สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 400,048 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,484 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  234

  Overall
  400,048

ตอนที่ 19 : บทที่6 [ความร้ายกาจของอลิษา] 120% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10402
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  27 ก.ค. 60

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


 

"ซ่อนรักจำนนใจ"

คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

 

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล

"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 

เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...

"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."

"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."

ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ เริ่มอัพแล้วค่า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407เอาล่ะ... ด่าอลิษาได้เต็มที่... 555555555555555555555+ 

ปล.เชื่อว่าคนต้องด่าอีพี่วีด้วยอีกคน... 55555555555555555+

สมแล้วที่เลือกมาอยู่หมวดดราม่า เพราะมัน ดราม่าจริงงงๆ

 

             ทางด้านปฐวีกำลังอ่านบทละครของตัวเองเวลานั้นร่างบางของมินตราผู้จัดการส่วนตัวเดินเข้ามาพร้อมกับใบหน้าที่บึ้งตึงแล้วโยนนิตยสารฉบับหนึ่งไว้บนโต๊ะตัวเล็ก

        “นี่มันอะไรกันวี เรื่องเก่ายังไม่ทันซา ก็มีเรื่องใหม่ให้ได้เป็นข่าวอีกแล้ว”

        ปฐวีปรายตามองเห็นว่าเป็นภาพของเขากับอลิษาโอบกอดกันที่คลับเมื่อคืน ก็ถอนหายใจ ปาปารัซซี่พวกนี้หูตาไวยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด

        “ก็ตามนั้นแหละครับ” เขาถอนหายใจ ไม่แก้ตัว เพราะภาพชัดขนาดนี้แล้ว

        “ทำไมวีถึงทำแบบนี้ ไม่ใช่ว่าเพิ่งเข้าวงการนะ อยู่วงการนี้มากี่ปี ทำไมถึงควบคุมตัวเองไม่ได้” มินตราถือโอกาสดุเสียเลย ไม่บ่อยนักหรอกเพราะอีกคนมีวุฒิภาวะความเป็นผู้ใหญ่มากพอรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรแต่ช่วงนี้หาเรื่องให้เป็นข่าวจนเธอคิดว่าไม่พูดไม่ได้แล้ว

        “ผมกับอลิสเราเป็นคนรักกันนี่ครับ ถ้าผมไม่เจอเรื่องบ้าๆซะก่อน คงไม่เป็นข่าวขึ้นมาหรอก” ชายหนุ่มบอกกลับ

        “แล้วยังไง ตอนนี้แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว การที่วีทำแบบนี้ภาพลักษณ์จะยิ่งแย่ลง คุณอลิสก็แย่ไปด้วย แล้วคนที่น่าสงสารที่สุดก็คือลดา” มินตราพยายามพูดให้ได้คิด

        “ไม่ใช่หรอกครับ คนที่น่าสงสารที่สุดเป็นผมต่างหาก ผมไม่รู้เรื่องอะไรด้วยแต่ต้องมาเจอเรื่องบ้าๆแบบนี้” นักร้องหนุ่มถือโอกาสระบายออกมา เป็นความเจ็บปวดในใจที่คิดว่ามันคงไม่มีทางเยียวยาจนกว่าร่างบางจะยอมหย่าหรือไม่เขาก็ได้เอาคืนอะไรบ้าง

        มินตราถอนหายใจส่ายหน้า จริงอยู่ปฐวีน่าสงสารแต่เวลาข่าวออกไปแน่นอนว่าคนที่ถือทะเบียนสมรสอยู่ก็จะน่าสงสารไม่แพ้กันหรอก

        “พี่กับพี่ป๊อปหาทางออกเรื่องนี้ให้แล้ว” ปฐวีเลิกคิ้วมองอย่างสงสัย 

        “ยังไงครับ” เขาถามกลับ

        “พี่จะให้วีกับลดาไปถ่ายแบบคู่กันที่เกาหลี เพื่อสยบข่าวลือเตียงหักนี่แหละ” พอได้ยินว่าแผนอะไรชายหนุ่มส่ายหน้าตอบกลับทันที

        “ไม่มีทาง ผมไม่ไป!”

        “แต่วีต้องไป พี่รับปากนิตยสารไว้แล้ว อีกสองวันเดินทาง ผู้ใหญ่ก็เห็นดีด้วย ยังไงวีก็ต้องไป” มินตรายื่นคำขาด จริงๆเป็นการปรึกษามาตั้งแต่ข่าวออกแล้ว แต่เธอเพิ่งมาบอก เอกสารอะไรก็จัดการเรียบร้อยหมดแล้วด้วย

        “ทำไมพี่ ทำไมต้องเป็นผมด้วย” เขาอดจะพูดตัดพ้อไม่ได้

        “วี ฟังพี่นะ ในเมื่อเรื่องมันเกิดไปแล้ว มันไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม ตอนนี้ลดายังไม่ยอมหย่า สิ่งที่วีทำได้คือต้องยอมรับและจัดการสถานการณ์เฉพาะหน้าไปก่อน” มินตราบอกตามตรง จะมัวมาตอบโต้เอาคืนก็ไม่ได้ เพราะปฐวีไม่ใช่คนธรรมดา เขามีหน้ามีตาและเป็นนักร้องดัง ทำอะไรมักจะโดนจับจ้องไปตลอด หากไม่ใช่ มินตราเชื่อว่าตอนนี้เรื่องทุกอย่างคงจบไปแล้ว พอเป็นคนดัง ขยับตัวหรือทำอะไรนิดหน่อยก็กลายเป็นผลเสีย จะฟ้องร้องก็ไม่ได้ ได้แต่เกลี้ยกล่อมหญิงสาวให้ยอมหย่ากันอย่างสันติวิธีเท่านั้นเอง หากเธอไม่ยอมก็ไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว นี่คือความเสียเปรียบหนึ่งอย่างของคนมีชื่อเสียง ไม่อาจจะทำได้อย่างที่ใจต้องการไปซะหมด

        “ผมขอตัวก่อน” ปฐวีพูดเสร็จแล้วลุกขึ้นเดินหนีทันที

 

        ทางด้านลดาอยู่บ้านเบื่อๆเหมือนทุกวันจึงเปิดโทรทัศน์ดูคลายเหงาจนเปิดไปเจอข่าวของปฐวีและอลิษา ซึ่งเดาได้ทันทีว่าเป็นเมื่อคืนแน่นอน จำชุดที่เขาใส่กับชุดในข่าวได้ เป็นชุดเดียวกัน หญิงสาวถอนหายใจคิดว่าอาจจะต้องวิ่งแก้ข่าวกับเขาอีกหรือเปล่านะ ระหว่างนั้นเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา หยิบมาดูจึงเห็นว่าเป็นเบอร์แปลกแต่ก็ยังตัดสินใจรับเหมือนเช่นเคย

        “สวัสดีค่ะ”

        “เห็นข่าวหรือยังล่ะ? มีความสุขดีไหม? แย่งของคนอื่นไปก็ต้องโดนแบบนี้ล่ะ” เสียงเข้มจากปลายสายทำเอาเธอกลอกตาไปมารู้เลยว่าใคร

        “ฉันว่าคุณเอาเวลามานั่งแดกดันฉันไปทำบุญดีกว่าไหมคะ เผื่อจิตใจจะได้สบายขึ้นไม่ฟุ้งซ่าน” หญิงสาวตอบกลับอย่างเบื่อหน่าย จริงอยู่เรื่องนี้เธอผิด แต่เธอก็บอกแล้วว่าจะหย่าให้แน่ๆทำไมถึงต้องโทรศัพท์มากลั่นแกล้ง จะต้องให้เธอปวดหัวไปถึงเมื่อไหร่กัน อย่างน้อยลดาก็ขอปกป้องตัวเองบ้าง รู้ดีว่าเรื่องทั้งหมดเธอเริ่มเองทั้งนั้น

        “แกว่าฉันหรือไง!” ปลายสายตะคอกกลับทันที

        “ฉันเปล่าค่ะ ฉันเพียงแค่แนะนำ ถ้าคุณจะโทรมาแค่นี้ ฉันคงต้องวางสาย”

        “พ่อของฉันจ่ายให้เธอเท่าไหร่ ฉันจะจ่ายให้สามเท่า” ข้อเสนอนั้นทำให้มือที่จะกดวางชะงักแต่ก็พูดอะไรไม่ได้มากเช่นเดียวกันเนื่องจากเซ็นสัญญาไปแล้ว

        “ฉันไม่รู้ว่าคุณพูดเรื่องอะไร แต่ถ้าคิดจะจ่าย เงินที่คุณมีอยู่คงไม่พอ แค่นี้นะคะ” หญิงสาวกดวางสายทันทีโดยไม่รอปลายสายตอบกลับแต่อย่างใด พอวางเสร็จบานประตูห้องถูกเปิดเข้ามาจึงเห็นสีหน้าเคร่งเครียดของนักร้องหนุ่มได้อย่างชัดเจน

        “คุณมีหนังสือเดินทางหรือเปล่า” เขาเดินเข้ามาใกล้แล้วเอ่ยถาม หญิงสาวขมวดคิ้ว

        “ถามทำไมคะ”

        “ผมถามก็ตอบ แค่นี้ไม่ได้หรือไง” เขาว่าอย่างหงุดหงิด เธอถอนหายใจ เอาสิ ไม่ได้ไม่ดีอะไรก็มาอารมณ์เสียใส่ที่เธอตลอดสินะ

        “มีค่ะ”

        “งั้นก็ดี อีกสองวันเราต้องไปเกาหลีกัน เตรียมตัวด้วย” ชายหนุ่มพูดเสร็จหันหลังจะเดินเข้าห้องแต่ลดาเอ่ยปากถามขึ้นมาซะก่อน

        “เดี๋ยวค่ะ ไปเกาหลีเหรอคะ แล้วไปทำไม ฉันต้องไปด้วยเหรอ” หญิงสาวถามกลับ

        “ก็คุณเป็นเมียผมไม่ใช่เหรอ ผัวไปไหนเมียก็ต้องไปด้วยสิ” เขาพูดอย่างหยาบคายไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเลยและนั่นทำให้หญิงสาวอ้าปากเหวอ

        “หยาบคาย! ฉันไม่นึกเลยคุณจะเป็นคนแบบนี้” หญิงสาวอดพูดไม่ได้

        “ทำไม รับไม่ได้เหรอ จริงๆผมไม่ได้เป็นแบบนี้หรอกแต่เพราะคุณเป็นคนบังคับให้ผมต้องเป็นแบบนี้” ร่างสูงพูดเสียงเย็นก่อนจะเดินเข้าห้องและปิดประตูเสียงดัง หญิงสาวยืนนิ่งอยู่กับที่ ปิดโทรทัศน์และเขย่งเท้าเดินไปในห้องเช่นเดียวกัน

 

        ส่วนทางด้านอลิษาที่ช่วงบ่ายว่างจึงมากินข้าวกับคนเป็นพ่อโดยบอกว่าจะเจอกันที่โรงแรมชื่อดังเลยแต่พอก้าวเข้ามาในห้องอาหาร เดินไปยังโต๊ะที่จองเอาไว้กลับเห็นคนที่นั่งรอที่โต๊ะไม่ใช่คนเป็นพ่อแต่เป็นกันต์! ผู้ชายที่พ่อของเธออยากให้หมั้นด้วย ดูเหมือนว่าเธอจะถูกหลอกซะแล้ว แต่จะถอยหลังตอนนี้ก็คงเป็นการหักหน้าพ่อเกินไปและอีกใจหญิงสาวเองก็มีเรื่องจะพูดกับผู้ชายคนนี้เหมือนกันจึงจำใจยอมนั่งกินข้าวด้วยกัน

        “อาหารไม่อร่อยเหรอครับ” กันต์อดถามไม่ได้เมื่อเห็นผู้หญิงที่นั่งตรงข้ามไม่ค่อยแตะต้องอาหาร

        “เปล่าค่ะ” เธอตอบสั้นๆ

        “หรือว่าน้องอลิสไม่อยากมาทานกับพี่” กันต์ถามแล้วแสร้งทำหน้าสลด

        “จริงๆก็เป็นแบบนั้นค่ะ ฉันจะไม่อ้อมค้อมนะคะ ฉันรู้ว่าคุณพ่ออยากให้เราสองคนหมั้นกัน แต่ฉันหมั้นกับคุณไม่ได้เพราะฉันมีคนรักอยู่แล้ว ที่สำคัญฉันไม่ได้ชอบคุณเพราะฉะนั้นเลิกยุ่งกับฉันเถอะค่ะ” ประโยคตรงไปตรงมาทำให้กันต์เองก็อึ้งไปเล็กน้อยเช่นเดียวกันแต่ก็เลือกจะตอบโต้กลับเสียงเรียบ

        “แต่เท่าที่พี่ได้ข่าว คนรักของน้องอลิสมีภรรยาอยู่แล้วไม่ใช่เหรอครับ” คำถามนั้นจี้ใจดำจนไฮโซสาวหงุดหงิด

        “ไม่ใช่ค่ะ วียังไม่มีภรรยา!” หญิงสาวตอบเสียงแข็ง

        “แล้วข่าวที่ออกไปไหนจะภาพทะเบียนสมรสและการแถลงข่าวล่ะครับ ของปลอมหรือไง?” กันต์ถามต่อแม้จะรู้ดีว่าจริงหมดแต่ผู้หญิงตรงหน้าก็แค่ไม่ยอมรับความจริง

        “วีโดนแบล็กเมล์ค่ะ ตอนนี้อลิสกำลังเกลี้ยกล่อมให้ผู้หญิงคนนั้นยอมหย่าและหาตัวคนทำอยู่เบื้องหลัง” หญิงสาวบอกอย่างจริงจังไม่ปิดบัง

        “ถึงยังไงตอนนี้คุณปฐวีก็ไม่โสดอยู่ดี ระหว่างรอไม่สนใจจะมากิ๊กกับผมก่อนหรือไงครับ ไม่ผูกมัด วันไนท์สแตนด์ก็ได้ถ้าคุณพอใจ” กันต์กระตุกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์แต่นั่นกลับทำให้หญิงสาวไม่พอใจ เธอลุกขึ้นคว้าแก้วน้ำแล้วสาดใส่ใบหน้าของนักธุรกิจหนุ่มทันที

        “อย่าคิดว่าผู้หญิงจะง่ายเหมือนกันทุกคน ถ้าอยากได้แบบนั้น ฉันว่าคุณไปหาคนอื่นเถอะ ขอตัว” อลิษาพูดเสร็จเดินออกไปท่ามกลางสายตาของคนมากมายจับจ้องมาที่ทั้งคู่

        กันต์ใช้ผ้าเช็ดน้ำออกจากใบหน้ามองแผ่นหลังของหญิงสาวด้วยความกรุ่นโกรธ เขาจะจำครั้งนี้เอาไว้แน่นอนและจะคิดบัญชีกับเธอทีหลังแน่หากมีโอกาส!

        “มันไม่จบแค่นี้แน่อลิษา!” กันต์พูดเสียงเข้มขบกรามแน่นจนนูนเป็นสัน

        อลิษาออกจากโรงแรมด้วยความโกรธ โทรศัพท์หาคนเป็นพ่อก็ไม่ยอมรับสาย โทรศัพท์ไปยังเลขานุการหน้าห้องก็บอกว่าพ่อของเธอติดประชุม ดังนั้นตอนนี้เธอยังไม่อยากกลับบ้าน สุดท้ายเลือกไปยังคอนโดมิเนียมของคนรักซะเลยโดยไม่สนใจว่าจะมีข่าวตามมาอีกหรือไม่ ตอนนี้ต่อให้เป็นข่าวด้วยกันเธอก็ไม่แคร์สายตาของคนอื่นแล้ว

        เสียงกริ่งที่ดังหน้าประตูทำให้ลดาที่กำลังจะออกมาทำอาหารเย็นขมวดคิ้วอย่างแปลกใจ เช่นเดียวกับปฐวีที่เดินออกมาจากห้องของตัวเองเช่นเดียวกัน เพราะหญิงสาวเจ็บเท้าอยู่ชายหนุ่มจึงเป็นคนเดินไปเปิด ทันทีที่บานประตูเปิดออกร่างสูงก็ถูกโถมกอดอย่างแรงจนเซไปทางด้านหลังตามด้วยเสียงหวานใสดังขึ้น

        “เซอร์ไพรส์ค่ะวี!” อลิษาผละออกและส่งยิ้มกว้างให้กับคนรักที่มีสีหน้าตกใจ

        “อลิส มาได้ยังไงครับ” ชายหนุ่มถามอย่างสงสัย ปิดประตูให้เธอเข้ามาเพราะหากคนอื่นเห็นคงไม่ใช่เรื่องดีแน่และหากเป็นข่าวอีกเธอจะยิ่งเสียหายไปกันใหญ่เพราะอย่างน้อยเขาก็ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายมีภรรยาแล้ว เธอต่างหากจะถูกมองไม่ดีและเขาคงไม่สบายใจ

        อลิษาไม่ได้ตอบแต่ถือวิสาสะเดินเข้าไปด้านในกวาดตามองรอบๆและลดากำลังยืนอยู่ในครัว เมื่อจ้องมองจึงเห็นว่าผู้หญิงคนนี้ดูดีกว่าในข่าวเสียอีก เธอไม่รอช้าเดินเข้าไปใกล้และส่งยิ้มหวานทันที

        “นี่คงเป็นคุณลดาใช่ไหมคะ ดิฉันอลิส แฟนวีค่ะ” เธอแนะนำอย่างโจ่งแจ้งตรงไปตรงมาไม่สนใจสถานะของผู้หญิงตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

        “สวัสดีค่ะ” ลดาตอบกลับเล็กน้อยยังอึ้งกับคำแนะนำตัวอยู่เลย อีกอย่างหนึ่งที่อึ้งผู้หญิงคนนี้ไม่เหมือนที่คุยกันในโทรศัพท์หาเรื่องด่าและต่อว่าได้ตลอด ตอนนี้ดูอ่อนหวานเรียบร้อยไม่เป็นพิษเป็นภัย

        “ผมว่าเราไปคุยที่ห้องรับแขกดีกว่านะอลิส” ปฐวีจับมือแฟนสาวอยากจะแยกทั้งคู่ออกจากกันเวลานั้นหญิงสาวหันมาและส่งยิ้มกว้าง

        “ไปคุยที่ห้องวีได้ไหมคะ” น้ำเสียงออดอ้อนทำให้ปฐวีหันไปสบตาลดาครู่หนึ่ง เห็นหญิงสาวจ้องมองมาและเขาหันมาหาคนรักก่อนที่จะพยักหน้ารับ จูงเธอออกไปท่ามกลางความตื่นตะลึงของลดา

        เมื่อทั้งคู่เข้าไปแล้วหญิงสาวพยายามจะสะบัดภาพเมื่อครู่ออกจากหัว ไม่ใส่ใจ ก่อนจะก้มหน้าก้มตาลงมือทำอาหารเย็นต่อเพียงไม่นานมากนักอาหารน่ากินก็ถูกยกออกมาวางเรียงไว้บนโต๊ะอย่างสวยงาม พอดีกับที่อลิษาเดินกลับเข้ามาในครัวอีกครั้ง

        “แม่ศรีเรือนดีนี่ คิดว่าจะมัดใจวีได้หรือไง” คำถามหาเรื่องทำให้หญิงสาวถอนหายใจ

        “ฉันทำอาหารก็เพื่อให้ตัวเองอิ่มท้องไม่ได้คิดจะมัดใจใครค่ะ แต่ถ้าคุณคิดได้แบบนั้นก็แล้วแต่คุณ” หญิงสาวตอบเสียงเรียบ ไม่อยากทะเลาะด้วย

        “ฉันยังไม่ได้สะสางเรื่องที่แกกล้าวางหูใส่ฉัน!” อลิษาตรงเข้ามาพูดเสียงเหี้ยมแล้วจับแขนของหญิงสาวไปบีบไว้แน่น หน้าตาคุกคามทำเอาลดารู้สึกตกใจ

        “ปล่อยฉันนะ” เธอพยายามแกะมืออลิษาออกแต่ไม่สำเร็จ เลยเป็นการยื้อกันไปมาและเวลานั้นไฮโซสาวจึงแสร้งเล่นละครด้วยการแกล้งเสียหลักล้มลงไปกับพื้นทันทีพร้อมกับกรีดร้องเสียงดัง จนปฐวีที่กำลังก้าวออกมาจากห้องเห็นพอดิบพอดี

        “อลิส!” ปฐวีรีบวิ่งเข้ามาแล้วประคองคนรักให้ลุกขึ้น

        “เบาๆค่ะวี อลิสเจ็บ” หญิงสาวแสร้งว่าอีก พยายามปรับสีหน้าให้ดูเจ็บปวดอย่างที่สุด

        “คุณทำบ้าอะไรของคุณลดา!” ชายหนุ่มหันไปตวาดใส่หญิงสาวที่ทำหน้าตกใจอยู่

        “ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย! ถามคนของคุณดูสิ” หญิงสาวไม่ยอมแพ้เสียงดังกลับเช่นเดียวกัน

        “อลิสเห็นคุณลดากำลังทำอาหารน่ะค่ะ เลยอาสาจะเข้ามาช่วยแต่เธอไม่ยอมแล้วก็ผลักอลิส” อลิษาพูดเสียงสั่นโกหกได้เป็นฉากๆทำเอาลดาคิดไม่ถึงว่าจะถูกผู้หญิงคนนี้ใช้มุกน้ำเน่าเหมือนละครหลังข่าวไปได้

        “คุณอลิสจบการแสดงมาหรือเปล่าคะ แสดงได้เก่งดีนี่” เธออดจะแขวะกลับไม่ได้

        “ลดา!” ปฐวีเรียกเสียงดัง

        “ทำไมคะ เรียกฉันทำไม” เธอเสียงแข็งกลับไปบ้าง จ้องมองอย่างไม่ยอมแพ้

        “ขอโทษอลิสเดี๋ยวนี้!” ชายหนุ่มสั่งเสียงเข้ม

        “ไม่! ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ขอโทษ หญิงสาวจ้องเขม็ง เธอไม่ได้ทำอะไรเลยจะให้เธอมาขอโทษในสิ่งที่ไม่ได้ทำได้ยังไง การทะเลาะกันของทั้งคู่ทำให้อลิษาที่ซบอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มลอบยิ้มด้วยความสะใจ

        “วีคะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ คุณลดาคงไม่พอใจที่อลิสมาที่นี่” หญิงสาวยังคงเติมเชื้อไฟให้มันโหมหนักกว่าเดิม

        “เธอไม่มีสิทธิ์จะไม่พอใจ นี่เป็นห้องของผมและผมก็เต็มใจให้คุณมา” ชายหนุ่มพูดและจ้องมองหน้าลดา เพียงครู่เดียวก็เห็นว่าเธอพยายามจะเดินออกไปจากตรงนี้แต่เขาไม่ยอมปล่อยจับแขนของเธอเอาไว้ก่อน

        “ฉันเจ็บนะ!” หญิงสาวร้องบอกเมื่อเขาบีบซะแน่น

        “คุณยังไม่ได้ขอโทษอลิส” เขาทวงคำขอโทษอีกครั้ง

        “ไม่! ต่อให้คุณฆ่าฉันให้ตาย ฉันก็ไม่ขอโทษ!” หญิงสาวพูดเสียงเข้มจ้องมองด้วยตาแดงๆ เขาเห็นเธอเป็นคนยังไงกัน คิดว่าเธอจะรังแกคนรักของเขาไปทำไม!

        “แต่คุณทำร้ายอลิสก่อน”

        “ฉันไม่ได้ทำ! ต่อให้ฉันพูดไปคุณก็หาว่าฉันแก้ตัว เพราะยังไงคุณก็เชื่อเธอมากกว่าฉันอยู่ดี หญิงสาวสะบัดแขนของร่างสูงออกอย่างแรงและรีบเดินโดยลงน้ำหนักเท้าเต็มที่ไม่สนบาดแผลตัวเองแค่อยากไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด เมื่อมาถึงห้องเธอเปิดประตูเข้าไปและรีบปิดแถมยังล็อกทันที ยังได้ยินเสียงของปฐวีเดินตามมาและตะโกนเรียกเธอเสียงดัง

        “ลดา! ออกมาคุยกันก่อน ลดา ชายหนุ่มเคาะประตูของหญิงสาว อลิษาเห็นแบบนั้นรีบเดินเข้ามาหา

        “วีคะ พอเถอะค่ะ อลิสไม่เป็นอะไรแล้ว” อันที่จริงเธอไม่ได้เป็นอะไรเลย ไม่บาดเจ็บแม้แต่น้อย ชายหนุ่มได้ยินก็หันไปหาแล้วถอนาหยใจ

        “ผมขอโทษด้วยนะครับอลิส... คุณต้องมาเจอเรื่องแย่ๆ” ชายหนุ่มบอกตามตรง

        “ไม่เป็นไรค่ะ วีอย่าคิดมากเลยนะคะ” อลิษาส่งยิ้มกว้าง ทำเป็นคนดีให้เขาตายใจแต่ในใจอยากจะกรีดร้องแล้วก็ตบลดาให้รู้แล้วรู้รอด จริงอยู่ว่าสามปีที่คบกันเธอไม่เคยเผยอารมณ์เกรี้ยวกราดอย่างที่เคยเป็นออกมาแต่เธอเองก็ไม่ใช่คนเรียบร้อยอ่อนหวานอย่างที่แสดงออกเช่นกัน

        “ผมรักอลิสนะ” ชายหนุ่มบอกเบาๆ

        “ถ้ารักอลิส งั้นอีกสองวันไปทะเลกับอลิสนะคะ พอดีเพื่อนๆมีปาร์ตี้กัน อยากให้วีไปด้วย” หญิงสาวเอ่ยปากชวนและคิดว่าปฐวีไม่ปฏิเสธแน่นอน แต่ที่ไหนได้หญิงสาวคิดผิด

        “เอ่อ... อีกสองวันผมต้องไปทำงานที่เกาหลีน่ะอลิส”

        “ไปทำไมคะ” หญิงสาวถามเสียงแข็ง จ้องเขม็งทันที

        “พอดีพี่มิ้นรับงานถ่ายแบบไว้ครับ” ชายหนุ่มบอกสั้นๆไม่ได้ลงรายละเอียดไม่อยากให้คนรักไม่สบายใจถ้ารู้ว่าเขาไปกับลดาด้วย ถึงแม้จะรู้ดีว่าสุดท้ายก็ปิดคนรักไม่ได้ แต่ตอนนั้นค่อยอธิบายก็แล้วกัน กลัวว่าหากตอนนี้อลิษารู้จะไปยกเลิกหรือพูดกับทรงพล เขาไม่อยากให้พ่อลูกทะเลาะกันและไม่อยากให้ตัวเองดูไม่ดีในสายตาพ่อของหญิงสาวอีก

        “ก็ได้ค่ะ แต่กลับมาแล้ววีต้องพาอลิสไปเที่ยวทะเลนะคะ” หญิงสาวยังมิวายออดอ้อนแม้จะเสียดาย

        “ตกลงครับ”

        ร่างสูงยิ้มกว้างแล้วชวนหญิงสาวออกไปข้างนอกด้วยกันเพื่อกินมื้อเย็น โดยไม่สนใจหญิงสาวและอาหารที่เธอทำเอาไว้เลยแม้แต่น้อย


ขอสปอยเลยว่า พระนางได้กันที่เกาหลี... 555555555555555+ แต่ได้กันได้ยังไง มารอลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะ ขอเม้นกันเยอะๆ อย่าลืมแอดแฟนกันด้วยนะคะ ^^

 

*****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #229 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 14:45
  ลุ้นๆๆอยากให้ถึงตอนไปเกาหลีแล้ว
  #229
  0
 2. #223 หมูตุ่น (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 07:22
  ตามสูตรของนิยายพระเอกต้องกีนหย้าก่อนค่อยกีนเนื้อหมั่นไส้พระเอกจรีงๆ
  #223
  0
 3. #222 MayBe17 (@MayBe17) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 00:05
  อยากให้ลดาตบอลิส แบบกระหน่ำตบเลยนะไรท์ไหนๆพระเอกก็ไม่เข้าข้างอยู่แล้ว
  #222
  0
 4. #221 Anya0001 (@11Rina11) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 23:26
  มารยาหมื่นเล่มเกวียนของอลิสน่าตบซ้ายตบขวามากกกกกก
  #221
  0
 5. #220 beebeeka2 (@beebeeka) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 23:10
  ขอความฟินแบบหวานๆที่เกาหลีนะคะไรท์
  #220
  0
 6. #219 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 22:30
  ว้าปไปที่เกาหลีเลยได้ไหมคะ 55555 รอๆๆๆๆ
  #219
  0
 7. #218 SUTHARATUMPAPAI (@SUTHARATUMPAPAI) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:46
  สู้ต่อไปน้องลดา
  #218
  0
 8. #217 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:43
  อยากตบซ้ายตบขวาตบหน้าตบหลัง มารยาเหลือเกินนะอลิส
  #217
  0
 9. #216 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:38
  ให้ลดาไปเจอคนดีๆเถอะ55555
  #216
  0
 10. #215 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:28
  กรี้ดดดด เกาหลี เกาหลี เราจะรอที่เกาหลีนะคะ คิคิ
  #215
  0
 11. #214 fsn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:25
  ท่าทางนายวี จะไม่เคยเจอ MV แนวนี้ หุๆ
  #214
  0
 12. #213 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:13
  รออออค่ะ
  #213
  0
 13. #212 tangmo12072544 (@tangmo12072544) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 20:13
  รอนะคะ
  #212
  0
 14. #211 Fate' Fateema (@fa_88) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 19:57
  รอหนังสือค่ะ ^o^
  #211
  0
 15. #210 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 19:46
  รอพระนางที่เกาหลีค่าาาาาา
  #210
  0
 16. #209 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 19:41
  55555 เราก็เดาว่าอย่างนั้น รอเลย
  #209
  0
 17. #208 comlover (@comlover) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 19:33
  รอค่ะ สนุกค่ะ
  #208
  0
 18. #207 แฟนคลับ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 18:24
  สวัสดีค่ะจะรออ่านฉบับรีไรต์นะคะ ดีใจที่ไรต์บอกจะรีไรต์ใหม่ทั้งหมดจะรอนะคะ พอจะจำพล็อตเดิมได้บ้างคุ้นๆว่าเราไม่ โอเคกะปฐวีเท่าไหร่ เคืองแทนลดาค่ะ 55555
  #207
  0
 19. #206 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 17:49
  อีพวกนางร้ายยังใช้มุกเดิมๆดีจริง5555
  #206
  0
 20. #205 bounggy (@bounggy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 14:12
  ถ้าม้องเก่าเด้อจ้าา
  #205
  1
  • #205-1 0934573017 (@0934573017) (จากตอนที่ 19)
   27 กรกฎาคม 2560 / 20:03
   รอด้วยคนนะ
   #205-1
 21. #204 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 09:52
  ลิสาแบบร้ายมาก ต่อหน้าวีนี่ดีดูเรียบร้อยแท้จริงเธอมันร้าย ลดาสู้โว้ยยยย
  #204
  0
 22. #203 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 08:06
  รอค่ะรอ
  #203
  0
 23. #202 ploi-novel (@ploi-feeling) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 07:21
  งื้อออ มาต่อนะค่ะ เริ่มมีกลิ่นม่าและ
  #202
  0
 24. #201 piyadakhantee (@piyadakhantee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 01:16
  รอยุนะค่ะ
  #201
  0
 25. #199 หมูตุ่น (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:42
  ตอนเนี่ยกลัวมากกลัวไรต์จะไม่อัพ
  #199
  1
  • #199-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 19)
   26 กรกฎาคม 2560 / 21:06
   อัพค่า ยังอัพอยู่เด้อ ^^
   #199-1