สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,993 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  179

  Overall
  399,993

ตอนที่ 28 : บทที่9 [เท่าไหร่ก็ไม่พอ] 100% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15670
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  17 ส.ค. 60
E-book เจอกันต้นเดือนกันยาแน่นอนค่า
            ส่วนทางด้านอลิษานัดปฐวีมากินข้าวด้วยกันที่ร้านอาหารกึ่งผับไม่ใหญ่มากนักและค่อนข้างเป็นส่วนตัวเนื่องจากมีโซนวีไอพีและเมื่อร่างสูงก้าวเข้ามาก็พบว่าคนรักกำลังนั่งรออยู่แล้ว

        “รอนานไหมครับ” ชายหนุ่มเอ่ยถามแต่เวลานั้นอลิษากลับลุกขึ้นจากโซฟา วิ่งเข้ามาแล้วสวมกอดเขาทันที

        “อลิสคิดถึงวีจังเลยค่ะ” ปฐวีกอดตอบคนรัก

        “อลิสทานอะไรหรือยังครับ” เขาผละออกแล้วถามอย่างเป็นห่วงแต่อีกฝ่ายส่ายหน้าตอบกลับมา

        “อลิสทานไม่ลงหรอกค่ะ” หญิงสาวทำหน้าเศร้า

        “ทานไม่ลงก็ต้องทานรู้ไหม หากอลิสเป็นอะไรไปแล้วผมจะทำยังไงล่ะครับ” เขาพูดอย่างเป็นห่วงในขณะที่หญิงสาวได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มกว้าง ดึงคนรักมานั่งโซฟาตัวยาวด้วยกัน แล้วเรียกพนักงานเข้ามาเพื่อสั่งอาหาร ปฐวีเห็นว่าอลิษาดูจะกระตือรือร้นอยากทานอาหารก็เบาใจบ้าง

        ไม่นานอาหารน่าทานหลายอย่างถูกยกมาเสิร์ฟบนโต๊ะอย่างเรียบร้อย เมื่อพนักงานจากไปแล้วชายหนุ่มก็ตักอาหารให้คนรักทันที ซึ่งอลิษาเองมิวายเอ่ยแซ็วว่าเขาอยากให้เธออ้วนเป็นหมูหรืออย่างไรกันนะ ทั้งคู่หัวเราะและกินข้าวร่วมกันแต่เพียงครู่เดียวอลิษาก็ถามเรื่องสำคัญ

        “วีได้ใบหย่ามาหรือยังคะ” คำถามนี้ทำให้ปฐวีชะงัก

        “ยังครับ” เขาตอบตามตรง

        “มันไม่ให้ใช่ไหมคะ อลิสว่าเราคงพูดดีๆกับมันไม่ได้แล้วล่ะ” น้ำเสียงและประโยคไม่น่าฟังดังขึ้นอย่างลืมตัว ทำให้ปฐวีได้ยินจึงหันไปถามเสียงเข้ม

        “หมายความว่ายังไงครับ”

        อลิษาเห็นคนรักจ้องเขม็งจึงรีบแก้ตัว “อลิสหมายความว่า บางทีเธออาจจะต้องการเงิน ถ้าเราเสนอให้ไปเธออาจจะรับนะคะ”

        “ผมว่าไม่ใช่นะครับ ถ้าเธออยากได้เงิน เธอคงเรียกเราตั้งแต่แรกแล้ว แต่ผมว่าเธอเหมือนมีอะไรบางอย่าง” เขาพูดแล้วทำท่าครุ่นคิด

        “จะยังไงก็ช่างเถอะค่ะ เรามีเวลาแค่เดือนเดียวนะคะวี ไม่อย่างนั้นอลิสต้องตกเป็นของคนอื่นนะ” ท้ายประโยคเธอพูดด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ จ้องมองคนรัก และนั่นทำให้ปฐวีรู้สึกผิด

        “มันจะไม่มีวันนั้นอลิส ผมจะพยายามเอาใบหย่ามาให้คุณพ่อคุณให้ได้” ปฐวีบอกอย่างแน่วแน่ แต่อลิษาคิดว่างานนี้คงให้ปฐวีทำคนเดียวไม่สำเร็จแน่ๆ เธอจะช่วยด้วยอีกแรงแต่จะไม่บอกเขา สำหรับผู้หญิงหน้าด้านคนนั้นวิธีนุ่มนวลคงไม่ได้ผล งานนี้เธอต้องใช้ไม้แข็งและเธอเองก็เตรียมแผนการหมดแล้ว

        ปฐวีกลับถึงห้องเกือบตีสองหลังจากกินข้าวกับอลิษา ก็ดื่มเป็นเพื่อนเธอเล็กน้อยก่อนจะขับรถตามไปส่งหญิงสาวที่บ้านและกลับมายังคอนโดมิเนียมของตัวเอง ชายหนุ่มนวดขมับตัวเองเล็กน้อยรู้สึกมึนไม่เบาก่อนจะเดินไปตามทางเดินเพื่อกลับห้องตัวเองแต่เวลานั้นเขาหันไปมองบานประตูห้องนอนตรงกันข้าม รอยยิ้มร้ายปรากฏสู่ใบหน้า เขาเปลี่ยนทิศทางและหมุนลูกบิดห้องตรงข้ามทันที พอพบว่ามันล็อก เขาหงุดหงิดเล็กน้อยแต่เดินกลับไปยังห้องรับแขก เปิดลิ้นชักตรงโต๊ะโทรทัศน์และหยิบกุญแจสำรองมาทันที เดินตรงมาที่เดิม แล้วไขกุญแจแผ่วเบา เพียงไม่นานเขาก็เข้ามายืนในห้องของหญิงสาวที่มีเพียงแสงของโคมไฟส่องสว่าง ดูเหมือนร่างน้อยบนเตียงจะหลับสบาย... ไม่ได้รู้ตัวเลยว่ากำลังถูกบุกรุก...

        ส่วนหญิงสาวที่หลับสบายรู้สึกว่าร่างกายตัวเองอึดอัด เหมือนมีใครกำลังทับอยู่ พยายามขยับกายแต่ก็ทำไม่ได้ จนกระทั่งริมฝีปากของเธอถูกรุกรานอย่างเร่าร้อน ขณะเดียวกันสัมผัสได้ว่าผ้าห่มที่คลุมกายถูกดึงออกไปตามมาด้วยมือหนาของใครบางคนกำลังยุ่งกับชุดนอนของเธออยู่ เมื่อเขาจูบจนพอใจริมฝีปากร้อนกลับเลื่อนไปยังลำคอระหงทันทีและนั่นทำให้เธอหลุดเสียงร้องออกมาเบาๆ 


CUT 


                 เสียงหอบหายใจของคนทั้งคู่ดังไปทั่วห้องกว้าง ปฐวีเงยหน้าขึ้นมองร่างบางแล้วใช้นิ้วเกลี่ยปอยผมชื้นเหงื่อของหญิงสาวเล็กน้อยแล้วก้มลงจูบริมฝีปากบวมเจ่อของเธออีกครั้ง สอดลิ้นเข้าไปด้านในอย่างง่ายดายเกี่ยวกระหวัดลิ้นเล็กเอาไว้อย่างเอาแต่ใจและเพียงไม่นานสิ่งที่ยังคงอยู่ในตัวของหญิงสาวกลับผงาดขึ้นมาอีกครั้งและนั่นทำให้บทรักบทที่สองเริ่มต้นขึ้น โดยที่ชายหนุ่มตักตวงทุกสิ่งทุกอย่างจากหญิงสาวตลอดค่ำคืนจนกระทั่งแสงสีส้มของพระอาทิตย์ลอดผ่านผ้าม่านมานั่นแหละเขาถึงจะยอมปล่อยเธอเป็นอิสระ

       

        เช้าวันนี้ที่เชียงใหม่ โฮสเตย์ขนาดกลางยังมีแขกผู้เข้าพักกันเต็มทุกห้อง เจ้าของอย่างอุษากำลังนั่งอยู่ด้านหลังซึ่งเป็นบ้านพักสองชั้นของตัวเองอยู่บริเวณเดียวกันกับโฮมสเตย์กำลังรอคอยลูกบุญธรรมของเธอ เมื่อเห็นเดินเข้ามาภายในจึงเรียกเอาไว้ทันที

        “ราพิณ... แม่ขอถามอะไรหน่อย” ชายหนุ่มขมวดคิ้วเล็กน้อยแล้วเดินเข้าไปใกล้

        “ครับแม่”

        “ลูกกับน้องมีอะไรปิดบังแม่หรือเปล่า” อุษาถามอย่างจับผิด มองลูกชายขณะที่กำลังนั่งลง

        “เอ่อ... เปล่านี่ครับ ทำไมเหรอครับ” ราพิณพยายามไม่เผยพิรุธอะไรแล้วถามกลับด้วยความสงสัย

        “ไม่รู้สิ แม่รู้สึกว่าลดาแปลกๆไป อีกอย่างช่วงนี้ไม่ค่อยกลับบ้านด้วย เวลาแม่โทรศัพท์ไปหาก็คุยแปปเดียวเท่านั้น หรือว่า น้องเครียดเรื่องหนี้ล่ะลูก” อุษาระบายออกมาด้วยความเป็นห่วงลูกสาวของตัวเอง ด้วยรู้ดีว่าเรื่องหนี้ใครๆก็เป็นกังวลกันทั้งนั้น หลังจากลูกสาวรับปากว่าจะจัดการเองและทางนั้นให้ผ่อนผันเธอเองก็ไม่รู้เรื่องหนี้อะไรด้วยอีกเลย ตอนแรกคิดว่าคงไม่มีอะไรลดาจึงไม่ได้เล่าให้ฟังแต่พอมาคิดไปคิดมา บางทีอาจจะมีแต่ลูกไม่กล้าบอกเธอหรือเปล่า

        “ผมว่าน้องคงงานยุ่งนะครับแม่ แต่ไม่กี่วันก่อนผมเพิ่งคุยกับน้อง เห็นว่าจะกลับบ้านอาทิตย์หน้านะครับ เดี๋ยวน้องมาแม่ลองถามน้องดูดีกว่าครับ” ราพิณพูดให้อุษาสบายใจ

        “จริงเหรอลูก” ข่าวลูกสาวจะกลับบ้านทำให้คนเป็นแม่ยิ้มออก

        ระหว่างที่สองคนแม่ลูกกำลังนั่งพูดคุยกันอยู่นั้นเสียงเคาะประตูกระจกของบ้านทำให้ทั้งคู่หันไปมอง ราพิณเห็นพนักงานต้อนรับของตัวเองเดินเข้ามา

        “คุณราพิณคะ มีลูกค้ามาถามหาคุณลดาอีกแล้วค่ะ” พนักงานรายงานตามจริง เพราะราพิณสั่งกำชับว่าหากมีใครมาถามหาลดาให้มาบอกเขาทันที เวลานั้นอุษาได้ยินก็ขมวดคิ้ว สนใจอยากจะลุกไปดู โดยปกติเธอจะยกหน้าที่ดูแลโฮมสเตย์ให้กับลูกชายคนนี้บริหาร ส่วนเธอจะอยู่ด้านหลังดูบัญชีซะมากกว่า แต่ยังไม่ทันเดินออกไปราพิณห้ามไว้ก่อน

        “เดี๋ยวผมไปดูเองครับแม่”

        ราพิณรีบลุกเดินออกไปโดยไม่ลืมลากพนักงานที่เข้ามาแจ้งออกไปด้วย เมื่อเดินออกมายังส่วนหน้าเขาก็พบว่าลูกค้าที่ว่าคือนักข่าวนั่นเอง นี่นับว่าเป็นรายที่สิบในรอบเดือนแล้วที่มาตามหาน้องสาวเขาที่นี่

        “สวัสดีครับ เห็นเด็กบอกว่าคุณมาขอพบคนชื่อลดา?” ราพิณเลิกคิ้วถาม

        “ใช่ครับ ไม่ทราบว่าที่นี่เป็นบ้านของเธอหรือเปล่า” นักข่าวถามทันที

        “คุณมาผิดที่แล้วล่ะครับ มีนักข่าวมาที่นี่เยอะเหมือนกันเพื่อตามหาเธอ แต่ที่นี่ไม่ใช่บ้านของคุณลดาหรอกครับ ผมยังสงสัยอยู่เลยว่าใครกันเป็นคนปล่อยข่าวที่อยู่มั่ว” ราพิณแกล้งพูด เพราะหากยังมาเรื่อยๆแบบนี้แม่ของเขาคงต้องรู้เข้าสักวันแน่ๆ

        “จริงเหรอครับ” นักข่าวถามกลับยังทำท่าไม่เชื่อ

        “จริงครับ ผมจะโกหกทำไมล่ะครับ ผมอยากจะขอแรงพี่ๆด้วยซ้ำว่าช่วยฝากไปบอกนักข่าวท่านอื่นด้วยว่าเลิกมาที่นี่เถอะครับ ไม่มีคนชื่อลดาจริงๆ แต่ถ้าจะมาเพื่อโปรโมตโฮมสเตย์ให้ ผมก็ยินดี” ราพิณยังมิวายบอกและท่าทางจริงจังของเขากลับทำให้นักข่าวเริ่มเชื่อ อันที่จริงก่อนมาก็ได้ยินมาบ้างว่าไม่ใช่บ้านของลดา แต่จากเอกสารที่หลุดออกมาเป็นที่อยู่ของภรรยาปฐวีทำให้เขาไม่ปักใจเชื่อต้องมาด้วยตัวเอง คราวนี้จึงคิดว่าคงเป็นการปล่อยข่าวมั่วจริงๆ

        ราพิณพึงพอใจที่นักข่าวเชื่อและล่าถอยกลับไป เขาถอนหายใจอย่างโล่งอกตั้งใจจะกลับไปยังบ้านอีกครั้งเพื่อบอกคนเป็นแม่ไม่อย่างนั้นอุษาอาจจะสงสัยแต่ยังไม่ทันได้ไป แม่ของเขาก็ก้าวเข้ามาซะก่อน

        “ใครเหรอลูก” อุษาที่อยากรู้จึงไม่อยากรอ เดินมาด้านหน้าทันที

        “เอ่อ แฟนหนังสือของลดาน่ะครับแม่ พอดีแวะมาแถวนี้เลยว่าจะมาขอลายเซ็นสักหน่อยผมก็เลยบอกไปว่าน้องไม่อยู่น่ะครับ” ราพิณโกหกอย่างแนบเนียน

        “อย่างนั้นเหรอ” อุษาเองแค่ตอบรับไม่ได้สงสัยอะไรต่อ ตั้งใจจะเดินกลับแต่นึกอะไรได้อีกอย่างจึงหันกลับมาถามลูกชายอย่างสงสัย

        “จริงสิ ทำไมเดี๋ยวนี้แม่ไม่เห็นลูกรับหนังสือพิมพ์ของไทยเลยล่ะ เห็นมีแต่ของต่างประเทศ”

        “ช่วงนี้แขกของเราเป็นต่างชาติซะส่วนใหญ่ บางทีอาจจะอยากอ่านข่าวประเทศเขาบ้างน่ะครับ ส่วนของไทยเดี๋ยวผมจะรับกลับมาเหมือนเดิมก็ได้ครับ” ราพิณรีบพูด

        “แล้วแต่ลูกเถอะจ้ะ แม่เห็นดีด้วยหมด” อุษาตอบรับกลับไป เธอเองก็แก่แล้วไม่ค่อยทันโลกสมัยใหม่ ยังไงความคิดของเด็กรุ่นใหม่ก็คงดีกว่าเธออยู่แล้วโดยไม่รู้เลยว่า ลูกชายกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่...

        ราพิณลอบถอนหายใจเมื่อคนเป็นแม่เดินจากไป เขาไม่อยากโกหกปิดบังแต่คงไม่ดีอย่างที่ลดาพูดเอาไว้ ถ้าคนเป็นแม่รู้ก็ต้องมาเป็นกังวล เขาเองรู้สึกแย่ทุกวัน เป็นคนก่อเรื่องให้น้องสาวต้องไปเผชิญเรื่องเลวร้าย แต่เขาไม่รู้จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไรเหมือนกัน ราพิณเองได้แต่ภาวนาขอให้เรื่องมันจบลงโดยเร็ว แต่ถ้าหากเขารู้ว่าปฐวีรังแกน้องสาวของเขายังไงซะเขาก็ไม่เอาไว้แน่!


ยังไม่ใช่พี่วีที่มาเด้อออ 555555+ ขอโทษค่ะ มาลงช้า ลืมมมมไปเลย ดูนาฬิกาอีกที เอ้าาา ทุ่มกว่าแล้ววว > < อย่าลืมเม้น โหวต ให้กันด้วยนะจ๊ะ 


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #435 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 13:17
  อยากให้ลดาหย่าแล้ว ปฐวีเห็นแก่ตัว! ไปกินข้าวกับอีกคน พอกลับมากับมาทำอย่างนี้กับลดา เกลียด! แล้วลดาจะท้องมั้ย
  #435
  0
 2. #430 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 18:06
  อีกไม่นานลดาท้องแน่ๆ
  #430
  0
 3. #424 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 08:08
  ลดาจะทำไงดี จะท้องใช่ไหม สงสารจัง พี่วีก็ปากอย่างการกระทำอีกอย่างจริงๆเลย ผู้ชายคนนี้เอาคืนให้หนักๆไปเลย
  #424
  0
 4. #423 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 07:40
  อิพี่วีร้ายน่ะอยากหย่ากับเค้าแต่ก็รังแกเขานี่น่ะสงสารลดาอ่ะ
  #423
  0
 5. #422 Anchistha (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 06:53
  แบ่งหน้าที่กันดีจังเมียก็นอนรอไปเถอะ...แฟนก็ออกไปควงขำๆๆ...เดี๋ยวจะขำไม่ออกเมื่อเวลาใกล้ครบกำหนด
  #422
  0
 6. #421 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 22:38
  พี่วีอย่าทำแบบนี้สิ อย่าใช้แต่อารมณ์ ใช้สมองบ้างเถอะ
  #421
  0
 7. #420 alegicoffee (@alegicoffee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 21:02
  แมนเหลือหลาย ยังวางแผนกับแฟนเพื่อทำให้ลดาหย่าอยู่เลย กลับมายังจะมารังแกเค้าอีก โว้ะ-ผู้ชายโลเล เกลียด
  #420
  0
 8. #419 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:22
  โลเลๆๆๆๆๆ
  #419
  0
 9. #418 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:20
  ตอนนี้พี่วีอยากจะหย่าจริงหรอ เห็นขาดลดาไม่ได้เลยนา
  #418
  0
 10. #417 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:09
  สงสาร^ลดา^
  #417
  0
 11. #416 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:07
  แหมมม พี่วี
  #416
  0
 12. #415 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:31
  พี่วีนี่ก็แปลกเนอะ เกลียดตัวกินไข่ชัดๆ ปากบอกไม่รัก ต้องการหย่า แต่คลุกวงในลดาตลอด อยู่กับอลิสก็ให้ความหวังอลิส กลับบ้านมาก็นัวเนียกับลดา มีแต่ได้กับได้ ไม่แมนซะเลย
  #415
  0
 13. #414 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 17:26
  ใครมาาาาาา
  #414
  0
 14. #413 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 14:10
  ปฐวีมาแน่นอน รอออออนะค่ะ
  #413
  0
 15. #410 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 06:07
  ใครมาอ่ะ
  #410
  0
 16. #409 หมูตุ่น (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 22:16
  โอ้ยมาคู่มื้อเถอะ
  #409
  0
 17. #408 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 20:02
  สงสัยต้องซื้อเรื่องนี้ พร้อมๆกับเรื่องซ่อนรักจำนนใจ
  แน่นอน เพราะติดหนึบทั้งสองเรื่องค่ะ
  #408
  0
 18. #404 moom (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 16:33
  มีออกมาเป็นหนังสือปะคะ หรือมีแค่ e book

  #404
  1
  • #404-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   16 สิงหาคม 2560 / 18:06
   จะมีทั้งแบบหนังสือและ E-book ค่ะ ประมาณเดือนกันยายน (ทำมือนะคะ)
   #404-1
 19. #401 lovely_day2 (@s5520114055) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 08:14
  รอๆๆอยู่ที่เดิม
  #401
  0
 20. #400 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 07:29
  รอๆๆๆ อัพๆเถอะค่ะ
  #400
  0