สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,960 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  146

  Overall
  399,960

ตอนที่ 17 : บทที่6 [ความร้ายกาจของอลิษา] 70% อัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10104
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  23 ก.ค. 60

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


 

"ซ่อนรักจำนนใจ"

คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

 

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล

"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 

เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...

"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."

"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."

ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ เริ่มอัพแล้วค่า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407
อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนกันด้วยน้า


 

           หญิงสาวมองเขาด้วยแววตาตื่นตระหนก แววตาของปฐวีบอกว่าเอาจริง เขาไม่ปล่อยเธอไปแน่ ไม่ว่าจะอ้อนวอนยังไงเขาจะเห็นใจเธอบ้างหรือเปล่า

        “ยะ อย่าทำอะไรฉันเลยนะ” หญิงสาวบอกทั้งๆที่น้ำตาคลอหน่วย

        “ผมจะไม่ทำอะไรคุณก็ได้... แต่บอกมาสิ ทะเบียนสมรสอยู่ที่ไหน เราจะหย่ากันได้หรือยัง!” เขาถามเสียงเย็น

        “มะ ไม่... ฉันบอกไม่ได้ มันไม่ได้อยู่ที่ฉันจริงๆ และ ฮึก... และฉันก็หย่าให้คุณไม่ได้” น้ำตาของหญิงสาวไหลออกจากทางหางตาไม่ขาดสาย ทั้งหวาดกลัวและเสียใจ เขาคิดว่าเธออยากเจอเรื่องบ้าพวกนี้หรือไงแต่เธอไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะบอกใครได้เหมือนกัน เธอก็อึดอัดจนแทบจะเป็นบ้าอยู่แล้ว แต่เขาไม่เข้าใจเลย แต่น้ำตาของเธอไม่ได้ทำให้ร่างสูงที่คร่อมทับอยู่นั้นสงสารเลยแม้แต่น้อย

        “อย่างนั้นเหรอ? ดูสิ จะปากแข็งได้แค่ไหน!” พูดเสร็จร่างสูงโน้มหน้าเข้าไปแล้วจูบริมฝีปากอวบอิ่มของเธออย่างแรง บดขยี้ด้วยอารมณ์กรุ่นโกรธ จนหญิงสาวรู้สึกเจ็บเหมือนปากตัวเองจะแตกและบวมในไม่ช้า ปฐวีใช้ลิ้นดุนดันอย่างหนักหน่วงจนหญิงสาวต้องเปิดริมฝีปากออกมาเขาจึงถือโอกาสสอดลิ้นเข้าไปด้านใน เพื่อควานหาความหวาน ยิ่งได้สัมผัสมากกว่าการมองดูชายหนุ่มเริ่มหลงมัวเมากับรสชาติของหญิงสาวซะแล้ว ยิ่งความไม่ประสีประสาปลุกไฟในกายให้คุโชนได้ไม่ยาก เมื่อจูบเธอจนพอใจ เขาเงยหน้าขึ้นมองจึงเห็นว่าใบหน้าสวยแดงก่ำและเต็มไปด้วยน้ำตา ส่วนริมฝีปากบวมเจ่อมีบางจุดที่แตกจากการขบกัดของเขา

        “จะบอกรึยัง” ปฐวีถามอีกครั้ง

        ลดาสะอื้นออกมาทันทีเมื่อได้ยินคำถามนี้ เธอบอกไม่ได้จะให้ทำยังไง และเมื่อเธอไม่ยอมตอบอะไรออกไปดูเหมือนจะเป็นการทำให้ร่างสูงโมโหอีกครั้งคราวนี้เขาโน้มหน้าแล้วจู่โจมลำคอระหงของหญิงสาวด้วยการจูบทำรอยทันที “ฮึก... ได้โปรด... อย่าทำแบบนี้” ลดาพยายามอ้อนวอนขอร้อง แต่ชายหนุ่มไม่ยอมฟังเลยเพราะกำลังมัวเมาอยู่กับความหอมหวานและขาวนวลเนียนของผิวกาย ปฐวีเปลี่ยนมาใช้มือเดียวรวบแขนทั้งสองข้างของหญิงสาวที่ตอนนี้แดงก่ำจากการบีบตรึงขึ้นไว้เหนือศีรษะ เมื่ออีกข้างเป็นอิสระ ชายหนุ่มค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของหญิงสาวทีละเม็ดอย่างเชื่องช้าโดยที่ร่างบางได้แต่ส่ายหน้าร้องห้ามปรามแต่เขาไม่ปรานีแม้แต่น้อย

        “ที่คุณไม่ยอมบอกเพราะอยากจะเป็นเมียผมจริงๆใช่ไหม” ปฐวีถามย้ำอีกครั้ง ไม่คาดคิดว่าหญิงสาวจะปากแข็งขนาดนี้ทั้งๆที่เขากำลังจะทำแบบนี้กับเธอ... ก็ยังเฉยไม่ยอมพูด

        “ไม่... ฮึก... ไม่ใช่... แต่... แต่... ฉัน... ฮึก.. .บอกคุณ... ไม่ได้จริงๆ” ลดาบอกด้วยเสียงสะอื้น

        “ถ้าอย่างนั้นอย่าหาว่าผมใจร้ายแล้วกัน” ร่างสูงพูดเสร็จก้มจูบหญิงสาวอีกครั้ง แม้ผู้หญิงใต้ร่างจะแรงเยอะพยายามดิ้นแค่ไหนแต่เขากดทับเอาไว้จึงทำอะไรไม่ได้มากนัก ได้ยินเสียงเธอร้องออกมาจากลำคออู้อี้เพราะริมฝีปากถูกเขาจูบอยู่ ชายหนุ่มหลงมัวเมาอีกครั้งแต่ไม่นานนักกลับพบถึงความผิดปกติเมื่อผู้หญิงใต้ร่างไม่ดิ้นรนแล้ว เสียงร้องก็หายไปทำให้เขาเงยหน้าขึ้นมาจึงพบว่าเวลานี้ลดาเป็นลมไปแล้ว...

        เมื่อเห็นหญิงสาวเป็นลมสติที่หายไปของร่างสูงกลับมาอีกครั้ง เขากวาดตามองดูสภาพของเธอ ใบหน้าสวยหวานเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา ริมฝีปากที่เขาชอบจูบบวมเจ่อจนดูเหมือนจะปริแตกเสียให้ได้ ข้อมือที่จับเอาไว้เป็นรอยแดงชัดเจนจนเขาต้องปล่อยออก ลำคอระหงเต็มไปด้วยรอยจูบที่เขาทำเอาไว้ ไม่คิดว่าผิวขาวของเธอจะบอบบางขนาดนี้ ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาแล้วจัดท่าทางให้เธอนอนสบายขึ้นแล้วออกไปสงบสติอารมณ์ด้านนอก โกรธที่เธอไม่ยอมบอก โกรธที่ตัวเองขาดสติ และสุดท้าย... โกรธที่เขามีอารมณ์เผลอไผลไปกับผู้หญิงร้ายกาจคนนี้!

 

        หลังจากเก็บตัวอยู่แต่บนห้องร้องไห้เสียใจที่โดนคนเป็นพ่อตบหน้า ช่วงเย็นอลิษาถึงได้ยอมลงมาด้านล่าง ทันทีที่ลงบันไดมาได้ยินเสียงพูดคุยในห้องรับแขก หญิงสาวสงสัยว่าใครเวลานั้นเด็กรับใช้เดินมาพอดีจึงเรียกมาถาม ได้ความว่าพ่อของเธอมีแขก หญิงสาวพยายามไม่สนใจจะเดินไปนั่งเล่นในสวนแต่ต้องผ่านห้องรับแขกของบ้าน ทันทีที่เดินผ่านก็ได้ยินเสียงคนเป็นพ่อเรียกไว้ซะก่อน

        “อลิส... มาหาพ่อหน่อยสิลูก” ทรงพลเรียกลูกสาวตัวเองและเห็นว่าอลิษาเดินเข้ามาด้วยสีหน้าเบื่อหน่ายและยังเต็มไปด้วยความไม่พอใจอยู่แต่เขาไม่ได้ใส่ใจและส่งยิ้มกว้างให้

        “มาสวัสดีเพื่อนพ่อสิลูก ชื่อชาติชาย... นี่อลิษาลูกสาวของผม” อลิษามองดูชายวัยกลางคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับพ่อของเธอ ก่อนจะยกมือไหว้ในที่สุดและข้างกายของผู้ชายคนนี้ยังมีชายหนุ่มด้วยอีกคนแต่ยังไม่ได้รับการแนะนำเธอจึงไม่รู้ว่าชื่ออะไร

        “สวัสดีค่ะ” เธอบอกเสียงเรียบ

        “หนูอลิสนี่สวยจริงๆอย่างที่คุณพูดไว้... ลืมแนะนำ นี่กันต์ลูกชายของลุงจ้ะ” ชาติชายกล่าวชมและถือโอกาสแนะนำลูกชายตัวเองเสียเลย และนั่นทำให้หญิงสาวรับรู้ว่าเป็นใคร แต่ยังไม่ทันได้ทักทายอีกฝ่ายกลับพูดขึ้นมาก่อน

        “สวัสดีครับน้องอลิส” กันต์ยิ้มกว้างมองดูผู้หญิงตรงหน้า สวยงามสมบูรณ์แบบอย่างที่คิดเอาไว้จริงๆและไม่คาดว่าตัวจริงจะสวยกว่าที่เห็นตามสื่อลงเสียอีก

        “สวัสดีค่ะ” หญิงสาวตอบรับอย่างเฉยชา ไม่ได้แสดงสีหน้าอะไรออกมาแม้กระทั่งรอยยิ้ม

         ทรงพลพอรับรู้ได้ว่าลูกสาวน่าจะโกรธตัวเองอยู่แต่ไม่อยากให้เสียบรรยากาศและอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้เขาจึงลุกขึ้นเดินมาจับมืออลิษาเอาไว้ยังดีที่ไม่ถูกสะบัดออกอย่างน้อยก็ยังรักษาหน้าเขา

       “อลิสพาพี่เขาไปเดินเล่นชมบ้านหน่อยสิลูก พ่อจะคุยธุระกับลุงชาติชายสักหน่อย”

        “เด็กในบ้านก็มี ให้พาไปจะดีกว่าค่ะ อลิสจะไปข้างนอก” แม้ตอนแรกเธอตั้งใจจะไปในสวนแต่พอถูกให้พาใครไม่รู้เดินชมบ้านเธอไม่เอาด้วยหรอกและคราวนี้ไม่คิดจะรักษาหน้าด้วย

        “อลิส อย่าเสียมารยาทกับแขกของพ่อ” ทรงพลปรามลูกสาวเบาๆ

        “ไม่เป็นไรหรอกคุณทรงพล หนูอลิสคงมีธุระจริงๆไว้วันอื่นก็ได้” ชาติชายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบห้ามทัพก่อน

        “งั้นอลิสขอตัวนะคะ”

        หญิงสาวพูดเสร็จแล้วหมุนตัวเดินออกไปทันทีไม่สนใจคนเป็นพ่อและปล่อยให้กันต์มองตามอย่างน่าเสียดายคิดว่าจะได้ทำความรู้จักกันสักหน่อย

        “เอ่อ เดี๋ยวผมมานะครับ ครู่เดียว” ทรงพลรีบบอกและเดินออกจากห้องรับแขกไป เดินตามหลังลูกสาวและทันก่อนที่อีกฝ่ายจะก้าวขึ้นรถส่วนตัวที่จอดอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้าน

        “เดี๋ยวอลิส คุยกับพ่อก่อน” หญิงสาวถอนหายใจกลอกตาไปมาและหันกลับไปมองคนเป็นพ่อ

        “มีอะไรคะ” เธอถามเสียงเรียบ

        “ลูกจะไปไหน” ทรงพลถามเสียงเข้ม

        “เรื่องของหนู ไม่เกี่ยวกับคุณพ่อ!” เธอว่าเสร็จตั้งใจจะขึ้นรถแต่ถูกรั้งแขนเอาไว้ให้หันกลับมาอีกครั้ง

        “อย่ามาก้าวร้าวใส่ฉันนะ ที่ลูกทำแบบนี้ถือว่าหักหน้าพ่อมาก และพ่อจะบอกอะไรให้นะ กันต์คือผู้ชายที่เหมาะสมกับลูกทุกอย่างและลูกจะต้องหมั้นกับเขา เพราะฉะนั้นช่วยทำตัวดีๆหน่อย!”  ทรงพลพูดอย่างตรงไปตรงมาไม่ปิดบัง เสียเวลาเปล่าที่จะต้องมาพูดอ้อมค้อมและเห็นสีหน้าของลูกสาวตกใจแค่ไหน

        “คุณพ่อคะ! เลิกยัดเยียดผู้ชายคนอื่นให้หนูสักที ยังไงหนูก็ไม่หมั้น ถ้าพ่ออยากให้หนูหมั้นล่ะก็ คุณพ่อก็หมั้นเองสิคะ!” หญิงสาวพูดด้วยความโกรธ เรื่องอะไรจะให้หมั้นกับคนที่ไม่รู้จักกัน เธอไม่ยอมหรอก

        “ลูกเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อนะ พ่ออยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด” ทรงพลพยายามบอกด้วยความหวังดีแต่ทำไมดูเหมือนอลิษาจะไม่เคยเข้าใจเขาเลย

        “คุณพ่อแน่ใจเหรอคะ แล้วลูกสาวอีกคนที่คุณพ่อยังหาไม่เจอล่ะ น้องสาวของหนูที่คุณพ่อเคยบอกไง รู้ไหมคะ หนูรู้สึกอิจฉาเธอเหลือเกินที่ไม่ต้องตกอยู่ในสภาพเดียวกับหนู เหมือนนกในกรงทองที่คุณพ่อจะบังคับให้ทำอะไรก็ได้ไม่มีสิทธิ์คิดหรือทำอะไรเองบ้างเลย บางทีคนที่น่าจะหายไปน่าจะเป็นหนูไม่ใช่น้อง!” อลิษาพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นแล้วขึ้นรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้ทรงพลยืนอึ้งกับคำพูดของลูกสาวและก็เจ็บปวดทันทีเมื่อคิดถึงลูกอีกคน ทรงพลไม่เคยปิดบังอลิษาเรื่องที่เธอมีน้องสาวอีกคน แม้ตอนแรกลูกสาวของเขาจะรับไม่ได้ที่มีน้องสาวต่างมารดาโผล่มาและแม่ของน้องยังเป็นสาเหตุให้แม่ของเธอต้องเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวกำเริบ แต่เมื่อทรงพลเริ่มอธิบายว่าความผิดทั้งหมดเป็นของเขาเอง หากเขาไม่เจ้าชู้ แม่ของอลิษาคงไม่เสียชีวิต เวลานั้นลูกสาวของเขาเริ่มคล้อยตาม ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่ทรงพลใช้วิธีพูดย้ำเสมอและมันเป็นสิ่งที่เป็นความจริง ผู้หญิงสองคนที่ได้ชื่อว่าภรรยาของเขาทั้งคู่ไม่มีส่วนผิด เขาเองต่างหากที่เป็นคนผิดเพราะความเจ้าชู้

        นานวันเข้าด้วยความเป็นลูกคนเดียว เขางานยุ่งทำให้อลิษาอยากจะมีน้องขึ้นมาจริงๆ อยากเจอน้องจนต้องมาถามกับเขาบ่อยๆว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้เจอ เขายังจำได้ดีตอนช่วงสิบขวบที่ลูกสาวถึงขั้นรบเร้าอยากจะไปรับน้องสาวมาเล่นด้วยกัน แต่ตอนนั้นทรงพลไม่อาจจะตามใจได้เพราะเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าลูกอีกคนหนึ่งอยู่ที่ไหนกันแน่ เขาเองก็หาไม่พบจึงทำให้อลิษาในวัยเด็กร้องไห้จนล้มป่วยไปเลย เขาเองก็หวังว่าสักวันหนึ่งจะเจอตัวลูกสาวคนเล็กของเขาสักทีและจะกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ ที่เขาฝันถึงตลอดมา


พี่วีรุนแรงงงงงงงงงงงงงงงงงง ทำไมทำแบบเน้!! ลดาเอาคืนแน่ทุกคนไม่ต้องห่วงค่ะ 5555+ ส่วนอลิสจะได้หมั้นแล้ว จะยอมหมั้นหรือเปล่านะ แล้วไหนจะน้องสาวปริศนาที่หายตัวไปอีก... จะเป็นใคร มาลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะ อ่านจบแล้วอย่าลืมเม้น โหวต บอกกันด้วยนะจ๊ะ

 


*****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #428 onanong1029 (@onanong1029) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 12:35
  อลิสน่าสงสาร
  #428
  0
 2. #381 Kungbible (@Kungbible) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 20:30
  สงสารอลิส ถ้าเราเป็นอชินคงรู้สึกทรมาน
  แฟนตัวเองจดทะเบียนสมรสกับญ.อื่น
  อยู่ร่วมบ้านกันอีก

  เราก็ต้องระแวง
  แล้วเนี่ย พระเอกรักแฟนยังไง
  ดันมาปล้ำนางเอกที่ไม่ใช่คนรัก

  เอาเป็นว่า พระเอกก็ไม่ดีจริง นอกใจแฟน
  #381
  0
 3. #179 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:26
  สงสารอลิส
  #179
  0
 4. #177 fsn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 09:59
  เป็นแบบนี้ เจอกันแล้วครอบครัวจะสุขสันต์ได้อยู่เหรอคะ
  #177
  0
 5. #176 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 08:52
  ลดาคือน้องสาวของอลิสแน่เลยนางจะปรี๊ดแตกมัยถ้ารู้แล้วทรงพลจะรู้สึกผิดมัยที่ทำกับลูกสาวตัวเองแบบนั้นรออออ
  #176
  0
 6. #175 tangmo12072544 (@tangmo12072544) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 08:13
  อยากให้ลดาเอาคืนหนักๆเลยค่ะ
  #175
  0
 7. #174 chocolate_2558 (@cream2558) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 06:50
  น้องเธอคืิอลดานางตะรับได้มั้ย5555
  #174
  0
 8. #173 หมูตุ่น (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:43
  นืกว่าจะได้กีนกันสุดท้ายก็แค่ชีมอะ......
  #173
  0
 9. #172 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 20:21
  สงสารลดามากๆ สงสาร
  #172
  0
 10. #171 frungfringfern (@unique2829) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 17:51
  ลดาคือน้องสาวต่างแม่แน่นอนนน
  #171
  0
 11. #170 TonYah (@krue1980) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 16:27
  ลดาคือน้องสาวใช่ไหม แล้วพี่วีจะทำร้ายลดาจริงเหรอ
  #170
  0
 12. #169 Nous36 (@Nous36) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 14:42
  ลดาคือน้องสาวอีกคน
  #169
  0
 13. #168 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 11:40
  อยากเห็นวีกับลดา
  #168
  0
 14. #167 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 07:22
  รอออออค่
  #167
  0
 15. #166 0934573017 (@0934573017) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 06:26
  เราว่าเราเดาออกนะว่าใคร
  #166
  0
 16. #164 Yaoluk (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 20:22
  รอออออ
  #164
  0
 17. #161 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 17:40
  รอเขารักกันค่ะ
  #161
  0
 18. #160 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 17:40
  กรี้ดดดดดรอเด้อค่ะ
  #160
  0
 19. #159 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 16:44
  แวะมารอค่ะ
  #159
  1
  • #159-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 17)
   21 กรกฎาคม 2560 / 16:48
   มาวันเสาร์นะค้า เต็มอิ่มจุใจ ^^
   #159-1