สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,994 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  180

  Overall
  399,994

ตอนที่ 27 : บทที่9 [เท่าไหร่ก็ไม่พอ] 70% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15945
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  15 ส.ค. 60
E-book เจอกันต้นเดือนกันยาแน่นอนค่า
 

  เมื่อซื้อของเสร็จรวีพรรณขับรถมาส่งยังคอนโดมิเนียม ก่อนจะลง เพื่อนรักกลับยื่นถุงบางอย่างมาให้เธอเสียก่อน หญิงสาวรับมาแต่ยังไม่ได้เปิดดูก่อนจะเอ่ยถามอย่างสงสัย

        “อะไรเหรอ”

        “ยาคุม”

        คำตอบสั้นๆทำเอาหญิงสาวเหวอไม่น้อย มือบางบีบถุงแน่นไม่ได้พูดอะไรออกมานอกจากก้มหน้ามองถุงด้วยความรู้สึกหลากหลาย รู้ดีว่าค่ำคืนนั้นเธอและเขาต่างไม่ได้ป้องกันและมันไม่ใช่ครั้งเดียว ไม่รู้ว่ายาคุมจะยังใช้ได้อยู่หรือไม่และเมื่อคิดถึงสิ่งที่ตามมาหากเธอท้องล่ะ มือบางเย็นเฉียบทันที และเธอเองไม่ได้ลงรายละเอียดเล่าให้เพื่อนรักฟังลึกขนาดนั้นด้วย

        “วิธีกินอยู่ด้านในแล้ว แกต้องใช้มันนะลดา ก่อนจะมีอะไรผิดพลาดไปมากกว่านี้” รวีพรรณมิวายย้ำ

        ลดาไม่ได้พูดอะไรแค่พยักหน้ารับเท่านั้นหยิบถุงยาใส่กระเป๋าก่อนจะเปิดประตูรถลงมายืนข้างๆมองดูรถของเพื่อนรักขับออกไป เธอถอนหายใจแล้วเดินตรงไปยังกลุ่มแฟนคลับที่ปักหลักรอ อยากรู้ว่าไม่มีอะไรทำกันหรือไงนะแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรนอกจากยื่นถุงขนาดกลางให้

        “อะไรคะ” หนึ่งในแฟนคลับถาม

        “พอดีก่อนกลับพี่แวะไปซื้อของน่ะ ก็เลยซื้อขนมมาฝากจ้ะ”

        “ขอบคุณนะคะ” กลุ่มแฟนคลับส่งยิ้มมาให้ และเธอก็ส่งยิ้มตอบก่อนจะเดินเข้าไปด้านใน เข้าลิฟต์เพื่อขึ้นไปด้านบนทันที

        เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาก็พบว่าปฐวีกลับมาแล้ว เขากำลังนั่งอ่านอะไรบางอย่างอยู่ตรงห้องรับแขกและพอเขาเห็นเธอก็รีบเก็บกระดาษแผ่นนั้นลงซองสีน้ำตาลทันที หญิงสาวขมวดคิ้วเล็กน้อยอย่างสงสัยแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร พยายามเดินเลี่ยงไปยังห้องครัวแต่ถูกเขาถามขึ้นเสียก่อน

        “ไปไหนมา” ปฐวีถามเสียงเข้ม

        “ไปข้างนอก” เธอตอบสั้นๆ เดินหนีเข้าไปในครัวเพื่อหาน้ำดื่มโดยมีร่างสูงลุกขึ้นจากโซฟาตัวยาวรีบเดินตามเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน

        “ผมลืมไป... ตั้งแต่เราจดทะเบียนกัน ผมไม่เคยไปพบพ่อแม่คุณเลยนะ เราจะไปกันวันไหนดี?” คำถามของเขาทำเอาเธอแทบสำลักน้ำแล้วหันมาหาด้วยความตกใจ

        “ไปทำไม ไม่ต้องไปหรอก คุณก็รู้ว่าเรื่องจดทะเบียนไม่ได้เกิดเพราะความเต็มใจ อีกอย่างพ่อแม่ของฉันอยู่ต่างจังหวัด คุณงานเยอะไม่มีเวลาไปหรอก” ลดาตอบไปก็ไม่กล้าสบตา ปฐวีเองคิดไว้อยู่แล้วว่าเธอคงไม่อยากให้เขาไป จากประวัติของลดาที่มินตราพยายามหามาให้อย่างละเอียดที่สุด จึงได้รู้ว่าเธอเกิดวันไหน เป็นคนจังหวัดอะไร มีพี่น้องหรือไม่และตามประวัติไม่ปรากฏชื่อบิดาด้วยซ้ำ นั่นทำให้เขาอดสงสัยไม่ได้

        “แต่ผมอยากไป ผมเคลียร์งานไว้แล้วด้วย” เขายังดื้อ

        “เอ๊ะคุณ... ฉันมีงานต้องทำ ไม่มีเวลาพาคุณไปหรอก” เธอวางแก้วน้ำตั้งใจจะเดินหนีกลับห้องแต่เขายังไม่ยอมปล่อยกลับเดินมาขวางเอาไว้

        “งั้นก็ได้ รอให้คุณว่างก่อนแล้วเราค่อยไปกัน” แม้ปากจะบอกแบบนั้นแต่เขาเองได้ที่อยู่บ้านของเธอมาเรียบร้อยแล้วซ้ำยังรู้ว่าเปิดเป็นโฮมสเตย์ไม่ยากในการตามหาแน่นอน

        “ก็ได้” หญิงสาวรับคำส่งๆไปเพราะรู้ดีว่าเป็นตายอย่างไรเขาจะไม่มีวันได้ไปเหยียบบ้านเธอหรือพบเจอกับแม่ของเธอแน่นอน จากนั้นรีบเดินหนีอีกทาง รู้สึกดีที่เขาไม่ขวางเอาไว้ เธอจึงเดินกลับเข้าห้องตัวเองแต่ไม่คิดว่าเขาจะยังตามเข้ามาต่อนั่นทำให้เธอตกใจ

        “คุณเข้ามาทำไมน่ะ”

        “แล้วทำไมผมจะเข้ามาไม่ได้ล่ะ?” เขาส่งยิ้มท่าทางยียวนกลับทำเอาเธอกัดริมฝีปากแน่น และยิ่งตกใจเมื่อเห็นเขาเดินด้วยท่าทีไม่สนใจอะไร ไปนั่งอยู่ตรงปลายเตียงของเธอเรียบร้อยแล้ว

        “ออกไปเดี๋ยวนี้นะ” ลดาไม่ยอมแพ้เดินไปหาและจับมือของเขา พยายามดึงให้เขาลุกขึ้นแต่เพราะแรงอันน้อยนิดของเธอเขาแทบไม่ขยับเลย สุดท้ายกลับถูกเขากระตุกมือทีเดียวลดาก็เสียหลักล้มทับตักของเขาซะอย่างนั้น กลายเป็นว่าตอนนี้หญิงสาวกำลังนั่งอยู่บนตักของนักร้องหนุ่มน่ะสิ!

       “ปล่อยฉันนะ!” ลดาพยายามดิ้นรนเพื่อให้เขาปล่อยแต่แขนแกร่งกลับรัดเอวคอดแน่น

        “ดิ้นเลยสิ ดิ้นเยอะๆ ยิ่งคุณดิ้นผมยิ่งรู้สึกนะ” เสียงของเขาที่กระซิบตรงใบหูขาวกลับทำให้เธอขนลุก เข้าใจความหมายได้อย่างดี จากน้ำเสียงแข็งกร้าวในทีแรกจึงเปลี่ยนเป็นอ่อนลงในที่สุด

        “ปล่อยฉันเถอะนะ” เธออ้อนวอน

        “ก็ได้ แต่... คุณต้องอาบน้ำกับผมนะ” เงื่อนไขของเขากลับทำให้หญิงสาวอึ้ง ใบหน้าหวานแดงก่ำทันที และส่ายหน้าจนผมยาวสลวยกระจาย

       “จะบ้าหรือไงคุณ ใครเขาจะอาบน้ำกับคุณเล่า”

       “เอ้า คนเป็นสามีภรรยากันจะอาบน้ำด้วยกันแปลกตรงไหนล่ะ?” ปฐวีตอบหน้าตาเฉยซ้ำยังยิ้มกริ่ม เขายังจดจำทุกอย่างของร่างกายสวยงามนี้ได้จนอยากจะสัมผัสอีก เขาอยากจะแกล้งเธอต่อแต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาจะไม่เป็นใจเลยเมื่อเสียงโทรศัพท์มือถือดังขึ้นมาซะก่อน เมื่อเขาหยิบออกมาลดาได้ทันเห็นชื่อที่โชว์อยู่ว่าเป็นอลิษา และเวลานั้นเขาปล่อยเธอออกทันที หญิงสาวจึงได้โอกาสรีบลุกขึ้น เห็นเขาจ้องเขม็งท้ายที่สุดก็เดินออกจากห้องของเธอไป นั่นทำให้เธอถอนหายใจและรีบเดินไปล็อกประตูทันที แผ่นหลังพิงเข้ากับบานประตู มือบางยกขึ้นหัวใจดวงน้อยเต้นแรง แต่ภาพที่เห็นกลับทำให้รู้สึกเจ็บปวด... คนทั้งคู่รักกัน... แค่เธอแทรกกลางก็แย่พอแล้ว อย่าให้ความรู้สึกของเธอต้องถลำลึกไปกว่านี้เลย ไม่อย่างนั้นจะเป็นเธอเองที่เจ็บปวดเจียนตาย ลดาบอกตัวเองว่าแค่นี้ควรพอแล้ว แค่นี้เธอเจ็บปวดเกินกว่าจะเจ็บได้อีกเพราะฉะนั้น กลั้นใจเพื่อให้เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเถอะ

        ส่วนปฐวีเมื่อออกมาแล้วเขากดรับสายทันทีเดินไปยังห้องรับแขกก่อนจะทักทายคนรักด้วยน้ำเสียงทุ้มเข้มตามปกติ

        “ครับอลิส”

        “วีคะ... วันนี้ว่างหรือเปล่า มาเจออลิสหน่อยนะคะ” ปลายสายออดอ้อนทันที

        “ได้สิครับ ที่ไหนครับ”

        เมื่อเขาได้ร้านที่คนรักนัดแล้ว ชายหนุ่มวางสายทันที เขาตั้งใจจะเดินออกไปแต่แล้วชะงักเล็กน้อยสายตามองไปยังห้องของลดา ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องรู้สึกห่วงใย ท้ายที่สุดเขาก็ถอนหายใจเดินกลับไปยังประตูห้องนอนของหญิงสาว แล้วก็ทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดจะทำด้วยการตะโกนบอกบางอย่าง

        “ผมไปข้างนอกนะ”

        ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา เขาส่ายหน้าน้อยๆแล้วเดินออกจากห้องไป

        ลดาที่เอาหูแนบกับบานประตูได้ยินเสียงประตูปิดลงก็ถอนหายใจ เธอได้ยินที่เขาตะโกนแต่แค่ไม่อยากตอบรับออกไปก็เท่านั้นเอง เธอเดินไปนั่งลงบนเตียงคิดเรื่อยเปื่อยหลายๆเรื่องก่อนจะตัดสินใจเข้าไปอาบน้ำ เพราะอาการป่วยยังไม่หายดีไม่อยากให้ไข้กลับมาอีกจึงรีบอาบดีกว่า


พี่วีนี่หื่นนะ... ก่อนจะได้กินยาคุมนี่จะท้องก่อนป่าว... 55555+ เอาใจช่วยหนูลดากันด้วยยยยยย ส่วนพี่วี ไม่แก้ตัวแทน เรื่องนี้พระเอกร้าย แต่!! ทุกคนก็รู้ใช่ม้าาาาทำไมฮีถึงร้ายอ่าาาาาาาาา เอาเป็นว่า มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตาม ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนกันด้วยนะคะ

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนน้า 


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #412 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 14:08
  สงสารลดา ลดารักปฐวีแล้วใช่มั้ย อยากให้ลดาท้องนะ แต่ไม่บอกปฐวี จนถึงตอนที่ลดาหย่าก้อไม่บอก
  #412
  0
 2. #407 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 20:00
  อยากเกลียดปฐวีนะคะ
  แต่คิดๆ ดูก็เห็นใจ เพราะเขาก็เสียใจในระดับนึงเหมือนกัน
  แต่คิดว่าที่ทำอย่างนั้น กับลดา
  คงไม่ใช่เพราะความเกลียด แต่เริ่มรัก
  ปนๆ กับโกรธสับสนปนเป (เหมือนวิเคราะห์จิตเลย)
  #407
  0
 3. #403 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 11:12
  รีบกินยานะลดา
  #403
  0
 4. #402 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 11:12
  ไม่อยากให้ลดาท้องเลย
  #402
  0
 5. #399 มะลิ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 02:54
  ทรงพลเนี่ยท่าจะเจ็บหนักสุดนะคะไรท์ กีดกันลูกสาวคนโตแต่ประเคนลูกสาวคนเล็กให้แบบไม่รุ้ตัว กระอักเลือดไปเลย สมมมมมมม....รีดเดอร์ มโนค่ะ 555
  #399
  0
 6. #398 cuixian (@chotofox) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 00:13
  วีเริ่มชอบนิดๆแล้วเซ่
  #398
  0
 7. #397 lovely_day2 (@s5520114055) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 00:13
  อยากได้e-book งะมันก้อจะค้างๆหน่อยๆ
  #397
  0
 8. #396 ตะวัน (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 23:04
  ตั้งแต่อ่านนิยายของไรท์มาชอบเกือบทุกเรื่องยกเว้นเรื่องนี้ไม่ชอบเลยค่ะ เกลียดพระเอกด้วย
  #396
  1
  • #396-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 27)
   15 สิงหาคม 2560 / 23:46
   ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้เป็น "เรื่องแรก" ตั้งแต่เขียนนิยายมาเลยค่ะ พระเอกค่อนข้างร้ายและเนื้อหาค่อนข้างดราม่า เนื่องจากเป็นการนำมาลงใหม่เพราะจะรีปริ๊นและลง E-book เนื้อหาหลักจึงไม่ได้เปลี่ยนแปลงค่ะ ^^
   #396-1
 9. #395 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:52
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #395
  0
 10. #394 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:52
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #394
  0
 11. #393 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:51
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #393
  0
 12. #392 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:51
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #392
  0
 13. #391 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:51
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #391
  0
 14. #390 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:49
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #390
  0
 15. #389 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:49
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #389
  0
 16. #388 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:11
  นี่หรือเปล่าที่เรียกว่า หัวใจสับสน หัวใจซีกขวาบอกว่าอลิสคือคนรัก หัวใจซีกซ้ายบอกให้ห่วงใยเมียตีทะเบียน นอนกับคนหนึ่งแต่ออกไปหาอีกคน แบบนี้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สุดท้ายก็เจ็บกันทั้งสามคน 
  #388
  1
  • #388-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 27)
   15 สิงหาคม 2560 / 22:39
   เรื่องเจ็บนี่... เรียกว่าเจ็บกันทุกคนถ้วนหน้าค่ะ ไม่เว้นแม้แต่ทรงพล มีคนรอดคนเดียวคือกันต์... 55555555555555555555+
   #388-1
 17. #387 Ya Rattanapunyadee (@nerlysa2531) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:52
  รอEbook อยากอ่านต่อแร้วค่า ไม่อยากลุ้นๆๆๆ
  #387
  0
 18. #386 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:08
  สนุกมากกกกก
  #386
  0
 19. #385 Neng38 (@Neng38) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:05
  ท้องแน่ๆเลย
  #385
  0
 20. #384 naruemon36550 (@naruemon36550) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 19:21
  รออ่านแบบใจจะขาดด
  #384
  0
 21. #383 comlover (@comlover) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 08:45
  จะบุกบ้านเมียแล้ววว
  #383
  1
  • #383-1 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 27)
   15 สิงหาคม 2560 / 20:23
   รอนะคะ
   #383-1
 22. #382 mindmind38 (@mindmind38) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 06:13
  รอๆๆมาบ่อยๆนะค่ะ
  #382
  0
 23. #380 jd20 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 16:29
  ไรท์คำ บางตอนจะมีคำว่า "รวด" เช่น รวดไป น่าจะเป็นภาษาถิ่นนะจ๊ะ
  #380
  0
 24. #378 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 11:11
  รอเสมอค่ะ
  #378
  0