สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,975 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  161

  Overall
  399,975

ตอนที่ 20 : บทที่7 [น้ำตาลใกล้มด] 40% อัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13859
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  29 ก.ค. 60

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


 

"ซ่อนรักจำนนใจ"

คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

 

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล

"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 

เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...

"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."

"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."

ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ เริ่มอัพแล้วค่า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนให้ด้วยนะจ๊ะ

ปล. อ่าน TALK ด้านล่างนิสนุงน้า ไม่ใช่หยุดอัพนะคะ 5555+ ชี้แจงเรื่องที่คนถามเฉยๆ

 

บทที่7

[น้ำตาลใกล้มด]

 

        สนามบินสุวรรณภูมิยามค่ำคืนร่างสูงของนักร้องหนุ่มเดินเคียงคู่กับภรรยาสาวเข้ามาด้านในเพื่อบินไปถ่ายนิตยสารด้วยกันไกลถึงเกาหลีนับว่าเป็นงานชิ้นแรกของทั้งคู่ ในตอนแรกลดาไม่รู้เรื่องงานอะไรเลยสักนิดเพราะเขาไม่ยอมบอกร้อนถึงมินตราผู้จัดการมากฝีมือต้องมาถึงคอนโดมิเนียมเพื่ออธิบายให้เธอฟัง เพราะหลังจากเหตุการณ์ทะเลาะเรื่องอลิษาวันนั้นเขาก็ไม่ยอมพูดกับเธออีกเลยและเธอเองก็ไม่มีความจำเป็นต้องพูดกับเขาเช่นกัน อันที่จริงอดจะน้อยใจไม่ได้ด้วยซ้ำอยู่ด้วยกันมานานพอสมควรแต่เขากลับไม่เชื่อใจเธอเลย... แต่ก็เพราะเธอทำกับเขาไว้มากมายไม่แปลกที่เขาจะมองเธอในแง่ร้ายอยู่แล้ว อดชื่นชมอลิษาไม่ได้ บ้านก็รวย หน้าตาก็สวย ไม่น่าเล่นละครเก่งทำตัวร้ายกาจเหมือนนางร้ายในละครก็ไม่ปาน

ลดามองเห็นบรรดาแฟนคลับของนักร้องหนุ่มมารอส่งกันเนืองแน่น กรีดร้องเรียกชื่อปฐวีกันดังไปหมดจึงหาโอกาสตอนที่เขากำลังถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง ปลีกตัวไปหาเพื่อนสาวอย่างรวีพรรณที่วันนี้สลัดคราบนักข่าวสาวมาทำหน้าที่เพื่อนรักด้วยการส่งเธอขึ้นเครื่องในตอนเที่ยงคืน

“ลดา แกโอเคใช่ไหม” รวีพรรณอดจะถามอย่างเป็นห่วงไม่ได้ เห็นสายตาของนักร้องหนุ่มมองเป็นระยะก็ทำให้นักข่าวสาวเกร็งได้เหมือนกัน

“โอเคน่า” เธอตอบให้หายกังวลแม้ความจริงแล้วจะไม่อยากไปเอามากๆ ไม่อยากขึ้นนิตยสารอะไรนี่ด้วยแต่ก็ไม่มีทางเลือกคาดว่าก่อนหนังสือวางแผงต้องโทรศัพท์กำชับพี่ชายให้เก็บออกไปให้หมด กลัวคนเป็นแม่เห็นเข้า ตอนนี้พี่ชายสั่งกำชับพนักงานในโฮมสเตย์เอาไว้แล้ว

“ฉันอยากไปด้วยจัง” รวีพรรณยังอดพูดอย่างเป็นห่วงไม่ได้แต่เพราะเธอลางานไม่ได้จึงอดไป

“ก็ขอเจ้านายสิ บอกว่าจะไปทำข่าวไง นะ รวีนะ โทรไปเลย แล้วไปด้วยกัน” หญิงสาวดูเหมือนมีความหวังขึ้นมา ดวงตากลมโตทอประกายแต่มันก็แค่ครู่เดียวเมื่อเพื่อนรักตัดความหวังของเธอทิ้งไป

“แกคิดว่าฉันไม่ทำหรือไง ฉันทำแล้วย่ะ แต่ไม่ได้”

“เสียดายอ่า” ลดาเริ่มงอแง จับมือเพื่อนรักแกว่งไปมาอยากให้ไปด้วยกันจริงๆ

“นี่ลดา แกว่าสามีแกจะฆ่าฉันไหม ดูเขามองมาแบบอาฆาตยังไงก็ไม่รู้” หญิงสาวหันไปมองเห็นปฐวีจ้องเพื่อนเธอไม่วางตาก็ถอนหายใจ

“ไม่หรอก หน้าตาเขาเป็นแบบนี้แหละ ชอบมองหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว”

“แต่เอาเข้าจริงๆเขาหล่อมากเลยนะ” รวีพรรณพูดอย่างชื่นชมตัดอคติที่เขาทำกับเพื่อนเธอออกไปก็นับว่าปฐวีหล่อเหลามากจริงๆ

“ไม่เห็นหล่อเลย” ลดาเบ้ปาก

“เออ ฉันลืมบอก พี่หมอโทรหาฉันบอกว่าอยากเจอแก หลังกลับจากเกาหลีไปหาพี่หมอกันนะ” รวีพรรณเอ่ยชวน รู้สึกสงสารกฤษณะที่อยากเจอลดาแต่ไม่กล้าโทรหา ได้แต่โทรศัพท์มาปรับทุกข์กับเธอบ่อยๆ

“จะดีเหรอ”

        “ดีสิ อย่างน้อยแกไม่รักไม่ชอบเขา ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันนะ” รวีพรรณยืนยัน

        ลดารับคำแล้วยืนคุยกับเพื่อนรักอยู่พักใหญ่จนกระทั่งมินตราเดินเข้ามาขัดจังหวะทั้งสองคนเอาไว้เสียก่อน

        “น้องลดาจ้ะ ได้เวลาเช็คอินแล้วล่ะ”

        ลดาถอนหายใจหันไปมองรวีพรรณแล้วดึงเพื่อนรักมากอดเอาไว้ แม้จะไปไม่กี่วันแต่เธอไม่อยากอยู่กับปฐวีเลย ตอนอยู่คอนโดมิเนียมยังดีหน่อยแทบไม่เจอกันเลยด้วยซ้ำ เขาออกไปแต่เช้า กลับมาเธอก็หลับแล้ว ส่วนระหว่างวันหากไม่ถึงเวลากินข้าวเธอก็เก็บตัวอยู่แต่ในห้องนอนนั่งเขียนต้นฉบับของตัวเองไปไม่ยุ่งกับเขาอีกเลย

        หลังจากล่ำลาแล้วหญิงสาวก็ไปเช็คอินจากนั้นเดินเข้าเกท รอเพียงไม่นานก็ขึ้นเครื่องบินโดยตลอดระยะเวลาเธออยู่กับมินตราและพูดคุยส่วนใหญ่ ส่วนปฐวีแม้จะไม่ได้ไปนั่งไกลเพราะกลัวว่าคนจะเอาไปลงข่าวเรื่องความสัมพันธ์แต่ก็ไม่ยอมพูดกับเธอเลยแม้แต่คำเดียว พอขึ้นมาด้านบนรู้ว่าต้องนั่งคู่กันจึงรีบบอกผู้จัดการส่วนตัวของเขาทันทีว่าขอเปลี่ยนที่ แต่มินตรากระซิบบอกว่าให้นั่งด้วยกันเพราะการบินมาครั้งนี้มีทีมงานจากนิตยสารมาด้วย หากนั่งแยกอาจจะสงสัยและกลายเป็นข่าวลือเกิดขึ้นอีก ตอนนี้ทางบริษัทต้องระวังข่าวลือเกี่ยวกับปฐวีมากที่สุด ไม่ควรออกมาอีก

        หญิงสาวไม่มีทางเลือก ถอนหายใจนั่งลงที่นั่งของตัวเองข้างหน้าต่างซึ่งทางนิตยสารทุ่มไม่อั้นออกค่าตั๋วเฟิร์สคลาสให้เลย ไม่นานปฐวีก็นั่งลงข้างๆพร้อมกับพูดขึ้นมาเสียงเรียบ

        “ไม่ยักรู้ว่ามีเพื่อนเป็นนักข่าว” หญิงสาวรู้ว่าเขาคงจำรวีพรรณได้แล้ว

        “ไม่ใช่เรื่องสำคัญ คุณไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้”

        “อย่างนั้นเหรอ? ไม่รู้ว่าข่าวที่ผมไปไหนมาไหนกับอลิส เป็นฝีมือเพื่อนคุณหรือเปล่า เขาจ้องหน้าถามเสียงเข้มมองอย่างจับผิดทันที

        “อย่ามาใส่ความกันนะ เพื่อนฉันไม่ได้ว่างมากพอมาตามคุณทุกฝีก้าวหรอก” หญิงสาวสวนกลับ

        “ใครจะไปรู้ ขนาดคุณยังทำได้ทุกอย่าง แล้วคนเป็นเพื่อนกัน คงไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอก” ชายหนุ่มได้ทีแขวะอีกรอบทำเอาหญิงสาวกัดริมฝีปากแน่น

        “ใช่ พวกฉันเป็นแบบนี้แหละ ระวังให้ดีล่ะ ฉันจะให้เพื่อนฉันจับตาดูแฟนคุณทุกฝีก้าวเลย” เธอพูดจาประชดประชันแต่นั่นทำให้ชายหนุ่มพูดเสียงเข้มกลับทันที เขามีสีหน้าไม่พอใจชัดเจน

        “ห้ามยุ่งกับอลิษา! อย่าหาว่าผมไม่เตือน

        “งั้นคุณก็บอกแฟนคุณว่าอย่ามายุ่งกับฉันเหมือนกัน” เธอก็ไม่ยอมแพ้ หลังจากวันนั้นอลิษาชอบโทรศัพท์มาป่วน เธอเมมเบอร์ไว้แล้วจึงเลือกไม่รับแต่อีกฝ่ายก็เอาเบอร์อื่นโทรมาจนได้ ตอนนี้เรียกว่าระแวงไปหมดเห็นเบอร์แปลกก็ไม่กล้ารับแล้วด้วย

        “คิดว่าตัวเองสำคัญมากนักหรือไง คนอื่นถึงต้องมาสนใจ มายุ่งด้วย” ชายหนุ่มแขวะเข้าให้

        “สำคัญหรือไม่แต่ก็ทำให้แฟนคุณเสแสร้งแกล้งคนอื่น ทั้งๆที่ล้มลงไปเองแต่กลับใส่ร้ายฉัน เรียกร้องความสนใจจากคุณได้ก็แล้วกัน” หญิงสาวเชิดหน้าขึ้นยังคงโกรธเคืองในเรื่องนี้อยู่

        “นี่คุณกำลังว่าแฟนผมอยู่นะ” เขาย้ำเสียงเข้ม จ้องมองอย่างหงุดหงิด ลดาเองไม่อยากมีเรื่องทันทีที่เครื่องบินทะยานสู่ท้องฟ้าคิดว่าควรจะเลิกพูดกับเขาดีกว่า

        “ฉันง่วง ขี้เกียจพูดกับคุณแล้ว” หญิงสาวหยิบหูฟังมาใส่พร้อมกับที่ปิดตาหันหน้าเข้าหน้าต่างทันที เพื่อปิดการสนทนาจากร่างสูง ดังนั้นจึงทำให้คนข้างๆได้แต่ฮึดฮัดอยู่เพียงลำพัง

        บรรยากาศบนเครื่องบินค่อนข้างเงียบเพราะว่าเป็นไฟลต์ดึกคนส่วนใหญ่จึงหลับพักผ่อน หญิงสาวพลิกไปพลิกมาเพราะนอนไม่หลับ ไม่คุ้นชินและไม่เคยบินไปต่างประเทศยาวนานขนาดนี้มาก่อน จนได้ยินเสียงคนข้างๆดุเบาๆ

        “คุณเลิกดิ้นไปดิ้นมาสักทีได้ไหม”

        “ก็ฉันนอนไม่หลับนี่” หญิงสาวบอกตามตรงแล้วดึงผ้าปิดตาออก

        “ไหนบอกว่าง่วงไง” ชายหนุ่มย้อนถาม

        “ก็ง่วง แต่มันนอนไม่หลับนี่นา” หญิงสาวพูดตามตรง พยายามนอนแล้วแต่ก็ไม่หลับอยู่ดี เป็นไปได้ว่าอาจจะแปลกที่อีกทั้งก็ไม่ได้นอนสบายเหมือนบนเตียงสักหน่อย

        “หรือคุณต้องฟังนิทานก่อนนอน?” ปฐวีแซ็ว

        “จะบ้ารึไง ฉันยี่สิบสามแล้วนะ ไม่ใช่เด็กๆแล้ว” ชายหนุ่มรู้อายุของหญิงสาวข้างกายก็ไม่คิดว่าตัวเองจะแต่งงานกับผู้หญิงอายุน้อยกว่าถึงห้าปี

        “เด็ก” เขาย้ำอีกครั้ง

        “เอ๊ะ... ไม่เด็กสักหน่อย อีกไม่กี่เดือนฉันจะยี่สิบสี่แล้ว คุณเองก็แก่เหมือนกันแหละ” เรื่องอะไรจะยอมถูกว่าคนเดียวหญิงสาวเองก็ตอบโต้กลับเช่นกัน

        “ผมเนี่ยนะแก่? สงสัยคุณคงตาบอด ผมออกจะหล่อซะขนาดนี้ ชายหนุ่มยกยอตัวเอง

        “แหวะ หล่อตายล่ะ!”

        “อย่างน้อยคนไม่หล่ออย่างผมก็มีสาวๆอยากเป็นแฟนเกือบทั้งประเทศ ไม่เหมือนคุณร้อง” นักร้องหนุ่มยังมิวายพูดต่อและที่เขาพูดก็ไม่ได้เกินจริงสักหน่อย

        “รู้ได้ยังไง? แต่ก็ช่างเถอะ ไม่อยากพูดกับคนหลงตัวเอง หญิงสาวหันหน้ากลับไปทางหน้าต่างเหมือนเดิมและได้ยินเสียงของเขาดังขึ้นอีกครั้ง

        “นี่แหละเด็กชัดๆพอเถียงไม่ได้ก็หันหน้าหนี”

        ลดาได้ยินตั้งใจหันกลับมาต่อว่าแต่ไม่รู้เลยว่าปฐวีอยู่ใกล้ขนาดนี้เพียงเธอหันมากลับทำให้ริมฝีปากของตัวเองชนเข้ากับริมฝีปากของเขาซะอย่างนั้น ทั้งสองต่างนิ่งอึ้งด้วยความตกใจแต่เพราะแสงสลัวบนเครื่องบินทำให้ทั้งสองต่างเห็นหน้ากันและกันไม่ชัดเจนนัก ลดาพยายามขยับถอยห่างแต่ร่างสูงกลับขยับตามเข้ามาซ้ำยังจับมือของเธอเอาไว้แน่น เธอที่แผ่นหลังชนเข้ากับผนังเครื่องบินจึงขยับไม่ได้อีกแล้ว หมดหนทางหนี ริมฝีปากหนาจากอยู่เฉยๆเริ่มซุกซนและเล็มริมฝีปากเล็กของเธออย่างเชื่องช้า กดย้ำริมฝีปากลงไปมากขึ้น กลายเป็นว่าตอนนี้หญิงสาวกำลังถูกนักร้องหนุ่มจูบอยู่!

        จูบของทั้งคู่ร้อนแรงมากขึ้นตามลำดับ ร่างสูงมัวเมากับความหวานที่เคยได้สัมผัสมาแล้ว พอได้สัมผัสอีกกลับรู้สึกว่ามันช่างแสนวิเศษจริงๆ ลดาเริ่มมึนกับรสจูบของชายหนุ่มจนต้องเปลี่ยนมาจิกเสื้อของเขาไว้แน่น ชายหนุ่มค่อยๆสอดลิ้นของตัวเองเข้าไปควานหาความหวานและไล่ต้อนลิ้นเล็กที่ไม่ประสีประสาอย่างชอบใจ ตั้งแต่เกิดมาลดายังไม่เคยจูบกับผู้ชายคนไหนมาก่อน นอกจากปฐวี จึงทำให้ผู้ตามอย่างเธอไม่รู้ต้องทำตัวอย่างไรหรือต้องทำอะไรนอกจากตามการชักนำของชายหนุ่มเท่านั้น

        จูบนี้ดำเนินมานานจนลดารู้สึกลมหายใจจะหมดแล้ว จึงทุบหลังเขาเป็นการส่งสัญญาณ แรกเริ่มเขายังไม่ยอมปล่อยจนเธอต้องเพิ่มแรงท้ายที่สุดเมื่อเขายอมถอนริมฝีปากออกมา หญิงสาวก็โกยอากาศเข้าปอดทันที หอบเหนื่อยเสมือนว่าวิ่งทางไกลมาก็ไม่ปาน พอลมหายใจเริ่มปกติอีกครั้งยังไม่ทันได้เอ่ยปากอะไรดูเหมือนร่างสูงคงรอจังหวะอยู่โน้มหน้าเข้ามาจูบเธออีกครั้ง แบบเดิมเป๊ะ ทั้งๆที่พยายามดันเขาออกแต่ชายหนุ่มก็ไม่ยอม จะส่งเสียงร้องดังก็ไม่ได้ ท้ายที่สุดเธอก็ได้แต่ยอมให้เขาจูบจนรู้สึกว่าตอนนี้ริมฝีปากบวมเจ่อซะแล้ว

        ชายหนุ่มยังคงจูบด้วยความพึงพอใจไม่รู้จักพอ จนกระทั่งจูบไปหลายทีเขาจำใจต้องถอนริมฝีปากออกมาให้เธอโกยอากาศเข้าปอดอีกรอบ เวลานั้นหญิงสาวดึงมือของตัวเองออกจากการเกาะกุมของเขาแล้วรีบยกผ้าห่มขึ้นมาคลุมโปงเสียก่อน แม้จะเห็นไม่ชัดแต่ก็พอรู้ว่าเธอทำอะไรอดจะยิ้มขำไม่ได้ ต่อจากนั้นได้ยินเสียงเธอก่นด่าออกมาเบาๆ

        “ไอ้คนบ้า... ไอ้ผู้ชายโรคจิต!”

        “ด่าผมอีกเดี๋ยวผมจูบนะ... ไม่อยากโดนจูบก็นอนได้แล้ว” เขาพูดเสร็จด้วยท่าทีสบายขยับไปนั่งที่นั่งของตัวเองดีๆหลับตาลงเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

        เมื่อเห็นเขาเงียบไม่เคลื่อนไหวอะไรหญิงสาวค่อยๆเอาผ้าห่มลงมาเพ่งมองดูเห็นเขาขยับออกห่างแล้วก็พอใจ หันหน้าเข้ากับหน้าต่างเครื่องบินอีกครั้ง มือบางยกขึ้นจับหัวใจตัวเองที่เต้นแรง รู้สึกใบหน้าร้อนผ่าวเหลือเกิน... เธอยอมให้เขาจูบแบบนี้ได้ยังไงนะ... ใจง่ายเกินไปแล้วลดา หญิงสาวอยากจะจิกทึ้งหัวตัวเองเหลือเกินแต่เพียงไม่นานความง่วงงุนเริ่มโจมตีท้ายที่สุดหญิงสาวก็หลับสนิทไป... 

 

อารายกันนนน จูบบบบบบบ พี่วีนี่ยังไง หาเรื่องจูบหนูลดา .... 55555555+ เจอกันตอนต่อไปจ้า ตอนหน้าอลิษาจะคลั่งแค่ไหน รู้ว่าแฟนตัวเองโกหก ไปถ่ายแบบกับลดา 55555555555555555555555+ รอลุ้นกันจ้าา 

 

มีคนถามมาเยอะเรื่องเล่มนะคะ ชี้แจงว่า

-         แนะนำให้รอเล่มรีไรต์ เพราะรีไรต์ใหม่ทั้งเล่ม และเป็นหนังสือนานมากแล้วกว่า 4 ปีเลยหาค่อนข้างยากนะคะ ดังนั้นรอดีกว่าเนอะ อีกไม่นานเกินรอจ้า

-         มีเป็น E-book ไหม? มีแน่นอนค่ะ เพราะเป็นการรีปริ๊น ดังนั้นจะลง E-book ก่อนหนังสือนะคะ

-         จริงๆเรื่องนี้ ปฐวีร้ายพอสมควร แต่ทุกคนคงรู้เหตุผลแล้วว่าทำไมถึงร้ายนะคะ เพราะฮีก็ถูกบีบบังคับด้วยสถานการณ์เนอะ ดังนั้นการรีไรต์จะทำให้ฮีซอฟต์ลงกว่าเดิม จริงๆที่ซอฟต์ไม่ได้เปลี่ยนเนื้อหาใดๆทั้งสิ้นนะคะ แต่กลับไปย้อนอ่านงานเดิม สำนวนที่ใช้ค่อนข้างตรงและอาจจะดูแรงไปหน่อย ดังนั้นปรับสำนวนใหม่ก็จะทำให้ดูซอฟต์ลง แต่ถามว่ายังร้ายไหม... ร้ายค่ะ 555555+

-         เรื่องพี่วีกินหญ้า... นับรวมๆแล้วในเล่ม พี่วีกินหญ้าแค่ตอนที่ผ่านมานี่แหละค่ะ หลังจากกินหนูลดาไปแล้ว ฉลาดขึ้นเยอะ 55555555555555+ ฉลาดไม่ว่า ฮีปกป้องเมียสุดตัว ฮีทำร้ายน้ำใจเมียได้ แต่คนอื่นห้ามทำ... จริงๆฮีมีมุมน่ารักค่ะ และจะค่อยๆรู้ความจริงว่า ลดาไม่ได้ตั้งใจทำและใครเป็นคนบงการ

 

ยังไงฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ ^^
*****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #254 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 15:22
  จูบบบบบ *0*
  #254
  0
 2. #252 น้ำเหนือ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 01:55
  อยากได้ ebook แล้วค่ะ
  #252
  0
 3. #251 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 01:49
  ไรต์คะ นางเอกถูกพระเอกจับมืออยู่แล้วทุบหลังพระเอกได้ไง น่าจะใช้มือดันท้องดันอกด้านหน้ามากกว่า
  #251
  0
 4. #250 Nous36 (@Nous36) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 01:31
  ว่ายัยอลีสรู้อาละวาดบ้านแตกแน่เลย
  #250
  0
 5. #249 PORNPIOML (@PORNPIOML) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 23:33
  จะฉลาดขึ้นหรือร้ายกาจไม่รุ่แต่รุ่สึกเกลียดพระเอกไปแล้ว ใครพูดถึงแฟนไม่ได้ คงจะรักมากกกกกสินะ หมั่นไส้! แต่ถ้ารักมากแล้วจูบผู้หญิงอื่นแบบนี้ เรียกว่ารักอีกหรอ หึ ถ้าได้ลดาแล้วจะเปลี่ยนมาบอกว่ารักลดาอย่าให้ลดาเชื่อนะ ให้ลดาเอาคืนด้วยนะค่ะ #อินค่ะอิน^_^
  #249
  0
 6. #248 fsn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 22:13
  อะนะ ผู้ชาย ข่าวว่ารักแฟนมาก ก็ยัง เฮ้อ
  #248
  0
 7. #247 Omm (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 21:47
  สนุกๆทำ E-Book เวยๆเลย
  #247
  0
 8. #246 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:22
  โอ้ยย รอวันอังคารไม่ไหวแล้ว มาอาทิตย์เถอะค่ะ
  #246
  0
 9. #245 หมูตุ่น (สายหืน) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:20
  อยากไปเกาะข้างเที่ยงจัง
  #245
  0
 10. #244 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:18
  อร๊ายยยเค้าจูบกันแล้ววเขินตัวแตกก
  #244
  0
 11. #243 หมูตุ่น (สายหืน) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:16
  อยากไปเกาะข้างเที่ยงจัง
  #243
  0
 12. #242 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:58
  จะร้ายก็ร้ายจะดีก็ดี555
  #242
  0
 13. #241 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:56
  แม่จ้า เขินจะบ้าตายแล้วโอ้ยยยยยย
  #241
  0
 14. #240 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:48
  เขิน มากกกกก ขอบอก
  #240
  0
 15. #239 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:46
  55555555
  #239
  0
 16. #238 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:09
  โอ๊ยเขิน ไม่ใช่จูบเดียวด้วยนะ
  #238
  0
 17. #237 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 17:45
  เราก็ว่าพี่วีเป็นคนน่ารักนะ โมโหขนาดไหนแต่พอสักพักสติแกก็จะกลับมา
  #237
  0
 18. #236 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 10:37
  อิอิ ร้ายนักระอิพี่วิ
  #236
  0
 19. #235 Manto20 (@Manto20) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 08:56
  อยากได้ E-book แล้วอะ
  #235
  0
 20. #234 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 08:39
  เจิมมมค่ะ
  #234
  0
 21. #233 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 07:28
  รอค่ะไรท์
  #233
  0
 22. #232 SlangKumkham (@SlangKumkham) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 06:28
  รอนะค่า
  #232
  0
 23. #231 Nous36 (@Nous36) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 01:05
  รอว่าเมื่อไหร่จพรักนางเอกขแงเขาบ้าง????
  #231
  0
 24. #230 ploi-novel (@ploi-feeling) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 19:15
  รอนะค่า
  #230
  0
 25. #228 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 11:26
  เจิมด้วยคนค่ะ
  #228
  0