สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,953 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,481 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  139

  Overall
  399,953

ตอนที่ 29 : บทที่9 [เท่าไหร่ก็ไม่พอ] 120% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16639
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  19 ส.ค. 60
E-book เจอกันต้นเดือนกันยาแน่นอนค่า

ปล.รู้ว่าทุกคนเกลียดพี่วี... ซึ่งฮีก็ร้าย แต่ฉาก CUT นั้นจะได้สัมผัสถึงความอ่อนโยนของทั้งคู่ แต่ลงบ่ด้าย 55555 แต่เอาเป็นว่า พี่วีของเราก็มีมุมน่ารักค่ะ เหลือใจให้ฮีบ้างเด้อออ คิคิ


              อากาศยามบ่ายของกรุงเทพมหานครยังคงร้อนอบอ้าวเหมือนกับทุกที หากใครยืนกลางแดดนานๆอาจจะเป็นลมแม้จะร้อนแค่ไหนก็ตามแต่อากาศในห้องนอนขนาดใหญ่ยังคงเย็นไปด้วยเครื่องปรับอากาศ จึงทำให้สองร่างบนเตียงยังไม่มีท่าทีจะตื่นซ้ำยังนอนกอดรัดแนบชิดกันอีกต่างหาก เพราะเสียพลังงานมาทั้งคืนจึงไม่มีใครรีบตื่นแม้ตอนนี้จะเข้าสู่ช่วงบ่ายแล้วก็ตามที

        เสียงกริ่งดังขึ้นหน้าห้องไม่ได้ทำให้ลดารู้สึกตัวแต่เป็นปฐวีที่กำลังสวมกอดร่างนุ่มนิ่มจากทางด้านหลังเป็นคนรู้สึกตัวแทน เขาลืมตาหันมองนาฬิกาพบว่าตอนนี้บ่ายโมงกว่าแล้ว จึงหันกลับไปมองคนข้างกายที่ยังคงหลับสนิทนึกได้ว่าตัวเองรังแกคนตัวเล็กขนาดไหนเธอจึงหลับไม่รู้เรื่องขนาดนี้ แม้จะไม่อยากปล่อยร่างนุ่มนิ่มแต่เสียงกดกริ่งที่ดังอยู่หน้าห้องทำให้เขาต้องยอมปล่อยและควานหากางเกงขายาวของตัวเองมาสวม เมื่อเรียบร้อยก็เดินออกไปโดยไม่แม้แต่จะสวมเสื้อออกไปด้วย เมื่อเขามาถึงหน้าห้องส่องดูตรงตาแมวจึงเห็นว่าเป็นมินตรานั่นเอง ทำให้เขาเปิดประตูให้

        “อะไรกันวี เพิ่งตื่นเหรอ” มินตราเห็นหน้านักร้องหนุ่มก็เอ่ยถามอย่างสงสัย นี่บ่ายโมงกว่าเข้าไปแล้ว เธอลืมเอาคีย์การ์ดของอีกคนมาก็เลยต้องกดกริ่งเรียกแทน ปฐวีไม่ได้ตอบอะไรแค่พยักหน้ารับแล้วหันหลังเดินเข้าห้อง เดินไปยังครัวเพื่อหาน้ำดื่มโดยไม่รู้เลยว่าเวลานี้มินตรากำลังมองชายหนุ่มอย่างเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

       “มีอะไรหรือเปล่าครับพี่ถึงมาที่นี่” ชายหนุ่มดื่มน้ำเสร็จหันไปถาม เพราะวันนี้เขาไม่มีงาน มินตราไม่น่าจะมาแต่พอเห็นสีหน้าตกใจและท่าทีอ้ำอึ้งเขาก็ขมวดคิ้วสงสัย เลิกคิ้วเชิงถามและนั่นทำให้ผู้หญิงตรงหน้ายอมพูดออกมา

        “เอ่อ... วี... หลังวีน่ะ... คือ” มินตราไม่รู้จะพูดยังไงดี เพราะหลังของปฐวีเต็มไปด้วยรอยเล็บเต็มแผ่นหลังเลยน่ะสิ ชายหนุ่มทำหน้าตาสงสัยเล็กน้อยพยายามเหลือบมองหลังตัวเองแต่แค่ตรงหัวไหล่ก็เห็นรอยแดงซึ่งเป็นรอยเล็บของหญิงสาวเขาก็พอเข้าใจได้

        “แมวข่วนน่ะพี่” ปฐวีตอบอย่างไม่ใส่ใจ มินตราถามอย่างจับผิด

        “แมวที่ชื่อลดาหรือเปล่า” ปฐวีที่กำลังจะยกแก้วน้ำดื่มอีกครั้งชะงัก จากนั้นเดินเลี่ยงไปยังโซฟาแล้วตอบอย่างโกหกออกไป

        “ไม่ใช่สักหน่อยพี่”

        “หรือว่าพาใครมานอนที่นี่” ผู้จัดการสาวยังไม่เลิกจับผิด

        “ใครจะกล้าพามาล่ะ ว่าแต่พี่มีอะไรหรือเปล่าครับเลยมาหาที่นี่” เขากลับมาเข้าเรื่องอีกครั้ง

        “พี่เอาตารางงานใหม่มาให้ พอดีวันนี้พี่ว่าง” มินตราพูดเสร็จแล้วยื่นตารางงานเดือนใหม่ที่เพิ่งลงคิวงานไว้ให้ ซึ่งชายหนุ่มก็รับมาดูก่อนจะวางเอาไว้ตรงโต๊ะกระจกดังเดิมแล้วยังมิวายเอ่ยถามอีก

        “แล้วพี่ไม่ไปไหนต่อเหรอ?” คำถามนั้นทำให้ผู้จัดการสาวรู้ทันทีว่าตัวเองกำลังโดนไล่

        “ทำไม มีอะไรปิดบังพี่เหรอ” มินตราหรี่ตามอง ขณะที่ชายหนุ่มเองก็ไม่อยากให้ลดาตื่นมาซะก่อนน่ะสิ

        “เปล่าสักหน่อย ผมแค่จะเข้าไปอาบน้ำเฉยๆกลัวไม่มีคนคุยกับพี่” เขาแกล้งว่า

        “งั้นพี่กลับแล้วก็ได้”

        มินตราพูดเสร็จลุกขึ้นทำท่าจะกลับออกจากห้องแต่ระหว่างเดินไปยังหน้าประตูกลับมีเสียงร้องของผู้หญิงดังขึ้นซะก่อนและทิศทางเหมือนมาจากห้องของลดา

        ปฐวีไม่สนใจมินตราอีกเขารีบสาวเท้าเดินไปยังห้องของหญิงสาวทันที เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็พบว่าเวลานี้ลดากำลังโอดครวญนั่งอยู่ข้างเตียง เขาถอนหายใจตรงเข้าไปหา โดยไม่รู้เลยว่ามินตราเดินตามมาติดๆและตอนนี้เห็นภาพตรงหน้าอย่างชัดเจน เธอกำลังตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เสื้อผ้ากระจัดกระจายกองเต็มพื้น สายตาเลื่อนไปยังผู้หญิงที่ปฐวีกำลังดูแลอยู่ แม้จะเห็นแค่แผ่นหลังแต่อดจะกลืนน้ำลายไม่ได้ เพราะแผ่นหลังขาวเนียนเต็มไปด้วยรอยจูบสีแดงน่ะสิ

        “ตื่นแล้วทำไมไม่เรียก ลงมาทำไม” เขาเอ็ดทันที เห็นเธอทำหน้าเจ็บปวดก็หงุดหงิด ผู้หญิงคนนี้ดื้อจริงๆจะเรียกเขาสักหน่อย ขอให้เขาช่วยจะตายใช่ไหม

        “ก็อยากอาบน้ำนี่” ลดาบอกด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดกลับ เหนียวตัวจะแย่กว่าจะพยุงตัวเองลุกขึ้นนี่ลำบากแค่ไหนแต่พอเท้าแตะพื้นก็หมดแรงล้มลงไปซะอย่างนั้น

        ชายหนุ่มถอนหายใจส่ายหน้าน้อยๆช้อนตัวอุ้มหญิงสาวขึ้นมาทั้งผ้าห่มแล้ววางเธอไว้บนเตียงดังเดิม เวลานั้นลดาเองเหลือบไปมองทางบานประตูก่อนจะร้องอย่างตกใจ

        “พี่มิ้น!” ปฐวีลืมไปว่ามินตรายังอยู่ เขาหันไปมองตามเช่นกันแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร ผิดกับลดาที่รีบหลบสายตาไม่กล้าสู้หน้าอีกคนทันที

        “เดี๋ยววีจัดการธุระให้เรียบร้อย แล้วออกไปคุยกับพี่ข้างนอก” มินตราบอกเท่านั้นก่อนจะเดินออกไปไม่ลืมปิดประตูห้องให้คนทั้งคู่ด้วย

        พอได้อยู่กันสองคนลดามิวายถามอย่างร้อนใจ “ทำยังไงดีล่ะ”

        “ก็ไม่เห็นต้องทำอะไรนี่ คุณไปอาบน้ำก่อนเถอะ” ลดาได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้ารับ พยายามลงจากเตียงอีกรอบแต่ทำท่าจะเซทรุดลงกับพื้นท้ายที่สุดปฐวีต้องอุ้มหญิงสาวไปยังห้องน้ำ แล้ววางเธอลง และไม่ลืมกำชับ

        “เสร็จแล้วเรียกผมล่ะ อย่าเดินออกมาเอง เดี๋ยวลื่นล้มไปจะยุ่ง” ชายหนุ่มพูดเสร็จก็ปิดประตูให้พลางคิดว่าหากไม่ติดมินตราเขาคงเข้าไปอาบน้ำกับหญิงสาวแล้วแน่ๆ

       

        ระหว่างที่รอลดาอาบน้ำปฐวีจึงออกมาคุยกับมินตราด้านนอกเพราะไม่อยากให้คอยนานและไม่อยากให้หญิงสาวต้องรับรู้ถึงเรื่องที่จะพูดคุยกันด้วย

        “หมายความว่ายังไงวี” มินตราถามทันทีที่นักร้องหนุ่มนั่งลงตรงข้าม

        “ก็ไม่มีอะไรนี่พี่” เขาตอบอย่างไม่ใส่ใจ

        “ไม่มีอะไรได้ยังไง พี่เห็นอยู่ทนโท่ วี... วีทำแบบนี้กับลดาได้ยังไง” มินตราถามอย่างไม่เข้าใจ เพราะการทำแบบนี้ยิ่งเป็นการผูกมัดกันมากขึ้นแล้วอนาคตจะยอมหย่ากันจริงๆน่ะเหรอ หรือถ้าหย่าขึ้นมาจะไม่มีปัญหาหรือไง ถึงเวลานั้นตัวปฐวีเองต่างหากที่จะแย่

        “ทำไมล่ะ ในเมื่อเธอเป็นภรรยาที่จดทะเบียนกับผม ผมมีสิทธิ์ในตัวเธอทุกอย่าง” ปฐวีย้ำ มินตราได้ยินแบบนั้นก็ถอนหายใจออกมา

        “แต่ยังไงวีกับลดาก็ไม่ได้จดทะเบียนกันเพราะความรัก เธอเป็นลูกมีพ่อมีแม่นะ วีทำกับลูกสาวเขาแบบนี้ได้ยังไง” มินตราได้ทีสั่งสอนทันทีเพราะเห็นว่านักร้องหนุ่มทำไม่ถูก ถ้าจดทะเบียนกันเพราะความรักเรื่องของสามีภรรยาเธอจะไม่ยุ่งเลยแต่นี่จดทะเบียนกันเพราะอะไรเหตุผลยังคลุมเครือซ้ำยังเป็นการจดที่ปฐวีไม่รู้เรื่องซะด้วย

        “ทำไมผมจะทำไม่ได้ ผมกับอลิสต้องเจ็บปวดแค่ไหนกับการกระทำของเธอ เพราะฉะนั้นผมคิดว่าลดาควรจะได้รับความเจ็บปวดเป็นการตอบแทนบ้าง” ปฐวีบอกเสียงเย็น

        “ด้วยการทำแบบนี้เหรอวี? แล้วถ้าน้องอลิสรู้ล่ะ” มินตราพูดให้คิด อย่างน้อยปฐวีก็เป็นผู้ชายมีแฟนแล้ว

        “อลิวจะไม่มีวันรู้ อีกอย่างภายในเดือนนี้ผมจะต้องหย่ากับลดาให้ได้ ผมจะทำทุกวิถีทางให้เธอยอมหย่า” เมื่อได้ยินแบบนั้นมินตราไม่รู้จะพูดอะไรอีก ทำได้แค่เตือนนักร้องหนุ่มด้วยความหวังดี ก่อนจะขอตัวกลับไป เพราะรู้ว่าอยู่ไปพูดอะไรก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผล

        เมื่อมินตรากลับไปแล้วปฐวีเดินกลับไปยังห้องของลดาอีกครั้งพบว่าหญิงสาวออกมาจากห้องน้ำพอดี เธอเห็นนักร้องหนุ่มเข้ามาจึงกระชับเสื้อคลุมเอาไว้อย่างมิดชิด

        “รีบแต่งตัวเถอะ ผมจะพาไปข้างนอก” เขาบอกเสียงเรียบ

        “ไปไหน” เธอถามอย่างสงสัย

        “ไปถึงเดี๋ยวก็รู้เอง”

        ชายหนุ่มพูดทิ้งท้ายแล้วเดินกลับไปยังห้องของตัวเองเพื่ออาบน้ำและแต่งตัวบ้าง เพียงไม่นานคนทั้งคู่ก็ออกจากคอนโดมิเนียม ลดาพยายามถามว่าจะไปไหนแต่เขาก็ไม่ตอบพอรู้ตัวอีกทีเธอกับเขามาถึงอำเภอแล้ว หญิงสาวรู้ว่าเขาจะพามาหย่าแน่นอน เธอพยายามหาทางหนีแต่เขากลับจับข้อมือของเธอเอาไว้แน่น

        “วันนี้เราต้องหย่ากันซะที” เขาพูดเสร็จแล้วก็ลากเธอลงจากรถพาเข้าไปด้านใน

        “ปล่อยฉันนะ ยังไงฉันก็หย่าไม่ได้” ลดาโวยวายและนั่นทำให้ทั้งคู่กลายเป็นจุดสนใจ ผู้คนที่มาติดต่อราชการและพนักงานในนั้นจำปฐวีได้และเหมือนโชคจะเข้าข้างลดาอยู่บ้าง เนื่องจากเขาเป็นนักร้องและนักแสดงชื่อดัง เมื่อมาเยือนมีหรือที่แฟนคลับจะไม่อยากเข้ามาใกล้ชิด นั่นทำให้หลายคนตรงเข้ามารุมล้อมทันที ลดาจึงอาศัยจังหวะนี้สะบัดข้อมืออย่างแรงและหลุดจากการเกาะกุม ถูกแฟนคลับของปฐวีเบียดออกไปนอกวงและนั่นทำให้เธอสบโอกาสวิ่งออกไปด้านนอกทันที

        “ลดา ลดา... โธ่เว้ย!” เขาพยายามร้องเรียกและสบถออกมาเมื่อเห็นเธอหนีขึ้นแท็กซี่ไปแล้ว... 


ตอนต่อไป บทที่10 ปฐวีจะไปบ้านลดาแล้ว... และจะได้รู้อะไรมากขึ้นว่าแท้จริงใครกันแน่อยู่เบื้องหลัง... ติดตามกันต่อนะคะ เรื่องนี้ดราม่าพอสมควร > < อ่านจบแล้วอย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ ^^****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #481 fsn (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 00:17
  จะใจดำไปมั้ยอะ ปล้ำเค้า วันรุ่งขึ้นก็ลากมาหย่า
  #481
  0
 2. #459 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 19:27
  ไรเตอร์ กรุณา อย่าให้พระเอก ของเรื่อง
  เลวร้ายนักนะคะ แม้จะเป็นนิยาย
  แต่ก็ขอให้มีความดี เป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้างเถอะค่ะ
  #459
  1
  • #459-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 29)
   20 สิงหาคม 2560 / 19:48
   หลังจากนี้ก็ดีอยู่ค่า รอติดตามนะค้า
   #459-1
 3. #456 SWNY (@swny1817) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 10:43
  จะบัญญัติคำไหนให้นายวีดีเนี่ย รังแกเค้ามาทั้งคืน เช้ามาชวนให้ไปหย่า เลวก็ยังน้อยไป
  #456
  0
 4. #454 karunaplanee (@karunaplanee) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 07:31
  ฟันเสรด พามาหย่า โห  ใจทำด้วยอะไร ความรับผิิดชอบเป็น 0 
  #454
  0
 5. #450 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 23:55
  ลดาน่าสงสาร
  #450
  0
 6. #449 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 22:12
  สงสารลดาเป็นผู้ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว
  #449
  0
 7. #448 fifa#lala (@fifa_lala) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 21:38
  รอๆๆๆค่า
  #448
  0
 8. #447 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 21:12
  กลางคืนรังแกเขา ตอนเช้าบังคับหย่า. หน็อยยยยยย
  #447
  0
 9. #446 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 21:03
  ถ้าพ่ออลิสรู้ว่าลดาก็เป็นลูกเหมือนกันจะทำหน้ายังไงน้าาาา5555 ใจร้ายมากวี
  #446
  0
 10. #445 โบว์โซ่ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 20:14
  ใจร้ายมากปฐวี
  #445
  0
 11. #444 monster_ct22 (@monster_ct2) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 20:11
  ถ้าลดาท้องจะทำยังไง
  #444
  0
 12. #443 monster_ct22 (@monster_ct2) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 20:10
  สงสารลดา
  #443
  0
 13. #441 ratty (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 19:53
  อยากได้หนังสือ
  #441
  0
 14. #440 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 19:47
  พี่วีพาลดามาหย่าหลังจากเพิ่งรังแกลดามาทั้งคืน แบบนี้ก็ได้เหรอ? ไม่เรียกว่าเลว จะให้เรียกว่าอะไร กำไรทั้งขึ้นทั้งล่อง เห็นแก่ตัวไม่เคยนึกถึงใจลดาสักนิด สงสารลดาจัง ทุกคนบีบให้หลังชนฝาเข้าไปทุกที ไม่ว่าจะครอบครัว ทรงพล พี่วี สักวันที่ลดาปลดแอกได้ ทุกคนจะต้องเสียใจโดยเฉพาะ ปฐวี ถึงตอนนั้น ขอให้พี่วีเสียใจยิ่งกว่าที่ลดาเคย
  #440
  0
 15. #439 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 19:47
  อห.คนอ่านจะร้องไห้อ่ะทำไมแกทำแบบนี้วี แกคงไม่เคยคิดถึงลดาเลยสินะว่านางจะเจ็บบ้างมั้ย วีแย่มากๆๆๆๆ ถ้าลดานางหลุดไปได้นะแกจะต้องกระอักตาย
  #439
  0
 16. #438 หมูตุ่น (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 19:39
  รลดาจะหอบลูกหนีเหมือนแม่มั้ยเป็นเราจะแก้แค้นให้สาแกใจก่อนแล้วค่อยไป
  #438
  0
 17. #437 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 19:31
  ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่วีทำ สงสารลดา ที่ด่าไม่ใช่อะไรนะไรต์ อินค่ะอิน
  #437
  0
 18. #436 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 13:23
  ถ้าจะให้ลดาเจ็บปวดด้วยวิธีนี้ ปฐวีโครตเลวเลย ทำทั้งหมดเพราะแก้แค้นลดา ไม่มีความรัก แล้วถ้าเกิดมีอะไรผิดพลาดขึ้นมา ถ้าเกิดลดาพลาดท้องขึ้นมา เด็กก้อไม่ได้เกิดมาจากความรักแต่เกิดมาจากความแค้นของพ่อ สงสารลดา รออออออค่ะ
  #436
  0
 19. #434 Fate' Fateema (@fa_88) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 09:52
  แล้วหนังสือล่ะค่ะ ออกตอนไหน
  #434
  0
 20. #433 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 08:56
  ถ้าพี่วีคิดแก้แค้นลดา ด้วยวิธีนี้ นับว่าเลือดเย็นมาก ทุกอย่างจะยิ่งยุ่งกว่าเดิม ไม่มีความรัก ไม่มีสายใย สงสารลดา
  #433
  0
 21. #432 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 07:06
  อลิสรักกันต์เร็วๆนะ
  #432
  0
 22. #431 alegicoffee (@alegicoffee) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 06:19
  ความเห็นแก่ตัวของปฐวีมันมีมากกว่าสามัญสำนึกงัย ต่อให้ทรงพลผิด ถ้าวีไม่เห็นแก่ได้ ไม่โลเล ก้จะไม่ทำกับลดาแบบนี้
  #431
  0
 23. #429 lovely_day2 (@s5520114055) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 17:30
  ได้โปรดคร้าไรต์ลงเร็วๆนะคร้า
  #429
  1
  • #429-1 vivii_89 (@vivii89) (จากตอนที่ 29)
   19 สิงหาคม 2560 / 20:55
   สุดท้ายปฐวีก็ไม่ต่างจากทรงพล...และสุดท้ายก็ลดาที่เจ็บปวด
   #429-1
 24. #425 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 08:11
  จะรอนะคะไร้ท์ รออ่านหนังสือเลย ว่าพี่วีจะน่ารักจริงไหม สงสารลดาสุดๆ แล้วอลิศก็คือร้ายมากๆใช่ไหม
  #425
  0