สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,972 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  158

  Overall
  399,972

ตอนที่ 36 : บทที่11 [อลิษาที่เปลี่ยนไป] 100% อัพแล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  5 ก.ย. 60

ปล. เอาปก มาอวด สำหรับคนสนใจ

E-book จะวางต้นเดือนกันยา แต่ยังระบุวันไม่ได้นะคะ

รูปเล่ม เดือนกันยาเช่นกัน แต่ยังไม่แน่ใจช่วงไหนค่ะ

 ตัวอย่างเรียกน้ำย่อยบางส่วน

เจอกันวัน “อังคาร” นะคะ เวลาเดิม 19.00 น.

อย่าลืมเม้น  โหวต แอดแฟนกันด้วย

 

และ!! ที่บอกว่าจะมาอัพถี่นั้น... มาแน่นอนค่ะ เริ่มสัปดาห์หน้านะคะ เพราจะอัพสลับกับอีกเรื่อง คือ จะอัพ สัญญาบาป

ทุกวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ค่ะ

เพราะฉะนั้นอดใจรอกันอีกนิสนุงนะคะรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

 

ปล.ใครรอ E-book ขออนุญาตเลื่อนประมาณกลางเดือนพร้อมโหลดนะคะ กำลังส่งให้พิสูจน์อักษรค่ะ

 

ใครรอ “รูปเล่ม” จะเปิดจอง กลางเดือนกันยา เช่นเดียวกันค่ะ

เพราะฉะนั้นรอติดตามน้า เรื่องนี้ตะวัน “ทำมือ” เองนะคะ ต้องสั่งจองกับตะวันน้า ไม่มีขายตามร้านหนังสือทั่วไปอย่าง se-ed นายอินทร์ นะคะ


ข่าวดี!! ตะวันอัพเพิ่มวัน อาทิตย์ อีกวันนะคะ

แต่!! วันอาทิตย์ จะอัพตอน เช้าน้า คือจะอัพช่วง 05.30 ค่ะ เพราะฉะนั้นใครตื่นมาวันหยุดก็มารออ่านกันได้เลย ^^

 

            ช่วงสายที่สนามบินสุวรรณภูมิ แม้จะเป็นการกลับมาเงียบๆก็จริงแต่ก็มีหลายคนที่จำเขาได้และเป็นแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูป ร่างสูงส่งยิ้มเป็นมิตรและถ่ายรูปพร้อมกับแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง ก่อนจะเดินออกมาด้านนอกอย่างที่นัดแนะกับมินตราเอาไว้เมื่อวานแต่ดูเหมือนว่าคนที่มารับจะไม่ใช่ผู้จัดการ... เป็นอลิษาคนรักของเขานั่นเอง

        “ไปไหนมาคะวี!” อลิษากอดอกถามเสียงเข้ม มองอย่างจับผิด บังเอิญว่าเธอเข้าบริษัทวันนี้เจอมินตรากำลังออกมารับคาดคั้นอยู่นานพอรู้ว่าปฐวีจะกลับมาแล้วเธอจึงมารอรับเอง ปฐวีเห็นว่าตรงนี้คนเยอะเกินไปคงไม่ดีแน่จึงจับมือบางแล้วพาเดินไปยังรถของอลิษาที่จอดอยู่แล้ว เมื่อขึ้นมาบนรถเขาจึงขอให้เธอไปส่งที่บริษัทแทน เมื่อรถเคลื่อนตัวออกไปหญิงสาวก็ถามอีกครั้ง

        “วียังไม่ตอบอลิสเลยนะคะ ว่าไปไหนมา” อลิษาถามเสียงเข้มอีกครั้ง

        “ผมไปบ้านลดามาครับ”

        “วีคะ! วีไปบ้านมันมาเหรอ ไปทำไม!” อลิษาตวาดถามเสียงดังจนนักร้องหนุ่มเองขมวดคิ้วอย่างตกใจ

        “ใช่ ผมไปบ้านลดา” เขาย้ำเสียงเรียบและจ้องมองเธอ แต่อลิษาเองหงุดหงิดจนควบคุมตัวเองไม่อยู่

        “วีคิดจะนอกใจอลิสใช่ไหมคะ!” หญิงสาวถามอย่างหาเรื่อง

        “อลิส มันไม่ใช่แบบนั้น ผมแค่ไปคุยกับเธอเรื่องหย่า หาทะเบียนสมรสและเอกสารอื่นๆเผื่อว่าจะมีประโยชน์ก็เท่านั้นเอง” ชายหนุ่มบอกไปตามจริง

        “จริงเหรอคะ” เธอหรี่ตามองคนรัก และชายหนุ่มก็พยักหน้ารับ ทำให้หญิงสาวถอนหายใจยอมใจเย็นลง

        “ทีหลังวีต้องโทรบอกอลิสสิคะ อย่าปิดเครื่องแบบนี้ รู้ไหมว่าอลิสห่วงวีแค่ไหน”

        “ผมขอโทษครับ” ชายหนุ่มพูดอย่างรู้สึกผิด

        ทั้งคู่พูดคุยกันต่อเล็กน้อยเวลานั้นรถเลี้ยวมายังคอนโดมิเนียมแทนที่จะเป็นบริษัทเหมือนที่ปฐวีบอกโดยที่อลิษาอ้างว่าอยากให้นักร้องหนุ่มพักผ่อนมากกว่าส่วนคิวงานเธอเคลียร์กับมินตราแล้วนั่นทำให้ชายหนุ่มไม่พูดอะไรแต่ก่อนจะลงไปจู่ๆอลิษาก็ยื่นซองสีน้ำตาลมาให้

        “นี่ค่ะวี” ปฐวีรับมาแล้วมองอย่างงุนงง

        “อะไรครับ” ชายหนุ่มเปิดดูในซองเมื่อดึงออกมาพบว่าเป็นเอกสารการหย่า

        “วีให้มันเซ็นข้างล่างนะคะ พอเซ็นเสร็จเดี๋ยวอลิสจะให้ทนายไปจัดการที่เหลือต่อเอง” อลิษาได้ปรึกษาทนายความแล้วหากไปหย่าด้วยกันที่อำเภอไม่ได้ก็เซ็นในเอกสารทั้งคู่แล้วทางทนายจะจัดการต่อเอง เธอเตรียมแผนการหมดแล้วในขณะที่ปฐวีรับมาด้วยความรู้สึกหนักอึ้ง หากเป็นเมื่อก่อนเขาคงไม่รู้สึกอะไรซ้ำยังดีใจแต่ตอนนี้เขารู้สึกแปลกๆแต่ก็รักษาสีหน้าส่งยิ้มอย่างอ่อนโยน

        “ขอบคุณนะครับ”

        “วีคงไม่พลาดใช่ไหมคะ” อลิษาถามย้ำ ปฐวีพยักหน้ารับก่อนจะขอตัวขึ้นคอนโดมิเนียมของตัวเอง ตอนนี้เรื่องหย่าเขาอยากจะพักไว้ก่อนแต่ต้องการหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังมากกว่าหากเป็นทรงพลจริงๆต่อให้เขาหย่ากับลดาคงไม่มีผลอะไร อีกฝ่ายคงต้องหาทางเล่นงานเขาอยู่แล้ว

 

        ทางด้านคนที่อยู่เบื้องหลังอย่างทรงพลก็มาออกรอบตีกอล์ฟกับชาติชายและว่าที่ลูกเขยอย่างกันต์ ตอนแรกชวนอลิษามาด้วยแต่อีกฝ่ายแผลงฤทธิ์ด้วยการเบี้ยวนัดซะอย่างนั้นทำให้เขาต้องออกหน้าขอโทษสองพ่อลูกและกันต์เองก็ยิ้มอย่างสุภาพ

        “ไม่เป็นไรครับคุณลุง ผมเข้าใจ” แม้ปากและสีหน้าจะอ่อนน้อมแต่ในใจกลับรู้สึกเสียหน้าไม่น้อย ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธและทำเรื่องแบบนี้กับเขาเลย

        “เดี๋ยวเย็นนี้ไปกินข้าวบ้านลุงนะ รับรองอลิสไม่พลาดแน่” ทรงพลบอกและกันต์ไม่ปฏิเสธ

        หลังจากตีกอล์ฟกันเสร็จกันต์จึงตามทรงพลกลับมายังคฤหาสน์ใจกลางกรุงเช่นกันส่วนชาติชายขอตัวกลับบ้านไปก่อน เมื่อมาถึงก็ยังไม่พบอลิษา ทรงพลจึงให้กันต์นั่งรอได้ตามสบายอย่างไรเสียลูกสาวต้องกลับมาทานอาหารเย็นด้วยกันแน่นอนส่วนตัวเองเข้าห้องทำงานไปแล้ว กันต์เองนั่งในห้องรับแขกมองรอบบ้านไปเรื่อยๆเห็นภาพของอลิษามากมายได้เห็นพัฒนาการความสวยก็ยิ้มกริ่ม ผู้หญิงคนนี้สวยจริงและน่าสนใจ ท้าทายสำหรับเขาอย่างไรเสียก็คงปล่อยให้หลุดมือไม่ได้ เวลานั้นเสียงรถดังขึ้นหน้าบ้านเขามองออกไปด้านนอกผ่านหน้าต่างบานใหญ่จึงเห็นอลิษาเดินลงจากรถและก้าวเข้ามาด้านใน ชายหนุ่มจึงเดินไปหาและกล่าวทักทายทันที

        “กลับมาแล้วเหรอครับน้องอลิส” อลิษาเห็นหน้าของคนที่ไม่ชอบก็หน้าตึงทันที

        “มาทำไม” เธอถามเสียงห้วนไม่เก็บอาการหรือไว้หน้าแม้แต่น้อย

        “คุณพ่อชวนมาทานข้าวเย็นที่นี่น่ะครับ” สรรพนามที่เรียกเปลี่ยนไปทำให้อลิษาไม่ชอบใจเลยจริงๆเธอจึงเลือกจะเดินผ่านเขาไปแต่กลับโดนคว้าเอาไว้ซะก่อน

        “ทำไมวันนี้ถึงไม่ไปสนามกอล์ฟ” กันต์ถามแล้วจ้องเขม็ง

        “มันเป็นเรื่องของฉัน หรือจะพูดอีกอย่างก็คือ... ที่ไหนมีคุณฉันก็ไม่อยากไปทั้งนั้นแหละ” หญิงสาวสะบัดแขนอย่างแรงและเดินหนีขึ้นด้านบนปล่อยให้กันต์มองด้วยความกรุ่นโกรธ... อยากจะหยิ่งดีนักสักวันเธอจะต้องตามง้อเขา คอยดู!

        มื้อเย็นบนโต๊ะอาหารมีเพียงเจ้าของบ้านอย่างทรงพลที่ยิ้มกว้างเจริญอาหารเพียงผู้เดียว ส่วนอลิษาตอนแรกจะไม่ยอมลงมาแต่เพราะถูกบังคับจึงได้แต่นั่งหน้าบึ้งเขี่ยข้าวในจานและไม่มองหน้าแขกวันนี้เลย ขณะที่กันต์เองก็ไม่สบอารมณ์กับสิ่งที่อลิษาพูดเอาไว้จากตอนแรกที่คิดว่ามื้อเย็นคงอร่อยก็กลายเป็นกร่อยไปเลยทันที ใจอยากจะกลับแต่เพราะรับปากทรงพลไว้แล้วจึงรักษามารยาทและสร้างภาพอยู่ต่อ เวลานั้นเจ้าของบ้านดูเหมือนจะสังเกตเห็นถึงความผิดปกติอดไม่ได้ที่จะถามว่าที่ลูกเขย

        “อาหารไม่ถูกปากเหรอกันต์”

        “อร่อยดีครับ” ชายหนุ่มตอบสั้นๆ

        แม้จะได้รับคำตอบแบบนั้นแต่มื้ออาหารไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ทรงพลเองก็ได้แต่ถอนหายใจไม่ได้พูดอะไรออกมาเมื่อจบลงกันต์ขอตัวกลับทันที ซึ่งอลิษาก็มองอย่างยินดีเมื่อรถคันหรูขับออกไปแล้วทรงพลจึงหันมาหรี่ตามองลูกสาวแล้วถามเสียงเข้ม

        “ลูกไปพูดอะไรกับพี่เขาหรือเปล่า”

        “เปล่านี่คะ” อลิษาทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ก่อนจะเดินขึ้นไปด้านบนซึ่งปล่อยให้ทรงพลทำท่าคิดหนักเพียงลำพัง

        ทางด้านกันต์เมื่อออกมาจากบ้านคู่หมั้นสาวแล้วแทนที่จะกลับบ้านของตัวเองเขากลับเลี้ยวไปยังคลับหรูที่ตัวเองไปประจำ เมื่อมาถึงคู่ขาสาวอย่างลิซ่านางแบบลูกครึ่งที่เขาโทรศัพท์ไปเรียกระหว่างขับรถก็รออยู่แล้ว เมื่อเข้ามายังห้องวีไอพีอีกคนก็ดึงเขามานั่งแล้วซบอกคลอเคลียทันที

        “วันนี้นึกยังไงถึงเรียกลิซ่ามาคะ”

        “ก็แค่... เบื่อๆ ไม่ต้องถามมากหรอก” เขาตอบอย่างไม่สบอารมณ์ทำให้นางแบบสาวรู้ว่าเขาอารมณ์ไม่ดีแน่ จึงได้แต่คอยปรนนิบัติเอาใจเป็นอย่างดี อันที่จริงลิซ่าเองก็หวังในตัวของกันต์ การได้เป็นผู้หญิงของเขามีแต่โชคดีกันทั้งนั้นซ้ำเขายังมีอิทธิพล รู้จักคนเยอะ นอกจากจะควงเพื่อได้ชื่อเสียง เงินทองและหน้าที่การงานก็ได้ดีด้วย เท่ากับว่าเขาเป็นใบเบิกทางชั้นดีแต่ติดตรงที่ เพลย์บอยหนุ่มคนนี้ไม่เคยจริงจังกับใครเลยน่ะสิ ดังนั้นวันนี้พอกันต์นัดเธอออกมานางแบบสาวก็ไม่ยอมปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอย เธอวางแผนบางอย่างเพื่อที่จะได้เป็นข่าวกับเขา

        หลังจากดื่มไปได้ร่วมสองชั่วโมง นางแบบสาวที่ซบตรงอกกระซิบบอกอย่างยั่วยวน “คืนนี้ไปคอนโดลิซ่านะคะ”

        กันต์กระตุกยิ้มมองอีกคนแล้วพยักหน้ารับตกลง ทั้งคู่ออกจากผับสุดหรูมุ่งหน้าไปยังคอนโดมิเนียมของนางแบบสาวทันทีโดยไม่รู้เลยว่ามีนักข่าวแอบถ่ายรูปเอาไว้ ซึ่งก็เป็นนักข่าวที่ลิซ่าจ้างมานั่นเองเพื่อที่จะได้เป็นข่าวในวันรุ่งขึ้น การมีกระแสกับนักธุรกิจทั้งหล่อ รวย เพียบพร้อม... แน่นอนว่าได้แต่กำไร... แต่ลิซ่าคงลืมไปอย่างว่าผู้ชายอย่างกันต์ไม่ได้ใจดีเหมือนหน้าตา!

        แล้วก็เป็นอย่างที่นางแบบสาวต้องการ นิตยสารฉบับหนึ่งลงภาพของทั้งคู่ที่โอบเอวกันขึ้นคอนโดมิเนียม ลิซ่าที่เช็คข่าวก็ยิ้มกริ่มพึงพอใจแต่ผิดกับกันต์ที่ได้เห็นข่าวเมื่อกลับมาถึงบ้านแล้ว เขาหัวเสียอย่างหนักขว้างปาข้าวของด้วยความไม่พอใจทันที

        “บ้าเอ้ย!” กันต์สบถออกมา เวลานั้นชาติชายเดินเข้ามาหยิบนิตยสารที่ตกอยู่ เมื่อมองดูก็รู้ได้ทันทีว่าเรื่องอะไร อดไม่ได้ที่จะต่อว่าลูกชายเพียงคนเดียวของตัวเอง

        “แกทำแบบนี้หมายความว่ายังไง แกมีคู่หมั้นแล้วนะ หนูอลิสเห็นจะว่ายังไง” กันต์ได้ยินก็หน้าเครียด

        “ผมไม่คิดว่าจะมีนักข่าวแอบถ่ายอยู่” ชายหนุ่มพูดตามจริง ว่ากันแล้วลิซ่าเองก็ไม่ใช่นางแบบโด่งดังอะไรมากมายที่นักข่าวจะต้องมาตามจับผิด... ทำไมนักข่าวถึงไปอยู่ที่นั่น

        “นี่แกยังไม่เลิกติดต่อกับนางแบบคนนั้นอีกเหรอ” ชาติชายถามเสียงเข้ม

        “ก็แค่เล่นๆ พ่อจะเครียดไปทำไม” กันต์หงุดหงิดใส่

        “แค่เล่นๆงั้นเหรอ? แล้วเป็นไงล่ะ เจอเล่นเข้าให้แล้วไหมล่ะ แกรีบไปปิดข่าวก่อนที่มันจะไปไกลกว่านี้ ไม่อย่างนั้นทางบ้านหนูอลิสอาจจะไม่พอใจได้” กันต์ได้ยินก็ถอนหายใจก่อนจะพยักหน้ารับ รีบโทรศัพท์สั่งงานเลขานุการของตัวเองให้จัดการเรื่องทุกอย่างแทนและให้ติดต่อนักข่าวคนที่ถ่ายภาพ เสนอเงินให้ยอมเปิดปากว่าใครกันเป็นคนอยู่เบื้องหลังเพราะเขาไม่เชื่อว่าจะเป็นเหตุบังเอิญ จากนั้นจึงคว้ากุญแจรถไปยังคอนโดมิเนียมของนางแบบสาวทันทีและระหว่างนั้นเลขานุการโทรศัพท์มาบอกบางอย่างที่ทำให้เขาหัวเสียหนัก

        ดูเหมือนความดีใจจะอยู่ได้ไม่นานเมื่อตอนนี้นางแบบสาวกำลังนั่งร้องไห้อยู่ตรงโซฟา ใบหน้าของเธอมีรอยช้ำไม่กล้าสบตากับคนที่บุกเข้ามาอย่างกันต์... เมื่อคืนมีความสุขด้วยกันดีๆตอนนี้เขาทำท่าอยากจะฆ่าเธออยู่รอมร่อ

        “ละ... ลิซ่าไม่รู้เรื่องนะคะกันต์” ลิซ่าสะอื้นออกมา พยายามเล่นละครให้ดูน่าสงสารเพราะยังไงก็ยอมรับไม่ได้ ผู้ชายคนนี้จะฆ่าเธอแน่

        “แน่ใจนะว่าเธอไม่รู้? ไม่ใช่ว่าทั้งหมดเป็นแผนการของเธองั้นเหรอ! ฉันสืบมาหมดแล้ว นักข่าวคนนั้นมันบอกฉันหมดทุกอย่าง อย่าโกหกฉัน” กันต์ตวาดเสียงเข้ม เพราะนักข่าวคนนั้นเป็นพวกหิวเงินพอดี พอเสนอเงินให้เข้าหน่อยก็รีบคายทุกสิ่งที่ตัวเองเก็บไว้ออกมาเลย

        ลิซ่าได้ยินแบบนั้นก็เบิกตากว้าง ขยับเข้าไปใกล้แล้วร้องไห้ “ละ... ฮึก... ลิซ่า...”

        “หรือเธออยากหมดอนาคตในวงการนี้แล้ว ไม่อยากเป็นแล้วใช่ไหมนางแบบ ห๊ะ!” เขายังตวาดต่อเนื่องและนั่นทำให้นางแบบสาวขยับไปใกล้แล้วกอดร่างสูงที่ยืนอยู่

        “ยะ อย่าทำกับลิซ่าแบบนี้เลยนะคะ” เขาสะบัดออกทันทีแล้วมองเธออย่างคาดโทษ

        “ถ้าเธอกล้าทำแบบนี้กับฉันอีก... เธอดับแน่ จำไว้!” กันต์พูดทิ้งท้ายก่อนจะเดินจากไปปล่อยให้ลิซ่ากรีดร้องด้วยความเจ็บใจและหวาดกลัว ทุกอย่างผิดแผนไปหมดเลย ดูเหมือนเธอจะประมาทเขามากเกินไป

        ส่วนทางบ้านอลิษาพอรู้เรื่องแล้วก็รีบเปิดข่าวจากทางโทรศัพท์เอาไปให้คนเป็นพ่อดูทันที ยิ่งเห็นยิ่งสะใจและยิ้มกริ่มแบบนี้พ่อจะได้รู้สักทีว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ดีอย่างที่คิดและเลิกจับคู่เธอกับเขา งานแต่งงานก็จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้นเพราะต่อให้หมั้นไปแล้วยังไงก็ถอนหมั้นได้อยู่ดี

        “เห็นไหมคะพ่อ... คุณพ่อยังคิดว่าเขาเป็นคนดีอีกเหรอคะ เจ้าชู้ขนาดนี้” ทรงพลเหลือบมองเล็กน้อยแล้วก็หันไปสนใจหนังสือพิมพ์ของตัวเองต่อ

        “ถ้าเป็นเรื่องนี้ กันต์โทรศัพท์มาบอกพ่อตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วล่ะ ว่าไม่มีอะไร ก็เป็นแค่เพื่อนกัน” ทรงพลพูดไปตามจริง กันต์โทรศัพท์มาหาทั้งๆที่ตอนนั้นเขายังไม่เห็นข่าวนี้เลยด้วยซ้ำและเมื่อได้ฟังคำอธิบายก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

        “อะไรนะคะ! แล้วคุณพ่อก็เชื่องั้นเหรอ อลิษาถามเสียงดัง

        “อลิส... พ่อรู้นะว่าหนูยังไม่ชอบพี่เขา แต่ก็ให้โอกาสพี่เขาบ้าง อีกหน่อยเขาจะกลายเป็นสามีของลูก เป็นผู้นำของครอบครัวนะและพ่อก็ยังเชื่อมั่นว่าเขาเป็นคนดี” ทรงพลพูดให้ลูกสาวเข้าใจ

        “ไม่มีทางหรอกค่ะ! อีกไม่นานวีจะหย่ากับผู้หญิงคนนั้นแล้ว” อลิษาพูดอย่างมั่นใจและนั่นทำให้ทรงพลหน้าตึงขึ้นมาทันที

        “แล้วพ่อจะรอดู!” ทรงพลบอกสั้นๆแต่สีหน้ามั่นใจของลูกสาวทำให้เขาคิดว่าควรจะทำอะไรบางอย่างซะแล้ว


ตอนหน้า... ขอบอกว่าเตรียมน้ำตาเอาไว้กันเลยยยย และเตรียมด่าพี่วีกันอีกแล้ว กลิ่นมาม่ากำลังลอยมา 55555+ แต่บอกเลย งานนี้พี่วี ร้ายเพราะ "หึง" ล้งวนๆแต่จะหึงเรื่องอะไร รอติดตามกันตอนต่อไปวันพฤหัสค่ะ ส่วนคู่กันต์กับอลิส หลังๆจะออกเยอะขึ้นค่ะ เป็นคู่รองนะคะ คู่นี้ร้ายทั้งคู่ แล้วก็เหมาะสมกันจริงๆ กันต์เองเป็นเพลย์บอยจอมเจ้าชู้ แต่ก็หยุดที่อลิษา ส่วนอลิสแล้วเพราะความใกล้ชิดเกิดเผลอตัวเผลอใจไปกับเขาซะงั้น (นี่สปอยกันเต็มๆ) 5555+ แต่กว่าจะลงเอยได้นี่ก็ สะบักสะบอมกันทั้งคู่ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ ^^


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #637 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 10:52
  รอคู่อลิสกับกันต์ร้ายทั้งคู่ชอบ5555
  #637
  1
  • #637-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 36)
   9 กันยายน 2560 / 19:05
   รักกันแบบร้ายๆค่ะ 5555555555555+ สุดท้ายก็ได้กัน 5555+ และได้ กันต์ ด้วย 55555+
   #637-1
 2. #596 fsn (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:16
  กว่าคู่รองจะสมหวัง คู่เอกคงอ่วมนะคะ เพราะพ่อลูก รอจัดกันเหลือเกิน

  #596
  0
 3. #595 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 02:32
  สะบักสะบอมกันทั้งสองคู่เลยแต่พอเข้าใจกันแล้วมันก็จะยิ่งรักและผูกพันกันนะเพราะผ่านอุปสรรคมาเยอะ
  #595
  1
  • #595-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 36)
   6 กันยายน 2560 / 04:19
   นั่นก็จริงค่ะ คือตอนเข้าใจกันเนี่ย เข้าใจเลย เพราะผ่านเรื่องราวมาด้วยกันจนผูกพันกันไปแล้ว
   #595-1
 4. #594 LuckyAwa (@LuckyAwa) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 01:10
  รออยู่ค่ะ
  #594
  0
 5. #593 0942729966 (@0942729966) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 00:29
  ชอบคู่อลิสกับกันต์ค่ะ
  #593
  0
 6. #592 มามิยะ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 21:39
  ด่าอิพี่วีล่วงหน้าได้มั๊ยคะ
  #592
  0
 7. #591 หมูตุ่น (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 19:49
  อยากไดอีบุกเร็วๆอะอยากเห็นจุดจบสายแข็งอย่างพี่วี
  #591
  0
 8. #590 jepoi (@jepoi) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 19:08
  ได้โปรดกลางเดือนนนนเถอะ อยากได้อีบุคแล้วไรท์
  #590
  2
  • #590-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 36)
   5 กันยายน 2560 / 19:10
   กลางเดือนแน่นอนค่ะ ตอนนี้ทางพิสูจน์อักษรเค้านัดส่งงาน 15 แล้วคืนนั้นจะลงพี่ MEB ก่อนเลยเว็บแรกนะคะ ใช้เวลาอนุมัตไม่นาน คาดว่า 16 เย็นๆ-กลางคืนน่าจะได้อ่านกันแล้ว จะมาแจ้งอีกทีน้าา ปล.จะพยายามเร่งให้เสร็จทุกอย่างก่อน 15 นะคะ ^^
   #590-1
  • #590-2 jepoi (@jepoi) (จากตอนที่ 36)
   5 กันยายน 2560 / 21:33
   ตื่นเต้นนนนไรท์นับวันรอเลยยอะ
   #590-2
 9. #589 LuckyAwa (@LuckyAwa) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 22:00
  ตื่นเต้นอ่ะ
  #589
  0
 10. #588 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:35
  อยากให้ถึงพรุ่งนี้เย็นเร็วๆจัง
  #588
  0
 11. #587 Linlinlinnnn (@yanisa_a) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 11:43
  ยอมรับว่ารอคู่อลิสค่ะไรท์ 5555
  #587
  0