สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 400,060 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,484 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  246

  Overall
  400,060

ตอนที่ 26 : บทที่9 [เท่าไหร่ก็ไม่พอ] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16089
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  12 ส.ค. 60

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


 

"ซ่อนรักจำนนใจ"

คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

 

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล

"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 

เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...

"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."

"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."

ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ เริ่มอัพแล้วค่า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนให้ด้วยนะจ๊ะ


อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนนาจา... ^^ 


ปล.อาจจะมีคำผิดบ้างนะคะ เพิ่งรีไรต์ตอนนี้ใหม่สดๆร้อนๆเลย > < 


ปล.2 มีคนถามหา "รูปเล่ม" รอก่อนนะคะ แนะนำว่าให้รอฉบับ "รีไรต์" 

ซึ่งก็คือฉบับที่ลงให้อ่าน ตอนนี้กำลังเร่งมือรีไรต์ค่ะเสร็จเมื่อไหร่จะเปิดจองแน่นอน


ส่วนใครรอ E-book จะวางก่อนหนังสือนะคะ ^^ 


บทที่9

[เท่าไหร่ก็ไม่พอ]

 

        เวลาหกโมงเช้าที่สนามบินสุวรรณภูมิ ลดาที่ยังไม่หายจากอาการป่วยใบหน้าหวานของหญิงสาวขาวซีดอย่างเห็นได้ชัด ปฐวีมองเป็นระยะอย่างเป็นห่วง เมื่อออกมาด้านนอกแม้จะยังเช้าแต่ยังมีแฟนคลับบางส่วนมารอรับเหมือนเช่นเคยจนเจ้าหน้าที่ของสนามบินต้องเข้ามาดูแลความเรียบร้อย ลดาเดินอย่างช้าๆปล่อยให้นักร้องหนุ่มเดินไปก่อนเลยเพราะรู้สึกมึนหัวเหลือเกินแต่เพียงครู่เดียวเท่านั้น ร่างบอบบางของตัวเองกลับถูกใครบางคนประคอง เมื่อเงยหน้าขึ้นจึงเห็นว่าเป็นปฐวีกำลังโอบประคองพาเธอก้าวเดินอย่างช้าๆ หญิงสาวอยากจะพูดแต่เวลานั้นเสียงกรีดร้องของแฟนคลับดังขึ้นเสียก่อนจึงคิดว่าพูดไปตอนนี้ก็คงไม่ได้ยิน จนกระทั่งเดินออกมาด้านนอกหญิงสาวก็รีบพูดทันที

        “ปล่อยเถอะ” เธอบอกเสียงแผ่วเบา

        “ไม่ไหวแล้วยังปากเก่งอีก” เขาดุเล็กน้อย ประคองเธอขึ้นรถตู้คันใหญ่ที่มินตราพามารอรับอยู่แล้ว ทันทีที่ผู้จัดการสาวเห็นลดาก็เอ่ยถามอย่างเป็นห่วง พลางมองสำรวจร่างกายอย่างเป็นกังวลแต่เพราะหญิงสาวสวมเสื้อผ้าค่อนข้างมิดชิด โดยเฉพาะลำคอระหงที่พันผ้าพันคอสีสวยทั้งๆที่อากาศเมืองไทยก็ไม่ได้เย็นมาก

        “ลดาหน้าซีดมาก ไม่สบายเหรอจ๊ะ” มินตราถามเมื่อรถเคลื่อนตัวออกจากสนามบิน

        “นิดหน่อยค่ะ” หญิงสาวส่งยิ้มเนือยๆให้

        “วี... แกล้งอะไรลดาหรือเปล่า” มินตราหันไปจ้องมองนักร้องของตัวเองเขม็ง หรี่ตาอย่างจับผิด ในขณะที่ปฐวียักไหล่เล็กน้อยตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจ

        “นิดหน่อย”

        ลดาหันไปมองค้อนทันที นิดหน่อยเหรอ? ห่างไกลคำนั้นมากทีเดียว ทั้งๆที่เธอไม่สบายอยู่เขายังหาเรื่องฉวยโอกาสจับตรงนั้นจับตรงนี้อยู่ได้จนเธอเวียนหัวไปหมด ใจอยากจะก่นด่าแต่ก็ทำไม่ได้จึงเงียบซะ เพียงไม่นานรถตู้มาถึงคอนโดมิเนียมของนักร้องหนุ่ม ทีแรกหญิงสาวจะลงไปเองเพราะปฐวีมีงานต่อแต่เพราะเขายืนยันว่าจะขึ้นด้านบนก่อนมินตราจึงรอด้านล่าง ปล่อยให้ทั้งคู่ขึ้นไปด้านบนด้วยกัน

        เมื่อขึ้นมาด้านบนแล้วลดาไม่สนใจผู้ชายที่เดินตามแม้แต่น้อย ลากกระเป๋าของตัวเองเดินเข้าห้องไป ปฐวีมองดูด้วยความเป็นห่วงอยากจะถามแต่ประตูก็ปิดใส่หน้าของเขาซะก่อน ชายหนุ่มได้แต่ถอนหายใจ เก็บกระเป๋าเดินทางแล้วลงไปด้านล่างที่มินตรากำลังรออยู่เพื่อทำงานต่อ

        เสียงบานประตูห้องปิดลงทำให้ลดารับรู้ว่าเขาตงไปแล้ว เธอถอนหายใจโทรศัพท์หารวีพรรณทันที ให้เพื่อนรักมารับเธอที่คอนโดมิเนียมของร่างสูงหน่อย ระหว่างรอก็แยกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วออกมาใส่ตะกร้าเอาไว้แต่ยังไม่ทันได้ยกไปซักรวีพรรณก็โทรศัพท์มาหาว่าถึงแล้ว เธอจึงคว้ากระเป๋าสะพายและลงไปด้านล่าง แต่เมื่อออกมาด้านนอกก็ต้องถูกกลุ่มแฟนคลับบางส่วนของปฐวี ที่จะมาตามเฝ้าอยู่ด้านหน้าเหมือนทุกทีจนกลายเป็นภาพชินตา คือต้องมีได้ทุกวัน ไม่มากก็น้อย แล้วแต่กันไป มาขวางเอาไว้

        พี่ลดาจะไปไหนคะ” หนึ่งในแฟนคลับเอ่ยถามและเมื่อมองดูเธอก็พบว่าเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่เคยมีเรื่อง

        “เอ่อ... ไปข้างนอกค่ะ” ลดาตอบ

        “ไม่ได้ค่ะ พี่วีฝากพวกเราให้ดูแลพี่ลดา บอกว่าห้ามให้พี่ออกไปไหนเพราะพี่ไม่สบายอยู่” ประโยคนั้นของแฟนคลับทำเอาเธออึ้ง ไม่คิดว่าปฐวีจะยืมมือแฟนคลับตัวเองมาจำกัดอิสรภาพของเธอขนาดนี้ ตอนแรกดีใจอยู่หรอกที่เขาเป็นห่วงแต่คิดไปคิดมา เขาอาจจะไม่อยากให้เธอออกไปไหนก็ได้ อยากจะแกล้งเธอแน่ๆ นั่นทำให้เธอส่งยิ้มน้อยๆกลับไป

        “พี่นัดเพื่อนไว้แล้วค่ะ รถจอดอยู่ตรงนั้นไง” เธอชี้และเหล่าแฟนคลับก็มองตาม แทนที่จะได้ไปอย่างที่ใจนึกแต่กลุ่มแฟนคลับมองหน้ากันเล็กน้อยแล้วหันมาบอก

        “ไม่ได้ค่ะ” ลดาอึ้งอีก... แฟนคลับกลุ่มนี้จะจริงจังเกินไปไหม เธอไม่ใช่นักโทษสักหน่อย

        “พี่ไปครู่เดียวค่ะ ไม่นานหรอก”

        เมื่อเห็นท่าทางยืนยันของลดา ทำให้กลุ่มแฟนคลับนั้นหันมาปรึกษากันอีกครั้ง ไม่เคยเลยที่นักร้องหนุ่มจะไหว้วานแถมยังย้ำว่าเพราะสนิทคุ้นเคยจึงกล้าที่จะฝากให้ดูแลภรรยา พวกเธอถึงได้ปลื้มเหมือนเป็นส่วนหนึ่ง ก็เลยทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม แต่เมื่อเห็นท่าทีไม่ยอมและมีคนมารอรับแล้วท้ายที่สุดก็คิดว่าต้องยอมถอยแต่ยังมิวายถามย้ำ

        “ไม่นานแน่นะคะ”

        “ค่ะ”

        เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้วเธอก็เดินออกมาพร้อมกับถอนหายใจ ดูเหมือนจะรักนักร้องหนุ่มมากขนาดว่าเขาสั่งอะไรก็ยอมทำเลยหรือไงนะ เธอส่ายหน้าน้อยๆแล้วขึ้นรถของเพื่อนรักไปทันที

        เกิดอะไรขึ้นเหรอลดา” รวีพรรณถามขณะที่รถเคลื่อนตัวออกจากคอนโดมิเนียม เพราะมองเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่เพื่อนรักเดินออกมาจากด้านในแล้ว

        “ก็ผู้ชายคนนั้นไม่ยอมให้ฉันออกไปไหน เลยสั่งแฟนคลับของเขา ให้คอยจับตาและไม่ยอมให้ฉันไปไหนมาไหนน่ะสิ” เธอได้ทีบ่นให้เพื่อนรักฟัง นักข่าวสาวได้ยินก็หัวเราะออกมาเบาๆ

        “ท่าทางคุณปฐวีจะเป็นเอามากนะเนี่ย สงสัยกลัวแกหนี”

        “คงงั้นแหละมั้ง” เธอตอบสั้นๆถอนหายใจออกมา

        “ว่าแต่... หน้าแกซีดมากเลย ไม่สบายเหรอ” รวีพรรณถามอย่างเป็นห่วง

        “นิดหน่อย”

        เธอตอบสั้นๆไม่กล้าเล่าเรื่องทั้งหมดให้เพื่อนรักฟัง ทั้งคู่พูดคุยกันต่อเล็กน้อยเพียงไม่นานก็มาถึงคอนโดมิเนียมของรวีพรรณเป็นที่เรียบร้อย เพราะวันนี้เป็นวันหยุดของนักข่าวสาวจึงมีเวลาว่างที่จะอยู่เป็นเพื่อนลดาทั้งวัน เมื่อก้าวเข้ามาภายในห้องแล้ว หญิงสาวก็เดินเข้าห้องนอนของเพื่อนรักและล้มตัวลงนอนบนเตียงทันที เอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงอ่อนเพลีย

        “ของีบหน่อยได้ไหม ง่วงอ่ะ”

        “แกมาคอนโดฉันเพื่อนอนเนี่ยนะ?” รวีพรรณเท้าสะเอวถาม มองดูลดาไม่ได้ตอบอะไรแต่พยักหน้ากลับมาเท่านั้นแถมยังหลับตาอีกต่างหาก เธอเองก็ค้านจะพูดอะไรและเพียงไม่นานก็เห็นเพื่อนรักหลับสนิทไปซะแล้ว เธอส่ายหน้าน้อยๆสงสัยจะอ่อนเพลียมากเลยสินะ เธอจึงอาศัยจังหวะที่เพื่อนรักหลับ ออกไปนั่งด้านนอกเคลียร์งานที่ยังคงค้างอยู่ซะเลย แต่ก็ไม่ลืมที่จะเข้ามาดูเพื่อนรักเป็นระยะด้วยรู้ว่าลดาไม่สบายกลัวว่าจะเป็นอะไรหนักซะก่อน

        รวีพรรณเดินเข้ามาอีกทีเกือบเที่ยงเห็นเพื่อนรักยังหลับสนิทอยู่ ตรงเข้าไปใช้มืออังหน้าผากเล็กน้อยวัดไข้เมื่อไม่ร้อนก็เบาใจ ตั้งใจจะออกไปแต่สายตาเหลือบไปเห็นผ้าพันคอสีสวย เธอถอนหายใจส่ายหน้าน้อยๆ

        “ร้อนขนาดนี้จะใส่ทำไม อึดอัดแย่” เธอบ่นแล้วเอื้อมไปแกะผ้าพันคอให้เพื่อนรัก อยากให้นอนสบาย แต่เมื่อผ้าพันคอหลุดออกจากลำคอระหงของเพื่อนรักแล้วเธอก็ต้องเบิกตากว้างทันที ลำคอที่เคยขาวผ่องเป็นยองใย บัดนี้เต็มไปด้วยรอยจูบสีแดง หญิงสาวทั้งอึ้งและตกใจอยู่อย่างนั้นก่อนจะนึกประมวลผลทันที    

        “ไปเกาหลีด้วยกัน...อยู่กันสองต่อสอง...กลับมาลดาไม่สบาย...รอยจูบเต็มคอ...” รวีพรรณพึมพำเรียบเรียงเบาๆก่อนจะตาโตเมื่อคิดว่าทั้งคู่คงตกเป็นของกันและกันแล้วแน่ๆ ใจอยากจะปลุกแล้วถามซะเลยแต่เห็นเพื่อนรักไม่สบายเธอจึงได้แต่รออย่างใจเย็นแต่เรื่องนี้อย่างไรเสียเธอจะไม่ยอมปล่อยผ่านไปแน่นอน

        กว่าที่ลดาจะตื่นมาอีกทีตอนบ่ายโมงตรง เปลือกตาสวยค่อยๆปรือขึ้นอย่างช้าๆรู้สึกได้หลับอย่างเต็มอิ่ม พยุงกายลุกขึ้นจากเตียง รู้สึกเย็นๆช่วงลำคอ มือบางยกขึ้นเอื้อมไปแตะพอรู้ตัวว่าผ้าพันคอสีสวยหายไปก็หน้าซีดตื่นตระหนกทันทีกลัวว่าเพื่อนรักเห็น จึงหันรีหันขวางมองดูรอบๆเตียงและเริ่มค้นหา

        “ตรงนี้ก็ไม่มี นี่ก็ไม่มี อยู่ไหนกันนะ” ลดาบ่นไปขณะที่กำลังก้มมองใต้เตียงอยู่จนไม่รู้เลยว่าเวลานี้บานประตูห้องนอนถูกเปิดเข้ามาแล้วและเพื่อนรักกำลังเอนกายพิงกำแพงในมือมีผ้าพันคอสีสวยอยู่

        “หานี่อยู่เหรอลดา” ลดาหันไปตามเสียงพอเห็นผ้าพันคอของตัวเองเธอก็กลืนน้ำลาย หน้าซีดทันที

        “เอ่อ...”

        รวีพรรณรีบสาวเท้ามาหาเพื่อนรัก นั่งลงบนเตียง ขยับเข้าไปใกล้ จ้องเขม็งแม้ตอนนี้ลดาจะหลบสายตาเธอไปแล้วก็ตามทีก่อนจะสั่งการเสียงเข้ม

        “เกิดอะไรขึ้นที่เกาหลี เล่ามาให้หมด!”

        ลดามีสีหน้าลังเลเล็กน้อยแต่เพราะคบหากันมานานจึงรู้ว่าสายตาแบบนี้รวีพรรณคงไม่ยอมปล่อยให้มันผ่านไป ท้ายที่สุดเธอถอนหายใจแล้วเล่าทุกอย่างออกแต่ไม่ละเอียดมากนัก ในขณะที่นักข่าวสาวก็ทำหน้าที่เป็นผู้ฟังที่ดีไม่แย้งหรือขัดจังหวะเลยจนกระทั่งเล่าจบ ความเงียบของเพื่อนรักทำให้เธอกลัว

        “เรื่องมันก็เป็นแบบนี้แหละ”

        “ไปกันลดา” รวีพรรณไม่พูดเปล่ายังจับมือเพื่อนรักและออกแรงดึง ทำให้หญิงสาวตกใจขืนตัวเองเอาไว้แล้วถามเพื่อนรักอย่างตกใจ

        “ไปไหน?”

        “ไปแจ้งความไง หมอนั่นมันทำแบบนี้กับแกได้ยังไง!” รวีพรรณบอกอย่างโมโห รู้ดีว่าเพื่อนรักผิดในเรื่องนี้ แต่ปฐวีไม่มีสิทธิ์มาล่วงเกินเพื่อนของเธอ

        “จะบ้าหรือไงรวี ฉันจะแจ้งความได้ยังไง... อย่าลืมสิว่าตอนนี้ฉันจดทะเบียนกับเขาอยู่นะ” ลดาเอ่ยบอกตามตรง ทำอะไรไปก็กลายเป็นข่าวและคนจะสงสัยกันเปล่าๆ แม้จะรู้ดีว่าตอนแรกเขาไม่ได้อ่อนโยนเลยแต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นท้ายที่สุดเป็นเธอเองที่สมยอมคล้อยตาม อยากจะเขกหัวตัวเองจริงๆ

        “จดทะเบียนแล้วยังไง เขามีสิทธิ์ทำกับแกแบบนี้เหรอ ทำกับผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเมียงั้นเหรอ? อีกอย่าง สิ่งที่แกเจอมันมากเกินไปแล้วลดา แกเสียสละเกินไปแล้วทั้งๆทีเรื่องทั้งหมดแกไม่เกี่ยวเลยสักนิด” รวีพรรณพูดเสียงดังด้วยความเดือดดาล สงสารเพื่อนรักจับใจ ตอนนี้เรื่องบานปลายมาถึงขนาดนี้แล้ว หากอยู่ต่อไปก็ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นอีก ในขณะที่ลดาเองเม้มปากแน่น เธอรู้ดีและเข้าใจทั้งหมดแต่เธอก้าวเท้าลงมาในเกมของทรงพลแล้ว ก้าวถอยออกตอนนี้ก็สายเกินไป มันสายเกินไปแล้วจริงๆ เป็นเพราะเธอโง่เองมาตั้งแต่ต้น

        “หนี้ที่แกไม่ได้ก่อ แต่ต้องมาชดใช้แทน แถมยังโดนหลอกให้ทำเรื่องสกปรกอีก แล้วตอนนี้เป็นยังไงล่ะ แกต้องมาคอยเป็นที่รองรับอารมณ์ของนายปฐวี ของอลิษา ของทุกคน มันคุ้มแล้วเหรอลดา” รวีพรรณยังพูดต่ออย่างอัดอั้น ทำไมเพื่อนรักของเธอต้องมาเจออะไรแบบนี้ ทำไมต้องซวยแบบนี้ หากเธอรู้ก่อนที่ลดาจะไปเจอทรงพล เธอจะไม่มีวันยอมอย่างแน่นอน ต่อให้เธอต้องขายทรัพย์สินทุกอย่างหรือเขียนข่าวใส่ร้ายป้ายสีอีกคนเพื่อเพื่อนรักเธอก็จะยอมทำทุกวิถีทางหากรู้ว่าท้ายที่สุดผลลัพธ์มันจะออกมาเป็นแบบนี้

        “มันคงเป็นเวรกรรมของฉันเองรวี” ลดาพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ เพื่อนรักพูดถูกหมดทุกอย่าง แต่ตอนนี้ถอยไม่ได้แล้วเพราะครอบครัวของเธอถูกยกเข้ามาเกี่ยวข้อง สัญญาก็เซ็นไปแล้วและทรงพลมีอิทธิพลมากเกินกว่าที่จะเสี่ยงด้วย เธอไม่มีทางเลือกมากนัก

        “แล้วแกจะต้องทนไปอีกเมื่อไหร่ลดา กว่าจะครบสามเดือน กว่าจะหย่า ตอนนี้แกคงไม่เหลือคุณค่าในตัวเองแล้วล่ะ” รวีพรรณไม่ได้พูดเกินจริง งานนี้ลดามีแต่เสียกับเสีย ตอนนี้เพื่อนรักของเธอขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาของปฐวีอย่างสมบูรณ์แบบแล้วทั้งทางนิตินัยและพฤตินัย

        “แค่ตอนนี้ฉันก็ไม่เหลืออะไรแล้วรวี” ดวงตากลมโตปล่อยให้น้ำตาไหลลงมา เจ็บปวดในหัวใจ แต่มันเป็นเพราะเธอตัดสินใจผิดพลาดเองตั้งแต่ต้น... คงโทษใครไม่ได้จริงๆ

        รวีพรรณถอนหายใจขยับเข้าไปใกล้เพื่อนรัก โอบกอดเอาไว้แล้วเสนอทางเลือก “ฉันว่า บอกความจริงกับนายปฐวีดีไหม ฉันเชื่อว่าเขาจะเข้าใจเรานะลดา”

        “ไม่ได้นะรวี ถ้าเขารู้ ต้องไปเอาเรื่องนายทรงพล ถึงเวลานั้นก็เท่ากับว่าฉันผิดสัญญา... ทุกคนในครอบครัวของฉันจะเดือดร้อน” ลดาสะอื้นเล็กน้อย มือบางพยายามเช็ดน้ำตาที่ไหลลงมาราวกับทำนบแตก

       “ฉันไม่รู้จะช่วยแกยังไงแล้วลดา” รวีพรรณถอนหายใจ

        “ช่างเถอะ ถือว่าฉันชดใช้กรรมที่ทำกับเขาแล้วกัน” หญิงสาวพูดอย่างปลง เป็นเวรกรรม เขาทำแบบนี้เพราะเธอทำผิดกับเขาก่อน แม้เขาจะไม่รู้เบื้องหลังทั้งหมดก็ตามที นั่นก็เพราะเธอเองก็บอกเขาไม่ได้เช่นเดียวกัน

        เพื่อนรักสองคนกอดปลอบและพูดคุยถึงหนทางข้างหน้าว่าจะทำยังไงกันต่อดี ก่อนที่ลดาจะขอตัวกลับ โดยได้เพื่อนรักไปส่ง ระหว่างนั้นทั้งคู่แวะซุปเปอร์มาร์เก็ต เพราะลดาอยากซื้อขนมไปฝากแฟนคลับของปฐวีสักหน่อย มาเฝ้ากันได้ทุกวันแบบนี้ไม่รู้กินอะไรกันบ้างหรือเปล่า     

 

อย่างน้อยในเรื่องลดาก็ยังมีเพื่อนดีๆ นี่ถ้ารวีรู้ก่อนที่จะไปหลงกลทรงพลเรื่องนี้คงไม่เกิดขึ้น เป็นกำลังใจให้นางเอกของเราต่อ... เรื่องนี้ค่อนข้างยาวนะคะ 20 กว่าตอนจบ ช่วงแรกๆอาจจะยืดไปบ้างแต่นับจากจุดเปลี่ยนนี้ก็เข้มข้นขึ้นทุกตอนค่ะ ฝากตามกันต่อด้วยนะคะ ^^

 

เอาจริงๆ เรื่องนี้ปฐวีร้ายนะ แต่ร้ายเพราะมีเหตุผลให้ต้องร้าย ก็เข้าใจฮีอยู่ ส่วนลดาเองพลาดไปแล้วก็น่าสงสารนาง... ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คู่นี้ด้วยนะคะ


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #544 LuckyAwa (@LuckyAwa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 08:26
  สงสารลดาจังเลย
  #544
  0
 2. #411 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 14:01
  สงสารลดา รีบหย่าเลย ????
  #411
  0
 3. #377 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:53
  ใช่ค่ะโชคดีที่ลดามีเพื่อนดีเป็นที่พึ่งทางใจได้อย่างมากเลย
  #377
  0
 4. #376 Manto20 (@Manto20) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 20:48
  อีบุ๊คออกตอนไหนคะ รอๆๆๆ
  #376
  0
 5. #375 NynyYula (@NynyYula) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 20:45
  รอๆๆๆๆๆ
  #375
  0
 6. #374 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 20:39
  ถ้าวีกลับมาแล้วไม่เจอลดาจะอาละวาดมั้ย55555. รออีบุ๊คค่ะ
  #374
  0
 7. #373 jepoi (@jepoi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 20:38
  ตอนไหนอีบุคจะออกค่ะ จะขาดใจตายยเเล้ว
  #373
  1
  • #373-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 26)
   12 สิงหาคม 2560 / 20:42
   ประมาณต้นเดือนกันยาคงได้อ่านกันนะคะ เพราะตอนนี้เร่งรีไรต์แล้วก็ทำปกแล้วค่ะ ^^
   #373-1
 8. #372 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 20:04
  สงสารลดา น้ำท่วมปาก พูดความจริงก็ ไม่ได้ ต้องทนต่อไป
  #372
  0
 9. #371 comlover (@comlover) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 20:04
  รอฉากหย่า รอความสะใจจจจ
  #371
  0
 10. #370 หมูตุ่น (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 19:54
  สั้นฯถ้าไรตอัพทุกวันไรต็จะสวยและใจดีมากกกกกกกกก
  #370
  1
  • #370-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 26)
   12 สิงหาคม 2560 / 20:41
   อยากจะอัพทุกวันเหมือนกันค่า แต่ตอนนี้เร่งรีไรต์รัวๆเหมือนกัน เนื้อหาไม่พออ > <
   #370-1
 11. #369 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 19:45
  เรื่องนี้จะโทษใครไม่ได้นอกจากทรงพล
  #369
  1
  • #369-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 26)
   12 สิงหาคม 2560 / 20:41
   ถูกค่ะ... อ้อ... อีกคน ราพิณ ถ้าไม่โลภก็คงไม่เกิดเรื่อง
   #369-1
 12. #368 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 19:41
  ใจหนึ่งก็สงสารใจหนึ่งก็ดีใจ
  #368
  0
 13. #367 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 19:39
  รอต่อไปจ้า
  #367
  0
 14. #366 naruemon36550 (@naruemon36550) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 19:23
  เอาอีกกก ค้างงง
  #366
  0
 15. #365 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 15:13
  มินตราน่ารักจริงๆ ดูแลลดาอย่างดีเลย
  #365
  1
  • #365-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 26)
   12 สิงหาคม 2560 / 18:43
   ในเรื่องนี้ก็มีมินตรานี่แหละค่ะ รู้ว่าลดาผิดก็จริง แต่ปฐวีก็ไม่สมควรทำแบบนี้กับลดา ตอนหลังนี่ออกหน้าแทนลดาเลยยย
   #365-1
 16. #364 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 11:17
  ลดาหย่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #364
  0
 17. #363 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 11:12
  ลดาหย่าเมื่อไหร่อิพี่วีน้ำตาตกในแน่
  #363
  0
 18. #362 PreamBong (@PreamBong) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 07:12
  รอค้าาา หย่าเลยๆ
  #362
  0
 19. #361 tangmo12072544 (@tangmo12072544) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 06:48
  รอฉากหย่า
  #361
  0
 20. #360 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 06:30
  รอตอนหย่า รอสมน้ำหน้าคน5555
  #360
  0
 21. #359 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 06:02
  หลงลดาแล้วก็บอก ปากแข็งนะปฐวี
  #359
  0
 22. #358 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 12:31
  อะไรคือเท่าไหร่ก็ไม่พอ ระวังลดาท้องนะวี
  #358
  0
 23. #357 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 09:50
  รอๆๆๆๆๆ
  #357
  0
 24. #356 bjstar (@bjstar) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 07:10
  ebook ออกเมื่อไรค๊า
  #356
  0