สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,975 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  161

  Overall
  399,975

ตอนที่ 31 : บทที่10 [แม่ยาย] 70% อัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14862
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  24 ส.ค. 60

ปล. เอาปก มาอวด สำหรับคนสนใจ

E-book จะวางต้นเดือนกันยา แต่ยังระบุวันไม่ได้นะคะ

รูปเล่ม เดือนกันยาเช่นกัน แต่ยังไม่แน่ใจช่วงไหนค่ะ

 

 


           เมื่อเดินมายังส่วนหน้าของโฮมสเตย์เธอจึงเห็นพนักงานหลายคนจับกลุ่มซุบซิบอะไรบางอย่างกันอยู่ จึงต้องเดินเข้าไปใกล้แล้วเอ่ยถามอย่างสงสัย

        “มีอะไรกันเหรอคะ” พนักงานหันมาอย่างตกใจแต่รีบชี้ไปยังส่วนของล็อบบี เธอที่มองตามก็ต้องเบิกตากว้างอย่างตกใจเมื่อที่นั่งบริเวณนั้นถูกนักร้องหนุ่มชื่อดังของประเทศกำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่น่ะสิ! เขามาที่นี่ได้ยังไงกัน ว่าแล้วหญิงสาวรีบสาวเท้าเข้าไปหาเขาทันที

        “คุณมาที่นี่ได้ยังไง!” ปฐวีละสายตาจากหนังสือพิมพ์ เงยหน้ามองต้นเสียง พอเห็นใบหน้าของผู้หญิงที่เขาตามหาก็กระตุกยิ้ม แม้จะแปลกตาไปสักหน่อยเมื่อเธอสวมกระโปรงอยู่ในชุดที่หวานเชียว ปกติเห็นแต่งตัวธรรมดา อดไม่ได้ที่จะยิ้มตอบกวนๆกลับ

        “ไหนคุณบอกว่าถ้ากลับบ้านแล้วจะชวนผมมาด้วยไง ใจร้ายมากนะ” เขาแสร้งพูดเสียงเศร้า ลุกขึ้นยืนทำเอาหญิงสาวหน้าเหวอทันที แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไร เวลานั้นคนเป็นแม่ก็เดินเข้ามาซะก่อน

        “ใครมาจ๊ะลดา” หญิงสาวตกใจรีบหันกลับไปมอง จึงรีบเดินเข้าไปหาคนเป็นแม่ทันที

        “เอ่อ แฟนหนังสือของลดาค่ะ ไม่มีอะไรหรอกค่ะแม่ แม่เข้าบ้านก่อนนะคะ” หญิงสาวพยายามดันหลังคนเป็นแม่และมั่นใจว่าแม่ไม่รู้จักปฐวีหรอก เพราะแม่ของเธอไม่เคยสนใจดารานักร้องอะไรพวกนี้อยู่แล้ว ระหว่างที่กำลังจะพาคนเป็นแม่เดินไปเวลานั้นปฐวีกลับเดินมาขวางเอาไว้ซะก่อนพร้อมกับโปรยยิ้มมีเสน่ห์

        “คุณคงเป็นแม่ของลดาใช่ไหมครับ” อุษามองผู้ชายหล่อเหลาตรงหน้าอย่างคุ้นตาแต่นึกไม่ออกว่าใคร คิดว่าคงเคยเห็นผ่านตามาบ้างแน่ๆ

        “ใช่ค่ะ... คุณ?” เธอเอ่ยถามกลับ

        “ผมปฐวีครับ สามีของลดา” การแนะนำตัวอย่างเป็นทางการไม่ใช่แค่อุษาที่ตกใจแต่เป็นลดาเช่นเดียวกันไม่คิดว่าเขาจะกล้าพูดอะไรแบบนี้ออกไป เธอที่ยืนอยู่ใกล้คนเป็นแม่พบว่าอุษาเซทางด้านหลังเหมือนจะเป็นลมทำเอาเธอต้องเข้าไปประคองเอาไว้ด้วยความเป็นห่วง

        อุษารู้สึกช็อกกับการแนะนำตัวของผู้ชายคนนี้ แต่พบว่าบริเวณนี้มีพนักงานและลูกค้ากำลังมองอย่างเป็นจุดสนใจเธอเลยคิดว่าเข้าไปคุยกันด้านหลังน่าจะดีกว่า สุดท้ายก็ชวนแขกคนนี้ไปยังบ้านของตัวเองโดยมีลดาที่ก้มหน้าไม่ได้พูดอะไรแต่ประคองคนเป็นแม่ไปยังบ้าน ปฐวีเองมองสำรวจบ้านของลดาก็พบว่าสวยงามน่าอยู่ ร่มรื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ เมื่อเข้ามาในส่วนของห้องรับแขก ทันทีที่นั่งลงอุษาก็ถามเสียงเข้ม มองลูกสาวและผู้ชายคนนี้ทันที

        “เล่าให้แม่ฟังเดี๋ยวนี้ลดา!”

        “คือ... เอ่อ... แม่คะ ลดา...” หญิงสาวไม่รู้จะอธิบายยังไง เวลานั้นชายหนุ่มก็ยิ้มหวานชิงพูดขึ้นมาซะก่อน

        “ผมเล่าเองดีกว่านะครับคุณแม่”

        “ไม่ค่ะ! ลดาจะเล่าเองค่ะแม่ หญิงสาวรีบแทรกทันที และหันไปมองเขาด้วยสายตาไม่ชอบใจ อุษาเห็นว่าทั้งคู่ตั้งท่าจะเถียงกันก็ถอนหายใจ ส่ายหน้าน้อยๆ

        “พอเลยทั้งคู่ ใครก็ได้สักคนเถอะ เล่าให้แม่ฟังก่อนที่แม่จะอกแตกตาย” อุษาไม่พูดเปล่าพลางหยิบยาดมที่อยู่ในตะกร้าตรงโต๊ะกระจกใกล้ๆมาดมด้วย ปฐวีได้ยินดังนั้นจึงชิงพูดก่อน

        “คืออย่างนี้ครับ ผมกับลดาเราจดทะเบียนกันแล้ว” อุษาได้ยินก็ขมวดคิ้ว

        “แต่ลดาไม่เคยบอกแม่เลยนะลูก ว่าลูกมีคนรัก และจดทะเบียนแล้ว ทำไมเรื่องนี้แม่ไม่รู้” คนเป็นแม่หันไปถามลูกสาวถึงแม้จะรู้ว่าลูกเธอหน้าตาดี มีหนุ่มแวะเวียนมาขายขนมจีบก็หลายรายแต่ลดาไม่เคยสนใจใครเลย จู่ๆผู้ชายคนหนึ่งมาบอกว่าเป็นสามีแล้ว หมายความว่ายังไง

        จากสายตาของคนเป็นแม่รวมถึงปฐวีทำให้ลดากดดันเพราะเธอไม่สามารถบอกความจริงได้แต่ถ้าโกหกว่ารักกันมาเนิ่นนานแล้วแม่ของเธอจะเชื่อหรือเปล่าท้ายที่สุดคิดว่าต้องหาทางพูดกับปฐวีให้รู้เรื่อง ว่าแล้วก็หันไปบอกคนเป็นแม่เบาๆ

        “แม่คะ ลดาขอตัวก่อนนะคะ” ว่าแล้วก็จับมือของชายหนุ่มก่อนจะออกแรงลากไปทางด้านหลังบ้านทันที แม้ทีแรกปฐวีจะขัดขืนเล็กๆแต่ท้ายที่สุดก็ยอมตามหญิงสาวไปท่ามกลางสายตาสงสัยของอุษาที่มองอย่างเป็นกังวล

        เมื่อเดินออกมาอยู่กันสองคนแล้วเธอก็ปล่อยมือเขาทันที มองด้วยสายตากรุ่นโกรธยิ่งเห็นเขายิ้มรู้ได้ทันทีว่าเขาต้องการแกล้งเธอแน่นอน

        “คุณคิดอะไรอยู่ถึงพูดกับแม่ฉันแบบนั้น!” เธอถามเสียงเข้มไม่พอใจทันที

        “ผมพูดความจริงนี่ ผิดตรงไหน” เขาเลิกคิ้วถามกลับ

        “เดี๋ยวฉันจะไปพูดกับแม่เอง คุณรอตรงนี้เข้าใจไหม” เธอสั่งเขา ปฐวีได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้ารับเพราะคิดว่าพูดแค่นี้แม่ของเธอก็คงเข้าใจหลายอย่างแล้วล่ะ

        ลดาพอใจที่เขาไม่เดินตามเข้ามา เธอกลับไปนั่งข้างๆคนเป็นแม่ พยายามส่งยิ้มหวานออดอ้อนแต่ดูเหมือนไม่ได้ผลเพราะตอนนี้คนเป็นแม่กำลังจ้องเขม็ง

        “ไปคุยอะไรกัน” อุษาถามเสียงเข้ม

        “คืออย่างนี้ค่ะแม่ ลดา... คือว่า” หญิงสาวยังอ้ำอึ้งไม่รู้จะตอบอะไรออกไป

        “ไปตามสามีลูกมาด้วยสิ แม่อยากคุยพร้อมกันทั้งสองคน” อุษาบอกอย่างตรงไปตรงมา

        “แม่ฟังลดาคนเดียวก็ได้ค่ะ” หญิงสาวดื้อดึง ไม่อยากให้ทั้งคู่เจอกัน

        “ถ้าอย่างนั้นก็รีบพูดมา”

        ยิ่งเห็นคนเป็นแม่จ้องเหมือนไม่พอใจ นานๆทีจะเห็นอุษาโกรธทำเอาลดาไปไม่เป็น ไม่รู้จะโกหกออกไปว่ายังไงถ้าบอกว่ารักกันแล้วปฐวีจะให้ความร่วมมือไหมแต่ถ้าเขาพูดความจริงออกมามีแต่เรื่องไม่จบไม่สิ้นแน่นอนเลย

        ปฐวีที่แอบดูเหตุการณ์อยู่ก็รู้สึกเห็นใจหญิงสาวไม่น้อยและรู้ทันทีว่าแม่ของเธอไม่มีส่วนรู้เห็นเรื่องนี้ด้วยแน่นอน แม้อดจะสงสัยไม่ได้ว่าทำไมถึงไม่รู้ เรื่องของเขาและเธอออกจะเป็นข่าวใหญ่โตแต่คิดว่าเดี๋ยวค่อยถามเธอทีหลัง เขาจึงตัดสินใจเดินเข้ามาและเป็นฝ่ายพูดซะเอง ลืมความตั้งใจเดิมว่าตัวเองมาที่นี่ทำไม และกลายเป็นช่วยเหลือหญิงสาวซะอย่างนั้น

        “คืออย่างนี้ครับคุณแม่ ผมกับลดาเราคบกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่เพราะผมเป็นคนมีชื่อเสียง เอ่อ... ผมเป็นนักร้องน่ะครับ เลยเปิดเผยสื่อไม่ได้ ผมเองก็ตั้งใจมาหาคุณแม่หลายครั้งแล้วแต่ไม่มีโอกาสสักที” ชายหนุ่มพูดออกมาเป็นชุด แต่งเรื่องกันสดๆซ้ำยังเล่นละครได้อย่างแนบเนียนทำเอาหญิงสาวเบิกตากว้างเหวอไปเลย

        “คบกันน่ะแม่ไม่ว่า แต่เรื่องจดทะเบียนหมายความว่ายังไง ทำอะไรทำไมไม่ให้ผู้ใหญ่รับรู้” อุษาอดจะตำหนิไม่ได้ แต่ลดากลับมองไปยังปฐวี ส่งสายตาแกมขอร้องไม่อยากให้เขาพูดความจริงออกมาและดูเหมือนชายหนุ่มจะรู้ทัน

        “ก็ลดาน่ะสิครับ ไม่เชื่อมั่นในตัวผม บอกว่าถ้าผมไม่ยอมจดทะเบียนด้วยเธอจะเลิกคบกับผมครับ ผมก็เลยไม่มีทางเลือก” ปฐวีโกหกหน้าตายแถมยังทำหน้าเศร้าอีก

        “ตายแล้วลดา นี่ลูกบังคับให้เขาจดทะเบียนเหรอ” อุษายกมือทาบอกมองลูกสาวตัวเอง

        “เอ่อ... แม่คะ คือว่า” หญิงสาวพยายามจะอธิบายแม้เขาจะไม่บอกความจริงแต่พูดแบบนี้ดูเหมือนเธอจะจับเขาเลยอ่ะ แต่เวลานั้นปฐวีก็พูดแทรกขึ้นมาซะก่อน

        “ทำนองนั้นแหละครับ ตอนนี้เราก็เลยจดทะเบียนกันเรียบร้อยแล้ว” ปฐวียิ้มกว้าง

        อุษาถอนหายใจออกมาเมื่อได้ยินความจริงทั้งหมดจากทั้งคู่และดูเหมือนผู้ชายที่คุ้นตาก็คือนักร้องหนุ่มผู้โด่งดังนั่นเอง ทำไมเธอถึงไม่รู้ น่าจะเป็นข่าวบ้างสินะ... แต่พลางคิดว่าเธอเองไม่ได้สนใจข่าวอาจจะเป็นไปได้ว่าไม่เห็น มารู้เอาอีกทีคือเขามาหาถึงบ้านซะแล้ว

        “เอาเถอะ ตอนนี้แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วนี่ คืนนี้คุณก็พักซะที่นี่ ที่ห้องของลดาแล้วกัน” อุษาพูดอย่างปลงๆเพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็กลายเป็นสามีภรรยากันแล้ว เขาเป็นคนที่ลูกสาวเธอเลือกและรักเธอก็คงต้องยอมรับสินะ ก่อนจะเรียกเด็กรับใช้ให้มาประคองตัวเองขึ้นไปพักผ่อนด้านบน และให้ลงมาเอากระเป๋าของปฐวีขึ้นไปเก็บห้องของลดาด้วย โดยที่หญิงสาวมองด้วยความเป็นห่วง เมื่อห้องรับแขกเหลือกันแค่สองคน ชายหนุ่มก็ถามอย่างสงสัยทันที

        “คุณไม่ได้บอกเรื่องของเรากับแม่คุณหรือไง” ปฐวีถามอย่างสงสัย ข่าวต้องดังแน่ แต่จะว่าไปแล้วเมื่อครู่เขาสังเกตล็อบบีเห็นหนังสือพิมพ์ทั้งหมดล้วนเป็นของต่างประเทศไม่มีของไทยเลย...

        “หมดธุระของคุณก็กลับไปได้แล้ว” ลดาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา ไม่ตอบคำถามเขา

        “ผมไม่กลับ แม่ของคุณให้ผมพักที่นี่” เขาบอกอย่างดื้อดึง

        “แต่ว่าฉัน...”

     “ใครมาน่ะลดา” ยังไม่ทันได้พูดอะไรเสียงของราพิณก็แทรกขึ้นมาซะก่อน ชายหนุ่มเดินเข้ามาในบ้านสองมือมีถุงของที่ซื้อมาจากในเมือง และดูเหมือนราพิณจะตกใจไม่น้อยที่เห็นนักร้องหนุ่มนั่งอยู่ในบ้านและรู้ดีว่าเขามีสถานะอย่างไรกับน้องสาวของตัวเอง

        “ผมปฐวีครับ” เขาลุกขึ้นแนะนำตัว

        “แม่ล่ะลดา” ชายหนุ่มรีบเดินไปหาน้องสาวแล้วถามกลับเบาๆ

        “แม่รู้แล้วค่ะ ทำยังไงดีคะพี่ราพิณ” ลดาทำหน้าเหมือนจะร้องไห้และเหตุการณ์นี้อยู่ในสายตาของนักร้องหนุ่มแม้จะไม่ได้ยินว่าทั้งคู่พูดอะไรกันก็ตาม แต่ในประวัติภรรยาของเขาไม่มีพี่น้องที่ไหน แล้วผู้ชายคนนี้เป็นใคร... พอคิดถึงตรงนี้กลับรู้สึกร้อนรนและไม่พอใจทันที

      “ขอโทษนะครับ ไม่ทราบว่าคุณเกี่ยวข้องกับภรรยาผมยังไง” เขาถามเสียงเข้มอย่างตรงไปตรงมา

        “ผมราพิณ เป็นพี่ชายของลดา” ราพิณแนะนำตัวสั้นๆก่อนจะกวาดตามองนักร้องหนุ่ม

        “ลดารอพี่อยู่ที่นี่นะ พี่จะขึ้นไปดูแม่เอง ตกลงไหม” ราพิณหันไปพูดกับน้องสาวอย่างอ่อนโยน เมื่อลดาพยักหน้ารับเขาก็รีบขึ้นไปด้านบนทันที เมื่อด้านล่างเหลือกันแค่สองคนอีกครั้ง ปฐวีก็พูดขึ้นมาอีก

        “ไม่ยักรู้คุณมีพี่ชายด้วย”

        “คุณไม่จำเป็นต้องรู้ทุกเรื่องนี่” เธอสวนกลับ

        “นั่นน่ะสิ... เอ ไม่รู้ว่าถ้าแม่คุณรู้ความจริง จะทำยังไงนะ” คำพูดของเขาทำเอาหญิงสาวกัดริมฝีปากแน่นมองอย่างไม่พอใจทันที

        “คุณขู่ฉันเหรอ”

        “เปล่า... ว่าแต่... ไหนล่ะห้องของคุณผมอยากพักผ่อนจะแย่แล้ว” เขายิ้มกริ่ม

        “ฉันจะเปิดห้องให้คุณด้านหน้า” หญิงสาวพูดเสร็จตั้งใจจะเดินออกไปแต่ปฐวีรั้งแขนของหญิงสาวเอาไว้

        “แต่ผมจะพักที่นี่ แม่ของคุณอนุญาตแล้ว และคิดบ้างหรือเปล่าว่าถ้าผมนอนข้างนอกแม่คุณจะเข้าใจว่ายังไง เมื่อกี้ผมอุตส่าห์ช่วยคุณโกหกนะ” เขาไม่ลืมยกเหตุผลขึ้นมาแม้ลดาจะไม่อยากให้เขานอนด้วยแต่ก็อดจะเห็นด้วยไม่ได้เช่นเดียวกัน

        “งั้นก็ตามมาสิ!” เธอบอกอย่างหงุดหงิดแล้วก้าวเดินขึ้นไปด้านบน ปฐวียิ้มกริ่มแล้วเดินตามอย่างว่าง่าย เดินสำรวจบ้านของเธอไปในตัวด้วย ปฐวีคิดว่าบางทีทะเบียนสมรสอาจจะเก็บไว้ที่นี่ก็ได้

        เมื่อเดินมาถึงห้องนอนของลดา ตกแต่งได้อย่างน่ารักเน้นโทนสีขาว เขาเดินไปนั่งลงบนเตียงกว้างของเธอทันที แม้จะไม่ใหญ่มากนักแต่ก็ตกแต่งอย่างสวยงาม ของทุกอย่างถูกจัดเป็นระเบียบเรียบร้อย

        “คุณอยู่ในนี้ไปก่อนแล้วกัน” หญิงสาวพูดเสร็จตั้งใจจะเดินออกไปแต่ถูกเขาดึงเอาไว้ซะก่อน

        “จะไปไหนล่ะ” เขาออกแรงดึงเธอก็ตกอยู่ในอ้อมแขนของเขาซะแล้ว

        “ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวพยายามดิ้น

        “ไม่ได้นอนด้วยกันคืนเดียว คิดถึงคุณจะแย่” เขากระซิบข้างใบหูของหญิงสาวทำเอาเธอขนลุกซู่ทันที

        “พะ... พูดบ้าอะไรของคุณเนี่ย ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวพยายามดิ้นแต่ไม่อาจจะสู้แรงของเขาได้เลย เวลานั้นถูกเขาอุ้มเล็กน้อยวางเธอไว้บนเตียงจากนั้นเขาตามมาคร่อมทับเอาไว้ตั้งใจจะโน้มหน้าลงมาจูบแต่หญิงสาวกลับยกมือขึ้นดันใบหน้าของเขาซะก่อน

        “ทำอะไรของคุณ นี่บ้านของฉันนะ!” เธอรีบพูด

        “แล้วทำไมล่ะ สามีภรรยาจะแสดงความรักต่อกันผิดตรงไหน” เขาพูดหน้าตาเฉย เอามือของเธอออกและก้มหน้าลงสูดดมกลิ่นกายหอมหวานจากลำคอระหงทันที ห่างกันแค่ไม่กี่วันเขาแทบบ้าแล้ว อยากสัมผัสเธอใจจะขาด

        “อือ... ปล่อยนะ” หญิงสาวดันชายหนุ่มออกแต่เขาไม่ยอม ปฐวีไม่ได้สนใจมือหนาเริ่มปลดชุดกระโปรงของหญิงสาวทันที

        “ใส่กระโปรงแบบนี้บ้างก็น่ารักดีนะ... ถอดง่ายดี” เขาขยิบตาอย่างเจ้าเล่ห์ทำเอาหญิงสาวหน้าร้อนผ่าวแดงก่ำไปทั้งหมดทั้งอายและโกรธ แต่ก่อนที่ปฐวีจะได้ทำอะไรไปมากกว่านี้เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นมาซะก่อน


นอกจากจะร้ายกาจ... พี่วียังคงมีความหื่นด้วยเช่นกัน... ตอนนี้ด่าพี่วีได้แต่อย่าแรงนะคะ 55555555555555+ อ่านจบแล้วอย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนกันด้วยน้า วันนี้มาลงให้ยาวเบยยยย ^^

****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #699 Nipapornseelom (@Nipapornseelom) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 14:48
  โอ๊ยฟิน
  #699
  0
 2. #506 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 19:27
  อยากหย่าจังเลยนะ
  #506
  0
 3. #504 InthiraP (@IP31122518) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 15:59
  ตามมาเพื่อแสดงตัวหรอคะรับ 😆
  #504
  0
 4. #502 0942729966 (@0942729966) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 08:59
  อยากให้มีบทคู่รองเพิ่มค่ะ. รออีบุค
  #502
  1
  • #502-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 31)
   25 สิงหาคม 2560 / 13:41
   บทคู่รองจะมีกลางๆไปท้ายๆค่ะ ^^
   #502-1
 5. #500 AtomRc (@AtomRc) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 01:09
  อ๊าคคคคค้างอ่ะ
  #500
  0
 6. #499 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 22:49
  เริ่มแสดงความเป็นเจ้าของแล้วนะพี่วีรู้ตัวเปล่า
  #499
  0
 7. #498 tunchhh (@tunchhh) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 22:02
  น่ารัก
  #498
  0
 8. #497 SUTHARATUMPAPAI (@SUTHARATUMPAPAI) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:58
  รอลุ้นคู่นี้ต่อค่ะ
  #497
  0
 9. #496 ออออ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:35
  มาหาทะเบียนหรือลูกค่ะพี่วี
  #496
  0
 10. #495 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:35
  หื่นสุดๆ เลยพี่วี
  #495
  0
 11. #494 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:29
  ยิ่งอ่านยิ่งชอบบบบ
  #494
  0
 12. #493 Girl (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:09
  เล่นละครเยอะๆๆๆค่ะ พอรู้ความจริงขอนางเอกคืนดีจะได้มองไม่ออกว่าเล่นละครอยู่หรือขอคืนดีจริงๆให้เจ็บนานๆไปเลย
  #493
  0
 13. #492 alegicoffee (@alegicoffee) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:04
  สะตอสุดๆ สุดท้ายมาก้อยากหย่ากับลดาอยุ่ดี
  #492
  0
 14. #491 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 20:04
  ดูคนอยากหย่า ถึงกับห่างเมียไม่ได้เลย ต้องตามถีงบ้าน
  #491
  0
 15. #490 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 19:56
  พี่วีหื่น
  #490
  0
 16. #489 tangmo12072544 (@tangmo12072544) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 19:46
  ปกสวยมากเลยค่ะ
  #489
  0
 17. #488 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 19:35
  ตอแหล! ผช.อะไรตอแหลมากกกก ตอแหลเก่งกว่าผญ.อีก #ไม่แรงไปใช่ม่ะ อยากหย่าไม่ใช่หรอ แล้วนังจะมาทำแบบนี้กับลดาอีก เห็นแก่ตัว! อยากให้ถึงตอนที่ลดาหย่าเร็วๆ
  #488
  0
 18. #487 loveliverpool (@kanjana1236) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 19:33
  ไม่ด่าพี่วีคะ พี่วีสู้ๆ อ้ากกก พี่วีมีโมเม้นท์แบบนี้ก่ะเค้าด้วยเหรอ ไม่ยักรู้ 555
  #487
  0
 19. #486 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 19:30
  หน้าหนา เล่นละครเก่ง แถมหื่นอีกต่างหากนะพี่วี
  #486
  0
 20. #485 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 17:18
  ผช.ตอแหล5555
  #485
  0
 21. #484 loveliverpool (@kanjana1236) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 12:16
  แค่ ตย ก็หวานแล้วจ้าาา โอ้ยยยเขิน
  #484
  0
 22. #483 หมูตุ่น (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 08:50
  ปกสวยคะสว่นอิพี่วีก็อหน้ามึนนน
  #483
  0
 23. #480 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 19:15
  เจิมมมมมม
  #480
  0
 24. #479 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 18:00
  ฉันเฝ้ารอเธอ
  ที่ท่าน้ำทุกวัน
  อ๊ะ คนละเรื่อง
  #479
  0