จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,416 Views

 • 604 Comments

 • 2,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  221

  Overall
  327,416

ตอนที่ 6 : บทที่5 [ร่วมชายคา] 40% อัพแล้ว!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19695
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  2 ต.ค. 58(Photo credit : listal.com , google.com)


*** จ๊ะเอ๋... วันนี้มาแต่เช้า... เช้ามืดเลย 5555555+ จะบอกว่า เดี๋ยวตอน 2 ทุ่ม วันนี้มาอัพให้อีกตอนค่า ตอนนี้พระเอกจะย้ายไปอยู่กับนางเอกแล้ว ความหวาน ฟินจะบังเกิดดดดดดด ยังไงฝากติดตาม แอดแฟนพันธุ์แท้รอเลยนะคะ ^ ^ ***


บทที่5

(ร่วมชายคา)

 

          ยามสายของวันถัดมารถยนต์คันหรูสัญชาติเยอรมันเลี้ยวเข้ามาบริเวณลานจอดรถชั้นบนสุด จากนั้นร่างสูงในชุดสูทดูดีสีกรมท่าก็เปิดประตูรถออกมาโดยไม่รอคนสนิทมาจัดการให้ ชายหนุ่มสาวเท้าเดินเข้าไปด้านในอย่างรีบร้อนเพราะมีธุระต้องคุยกับคนที่เป็นเจ้าของห้องแห่งนี้ เมื่อเดินมาถึงบานประตูก็เจอเข้ากับชายใส่สูทสีดำคุมเชิงอยู่สองคน แต่พอเห็นว่าผู้มาใหม่คือใครทั้งสองก็รีบเปิดประตูให้ ชายหนุ่มจึงสาวเท้าเข้าไปในบริเวณห้องรับแขก หมายจะเดินไปหาคนที่ต้องการตัวที่ห้องนอนแต่ก็โดนขวางเอาไว้เสียก่อน

          “สวัสดีครับคุณชาร์ล” ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่งสวมใส่สูทสีดำสนิทไม่เว้นแม้แต่เสื้อด้านในเอ่ยทักทันที ชาร์ลตัน  มองคนสนิทของน้องชายตัวเองที่ยืนเรียบเฉยอยู่ด้านหน้า

          “เจ้านายแกอยู่ไหน จัสติน”

          “อยู่ในห้องนอนครับ ถ้ายังไงผมจะไปตามให้”

          จัสตินหมุนตัวจะเดินไปตามคนเป็นนายแต่ก็ไม่ทัน เมื่อร่างสูงใหญ่ของผู้มาใหม่อย่างชาร์ลตันนั้นกลับก้าวเร็วกว่าไปทางห้องนอนที่อยู่ทางด้านปีกซ้ายของคอนโดมิเนียมกว้างขวางแห่งนี้ จัสตินทำท่าจะเดินตามเข้าไปแต่วีแกนก็จับแขนเอาไว้ก่อนพร้อมส่ายหน้ารู้ดีว่าเรื่องนี้คงต้องให้พี่น้องได้พูดคุยกัน

          บานประตูห้องนอนถูกเปิดออกอย่างแรง ชาร์ลตันถอนหายใจเมื่อมองเห็นน้องชายนอนหลับสนิทอยู่บนเตียง เสื้อผ้ากองเต็มพื้นไปหมด กลิ่นแอลกอฮอล์คลุ้งไปทั่ว แค่นี้ก็รู้ว่าคงดื่มมาเยอะ ไม่อย่างนั้นคงหมดไม่หมดสภาพแบบนี้

          “ฌอห์น” ชาร์ลตันเท้าสะเอว ส่งเสียงเรียกน้องชาย ในใจยังคงกรุ่นโกรธกับเรื่องที่ได้รู้มาจากคู่หมั้นสาวของอีกฝ่ายและเรื่องที่เขากังวลก็กำลังจะกลายเป็นจริง การถอนหมั้นกำลังจะเกิดขึ้น รวมถึงเรื่องธุรกิจก็กำลังระส่ำระสาย ยิ่งไปกว่านั้นโรงพยาบาลคู่แข่งหลายแห่งก็พยายามที่จะดึงบริษัทยาของรมิดาเข้าไปร่วมธุรกิจมากมาย และนั่นทำให้เขาปล่อยไปไม่ได้ในเรื่องนี้

          “ไอ้ฌอห์นเว้ย!” ชาร์ลตันตวาดเรียกเสียงดังเมื่อเห็นว่าน้องชายยังไม่รับรู้การมาถึงของเขา และเสียงอันดังเมื่อครู่ก็ดูเหมือนจะได้ผล เมื่อเจ้าของห้องที่กำลังหลับสบายบนเตียงเหมือนจะรู้สึกตัวด้วยการขยับเล็กน้อย แต่ดูเหมือนจะไม่ทันใจจนคนเป็นพี่ต้องสาวเท้าเข้าไปใกล้เตียง กระชากแขนน้องชายที่นอนคว่ำอยู่ให้หันมาเผชิญหน้าและนั่นส่งผลให้ฌอห์นได้สติ

          ฌอห์นปรือตามองคนที่บุกรุกยืนอยู่ในห้องนอนของเขาขณะนี้ พอเห็นว่าเป็นใครก็ถอนหายใจหลับตาลงและถามกลับเสียงงัวเงีย

          “มาหาแต่เช้ามีอะไร พี่ไม่ทำงานหรือไง”

          “เช้าบ้านนายสิ แหกตาดูนาฬิกาสิ ว่าตอนนี้กี่โมง!” ชาร์ลตันตอบกลับ เขาเลื่อนการประชุมเพื่อมาจัดการเรื่องน้องชายโดยเฉพาะ

          “แล้วไง มีอะไรก็ว่ามา ไม่มีผมจะนอนต่อ” ฌอห์นบอกอย่างหงุดหงิดใจ ตอนนี้ยังโกรธพี่ชายตัวเองอยู่เรื่องเมื่อวาน และยังง่วงงุนจากฤทธิ์แอลกอฮอลล์ที่ดื่มไป

          “มีอะไรงั้นเหรอ นายคงรู้ตัวนะว่าเมื่อคืนไปทำอะไรมา!” ชาร์ลตันถามกลับเสียงเข้ม ฌอห์นได้ยินก็ลืมตาขึ้นจากนั้นก็เดาได้ทันที

          “ยัยริต้าฟ้องอะไรพี่อีกล่ะ และก่อนจะว่าผม พี่รู้ไหมว่าเธอทำอะไร เธอสาดเหล้าใส่หน้าผม!” ฌอห์นบอกกลับเหมือนกันก่อนที่จะทันได้ฟังพี่ชายพูดต่อ

          “ก็สมควรแล้วกับปากหมาๆของนายที่ไปว่าเธอแบบนั้น!

          ชาร์ลตันพูดกลับอย่างไม่นึกเห็นใจ รมิดาโทรศัพท์มาขอถอนหมั้นตอนเช้าตรู่เรียกได้ว่าเขายังตื่นไม่เต็มตาแถมยังร้องห่มร้องไห้จนฟังแทบไม่รู้เรื่อง กว่าจะปลอบโยนให้เธอสงบสติอารมณ์ได้ก็นานเกือบสามสิบนาที พอได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดเรียบร้อยก็นึกโกรธน้องชายที่ทำตัวไม่เป็นสุภาพบุรุษ พูดกับผู้หญิงอย่างไม่ไว้หน้า แต่อีกนัยก็คิดว่าน้องชายคงเมา ไม่อย่างนั้นก็คงไม่ทำ นอกจากจะได้คุยกับรมิดาในช่วงสายก่อนที่เขาจะออกมาก็ได้พูดคุยกับจิตรา มารดาของรมิดาเรื่องการถอนหมั้นอย่างเป็นทางการ นั่นทำให้เขาต้องมาหาน้องชายถึงที่นี่!

          “ผมพูดเรื่องจริง ถ้าเธออยากจะถอนหมั้นก็ปล่อยเธอถอนไปสิพี่ ใช่ว่าเราจะล้มละลายถ้าไม่ได้บริษัทของเธอมาร่วมหุ้นเสียหน่อย” ชาร์ลตันกัดฟันกรอดเมื่อได้ยินน้องชายพูดแบบนี้ เขาขยับเข้าไปใกล้มากขึ้นจนแทบจะกระโจนใส่น้องชาย

          “นายมันคิดง่ายๆไอ้ฌอห์น จริงอยู่ว่าเราไม่ล้มละลาย แต่ถ้าเราได้บริษัทยามาเป็นพันธมิตร มันจะทำให้ธุรกิจเราไปไกลแค่ไหน นายเคยคิดบ้างไหม คนทำธุรกิจเขาก็อยากให้ธุรกิจของตัวเองเดินต่อไปข้างหน้าไม่ใช่หยุดนิ่งหรือเดินถอยหลัง!” ชาร์ลตันอธิบายเหตุผลเสียงเข้ม

          “ยังไงล่ะ ด้วยการให้ผมแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมไม่ได้รักอย่างนั้นเหรอ พี่รักธุรกิจมากกว่าผมที่เป็นน้องในไส้ของพี่เหรอชาร์ล!” ฌอห์นถามอย่างน้อยใจ ชาร์ลตันได้ยินก็ถอนหายใจออกมา มือหนาของเขายกขึ้นนวดขมับเล็กน้อยก่อนที่จะเอ่ยตอบน้องชายอย่างจริงจัง

          “ฉันรักนายพอๆกับธุรกิจ แต่ตัวนายเองก็ต้องรับผิดชอบ นายหมั้นแล้วนะฌอห์น เท่ากับว่านายเองก็ยอมรับการแต่งงานในอนาคต ไม่จริงเหรอ ฉันรู้ว่าตอนนั้นนายไม่ได้อยากหมั้น แต่นายก็ยอมทำและเห็นดีเรื่องธุรกิจ ตอนนี้มันคืออะไร นายค้านหัวชนฝา ทำตัวไม่เป็นสุภาพบุรุษ ไม่มีเหตุผล อะไรทำนายเป็นแบบนี้” ชาร์ลตันพูดอย่างใจเย็นคิดไปถึงเมื่อครั้งอดีต ตอนนั้นที่ฌอห์นรู้เรื่องหมั้น น้องชายก็ค้านหัวชนฝาไม่ยอมที่จะหมั้น แต่พอได้รู้เหตุผลเรื่องธุรกิจสุดท้ายก็ยอมตามน้ำไป ไม่ได้ขัดใจไมลี่ย์ผู้เป็นแม่ ถึงไม่ชอบแต่ก็เลือกที่จะทำตาม แต่พอตอนนี้กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละทิศคนละทาง รุนแรงขึ้นทุกวัน

          “ก็เพราะผมเจอคนที่ผมรักจริงๆ ผมอยากอยู่กับเธอ!” ฌอห์นตอบกลับเสียงดัง ยอมรับว่าที่พี่ชายพูดมามันก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่วันนั้นกับวันนี้มันไม่เหมือนกัน สถานการณ์ก็ต่างกัน และเขาก็เจอผู้หญิงที่อยากจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันจริงๆ ซึ่งลลียาตอบโจทย์เขาได้ทุกอย่าง แม้จะไม่ได้รู้จักลึกซึ้งแต่เขาคิดว่าเธอคือรักแรกพบ

          “นายรักลลียางั้นเหรอ” ชาร์ลตันเลิกคิ้วถามน้องชาย

          “ใช่ ผมรักเธอ และพี่ก็ยอมรับมาเถอะว่าพี่เล่นละครหลอกผมเมื่อวาน ผมจะบอกให้ ยังไงผมก็ไม่มีวันตัดใจหรือเปลี่ยนใจจากเธอแน่ๆ” ฌอห์นบอกอย่างแน่วแน่สบดวงตากับพี่ชายอย่างไม่ยอมแพ้

          “ฉันไม่ได้หลอกนายฌอห์น ฉันกับลิลลี่ เราเป็นแฟนกันจริงๆ เราคบกันก่อนที่เธอจะมาเจอนายด้วยซ้ำ” ชายหนุ่มไม่ได้พูดเรื่องที่เลิกกันหรือสถานะปัจจุบัน อยากให้น้องชายเข้าใจแบบนี้จะได้ตัดใจ

          “พี่เลิกโกหกผมสักที ผมไม่ใช่คนโง่!

          “ฉันรู้ว่านายไม่โง่ แต่จริงๆนายโคตรโง่เลยว่ะไอ้ฌอห์น ฉันจะโกหกนายทำไมกัน!” ชาร์ลตันเท้าสะเอวถาม

          “ก็เพราะพี่อยากให้ผมเลิกรัก เลิกยุ่งและแต่งงานกับริต้าไง” ฌอห์นบอกอย่างรู้ทัน ทำให้ชายหนุ่มนิ่งไปเล็กน้อย

          “ลิลลี่รักนายหรือเปล่าล่ะ” คำถามนี้ทำให้คนเป็นน้องได้นิ่งบ้าง ฌอห์นนิ่งเงียบเพราะรู้ดีว่าที่พี่ชายถามนั้นเขาเองก็รู้คำตอบ

          “ผมรักเธอก็พอ” คำตอบของน้องชาย ทำให้ชาร์ลตันถอนหายใจ

          “ยอมรับความจริงเถอะฌอห์นว่าผู้หญิงไม่ได้รักนาย และเธอก็เป็นแฟนพี่ชายของนาย เลิกยุ่งกับเธอซะและเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับริต้า” ชาร์ลตันย้ำ แต่ก็ได้สายตาโกรธเคืองจากน้องชายกลับมา

          “ผมไม่ยอมง่ายๆแน่!

          “ก็ลองดู”

          ชาร์ลตันตอบกลับเสียงเข้มไม่ยอมเหมือนกันก่อนที่จะหมุนตัวเดินออกจากห้องของน้องชายไปโดยปิดประตูเสียงดังอย่างไม่เกรงใจเจ้าของห้องหรือกลัวว่าบานประตูจะพังเลยสักนิด เมื่อออกมาชายหนุ่มก็เดินไปที่รถซึ่งวีแกนก็รีบเปิดประตูรถให้ พอเข้าไปนั่งด้านใน ชาร์ลตันก็สั่งการทันที

          “ไปหาลิลลี่”

          “ครับเจ้านาย”

          ไม่นานรถยนต์คันหรูก็เคลื่อนตัวออกไปจากคอนโดมิเนียมแห่งนี้มุ่งหน้าไปยังโรงเรียนอนุบาลที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากที่นี่เท่าไหร่นักใช้เวลาเดินทางเพียงแค่สามสิบนาทีเท่านั้น


*** พี่น้องนี่ อย่างเข้มข้นเลย 55555+ แต่อย่างที่บอกว่า ไม่ได้เกลียดกันหรืออะไร ยังยืนยันว่า ฌอห์นนั้นแท้จริงแล้วไม่ได้รักลลียาหรอกกกก นี่คิวปิดของคู่นี้เค้า เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะมีดราม่าพี่น้อง ขนาดต่อยกันยังคุยกันดีอยู่เลย ฮี่ฮี่ฮี่ ส่วนนางเอก หลายๆคนอาจจะบอก สงสารนางเอก ขอบอกว่าพอย้ายเข้าไปอยู่ สงสารพระเอกเถอะ... หมัด เข่า ศอก โดนครบ บอกเลย 55555555555555555+ เรื่องนี้บันเทิงไม่เน้นดราม่านะคะ เพราะฉะนั้นจะแซ่บอย่างที่พูดไว้ไหมมม ต้องติดตามจริงๆ ขอเม้น เป็นกำลังใจด้วยนะคะ ^ ^ ***

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไง อย่าลืมคอมเม้นบอกกันน้าา

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้ ฝาก เม้น โหวต เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #592 Ninite (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:15
  หมั่นไส้ฌอห์น
  #592
  0
 2. #579 ตูน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 10:01
  ลุ้นตลอด
  #579
  0
 3. #309 hamew (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 10:06
  เค้าไม่รักก็ปล่อยเค้าไปเถอะ..ริต้า อย่าแคร์เลย คิคิ
  #309
  0
 4. #211 Little (@peypey) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 20:32
  อยากเชียร์ลิลลี่กับฌอห์น แต่สงสารริต้า
  #211
  0
 5. #61 Pim_thanida (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 14:22
  มาอัพเร็วๆเถอะคะ ใจจะขาดดดดดด
  #61
  0
 6. #60 little_anya (@little_anya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 11:15
  ปูเสื่อรอค่า
  #60
  0
 7. #59 ณ มล (@kulrat) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 10:46

  เรื่องจะวุ่นวายขนาดไหนนี่
   

  #59
  0
 8. #58 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 09:06
  #58
  0
 9. #56 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 06:14
  พี่น้องทะเลาะกัน
  #56
  0
 10. #49 ณ มล (@kulrat) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 10:52
  ตอนนี้ก็น่าอ่านค่ะ

  #49
  0