สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,994 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  180

  Overall
  399,994

ตอนที่ 35 : บทที่11 [อลิษาที่เปลี่ยนไป] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13086
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  2 ก.ย. 60ปล. เอาปก มาอวด สำหรับคนสนใจ

E-book จะวางต้นเดือนกันยา แต่ยังระบุวันไม่ได้นะคะ

รูปเล่ม เดือนกันยาเช่นกัน แต่ยังไม่แน่ใจช่วงไหนค่ะ

 สำหรับใครที่ รอ E-book และรูปเล่ม อดใจรออีกนิดค่ะ ^^ 


               เขาถามอีกครั้งอย่างตรงไปตรงมาจริงจังจ้องมองผู้หญิงที่นั่งข้างๆ อย่างค้นหาคำตอบ เขาเองก็อยากรู้แต่ทำไมเธอถึงไม่ยอมพูดอะไรเลย ตอนแรกเขาเคยคิดว่าเธอคงอยากได้เขาเป็นสามี เป็นผู้หญิงไม่ดี แต่หลังจากอยู่ด้วยกันแล้วดูเหมือนเธอไม่ได้เป็นแบบนั้น ซ้ำการย้ำถึงระยะเวลาว่าสามเดือนจะหย่าให้ เหมือนตอกย้ำอีกข้อที่เขาคิดได้ บางทีใครบางคนอาจจะจ้างเธอมาก็เป็นได้...

        “ฉัน...” ลดาไม่รู้จะพูดยังไง ปฐวีถอนหายใจ เมื่อวานตอนขึ้นไปบนห้องของเธอเขาค้นหาเอกสารทะเบียนสมรสแล้วไม่เจอเลย หวังว่าอาจจะเจอเอกสารอื่นๆบ้างแต่ไม่มีเลยสักอย่าง

        “ผมเป็นคนถูกกระทำ อย่างน้อยคุณน่าจะเล่าให้ผมเข้าใจถึงการกระทำของคุณบ้างลดา” ชายหนุ่มพูดอย่างอ่อนโยน หลอกล่อหญิงสาว และลดาก็เริ่มใจอ่อน แต่ก่อนจะได้เล่า อุษาและราพิณก็กลับมาซะก่อน เธอเห็นแบบนั้นจึงรีบลุกขึ้นไปช่วยยกของเขามาส่วนปฐวีถอนหายใจอย่างไม่สบอารมณ์ ดูเหมือนเมื่อกี้หญิงสาวจะคล้อยตามเขาอยู่แล้วเชียว

         “ลงมานานหรือยังลดา” ราพิณถามเสียงเข้มเป็นคำถามแรกเมื่อเห็นหน้าน้องสาวและลดาก็รีบโกหกออกไป

        “นานแล้วค่ะ ลดาลงมาหลังจากพี่ราพิณกับแม่ออกไปครู่เดียวเอง”

        “แล้วทำไมวันนี้ตื่นสาย ปกติลดาตื่นเช้านี่” ราพิณยังถามต่อ

        “คือ... เอ่อ... ลดา” หญิงสาวไม่รู้จะแก้ตัวยังไง เวลานั้นปฐวีก็ลุกขึ้นมายืนข้างภรรยาซ้ำยังโอบแขนและจ้องมองหน้าพี่ชายต่างสายเลือดของเธออีก

        “พอดีเมื่อคืนเราทั้งคู่นอนดึกน่ะครับ เอ๊ะ... ไม่สิ เกือบเช้า เลยตื่นสายไปหน่อย” คำพูดของปฐวีก็เปรียบเสมือนน้ำมันที่ราดบนกองไฟทำให้ราพิณแทบจะกระโจนใส่อีกคนซะแล้วดีที่ลดามาขวางหน้าห้ามพี่ชายก่อน

        “พี่ราพิณคะ มาทางนี้ดีกว่าค่ะ” หญิงสาวรีบลากพี่ชายเข้าไปในครัวเพื่อสงบสติอารมณ์ หากอยู่ตรงนี้คงได้มีเรื่องกัน ซ้ำอุษายังอยู่และตอนนี้ก็ดูสงสัยและตกใจไม่น้อยเลย

        อุษาคิดว่าราพิณคงเป็นห่วงและยังหวงลดาอยู่เพราะลูกสาวของเธอไม่เคยมีแฟนมาก่อนจึงเดินเข้าไปใกล้ลูกเขยแล้วเอ่ยบอกให้สบายใจ

        “วีอย่าถือสาราพิณเลยนะลูก พี่ชายเขาหวงน้องน่ะ เพราะลดาไม่เคยมีแฟนมาก่อน คงตั้งรับกับเรื่องนี้ไม่ทัน อาจจะแสดงออกมากไปหน่อย” ปฐวีแค่ส่งยิ้มให้สบายใจพยักหน้ารับเท่านั้นแต่ในใจเขาคิดว่าราพิณรู้เรื่องนี้ดีจึงไม่ชอบเขาและคงรู้เบื้องหลังทุกอย่างแน่ๆบางทีเขาน่าจะหาโอกาสคุยกับผู้ชายคนนี้อาจจะได้เรื่องมากกว่าลดา

        “ลดา ที่มันพูดหมายความว่ายังไง ลดามีอะไรกับมันแล้วเหรอ” ราพิณถามทันทีที่ถูกลากเข้ามาในห้องครัวและได้อยู่กันสองคน

        “เปล่าค่ะ เขาก็แค่แกล้งพูดแหย่ให้พี่โมโหเท่านั้นเอง” หญิงสาวรีบบอกแต่ไม่กล้าสบตา ตั้งแต่เกิดเรื่องยอมรับเลยว่าตัวเองกลายเป็นคนโกหกเก่งขึ้นมาก แต่ละเรื่องหากพูดความจริงออกไปกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ เพราะฉะนั้นโกหกจึงเป็นตัวเลือกดีที่สุด

        “จำไว้นะลดา ถ้าเกิดมันล่วงเกินลดา พี่จะฆ่ามันด้วยมือของพี่เอง”

        ราพิณพูดเสียงเหี้ยมแล้วเดินจากไปเพื่อจัดการงานออฟฟิศส่วนหน้าปล่อยให้ลดายืนถอนหายใจในครัว เวลานั้นอุษาเดินเข้ามาพร้อมกับถุงบางส่วนในครัว เธอจึงช่วยคนเป็นแม่จัดของต่อ

        ทางด้านปฐวีนั้นเดินออกมาด้านนอกของบ้านกำลังดักรอราพิณ เมื่อเห็นร่างสูงโปร่งเดินเข้ามาใกล้เขาก็เดินออกมาขวางหน้าอีกคนเอาไว้ซะก่อน

        “ผมมีเรื่องอยากจะคุยกับคุณ”

        “ผมไม่มีอะไรจะคุย” ราพิณพูดเสียงเข้มจะเดินออกไปแต่ประโยคถัดมาของนักร้องหนุ่มทำให้ปลายเท้าของเขาชะงักจนได้

        “ถ้าผมอยากจะคุยเรื่องที่ลดาบังคับผมจดทะเบียนล่ะ” นักร้องหนุ่มเห็นว่าราพิณหันกลับมาเขาก็ยิ้มราวกับถือไพ่เหนือกว่าเวลานั้นอีกฝ่ายจึงชวนให้ไปคุยกันอีกด้าน ลับตาคนมากกว่า

        “แกมีอะไรจะพูดก็ว่ามา” สรรพนามที่เปลี่ยนไปยิ่งตอกย้ำว่าผู้ชายคนนี้คงไม่ชอบเขาแน่

        “ผมรู้ว่าคุณรู้เรื่องทุกอย่าง ผมอยากรู้เหตุผล ทำไมพวกคุณถึงทำแบบนี้กับผม” ชายหนุ่มเค้นถามเสียงเข้ม

        “ถ้าลดาไม่เล่า ฉันก็ไม่มีอะไรต้องพูด” ราพิณบอกเสียงเย็น

        “งั้นผมคงไม่มีทางเลือกสินะ”

        ชายหนุ่มเลิกคิ้ว “ทางเลือกอะไรของแก”

        “บางทีการให้แม่ของพวกคุณรับรู้ ผมอาจจะได้คำตอบ” พูดเสร็จราพิณตรงเข้ามากระชากคอเสื้อนักร้องหนุ่มทันทีแต่อีกฝ่ายเพียงยืนนิ่งอย่างไม่สนใจ เท่ากับว่าตอนนี้เขามาถูกทางแล้ว

        “อย่าบอกเรื่องนี้กับแม่เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นฉันฆ่าแกแน่” ราพิณบอกเสียงเครียด ข่มขู่หมายว่าอีกฝ่ายจะกลัวแต่จากแววตาและสีหน้าทำให้เขารู้ว่าปฐวีไม่เกรงกลัวเลยแม้แต่น้อย

        “ถ้าผมกลัวคุณจะฆ่าจริงๆล่ะก็... ผมคงไม่กล้าพูดกับคุณแบบนี้หรอก” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเย็นชา

        ราพิณรู้ว่าอีกฝ่ายทำได้แน่ ดังนั้นเขาจะไม่ยอมให้คนเป็นแม่มารับรู้เรื่องนี้ มือหนาจึงปล่อยมือออกจากคอเสื้อของปฐวีและกระตุกยิ้มออกมา

        “ถ้าแกอยากรู้อะไรล่ะก็... ไปถามพ่อของแฟนแกสิ รับรองว่าแกได้คำตอบทุกอย่างที่สงสัยแน่”

        ปฐวีเลิกคิ้ว “คุณทรงพล? เกี่ยวอะไรด้วย”

        “หึ... อยากรู้ก็หาคำตอบเองสิ ฉันบอกได้แค่นี้”

        ราพิณพูดเสร็จเดินจากไปปล่อยให้ปฐวียืนอยู่ที่เดิมและครุ่นคิดบางอย่าง ถ้าเป็นทรงพลอยู่เบื้องหลังแล้วลดาไปเกี่ยวข้องกับพ่อของอลิษาได้ยังไง ชายหนุ่มตัดสินใจเปิดโทรศัพท์และพบว่าอลิษากระหน่ำโทรมาหาเขาหลายสายแต่ตอนนี้เขาต้องการรู้เรื่องสำคัญมากกว่าจึงโทรศัพท์ไปหามินตรา พร้อมถามอะไรบางอย่างก่อนจะได้คำตอบที่ต้องการ และได้รู้เพิ่มเติมว่าอลิษาไปอาละวาดที่บริษัทเพราะติดต่อเขาไม่ได้ ชายหนุ่มถอนหายใจ นับวันดูเหมือนว่าอลิษาจะกลายเป็นผู้หญิงเกรี้ยวกราดและก้าวร้าวมากขึ้นเรื่อยๆแต่ปฐวีคิดว่านั่นเป็นเพราะเขาเลยทำให้เธอเป็นแบบนี้

        ช่วงดึกระหว่างที่ทั้งคู่อยู่บนเตียงด้วยกัน ปฐวีเองก็ตัดสินใจบอกบางอย่างแก่หญิงสาวทันทีหลังจากคิดมาแล้วทั้งวันและคิดว่าเธอคงดีใจ

        “พรุ่งนี้ผมจะกลับแล้วนะ” ลดาได้ยินก็หันไปยิ้มกว้างทันที

        “จริงเหรอ” คิดไว้แล้วว่าเธอจะต้องดีใจแต่พอเห็นรอยยิ้มกว้างขนาดนี้อดจะหมั่นไส้ไม่ได้จากนั้นก็รั้งร่างบางให้มาแนบชิดและคร่อมทับเธอทันที

        “ดีใจขนาดนั้น?” เขาถามอีก

        “ปะ... ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวพยายามดิ้นรน มาแบบนี้ดูเหมือนจะเดาได้ไม่ยากว่าจะทำอะไร

        “ไม่ปล่อย ผมให้เวลาคุณอีกสองวัน ถ้าอีกสองวันผมไม่เจอคุณที่คอนโดล่ะก็... ผมจะทำให้คุณลุกจากเตียงไปไหนไม่ได้เลย ดีไหม” เขากระซิบขู่เสียงเข้มทำเอาหญิงสาวกลืนน้ำลายแล้วยอมพยักหน้ารับ เพราะตอนนี้ยังไงก็ไม่ควรเสี่ยงกับปฐวีในสถานการณ์แบบนี้

        “ฉะ... ฉันตกลงแล้ว งั้นปล่อยได้หรือยัง” ลดาเอ่ยถาม ปฐวียิ้มอย่างเอ็นดูแล้วส่ายหน้าน้อยๆ

        “จะรีบปล่อยไปไหนเล่า วันนี้เรายังไม่ได้ออกกำลังกายเลยนะ” พูดเสร็จลดาก็ตาโตแต่ยังไม่ทันได้ปฏิเสธ เขาก็โน้มหน้าเข้ามาจูบปิดปากเธอเรียบร้อยแล้ว ด้วยความนุ่มนวล อ่อนโยน และเร่าร้อนลดาตกหลุมพรางคล้อยตามเขาเหมือนเช่นทุกที ยิ่งเป็นแบบนี้เหมือนว่าจะไม่ค่อยดีเลย... ทำไมเธอถึงใจง่ายขนาดนี้นะ

       

        เช้าวันรุ่งขึ้นลดายืนหน้างออยู่ที่สนามบินหลังจากถูกปฐวีปลุกแต่เช้าให้มาส่งเขาที่นี่ ตอนนี้นักร้องหนุ่มกำลังหัวเราะใบหน้าของผู้หญิงตรงหน้าที่บึ้งตึงอยู่อย่างนั้น จำได้ว่ากว่าจะงัดเธอออกจากที่นอนได้ไม่ง่ายซ้ำยังถูกโวยวายยกใหญ่ขนาดเมื่อคืนเขาเอาแต่ใจไปแค่รอบเดียวเองนะ ถึงจะเห็นใจแต่ความเห็นแก่ตัวมีมากกว่า... เขาอยากให้เธอมาส่งนี่

        “เลิกทำหน้าบึ้งได้แล้วน่า” เขาไม่พูดเปล่ามือหนาจับแก้มของเธอให้ยกขึ้นแต่ก็ถูกปัดออก

        “เพราะใครกันเล่า” เธอบ่นกลับ อยากหยิกเขาให้เนื้อเขียว เมื่อคืนก็หมดแรงไปแล้วคิดว่าจะได้นอนตื่นสายๆที่ไหนได้กลับถูกปลุกขึ้นมาส่ง

        “โอเคๆ เพราะผมเอง เดี๋ยวกลับไปผมจะชดเชยให้ดีไหม” เขายิ้มเจ้าเล่ห์ ลดาเองรู้ทันจึงส่ายหน้า การชดเชยของปฐวีดูน่ากลัวพิลึกและสันนิษฐานได้เลยว่าคงเหนื่อยกว่าเดิมแน่นอน

        “ไม่ต้องเลย เข้าเกทได้แล้ว” เธอไล่

        “โอเค... ผมไปแล้วนะ อย่าลืมที่ให้สัญญาไว้ ผมให้เวลาอีกสองวันเท่านั้น” ปฐวีย้ำ ลดาพยักหน้ารับก่อนจะมองเขาเดินเข้าเกทไป พอคล้อยหลังของนักร้องหนุ่มหญิงสาวก็กลับทันที เพราะตอนนี้เธออยากจะหลับพักผ่อนเหลือเกิน ดีที่มากับรถโฮมสเตย์ดังนั้นพอขึ้นรถได้หญิงสาวก็หลับตาลงอย่างอ่อนเพลีย การอยู่กับปฐวีนานๆทำให้เธอแทบไม่เป็นตัวของตัวเองซ้ำยังโดนเขารังแกตลอดเลยสิน่า... 


พี่วีกลับไปแล้วววววว ตอนหน้าอลิษามาอีก แต่จะมาด้วยแผนอะไรไปรอลุ้นกัน อ้อ เรื่องนี้ถึงแม้จะร้ายแต่ก็ไม่มี พี่วีไปแอบนอนกับอลิส อะไรแบบนั้นไม่มีนะคะ 5555555+ หรือจัดฉากให้เข้าใจผิด ก็ไม่มี วางใจกันได้ เพราะแค่นี้ ก็ดราม่ากันพอแล้วเนอะ 5555+ อ่านจบแล้วอย่าลืมเม้น โหวต ให้กันด้วยนะคะ ^^


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #586 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 23:35
  จะบอกว่ารักไรท์มาก อัพพี่ซีให้อ่าน ชอบมากค่ะ
  #586
  0
 2. #585 LuckyAwa (@LuckyAwa) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 20:48
  ชอบมากค่ะตื่นเต้นดีค่ะรอลุ้นน่ะค่ะ
  #585
  0
 3. #584 Nous36 (@Nous36) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 14:25
  นานกลับมาอ่านยาวๆก็ฟินไปอีกแบบ????????
  #584
  0
 4. #583 noomatoi (@noomatoi) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 00:55
  รออยู่นะค่ะ
  #583
  0
 5. #582 tunchhh (@tunchhh) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 23:01
  โอ้ย พี่วีน่ารักเว่อ
  #582
  0
 6. #581 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 22:22
  พี่วีนี้ยังงัย ปากบอกไม่รักหรอกแต่การกระทำมันฟ้อง
  #581
  0
 7. #580 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 22:19
  พี่วีร้ายยยแต่น่ารักก
  #580
  0
 8. #579 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 21:54
  ชอบที่ไม่มีดราม่าจัดฉาก และไม่มีพี่วีกับอลิษเกินเลย อยากให้พี่วีรักลดาเร็วๆจัง
  #579
  0
 9. #578 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 20:11
  ดีใจจังที่ไรท์ไม่ทำให้พี่วี
  โดนอลิสา ลากเข้าห้อง อิอิ

  ชอบพี่วิเพิ่มอีก 20%
  #578
  0
 10. #577 มามิยะ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:48
  ลดาแทบจะยืนหลับอยู่แล้ว
  #577
  0
 11. #576 fayfai33 (@fayfai33) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:33
  บางทีลดาก็ดูจะใจง่ายเกินไป
  #576
  0
 12. #575 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:32
  นี่ขนาดยังไม่ได้แต่งงานเลยนะอลิซแสดงความเป็นเจ้าของมากเลย 55555
  #575
  0
 13. #574 nangmeesit (@nangmeesit) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:28
  ฟินนน อยากให้กลับไปอยู่ที่คอนโดแล้ว อิ อิ
  #574
  0
 14. #573 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:23
  รอลุ้นๆๆ
  #573
  0
 15. #572 หมูตุ่น (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:16
  ไหนไรต์ว่าจะอัพถี่ขื้นไง.................คุณหรอกดาว

  #572
  1
  • #572-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 35)
   2 กันยายน 2560 / 23:26
   ไม่ได้หลอกค่า มาแน่ แต่พยายามจัดสรรวันก่อน ถ555+ รอแพร๊บนะค้า พอดีอัพควบกันสองเรื่อง ว่าจะสลับวันกันลง ^^
   #572-1
 16. #571 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:08
  ใจคอพี่วีจะออกกำลังกายทุกวันเลยรึไง หึๆ
  #571
  0
 17. #570 Linlinlinnnn (@yanisa_a) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 12:58
  โอ้ยยย ลุ้นเว่อ
  #570
  0