่อเหรอว่าฉันจะทำได้น่ะ?”

        ไม่ใช่แบบนั้นครับเขารีบตอบกลับ

        อลิษาส่ายหน้าน้อยๆ จากนั้นเริ่มทำอาหารต่อโดยมีกันต์เป็นลูกมือ ทั้งสองร่วมแรงร่วมใจช่วยกันทำเพียงไม่นานอาหารเช้าสุดน่ากินก็เสร็จเรียบร้อย ชายหนุ่มยกไปจัดวางตรงโต๊ะอาหารริมระเบียงเพื่อรับลมเย็นๆ และมองความงดงามของกรุงเทพมหานครยามเช้า

        จะอร่อยหรือเปล่าน้ากันต์เอ่ยแซ็วเมื่อเห็นเธอนั่งลงตรงข้ามจากนั้นก็ตักอาหารในจานของตัวเองกิน

        อลิษาตอนแรกว่าจะไม่สนใจ แต่พอเห็นเขากินไปแล้วอดจะลุ้นไม่ได้ว่าอาหารที่เธอทำจะถูกปากเขาหรือเปล่านะ เอาจริงๆ ปกติเธอไม่ค่อยเชื่อมั่นฝีมือตัวเองเท่าไหร่จึงไม่เคยทำให้ใครกินเลย ปฐวีก็ไม่เคยกลัวเขาจะบอกว่าไม่อร่อยดังนั้นกันต์เป็นผู้ชายคนแรก เพราะเธอคิดว่าอร่อยหรือไม่ทำไมต้องสนใจ แต่พอทำจริงๆ แล้วกลับอยากรู้ขึ้นมา

        เป็นยังไงบ้างเธอถามเมื่อเห็นเขายังเงียบ

        กันต์ลอบยิ้มเมื่อเห็นท่าทางลุ้นๆ ของเธอ อืม...เขาแกล้งลากเสียงยาวจนหญิงสาวแหวเข้าให้

        บอกสักทีสิ ลีลาอยู่ได้!

        โอ๋ๆ ไม่งอนสิครับ จะบอกว่า...อร่อยมาก!

        กันต์รีบงอนง้อและคำตอบของเขาก็เรียกรอยยิ้มกว้างจากร่างบางได้ทันที เป็นรอยยิ้มที่สะกดสายตาและหัวใจของนักธุรกิจหนุ่มได้ชะงักเลย เขารู้สึกว่าเธอช่างสวยและจู่ๆ ความคิดถึงเรื่องอนาคตกับเธอก็เข้ามาอยู่ในหัวเสียแล้ว

        อลิษาดูจะไม่ต่างกันมากสายตาของเขาที่มองมากลับทำให้หัวใจดวงน้อยเต้นแรงจนไม่กล้าสบตา แม้จะเคยบอกตัวเองย้ำเสมอว่ามีคนรักแล้วแต่หลังจากตกเป็นของเขา กันต์ไม่ได้ร้ายกาจอย่างที่คิด ถึงจะหื่นก็เถอะ แต่เขาก็ให้เกียรติเธอมากพอถ้าไม่นับเรื่องคลิปบ้าบอที่เธอยังหาไม่เจอ รู้ว่าสิ่งนี้มันไม่ดีแต่เธอจะห้ามความรู้สึกได้อย่างไรกัน แต่พยายามบอกตัวเองเสมอว่าเธอเกลียดเขา ปฐวีต่างหากคือชายคนรัก...เวลานั้นทั้งคู่ตกอยู่ในความคิดของตัวเองโดยไม่รู้เลยว่าเสียงของหัวใจกำลังจะเต้นจังหวะเดียวกันเสียแล้ว


นีแหละค่ะ คู่ที่เข้าที่เข้าทาง ถูกที่ถูกทาง... อยู่ที่ว่าจะรู้หัวใจตัวเองเมื่อไหร่เท่านั้นเอง
****************************************************************************************


 

ฝากนิยายเรื่อง ซ่อนรักจำนนใจ” วางแผงแล้วนะคะวันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ 

se-ed ราคา 369 บาทหรือสั่งซื้อกับทางสำนักพิมพ์โรแมนติคได้รับส่วนลด 20% ฝากด้วยนะค้า รับรองว่าฟินแน่นอน เพราะผู้ชายแสนดีคนนี้พร้อมจะละลายหัวใจคุณแล้ว! สามารถอ่านตัวอย่างได้ 

คลิกที่ลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

 

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407

 

 

โปรย...

 

ปาณิสรา’ บัณฑิตสาวหมาดๆ บังเอิญช่วยชายหนุ่มที่กำลังบาดเจ็บสาหัสเอาไว้

คะเนว่า ‘แต้มบุญ’ ที่ได้จะทำให้ผู้หญิงที่ชีวิตแสนจะรันทดอย่างเธอ

ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่บ้างสักครั้ง 

แต่ที่ไหนได้ กลับกลายเป็นการหาเหาใส่หัวโดยไม่รู้ตัว 

เพราะหลังจากนั้นเพียงสามวัน บ้านเธอก็ไฟไหม้ 

จากเดิมที่พ่อตาย แม่ทิ้ง น้องชายป่วย นี่ยังมาเสียบ้านทั้งหลังอีก 

อะไรมันจะทำให้ซวยได้ถึงขนาดนั้น!

โชคยังดีที่ ‘เอลเลียต แมคโควิช’ มหาเศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ ผู้เป็นหนี้ชีวิตเธอ

ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือเรื่องที่พักอาศัย 

แต่การเข้าไปอยู่ใต้หลังคาเดียวกับผู้ชายที่ทั้งหล่อเหลาและมีเสน่ห์เร้าใจ

แน่ล่ะว่าปาณิสราจะต้องเสียอะไรสักอย่างเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน 

ไม่ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

 

คุณได้ยินอะไรหรือเปล่า” 

ได้ยิน” เอลเลียตตอบตามตรง ทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้าง

ได้ยินอะไรบ้าง” เธอตรงเข้าไปถามและเห็นเขาทำหน้านิ่ง

ได้ยินทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องที่คุณคิดจะจับผม อยากแต่งงานกับผู้ชายรวยๆ 

จะได้สบายไปทั้งชาติ” ปาณิสราได้ยินก็ตกใจ กลัวเขาจะเข้าใจผิด รีบขยับเข้าไปใกล้

มะ...ไม่ใช่แบบนั้นนะ ฉันก็แค่... แค่พูด... คือว่า ฉันจะบอก...” 

หญิงสาวไม่รู้จะพูดยังไง เวลานั้นชายหนุ่มก็สวนขึ้นมาเสียก่อน 

ไม่จำเป็นต้องพูดหรอก ถ้าคิดจะจับผม 

ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น 

ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้

 

 

****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดค่ะ อีกทั้งคุณหมอยังแสนดีขนาดนี้... ฝากรับคุณหมอกลับบ้านสักคนนะค้า คิคิ

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^

 

    

 


  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #1000 vivii_89 (@vivii89) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 06:54
  อยากอ่านถาคต่อจ้าเอาแบบ...กลินท์กับปฐพีจ้า.....
  #1000
  0
 2. #999 Linlinlinnnn (@yanisa_a) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 23:59
  ตอนนี้ดีต่อใจมาก และสัมผัสได้ถึงกลิ่นดราม่าเบาๆ ..........
  #999
  0
 3. #998 alalay (@arlalay) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 23:00
  โหลดมาแล้ว ชอบมากคะ
  #998
  0
 4. #997 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 22:12
  อ่าน e book จบแล้ว ชอบมากเลย เรื่องพลิกผันเกินคาด ไม่คิดว่าสามคนจะต้องผูกพันกัน สงสารลดา แล้วก็ได้สมน้ำหน้าพี่วีนิดเดียวเอง มันยังไม่สะจายยยย ยังหมั่นไส้พระเอกอยู่เลย สรุปว่ารักพี่กันต์ดีฝ่าาาาา 555
  #997
  0
 5. #996 รัตน์ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 21:51
  สอยอีบุ็คแล้วค้า สนุกมากค่ะ
  #996
  0
 6. #995 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 21:43
  นั่นสิ กว่าจะลงตัวอ่ะก็ต้องใช้เวลานิดนึง
  #995
  0
 7. #994 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 19:41
  ต้องมีใครเจ็บไปข้างหนึ่งถึงจะรู้ซึ้งหัวใจตัวเอง ทั้งสองคู่เลย รอเล่มนะค่ะสั่งไปแล้วค่ะ
  #994
  0
 8. #993 naruemon36550 (@naruemon36550) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 18:58
  อ่านอีบุ๊คจบเมื่อคืน สนุกมาก จบแบบแฮปปี้สุดๆ
  #993
  0
 9. #990 Ladii'z Kwangzii (@ladiiz-kwang) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 11:32
  คงไม่เข้ามาอ่านแล้วค่ะ เพราะ......

  สอยอีบุ๊คมาแล้วจ้า สนุกมว๊ากกกกก
  #990
  1
  • #990-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 56)
   3 ตุลาคม 2560 / 16:14
   งุ้ยยยย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ดีใจมากกก ><
   #990-1
 10. #989 Tuktiknaka2524 (@Tuktiknaka2524) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 06:30
  จัดมาแล้วจ้าอีบุ๊ค
  #989
  1
  • #989-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 56)
   3 ตุลาคม 2560 / 16:14
   ขอบคุณมากๆเลยนะค้า อ่านจบแล้วคอมเมนต์บอกกันได้นะ
   #989-1
 11. วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 23:59
  ไปจัด e-book มาแล้วค่ะ
  #988
  1
  • #988-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 56)
   3 ตุลาคม 2560 / 16:14
   ขอบคุณมากๆเลยนะค้า อ่านจบแล้วคอมเมนต์บอกกันได้นะ
   #988-1
 12. #987 AppleSnow (@AppleSnow) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:16
  รอค่ะ มาไวๆนะคะ สู้ๆ
  #987
  0
 13. #985 fah (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:05
  จะลงอีกมั้ยค้าติดตามค้า
  #985
  0
 14. #984 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:40
  ปกสวย อดใจรอเล่มเลย
  #984
  0
 15. #983 naruemon36550 (@naruemon36550) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:24
  เค้าซื้ออีบุ๊คผ่านเซเว่น แต่มันเปิดดูไม่ได้อะ
  #983
  1
 16. #982 AijaSolothurn (@AijaSolothurn) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 19:54
   ท่องไว้รอเล่ม
  #982
  0
 17. #981 pichayaonk (@pichayaonk) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 19:47
  อ่านจบแล้วค่ะ ชอบบบบบบบ
  #981
  0