สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,935 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,481 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  121

  Overall
  399,935

ตอนที่ 33 : บทที่10 [แม่ยาย] 120% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15746
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  29 ส.ค. 60





ปล. เอาปก มาอวด สำหรับคนสนใจ

E-book จะวางต้นเดือนกันยา แต่ยังระบุวันไม่ได้นะคะ

รูปเล่ม เดือนกันยาเช่นกัน แต่ยังไม่แน่ใจช่วงไหนค่ะ

 



ทั้งหมดนั่งกินข้าวเย็นร่วมกันโดยอุษาเองก็ตักอาหารให้ลูกเขยหลายอย่างจนปฐวีเองได้แต่ยิ้มรับแล้วขอบคุณ เวลานั้นราพิณได้ทีจึงเอ่ยถาม

“คุณปฐวีไม่ต้องรีบกลับไปทำงานเหรอครับ เท่าที่ผมรู้ ดารานักร้องมักจะงานเยอะ” ปฐวีชะงักเล็กน้อย

“ช่วงนี้ผมว่างครับ เลยหยุดพักผ่อน” เขาตอบเสียงเรียบ

“ไม่ยักรู้ว่าซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยจะมีเวลาว่างกับเขาด้วย” คำพูดของราพิณดูจะขัดหูปฐวีไม่น้อยและด้วยสายตาที่อีกคนมองมาทำให้เขารู้สึกถึงความไม่พอใจ

“คุณก็พูดเกินไปครับ ผมก็แค่ศิลปินธรรมดา” ปฐวีถ่อมตน

“แล้วคุณคิดว่าจะอยู่อีกกี่วัน” ราพิณเข้าประเด็นทันที

“จนกว่าลดาจะกลับครับ” ชายหนุ่มตอบอย่างตรงไปตรงมา ลดาและอุษามองทั้งคู่พูดกันไปมารู้สึกว่าบรรยากาศมาคุแปลกๆอย่างไรก็ไม่รู้

“ถ้าอย่างนั้นผมจัดห้องพักวีไอพีให้คุณที่โฮมสเตย์ดีกว่านะครับ จะได้เป็นส่วนตัว”

“ทำไมล่ะลูก วีก็พักกับลดาได้นี่” อุษาได้ยินก็พูดแทรกเพราะตอนนี้อีกคนก็ถือว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกันแล้วพักที่บ้านด้วยกันก็ได้ซ้ำยังเป็นสามีของลูกสาว สามีภรรยานอนห้องเดียวกันก็ไม่แปลกอะไร

“คือน้องยังเด็กนะครับแม่ อีกอย่างถ้าพักด้วยกันก็ดูไม่ดี” คำพูดของราพิณทำให้ปฐวีมั่นใจว่าผู้ชายคนนี้คงรู้เบื้องหลังเรื่องทุกอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นคงไม่ทำท่ากีดกันเขาขนาดนี้

“ผมว่าคุณราพิณเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าครับ ผมกับลดาเราจดทะเบียนสมรสกันแล้วนะครับ เป็นสามีภรรยากัน เพราะฉะนั้นการจะพักด้วยกันไม่เห็นจะดูไม่ดีตรงไหน” อุษาได้ยินเหตุผลนี้ก็พยักหน้ารับสนับสนุนำพูดของนักร้องหนุ่ม

“แต่ผมว่า...” ราพิณทำท่าจะแย้งแต่ถูกคนเป็นแม่ขัด

“แม่จะให้วีพักกับลดานั่นแหละลูก มีอะไรจะได้ดูแลกันสะดวกเพราะตอนนี้ยังไงเขาก็ถือว่าเป็นคนในครอบครัวของเราแล้ว เป็นลูกของแม่อีกคน” คำขาดของอุษาทำให้ราพิณหน้าตึงทันที ลดาเองก็ทำใจไว้แล้วในเรื่องนี้จึงได้แต่ถอนหายใจผิดกับปฐวีที่ลอบยิ้มอย่างพึงพอใจ

หลังจากจบมื้อเย็นลดาสั่งให้ปฐวีขึ้นไปข้างบนก่อนเพราะราพิณมีเรื่องจะคุยกับเธอและนั่นทำให้นักร้องหนุ่มมองอย่างจับผิดแต่ก็ยอมขึ้นไปโดยดี

“ลดา คืนนี้ไปนอนกับแม่นะ” ราพิณเอ่ยบอกทันที

“พี่ราพิณไม่ได้ยินที่แม่บอกเหรอคะ ยังไงลดาก็ต้องนอนร่วมห้องกับเขาอยู่ดี ต่อให้นอนกับแม่คืนนี้แต่คืนต่อไปก็ต้องนอนด้วยกัน” หญิงสาวพูดไปตามตรงแต่คนเป็นพี่ชายถอนหายใจ เพราะเป็นห่วงน้องสาวตัวเอง

“งั้นพี่ขึ้นไปนอนเป็นเพื่อนดีไหม” ข้อเสนอนี้ทำให้หญิงสาวส่ายหน้าน้อยๆ

“พี่ราพิณไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ ลดาอยู่กับเขามาเป็นเดือนแล้วนะคะ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ” เธอพูดให้สบายใจแม้ความจริงแล้วมั่นใจว่านอนด้วยกันต้องมีอะไรแน่ๆล่ะ ราพิณได้ยินคำยืนยันแม้จะยังห่วงแต่ก็ไม่มีทางเลือก

เมื่อคุยกับพี่ชายเสร็จหญิงสาวก็ขึ้นด้านบนแต่ไม่ได้ไปห้องของตัวเองแต่แวะไปยังห้องของคนเป็นแม่ซะก่อนเพราะเธอเองยังไม่มีโอกาสได้คุยเรื่องการจดทะเบียนกะทันหันเลย

ก๊อกๆ

“แม่คะ ลดาเองค่ะ” พอเธอพูดเสร็จก็ได้ยินเสียงของคนเป็นแม่ที่อนุญาตให้เข้ามาได้ พอเปิดประตูเข้ามาจึงเห็นว่าคนเป็นแม่กำลังนั่งอยู่บนเตียงเหมือนเตรียมจะนอนแล้ว เธอเดินไปนั่งลงข้างๆ

“ยังไม่นอนเหรอลูก” อุษาถามและจับมือลูกสาวไว้

“แม่โกรธลดาหรือเปล่าคะ” หญิงสาวถามเสียงแผ่ว มองหน้าแม่ด้วยความกลัวเหมือนเด็กทำความผิดและเธอก็ทำผิดจริงๆนั่นแหละ

“เรื่องจดทะเบียนน่ะเหรอลูก? แม่ไม่โกรธหรอกนะ แต่ยอมรับว่าตกใจมากกว่า แม่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะรวดเร็วขนาดนี้เพราะหนูยังเด็ก แต่เมื่อแม่มาคิดดูในเมื่อเป็นสิ่งที่หนูเลือกแล้วแม่เองก็ไม่คัดค้านอะไร” อุษาพูดไปตามตรง ใจอยากจะให้ลดาโตกว่านี้ แล้วค่อยแต่งงานแต่ตอนนี้สายเกินกว่าจะกลับไปแก้ไขอะไรเพราะฉะนั้นเธอเองที่เลี้ยงลูกมาอย่างไม่เคยบังคับให้คิดและตัดสินใจเองก็เคารพการตัดสินใจของลูกสาว

“ลดาขอโทษนะคะแม่” หญิงสาวยกมือไหว้กราบตักของคนเป็นแม่ ถึงอุษาจะพูดแบบนั้นแต่เธอก็ยังรู้สึกผิดอยู่ดี

“อย่าคิดมากเลยลูก... อย่างน้อยแม่ก็ดีใจนะที่ลดาเปิดใจกับใครบ้าง เพราะแม่รู้ว่าลดาไม่อยากคบใครเพราะเรื่องของแม่” อุษารับรู้ความคิดของลูกสาวมาตลอดว่าลดาเจ็บปวดกับเรื่องของพ่อมากแค่ไหน บางทีคงเป็นเธอที่คิดผิดเล่าให้ลูกสาวฟังทั้งหมดถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เลยฝังใจและไม่คิดจะคบหรือมีครอบครัวมาก่อน เธอเองไม่รู้จะช่วยลูกสาวยังไงแต่ในตอนนี้เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝาแล้วจึงคิดว่าเรื่องที่ฝังใจไว้คงดีขึ้นบ้างแล้วสินะ

“แม่รักพ่อหรือเปล่าคะ” จู่ๆลดาก็ถามขึ้นมา อุษาจำได้ดีว่าตอนที่ลูกสาวยังเล็กนักมักจะชอบพูดคุยเรื่องของคนเป็นพ่อเสมอและลูกของเธอก็มีนิสัยหลายอย่างคล้ายกับผู้ชายคนนั้นไม่น้อย

“รักสิลูก” อุษาตอบไปตรงๆ

“แม่บอกลดาได้ไหมคะ ว่าพ่อของลดาเป็นใคร”หญิงสาวถามอีกครั้ง คำถามเดิมที่เคยถามเมื่อครั้งยังเป็นเด็กแต่ไม่เคยได้รับคำตอบ

        “หนูมีพ่ออยู่ในใจก็พอแล้วนะลูก” อุษาตอบสั้นๆ ซึ่งลดาก็พอเข้าใจได้ เพราะคิดไว้อยู่แล้วว่าคำตอบคงจะเป็นแบบนี้ แม่ไม่เคยพูดมีเพียงสร้อยล็อกเก็ตที่เธอห้อยติดตัวเอาไว้ ซึ่งแม่บอกว่าเป็นของพ่อ เอาไว้แทนตัวเมื่อเวลาคิดถึงพ่อเธอเองก็เก็บติดตัวไว้เผื่อว่าวันหนึ่งเจอคนเป็นพ่อ... จะได้จำเธอได้ และถึงเวลานั้นเธอคงถามเรื่องแม่และการกระทำของพ่อไม่น้อยเลย

        “ลดารักแม่นะคะ” หญิงสาวกอดคนเป็นแม่แน่น

        “แม่ก็รักลูกจ้ะ ไปนอนเถอะลูก ป่านนี้สามีลูกรอแล้ว” อุษามิวายแซ็วทำเอาลดาย่นจมูกน้อยๆและจำใจกลับห้องของตัวเองไป

        หญิงสาวยืนทำใจหน้าห้องตัวเองสักพักก่อนจะเปิดประตูเข้าไปด้านใน พบว่าภายในห้องมืดสนิท ปิดไฟหมดแล้ว หญิงสาวขมวดคิ้วด้วยความสงสัยคิดไม่ถึงว่าปฐวีจะเข้านอนเร็วขนาดนี้ เธอจึงหมุนตัวปิดประตูแผ่วเบาแต่ยังไม่ทันหันกลับมาตัวเองก็ถูกสวมกอดจากทางด้านหลังซะแล้ว

        “นี่คุณ! มากอดฉันทำไมเนี่ย หญิงสาวร้องอย่างตกใจพยายามแกะมือเขาออก

        “ก็อยากกอด” ปฐวีกระซิบ

        “ปล่อยฉันนะ ฉันจะไปอาบน้ำ” หญิงสาวพยายามดันเขาอีกหนแต่ไม่สำเร็จ

        “ก็ดี ผมยังไม่ได้อาบ... เพราะฉะนั้นไปอาบด้วยกันดีกว่า” ชายหนุ่มยิ้มกริ่มแล้วลากหญิงสาวเข้าไปในห้องน้ำทันที ซึ่งลดาพยายามวิ่งหนีออกมาแต่เขาก็ดักทุกทางจนเหนื่อยหอบ ปฐวีมองภาพนั้นแล้วก็นึกขำสุดท้ายก็จู่โจมหญิงสาวลอกคราบเธอจนเหลือแต่ร่างกายเปลือยเปล่าและบังคับให้แช่ในอ่างน้ำด้วยกัน

        “นี่คุณ...อยู่เฉยๆสิ” หญิงสาวพยายามไล่จับมือของเขาที่ไต่ตามตัวเธอ ตอนนี้เขากำลังนั่งซ้อนหลังอยู่ในอ่างอาบน้ำ แนบชิดจนสัมผัสได้ถึงกันและกัน แก้มขาวก็ขึ้นสีแดงจัดด้วยความเขินอาย

        “ผมเปล่าทำอะไรสักหน่อย” แม้ปากจะพูดแบบนั้นแต่มือของเขากำลังลวนลามเธอชัดๆ

        “เมื่อไหร่จะอาบน้ำเสร็จล่ะเนี่ยฉันหนาวแล้วนะ” หญิงสาวได้ทีพูด เพราะหากเขายังอาบไม่เสร็จก็คงไม่มีทางปล่อยเธอแน่ เพราะฉะนั้นเร่งให้เขาอาบเร็วๆน่าจะดีกว่าแต่ไม่รู้เลยว่ามันเข้าทางชายหนุ่มเต็มๆ

        “คุณหนาวเหรอ?” ปฐวีบดเบียดกายเข้าไปแนบชิด ลดารีบพยักหน้ารับคิดว่าเขาคงเห็นใจให้เธอขึ้นก่อนแต่คำตอบของเขาแทบทำให้เธออยากกรีดร้องออกมาดังๆ

        “งั้นมาหาอะไรทำแก้หนาวกันเถอะ!”


CUT


ตัวอย่างตอนต่อไปค่า


          “คุณไม่คิดถึงคุณอลิสหรือไง ไม่กลับไปอยู่กับเธอล่ะ” หญิงสาวถามพาลซื่อและนั่นทำให้ชายหนุ่มมองหน้าผู้หญิงคนนี้ที่ขึ้นชื่อว่าภรรยาตรงๆ

        “คุณอยากให้สามีตัวเองไปอยู่กับผู้หญิงอื่นเหรอ?” หญิงสาวได้ยินแบบนี้ก็นิ่ง จริงอยู่ไม่มีใครอยากหรอกนะ แต่ในเมื่อเรื่องของเธอกับปฐวีไม่ได้เหมือนคู่อื่น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะเธอทำมันขึ้นมาเองเมื่อถึงเวลาทุกอย่างก็ต้องจบลงอยู่ดีดังนั้นป่วยการจะต้องทำตัวเหมือนสามีภรรยากันจริงๆ ยิ่งผูกพัน... ท้ายที่สุดเป็นเธอเองที่จะเจ็บ

        “ก็คุณกับเธอเป็นแฟนกันนี่” เธอบอกเบาๆ นักร้องหนุ่มถอนหายใจ

        “แต่คุณเป็นภรรยาของผมนะ” เขาย้ำสถานะของเธอ

        “แต่ฉันไม่ใช่ภรรยาคุณจริงๆสักหน่อย”  หญิงสาวเถียง

       “แล้วที่ผ่านมากับเมื่อคืนนี้อะไร อยากให้ทวนความจำเหรอ” เขาขยับเข้าไปใกล้จนลดาต้องดันเขาออก


เพิ่งเคยเห็นพี่วีพูดดีก็วันนี้แหละ 555555+ เจอกันตอนต่อไปนะคะ วันพฤหัสน้า สัญญาว่าจะมาเยอะๆแน่นอน ^^ ฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ

 


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #569 fsn (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 21:14
  พี่วีจะควบ สอง เหรอค้า
  #569
  0
 2. #550 Linlinlinnnn (@yanisa_a) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 10:21
  ชอบมากกกกกกกก
  #550
  0
 3. #548 LuckyAwa (@LuckyAwa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 09:35
  ตกลงยอมรับแต็มปากแต็มคำแล้วสิค่ะพี่วี
  #548
  0
 4. #547 snowlala (@snowlala) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 09:29
  ที่อ่านมาทั้งหมดไม่มีอะไรที่เท่ากับบทตัวอย่าง55555555555555555
  #547
  0
 5. #546 Nous36 (@Nous36) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 09:22
  ช่วงนี้ติดเกมลืมอ่าแต่กับมาอ่าก็ฟินเหมือนเดิมชอบมากๆ
  #546
  0
 6. #543 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 04:32
  อร้างงงง รอตอนหน้าเลยยยย
  #543
  0
 7. #542 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 23:50
  พี่วีพูดงี้หมายถึงจะเลิกกับอลิสแล้วไม่หย่ากับลดาแล้วใช่มั้ย พูดมาชัดๆ เลยสิลดาจะได้เข้าใจ พี่วีไม่พูดแล้วลดาจะกล้าคิดเองเออเองเหรอ 55555
  #542
  0
 8. #541 jintana (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 22:57
  พี่วี ทำแบบนี้ ใจมันก้อ หวั่นไหวได้นะ
  #541
  0
 9. #540 0942729966 (@0942729966) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 22:41
  เริ่มจะสงสารอลิสแล้วค่ะผู้ชายใจโลเล
  #540
  0
 10. #539 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 21:38
  อะไรกันนนนนพี่วี ไม่รักไม่ชอบ แต่ตามติดคลุกวงในตลอด ไม่คิดอะไรกับลดาจิงอ่ะ
  #539
  0
 11. #538 JB_DO_BEAU_HYUN (@sourirebeauz125) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 21:16
  พี่วี ห้ามมองลดาเป็นของใกล้มือเด็ดขาด ไม่งั้นจะโป้งพระเอกแล้วนะ สงสารลดาาา
  #538
  0
 12. #537 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 20:36
  อิพี่วีหน้ามึน ทำมาเป็นหื่นใส่
  #537
  0
 13. #536 comlover (@comlover) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 20:26
  ชอบมากค่ะไรท์ ต้องรอหนังสือแล้วละ
  #536
  0
 14. #535 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 19:54
  รักหรือแค่อยาก พี่วีไม่ชัดเจนเลย
  #535
  0
 15. #534 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 19:28
  พี่วีหลงรักลดาเข้าแล้วสิน่ะขอฉากฟินๆก่อนน่ะค่ะไรท์อย่าพึ่งต้มมาม่าน่ะ
  #534
  0
 16. #533 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 19:18
  มาต่อพรุ่งนี้เลยก็ได้นะคะไรท์
  เต็มใจอ่านค่า💞💗
  #533
  0
 17. #532 Haru2312 (@Haru2312) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 19:05
  รอทุกวันค่ะ มาอัพถี่ยิ่งดีค่ะ
  #532
  0
 18. #531 หมูตุ่น (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 18:05
  ไรต์จะอัพถี่ขื้นเหรอดีใจอะเกมือนถูดรางวันที่กนื่งเบย
  #531
  0
 19. #530 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 14:59
  รออค่ะ
  #530
  0
 20. #529 kwankeaw (@jomyungzaa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 11:31
  คิดถึงค่า รอๆ
  #529
  0
 21. #528 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 09:17
  คิดถึงค่ะ รออยู่ทุกวันค่ะ
  #528
  0
 22. #527 0847976731 (@0847976731) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 09:07
  คิดถึงค่ะ รออยู่อัพทุกวันก็ได้ค่ะ
  #527
  0
 23. #526 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 08:51
  รออยู่ค่ะ ชอบเรื่องนี้มากเลย
  #526
  0