สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,950 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,481 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  136

  Overall
  399,950

ตอนที่ 53 : บทที่15 [ยาแก้ไข้ชั้นดี] 70% อัพแล้วค่า + ข่าวดีค่ะ!! E-book ลงคืนนี้นะคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13307
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  30 ก.ย. 60

เปิดจองพร้อมโอน “สัญญาบาป”

ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน – 2 ตุลาคม 2560ราคา 329 รวมจัดส่งแบบลงทะเบียน

ของแถม... สมุดโน้ตและโปสการ์ดค่ะ

 

ช่องทางการจอง+แจ้งโอน

 

FACEBOOK : ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

 

FANPAGE :    ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/TAWANVENUS/

 

EMAIL :         little_writer@hotmail.co.th

 

 

เนื้อหาทั้งหมด : 22 ตอน และ ตอนพิเศษ 2 ตอน

 

 

 

*** ส่วนใครต้องการสั่งรูปเล่ม เหลือ 3 วันสุดท้ายนะคะ ***

รายละเอียดด้านบนเลยจ้า

 

 
ก่อนอื่นเลย... ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

แต่เมื่อวานก็ได้รับข่าวดีตอน 5 ทุ่มค่ะ พิสูจน์อักษรกลับมาแล้วหลังจากหายไปหลายวันและวันนี้ส่งงานทั้งหมดมาให้ ตอนนี้ตะวันกำลังเช็กรอบสุดท้าย ก่อนอัพโหลดขึ้นเว็บ MEB ค่ะ อย่างเร็ว พรุ่งนี้น่าจะได้โหลดกัน ^^ แต่ถ้ายังไม่ได้แสดงว่ารอบนี้ MEB อนุมัติช้าาาาาและ... เพิ่งไปอ่านมา บางทีช้าเป็นสัปดาห์ โอ้วโนวววว ขอให้เร็วๆด้วยเถอะๆๆๆ เนอะ > <


ถ้าวางแล้วจะรีบมาแปะลิ้งรัวๆค่ะ ^^ ดีใจมากกกกกกกกกกก คิคิ
             ปฐวีเห็นสายตาของทั้งคนเต็มไปด้วยความอยากรู้เขาไม่ได้พูดอะไรแต่ปล่อยให้หญิงสาวรับหน้าคนเดียว กระตุกยิ้มแล้วเดินจากไปทันที กลายเป็นลดาต้องเงยหน้าขึ้นมาตอบกลับ

        “เอ่อ... พอดี คือว่า... เอ่อ คุณวีเพิ่งเข้ามาเมื่อกี้เองค่ะ” แม้จะตอบออกไปแต่สายตากรุ้มกริ่มที่มองมากลับไม่เชื่อเธอพูดแน่นอน หญิงสาวไม่รู้จะพูดอะไรอีกนอกจากเดินออกไปตรงนั้นซึ่งมินตรารอด้านนอกอยู่แล้ว

        “เดี๋ยวพี่ไปส่งลดาที่คอนโดนะ ตอนสามโมงจะมีช่างแต่งหน้าทำผมเข้าไป” ลดาพยักหน้ารับ ขึ้นรถตู้คันเดิมแต่พบว่าขากลับมีแค่เธอกับมินตราแต่ไม่มีปฐวี ยังไม่ทันจะถาม มินตราก็ตอบให้หายสงสัยซะก่อน

        “พอดีวีมีร้องเพลงต่อท้ายรายการน่ะ เดี๋ยวตอนเย็นวีจะไปรับลดาที่คอนโดเอง” เมื่อรู้จากมินตราหญิงสาวรับคำเล็กน้อย พอรถเคลื่อนตัวผู้จัดการสาวก็ชวนคุยเรื่องงานวันนี้ จนกระทั่งมาถึงคอนโดมิเนียม มินตราไม่ได้ขึ้นไปด้วยแต่กำชับว่างานเริ่มกี่โมงแล้วต้องตอบสื่อยังไงบ้างหากถูกถามโดยมีสคริปต์มาให้หนึ่งแผ่น

        “เอาไปอ่านนะลดา เผื่อว่านักข่าวถามก็ตอบตามนี้” ลดารับมาแล้วเดินเข้าไปในด้านใน เมื่อขึ้นมาด้านบน นาฬิกาตอนนี้บอกเวลาว่าบ่ายโมงกว่าแล้ว เท่ากับว่าเธอมีเวลาพักสองชั่วโมง หญิงสาวตั้งใจจะหาอะไรทำแต่ไม่นานความง่วงก็เข้าโจมตีเผลองีบหลับไปบนโซฟาตัวยาวซะได้ รู้ตัวอีกทีเสียงกริ่งดังขึ้นหน้าห้อง เธอสะดุ้งตื่นมองนาฬิกาตอนนี้สามโมงเป๊ะ

        “เราหลับเป็นชั่วโมงเลยเหรอเนี่ย” หญิงสาวบ่นพึมพำ ก่อนจะรีบวิ่งไปเปิดประตูให้ช่างแต่งหน้าทำผมเข้ามา และยังมีคนถือชุดเข้ามาอีกคนด้วย

        “น้องลดาเพิ่งตื่นเหรอคะ” ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองส่งยิ้มเป็นมิตรและถามกลับ ด้วยสภาพที่ยังดูงัวเงียอยู่เลยก็เดาได้ไม่ยาก

        “เอ่อ ค่ะ”

        “งั้นพี่มีเวลาให้น้องลดาสามสิบนาทีนะคะ อาบน้ำให้เรียบร้อยแล้วออกมาแต่งตัวกัน” หญิงสาวได้ยินก็พยักหน้ารับและเชิญทั้งสามคนนั่งรอในห้องรับแขก จากนั้นเดินไปยังครัวเพื่อรินน้ำเย็นให้ดื่มแล้วรีบเข้าห้องเพื่อจัดการตัวเอง

        หญิงสาวใช้เวลาอาบน้ำไม่นานมากนัก แต่เพราะผ้าพันแผลที่เปียกทำให้เธอต้องเสียเวลาพันใหม่แบบลวกๆและรีบออกไปในสภาพสวมเสื้อคลุมอาบน้ำ

        “น้องลดาไม่ได้นอนห้องเดียวกับคุณวีเหรอคะ” ช่างทำผมเอ่ยถามขณะที่หวีผมให้หญิงสาวอยู่

        “เอ่อ ห้องเดียวกันค่ะ” เธอตอบโกหกไป คิดไม่ถึงว่าคนพวกนี้จะสังเกตซะด้วยสิ... ไม่น่าปล่อยให้อยู่ตามลำพัง เธอน่าจะตื่นก่อนที่ทั้งสามคนจะมา เดี๋ยวเป็นข่าวเม้าท์ออกไปปฐวีได้มาหาเรื่องเธออีก

        “อ้อ... พี่เห็นน้องลดาเข้าอีกห้องหนึ่งก็เลยสงสัย” ช่างทำผม ถามต่อ อันที่จริงเธอคุ้นเคยกับปฐวีมาบ้าง เคยมาแต่งหน้าทำผมที่นี่อยู่แล้วกับมินตรา เลยรู้ว่านักร้องหนุ่มนอนห้องไหน

        “ห้องน้ำเสียค่ะ ลดาก็เลยย้ายไปอาบห้องนี้” หญิงสาวตอบเสียงเรียบ ทำให้ทั้งสามคนหายสงสัยและพยักหน้ารับก่อนจะชวนคุยเรื่องอื่นแทน

        ใช้เวลาแปลงโฉมลดาสองชั่วโมง เวลานี้หญิงสาวกำลังยืนอยู่หน้ากระจกมองตัวเองสวมชุดราตรีเกาะอกสีน้ำเงินเข้มตัดกับผิวขาวของเธอได้เป็นอย่างดีแม้จะออกเซ็กซี่เล็กน้อยตรงช่วงหน้าอก กระโปรงด้านล่างทิ้งตัวยาวกรอมเท้า ใบหน้าเรียวรีรูปไข่อันแสนหวานถูกแต่งแต้มเครื่องสำอางให้มีสีสันรับกับใบหน้า ส่วนผมยาวสลวยที่มักปล่อยสยายทุกทีนั้นถูกเกล้าขึ้นด้านบนมีปอยผมบางส่วนตกลงมาระลำคอระหง แต่ที่หญิงสาวอดจะเสียดายก็คือไม่สามารถส่วนสร้อยที่ติดตัวได้คือจี้รูปดาวกับล็อกเก็ตเพราะทั้งสามคนลงความเห็นว่าไม่เข้าเอาเสียเลยจึงให้ถอดเก็บเอาไว้ เธอเองก็ยอมรับอย่างว่าง่าย ทั้งสามคนเช็คความเรียบร้อยอีกครั้งก่อนจะขอตัวกลับเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วและไม่ลืมเอ่ยชมว่าค่ำคืนนี้เธอต้องสวยที่สุดในงานแน่

        หญิงสาวนั่งรอชายหนุ่มอยู่ในห้องเพียงไม่นานปฐวีก็โทรศัพท์มาบอกว่ารอตรงล็อบบีแล้ว เธอไม่อยากให้เขาหาเรื่องก็เลยรีบลงไปด้านล่างทันที

        ปฐวีนั่งเล่นโทรศัพท์รอหญิงสาว วันนี้เขายังคงหล่อเหลาเหมือนทุกวันและอยู่ในชุดสูทสีดำสนิทดูดีด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวผูกหูกระต่ายสีดำ ด้านล่างเป็นกางเกงสแล็กส์พอดีตัว นักร้องหนุ่มเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารก็ไม่ปาน เวลานั้นเขาได้ยินเสียงฝีเท้าเดินเข้ามาใกล้จึงคิดว่าเป็นหญิงสาวแน่นอน เมื่อเงยหน้าขึ้นมองก็แทบหยุดหายใจ และตื่นตะลึงที่เห็นความสวยงามของลดา... ปกติก็ว่าเธอสวยแล้วแต่วันนี้เธอสวยจนเขาละสายตาไม่ได้เลย และการจ้องมองของเขาทำให้ร่างบางเขินอายทันที

        “ไปกันหรือยังคะ” เสียงหวานใสดึงสติชายหนุ่มได้ทันที เขาพยักหน้ารับแล้วเดินนำหน้าไป พอขึ้นมาบนรถคันหรูแต่ยังไม่ทันออกรถเขาก็ถามขึ้นเมื่อสายตากระทบกับแผลที่แขน

        “ทำไมคุณไม่ทำแผลให้ดีก่อน” ลดามองแผลตัวเองเล็กน้อยตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจ

        “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวค่อยกลับมาทำ”

        บทสนทนาก็จบลงแค่นั้น รถคันหรูเคลื่อนตัวออกไปทันทีระหว่างทางไม่มีใครพูดอะไรขึ้นมาอีก เมื่อมาถึงที่งานทั้งคู่กลายเป็นจุดสนใจทันที ลดากับปฐวียืนให้นักข่าวถ่ายรูปครู่หนึ่งก่อนจะเดินเข้างาน เวลานั้นอลิษาที่มากับทรงพลและกันต์มองเห็นทั้งคู่ก็รีบจ้ำอ้าวมาแทรกกลางทันทีโดยไม่สนใจคนรอบข้าง

        “วีมานานหรือยังคะ” อลิษาส่งยิ้มให้ ระยะนี้ไม่ค่อยได้เจอคนรักเลย มัวแต่ยุ่งกับผู้ชายอย่างกันต์ที่ตามตื้อและข่มขู่จนน่ารำคาญไปหมด  ตอนกลางคืนจะโทรหาคนรักบ้างแต่เขาก็โทรมาป่วนตลอด จะไม่รับก็ไม่ได้ สุดท้ายก็เถียงกับกันต์จนหลับไปและก็อดโทรหาปฐวี

        “สักพักครับ” ชายหนุ่มตอบรับ

        “อลิส!”

        เสียงเข้มของทรงพลดังขึ้นด้านหลัง ปฐวีหันไปเห็นจึงยกมือไหว้และเห็นกันต์ด้านหลังทรงพล เวลานั้นนักธุรกิจหนุ่มกลับเป็นฝ่ายทักทายภรรยาของนักร้องดังทันที

        “วันนี้คุณลดาสวยมากเลยนะครับ” กันต์เอ่ยชม ลดาขอบคุณเบาๆปฐวีเห็นแบบนั้นก็หงุดหงิดใจจึงเดินมาโอบลดาแสดงความเป็นเจ้าของทันที อลิษาเองอดจะมองค้อนกันต์ไม่ได้และโมโหที่เอ่ยปากชมผู้หญิงที่เธอไม่ชอบต่อหน้าต่อตาเชียวเหรอ ตั้งใจจะไปแทรกกลางอีกครั้งแต่โดนคนเป็นพ่อดึงไว้

        “อย่าทำให้พ่อขายหน้า” ได้ยินแบบนี้เธอจึงได้แต่มองดูทั้งคู่เดินเข้างานไป เวลานั้นกันต์เดินเข้ามาใกล้กระซิบเบาๆข้างใบหูแต่ได้ยินอย่างชัดเจน

        “เห็นชู้หน่อยเป็นไม่ได้นะ ต้องรีบวิ่งหามันเชียว”

        “ก็ใช่น่ะสิ... ชู้น่ะดีกว่าคนแถวนี้เยอะ” อลิษากระตุกยิ้มเอาคืนเขาบ้างแล้วควงคนเป็นพ่อเข้างานไปทันทีปล่อยให้กันต์ยืนหงุดหงิดเพียงลำพัง

       

        บรรยากาศในงานประกาศผลรางวัลไม่ต่างอะไรกับที่เธอเคยเห็นในโทรทัศน์แม้แต่น้อย ดาราชื่อดังมาร่วมงานเพียบจนเธออดจะตื่นเต้นไม่ได้ ตอนนี้เธอนั่งข้างปฐวีถัดจากนั้นเป็นเปรมศักดิ์ที่มางานนี้ด้วยแล้วก็เป็นกันต์ อลิษา ทรงพล ลดามองดูดาราชายคนอื่นขึ้นไปรับรางวัล บางคนเธอก็ติดตามผลงานบ้าง เมื่องานประกาศดำเนินมาถึงรางวัลที่ปฐวีมีชื่อเข้าชิง เธอรับรู้ได้เลยว่าเขาตื่นเต้น หญิงสาวจึงเอื้อมมือไปจับแตะหลังมือของเขาแผ่วเบาเป็นการให้กำลังใจ เวลานั้นชายหนุ่มหันมาหาและเขาก็เปลี่ยนจากการแตะมือเป็นการกุมมือเธอเอาไว้ ปฐวีรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกที่เธอใส่ใจเขา ไม่นานพิธีกรก็ประกาศรางวัลแล้วนั่นก็เป็นปฐวีนั่นเอง หญิงสาวอดจะดีใจกับชายหนุ่มไม่ได้ประหนึ่งว่าตัวเองได้รับรางวัลเองด้วยซ้ำ เวลานั้นก็ถูกปฐวีคว้าไปกอดเอาไว้ แม้จะตกใจแต่เธอก็ยิ้มกว้างกอดตอบ เวลานั้นชายหนุ่มก็ลุกขึ้นเพื่อเดินไปรับรางวัลบนเวทีและกล่าวขอบคุณ

        “ขอบคุณสำหรับรางวัลนี้นะครับ ต้องขอบคุณ ทีมงาน ครอบครัว ขอบคุณแฟนคลับและทุกๆคนที่มีส่วนช่วยให้ผมได้รางวัล และที่สำคัญขอบคุณภรรยาของผมสำหรับกำลังใจครับ” พูดเสร็จลดาก็อดจะยิ้มเขินไม่ได้จนคนรอบข้างหันมามอง เสียงแฟนคลับก็ร้องเชียร์กันถ้วนหน้ารวมถึงพิธีกรบนเวที อลิษาได้ยินแบบนั้นก็บีบมือเข้าหากันแน่นด้วยความโมโหจนกันต์ต้องจับมือของหญิงสาวเอาไว้กลัวว่าเล็บยาวๆของเธอจิกเข้าเนื้อจะเป็นแผลซะก่อนพี่วี... มีมุมนี้ด้วย... 55555+ สาวก E-book ขา รอกันได้เลย ลดเพิ่มอีก 10% ในสัปดาห์แรกนะคะ ^^

ส่วนรูปเล่มจ๋า เหลือเวลาอีก 3 วันนะคะ สุดท้ายก่อนปิดจองนะ

ตอนนี้ตะวันสั่งทำเล่มตัวอย่างเพื่อมาอ่านทวนแล้วค่ะ หลังจากปิดจองก็สั่งพิมพ์ได้เลย ของแถมคือ สมุดโน้ตกับโปสการ์ดนะจ๊ะ ^^
****************************************************************************************


 

ฝากนิยายเรื่อง ซ่อนรักจำนนใจ” วางแผงแล้วนะคะวันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ 

se-ed ราคา 369 บาทหรือสั่งซื้อกับทางสำนักพิมพ์โรแมนติคได้รับส่วนลด 20% ฝากด้วยนะค้า รับรองว่าฟินแน่นอน เพราะผู้ชายแสนดีคนนี้พร้อมจะละลายหัวใจคุณแล้ว! สามารถอ่านตัวอย่างได้ 

คลิกที่ลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

 

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407

 

 

โปรย...

 

ปาณิสรา’ บัณฑิตสาวหมาดๆ บังเอิญช่วยชายหนุ่มที่กำลังบาดเจ็บสาหัสเอาไว้

คะเนว่า ‘แต้มบุญ’ ที่ได้จะทำให้ผู้หญิงที่ชีวิตแสนจะรันทดอย่างเธอ

ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่บ้างสักครั้ง 

แต่ที่ไหนได้ กลับกลายเป็นการหาเหาใส่หัวโดยไม่รู้ตัว 

เพราะหลังจากนั้นเพียงสามวัน บ้านเธอก็ไฟไหม้ 

จากเดิมที่พ่อตาย แม่ทิ้ง น้องชายป่วย นี่ยังมาเสียบ้านทั้งหลังอีก 

อะไรมันจะทำให้ซวยได้ถึงขนาดนั้น!

โชคยังดีที่ ‘เอลเลียต แมคโควิช’ มหาเศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ ผู้เป็นหนี้ชีวิตเธอ

ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือเรื่องที่พักอาศัย 

แต่การเข้าไปอยู่ใต้หลังคาเดียวกับผู้ชายที่ทั้งหล่อเหลาและมีเสน่ห์เร้าใจ

แน่ล่ะว่าปาณิสราจะต้องเสียอะไรสักอย่างเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน 

ไม่ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

 

คุณได้ยินอะไรหรือเปล่า” 

ได้ยิน” เอลเลียตตอบตามตรง ทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้าง

ได้ยินอะไรบ้าง” เธอตรงเข้าไปถามและเห็นเขาทำหน้านิ่ง

ได้ยินทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องที่คุณคิดจะจับผม อยากแต่งงานกับผู้ชายรวยๆ 

จะได้สบายไปทั้งชาติ” ปาณิสราได้ยินก็ตกใจ กลัวเขาจะเข้าใจผิด รีบขยับเข้าไปใกล้

มะ...ไม่ใช่แบบนั้นนะ ฉันก็แค่... แค่พูด... คือว่า ฉันจะบอก...” 

หญิงสาวไม่รู้จะพูดยังไง เวลานั้นชายหนุ่มก็สวนขึ้นมาเสียก่อน 

ไม่จำเป็นต้องพูดหรอก ถ้าคิดจะจับผม 

ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น 

ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้

 

 

****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดค่ะ อีกทั้งคุณหมอยังแสนดีขนาดนี้... ฝากรับคุณหมอกลับบ้านสักคนนะค้า คิคิ

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^

 

    

 


  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #986 ployly (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:07
  มีขายเป็นcoinในdekdมั้ยคะ

  ชอบมากกๆเลยค้า
  #986
  0
 2. #958 oindear (@oindear) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 07:42
  วันนี้ไม่อัพเหรอคะ
  #958
  1
  • #958-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 53)
   1 ตุลาคม 2560 / 10:07
   อัพไปเมื่อวานแล้วนะค้า
   #958-1
 3. #957 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 00:06
  พูดจากใจ หรือ ตามหน้าที่คะ มีแววไม่ค่อยเชื่อ แต่ก้อแอบยิ้มเบาๆ
  #957
  0
 4. #956 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 23:50
  พี่วีน่ารักกก
  #956
  0
 5. #955 tphee (@tphee) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 22:30
  ขอบคุณภรรยาของผมสำหรับกำลังใจ งือออ น่ารักจังประกาศออกสื่ออ่ะคุณวี
  #955
  0
 6. #953 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 22:05
  กันต์มีความเป็นห่วงอลิสนะเนี่ย ทำยังไงอลิสถึงจะยอมรับกันต์
  พี่วีมาทำเป็นปากหวานนะ 55555
  #953
  0
 7. วันที่ 30 กันยายน 2560 / 22:04
  พี่วีขาาาา ทำดีมากค่ะ
  #952
  0
 8. #951 หมูตุ่น (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 21:12
  ข่าวดีจังพุ่งนี่จะถูกหวยมั้ยฉัน
  #951
  0
 9. #950 Linlinlinnnn (@yanisa_a) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 20:47
  ชอบคู่กันอลิสจัง 55555555
  #950
  0
 10. #949 misspuppy (@lamaim) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 19:44
  ปูเสื่อรอ อึบุ๊ครร่าาา
  #949
  0
 11. #948 มามิยะ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 19:39
  โมเมนท์นี้สคริปหรือว่าของจริง
  #948
  1
 12. #947 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 19:31
  อุ้ยยยย พี่วีมีมุมหวานเอาใจเมียด้วย
  #947
  0
 13. #946 cuties_mm (@cuties_mm) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 19:00
  รออยู่ค่า
  #946
  0
 14. #944 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 12:08
  รอออออนะค่ะ
  #944
  0