ตอนที่ 10 : บทที่4 [หนีกันไม่พ้น] 40% อัพแล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10183
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  6 ก.ค. 60

ขอฝากเรื่องใหม่นิสนุงนะค้า อัพต่อจากคุณหมอนะ


 

"ซ่อนรักจำนนใจ"

คลิกที่ลิ้งได้เลยค่ะ ฝากแอดแฟนด้วยนะคะ

 

"คุณได้ยินอะไรบ้าง?" หญิงสาวถามอย่างกังวล

"ได้ยินว่าคุณจะจับผม... และยังบอกอีกว่าถ้าได้แต่งงานกับผมสบายไปทั้งชาติ" 

เมื่อเขาได้ยินทั้งหมดหญิงสาวก็หน้าซีด...

"ดะ เดี๋ยวก่อน คะ คือว่า..."

"ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ ถ้าคิดจะจับผม... ไม่ยากหรอกปาล์ม ผมยินดี... แต่ขอเรียกค่าตอบแทนนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าคุณตกลง เจอกันที่ห้องคืนนี้..."

ตามไปสนุกกันต่อที่ลิ้งนะคะ จะเริ่มอัพเร็วๆนี้ค่ะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1662407
อย่าลืม เม้น โหวต แอดแฟนด้วยนะคะ

 

บทที่4

[หนีกันไม่พ้น]

 

        แปดโมงตรงลดามาตรงตามเวลานัดวันนี้หญิงสาวเลือกสวมเสื้อเชิ้ตเข้ารูปตัวสวยกับกางเกงยีนส์เนื้อดี ยังคงแต่งตัวสไตล์เดิมของตัวเองไม่ได้เปลี่ยนแปลงเหมือนกับสถานะของเธอในเวลานี้ เมื่อลงมาด้านล่างก็พบว่ารถของบริษัทมาจอดรอหน้าคอนโดมิเนียมเรียบร้อยแล้ว ตรงเวลาเป๊ะไม่จำเป็นต้องให้เธอรอ

        ระหว่างทางนั่งลงมาหัวใจดวงน้อยเต้นแรงการเผชิญหน้ากับสื่อและปฐวีเป็นสิ่งที่ลดาอยากหลีกเลี่ยงมาตลอดไม่อย่างนั้นเธอคงไม่ตอบรับข้อเสนอบ้าๆแต่เมื่อถูกหักหลังก็ไม่มีทางเลือก จากที่ต้องการเก็บเป็นความลับก็กลายเป็นเรื่องสาธารณะที่ทุกคนจับตามอง ไม่รู้ว่าหากเจอกันในวันนี้ปฐวีจะพูดอะไรหรือเปล่าหากเขาแฉเธอขึ้นมากลางงาน ลดาก็ไม่มีทางเลือกอะไรได้แต่ต้องก้มหน้ายอมรับเท่านั้น งานนี้มีแต่ทรงพลที่ได้กับได้ส่วนเธอเสียหายโดยไม่ต้องเดาเลย

        เมื่อมาถึงที่ด้านหน้าบริษัทต่างมีกลุ่มแฟนคลับและสื่อมวลชนอยู่ด้านหน้าเป็นจำนวนมาก รถตู้ขับลงไปจอดที่ลานจอดรถใต้ดินแทนและพาเธอขึ้นลิฟต์ด้านหลังเพื่อไปยังห้องของทรงพลก่อนเป็นอันดับแรก เพียงไม่นานเมื่อเข้ามาในห้องของประธานบริษัท เท้าสวยก็ชะงักยืนอยู่หน้าประตูเมื่อพบว่าเวลานี้ในห้องทุกคนอยู่กันอย่างพร้อมหน้า เปรมศักดิ์ มินตราและปฐวี... ตอนนี้หากเลือกได้หญิงสาวอยากจะหนีไปจากตรงนี้จริงๆ

        ไม่ใช่แค่ลดาที่ดูตกใจดูเหมือนทุกคนในห้องจะตกใจเช่นเดียวกัน แววตาของปฐวีเต็มไปด้วยความเกลียดชังไม่เข้าใจว่าผู้หญิงคนนี้จะมาปรากฏตัววันนี้ทำไม ยังไม่ทันเอ่ยปากถามดูเหมือนทรงพลจะเดาความคิดได้จึงรีบพูดก่อน

        “วันนี้ผมให้คุณลดามาแถลงข่าวด้วย”

        “ตอนนี้เราเจอตัวคุณลดาแล้ว เพราะอย่างนั้นวีก็ไม่ต้องแถลงยอมรับแต่แถลงว่าเป็นการเข้าใจผิดกันดีไหมครับ” เปรมศักดิ์เสนอความคิดเห็น

        “ไม่ได้หรอก ตอนนี้ข่าวแพร่ไปเร็วมาก มิหนำซ้ำหลักฐานก็คาตา ยังไงตอนนี้เราจำเป็นต้องยอมรับสถานเดียว เพราะผมได้เจรจากับทางคุณลดาแล้วเรื่องหย่าซึ่งเธอบอกว่าเธอไม่ยอม” ทรงพลพูดหน้าตาเฉยโยนความผิดทั้งหมดให้กับลดาในขณะที่หญิงสาวมองด้วยความโกรธแค้น

        “ทำไมคุณไม่ยอมหย่า... คุณต้องการอะไร” ปฐวีถามขึ้นเสียงเข้ม

        “เมื่อถึงเวลาฉันจะบอกคุณเอง แต่ตอนนี้ฉันยังหย่ากับคุณไม่ได้” ลดาพยายามพูดเสียงแข็งเพื่อไม่ให้ตัวเองรู้สึกสงสารปฐวีไปมากกว่านี้

        “ผมขอคุยกับคุณลดาเป็นการส่วนตัวนะครับ” นักร้องหนุ่มไม่รอช้าลุกขึ้นจากเก้าอี้ตรงไปหาหญิงสาวที่ยืนอยู่ใกล้ประตูแล้วจับมือเธอบีบแน่นก่อนที่จะลากออกมาด้านนอก

        “ปล่อยนะฉันเจ็บ” ลดาสะบัดมือออกอย่างแรงจนเป็นอิสระ มือขาวขึ้นรอยแดงทันที

        “ทำไมคุณไม่ยอมหย่า” ชายหนุ่มยังถามซ้ำๆเขาอยากรู้ว่าเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมต้องทำกับเขาแบบนี้และเขาไม่เข้าใจเลยจริงๆ

        “ฉันคิดว่าฉันพูดชัดเจนแล้ว ถ้าไม่มีอะไรขอตัว” ลดาเลี่ยงที่จะปะทะกับปฐวี

        “คุณอยากให้ผมตัดมือคุณไปเซ็นใช่ไหม?” คำข่มขู่ที่แสนน่ากลัวทำเอาหญิงสาวหวาดหวั่นแต่ไม่แสดงมันออกมา

        “เอาสิ ตัดไปเลย ตัดเลย!” หญิงสาวยื่นมือท้าทาย อยากให้เรื่องนี้มันจบเหมือนกัน

        “นี่คุณเป็นบ้าไปแล้วใช่ไหม! ไม่ว่าผมจะขอร้องคุณยังไงคุณก็ไม่ยอมอย่างนั้นหรอ” เขาตวาดเสียงเข้ม

        ลดามองใบหน้าที่น่าสงสารของปฐวี กลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลลงมาก่อนที่จะเอ่ยปากบอกเขาเบาๆ

        “ฉันขอโทษ... แต่ฉันทำให้คุณไม่ได้จริงๆ”

        ปฐวีไม่มีทางเลือกมากนัก ผู้หญิงคนนี้กำลังทำลายชีวิตเขา ชื่อเสียงไม่เป็นไรเขาไม่ได้สนใจแต่เธอกำลังทำลายชีวิตรักของเขากับผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยอย่างอลิษา... เวลานั้นเขาทำในสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน ด้วยการคุกเข่าลงตรงหน้าของลดาและนั่นทำให้หญิงสาวถึงกับหลั่งน้ำตาลงมา

        “ผมขอร้อง... หย่าให้ผมเถอะ” ลดายกมือขึ้นปิดปากกลั้นสะอื้นส่ายหน้าทั้งน้ำตา

        “อย่าทำแบบนี้เลยค่ะ ฉันให้คุณไม่ได้จริงๆ แต่... เพียงแค่สามเดือน... สามเดือนเท่านั้นแล้วฉันจะหย่าให้”

        หญิงสาวพูดประโยคสุดท้ายแล้วรีบเช็ดน้ำตาเดินหนีเข้าไปด้านในปล่อยให้ปฐวีนั่งลงหมดแรงอยู่ที่เดิมพร้อมกับแววตาเปลี่ยนไปกลายเป็นแข็งกร้าวและมองแผ่นหลังของหญิงสาวอย่างเกลียดชัง ก็ได้... สามเดือนนี้เขาจะเอาคืนเธอให้สาสมกับสิ่งที่เธอทำ ลดา!

        เพราะไม่สามารถตกลงเรื่องหย่ากันได้งานแถลงข่าววันนี้จึงมีขึ้นตามเดิมโดยมีมินตราคอยดูแลความเรียบร้อยรวมถึงอธิบายคำตอบที่จะให้ปฐวีกับลดาพูด ในเมื่อข้างบนสรุปกันมาแล้วก็เท่ากับว่างานวันนี้เหมือนหลอกคนดูว่าทั้งคู่รักกันส่วนเรื่องอื่นค่อยไปพูดกันทีหลังแทน

        “ที่พี่พูดเข้าใจนะ” มินตราถามปฐวีและลดาอีกครั้งหลังจากอธิบายสคริปต์ในการพูดให้ฟัง แต่ไม่มีเสียงตอบรับจากนักร้องหนุ่มมีเพียงลดาเท่านั้นแต่ไม่มีเวลาสนใจเพราะได้เวลาแล้ว

        “งั้นก็ไปกันเถอะ” มินตราพาทั้งคู่เข้าไปในห้องแถลงข่าวซึ่งนักข่าวมากันมากกว่าที่คิดไว้ ปฐวีเล่นตามบททันที โดยการจูงมือหญิงสาวเข้าไปด้วย แต่ไม่ใช่การจูงมือธรรมดา เพราะนักร้องหนุ่มเล่นบีบมือหญิงสาวซะแน่นจนลดาเบ้หน้าด้วยความเจ็บปวดและพยายามจะดึงออก ทุกคนนั่งประจำที่เรียบร้อยโดยมีทรงพล เปรมศักดิ์ มินตรา ปฐวีและลดา เวลานั้นเปรมศักดิ์จึงเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาก่อน

        “สวัสดีสื่อมวลชนทุกท่านนะครับ ที่เราจัดงานแถลงข่าววันนี้ขึ้นเพื่อยืนยันกับทุกคนว่าเรื่องที่ออกมาเป็นเรื่องจริงและอยากจะขอโทษแฟนคลับและหลายๆคนที่ทำให้เสียใจ วันนี้เพื่อเป็นการไขข้อข้องใจทุกอย่างเรายินดีจะตอบคำถามสื่อทุกข้อครับ” ทันทีที่เปรมศักดิ์พูดจบนักข่าวต่างยกมือถามกันขึ้นมามากมายพอๆกับแสงแฟลชที่สาดเข้ามาจนลดาที่ไม่เคยชินรู้สึกแสบตาพยายามมองฝ่าแสงแฟลชเพื่อหารวีพรรณและเวลานั้นเธอเห็นเพื่อนรักกำลังชูมือให้กำลังใจอยู่ด้านล่างนั่นเอง

        “คุณปฐวีกับคุณลดาคบกันมานานหรือยังครับ” นักข่าวคนหนึ่งถามขึ้น และเป็นปฐวีที่ตอบ

        “ไม่นานเท่าไหร่ครับ” คำตอบแบบนี้เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี หญิงสาวคิดว่าเขาจงใจหักหน้าเธอแน่ๆ

        “ไม่นานเท่าไหร่แล้วจดทะเบียนกันได้ยังไงล่ะครับ” นักข่าวคนเดิมถามต่อ

        “ผมคงเมาน่ะครับ” ปฐวีตอบอย่างไม่ใส่ใจ จนมินตราและเปรมศักดิ์มองหน้ากัน และเป็นผู้จัดการส่วนตัวที่แก้ต่างให้แทนในประโยคนี้

        “พอดีน้องวีพูดเล่นน่ะค่ะ จริงๆทั้งคู่ก็คบกันมาหลายปีแล้วค่ะ มิ้นเองก็เห็นน้องลดามาตั้งนานแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ตอนทั้งคู่จดทะเบียนกันมิ้นก็อยู่ในเหตุการณ์นะคะ ตั้งใจจะแถลงเหมือนกันแต่ภาพหลุดไปซะก่อน” มินตราโกหกตามที่ทรงพลกำชับมา

        “ที่จดทะเบียนกันเร็วขนาดนี้ คุณลดามีน้องหรือเปล่าครับ” ลดาอึ้งกับคำถาม แต่ปฐวีกลับหัวเราะเบาๆ

        “เป็นไปไม่ได้หรอกครับเพราะผมกับลดาเราไม่เคยทำแบบนั้น” เขาตอบด้วยรอยยิ้มและนั่นเรียกเสียงฮือฮาให้นักข่าวได้เสมอจนรวีพรรณหมดความอดทนต้องถามกลับบ้าง

        “คุณปฐวีพูดแบบนี้ดูเหมือนไม่ให้เกียรติคุณลดาเลยนะคะ” รวีพรรณถามอย่างโกรธๆ

        “เอ่อ ใจเย็นๆนะครับ ที่วีต้องการจะสื่อคือจะบอกว่าที่จดทะเบียนสมรสเพราะน้องลดาไม่ได้ท้องและทั้งคู่ก็ไม่ได้ชิงสุกก่อนห่าม จดทะเบียนกันเพราะความต้องการของทั้งสองฝ่าย ไม่มีเรื่องอื่นมาเกี่ยวข้องครับ” เปรมศักดิ์รีบแก้ให้อย่างรวดเร็วพอเห็นนักข่าวพยักหน้ารับเข้าใจก็อดจะโล่งใจโดยไม่ลืมสะกิดนักร้องหนุ่มกำชับให้พูดดีๆหน่อย

        “แล้วที่มีข่าวว่าคุณปฐวีแอบคบกับคุณอลิษา ลูกสาวของคุณทรงพลนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจริงใช่ไหมครับ” นักข่าวยังรัวคำถามไม่หยุด และคำถามนี้ทรงพลเป็นคนตอบ

        “ก็ไม่จริงน่ะสิครับ ผมบอกสื่อไปตั้งหลายครั้งแล้วแต่ไม่มีใครเชื่อ ตอนที่ทั้งสองจดทะเบียนอลิสยังมาร่วมแสดงความยินดีอยู่เลยครับ” ทรงพลตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แต่ก็ทำให้ปฐวีจุกไปเหมือนกัน

        “แล้วน้องลดาล่ะครับ ไม่กลัวว่าแฟนคลับคุณปฐวีจะไม่พอใจเหรอครับ เพราะคุณปฐวีถือว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ดังมากในขณะนี้แถมมีทั้งแฟนคลับในประเทศและต่างประเทศ” คำถามนั้นทำให้หญิงสาวไม่รู้จะตอบอะไรและเป็นอีกครั้งที่นักร้องหนุ่มตอบแทน

        “ไม่หรอกครับ เพราะถ้าเธอกลัว ก็คงจะไม่กล้าจดทะเบียนกับผมหรอก จริงไหมครับ” ปฐวีหันไปถามลดา ทำให้หญิงสาวต้องพยักหน้ารับอย่างไม่มีทางเลือก

        “จริงหรือเปล่าที่คุณลดาเป็นคนปล่อยภาพออกมาน่ะครับ” นักข่าวคนใหม่ถามขึ้น

        “ไม่ใช่ค่ะ” ลดารีบตอบ

        “ถ้าไม่ใช่คุณลดา พอจะทราบไหมครับว่าใครเป็นคนปล่อย”

        “ตอนนี้เรากำลังหาตัวคนปล่อยอยู่นะครับ” ทรงพลเป็นคนตอบแทน

        “แล้วจะจัดงานเลี้ยงมงคลสมรสเมื่อไหร่คะ” รวีพรรณถามขึ้น  แต่ก็ทำให้ลดาเบิกตากว้างอย่างตกใจ

        “ไม่มีกำหนดครับ” ปฐวีตอบแทบจะทันที

        “พอดีช่วงนี้วีติดงานน่ะค่ะ คงต้องรอไปสักระยะ แล้วจะแจ้งให้พี่ๆนักข่าวทราบ ยังไงวันนี้ขอปิดการแถลงเพียงแค่นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ” สิ้นเสียงมินตราทุกคนก็ลุกขึ้นเดินออกไปแม้นักข่าวมากมายจะตะโกนถามคำถามก็จริง เพราะปฐวีเริ่มตอบคำถามอย่างไม่ระมัดระวังงานจึงต้องจบลงหากปล่อยไว้นานกว่านี้แน่นอนว่าคงพังไม่เป็นท่านอกจากข่าวจดทะเบียนลับๆก็หนักหนาพอแล้วถ้ายังมีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกจะยิ่งยุ่งไปกันใหญ่

        “วี ทำไมไปตอบนักข่าวแบบนั้นล่ะ” มินตราต่อว่าเมื่อกลับมาอยู่ในห้องรับรองด้านหลัง

        “เพราะผมเสแสร้งไม่เป็นยังไงล่ะครับพี่” ปฐวีตอบแล้วจ้องมองหน้าของหญิงสาวในขณะที่ลดาเห็นเขายังแขวะไม่เลิกก็เลือกที่จะจากไปดีกว่า

        “ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ลดาขอตัวนะคะ” แต่ก่อนจะได้ไป มินตราก็เรียกเอาไว้ซะก่อน

        “เดี๋ยวก่อนลดา... เดี๋ยวลดาไปกับรถบริษัทนะไปเก็บของที่คอนโดมาซะ” คำสั่งนั้นทำให้หญิงสาวขมวดคิ้วอย่างงุนงงด้วยความไม่เข้าใจ

        “เก็บทำไมคะ?” ลดาถามอย่างสงสัย

        “ย้ายไปอยู่กับวีไง ไม่มีใครบอกลดาหรอ” มินตราถามอย่างสงสัยแต่คำตอบนั้นทำให้คนทั้งคู่พูดพร้อมกัน

        “ไม่มีทางค่ะ/ไม่มีทางครับ” เปรมศักดิ์กับมินตราส่ายหน้าด้วยกันทั้งคู่

        “ถึงไม่อยากก็ต้องอยู่ ตอนนี้ห้ามทำให้นักข่าวสงสัยเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นที่เราแถลงข่าวไปวันนี้มันจะเสียไปถึงผู้ใหญ่ด้วย” มินตราบอกกำชับ ทำให้ลดาและปฐวีไม่มีทางเลือก เมื่อเป็นอย่างนั้นนักร้องหนุ่มเดินหนีไปอีกทางทันทีด้วยความหงุดหงิดจึงเหลือแค่ลดา มินตราและเปรมศักดิ์เท่านั้น

        “เดี๋ยวพี่ไปกับลดาด้วยดีกว่า เผื่อนักข่าวตามไป” ผู้จัดการสาวพูดเสร็จจูงมือของร่างบางที่ยังยืนสับสนมึนงงไปยังด้านหลังทันทีเพื่อขึ้นรถตู้ที่มาจอดรออยู่แล้ว ทันทีที่ขึ้นมาบนรถเวลาที่มินตรารอคอยก็มาถึง เธอเอ่ยปากถามอีกฝ่ายที่นั่งอยู่ข้างๆกันทันที

        “อย่าหาว่าพี่อย่างนั้นอย่างนี้เลยนะลดา ทำไมลดาถึงทำแบบนี้”

        “... ” ลดาได้แต่เงียบ

        “พี่ไม่รู้นะว่าลดาทำแบบนี้ทำไม แต่ลดากำลังทำร้ายคนบริสุทธิ์ ไม่สงสารวีบ้างเหรอ เรื่องนี้มีผลกระทบกับวีเต็มๆนะไหนจะเรื่องงาน ชื่อเสียง ถึงแม้ยังโชคดีที่ไม่มีสปอนเซอร์รายไหนยกเลิกงานก็เถอะ แต่แฟนคลับหลายคนก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พวกเขาไม่มีเวลาเตรียมตัวเตรียมใจเลย แล้วไหนจะเรื่องอลิษาอีกล่ะ พี่พูดตรงๆอย่างไม่ปิดบังเลยนะ วีคบกับคุณอลิสอยู่ ลดากำลังทำลายความรักของคนทั้งคู่” มินตราพูดอย่างตรงไปตรงมาและนั่นทำให้หญิงสาวที่ทำอะไรไม่ได้ก็ได้แต่รู้สึกผิดกับสิ่งที่ตัวเองทำ แต่เธอไม่ได้อยู่ในสถานะที่เลือกอะไรได้เลย

        “ไม่ใช่อย่างนั้นนะคะพี่มิ้น ลดาเองก็มีเหตุผลและรู้ตัวดีว่าทำให้คุณปฐวีเดือดร้อน แต่... แต่ลดาเองก็ไม่มีทางเลือกเหมือนกันค่ะ” หญิงสาวตอบกลับเสียงสั่นอย่างคลุมเครือและไม่ได้เปิดปากพูดอะไรออกมาอีกจนมินตราที่เห็นได้แต่ถอนหายใจแล้วไม่เอ่ยปากถามอะไรอีก ในรถจึงตกอยู่แต่ในความเงียบมุ่งหน้าไปยังคอนโดมิเนียมของหญิงสาว


พี่วีไม่ไว้หน้าแบบนี้ เข้าไปอยู่ด้วยกันจะรอดไหม? และแล้วก็แถลงข่าวยอมรับ ตกกระไดพลอยโจนอย่างไม่มีทางเลือก นับจากนี้บันเทิงแน่นอนนาจา... 5555555555555+ ห้ามพลาดค่ะ ^^

****************************************************************************************

มีนิยายที่อัพคู่กันตอนนี้คือ เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” ตอนนี้วางแผงแล้วนะคะ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2ราคา 329 บาทหรือจะสั่งกับทางสำนักพิมพ์ได้ลด 15% ฝากด้วยนะคะ สามารถอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่บทความ "เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ" ได้เลยค่า ^^

 


 

 

โปรย... ปกหลังจากสำนักพิมพ์นะคะ

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดค่ะ คุณหมอเฟเดรีโกน่ารักมากกกกกกกกก ถึงแม้จะมีเป็นชุดคือสองเล่ม “กับดักวิวาห์มาเฟีย” กับ “เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ” เนื้อหาสองเล่มคือเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่อ่านแยกได้ ไม่มีปัญหาก็เพราะว่า เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวเนื่องกัน มีเพียงตัวละครเดิมมาสร้างสีสันเท่านั้นค่ะ ^^ ไม่ต้องกังวลว่า เดี๋ยวซื้อเล่มนี้ ก็ต้องซื้ออีกเล่มด้วย ถ้าอยากอ่านเล่มเดียวหรือชอบแค่เรื่องเดียว จัดไปเลยค่า อ่านได้ไม่มีปัญหาแน่นอน ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #62 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 08:54
  ทรงพลขู่ขนาดนั้น
  #62
  0
 2. #61 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 08:53
  แล้วถ้าลดาไม่ทำแบบนี้แม่ก็เดือดร้อน
  #61
  0
 3. #60 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 08:53
  ตายแน่ลดา
  #60
  0
 4. #59 chernat (@chernat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 22:03
  ไรต์แน่ใจเหรอว่าบันเทิง เค้่าว่าน่าจะบรรลัยมากกว่า นางเอกของเราคงโดนเชือดแน่ๆ สงสารทั้งสองคนอ่ะ ต่างคนต่างมีเหตุผล ทรงพลก็เลวๆ
  #59
  1
  • #59-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 10)
   6 กรกฎาคม 2560 / 22:23
   55555555555555555555555555555+ คาดว่าจะเป็นแบบนั้นแหละค่ะ ปล.ทรงพลตอนหลังนี่ได้รับบทเรียนแบบจัดหนักแน่นอนน
   #59-1
 5. #58 katicknam (@Tooktick6) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 11:20
  ย้ายมาอยู่แล้วหรอ
  #58
  0