สัญญาบาป [ฉบับรีไรต์] E-book พร้อมโหลด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 399,993 Views

 • 1,090 Comments

 • 3,482 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  179

  Overall
  399,993

ตอนที่ 13 : บทที่5 [เจ็บปวด] 40% อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10801
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  13 ก.ค. 60

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


 

"ซ่อนรักจำนนใจ"

คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

 

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล

"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 

เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...

"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."

"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."

ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ เริ่มอัพแล้วค่า

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนนะคะ

 


 

บทที่5

[เจ็บปวด]

 

        ทางด้านทรงพลนั้นในวันนี้ถือว่าเป็นวันดี เขานัดเพื่อนนักธุรกิจด้วยกันอย่างชาติชาย รัตนภาค เจ้าพ่อวงการรถยนต์นำเข้าเป็นเจ้าของ “คาร์ซิตี้” บริษัทนำเข้ารถรายใหญ่ระดับประเทศซึ่งทรงพลสนใจร่วมลงทุนด้วยจึงมีการนัดพูดคุยกันในวันนี้และเหนือสิ่งอื่นใด มีลูกชายทายาทคนเดียวของชาติชายมาด้วยคือ กันต์ รัตนภาค นอกจากเขาจะเป็นทายาทคนเดียวของมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยแล้วและยังเป็นคนที่ทรงพลหมายปองอยากได้มาเป็นลูกเขยตัวเอง เพราะอีกคนทั้งทำงานเก่ง หล่อเหลา และ... ร่ำรวย เพียบพร้อมทุกสิ่งสำหรับลูกสาวของเขา

        “ผมยินดีมากที่คุณจะร่วมลงทุนด้วย” ชาติชายเอ่ยบอกและส่งยิ้มเป็นมิตรให้

        “ก็มีแต่ได้กับได้นี่ครับทำไมผมจะไม่สนใจ” ทรงพลยิ้มกลับ ความเป็นนักธุรกิจอยู่ในสายเลือด นอกจากธุรกิจบันเทิงของตัวเองแล้วเขายังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง เพราะเป็นคนชอบลงทุนแต่ก็จะลงทุนกับธุรกิจที่ต่อยอดและทำเงินให้เท่านั้น

        “น้องอลิสไม่มาด้วยเหรอครับ” กันต์เอ่ยถามเช่นกัน แอบสนใจลูกสาวของทรงพลไม่น้อย ด้วยรูปร่าง หน้าตา ชาติตระกูลแต่เพราะเขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้ไม่ยอมหยุดที่ใครจึงอยากแค่มาควงเล่นเท่านั้นเอง

        “น้องไปเยี่ยมคุณย่าที่อเมริกา อีกไม่กี่วันก็กลับแล้วล่ะ ถ้ายังไงวันที่น้องกลับ อยากจะรบกวนกันต์ไปรับน้องที่สนามบินหน่อยได้ไหม” ทรงพลยิ้มอีกหนและดูเหมือนรอยยิ้มนี้กันต์เองพอจะเข้าใจ เปิดทางมาแบบนี้ก็เข้าทางเขาเลยสิ

        “ได้แน่นอนครับคุณลุง ไม่มีปัญหา”

        กันต์พูดเสร็จหันไปมองหน้าคนเป็นพ่อและลอบยิ้มให้กัน ดูเหมือนว่าการผูกมิตรกับทรงพลเป็นเรื่องดีทั้งธุรกิจและความสัมพันธ์ นับว่าการคบค้าสมาคมหากไม่คบกับคนที่มีผลประโยชน์ให้ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่หนทางที่ฉลาดสักเท่าไหร่

 

        สำหรับลดาหลังจากอึ้งเรื่องปฐวียังยืนอยู่ที่เดิมจนเขาย้ำอีกรอบว่าให้เธอทำอาหารให้กินจึงได้สติ อยากจะถามว่าเขาโดนผีเข้าหรือเปล่าแต่เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าตัวเธอไปหาเรื่องจึงได้แต่พยักหน้ารับเล็กน้อยเข้าครัว ไม่รู้จะทำอะไรให้ชายหนุ่มกิน เปิดตู้เย็นที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสุดท้ายหยิบของออกมาสามสี่อย่างและเริ่มต้นทำกับข้าว ใช้เวลาเพียงไม่นานข้าวผัดหอมกรุ่นก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เธอยกไปวางตรงโต๊ะกินข้าวให้ เวลานั้นร่างสูงเดินเข้ามาพอดี เห็นข้าวผัดหน้าตาน่ากินท้องก็ร้องหิวแต่ขมวดคิ้วด้วยความสงสัย

        “คุณไม่กินเหรอ” เขาเอ่ยปากถาม

        “ฉันกินกับเพื่อนมาแล้วค่ะ คุณกินเถอะ” ลดาพูดเสร็จเดินเลี่ยงเข้าไปในครัวอีกครั้ง รินน้ำเย็นใส่แก้วให้สายตาก็มองดูเขานั่งลงและเริ่มกินข้าวผัดเมื่อกลับมาอีกทีเห็นเขากินได้หลายคำแล้ว ด้วยความอยากรู้ว่าอร่อยหรือไม่แต่ก็ไม่กล้าถามจึงได้แต่มองลุ้นและดูเหมือนปฐวีจะแกล้งด้วยการส่งเสียงงึมงำ

        “อืม... อืม” ลดาย่นคิ้วน้อยๆทนไม่ไหวจึงถามขึ้นในที่สุด

        “เป็นยังไงบ้างคะ... รสชาติแย่มากเลยเหรอ” เห็นสีหน้าของหญิงสาวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ร่างสูงก็ลอบยิ้มอยากจะแกล้งเธอขึ้นไปอีกเลยทำสีหน้าครุ่นคิดหนักเหมือนจะชอบดีหรือไม่ชอบดี

        “อืม... ก็” เขาเว้นไว้ไม่พูดต่อยิ่งทำให้หญิงสาวลุ้นไปกันใหญ่

        “ก็อะไรคะ”

        ปฐวีเห็นท่าทางรอคอยเหมือนเด็กกลับมองว่าน่ารักแต่พอได้สติจึงขยับตัวเล็กน้อยแล้วบอกกลับอย่างตรงไปตรงมาไม่มีอคติก่อนหน้านี้เลยสักนิด

        “ก็อร่อยดี” จริงๆเขาอยากบอกว่าอร่อยมากเลยต่างหากแต่ไม่อยากพูดให้เธอได้ใจ แค่อร่อยก็พอแล้ว นับว่าลดามีฝีมือการทำอาหารที่ดีทีเดียวเลย

        ส่วนลดาถอนหายใจลุ้นจนตัวเกร็งหมดแล้วกลัวว่าถ้าไม่อร่อยขึ้นมาเขาจะหาเรื่องทะเลาะกับเธออีกหรือเปล่าได้ยินแบบนี้หญิงสาวก็สบายใจจึงเอ่ยต่อ

        “ถ้าอย่างนั้นคุณทานเสร็จวางไว้ในอ่างเลยนะคะ เดี๋ยวฉันจะออกมาจัดการให้” ร่างสูงเลิกคิ้ว

        “แล้วคุณจะไปไหน”

        “ฉันจะไปอาบน้ำค่ะ” หญิงสาวพูดเสร็จก็หมุนตัวเดินไปยังห้องนอนของตัวเองทันทีเพื่ออาบน้ำจัดการตัวเอง

        ในห้องอาหารจึงเหลือแค่ปฐวีนั่งกินเพียงลำพังและเขาก็กินจนหมดจาน นั่งย่อยเพียงครู่ก็เอาไปวางไว้ในอ่างล้างจานเหมือนกับที่หญิงสาวบอก ให้หลังไม่นานเท่าไหร่นักเธอเดินออกมาพร้อมกับชุดนอนกระโปรงตัวยาว ไม่ได้ดูล่อแหลมอะไรแต่เขากลับมองด้วยความคิดอกุศลไปแล้ว กอดอกมองเธอยืนล้างจานอยู่เพลินๆจนกระทั่งเธอล้างเสร็จ รินน้ำดื่มหนึ่งแก้วแล้วก็ตั้งใจจะเดินกลับเข้าห้อง เขาจึงรั้งเธอเอาไว้ก่อน

        “เดี๋ยวก่อนสิคุณ” หญิงสาวหันกลับมาหาด้วยความสงสัย ดูเหมือนวันนี้เขาจะอยากอยู่กับเธอหรือยังไง ปกติเกลียดขี้หน้ากันจะตายอยู่แล้ว เขาชักจะทำให้เธอกลัวนะเนี่ย

        “อะไรคะ”

        “มานั่งดูหนังด้วยกันสิ”

        คำชวนนั้นทำให้หญิงสาวเบิกตากว้างและยังไม่กล้าขยับไปไหน เพราะกลัวว่าเหตุการณ์จะซ้ำรอยกับครั้งนั้นอีก ปฐวีเห็นและเหมือนจะเดาออกเขาจึงพูดอีกครั้ง

        “มาเถอะน่า ผมไม่ทำอะไรหรอก”

        เขาว่าแล้วเดินไปนั่งตรงโซฟาตัวยาวจากนั้นตบเบาะข้างๆส่งสายตาย้ำว่าเป็นอย่างที่พูดจริงๆ ลดาชั่งใจเล็กน้อยสุดท้ายก็เลยยอมไปนั่งข้างชายหนุ่มแต่ยังรักษาระยะห่างพอสมควรเกิดเขาทำอะไรขึ้นมาอย่างน้อยก็ยังพอวิ่งหนีทัน ยอมรับว่าวันนี้เขาแปลกจนเธอได้แต่หวาดระแวงในใจ

        ปฐวียิ้มเล็กน้อยเมื่อเธอยอมมา เขาจึงค้นหาแผ่นหนังอยู่ครู่เดียวแล้วใส่เข้าไปจากนั้นกดรีโมตเริ่มเล่นทันที รอเพียงไม่นานภาพหนังก็เริ่มปรากฏ เพียงเห็นชื่อหนังลดาก็เริ่มหวั่นกลัว เพราะแต่ไหนแต่ไรเธอเป็นคนไม่ดูหนังผีอยู่แล้ว หลังจากดูเสร็จทีไรคืนนั้นจะไม่ได้นอนทุกทีเพราะมัวแต่เอาภาพไปจิตนาการว่าผีจะโผล่มา เคยหลอนจนนอนหลับไม่สนิทไปสามวันสามคืนเลย

        “คุณดูหนังผีเหรอ”

        “ใช่ ผมชอบ ตื่นเต้นดี” ปฐวีหันมาตอบ

        “งั้นดูไปคนเดียวนะ ฉันขอตัว” หญิงสาวจะลุกขึ้นแต่ถูกร่างสูงขัด

        “ทำไม คุณกลัวหรอ?

        จริงๆเหมือนประโยคธรรมดาแต่สีหน้าที่จะล้อเลียนทำเอาหญิงสาวไม่อยากเผยจุดอ่อน จึงเชิดหน้าน้อยๆแล้วแสร้งพูดโกหกออกไป

        “ไม่ได้กลัวสักหน่อย ทำไมต้องกลัวด้วยล่ะ” ปฐวีเห็นท่าทีแบบนี้ก็ยิ้มกริ่ม

        “ถ้าไม่กลัวก็ดูเป็นเพื่อนผมหน่อยแล้วกัน”

        ลดาอยากจะตีปากตัวเองตั้งใจจะปฏิเสธแต่ดูเหมือนไม่ทันเมื่อร่างสูงจับมือของเธอเอาไว้แล้วดึงลงให้นั่งเหมือนเดิมถ้าเกิดเธอบอกว่าไม่ดูหรือหาข้ออ้างเขาต้องจับได้แน่ สุดท้ายได้แต่นั่งหวาดกลัวเพียงคนเดียวดูหนังผีเป็นเรื่องเขา มิวายหยิบหมอนอิงมากอดเอาไว้แน่น โดยไม่รู้เลยว่าท่าทางแบบนี้อยู่ในสายตาของปฐวีแล้ว มองเพียงนิดเดียวก็รู้ว่าผู้หญิงข้างๆนั้นกลัวผีแน่นอน แบบนี้ค่อยสนุกหน่อย

        สุดท้ายทั้งคู่นั่งดูหนังผีด้วยกัน เมื่อหนังดำเนินไปได้ครึ่งเรื่อง ความตื่นเต้นก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆและหญิงสาวคงไม่รู้ตัวเลยว่าสำหรับเธอแล้วตอนนี้โลกเอียงมากแค่ไหนเพราะเอนกายไปหาชายหนุ่มเรียบร้อยแล้วแถมขยับเข้าไปใกล้เขาอีกต่างหาก ส่วนนักร้องหนุ่มลอยยิ้มร้ายเพราะจงใจแกล้งหญิงสาวอยู่แล้ว

        เพียงไม่นานฉากตื่นเต้นที่สุดของเรื่องนี้ก็โผล่ออกมาเมื่อผีคลานออกมาจากตู้เสื้อผ้าเวลานั้นทำเอาหญิงสาวกรีดร้องออกมาเสียงดังแล้วซบลงที่ไหล่ของร่างสูงทันทีโดยลืมไปหมดแล้วว่าเคยพูดอะไรไว้ก่อนหน้านี้ ทำเป็นการเก่งแค่ไหนแต่ตอนนี้ไม่เหลือแล้ว โยนทิ้งมันหมดเหลือแต่ความกลัวจนน้ำตาเอ่อคลอ

        “อ่า... ผีน่ากลัวจังเลย” เธอบ่นพึมพำยังไม่ยอมถอนใบหน้าออกจากไหล่ของเขาจนกระทั่งได้ยินเสียงหัวเราะเสียงดังจากนักร้องหนุ่มนั่นแหละ ทำให้เธอรู้ตัวว่าหลงกลเขาเข้าให้แล้ว จึงขยับออกและมองหน้าเขา

        “คุณแกล้งฉันเหรอ!” หญิงสาวถามด้วยน้ำเสียงงอน

        “เปล่าสักหน่อย ผมจะแกล้งคุณทำไมล่ะ ไหนบอกว่าไม่กลัวผีไง” เขาแกล้งว่าแล้วอดจะกลั้นยิ้มไม่ได้

        “มะ ไม่ได้กลัวสักหน่อย ฉันแค่ตกใจอ่ะ” หญิงสาวพยายามแก้ตัว ขยับออกห่างจากชายหนุ่มแล้วก็ไม่สบตาเขาด้วยพลางคิดในใจ น่าอายชะมัดเลย

        “กลัวก็บอกมาเถอะน่า” ปฐวียังคงหัวเราะน้อยๆจนลดารู้สึกอายไม่อยากต่อล้อต่อเถียงอีกแล้ว ดูเหมือนเธอจะแพ้เขาอยู่ร่ำไป

        “ไม่อยากคุยกับคุณแล้ว ไปนอนดีกว่า!”

        พูดเสร็จก็รีบลุกขึ้นแล้ววิ่งไปจากตรงนี้ทันทีแต่ยังก้าวไปไม่พ้นจากเขตของห้องรับแขกเสียงของนักร้องหนุ่มก็ดังตามหลังขึ้นมา

        “ระวังมีคนโผล่ออกมาจากตู้นะ” ปฐวียังคงหัวเราะชอบใจ จนลืมไปรึเปล่าว่าตั้งแต่เกิดเรื่องนักร้องหนุ่มไม่เคยยิ้มหรือหัวเราะดังขนาดนี้มาก่อนจนกระทั่งวันนี้ ปฐวีหัวเราะอย่างเต็มที่และเหมือนจะลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปแล้ว... 


แหม่... มันก็จะมุ้งมิ้งหน่อยๆ 555555+ เจอกันตอนหน้านะค้าา อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนให้ด้วยเด้อออ ^^ 


****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #109 fsn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 20:57
  ไม รมณ์ดีเชียว หายโกรธแล้วเน๊อะ
  #109
  0
 2. #95 loveliverpool (@kanjana1236) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 12:16
  เดินเรื่องมาแรกๆสนุกดีนะคะ น่าตาม แต่หลังๆเหมือนเรื่องเดินช้าไปนิด วนลูปออกเล 555 ไม่ค่อยมีไรตื่นเต้นหักมุมสักเท่าไหร่
  แต่ก็ยังติดตามอยู่ทุกตอนนะคะ ไฟท์ติ้งคะไรท์
  #95
  1
  • #95-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 13)
   14 กรกฎาคม 2560 / 19:10
   ขอบคุณมากๆเลยนะค้า เดี๋ยวเรื่องจะดำเนินเร็วแล้วค่ะ ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ ^^
   #95-1
 3. #91 tangmo12072544 (@tangmo12072544) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 06:46
  สนุกมากเลยค่าา
  #91
  0
 4. #87 Manto20 (@Manto20) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 20:58
  รอๆๆอีบุ๊คเมื่อไหร่ออกคะ
  #87
  0
 5. #86 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 12:44
  รีบมานะคะ รออยู่ค่า
  #86
  0
 6. #85 KFahsai (@krue1980) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 10:44
  รอๆๆๆๆ
  #85
  0
 7. #82 Lukmunum (@Lukmunum) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 11:42
  รอๆชื่อตอนมันก็จะหน่วงๆหน่อย
  #สงสารทั้งคู่อ่ะ
  #82
  0
 8. #81 ploysub (@ploybook) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 11:39
  ปูเสื่อรอ
  #81
  0