สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,971 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  157

  Overall
  399,971

ตอนที่ 51 : บทที่15 [ยาแก้ไข้ชั้นดี] 40% อัพแล้วค่า+ 5 วันสุดท้ายสำหรับการโอนเงิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18034
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  28 ก.ย. 60

เปิดจองพร้อมโอน “สัญญาบาป”

ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน – 2 ตุลาคม 2560ราคา 329 รวมจัดส่งแบบลงทะเบียน

ของแถม... สมุดโน้ตและโปสการ์ดค่ะ

 

ช่องทางการจอง+แจ้งโอน

 

FACEBOOK : ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

 

FANPAGE :    ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/TAWANVENUS/

 

EMAIL :         little_writer@hotmail.co.th

 

 

เนื้อหาทั้งหมด : 22 ตอน และ ตอนพิเศษ 2 ตอน

 

 

 

*** ส่วนใครต้องการสั่งรูปเล่ม เหลือ 5 วันสุดท้ายนะคะ ***

รายละเอียดด้านบนเลยจ้า

 

 
ทุกคนรอเอาคืนพี่วีจน... จน... จนเราเกร็ง ทำไงดี 555555+ กลัวว่าทุกคนจะไม่ได้ "สะใจ" อย่างที่คิดเอาไว้อ่าาา 5555555555+ กลัวเหลือเกิน เอาเป็นว่า อยากให้ "เผื่อใจ" เอาไว้สักหน่อย ถ้าเกิดมันอาจจะ "เบาไป" แต่สำหรับบางคนอาจจะคิดว่า "กำลังดี" อันนี้ก็ไม่แน่ใจ แต่สำหรับตะวันอย่างที่บอกเอาไว้ 

"พอสมควร" 55555555+ 


ปล.กว่าความจริงทั้งหมดจะเปิดเผยคือบทที่19 และนิยายมี 22 บท...

แหะๆ 3 บท... เอาคืน... ยังไงดี... 5555+ 


ปล.2 แต่หลังจากบทที่14 พี่วีแทบไม่ทำร้ายจิตใจลดาแล้วนะคะ ออกแนวหมางเมินเล็กๆ แอบห่วง แต่ไม่มีการทะเลาะเจ็บปวดกันอีกละ เพราะพี่วีเองก็เริ่มรู้ความจริงว่าทรงพลอยู่เบื้องหลัง ยังมีมุมหวานๆนะ หื่นนิดๆ 55555+ตัวอย่าง... เจอกันเย็นนี้ค่ะ

เวลาเดิม 19.00 น.

 

ปล. สำหรับ E-book ตะวันนัดพิสูจน์อักษรส่งงานวันนี้นะคะ ถ้าเค้าส่งมาไม่เลื่อน ก็จะลงให้เลยคืนนี้ค่ะ ประมาณ 29 น่าจะได้อ่านกันเพราะ  MEB พิจารณาเร็วอยู่ ยังไงจะแจ้งความคืบหน้าอีกครั้งนะคะ 


อัพเดท... ตอนนี้พิสูจน์ยังไม่ยอมส่งเลยค่ะ กำลังเร่งตามจิกรัวๆ สงสัยพี่วีสนุกเกินนางเลยไม่ยอมส่งกลับคืนมาสักที = = 


บทที่15

[ยาแก้ไข้ชั้นดี]

 

        วันรุ่งขึ้นลดาตื่นแต่เช้าอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยและลงมารอที่ล็อบบีด้านล่างก่อนเวลานัด จากนั้นไม่นานรถของบริษัทมาจอด เมื่อบานประตูเปิดออกก็ต้องชะงักปลายเท้าเมื่อพบหน้าของสามีหนุ่มนั่งอยู่ด้านใน เธอทำเป็นไม่มองและขึ้นไปนั่ง เมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากคอนโดมิเนียม เวลานั้นมินตราที่นั่งด้านหลังก็ยื่นสคริปมาให้

        “คำถามคร่าวๆจะตามนี้นะจ๊ะ” มินตราอธิบายเพิ่มเติม ลดาพยักหน้ารับและกวาดสายตาอ่านดูก็เป็นคำถามธรรมดาแต่ยังอ่านไม่ครบเสียงเย็นชาจากคนข้างกายก็ดังขึ้น

        “อันที่จริงพี่ไม่ต้องให้ลดาอ่านก็ได้นะครับ เธอน่ะแสดงละครเก่งอยู่แล้ว เผลอๆเก่งกว่าผมอีก” เมื่อโดนประชดประชันทำเอาหญิงสาวหันไปมองด้วยความไม่พอใจที่จู่ๆเขาก็หาเรื่องเธอ มินตราเห็นท่าไม่ดีจึงพูดแทรกก่อน

        “พอๆ เดี๋ยวไปออกรายการคู่รักด้วยกันเนี่ย จะฆ่ากันตายหรือเปล่า” มินตรามิวายพูด นึกสงสัยในใจ ทำท่าจะทะเลาะกันตลอดแล้วเวลานอนด้วยกันนี่จะหวานชื่นกันบ้างไหม คิดแล้วก็สงสัย แต่ก็นั่นแหละคงไม่ได้คำตอบหรอก เมื่อได้ยินประโยคของผู้จัดการส่วนตัวทั้งคู่ต่างหันหน้าไปคนละทาง มินตราถอนหายใจส่ายหน้าเล็กน้อย

        เมื่อมาถึงสตูดิโอถ่ายทำทั้งคู่ถูกพาไปแต่งหน้าทำผมและแต่งตัวกันใหม่ ใช้เวลาไม่นานลดาก็อยู่ในชุดเดรสคอปกแขนยาวสีชมพูหวานแหววมีโบสีขาวผูกไว้ช่วงเอว ความยาวของกระโปรงก็เสมอเข่าเผยให้เห็นน่องเรียวสวย เธอเองที่ไม่ค่อยชินจึงพยายามดึงกระโปรงลงมาตลอดเวลาแต่มันก็ดึงลงได้ไม่เยอะเท่าไหร่นักท้ายที่สุดก็ได้แต่ปลงกับชุดที่สวมอยู่

        เมื่อทุกฝ่ายพร้อมก็ถูกพาไปยังเซ็ตการถ่ายทำทันที เพื่อเริ่มการอัดเทปในวันนี้ ลดาทำความรู้จักกับพิธีกรทั้งสองคนแอบเหลือบมองปฐวีดูเหมือนเขาจะสนิทสนมกันอยู่แล้วจะไม่มีอาการเคอะเขินเหมือนกับเธอ  

ทั้งสองเป็นคู่รักสุดฮ็อตที่สุดในนาทีนี้ มีหลายรายการอยากให้ออกรายการแต่เรื่องนี้มินตราสแกนเฉพาะรายการดังและเคยมีผลประโยชน์ร่วมกันเท่านั้น ส่วนรายการอื่นๆก็อดไปตามระเบียบด้วยผู้จัดการสาวรู้อยู่แล้วว่าทั้งคู่ไม่ใช่คู่รักปกติเหมือนทั่วไป ดังนั้นการให้ออกงานด้วยกันน้อยที่สุดจะดีกว่าแม้บางทีต้องงัดข้อกับผู้ใหญ่อย่างทรงพลที่มักจะลงมาจัดการเรื่องของทั้งคู่เองบ่อยๆ แต่ก่อนที่จะเริ่มถ่ายจริง มินตรามิวายกำชับทั้งคู่อีกครั้ง

“จำไว้ให้ขึ้นใจ ต่อหน้ากล้อง ต่อหน้าคนอื่น ต้องทำเป็นรักกันมากๆเข้าไว้ จะทะเลาะกันก็รอให้เสร็จงานก่อน” ปฐวีกับลดาพยักหน้ารับพร้อมกัน

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยก็เริ่มการถ่ายทำทันทีซึ่งพิธีกรทั้งคู่ก็มืออาชีพกันมากๆพูดกันตามสคริปต์ที่ลดาได้รับเป๊ะๆแต่ที่ผิดคิวไปหน่อยคงเป็นช่วง “คำถามจากทางบ้าน” ที่ไม่มีใครแจ้งทั้งคู่มาก่อน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเจอคำถามแบบไหน มินตราพยายามจะท้วงแต่โปรดิวเซอร์ก็ดึงไปคุยด้านนอกเสียแล้วดังนั้นทั้งสองคนจึงต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเตรียมรับกับคำถามที่ไม่คาดคิดซะก่อน

        “นี่เป็นช่วงใหม่ของเรานะครับ เรียกว่าทั้งคู่เป็นคู่รักสุดฮ็อตในเวลานี้ โดยเฉพาะข่าวการแต่งงานสายฟ้าแลบแม้จะยังไม่ได้ฉลองมงคลสมรสกันแต่ก็ถือว่าเป็นข่าวโด่งดัง เราทั้งคู่จะถามคำถามกันเองอาจจะยังไม่ถูกใจผู้ชมนะครับ ดังนั้นเราจึงเปิดให้ผู้ชมทางบ้านส่งคำถามมาและเราจะคัดเลือกมาถามในรายการ มาเริ่มที่คำถามแรกเลยนะครับ” พิธีกรชายยิ้มให้กล้องและหันมาหาทั้งคู่ก่อนจะอ่านคำถาม

        “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คุณปฐวีจะยังคงเลือกคุณลดาให้เป็นคู่ชีวิตอยู่หรือเปล่าครับ”

        แค่คำถามแรกลดาก็รู้สึกปวดหัวซะแล้ว ผิดกับปฐวีไม่ได้แสดงสีหน้าตกใจหรืออะไรเขาเพียงยิ้มน้อยๆเท่านั้นแสดงความเป็นมืออาชีพและตอบอย่างธรรมชาติมาก

        “ผมต้องเลือกเธออยู่แล้วครับ... ก็เธอน่ะเป็นผู้หญิงที่ผม... รัก” คำตอบของปฐวีเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาชมการถ่ายทำวันนี้ได้อย่างดีทีเดียว ส่วนลดาแม้จะอึ้งแต่ท้ายที่สุดก็บอกตัวเองในใจว่าเขาพูดสร้างภาพไปแบบนั้นเองแต่ก็ห้ามความคิดและความรู้สึกไม่ได้ ที่มีครู่หนึ่งคิดว่าคงดีไม่น้อยหากเป็นความจริง

        “โอ้โห... หวานมากเลยนะครับคู่นี้ ผมไม่แปลกใจทำไมแฟนๆถึงโหวตคุณทั้งคู่ให้มาออกรายการ” พิธีกรเอ่ยแซ็ว

        “งั้นเรามาคำถามต่อไปเลยนะคะ มาถามฝ่ายผู้หญิงบ้างดีกว่า คุณลดาคิดว่า สามีของคุณเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณหรือยัง” พิธีกรสาวส่งยิ้มหวาน ลดาเหวอเล็กน้อยกับคำถามก่อนจะตอบกลับสั้นๆ

        “เอ่อ... ค่ะ” แค่สั้นๆก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อีกครั้ง

        “หวานกันแบบไม่ยอมใครอย่างนี้ ผมสองคนก็แย่สิครับ” พิธีกรชายหัวเราะไม่วายแซ็วอีกหน

        “มีหลายข่าวเม้าท์กันมาว่า คุณปฐวีหวงภรรยามาก ไม่ยอมให้ออกสื่อไหนเลย หรือถ้าจะออกงานก็ต้องคู่กัน จริงหรือเปล่าคะ” พิธีหญิง ยังคงยิงคำถามต่อเนื่องและยังคงเป็นคำถามจากทางบ้าน

        “แต่ก่อนที่คุณปฐวีจะตอบผมว่าข้อนี้ผมเองก็ตอบแทนได้นะครับ ภรรยาสวยขนาดนี้ใครก็ต้องหวงเป็นธรรมดา” พิธีกรชายแทรกและนั่นทำให้ชายหนุ่มหัวเราะน้อยๆ

        “ครับ”

        “แต่คุณลดาก็สวยจริงๆนะคะ ไม่ทราบว่าเคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาบ้างหรือเปล่า” พิธีกรสาวถามนอกเรื่องด้วยความสงสัยเพราะเจอกันครั้งแรกสวยกว่าในข่าวลงเสียอีก

        “ไม่เคยค่ะ” หญิงสาวส่งยิ้มเล็กน้อย     

        “งั้นมาที่คำถามต่อไปนะครับ มีกระแสข่าวเรื่องมือที่สามของความรักพวกคุณมากมาย เริ่มที่คุณปฐวีก่อนเลยแล้วกันนะครับ ความสัมพันธ์กับคุณอลิษาเป็นแบบไหน” มาถึงคำถามนี้หญิงสาวอดไม่ได้ที่จะหันไปมองชายหนุ่มและเห็นว่าเขามีท่าทีหนักใจแต่ก็ตอบกลับอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม

        “เพื่อนกันครับ”

        “คุณลดามีหึงคุณปฐวีบ้างหรือเปล่าครับเวลามีข่าวออกมา” พิธีกรชายหันมาถามหญิงสาว

        “ไม่เลยค่ะ” เธอตอบกลับ

        “ทำไมล่ะครับ” 

        เวลานั้นหญิงสาวหันไปมองชายหนุ่มจึงรู้ว่าเขาเองก็มองมา “เพราะลดาเชื่อใจค่ะ”

        คำตอบสั้นๆแต่กลับทำให้หัวใจของปฐวีรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกผิดในเวลาเดียวกัน เขาหลบตาเธอเวลานั้นพิธีกรชายก็พูดขึ้น

        “ผมชักอยากจะแต่งงานบ้างแล้วนะครับเนี่ย”

        “ดิฉันก็เหมือนกันค่ะ... เอาล่ะค่ะ มาถึงคำถามสุดท้ายกันแล้ว คุณทั้งสองคนวางแผนชีวิตหลังจากนี้ยังไงบ้างคะ อยากจะมีลูกสักกี่คน” คำถามนี้ไม่ใช่คำถามจากทางบ้านและไม่ในสคริปต์ที่ทีมงานให้ไว้ ปฐวีจึงเป็นฝ่ายตอบแทน

        “เรื่องลูกคงต้องรอไปก่อนสักพักครับ”

        “แต่ถ้ามี อยากมีสักกี่คนครับ” พิธีกรชายหันมาถามลดา

        “เอ่อ... สักสองคนมั้งคะ” หญิงสาวตอบอย่างไม่ค่อยแน่ใจ เพราะไม่เคยจิตนาการเรื่องลูกมาก่อนเลย เวลานั้นพิธีกรหญิงสาวก็ยังถามเจาะลึกต่อ

        “แล้วคิดว่าเร็วๆนี้พวกเราจะได้ฟังข่าวดีกันบ้างไหมคะ” ทั้งคู่รู้ว่าหมายความว่ายังไงจึงโพล่งออกมาพร้อมกัน

        “ไม่ครับ/ไม่ค่ะ

        พิธีกรทั้งคู่มองหน้ากันขณะที่แขกรับเชิญก็เช่นกันจนเกิดความเงียบขึ้นครู่หนึ่ง พิธีกรชายจึงรีบพูดขึ้นมาเพื่อให้บรรยากาศดีขึ้น

        “ตอบพร้อมกันแบบนี้ ใจตรงกันอีกแล้วนะครับ”

        “เอาล่ะค่ะ วันนี้เราก็เจาะลึกที่มาที่ไปของทั้งคู่กันพอสมควร หวังว่าคุณผู้ชมจะสมหวังกับการดูรายการของเราในคืนนี้นะคะ ถ้ายังไงพวกเราสี่คนลาไปก่อน สวัสดีค่ะ”

        เมื่อพิธีกล่าวจบรายการ กล้องหยุดถ่าย ผู้กำกับสั่งคัต ปฐวีก็หันไปหาพิธีกรหญิงสาวที่นั่งอยู่ด้านข้างของเขาทันทีและถามอย่างตรงไปตรงมา

        “บางคำถามไม่มีในสคริปต์นี่ครับ”

        “พอดีผมเพิ่งได้รับมาเมื่อเช้าเหมือนกันครับ” พิธีกรชายรีบเดินเข้ามาตอบ เวลานั้นมินตรารีบเข้ามาเคลียร์ให้ก่อนจะพาลดากับปฐวีไปเปลี่ยนชุดพร้อมกับอธิบายว่าเป็นช่วงพิเศษที่แฟนรายการเรียกร้องจะไม่ทำก็ไม่ได้แต่ทางผู้กำกับก็ขอโทษมาแล้วมินตราเห็นว่าแก้ไขอะไรไม่ได้และคำถามก็ไม่ได้แปลกอะไรจึงปล่อยผ่านผิดกับปฐวีที่อดจะบ่นไม่ได้ส่วนลดาก็เงียบไม่ได้พูดอะไร

        หญิงสาวเข้ามาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าซึ่งเฉพาะสำหรับผู้หญิงเท่านั้น หันซ้ายหันขวาไม่พบใครเลยในห้องจึงตั้งใจจะออกไปเรียกให้คนมาช่วยเนื่องจากชุดที่เธอสวมเป็นชุดติดกระดุมข้างหลัง ไม่มีคนช่วยแกะแล้วจะถอดออกยังไงแต่ยังไม่ทันได้เปิดประตู บานประตูถูกเปิดเข้ามาเสียก่อนและเป็นปฐวีนั่นเอง

        “จะไปไหน” เขาถามเสียงเข้ม

        “จะออกไปข้างนอก” ลดาบอกอย่างเย็นชาตั้งใจจะเดินหนีแต่เวลานั้นชายหนุ่มจึงจับแขนของเธอเอาไว้เสียก่อนแต่ลืมไปว่าแขนของเธอยังเจ็บซ้ำยังจับข้างที่เป็นแผลส่งผลให้หญิงสาวร้องออกมา

        “โอ๊ย!” ปฐวีมองมือตัวเองก็ตกใจรีบปล่อย

        “ผมขอโทษลดา เจ็บมากไหม” เขาถามอย่างอ่อนโยน แต่เธอไม่ตอบกลับนอกจากชักแขนกลับ จะเดินออกอีกแต่เขาก็ไม่ยอมต้องมาขวางอีกที

        “หลีกไป” เธอบอกเสียงเข้ม

        “ไม่หลีก”

        ชายหนุ่มไม่พูดเปล่าแต่เขาที่ยืนใกล้บานประตูที่สุดกลับปิดและล็อกมันซะอย่างนั้น ทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้างแล้วถามกลับอย่างตกใจ

        “คุณทำบ้าอะไรเนี่ย”

        “บอกมาก่อนสิจะไปไหน” เขาถามอีกครั้งอย่างอยากรู้

        “ฉันจะออกไปหาพี่มิ้น” เธอยอมบอก

        “ไปหาทำไม” เขายังซักไซ้ต่อ

        “เอ๊ะ... คุณนี่! เห็นไหมเนี่ยว่าชุดฉันติดกระดุมด้านหลัง ฉันจะแกะยังไงล่ะ” เธอบอกอย่างหงุดหงิดและหันหลังให้เขาดู ชายหนุ่มก็เข้าใจได้ทันที

        “เดี๋ยวผมช่วย” เขาขยับเข้ามาใกล้แต่เธอถอยหลังทันที

        “ไม่ต้อง ฉันให้พี่มิ้นช่วยดีกว่า” เธอตั้งใจจะเดินไปยังประตูอีกครั้งแต่คราวนี้กลับถูกเขารั้งเอาไว้ด้วยการจับมือข้างที่ไม่เจ็บแทน

        “มาเถอะน่า” เขาใช้แรงที่มากกว่าดันให้เธอหันหลังจากนั้นเริ่มปลดกระดุมชุดเดรสอย่างรวดเร็วจนเธอตกใจ เมื่อเขาปลดกระดุมจนหมดตั้งใจจะช่วยดึงออกแต่หญิงสาวขยับห่างหันกลับมาเผชิญหน้าและจับชุดเอาไว้แน่น

        “พอแล้ว แค่นี้ฉันเปลี่ยนได้ คุณออกไปก่อน” ลดาบอก แต่ปฐวียิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับเข้าไปใกล้

        “ไหนๆก็ช่วยเปลี่ยนแล้ว ต้องช่วยให้เสร็จสิ”

        ชายหนุ่มว่าแล้วก็ตรงเข้าไปหา หญิงสาวหวีดร้องเบาๆวิ่งหนีเข้าไปยังกระโจมเปลี่ยนเสื้อผ้าและรูดซิปปิดทันทีทำให้ปฐวียืนหัวเราะเพียงลำพัง ไม่นานเธอก็ออกมาด้วยชุดของตัวเองเรียบร้อย เขาจึงปลดล็อกที่ประตูและเปิดออกแต่ยังไม่ทันก้าวออกจากห้องทั้งคู่ก็ต้องชะงักเมื่อเวลานี้ ทั้งช่างแต่งหน้า แต่งตัว ทำผม ต่างยืนอยู่ด้านหน้าและจ้องมองทั้งคู่เป็นสายตาเดียวกัน ทำเอาแก้มขาวของหญิงสาวร้อนเห่อและแดงก่ำทันที 


อย่างน้อยคู่นี้ก็ไม่ตีกัน... 5555555+ E-book จะพยายามเร่งค่ะ ตะวันก็รอเหมือนกัน ในส่วนนักเขียนคืองานเสร็จหมดแล้ว แต่ส่วนของพิสูจน์คือยังไม่เสร็จสักที เลื่อนส่งไปเรื่อยๆ สำหรับรูปเล่มไม่มีปัญหานะคะ เพราะจะสั่งพิมพ์คือต้องปิดจองก่อน แต่ E-book กลัวจะไม่ทัน เพราะรับปากตั้งแต่ 21-22 ทางนั้นนัดส่งงานตั้งแต่ 15 กันยา จนตอนนี้ 28 แล้ว = = ยาวนานเหลือเกิน ยังไงจะรีบเร่งให้ค่ะ ขอโทษอีกครั้งนะคะที่ทำให้รอ ขอโทษจริงๆค่ะ


****************************************************************************************


 

ฝากนิยายเรื่อง ซ่อนรักจำนนใจ” วางแผงแล้วนะคะวันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ 

se-ed ราคา 369 บาทหรือสั่งซื้อกับทางสำนักพิมพ์โรแมนติคได้รับส่วนลด 20% ฝากด้วยนะค้า รับรองว่าฟินแน่นอน เพราะผู้ชายแสนดีคนนี้พร้อมจะละลายหัวใจคุณแล้ว! สามารถอ่านตัวอย่างได้ 

คลิกที่ลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

 

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407

 

 

โปรย...

 

ปาณิสรา’ บัณฑิตสาวหมาดๆ บังเอิญช่วยชายหนุ่มที่กำลังบาดเจ็บสาหัสเอาไว้

คะเนว่า ‘แต้มบุญ’ ที่ได้จะทำให้ผู้หญิงที่ชีวิตแสนจะรันทดอย่างเธอ

ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่บ้างสักครั้ง 

แต่ที่ไหนได้ กลับกลายเป็นการหาเหาใส่หัวโดยไม่รู้ตัว 

เพราะหลังจากนั้นเพียงสามวัน บ้านเธอก็ไฟไหม้ 

จากเดิมที่พ่อตาย แม่ทิ้ง น้องชายป่วย นี่ยังมาเสียบ้านทั้งหลังอีก 

อะไรมันจะทำให้ซวยได้ถึงขนาดนั้น!

โชคยังดีที่ ‘เอลเลียต แมคโควิช’ มหาเศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ ผู้เป็นหนี้ชีวิตเธอ

ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือเรื่องที่พักอาศัย 

แต่การเข้าไปอยู่ใต้หลังคาเดียวกับผู้ชายที่ทั้งหล่อเหลาและมีเสน่ห์เร้าใจ

แน่ล่ะว่าปาณิสราจะต้องเสียอะไรสักอย่างเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน 

ไม่ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

 

คุณได้ยินอะไรหรือเปล่า” 

ได้ยิน” เอลเลียตตอบตามตรง ทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้าง

ได้ยินอะไรบ้าง” เธอตรงเข้าไปถามและเห็นเขาทำหน้านิ่ง

ได้ยินทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องที่คุณคิดจะจับผม อยากแต่งงานกับผู้ชายรวยๆ 

จะได้สบายไปทั้งชาติ” ปาณิสราได้ยินก็ตกใจ กลัวเขาจะเข้าใจผิด รีบขยับเข้าไปใกล้

มะ...ไม่ใช่แบบนั้นนะ ฉันก็แค่... แค่พูด... คือว่า ฉันจะบอก...” 

หญิงสาวไม่รู้จะพูดยังไง เวลานั้นชายหนุ่มก็สวนขึ้นมาเสียก่อน 

ไม่จำเป็นต้องพูดหรอก ถ้าคิดจะจับผม 

ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น 

ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้

 

 

****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดค่ะ อีกทั้งคุณหมอยังแสนดีขนาดนี้... ฝากรับคุณหมอกลับบ้านสักคนนะค้า คิคิ

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^

 

    

 


  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #926 naruemon36550 (@naruemon36550) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 01:19
  มันค้าง นั่งรออีบุ๊คแทบทุกวัน ไม่เป็นอันอ่านหนังสือสอบแล้ววว
  #926
  2
  • #926-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 51)
   29 กันยายน 2560 / 02:12
   เราเข้าใจค่ะ ตอนนี้เราจัดการแก้ไขปัญหา ด้วยการตรวจเองทั้งหมด ตอนนี้จัดหน้าเสร็จแล้ว เหลือตรวจทาน ยังไงจะรีบเร่งมือแน่นอน และเมื่อลง จะมีส่วนลดพิเศษด้วยค่ะ ^^ อดทนรอกันอีกนิดนะคะ
   #926-1
 2. #924 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 21:56
  เป็นข่าวอีกแล้ว
  #924
  0
 3. #923 meyouu (@miwxreddragon) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 20:54
  รออีบุคจากอยากอ่านมากกก จนตอนนี้เฉยๆ
  #923
  1
  • #923-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 51)
   28 กันยายน 2560 / 22:30
   ไม่เป็นไรค่ะ เราเข้าใจ ขอโทษด้วยนะคะ
   #923-1
 4. #922 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 20:22
  จริงสิอลิสบอกวีว่าจะจัดการเองคิดจะทำอะไรอึกนี่
  #922
  0
 5. #921 มามิยะ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 19:57
  โลกมายาจริงๆ อิพี่วีก็ผีเข้าผีออก
  #921
  0
 6. #920 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 19:09
  หมั่นไส้ปฐวีมากกกกกกกกกกกกก
  #920
  0
 7. #919 somluck (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 14:11
  จริงๆ เพิ่งกลับมาอ่านอีกรอบนะคะ แต่เรื่องราวก็ยังไปไม่ถึงไหนเลยนะคะ
  #919
  1
  • #919-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 51)
   28 กันยายน 2560 / 14:55
   เนื้อหายาวมากค่ะเรื่องนี้ ตามกันต่อค่ะ
   #919-1
 8. #917 AijaSolothurn (@AijaSolothurn) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 11:38
  หึหึเพราะลดาเชื่อใจค่ะจริงหราาาาาาาไม่จริงมัง
  #917
  0
 9. #916 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 10:47
  งือออออ อยากได้เล่มวันนี้เลย ถ้าจะแบบนี้
  #916
  0
 10. #915 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 08:14
  ไม่เห็นมีตัวอย่างเลยค่ะ อยากอ่านตัวอย่างก่อนนนนนน ???????????????????????????? รอออออนะค่ะ
  #915
  0
 11. #913 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 15:58
  ปาหนังสือมารัวๆเลยค่ะ ค้างมากกกกเลย
  #913
  0