สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,975 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  161

  Overall
  399,975

ตอนที่ 37 : บทที่11 [อลิษาที่เปลี่ยนไป] 120% อัพแล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14213
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  7 ก.ย. 60

ปล. เอาปก มาอวด สำหรับคนสนใจ

E-book จะวางต้นเดือนกันยา แต่ยังระบุวันไม่ได้นะคะ

รูปเล่ม เดือนกันยาเช่นกัน แต่ยังไม่แน่ใจช่วงไหนค่ะ

 
 

ปล.ใครรอ E-book ขออนุญาตเลื่อนประมาณกลางเดือนพร้อมโหลดนะคะ กำลังส่งให้พิสูจน์อักษรค่ะ

 

ใครรอ “รูปเล่ม” จะเปิดจอง กลางเดือนกันยา เช่นเดียวกันค่ะ

เพราะฉะนั้นรอติดตามน้า เรื่องนี้ตะวัน “ทำมือ” เองนะคะ ต้องสั่งจองกับตะวันน้า ไม่มีขายตามร้านหนังสือทั่วไปอย่าง se-ed นายอินทร์ นะคะ


ข่าวดี!! ตะวันอัพเพิ่มวัน อาทิตย์ อีกวันนะคะ

แต่!! วันอาทิตย์ จะอัพตอน เช้าน้า คือจะอัพช่วง 05.30 ค่ะ เพราะฉะนั้นใครตื่นมาวันหยุดก็มารออ่านกันได้เลย ^^             สองวันถัดจากนั้นลดาก็ทำตามสัญญา เธอกลับมาถึงกรุงเทพทันทีเพราะปฐวีโทรศัพท์มาย้ำทุกเช้าทุกเย็น ขู่เธอสารพัดจนไม่มีทางเลือกซ้ำยังบอกว่าจะมารับที่สนามบินอีก เธอจึงห้ามเอาไว้เพราะไม่อยากเจอเหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาไม่ใช่ว่าไม่ดีแต่บางทีก็ยังไม่ชินที่กลายเป็นจุดสนใจเท่านั้นเอง จึงไหว้วานให้เพื่อนรักอย่างรวีพรรณมารับแทน แต่ระหว่างที่รอกลับกลายเป็นว่าเธอเจอกฤษณะซะก่อน

        “น้องลดา” กฤษณะทักทายหญิงสาวที่รออยู่และเดินเข้าไปหา

        “สวัสดีค่ะพี่หมอ” ลดาทักทายกลับ

        “พอดีรวีติดงานด่วนน่ะ พี่เลยอาสามารับแทน” กฤษณะยิ้มกว้างให้กับผู้หญิงที่ตัวเองแอบรักมาเนิ่นนานแม้ตอนนี้จะรู้ดีว่าเธอแต่งงานแล้วก็เถอะแต่เรื่องความรู้สึกห้ามกันได้ที่ไหน

        “จริงๆลดากลับเองก็ได้นะคะ ไม่น่าลำบากพี่หมอเลย” หญิงสาวพูดอย่างเกรงใจ

        “ไม่ลำบากเลยครับ ไปกันเลยไหม” พอหญิงสาวพยักหน้ารับ เขายิ้มกว้างแล้วตรงเข้าไปช่วยหญิงสาวหิ้วกระเป๋าเดินไปยังรถ ก่อนจะขับพาออกจากสนามบิน ระหว่างทางคุณหมอหนุ่มจึงชวนหญิงสาวแวะทานอาหารด้วยกันเสียก่อนซึ่งลดาก็ไม่ได้ปฏิเสธ

        “น้องลดาสบายดีใช่ไหมครับ” กฤษณะถามขณะที่กำลังนั่งกินข้าวในร้านอาหารอิตาลีกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังด้วยกัน

        “ค่ะ” เธอส่งยิ้มเล็กน้อยและตอบรับสั้นๆ

        “แล้ว... เอ่อ การแต่งงาน ราบรื่นดีไหมครับ” กฤษณะถามอีกอันที่จริงเขาไม่ค่อยสนใจเรื่องข่าวดาราเท่าไหร่แต่พอรู้ว่าลดาแต่งงานกับนักร้องหนุ่มที่ดังระดับประเทศ ซ้ำเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งมีข่าวมือที่สามอีกอดจะเป็นห่วงไม่ได้ ในขณะที่หญิงสาวรับรู้ดีว่าผู้ชายตรงหน้ารู้สึกกับเธออย่างไร

        “ดีค่ะ”

        “เอ่อ... พี่พอรู้มาบ้างจากน้องรวี... ว่าลดาไม่เต็มใจ” พอได้ยินแบบนี้อยากจะบ่นเพื่อนรักจริงๆเลยพูดแบบนี้ยิ่งทำให้กฤษณะมีความหวัง

        “เปล่านี่คะ สงสัยรวีจะเข้าใจผิด” หญิงสาวยืนยันและนั่นก็ได้เห็นสีหน้าผิดหวังของคุณหมอหนุ่ม

        “จะเป็นอะไรไหม... ถ้าพี่อยากเจอน้องลดาบ้าง” กฤษณะถามอย่างตรงไปตรงมา

        “ได้สิคะ ยังไงพี่หมอก็เหมือนพี่ชายคนหนึ่งของลดา” แม้ประโยคนี้อาจจะดูโหดร้ายแต่เธอคิดว่าดีกว่าให้ความหวังไปเรื่อยๆถ้าตัวเองไม่รู้สึกอะไรขณะเดียวกันสำหรับกฤษณะแล้วก็ไม่ได้เจ็บมากมายด้วยรู้ว่าผู้หญิงตรงหน้าไม่ได้คิดอะไรกับเขาตอนแรกตั้งใจเอาไว้ว่าจะต้องเอาชนะใจให้ได้แต่ตอนนี้เธอเป็นของคนอื่นไปแล้วเขาคงไม่มีสิทธิ์นั้นแต่หากวันใดเธอเป็นอิสระอีกครั้งล่ะก็... กฤษณะจะไม่ล้มเลิกที่จะเอาชนะใจเธอและไม่สนด้วยว่าเธอจะกลายเป็นของใครมาก่อน

        หลังจากกินข้าวเสร็จลดาแวะซื้อของเล็กน้อยจากนั้นทั้งคู่ก็ออกจากห้างสรรพสินค้าทันทีและมุ่งหน้าไปยังคอนโดมิเนียมของหญิงสาว เมื่อมาถึงเธอเอ่ยบอกลาและไม่ลืมขอบคุณก่อนจะเข้าไปด้านในทันที

         เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาก็เจอร่างสูงกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ตรงส่วนของห้องรับแขกแล้ว หญิงสาวจึงลากกระเป๋าเดินทางเดินไปยังห้องของตัวเองผ่านชายหนุ่มและไม่กล่าวทักทายเลยสักคำ

        ปฐวีเห็นเธอทำแบบนั้นจึงรีบลุกขึ้นเดินตามและถามเสียงเข้ม “ไปไหนมา ทำไมเพิ่งกลับ” เพราะเขาเช็คไฟลต์ของลดาแล้วว่ามาถึงเวลาไหน เธอควรมาถึงคอนโดมิเนียมก่อนหน้านี้เป็นชั่วโมง นั่นแสดงว่าเธอต้องไปไหนมา

        “ไปทานข้าวมา” เธอตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจ เปิดกระเป๋าเสื้อผ้าแล้วนำเสื้อผ้าบางส่วนใส่ตู้ จริงๆก็เป็นเสื้อผ้าจากที่บ้านที่อุษาให้เธอเอามาด้วย ตอนแรกจะกลับมาตัวเปล่าเหมือนตอนที่ไปแต่สุดท้ายก็ต้องลากกระเป๋าใบย่อมกลับมาด้วย

        “ไปกับใคร” เขาถามเสียงเข้ม

        “ไปกับเพื่อน ถ้าคุณไม่มีอะไรแล้วก็ออกไปข้างนอกซะ ฉันอยากพักผ่อน” หญิงสาวไม่พูดเปล่าแต่ลุกขึ้นแล้วก็ออกแรงดันชายหนุ่มให้ออกไปด้านนอก

        “เดี๋ยวก่อนสิคุณ” ปฐวีร้องโวยวายแต่เมื่อเขาออกมาพ้นเขตห้องของหญิงสาวก็พบว่าบานประตูห้องนอนของเธอปิดซะแล้วซ้ำยังได้ยินเสียงล็อกประตูอีก ขณะเดียวกันลดาได้ยินเสียงเขาตะโกนเรียกก็ไม่สนใจ ยกยิ้มอย่างพึงพอใจแล้วเดินถือผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องอาบน้ำ โดยลืมไปเลยว่าเขามีกุญแจสำรอง!

        “เล่นแบบนี้ใช่ไหม... ก็ได้” ปฐวียิ้มร้ายแล้วล้วงกุญแจสำรองออกมาจากกระเป๋ากางเกง อันที่จริงเขาก็เตรียมพร้อมไว้อยู่แล้วล่ะ จากนั้นไขเข้าไป เมื่อก้าวเข้ามาด้านในก็ไม่เห็นตัวคนที่ล็อกประตูเมื่อครู่แล้วแต่ได้ยินเสียงในห้องน้ำจึงคิดว่าเธอคงกำลังอาบน้ำอยู่ ชายหนุ่มปิดประตูแผ่วเบาแล้วเดินไปนั่งรอหญิงสาวตรงเตียงอย่างสบายใจ แต่ระหว่างรอเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเสียก่อน เขามองหาต้นตอของเสียงแล้วเจอมันนอนนิ่งอยู่ตรงโต๊ะเล็กหัวเตียง หยิบมาดูเห็นชื่อไม่คุ้นเคยก็แปลกใจ

        “พี่หมอเหรอ?” แต่เพราะเสียงโทรศัพท์ที่ดังไม่หยุดเขาจึงตัดสินใจรับแต่ยังไม่ทันกรอกเสียงลงไปปลายสายก็ชิงพูดขึ้นมาเสียก่อน

        “น้องลดาครับ เมื่อกี้น้องลดาลืมของไว้บนรถของพี่... ตอนนี้พี่รออยู่ตรงล็อบบีของคอนโดนะครับ”

        เมื่อได้ยินเสียงผู้ชายเขาก็ขมวดคิ้วด้วยความสงสัย หญิงสาวบอกว่าไปกินข้าวกับเพื่อนแปลว่าเพื่อนผู้ชายสินะ จากนั้นเขาตัดสายโดยไม่ได้ตอบอะไรแล้วตัดสินใจลงไปด้านล่างแทนลดา เมื่อเดินมาตรงส่วนของล็อบบีที่ตอนนี้ไม่มีใครเลยนอกจากผู้ชายคนเดียวที่นั่งอยู่ ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาวสะอาดสะอ้านและสวมวานตาจึงเดินเข้าไปทัก

        “มาหาภรรยาผมหรือเปล่าครับ” กฤษณะเงยหน้าขึ้นมองจึงรู้ว่าคนตรงหน้าเป็นใคร เขารีบลุกขึ้น

        “ผมมาหาลดา” คุณหมอหนุ่มมองสำรวจผู้ชายตรงหน้าที่สวมชุดลำลองธรรมดาและไม่ได้แต่งหน้าเหมือนในโทรทัศน์แต่พบว่าเขาหล่อทีเดียวไม่แปลกใจที่สาวๆค่อนประเทศคลั่งไคล้เขา

        “ลดาที่คุณพูดถึงก็คือภรรยาผมครับ” เขาตอบกวนๆ รู้สึกไม่ชอบใจผู้ชายคนนี้ อันที่จริงเขาก็ไม่ชอบใจผู้ชายทุกคนที่มาถามหาภรรยาของเขานั่นแหละ

        ส่วนกฤษณะได้ยินก็นิ่งไปจากนั้นก็เอ่ยบอกจุดประสงค์ของตัวเองกับผู้ชายตรงหน้า “พอดีเธอลืมของไว้ที่รถของผมครับ หลังจากเราไปทานข้าวด้วยกัน”

        ได้ยินแบบนี้ปฐวีเข่นเขี้ยวในใจพลางมองคุณหมอหนุ่มที่ดูหน้าจืดแต่ก็ร้ายไม่เบา ลงรายละเอียดซะด้วยกลัวเขาไม่รู้หรือยังไง ลดาก็อีกคน... ไม่ให้เขาไปรับแต่แอบไปกินข้าวกับผู้ชายอื่น น่าจับตีก้นให้เข็ด!

        “เหรอครับ? ไหนล่ะครับของ ผมจะเอาขึ้นไปเอง เพราะตอนนี้เธออาบน้ำอยู่ กฤษณะแม้จะอยากเจอลดาแต่ก็ไม่มีทางเลือกจำต้องยื่นถุงสีขาวขนาดกลางให้กับนักร้องหนุ่มแทนพร้อมกับขอตัวกลับแต่ปฐวีมิวายทิ้งท้ายเอาไว้

        “หวังว่าคุณจะไม่ไปไหนมาไหนกับภรรยาของผมอีกนะครับ” กฤษณะหันมามองอย่างไม่พอใจแต่เห็นนักร้องหนุ่มยักคิ้วกลับมาให้ท่าทางกวนๆทำให้เขาอยากถามแต่อีกฝ่ายเดินเข้าลิฟต์ไปแล้ว ทั้งๆที่เขามาก่อนแท้ๆแต่ผู้ชายคนนี้กลับได้หัวใจของลดาไปครองนั่นทำให้เขาไม่ชอบเลยจริงๆ

        ปฐวีกลับขึ้นมาบนห้องเดินไปยังห้องนอนของหญิงสาวตั้งใจจะลงโทษแต่พบว่าเธอยังอาบน้ำไม่เสร็จ เขานั่งรอบนเตียงอย่างใจเย็นใจก็คิดถึงวิธีลงโทษต่างๆนาๆที่เธอแอบไปกินข้าวกับผู้ชายคนอื่นมา ผ่านไปสักพักบานประตูห้องน้ำก็ถูกเปิดออก ร่างบางมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันกายเท่านั้นมองเห็นชายหนุ่มอยู่บนเตียงก็หวีดร้องออกมาอย่างตกใจทันที

        “คุณเข้ามาได้ยังไงอ่ะ!” ปฐวีไม่ได้ตอบอะไรแต่ชูกุญแจสำรองให้เธอดู ทำเอาหญิงสาวกลอกตาไปมา เธอประมาทอีกแล้วลืมไปได้ยังไงว่าเขามีกุญแจ

        “เมื่อกี้ไปกินข้าวกับใครมา” ปฐวีลุกถามส่วนลดาก้าวถอยหลังทันที

        “บอกว่าเพื่อนยังไงเล่า” ท่าทางเหมือนจะคุกคามทำเอาเธอกลัวและไม่กล้าสบตาเขา

        “ผู้หญิงหรือผู้ชาย” เขาก้าวเข้าไปหาต่อจนกระทั่งแผ่นหลังของหญิงสาวแนบไปกับบานประตูของห้องน้ำ

        “ถามทำไมเนี่ย ไม่ใช่เรื่องของคุณสักหน่อย” ลดาหงุดหงิดโมโหใส่เขาทันที

        “ที่ถามจะได้แน่ใจว่าไม่ได้แอบไปกินข้าวกับชู้” เขาพูดเสียงเข้มและนั่นทำให้หญิงสาวเบิกตากว้างก่อนจะต่อว่าเขากลับเช่นกัน

        “ฉันไม่ได้เหมือนคุณนะ พูดจาอะไรกรุณาให้เกียรติกันด้วย”

        “ถ้าไม่ได้เป็นแบบนั้น คุณจะลืมของไว้ในรถของไอ้หมอหน้าจืดนั่นได้ยังไง” เขาไม่พูดเปล่าชี้ไปยังถุงของที่วางไว้อยู่ตรงโซฟาในห้อง

        “คุณพูดเรื่องอะไร”

        “อย่าคิดจะโกหกผมนะลดา ตอนนี้คุณเป็นเมียผม ผมไม่ชอบใช่ของร่วมกับคนอื่น” คราวนี้ลดาหัวเสียและโกรธเขาเช่นกัน เธอหน้ามืดแล้วฟาดฝ่ามือใส่หน้าเขาทันที

        เผี้ยะ!

        “อย่าดูถูกฉันนะ!”

        “เดี๋ยวก็รู้ว่าผมดูถูกหรือดูผิด”

        เขาพูดเสียงเข้มแล้วกระชากหญิงสาวเข้ามาหาจากนั้นก็จูบเธออย่างแรง มือหนากระชากผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเพียงไม่นานเธอก็เปลือยเปล่าอวดความสวยงามที่เขาชอบให้เห็นแล้ว ชายหนุ่มช้อนสะโพกของหญิงสาวขึ้นพาเธอก้าวเดินไปยังเตียงจากนั้นก็ร่วมรักกับเธออย่างร้อนแรงท่ามกลางความกรุ่นโกรธที่คิดว่าเธออาจจะทำอะไรลับหลังเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงไม่ชอบใจและร้อนรน ขนาดอลิษา... เขายังไม่เคยขาดสติหรือหวงเท่านี้มาก่อนเลยแม้กระทั่งเธอมีข่าวหมั้นกับผู้ชายคนอื่นด้วยซ้ำ ตอนนี้นักร้องหนุ่มสับสนเหลือเกินเขามีคนรักแล้ว... ไม่ควรหวั่นไหวกับผู้หญิงคนอื่นสิที่สำคัญลดาเป็นเพียงภรรยาชั่วคราว เป็นผู้หญิงที่เข้ามาสร้างความแตกแยกและเรื่องให้เขาต่างหาก

        ส่วนลดาแล้วไม่อาจจะต้านทานสัมผัสและประสบการณ์อันช่ำชองของเขาได้เลย หลังจากบทรักจบลงก็เหลือทิ้งไว้เพียงคราบน้ำตาของเธอที่นอนหันหลังไม่อยากเห็นหน้าเขาแล้วร้องไห้ เจ็บใจตัวเองที่สมยอมเขาตลอด พ่ายแพ้ให้แก่เขา ทำไมเธอถึงอ่อนแอขนาดนี้ และปฐวีที่แสนดีอ่อนโยนตอนอยู่เชียงใหม่หายไปไหน กลับกลายเป็นผู้ชายป่าเถื่อน ปากเจ็บและไร้เหตุผลอีกแล้ว เธอเกลียดเขาจริงๆเลย

        “เลิกร้องไห้ได้แล้ว... เจ็บเหรอ?” เขายื่นหน้ามาถามอย่างเป็นห่วง มั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรรุนแรงให้เธอต้องเจ็บแม้ตอนแรกจะหนักหน่วงไปหน่อยก็เถอะ เพราะเขาโกรธแต่พอลงสังเวียนรักด้วยกันเขาก็ใจเย็นลง ในขณะที่หญิงสาวขยับตัวออก

        “เอาเป็นว่าผมขอโทษก็ได้” ชายหนุ่มขยับเข้าไปใกล้อีก พูดจางอนง้อทั้งๆที่ไม่เคยทำมาก่อน

        “ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย” ลดาโพล่งออกมาและนั่นทำให้เขาหงุดหงิดอีกหน

        “แล้วคุณคิดว่าผมพิศวาสคุณมากนักหรือไง” ชายหนุ่มประชดกลับ และจับแขนของเธอให้หันมา เวลานี้ใบหน้าสวยหวานมีแต่คราบน้ำตายิ่งทำให้หัวใจของเขาหดเกร็งอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

        “เมื่อไหร่คุณจะยอมหย่าให้ผมสักที หรือชอบที่ผมทำแบบนี้ใช่ไหม” ชายหนุ่มไม่พูดเปล่าแต่สายตาของเขากวาดมองเรือนร่างของหญิงสาวอีกครั้งและนั่นทำให้ลดาส่ายหน้าจนผมสวยกระจายเต็มหมอน

        “ถ้าคุณไม่ชอบแล้วทำไมถึงไม่ยอมหย่าล่ะ!” เขาถามเสียงดัง เวลานั้นเหมือนนึกอะไรได้บางอย่าง ร่างสูงปล่อยมือบางจากนั้นควานหากางเกงของตัวเองแล้วหยิบขึ้นมาสวมอย่างรีบร้อนเดินออกจากห้องของหญิงสาวไป ลดายังไม่ทันได้ลุกขึ้นไปปิดประตูอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ เขาก็กลับมาอีกครั้ง ทำให้เธอมองอย่างตกใจ ร่างสูงกลับมาพร้อมกับเอกสารบางอย่างและปากกา และยื่นมันให้กับเธอ

        “เซ็นซะ เรื่องทุกอย่างควรจบได้แล้ว”

        ลดาไม่รู้ว่าเอกสารนั้นคืออะไรแต่รู้ดีว่าไม่ควรเซ็นอะไรทั้งนั้น นั่นทำให้หญิงสาวส่ายหน้าตั้งใจจะหนีแต่เวลานั้นชายหนุ่มขึ้นมาบนเตียง ยัดปากกาใส่มือของเธอ พยายามบังคับให้เซ็นและนั่นทำให้เธอถึงกับปล่อยโฮออกมาเสียงดังจนชายหนุ่มยังตกใจ

        “ปะ... ปล่อยนะ ปล่อยมือฉันสิ!” เรี่ยวแรงอันน้อยนิดของเธอไม่อาจจะสู้แรงของปฐวีได้ แต่เขาก็ยังไม่สามารถทำให้เธอเซ็นได้เช่นเดียวกันสุดท้ายจึงยื้อยุดกันอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งหญิงสาวร้องไห้เสียงดังมากขึ้นและส่ายหน้า ทำให้เขาตกใจเวลานั้นมือหนาจึงปล่อยมือบางเป็นอิสระ และจ้องมองเธอที่กอดตัวเองอยู่บนเตียง

        “อีกไม่นาน... ฉันจะหย่าให้คุณ ฮึก... ได้โปรด รอหน่อยเถอะ ถึงเวลานั้นคุณไม่ต้องพูดเลยด้วยซ้ำ ฉันยินดีเซ็นให้ทุกอย่างโดยไม่เรียกร้องอะไรเลย” ลดาพูดอย่างน่าสงสาร มองเขาทั้งน้ำตา เวลานั้นปฐวีรู้สึกเจ็บปวดเหมือนหายใจไม่ออก น้ำตาของเธอราวกับน้ำกรดที่รดลงหัวใจ เขาจำต้องเบือนหน้าหนี ใจอยากจะเข้าไปปลอบแต่อีกใจก็อยากบังคับต่อ ความสับสนทำให้ท้ายที่สุดเขาคว้าเสื้อของตัวเองแล้วเดินออกจากห้องของเธอไปพร้อมกับเอกสาร ปล่อยให้หญิงสาวนั่งร้องไห้เพียงลำพังเงียบๆ

       

   รอบก่อนไม่ค่อยมีเม้นต์เบยย > < แต่รอบนี้ ด่าพี่วีได้ แต่อย่าด่าแรงนะคะ ก็คนเค้าหึงงงงงงงงงงงง 555555555+ เฮ้ออออออ หึงทีไร โมโหทีไร ชวนหย่าตลอด นี่รีไรต์ไปถึงตอนท้ายๆละ ตอนที่ ลดาเซ็นใบหย่าแล้วสมน้ำหน้าพี่วีแรงๆเลยค่ะคุณขาาา รอติดตามกันนะคะ กรรมยิ่งกว่าสนองบอกเลย พอเค้าจะหย่า ฮีกลับไม่หย่า พอเค้าหนี ฮีกลับตามติดไม่ปล่อย เออ... เอาสิ แต่ลดาก็ไม่คืนดีง่ายๆนะ ไม่ต้องห่วง... แต่พอคืนดีก็นะ... หวานน้ำตาลเรียกพี่ เพราะฉะนั้น ติดตามกันต่อจ้า ใครสนใจรูปเล่ม หรือ E-book ภายในเดือนนี้จ้า รอกันอีกแพร๊บน้า เค้ากำลังรีบทำให้อยู่ ^^     


****************************************************************************************


ฝากนิยายเรื่อง “ซ่อนรักจำนนใจ” วางแผงแล้วนะคะวันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ 

se-ed ราคา 369 บาทหรือสั่งซื้อกับทางสำนักพิมพ์โรแมนติคได้รับส่วนลด 20% ฝากด้วยนะค้า รับรองว่าฟินแน่นอน สามารถอ่านตัวอย่างได้ 

คลิกที่ลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

 

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407

 

 

โปรย...

 

ปาณิสราบัณฑิตสาวหมาดๆ บังเอิญช่วยชายหนุ่มที่กำลังบาดเจ็บสาหัสเอาไว้

คะเนว่า แต้มบุญที่ได้จะทำให้ผู้หญิงที่ชีวิตแสนจะรันทดอย่างเธอ

ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่บ้างสักครั้ง 

แต่ที่ไหนได้ กลับกลายเป็นการหาเหาใส่หัวโดยไม่รู้ตัว 

เพราะหลังจากนั้นเพียงสามวัน บ้านเธอก็ไฟไหม้ 

จากเดิมที่พ่อตาย แม่ทิ้ง น้องชายป่วย นี่ยังมาเสียบ้านทั้งหลังอีก 

อะไรมันจะทำให้ซวยได้ถึงขนาดนั้น!

โชคยังดีที่ เอลเลียต แมคโควิชมหาเศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ ผู้เป็นหนี้ชีวิตเธอ

ยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือเรื่องที่พักอาศัย 

แต่การเข้าไปอยู่ใต้หลังคาเดียวกับผู้ชายที่ทั้งหล่อเหลาและมีเสน่ห์เร้าใจ

แน่ล่ะว่าปาณิสราจะต้องเสียอะไรสักอย่างเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน 

ไม่ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

 

คุณได้ยินอะไรหรือเปล่า” 

ได้ยินเอลเลียตตอบตามตรง ทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้าง

ได้ยินอะไรบ้างเธอตรงเข้าไปถามและเห็นเขาทำหน้านิ่ง

ได้ยินทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องที่คุณคิดจะจับผม อยากแต่งงานกับผู้ชายรวยๆ 

จะได้สบายไปทั้งชาติปาณิสราได้ยินก็ตกใจ กลัวเขาจะเข้าใจผิด รีบขยับเข้าไปใกล้

มะ...ไม่ใช่แบบนั้นนะ ฉันก็แค่... แค่พูด... คือว่า ฉันจะบอก...” 

หญิงสาวไม่รู้จะพูดยังไง เวลานั้นชายหนุ่มก็สวนขึ้นมาเสียก่อน 

ไม่จำเป็นต้องพูดหรอก ถ้าคิดจะจับผม 

ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น 

ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

29 ความคิดเห็น

 1. #712 Nipapornseelom (@Nipapornseelom) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 11:39
  กดตอนถัดไปรัวๆไม่มีเวลาเม้มจิงๆสนุกมาก
  #712
  0
 2. #627 หมูตุ่น (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 08:08
  ไม่ยากรอแล้วอะงอแง่จะเอาอีบุกวันนี่...คำที่ใช่มันยังงงนะไรต์
  #627
  1
  • #627-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 15:52
   คำไหนคะ แจ้งได้เลย เดี๋ยวแก้ไขให้ค่ะ ^^
   #627-1
 3. #625 ภวิษย์พร (@pa2556) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 02:30
  รอพี่วีอยู่ที่ Meb นะจ๊ะ...
  #625
  1
  • #625-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:52
   ขอบคุณมากๆเลยค่ะ น่าจะราวๆ 18-19 เลย ขอเลื่อนจาก 15 พอดีต้นฉบับเยอะ พิสูจน์อักษรตรวจไม่ทันนน > <
   #625-1
 4. #624 0628017536 (@0628017536) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 01:47
  รักเค้าแล้วก็บอกเถอะพี่วีจ๋งจ๋านลดาจับใจ
  #624
  1
  • #624-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:52
   คนปากแข็งไม่ยอมรับง่ายๆหรอกค่ะ หลอกตัวเองว่าเกลียดไปงั้น 555+
   #624-1
 5. #623 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 01:18
  มีอะไรกับลดาตลอดเลยแล้วก็ยังคิดจะหย่าอีก จิตใจทำด้วยอะไรพี่วีน้ำตาซึมไปกับลดาเลย
  #623
  1
  • #623-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:53
   ตอนหลังทุกคนต้องน้ำตาซึมให้พี่วีค่ะ เพราะพี่วีถึงกับร้องไห้อ้อนวอนกันเลยทีเดียว ส่วนลดาก็... โนสนโนแคร์ แต่ที่นางยอมคืนดีเพราะอะไร... ลุ้นกันค่ะ ^^
   #623-1
 6. #622 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 00:20
  อยากได้เล่มวันนี้เลยค่ะไร้ทฺ
  #622
  1
  • #622-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:53
   เค้าก็อยากทำแล้วเหมือนกันน รอแพร๊บนะค้าา เปิดจองเดือนนี้แน่นอน ^^
   #622-1
 7. #621 nangmeesit (@nangmeesit) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 23:23
  เริ่มรักเค้าแล้วล่ะสิ
  #621
  1
  • #621-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:53
   ถูกค่า ไม่งั้นไม่หึงเป็นบ้าแบบนี้ 55555+
   #621-1
 8. #620 MamiTa (@madame-fabric) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 23:19
  ด่าอีพี่วีก่อนเลย
  #620
  2
  • #620-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:53
   พี่วีน่าด่าจริงๆค่ะ เห็นด้วยเลย
   #620-1
  • #620-2 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:53
   พี่วีน่าด่าจริงๆค่ะ เห็นด้วยเลย
   #620-2
 9. #619 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 22:46
  สับสนละตาวีเฮ้อ หย่าๆไปเถอะ
  #619
  1
  • #619-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:54
   เดี๋ยวพอลดาขอหย่า คร้านนนจะไม่ยอมหย่าค่ะ นี่จริงจังเลย ลดาถึงกับให้ทนายทำเรื่องจัดการ หน้าก็ไม่อยากมองอ่ะ 5555555555+
   #619-1
 10. #618 nut.kukkea Kukkea (@nongkukkea4575) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 22:29
  อย่าเลยจ้าลดา ให้วีรู้สำนึกบ้าง
  #618
  1
  • #618-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:54
   หย่าแน่นอนค่ะ แต่กลายเป็นพี่วี ไม่ยอมเซ็นซะงั้นอ่ะ
   #618-1
 11. #617 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 22:26
  เจ็บนี้จำไปจนตาย วีเป็นอย่างนี้จะรักลงเหรอ
  #617
  1
  • #617-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:55
   ตอนแรกก็เคยคิดเหมือนกันนะคะ ว่าลดาจะรักเหรอ... แต่อยากให้ติดตามเพราะว่า จริงๆแล้วในมุมดราม่า ความร้ายพี่วี หลังๆนี้จะมีความหวานขึ้นเรื่อยๆจนลดาเองก็รู้สึก รักปนเจ็บค่ะ รักแบบเจ็บๆคันๆ คือทั้งรักทั้งชัง นั่นแหละ มันมาหมดเลย 5555+ เอาจริงๆตัวลดาถึงตอนนี้แม้จะโดนกระทำ นางก็ยังรู้สึกผิดอยู่อีกแหละว่า เพราะนางก็ทำตัวเอง ถึงเป็นแบบนี้ แต่ไม่ต้องห่วงว่าพี่วีจะไม่โดนอะไร... โดนแน่นอนค่ะ ^^
   #617-1
 12. #616 JB_DO_BEAU_HYUN (@sourirebeauz125) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 22:24
  สงสารนางเอกแล้ววว พี่วี ใจร้ายยย
  #616
  1
  • #616-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:55
   มากกกกกกกกกกกก แต่พี่วีก็มีมุมน่ารักหวานๆนะคะ ^^
   #616-1
 13. #615 fifa#lala (@fifa_lala) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:46
  สามเดือนเหมือนสามปี
  #615
  1
  • #615-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:55
   จริงค่ะ ทำไปทำมา เหมือนเรื่องผ่านไปนานนะ แต่จริงๆมันก็ยังไม่ครบสามเดือนเลย 55555555555555+
   #615-1
 14. #614 ploysub (@ploybook) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:40
  รอๆค่ะ อยากให้ถึงตอนนั้นเร็วๆ
  #614
  1
  • #614-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:56
   อาจจะท้ายๆหน่อยนะค้า แต่ไม่นานเกินรอ แน่นอน ^^
   #614-1
 15. #613 LuckyAwa (@LuckyAwa) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:37
  ปากบอกว่าอยากหย่าแต่ในใจก็ไม่อยากปล่วยเค้า
  #613
  1
  • #613-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:56
   ถูกค่ะ ย้อนแย้งสิ้นดีเด้ออออ 55555+
   #613-1
 16. #612 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:26
  อยากหย่ากับลดา แต่ก็คลุกวงในจับลดากินตลอด แบบนี้ก็ได้หรอออ ปากบอกรักอลิส แต่ก็นอกใจอลิสด้วยการมีสัมพันธ์กับลดา ไม่กลัวอลิสเสียใจหรือไง ลำไยพี่วีร์ จับปลาสองมือระวังจะไม่ได้ใครสักคน
  #612
  1
  • #612-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:57
   พี่วีนี่ก็ออกแนวก้ำกึ่งค่ะ คือใจฮีตอนนี้ไม่เหมือนเดิมแล้วล่ะ แต่พยายาม "หลอก" ตัวเองว่า รักอลิส เป็นแฟนอลิสนะ แต่ก็ไม่เคยล่วงเกินอลิสเลย (มีฉากนางอ่อย แต่พี่วีโนสน ไม่ยอมท่าเดียวเพราะคิดถึงแต่ลดา) ส่วนลดานั้น ถ้าไม่มีเรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะกล้าเผยความรู้สึกค่ะ แต่เพราะนั่นแหละ อยากให้เค้าเจ็บ แต่หารู้ไม่ว่าทำเค้า ตัวเองก็เจ็บ อยู่ใกล้ก็เห็นเขาเป็นเมีย ตัวเองมีสิทธิ์งั้นงี้ อยากนอนด้วย บลาๆ จริงๆพี่วีก็นิสัยไม่ดีตรงนี้แหละค่ะ แต่ก็เข้าใจพี่แกนะคะ อย่างที่บอก มันออกจะก้ำกึ่ง ยังไม่ค้นพบตัวเอง 55555+
   #612-1
 17. #611 Manto20 (@Manto20) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:11
  หย่าเลยหมั่นไส้พี่วีนัก
  #611
  1
  • #611-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:57
   เห็นด้วยเบยยยยยย
   #611-1
 18. #610 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:11
  อยากให้ถึงตอนที่ลดายอมหย่าแล้วสงสารนางว่าแต่ลดาจะท้องหรือเปล่าเนี้ยอิพี่วีปากบอกอยากหย่าแต่ก็รังแกเค้าอยู่นั้นแหละ
  #610
  1
  • #610-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 04:58
   ไม่ท้องค่า นางเริ่มกินยาคุมแล้วแหละ แต่! เค้าไม่ได้อธิบายละเอียดเฉยๆแต่เดี๋ยวจะมีอธิบายตามหลังค่ะ ปล.ในเรื่องมีท้องอยู่แต่เป็นตอนท้ายๆแบบ คืนดีแล้ว (สปอยกันรัวๆ) 55555555+
   #610-1
 19. #608 Vitamin_J (@Vitamin_J) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 20:07
  รีบๆหย่าเลยค่าาาาา จะรอสมน้ำหน้า อิอิ
  #608
  1
 20. #607 ออออ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 20:00
  หย่าเลยหมั่นไส้ คนปากร้าย
  #607
  1
  • #607-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 05:00
   มากกกกกค่ะ ปากร้าย ใจร้ายสุดๆ
   #607-1
 21. #606 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 19:54
  พี่วีเลวจริง อยากให้ถึงตอนที่ลดายอมหย่าสักที
  #606
  1
  • #606-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 05:00
   อีกไม่นานเกินรอค่ะ ตั้งแต่เขียนนิยายมา คิดว่าพี่วีนี่ เลวสุด หื่นสุดละ 55555555555555555555+
   #606-1
 22. #605 alegicoffee (@alegicoffee) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 19:47
  สั้นๆเลยสำหรับปฐวี โครตเลว
  แต่รออีกหน่อยเหอะ. ขอให้ลดาเซ็นต์ใบหย่าให้ด้วยความรวดเร็ว ว่องไวและหายวับ
  #605
  1
  • #605-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 05:00
   ถูกเลยค่าาาาาาาาา รวดเร็วจริงๆ แถมตอนนั้นไม่ยอมหย่า ร้องไห้เสียใจด้วยนะ เพราะมันมีเหตุการณ์พีคๆค่ะ ตอนนั้นนอกจากจะไม่ยอมหย่า ก็ยังสารภาพกับอลิสว่ารักลดา แต่ตอนนั้นอลิสเองก็รักกันต์แล้ว ก็เลยต่างคนต่างไป จบกันด้วยดี...
   #605-1
 23. #603 2580951357 (@2580951357) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 19:36
  สนุกค่าาา
  #603
  1
  • #603-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 05:01
   ดีใจที่ชอบนะค้า ^^
   #603-1
 24. #602 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 19:35
  อีบุ๊คก้อได้ หนังสือก้อดี ว่าแต่หนังสือราคาประมาณเท่าไรคะ จะได้เตรียมเงินพร้อมเปย์ ????
  #602
  1
  • #602-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 05:01
   หนังสือราคายังไม่แน่นอนค่ะ แต่ที่คิดไว้น่าจะ 329 นะคะ จะไม่ให้แพงเกินนี้ ปล.รวมจัดส่งแล้วนะคะ เพราะหนังสือค่อนข้างหนา 450+ กว่าหน้าค่ะ ส่วน E-book น่าจะลดจากนี้ประมาณ 20% ค่ะ ^^
   #602-1
 25. #601 Wirakorn_jeep (@Wirakorn_jeep) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 19:31
  อยากเห็นตอนหย่า
  #601
  1
  • #601-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 37)
   8 กันยายน 2560 / 05:02
   อยากลงแล้วเหมือนกันค่ะ ได้แต่มาบอกเล่ากัน เพราะมันอยู่ท้ายๆ 5555+ คือลดาก็รีบเซ็นให้อย่างไว ไม่ยอมเจอหน้าพี่วีเป็นเดือนค่ะ ส่งเอกสารทำเรื่องหย่า แต่พี่วีก็ไม่ยอมเซ็น ต้องทุกข์ระทมเพียงลำพัง ตามหาเมียไม่เจอ 555555555+
   #601-1