ตอนที่ 35 : บทที่18 [เจ้าสาวที่หายไปและว่าที่เจ้าาสาวคนใหม่] อัพแล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20600
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  1 พ.ย. 58วันนี้เป็นวันสุดท้ายของงานสัปดาห์หนังสือแล้วน้า ใครที่จะไปซื้อ "จอมวายร้ายหวงรัก" ที่งาน สามารถหาซื้อได้ที่บูท สนพ.อินเลิฟ โซนเพลนาลี ฮอลล์ H06 นะคะ ได้ลด 20% ด้วยน้าาา ^ ^ ฝากป๋าชาร์ลตันด้วยนะคะ
และถ้าใครไม่สะดวกไปซื้อในงาน มีวางขายแล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปน้า ราคา 299 บาทค่ะ ซื้อมาแล้วอย่ารอช้า รีบโพสภาพลงเพจเลยนะคะ ไรเตอร์แจกถุงผ้านะ ช้าหมดอดนะเอออ คิคิ ถ้าโพสภายในวันอาทิตย์ วันจันทร์จะไปส่งให้เลยค่ะ ^ ^


              หลังเรื่องเลวร้ายผ่านไปก็ถึงช่วงเวลาของงานมงคลของสองตระกูลใหญ่ระหว่างตระกูลเวสลีย์และตระกูลก็คือซีลฟรีย์ ด้านเจ้าบ่าวคือทายาทคนรองของตระกูลผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานโรงพยาบาล ส่วนเจ้าสาวคือทายาทเพียงหนึ่งเดียวของบริษัทยายักษ์ใหญ่ซีลฟาร์มาซี งานนี้ถือเป็นงานใหญ่แห่งปีที่สื่อให้ความสนใจกันมาก นอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะหล่อสวยเหมาะสมกัน สองตระกูลเองก็จะได้เกี่ยวดองเป็นทองแผ่นเดียวกันและยังกระชับความสัมพันธ์ทางด้านธุรกิจให้มากยิ่งขึ้นไปอีก แม้จะมีข่าวลือหนาหูออกมาว่าทั้งคู่แต่งงานกันเพราะธุรกิจแต่ก็ไม่มีใครกล้าเล่นข่าวมากเนื่องด้วยสองบริษัทค่อนข้างมีอิทธิพลหากว่าไม่เป็นจริงขึ้นมาอาจโดนฟ้องก็คงไม่คุ้มกัน

          งานแต่งงานวันนี้ถูกจัดที่โบสถ์ขนาดใหญ่ในบอสตันซึ่งรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้หลายร้อย แขกที่เข้าร่วมงานวันนี้มีตั้งแต่นักธุรกิจไปถึงคนดังแต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้บัตรเชิญเนื่องจากว่างานในวันนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีนักข่าวเพียงแค่สองสำนักเท่านั้นที่ได้สิทธิ์เข้ามาเก็บภาพเพื่อไปทำข่าว

          ส่วนทางด้านนอกของโบสถ์ที่ไม่ได้เป็นส่วนพิธีนั้นก็ถูกจัดเตรียมสำหรับงานเลี้ยงเมื่อจบพิธีแต่งงาน มีอาหารมากมายจากเชฟโรงแรมดังเตรียมเอาไว้ให้แขกที่เข้าร่วมในงานวันนี้ ที่ให้เกียรติมาเป็นศักขีพยานให้แก่คู่บ่าวสาว

          งานแต่งงานวันนี้ถูกจัดในธีมสีชมพู ผู้เข้าร่วมงานผู้หญิงก็พร้อใจกันใส่สีชมพูมาร่วมงาน ดอกไม้ที่ประดับประดาทั้งเก้าอี้ด้านในโบสถ์หรือแม้กระทั่งซุ้มสำหรับถ่ายภาพด้านนอกก็เป็นดอกไม้สีชมพูทั้งหมดเนื่องจากว่าเป็นสีโปรดของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวก็ไม่ได้ขัดใจในเรื่องนี้ เรียกได้ว่าตามใจเจ้าสาวสุดๆไม่ว่าเธออยากจะทำอะไรเขาก็ไม่ขัด

          ฌอห์นอยู่ในชุดเจ้าบ่าวที่ด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวผูกหูกระต่าย สวมทับด้วยเสื้อกั๊กสีดำและปิดท้ายด้วยสูทสีขาวดูดีเข้ากับรูปร่างสูงโปร่งของเขา ด้านล่างเป็นกางเกงสีเดียวกันกับสูทส่วนรองเท้าก็เป็นรองเท้าหนังสีดำขัดมันวาวอย่างเรียบร้อย ทรงผมของเขาถูกเซ็ตให้เป็นทรงอย่างหล่อเหลาชนิดที่ว่าแขกในงานไม่มีใครเทียบเจ้าบ่าวได้

          ส่วนพี่ชายของเจ้าบ่าวอย่างชาร์ลตันก็แต่งกายไม่แตกต่างจากน้องชายมากนักแต่เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีดำสนิทยิ่งทำให้เขาดูสง่า น่าเกรงขามเวลาแต่งกายแบบนี้ เมื่อทั้งสองคนยืนคู่กันก็กลายเป็นความโดดเด่น สาวๆในงานที่ยังโสดต่างพากันอิจฉาเพราะรู้ดีว่าคนน้องกำลังจะแต่งงานในขณะที่คนพี่... ก็มีเจ้าของหัวใจเสียแล้ว

          “แน่ใจนะเว้ยน้องชาย เปลี่ยนไม่ได้แล้วนะ” ชาร์ลตันกระซิบกับฌอห์นระหว่างที่กำลังรอเวลาและเจ้าสาวเพื่อเริ่มงานพิธีด้านในโบสถ์

          “ถามมากจริงเดี๋ยวผมก็เบี้ยวงานแต่งหรอก” ฌอห์นแกล้งว่ากลับ

          “ฉันไล่เตะนายแน่ ฉันให้โอกาสแล้วแต่นายปฏิเสธเองนะ” ชาร์ลตันพูดขึ้นนึกย้อนไปก่อนหน้านี้สองอาทิตย์เมื่อเขาไปขอคำตอบน้องชายและได้ความว่าฌอห์นยินดีจะแต่งงานเพื่อธุรกิจ ชายหนุ่มแม้จะแปลกใจแต่ก็ไม่อยากจะเซ้าซี้ถามอะไรมาก แม้จะสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่และท่าทีที่เปลี่ยนไปของน้องชายว่าเกิดอะไรขึ้นน้องเขาถึงว่านอนสอนง่ายยอมแต่งงานแบบนี้ เห็นที... ถ้ามีโอกาสชาร์ลตันจะต้องล้วงความลับสักหน่อย

          “รู้แล้วน่ะ” ฌอห์นตอบกลับอย่างหงุดหงิดใจ ตัวเขารู้ดีว่าพี่ชายสงสัยแต่เขาไม่มีคำตอบอะไรให้ทั้งนั้นเพราะฌอห์นเองก็ยังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อว่าที่เจ้าสาวเช่นเดียวกัน แม้การแต่งงานในวันนี้เขาจะดูเห็นแก่ตัวที่ยังไม่ได้รักเธอแต่ยอมแต่งงาน ฌอห์นคิดเหมือนที่พี่ชายบอกเอาไว้หากล้มเลิกไปไม่ใช่จบแค่การไม่แต่งแต่ธุรกิจก็อาจจะมีปัญหา ความสัมพันธ์ของทั้งสองตระกูลก็อาจจะสั่นคลอน

          “นายแน่ใจเหรอว่าจะรักริต้าได้” ชาร์ลตันยังถามต่อ  

          “คงไม่ยากหรอกมั้ง” เจ้าบ่าวตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจ ชาร์ลตันได้ยินก็ถอนหายใจเล็กๆคิดว่าถึงเวลาที่น้องชายควรจะรู้อะไรบางอย่าง... แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ไม่แน่ความลับนี้อาจจะทำให้ความรู้สึกของฌอห์นที่มีต่อรมิดาจะมากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ก็มองเธอในความรู้สึกที่แตกต่างจากเมื่อก่อน

          “หลังงานพิธีฉันจะบอกความลับบางอย่างกับนาย” คำพูดนี้ทำให้ฌอห์นนิ่วหน้า

          “อะไร”

          “เออ เดี๋ยวจบงานก็รู้น่ะ”

          “พี่คงไม่ได้จะแต่งงานกับลิลลี่หรอกใช่ไหม” ฌอห์นถามกลับคนเป็นพี่ชายก็หัวเราะ

          “ถ้าฉันจะแต่งงานกับลิลลี่จริงๆไม่ต้องเป็นความลับหรอก ฉันจะประกาศให้คนทั้งโลกรู้ว่าฉันกำลังจะมีเมียเว้ย” เมื่อเห็นท่าทีกับคำพูดของพี่ชายคนเป็นน้องก็ส่ายหน้า

          “พี่นี่เป็นเอามาก”

          “เออ ถ้านายรักใครสักคนนายจะเป็นเหมือนฉันนี่ล่ะ” 

และ... 

           ชาร์ลตันว่ายไปซ้อนด้านหลังก่อนที่มือหนาของตัวเองจะเลื่อนลงไปใต้น้ำกระตุกปมกางเกงว่ายน้ำของหญิงสาวออกนั่นทำให้เธอตกใจหันมาหาแต่ก็ดูเหมือนไม่ทัน เมื่อพบว่ากางเกงว่ายน้ำอยู่ในมือของเขา

          “คนบ้า! เอาคืนมานะ”

          “ผมคิดว่าคุณสวยและเซ็กซี่ที่สุดตอนไม่ใส่อะไรเลยนะที่รัก” ลลียาหน้าแดงก่ำเมื่อเห็นสีหน้าเจ้าเล่ห์

          “ชาร์ลตัน!

          “จ๋า” เขาขานรับด้วยเสียงน่ารัก

          “เอาคืนมานะคะ ฉันไม่อยากว่ายแล้ว!” ดูเหมือนชาร์ลตันจะไม่ยอมง่ายๆ

          “ถ้าผมไม่คืน คุณจะขึ้นไหม” พอเจอเขาเล่นแง่ เธอก็หน้าแดงก่ำ

          “ใครจะไปเดินขึ้นแบบนั้นกันเล่า เอาคืนมานะ” เธอพยายามว่ายเข้าไปแย่งแต่ก็โดนเขารั้งเข้ามาไว้ในอ้อมแขนจนแนบชิดแทบจะทุกสัดส่วนโดยเฉพาะช่วงล่างของเขาที่พร้อมออกศึก

          “เราต้องเปลี่ยนบรรยากาศเพิ่มชีวิตรักให้เร่าร้อนนะที่รัก” ชายหนุ่มยังโน้มน้าวส่วนลลียาก็หน้าแดงหนักขึ้นไปอีกไม่คิดว่าเขาจะหน้าด้านหน้าทนขอเมคเลิฟกับเธอในสระน้ำแบบนี้

         “แค่นี้ยังเร่าร้อนไม่พอหรือไง ถ้าเร่าร้อนมากกว่านี้ฉันคงมอดไหม้ไปแล้ว” ชายหนุ่มอมยิ้มที่ได้ยิน

          “มอดไหม้เพราะไฟพิศวาสนะจ๊ะ”

          “พิศวาสไปคนเดียวเถอะ!


แหม่... ป๋าชาร์ลไม่ค่อยหื่นเลยนะจ๊ะ 555 อย่าลืมนะคะ ใครซื้อมาแล้ว รีบโพสภาพลงเพจเลยนะ ภายในวันนี้ พรุ่งนี้จะไปส่งให้ค่ะ แต่หลังจากวันนี้ ก็จะยกยอดไปส่งประมาณกลางสัปดาห์น้าาา (ถ้าของยังเหลือ) ยังไงฝาก "จอมวายร้ายหวงรัก" ด้วยนะคะ รับรองว่า แซ่บ และ ฟินเว่อร์แน่นอนค่าาาา ขอบคุณหลายๆคนที่บอกว่าซื้อมาแล้วน้าาาาา ดีใจสุดๆค่า อ่านจบแล้วรีวิวได้น้าาา หวังว่าจะชอบกัน ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ^ ^ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #539 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 21:12
  ไปซื้อมาแล้วค่าา พึ่งได้ออกจากบ้าน ซื้อใหม่แกะกล่องวันนี้สดๆร้อนๆเลย #ป๋าหื่นมากก แซบมากขอบอก
  #539
  0
 2. #538 op_15 (@op_15) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 18:23
  ความลับ?! อยากรุ้ๆๆๆๆๆ
  #538
  0
 3. #537 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 10:14
  ป๋าหน้าด้านหน้าทนจริงๆ
  #537
  0
 4. #536 Dekying_Totojung (@Dekying_Totojung) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 08:40
  น่ารัก
  #536
  0
 5. #535 shonya (@shonya) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 07:44
  ไรท์ มาอัพไวๆๆนะคะคิดถึงๆๆๆ
  #535
  0