สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,966 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  152

  Overall
  399,966

ตอนที่ 42 : บทที่12 [เลือดตกยางออก] 120% อัพแล้วค่า + เปิดจองแล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17061
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  14 ก.ย. 60

เปิดจองพร้อมโอน “สัญญาบาป”

ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน – 2 ตุลาคม 2560

 


ราคา 329 รวมจัดส่งแบบลงทะเบียน

ของแถม... สมุดโน้ตและโปสการ์ดค่ะ

 

ช่องทางการจอง+แจ้งโอน

 

FACEBOOK : ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/profile.php?id=100006404912020

 

FANPAGE :    ตะวัน คณิสร วีนัส นักเขียน

       คลิกลิ้ง

       https://www.facebook.com/TAWANVENUS/

 

EMAIL :         little_writer@hotmail.co.th

 

 

เนื้อหาทั้งหมด : 22 ตอน และ ตอนพิเศษ 2 ตอน

 *** ส่วนใครต้องการสั่งรูปเล่ม เหลือ 19 วันสุดท้ายนะคะ ***

รายละเอียดด้านบนเลยจ้า

 

หลังจากโอนเงินแล้ว อย่าลืมแนบสลิป แจ้งชื่อที่อยู่ พร้อมกับระบุว่าต้องการลายเซ็นหรือไม่นะคะ *** สำคัญมากนะค้า *** เพราะมีหลายคนโอนเงินมาแต่ยังไม่ยอมแจ้งน้าแหะๆ... เมนต์น้อยมากเลย ถึงเค้าจะเปิดจองแล้วก็จริง แต่ยังลงให้อ่านอยู่นะคะ 5555+ มาอ่านกันต่อได้น้าา เหลืออีกหลายตอนอยู่ ^^                  อลิษากลับมาถึงบ้านของตัวเองในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยมีกันต์มาส่ง เมื่อเข้ามาในบ้านเธอไม่พูดกับใครรีบขึ้นไปด้านบนและเก็บตัวอยู่บนนั้น มือบางจิกผ้าห่มแน่นพร้อมกับกัดริมฝีปาก เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเพราะผู้หญิงที่ชื่อลดาคนเดียว คนที่เข้ามาแทรกกลางและเกิดเรื่องวุ่นวายไม่อย่างนั้นเธอคงไม่ตกอยู่ในสภาพแบบนี้ เวลานั้นเสียงข้อความดังขึ้น เธอรีบหยิบมาดูคิดว่าอาจจะเป็นคนรักแต่พอพบว่าเพื่อนในกลุ่มของตัวเองส่งข่าวมาให้ดูก็แทบอยากจะปาทิ้ง

        “ปฐวีควงภรรยาสาวสวีตหัวหิน”

        ข้อความยังไม่โกรธเท่ากับภาพที่ถูกแอบถ่าย ทั้งคู่ยืนอยู่ริมระเบียง นักร้องหนุ่มกำลังสวมกอดภรรยาตัวเองทางด้านหลังอย่างแนบแน่น เวลานั้นทำให้เธอตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง กดโทรศัพท์หาใครบางคน

        “ฉันมีงานให้แกทำหน่อย” อลิษาบอกปลายสายซึ่งเป็นหนึ่งในลูกน้องของพ่อ ไม่ใช่ลูกน้องคนสนิทอย่างชัยเพราะเธอไม่ไว้ใจอีกฝ่าย ลูกน้องคนนี้เคยเป็นอดีตบอดี้การ์ดของเธอแต่เพราะอลิษาไม่ชอบให้ใครตามติดจึงไม่ให้ตามอีก

        เมื่อพูดคุยไม่นานนักก็วางสายไปซ้ำกำชับว่าอย่าให้คนเป็นพ่อรู้ เธอกำหมัดแน่นมองภาพในข้อความอีกครั้งแล้วแสยะยิ้มออกมา

        “ฉันจะทำให้แกออกไปจากชีวิตของวีให้ได้” อลิษาบอกอย่างมาดหมาย

 

        หลังกลับจากทะเลความสัมพันธ์ของปฐวีและลดาดีขึ้นเรื่อยๆ เขาไม่พูดเรื่องหย่าอีกนั่นทำให้เธอสบายใจเพราะอย่างไรเสียก็ยังหย่าให้เขาตอนนี้ไม่ได้ ซ้ำเขายังอ่อนโยนขึ้นมากและคอยดูแลเธอเป็นอย่างดี ทำตัวเป็นสามีที่ดีซะอย่างนั้นนั่นทำให้เธออดจะหวั่นไหวและรู้สึกมีความสุขไม่ได้จริงๆ เช้าวันนี้เธอต้องเข้าสำนักพิมพ์ตั้งใจจะไปเองแต่เขาก็ยืนยันว่าจะมาส่งเธอจึงไม่ได้ห้ามปรามอะไร เมื่อมาถึงบริษัทตั้งใจจะลงจากรถแต่มือสวยกลับถูกรั้งเอาไว้

        “เดี๋ยวก่อนสิ” เมื่อหันกลับไปมองอย่างสงสัย ก็เห็นเขายื่นหน้ามาใกล้ๆ นิ้วแกร่งเคาะตรงแก้มของตัวเองนั่นทำให้เธอถึงกับหน้าแดงด้วยความเขินอาย

        “ทำบ้าอะไรเนี่ย”

        “ผมอุตส่าห์มาส่ง คุณน่าจะให้รางวัลผมบ้าง เร็วๆสิ เดี๋ยวสายนะ” เขายิ้มกริ่มค้ากำไรเกินควรอีกแล้ว เมื่อถูกเร่งลดาเองก็ไม่มีทางเลือกมากนักท้ายที่สุดจึงยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วหอมแก้มเขาเบาๆ จากนั้นก็ก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย ปฐวีเห็นแบบนั้นก็อมยิ้มกับความน่ารักของเธอและปล่อยเธอลงจากรถ แต่ยังมิวายกำชับ

        “เย็นนี้ผมมารับนะ”

        “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ฉันกลับเองได้” หญิงสาวบอกอย่างเกรงใจ

        “ทำไม? หรือจะให้ไอ้หมอนั่นมารับอีก เขาถามเสียงเข้ม สีหน้าดูจะโกรธขึ้นมาอีกแล้วทำให้ลดารีบส่ายหน้าปฏิเสธเลยทันที

        “เปล่าสักหน่อย ฉันจะไปธุระกับเพื่อนต่อ”

        “เพื่อนคนไหน” เขายังซักไซ้

        “รวีไงคะ นักข่าวที่คุณเคยว่าเธอน่ะ” ปฐวีทำท่าคิดสักพักก็จดจำนักข่าวคนนั้นได้ทันที หันกลับไปมองเห็นว่าเธอไม่มีท่าทีจะโกหก เขาจึงพยักหน้ารับน้อยๆและย้ำชัดอีกครั้ง

        “ให้แน่นะลดา ถ้าผมรู้ว่าคุณโกหกล่ะก็ ผมจะลงโทษให้หนัก” เมื่อรู้ว่าบทลงโทษเขาเป็นแบบไหนหญิงสาวก็หน้าแดงขึ้นมาทันที

        “รู้แล้วน่า ไปได้แล้วค่ะ”

        ปฐวีพยักหน้ารับจากนั้นก็ขับรถออกไปทันที ลดามองจนรถของเขาลับหายไปก็เดินเข้าไปในบริษัทโดยไม่รู้เลยว่าตั้งแต่คอนโดมิเนียมมีใครบางคนสะกดรอยตามเธอมา

        เมื่อเข้ามาด้านในขึ้นไปพบเอกพลทันทีที่นั่งลงอีกฝ่ายก็เอ่ยแซ็วทันที “เป็นยังไงบ้างจ๊ะลดา มีน้ำมีนวลขึ้น มีความสุขมากเลยใช่ไหม”

        ลดาได้แต่ยิ้มเขิน “พี่แอนนี่ก็... เปล่าสักหน่อยค่ะ”

        “พี่ว่าไม่จริงหรอก มีอะไรดีๆเล่าให้พี่ฟังบ้างสิ พี่น่ะเป็นแฟนคลับสามีหนูเลยนะ” เอกพลถามอย่างสนใจอยากรู้ไลฟ์สไตล์และชีวิตแต่งงานของทั้งคู่

        “ไม่มีอะไรจริงๆค่ะ” เมื่อเห็นอีกฝ่ายย้ำก็หรี่ตาเล็กน้อย

        “จริงอ่ะ” เอกพลยังย้ำ ลดาเองก็พยักหน้ารับอย่างแข็งขันแต่เวลานั้นบรรณาธิการคนเก่งยังมิวายพูดต่อ

        “ว่าแต่ที่สวีตกันถี่ๆขนาดนี้ เตรียมมีน้องกันหรือเปล่าเนี่ย” คำถามของเอกพลทำให้เธอนิ่งไปเหมือนกัน ก่อนจะนึกได้ว่าปฐวีเองไม่ค่อยชอบป้องกันนัก บางครั้งเขาก็ป้องกันบางครั้งก็ไม่ แต่ตอนนี้เธอเริ่มกินยาคุมแล้วคาดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร

        “ลดายังเด็กอยู่เลยนะคะ จะรีบมีทำไม” เธอบอกปัด

        “แหม... มีลูกเร็วทันใช้ยังไงล่ะจ๊ะ” เอกพลแซ็วต่อ

        “ไม่เอาหรอกค่ะ ลดายังไม่อยากมีตอนนี้” หญิงสาวย้ำชัดหนักแน่น ด้วยอายุและความพร้อมของตัวเอง ซ้ำเธอกับปฐวีไม่ใช่คู่รักที่มาแต่งงานกันสักหน่อย มีตอนนี้รับรองว่า... มันจะยุ่งยากเป็นเท่าตัวเลยจริงๆและเธอหวังว่าตัวเองจะไม่โชคร้ายขนาดนั้น

        “หนูต้องรีบมีนะลดา เกิดวันหนึ่งคุณวีเปลี่ยนใจ จะได้มีลูกผูกมัดไง” หากเป็นคนอื่นเธอคงคิดว่าโดนประชดซะแล้วแต่เพราะเป็นเอกพลที่พูดไปหัวเราะไปจึงรู้ว่าอีกฝ่ายเพียงพูดเล่นเท่านั้น ส่วนเธอได้แต่ยิ้มน้อยๆแล้วส่ายหน้า

        “ไม่พูดกับพี่แอนนี่แล้วค่ะ นี่งานที่ต้องแก้ใช่ไหมคะ ลดาจะได้เอาไปเลย” เธอเข้าเรื่องงาน

        “ใช่จ้ะ แก้ไม่เยอะหรอก”

        เมื่อพูดเสร็จเอกพลก็ชี้จุดเรื่องงานพร้อมกับพูดคุยเรื่องคอลัมน์ที่เธอเขียนไปด้วย ใช้เวลาราวๆสามสิบนาทีเท่านั้นทุกอย่างก็เรียบร้อย

        “ถ้าอย่างนั้นลดาขอตัวกลับก่อนนะคะ นัดรวีไว้” เอกพลเองแม้จะไม่ได้อยู่คณะเดียวกันกับรวีพรรณแต่ก็เห็นบ่อยตั้งแต่เรียนจึงรู้จักกันดี

        “โอเคจ้ะ”

        ลดายกมือไหว้ลาอีกฝ่ายแล้วเดินออกไปนอกห้องก่อนจะกดโทรศัพท์หาเพื่อนรักได้ความว่าใกล้จะถึงแล้วเธอจึงตัดสินใจลงไปรอด้านหน้า แต่ระหว่างที่รออยู่นั้นจู่ๆบางอย่างที่แหลมคมก็ทิ่มมาด้านหลังจนรู้สึกเจ็บนิดหน่อยพร้อมๆกับมีชายคนหนึ่งยืนด้านหลัง เธอหันไปมองแล้วตกใจทันที ผู้ชายคนนั้นสวมหมวกและปิดบังอำพรางใบหน้าตัวเองด้วยการใส่ผ้าปิดปากอีกหนึ่งชั้นจึงไม่รู้ว่าใบหน้าที่แท้จริงเป็นใคร

        “กะ... แกเป็นใคร” เธอถามเสียงสั่น

        “แกทำอะไรไว้กับใครล่ะ” คำตอบที่ได้ทำเธอหน้าซีด

        “ใครส่งแกมา” เธอถามต่อ พลางมองรอบๆขอความช่วยเหลือแต่เพราะสำนักพิมพ์อยู่ในซอยที่ค่อนข้างเงียบ เป็นบ้านคนซะส่วนใหญ่จึงไม่มีผู้คนพลุกพล่านมากนัก

        “ไม่จำเป็นต้องรู้ ตามมาเงียบๆก็พอ... ไม่อย่างนั้นฉันแทงแกแน่”

        มันพูดเสียงเข้มแล้วจับแขนของเธอให้ออกเดิน ลดาพยายามมองหาความช่วยเหลือแต่เหมือนเป็นโชคร้ายที่ไม่มีคนอยู่ตรงนี้จำต้องเดินตามมันไป ถัดจากบริษัทมานิดเดียวเท่านั้นก็เป็นตรอกที่มีพื้นที่ปล่อยรกร้างเป็นป่าหญ้าข้างทาง เมื่อมาถึงจุดปลอดคนจริงๆเวลานั้นเธอก็ถูกผลักลงกับพื้นอย่างแรงจนสะโพกกระแทกพื้นถนน เธอรีบหันไปมองอย่างหวาดกลัว

        “กะ... แกจะทำอะไร” เธอกระถดกายถอยหลังเมื่ออีกฝ่ายย่างสามขุมเข้ามา

        “จริงๆแกก็สวยนะ แต่น่าเสียดายที่ฉันต้องทำลายใบหน้าสวยงามของแก” ชายคนนั้นพูดเสร็จก็ถือมีดตรงเข้ามาใกล้เวลานั้นหญิงสาวเริ่มตะโกนเสียงดัง

        “ช่วยด้วย ช่วยด้วย ช่วยด้วยค่า!! ช่วยด้วย ช่วย... อื้อ”

        ชายคนนั้นตกใจตรงเข้ามาใช้มือปิดปากของหญิงสาวแน่นสายตามองระแวดระวังรอบข้างจากนั้นก็หันมามองด้วยความกรุ่นโกรธและบอกเสียงเข้ม

        “ถ้าขืนแกยังร้องอีกล่ะก็... ฉันจะทำมากกว่ากรีดหน้าแกแน่” ลดาเบิกตากว้างกับสิ่งที่อีกฝ่ายจะทำ เวลานั้นเธอพยายามจะดิ้นหนีแต่อีกฝ่ายกลับเปลี่ยนมาบีบคางของเธอแน่นจนเจ็บไปหมด มือที่ถือมีดค่อยๆยกขึ้นไล้ไปตามใบหน้า ความเย็นของใบมีดทำให้เธอหวาดกลัว ลดาอาศัยจังหวะที่มันมองด้วยความหลงใหลนั้นยกเท้าขึ้นถีบที่ท้องอย่างแรงจนชายคนนั้นล้มลงกับพื้น เธอได้จังหวะก็ลุกขึ้นตั้งใจจะวิ่งหนีแต่โดนจับขาเอาไว้ซะก่อนนั่นทำให้เธอเสียหลักล้มที่พื้นอีกครั้ง

        “ฤทธิ์มากนักนะ!”

        คราวนี้ชายคนนั้นเอาจริงลุกขึ้นมาได้เงื้อมีดขึ้นหมายจะกรีดหน้าแต่เป็นเพราะลดายกมือขึ้นบดบังจึงทำให้คมมีดนั้นบาดเข้าให้ที่แขนของเธออย่างจัง

        “โอ๊ย!” ลดาร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เวลานี้เลือดมากมายไหลออกมาจากบาดแผลจนหยดลงบนพื้น

        “อยากได้หลายแผลก็ไม่บอก” มันทำท่าเงื้อมหมายจะกรีดใบหน้าของหญิงสาวแต่โชคดีที่เวลานั้นเสียงหวานดังขึ้นตรงปากซอยเสียก่อน

        “ช่วยด้วยค่ะ ตำรวจ ตำรวจคะ ทางนี้ค่ะ!”

        รวีพรรณตะโกนเสียงดัง คนร้ายเมื่อได้ยินจากนั้นก็รีบวิ่งหนีไปอีกทางก่อน รวีพรรณรีบวิ่งเข้ามาเพื่อดูเพื่อนรักที่ตอนนี้มีหน้าเจ็บปวดซ้ำเลือดยังไหลเปรอะเปื้อนแขนขาวเต็มไปหมด

        “แกเลือดออกมาเลยลดา” รวีพรรณพูดเสียงสั่นจากนั้นค้นในกระเป๋าหยิบผ้าคลุมไหล่ผืนบางมาก่อนจะกดบาดแผลเพื่อห้ามเลือดเอาไว้

        “กะ... แกมาได้ยังไง” หญิงสาวถามเสียงสั่น ใบหน้าหวานเริ่มซีด

        “ฉันมาถึงตั้งนานแล้วแต่ไม่เจอแก โทรหาก็ไม่รับสาย เข้าไปถามในออฟฟิศก็บอกว่าแกออกมาแล้วฉันเลยคิดว่าแกอาจจะเดินไปซื้อของหรือเปล่า เลยดูรอบๆและได้ยินเสียงแกร้องนี่แหละ” รวีพรรณบอกเล่า ตอนเห็นเพื่อนรักโดนทำร้ายเธอก็ทำอะไรไม่ถูกเลยโกหกเรื่องตำรวจออกไป ดีที่มันเชื่อและวิ่งหายไป

        “ขะ... ขอบใจ” ลดาพูดได้แค่นั้นก็สลบไปทันที

        “ลดา! ลดา!”

        รวีพรรณเรียกเสียงสั่นแล้วมองเพื่อนรักด้วยความเป็นห่วงและตกใจ เธอรีบประคองลดาขึ้นอย่างทุลักทุเลปากก็ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจนมีคนผ่านมาจึงรีบอุ้มหญิงสาวไปที่รถ นักข่าวสาวรีบบึ่งรถไปยังโรงพยาบาลทันที

       

        ส่วนอีกด้านหนึ่งยังจุดนัดหมายรถคันหรูจอดริมฟุตปาธข้างทางกำลังรอคอยคนของตัวเองเพื่อจ่ายเงินแต่เมื่ออีกฝ่ายมาถึงแล้วกลับบอกผลที่ทำให้เธอหัวร้อน

        “อะไรนะ! แกทำพลาดได้ยังไงกัน เธอตวาดเสียงดัง

        “ขะ... ขอโทษครับ มีคนมาช่วยมันไว้...”

        “แกทำพลาดแล้วยังกล้ามาเจอหน้าฉัน กล้ามารับเงินอีกหรือไง!” เธอตวาดต่อเนื่อง

        “ผมขอโทษครับคุณหนู แต่ผมทำให้บาดเจ็บจริงๆนะครับ ถึงจะไม่ได้เสียโฉมแต่มีดก็บาดที่แขนมันอย่างจัง ลึกพอสมควรครับ” ลูกน้องรีบรายงานบอกทันที

        “แต่ฉันอยากให้แกกรีดหน้ามัน ไม่ใช่ที่อื่น” เธอยังตะคอกต่อเนื่อง

        “ครั้งหน้าผมจะไม่ให้พลาดครับ” เมื่อเห็นลูกน้องก้มหน้าลงอย่างสำนึกผิด ความหงุดหงิดใจก็ยังไม่จางหายแต่ทว่าดีขึ้นกว่าเดิมบ้าง

        “ถ้าแกพลาดครั้งหน้าฉันไม่เอาแกไว้แน่” เธอพูดเสร็จแล้วโยนซองเงินออกไปนอกรถจากนั้นก็ขับออกไปทันทีโดยไม่สนใจลูกน้องคนนั้นเลยสักนิด


ตอนนี้หลายคนอาจจะตกใจ สองเรื่อง 1.ลดาจะเป็นอะไรไหม และ 2.พี่วีหวานเบอร์นี้ตั้งแต่เมื่อไหร่!! มีการขอรางวัลงี้... ตอนนี้ผีออกสินะ 555555555555+ จริงๆก็หวานเรื่อยๆค่ะ ถ้าไม่มีเรื่องอะไรสะกิดต่อมพี่แก ต้องเข้าใจว่า แกนั้นนนน สับสนอยู่มาก รักลดาไปแล้วล่ะ แต่ยังหลอกตัวเองว่ารักอลิส บวกกับลดายังคลุมเครือหลายเรื่องที่มาทำแบบนี้ เป็นใครจะไม่โกรธอ่าเนอะ เอาเป็นว่า ฝากให้กำลังใจกันต่อนะคะ เจอกันตอนต่อไปวันเสาร์จ้าาา ใครสนใจเล่มก็จองกันมาได้เลยค่ะ 


ปล.ใครรอ E-book อีกไม่กี่วันจะได้อ่านแล้วน้า ^^

        


****************************************************************************************


ฝากนิยายเรื่อง “ซ่อนรักจำนนใจ” วางแผงแล้วนะคะวันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ 

se-ed ราคา 369 บาทหรือสั่งซื้อกับทางสำนักพิมพ์โรแมนติคได้รับส่วนลด 20% ฝากด้วยนะค้า รับรองว่าฟินแน่นอน สามารถอ่านตัวอย่างได้ 

คลิกที่ลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

 

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407

 

 

โปรย...

 

ปาณิสรา’ บัณฑิตสาวหมาดๆ บังเอิญช่วยชายหนุ่มที่กำลังบาดเจ็บสาหัสเอาไว้

คะเนว่า แต้มบุญ’ ที่ได้จะทำให้ผู้หญิงที่ชีวิตแสนจะรันทดอย่างเธอ

ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่บ้างสักครั้ง 

แต่ที่ไหนได้ กลับกลายเป็นการหาเหาใส่หัวโดยไม่รู้ตัว 

เพราะหลังจากนั้นเพียงสามวัน บ้านเธอก็ไฟไหม้ 

จากเดิมที่พ่อตาย แม่ทิ้ง น้องชายป่วย นี่ยังมาเสียบ้านทั้งหลังอีก 

อะไรมันจะทำให้ซวยได้ถึงขนาดนั้น!

โชคยังดีที่ เอลเลียต แมคโควิช’ มหาเศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ ผู้เป็นหนี้ชีวิตเธอ

ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือเรื่องที่พักอาศัย 

แต่การเข้าไปอยู่ใต้หลังคาเดียวกับผู้ชายที่ทั้งหล่อเหลาและมีเสน่ห์เร้าใจ

แน่ล่ะว่าปาณิสราจะต้องเสียอะไรสักอย่างเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน 

ไม่ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

 

คุณได้ยินอะไรหรือเปล่า” 

ได้ยิน” เอลเลียตตอบตามตรง ทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้าง

ได้ยินอะไรบ้าง” เธอตรงเข้าไปถามและเห็นเขาทำหน้านิ่ง

ได้ยินทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องที่คุณคิดจะจับผม อยากแต่งงานกับผู้ชายรวยๆ 

จะได้สบายไปทั้งชาติ” ปาณิสราได้ยินก็ตกใจ กลัวเขาจะเข้าใจผิด รีบขยับเข้าไปใกล้

มะ...ไม่ใช่แบบนั้นนะ ฉันก็แค่... แค่พูด... คือว่า ฉันจะบอก...” 

หญิงสาวไม่รู้จะพูดยังไง เวลานั้นชายหนุ่มก็สวนขึ้นมาเสียก่อน 

ไม่จำเป็นต้องพูดหรอก ถ้าคิดจะจับผม 

ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น 

ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #1090 tidtuy20 (@tidtuy20) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 21:55
  อลิสผิดอะไรค่ะไรท์
  #1090
  0
 2. #808 fsn (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 22:27
  จิตใจนางเนี้ยช่าง
  #808
  0
 3. #729 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 03:36
  อิพี่วีจะรุ่มั้ยคะว่าแฟนที่ตัวเองรักนักรักหนา? เลวววววขนาดนี้อ่ะ อยากให้อิพี่วีรุ่อ่ะค่ะ
  #729
  0
 4. #728 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 03:32
  อิพี่วีจะรุ่มั้ยคะว่าแฟนที่ตัวเองรักนักรักหนา เลวขนาดนี้อ่ะ รอออออออนะค่ะ
  #728
  0
 5. #727 ploysub (@ploybook) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 00:01
  พี่วีต้องตัวติดกับลดาให้มากขึ้นสะแล้ว ไม่งั้นเดี๋ยวหนูลดาไรไปอีก
  #727
  0
 6. #726 mindmind38 (@mindmind38) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 23:55
  ลดาท้องรึป่าว อลิษน้องลดาแน่ๆเลย ลุ้นๆๆ
  #726
  0
 7. #725 Aura (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 22:57
  ไม่อยากให้อลิสร้ายขนาดทำร้ายร่างกายกันเลยค่ะ

  โกรธยังไงก็ผู้หญิงเหมือนกัน
  #725
  0
 8. #724 หมูตุ่น (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 20:58
  มาวันเนียก็อได้นะ อีบุกนะ ตังเค้าจะหมดแล้ว
  #724
  0
 9. #723 jepoi (@jepoi) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 20:26
  รออีบุลสุดๆๆค่ะไรท์
  #723
  0
 10. #722 prapinsaejeng (@prapinsaejeng) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 20:13
  รออยู่นะคะ
  #722
  0
 11. #721 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 20:11
  อลิสใจร้ายอ่ะ
  #721
  0
 12. #720 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 20:02
  ยัยอลิสนี่
  #720
  0
 13. #719 Jintana (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 19:52
  อย่าเป็นอะไรมากนะลดา อลิษาคงต้องได้บทเรียนเร็วๆนี้แน่ๆ
  #719
  0
 14. #718 bjstar (@bjstar) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 19:48
  รอ ebook เลยยยยย
  #718
  0
 15. #717 naruemon36550 (@naruemon36550) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 19:10
  ตกลงลดาเป็นน้องของอลิสรึเปล่า
  #717
  1
  • #717-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 42)
   14 กันยายน 2560 / 19:17
   ขออุบไว้ก่อนนะค้า ^^
   #717-1
 16. #716 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 19:01
  อลิส เธอโหดร้ายมาก ทำงี้ได้ไง
  #716
  0