จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,414 Views

 • 604 Comments

 • 2,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  219

  Overall
  327,414

ตอนที่ 28 : บทที่13 [TOUCH ME BABY] อัพแล้วววว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34863
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  23 ต.ค. 58

เอาล่ะเซ่... TOUCH กันไปมา... ฉันทัชเธอ เธอทัชฉันอยู่นั่น ฟินเลยสิป๋าชาร์ล 555555555555+ ตอนนี้จะมาลงสปอยด์ให้ได้อ่านนะคะ ฮี่ฮี่ฮี่ แซ่บแหละขอบอก 

อย่าลืมนะคะ!! "จอมวายร้ายสุดหล่อ" วางแผงแล้วน้าาาา สามารถรับตัวป๋าได้ที่งานสัปดาห์หนังสือ สนพ.อินเลิฟ โซนเพนารี ฮอลล์ H06 หรือ โทรสั่งกับทางสนพ.ได้ลด 20% นะจ๊ะ ใครสะดวกไป 24 ตุลาคม เวลา 13.00 - 15.00 เจอกันน้าา เอาถุงผ้าไปแจก แต่ถ้าใครไม่สะดวกกก หาซื้อได้แล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปจ้าาาา ^^ ซื้อเสร็จ ถ่ายภาพลงเพจน้าาา ได้ลุ้นรับของที่ระลึกค่า ฝากด้วยน้าาา ^ ^ รับรองว่า สองคู่ ฟินกันแบบตัวแตก หมอนขาดแน่ๆ

ตัวอย่างสำหรับตอนที่ 13 ค่า ^ ^

“ไปอาบน้ำกันเถอะลิลลี่” ชายหนุ่มเอ่ยชวน เขายังมองเธอผ่านทางกระจกในเมื่อเธอไม่ยอมหันมา

“ฉันจะอาบคนเดียว คุณออกไปก่อน หรือไม่ก็ไปหาอะไรมาสวมสักหน่อยสิ ยืนโป๊อยู่ได้” เธอได้ทีก็ต่อว่าเขายังไม่กล้าหันไปแต่ประโยคต่อมาของเขาทำให้เธอได้อาย

“ไม่ยุติธรรม! ทีผมไล่ให้ไปหาอะไรใส่ ทีคุณยืนโชว์บั้นท้ายอยู่นานสองนาน ผมยังไม่ว่าอะไรเลยนะ”

ลลียาหงุดหงิดที่เขาย้อน เธอตัดสินใจหันไปเผชิญหน้าและนั่นทำให้สายตาของเธอเลื่อนต่ำไปมองด้านล่างของเขาอย่างช่วยไม่ได้ ยิ่งเห็นว่าส่วนนั้นพองตัวชี้มาหาเธอพร้อมใช้งานก็เบิกตากว้าง กรีดร้องและปิดตาตัวเองอย่างตกใจ

“โอ๊ย ฉันต้องเป็นตากุ้งยิงแน่เลย” ลลียาพูดอย่างตกใจ ยกมือขึ้นปิดหน้าอีกครั้งแต่ลืมไปหรือเปล่าว่า ร่างกายของเธอกำลังอวดโฉมให้เขามองอยู่แถมยังเป็นด้านหน้าเสียด้วย!

“วู้... ผมคงเป็นก่อนคุณมั้งที่รัก... มาทั้งบนและล่าง... ว้าว! ผมชอบมองมันจัง”


และ...

            คลับชื่อดังตั้งอยู่บนถนนนิวบูรี่ในเมืองบอสตัน คลับแห่งนี้มักจะมีเหล่าคนดัง มหาเศรษฐีกระเป๋าหนักมาใช้บริการเป็นประจำและวันนี้ทางคลับก็มีโอกาสได้ต้อนรับทายาทคนรองตระกูลเวสลีย์ อย่างฌอห์น ที่เดินเข้ามาภายในท่าทางช้ำรักอย่างหนัก เขาไม่พูดอะไรมากนักหรือแม้แต่เอ่ยทักทายกลับสำหรับคนที่จำเขาได้ ชายหนุ่มทรุดตัวลงนั่งที่บาร์เครื่องดื่มและสั่งเครื่องดื่มกับบาเทนเดอร์ทันที

          เตกีล่าในแก้วช็อตถูกยื่นมาตรงหน้านั่นก็สมปรารถนาสำหรับคนที่อยากดื่มอะไรแรงๆ ฌอห์นเอื้อมไปหยิบและกระดกรวดเดียวหมด ความขมปร่าของเหล้าไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มสะท้านจนต้องคว้ามะนาวฝานที่วางในจานขึ้นมากิน เมื่อหมดช็อตแรก ช็อตที่สอง สาม สี่ก็ตามมาไม่ขาดสาย แม้แต่บาเทนเดอร์ก็มองลูกค้าหนุ่มคนนี้อย่างเป็นห่วง รู้ดีว่าเหล้าชนิดนี้ทำให้คนคอพับคออ่อนมาก็เยอะ

          ผ่านไปสามสิบนาทีฌอห์นยังคงนั่งดื่มด้วยท่าทีนิ่งเฉย ไม่มีอาการเมาแม้แต่น้อย แต่แก้วช็อตมากมายวางเรียงเอาไว้บนโต๊ะ ผู้คนที่นั่งตรงบาร์เครื่องดื่มเหมือนกันต่างมองชายหนุ่มอย่างนึกทึ่งที่สามารถดื่มในปริมาณขนาดนี้และยังปกติอยู่

          มือหนาของฌอห์นยกแก้วเตกีล่าหมายจะดื่มแต่ก็ถูกขวางเอาไว้ก่อนด้วยมือสวยของใครบางคนที่ถือวิสาสะดึงแก้วเหล้าออกไปจากมือของเขาจนเหล้าในนั้นกระฉอกเลอะบนโต๊ะ ฌอห์นหันหน้าไปมองพอเห็นว่าเป็นใครก็เริ่มไม่สบอารมณ์ วันนี้เขาอยากดื่มเงียบๆไม่นึกว่าจะโดนคู่หมั้นสาวที่ตอนนี้กำลังจะกลายเป็นภรรยามาก่อกวน

          “จะดื่มให้ตายหรือไง!” รมิดาถามเสียงเข้มก่อนจะทรุดตัวลงนั่งข้างๆ เธอได้รู้จากชาร์ลตันเมื่อช่วงบ่ายว่าฌอห์นนั้นอกหักจากลลียา ทำให้เธอนึกเป็นห่วง พยายามโทรศัพท์ไปหาแต่อีกคนก็ไม่ยอมรับจนสุดท้ายก็ปิดเครื่อง      พอตกเย็นเธอก็คิดได้ว่าเขาคงต้องไปดื่มแน่ๆ รมิดาขับรถตระเวนไปตามผับที่ฌอห์นไปดื่มบ่อยๆ จนกระทั่งมาเจอเขาที่นี่ ท่าทางเศร้าซึมทำให้เธอนึกห่วง เพราะชายหนุ่มต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศสองอาทิตย์ ทำให้เธอไม่ได้เจอเขา หนำซ้ำงานแต่งงานก็ถูกระบุวันในอีกสองเดือนข้างหน้า ตัวเธอก็เริ่มลังเลแต่ก็ไม่ได้ท้วงผู้ใหญ่ไปตั้งใจว่าจะมาคุยกับเขา แต่ไม่คิดว่าจะมาเจอสภาพนี้เสียก่อน

          “กลับไปซะริต้า ผมไม่อยากอารมณ์เสียใส่คุณ” ฌอห์นบอกอย่างเย็นชา และเอื้อมมือไปคว้าแก้วเตกีล่าที่เธอวางไว้ไม่ไกล แต่ก็โดนหยิบออกจากมือไปอีกครั้ง นั่นทำให้เขาตวัดสายตาอย่างไม่ชอบใจ

          “อยากดื่มนักใช่ไหม จะดื่มเป็นเพื่อน!

          รมิดาบอกเท่านั้นก็ยกแก้วเตกีล่าในมือกระดกดื่มจนหมดแก้ว ทันทีที่ดื่มเสร็จเธอก็ไอออกมาความแรงและความขมของมันทำให้เธอเบ้หน้า ฌอห์นมองอย่างนึกทึ่งสุดท้ายเขาก็หัวเราะออกมาเมื่อเห็นใบหน้าบูดเบี้ยวของหญิงสาว

          “ดื่มได้ยังไงเนี่ย ขมชะมัด” รมิดาบ่นและรีบคว้ามะนาวฝานที่วางในจานมากินเพื่อตัดรสชาติ

          “ดื่มไม่เป็นยังอยากจะโชว์เท่ห์อีก” ฌอห์นต่อว่าก่อนจะหันไปสั่งเตกีล่ามาเพิ่ม บาเทนเดอร์ยื่นส่งให้แต่ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะได้รับมา ก็โดนแย่งไปจากผู้หญิงที่นั่งข้างๆ

          “เอาคืนมาริต้า! อย่ามากวนน่า อยากโดนพูดแรงๆจนร้องไห้อีกหรือไง” ฌอห์นเลิกคิ้วถาม

          “ฉันชินแล้ว และฉันไม่ได้ขี้แยอย่างที่คุณคิดนะ” เธอตอบกลับ

          “เอาคืนมา” ฌอห์นไม่ได้ตอบรับแต่สั่งการเธอแทนและหญิงสาวตอบด้วยการกระดกดื่มอีกแก้ว ฌอห์นมองดูก็ถอนหายใจ

          “แค่กๆ” รมิดาไอออกมาอีกและรีบคว้ามะนาวมากินตาม ใบหน้าหวานแดงก่ำอย่างเห็นได้ชัด

          “เดี๋ยวก็เมาหรอก” ฌอห์นปรามขึ้น

          “ก็ช่างสิ ถ้าไม่อยากให้ฉันเมาก็เลิกดื่ม... รู้ว่าอกหักแต่ไม่เห็นต้องระบายด้วยการดื่มเหล้านี่” รมิดาว่ากลับตามตรง ฌอห์นได้ยินก็กลอกตาไปมา

          “ไอ้พี่ชายตัวดีของผมมันคาบข่าวไปบอกคุณสินะ”

          “ไม่สำคัญหรอกว่าใครจะบอกฉัน แต่มันก็เรื่องจริงใช่ไหมล่ะ” รมิดาถามกลับ

          “ไม่เกี่ยวกับคุณ... ถ้าอยากดื่มมากนักก็ได้... น้องเตกีล่าสองช็อต!” ฌอห์นพูดเสร็จก็หันไปสั่งบาเทนเดอร์      เสียงเข้ม

รมิดาเบิกตากว้างอย่างตกใจคิดว่าเขาจะยอมเลิกดื่มแต่ที่ไหนได้กลับสั่งมาให้เธอโดยเฉพาะ แต่ในเมื่อเขาไม่ยอมหยุดเธอก็ไม่ยอมหยุดเหมือนกัน รมิดาตัดสินใจดื่มกับชายหนุ่มแม้จะรู้ตัวดีว่าเธอไม่ได้คอแข็งสักนิด ถึงจะเคยดื่มแอลกอฮอล์มาบ้างก็เถอะ

ถัดจากนั้นอีกสามสิบนาทีฌอห์นเริ่มมีสภาพกรึ่มๆ เนื่องจากดื่มไปหลายแก้วในขณะที่รมิดาเองก็แย่มากกว่าเมื่อหญิงสาวเริ่มครองสติไม่อยู่ ศีรษะของเธอนั้นนอนราบไปกับโต๊ะแต่ดวงตาเรียวรีของเธอยังจ้องมองมาที่เขา

“ผมด้อยกว่าชาร์ลตรงไหน” ฌอห์นเริ่มตัดพ้อออกมาเพราะความเมา

“ม่ายยย... คุณดีกว่าเขาเยอะ” รมิดาตอบเสียงยานคาง ฌอห์นยกเตกีล่าขึ้นจิบไม่ได้กระดกเหมือนทีแรกก่อนที่จะตอบกลับคู่หมั้นสาว

“ถ้าเป็นแบบนั้นทำไมลิลลี่ถึงไม่รักผม ทำไม... ทั้งๆที่ผมรักเธอ” คำสารภาพของฌอห์นทำให้คู่หมั้นสาวถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความเสียใจ เธอเสียใจสองเหตุผล เหตุผลแรกเธอเสียใจที่เขารักผู้หญิงคนอื่นและเหตุผลที่สองเธอเสียใจที่เห็นเขาเจ็บปวด

“ผมคงดีไม่พอ...” ฌอห์นยังตัดพ้อต่อว่าตัวเองต่อไป

รมิดาค่อยๆยกศีรษะอันหนักอึ้งของตัวเองขึ้นมามองจ้องใบหน้าของชายหนุ่มที่ดูจะเจ็บปวดเหลือเกิน น้ำตาของเธอยังไหลมาต่อเนื่องและเขาเองก็คงไม่สังเกตเห็นเพราะกำลังจ้องมองแก้วเหล้าด้วยสายตาแห่งความเจ็บปวด รมิดาลุกขึ้นจากเก้าอี้เดินเข้าไปใกล้ชายหนุ่มจนแนบชิด ก่อนที่จะใช้สองแขนของตัวเองโอบรอบคอของเขา พร้อมกับซบใบหน้าลงที่บ่าแข็งแรงของชายหนุ่ม การกระทำของเธอทำให้ฌอห์นตกใจ แต่ไม่ได้คิดจะดึงรั้งเธอออก

“ม่ายย คุณดีพอสำหรับฉันฌอห์น... คุณดีพอจริงๆนะ” รมิดาพูดเสียงสั่น ฌอห์นพบว่าร่างกายของเธอสั่นเทา เขาสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่บ่าของตัวเอง นาทีต่อมาก็พบว่าเธอร้องไห้ ตอนนี้หัวใจแกร่งกำลังสั่นไหว ท่าทีเป็นห่วงของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอบอุ่นอย่างน่าประหลาด

“ริต้า...” ชายหนุ่มเรียกชื่อหญิงสาวแผ่วเบา

“ใครไม่รักคุณก็ไม่เป็นไร... แต่ฉัน... อึก... ฉัน... อุ๊บ... แหวะ!

รมิดายังไม่ทันได้พูดจบประโยคจู่ๆสิ่งที่กินเข้าไปก็ขย้อนออกมาอย่างไม่ทันตั้งตัวและไม่ทันได้ผละไปไหน เธอก็ปล่อยทุกสิ่งออกมาเปื้อนทั้งบ่าและแผ่นหลังของฌอห์นเสียเต็มรัก ส่วนผู้โชคร้ายที่กำลังเคลิ้มไปกับอาการเสียใจก็หลับตานิ่งสะกดอารมณ์ของตัวเอง คืนนี้เขาคงไม่ได้ดื่มเหล้าและเมาอย่างสงบแบบที่ต้องการอีกแล้ว

รมิดาอาเจียนทุกอย่างออกมาจนหมดไส้หมดพุงจากนั้นเธอก็รู้สึกว่าคลับแห่งนี้กำลังหมุน เธอกำลังจะล้มลงแต่ก็ได้อ้อมแขนแข็งแกร่งของฌอห์นประคองเอาไว้ก่อน เวลานั้นเธอไม่รู้เรื่องอะไรอีกแล้วนอกจากได้ยินเสียงเขาสบถอยู่หลายครั้งแต่เพราะเมามากเธอก็เลยไม่รับรู้อะไร แถมยังรู้สึกว่าตัวเองถูกลากไปที่ไหนสักแห่งจนมารู้ตัวอีกทีตอนที่ประตูรถถูกปิดอย่างแรง และเสียงเขาก็ดังขึ้น

“ไปส่งริต้าที่บ้าน!” ฌอห์นสั่งการจัสตินที่มารออยู่เสียงเข้ม ตอนนี้ร่างกายท่อนบนของชายหนุ่มเปลือยเปล่าเนื่องจากว่าเขาถอดเสื้อเชิ้ตเนื้อดีราคาแพงของตัวเองทิ้งถังขยะเพราะเลอะอ้วกของหญิงสาวเต็มไปหมด

“ฌะ... ฌอห์น คุณถอดเสื้อทำไม” รมิดาปรือตาถามเมื่อเห็นชายหนุ่มนั่งเบาะหลังด้านข้างไม่มีเสื้อติดกายส่วนคนที่ถูกถามก็ตวัดสายตามองอย่างโกรธกรุ่น

“ก็เพราะใครล่ะ ผมไม่ใช่ถังขยะของคุณนะริต้า! อ้วกมาได้ ถ้ารู้ตัวว่าคอไม่แข็งทีหลังก็อย่าดื่ม” ฌอห์นหันไปต่อว่าตอนนี้แม้จะมึนๆแต่สติจากความโกรธก็ดูเต็มร้อย

“ฉะ... ฉันขอโทษ” รมิดาพูดขึ้นจากนั้นก็หลับตาลงเมื่อรู้สึกปวดหัว

ฌอห์นเห็นหญิงสาวที่นั่งเคียงข้างก็ส่ายหน้านึกเป็นห่วง พรุ่งนี้เธอคงแฮงค์น่าดู ตั้งใจจะหันไปมองทางอื่นแต่สายตาก็ไปสะดุดกับความขาวเนียนของเธอที่โผล่พ้นชุดเดรส ตอนนี้เธอนั่งอยู่ข้างเขาในท่าทีไม่ปกตินัก ส่งผลให้กระโปรงชุดเดรสสีดำสนิทร่นขึ้นมาสูงจนน่ากลัว ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอเมื่อรู้สึกถึงความร้อนรุ่มของร่างกาย

“ฌอห์น... ฉันปวดหัวจัง”

รมิดาบ่นออกมาเบาๆจากนั้นก็ลืมตาขยับกายเข้าไปใกล้ชายหนุ่มมากขึ้นจนศีรษะสวยซบลงที่บ่าแกร่งเปลือยเปล่าของเขา ฌอห์นนั่งนิ่งตัวตรงทันที ตอนนี้นอกจากความขาวแต่กลิ่นหอมจากกายสวยเริ่มทำให้เขามีอาการแปลกๆ คิดว่าเธอน่าจะอันตรายหากยังนั่งแบบนี้ต่อไป ฌอห์นค่อยๆจับตัวเธอและจัดท่าทางให้เธอนอนพิงไปกับประตูรถ เวลานั้นรมิดาแม้จะยังไม่หลับแต่ก็มึนศีรษะเกินกว่าจะทักท้วงอะไรไป

ฌอห์นจ้องมองใบหน้าหวานที่ยังหลับตาพริ้มอยู่ ริมฝีปากอิ่มเผยอเล็กๆหายใจออกมาในขณะที่ดวงตาเรียวรีก็ปิดสนิท แม้ภายในรถแอร์จะเย็นแค่ไหนแต่เขากลับรู้สึกว่าทำไมภายในถึงร้อนรุ่มได้ขนาดนี้ ยิ่งมองก็พบว่าใบหน้าของตัวเองเริ่มโน้มเข้าหาเธอเรื่อยๆราวกับมีแรงดึงดูดบางอย่าง จนกระทั่งความปรารถนาที่ก่อเกิดขึ้นอย่างไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัว ทำให้ใบหน้าของเขาอยู่ห่างเพียงแค่คืบ

รมิดาสัมผัสได้ถึงลมหายใจของชายหนุ่มที่รินรดเธออยู่ หญิงสาวฝืนปรือตาขึ้นมาและก็เจอเข้ากับดวงตาสีน้ำตาลทอประกายอย่างแรงกล้า เขาจ้องมองเธอและเธอก็จ้องมองเขา ในตอนนั้นเองแรงดึงดูดมหาศาลของความปรารถนาที่คุโชนก็อุบัติขึ้น

ฌอห์นโน้มใบหน้าลงจนริมฝีปากของเขาแนบชิดกับริมฝีปากของเธอ ในเวลานั้นเหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นไปทั่วร่างของทั้งคู่ รมิดายืดกายขึ้นเล็กน้อยใช้เรียวแขนทั้งสองข้างคล้องคอชายหนุ่มเอาไว้เป็นการเชื้อเชิญ ขณะเดียวกันฌอห์นก็บดจูบริมฝีปากนุ่มของหญิงสาวอย่างเร่าร้อนไม่ต่างกัน

ลิ้นหนาของชายหนุ่มเข้าไปเก็บเกี่ยวความหวานในโพรงปากและไล่ต้อนลิ้นเล็กที่ไม่ประสาสอนให้เธอเกี่ยวกระหวัดเขาอย่างเร่าร้อน ทั้งสองแลกเปลี่ยนสัมผัสกันอย่างไม่มีใครยอมใคร อ้อมแขนแกร่งของชายหนุ่มโอบรัดเอวคอดของหญิงสาวไว้ ยิ่งทำให้สองร่างเสียดสีไปมาเพิ่มความเร่าร้อนให้มากขึ้นกว่าเดิมโดยไม่สนใจจัสตินที่เป็นคนขับรถสักนิด

          ฌอห์นเพิ่มความร้อนแรงด้วยการดึงร่างบางให้มานั่งบนตักจากนั้นก็เอนกายเธอให้พิงกับประตูรถ เขาถอนริมฝีปากออกมาและกดจูบที่ลำคอระหงของหญิงสาวทันที รมิดาเชิดหน้าขึ้นให้เขาสำรวจอย่างง่ายดายนั่นส่งผลให้ชายหนุ่มครางรับในลำคอด้วยความพึงพอใจ เขากดจูบสูดดมความหอมหวานจากกายสาว คิดไม่ถึงว่าคู่หมั้นสาวของเขาจะเย้ายวนได้ถึงเพียงนี้ แถมยังเร่าร้อนอย่างที่เขาชอบ แม้เธอจะดูไม่ประสาก็ตาม ริมฝีปากร้อนของเขากดจูบทำรอยไปทั่วลำคอระหงของเธอในขณะที่มือหนาก็ลูบไล้ร่างกายภายใต้ชุดเดรสตัวสวย ยิ่งสร้างความหวามไหวให้หญิงสาวเป็นอย่างมาก

          “อือ... ฌะ... ฌอห์น” รมิดาครางรับในลำคอเรียกชื่อชายหนุ่มเสียงสั่น

          ทั้งคู่แลกเปลี่ยนสัมผัสกันจนไม่รู้ว่าบัดนี้รถคันหรูได้จอดนิ่งสนิทที่หน้าบ้านของหญิงสาวเรียบร้อยแล้ว จัสตินเปิดประตูลงมารอด้านนอกปล่อยให้ทั้งคู่ได้มีเวลาส่วนตัว


มีหลายๆคนถามว่า คู่ฌอห์นกับริต้าอยู่ในเล่มด้วยไหม?
ตอบ :: อยู่แน่นอนค่า เล่มนี้ 2 คู่ จบในเล่มเบยยย

มี E-book ไหม?
ตอบ :: ไม่มีนะคะ ในตอนนี้ มีแต่แบบรูปเล่มเท่านั้นค่ะ ^ ^

อย่าลืมนะคะสาวๆ ตอนนี้ป๋าชาร์ลตันจาก "จอมวายร้ายหวงรัก" ได้วางแผงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถหาซื้อได้จากที่ไหนบ้าง?

แนะนำ 3 วิธี พาป๋าชาร์ลกับป๋าฌอห์นกลับบ้านกัน!
1. นักอ่านที่รักสามารถพาป๋าชาร์ลกลับบ้านได้ด้วยการไปซื้อที่งานสัปดาห์หนังสือ บูทของ สนพ.อินเลิฟ โซน Plenary Hall H06 ราคาหนังสือ 299 บาท แต่! ลด 20% นะคะ (ไปวันที่ 24 ตุลา เวลา 13.00 - 15.00 ได้เจอเค้าด้วยนะ เอาของที่ระลึกไปแจก)


2. หากไม่สะดวกไปงาน อยากได้ราคาลด 20% สามารถสั่งได้ที่เว็บไซต์อินเลิฟ ตามลิ้งด้านล่างเลยค่า ^ ^
3.หากไม่สะดวกจะสั่งซื้อและไปซื้อที่งานสัปดาห์หนังสือ นักอ่านสามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศไม่ว่าจะร้านนายอินทร์หรือ se-ed นะคะ ^^ 

วิธีข้างต้นสามารถนำไปใช้ได้ทุกข้อ ไม่ว่าจะข้อไหน รับรองว่าได้ป๋าชาร์ลกับป๋าฌอห์นไปกอดสมใจแน่ค่ะ
ยังไงฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ ฟินหูดับตับไหม้แน่ 55555555555555555555+ และใครที่ซื้อมาแล้วสามารถถ่ายภาพลงในเพจของไรเตอร์ สามารถลุ้นรับของที่ระลึกนะคะ แต่ถ้าใครไปซื้อวันที่ 24 กับไรเตอร์... รับของที่ระลึกไปเบยยยยย จุ๊บๆๆๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #604 150221 (@150221) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 19:32
  มาอ่านตอนปี62 หนังสือคงหมดแล้ว อีบุ๊คก็ไม่มีเสียใจเลย
  #604
  1
  • #604-1 nrmx (@enrmphw) (จากตอนที่ 28)
   4 พฤษภาคม 2562 / 23:13
   ยังตามหาอยู่มั้ยค่าาา เรามีหนังสือนะคะ ถ้ายังสนใจแอดไลน์มาได้ที่ thisisnrm ค่าาาา
   #604-1
 2. #498 Little (@peypey) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2558 / 09:42
  กรี๊ดด
  #498
  0
 3. #493 Samrit Poonchanuan (@nok1227) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 20:50
  ไปสอยมาแล้ววค่ะฟินสุดดด
  #493
  1
  • #493-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   26 ตุลาคม 2558 / 10:15
   ขอบคุณมากๆเลยค่า > <
   #493-1
 4. #489 fsn (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 10:31
  แสนสงสารจัสติน
  #489
  0
 5. #487 kik (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 21:45
  สั่งซื้อทางเว็ปต้องทำไงค่ะ
  #487
  1
  • #487-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   23 ตุลาคม 2558 / 21:58
   เข้าเว็บไซต์ inlove book นะคะ ^ ^ แล้วจะมีให้สมัครสมาชิกค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ รบกวนอินบ็อ กมาในเพจนะคะ เดี๋ยวไรเตอร์อธิบายให้อีกทีค่ะ ^ ^
   #487-1
 6. #476 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 12:47
  อยากได้ebook จุงง
  #476
  0
 7. #475 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 11:44
  ริต้าจ๋า สมหวังแล้ววววว
  #475
  0
 8. #474 prachya28 (@prachya28) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 11:31
  สนุกมาก รุ้สึกฟินไปกับคู่นี้จัง ต้องไปร้านหนังสือละ ใจจริงอยากไปงาน หนังสือนะ แต่ติดธุระด่วน
  #474
  0
 9. #473 ฝันหวาน(sweet dream) (@rot_bus) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 11:19
  ค้างๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ้า
  #473
  0
 10. #472 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 09:44
  ว้ายยย ฟินทั้ง2 คู่เลยย#อิป๋าชาร์ล แหมม!~ ผมชอบมองมันจังง #ฌอห์น ไหนบอกไม่ชอบไง ชิชะ!
  #472
  0
 11. #471 alittlebit (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 09:21
  อร้ายลุ้นริต้า ลุ้นๆ ทีมริต้า
  #471
  0
 12. #470 op_15 (@op_15) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 09:20
  เกิดไรขึ้นเนี่ยยย ขุ่นพระ
  #470
  0
 13. #468 ฟินฟิน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 08:37
  ไปร้านหนังสือแปป
  #468
  0
 14. #467 pypid555 (@pypid555) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 07:22
  ชอบคู่ริต้า ลุ่น ฟิน จิกหมอน 555+
  #467
  0
 15. #464 chaufa711 (@chaufa711) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 20:46
  เสียใจจังงง ไปวันนี้ สอยมาแล้ว อดได้ถุงผ้าเบยยย ฮือออ
  #464
  1
  • #464-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 28)
   22 ตุลาคม 2558 / 20:51
   อุต๊ะ... ถ่ายรูปลงเพจรัวๆๆๆค่าาา ลุ้นรับของที่ระลึก.. ตื่นเต้นเลยยอ่าา ขอบคุณมากๆที่อุดหนุนป๋าชาร์ลนะคะ อ่านจบแล้ว รีวิวได้น้าาา ติชมได้เลยค่า จะในเม้น ในเพจ หรือ อีเมล์ก็ได้นะคะ เค้ารอออออ อ่านให้สนุก หวังว่าจะชอบนะคะ ^ ^
   #464-1
 16. #459 พัพพิน (@moujib) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 06:37
  ไม่มี ebook อด!! เศร้า
  #459
  0