จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,497 Views

 • 604 Comments

 • 2,773 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  302

  Overall
  327,497

ตอนที่ 18 : บทที่9 [หึงหวง] 40% อัพแล้ว!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27729
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  14 ต.ค. 58

*** สาวๆขา อย่าลืมเม้น โหวต แอดแฟนพันธุ์แท้กันน้าาาา ^ ^ ***


ฟินกับป๋าชาร์ลกันเต็มๆในรูปแบบเล่ม 21 ตุลาคมนี้!!

(ใครไปงานหนังสือ วันที่ 24 ตุลาเจอกันนะคะ เรียกหาจอมวายร้ายกันเยอะๆน้าาา ส่วนไรเตอร์จะเอากระเป๋าผ้าน่ารักๆไปแจกจ้าาาาา > < )

"จอมวายร้ายหวงรัก" หนึ่งในวรรณกรรมซีรี่ส์ชุด TOUCH ME บทที่9

(หึงหวง)

 

          หลังจากการทานข้าวร่วมกันในวันนั้นบรรยากาศระหว่างชาร์ลตันและลลียายังเหมือนเดิม ชายหนุ่มยังคงหาเรื่องลวนลามหญิงสาวตลอดไม่ว่าจะจับตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย บางทีหาเรื่องจูบเธอพอเผลอไผลก็พาเกินเลยตลอดจน  ลลียาพยายามระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิมชาร์ลตันที่ได้เห็นก็นึกขำ เขาคิดว่าการสัมผัสเธอมากๆจะทำให้เธอยอมรับใจตัวเองได้เร็วขึ้น ในขณะที่เขาเองเช่นเดียวกัน

          เช้านี้เกิดความวุ่นวายเล็กๆเมื่อลลียาดันตื่นสายและเหมือนเดิมที่เจอชาร์ลตันกำลังนอนเคียงข้างเธออยู่ แม้เตียงจะเล็กแคบแต่ดูเหมือนว่าไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเขา ลลียาหมั่นไส้เลยหยิกเข้าให้เสียเนื้อเขียวจนร้องโอดโอยเสียงดังจากนั้นรีบเข้าไปอาบน้ำอย่างรวดเร็ว พอออกมาก็เป็นชายหนุ่มเข้าไปบ้าง ลลียาเปลี่ยนเป็นชุดทำงานด้วยชุดเดรสสีเขียวอ่อนคอปกแขนสามส่วนสั้นแค่เข่า ผมยาวสลวยปล่อยสยายกระจายเต็มแผ่นหลัง ใบหน้าหวานแต่งแต้มเครื่องสำอางเล็กน้อย ขณะที่เธอเช็คตัวเองอยู่นั้นร่างสูงเดินออกมาพร้อมกับผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันกาย หากว่าไม่เคยรู้จักกันหรือเป็นแฟนกันมาก่อน ลลียาคงอาย แต่เมื่อก่อนเขาก็เป็นแบบนี้ เธอเคยชินแม้จะผ่านมาหลายปีก็ตาม

          “แต่งตัวสวยเชียว เดี๋ยวไอ้คุณครูหน้าจืดมันหลงหัวปักหัวปำหรอก” ชายหนุ่มพูดประชด

          “ปากเสีย รีบไปแต่งตัวสิ” ลลียาบอกและทาลิปสติกเพิ่มเล็กน้อย

          “ผมไม่ชอบคุณแบบนี้เลย ทำไมไม่กลับไปใส่แว่นเหมือนเดิม แบบนั้นดูดีกว่าเยอะ” ชาร์ลตันบอกเพราะหวงล้วนๆในขณะที่ลลียากลอกตาไปมา

          “ฉันทำเลสิคแล้ว” หญิงสาวตอบสั้นๆ เธอเริ่มทำมันหลังจากเข้าทำงาน เก็บหอมรอมริบจนมีเงินมากพอก็ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด เพราะสายตาของเธอสั้นมาก

          “งั้นหาแว่นแบบไม่มีเลนส์มาใส่” ชาร์ลตันยังไม่ยอม

          “ฉันไม่ใส่และนี่มันเป็นเรื่องของฉัน ถ้าคุณจะไปส่งฉันเหมือนทุกวันล่ะก็ รีบไปแต่งตัวซะไม่อย่างนั้นฉันไม่รอนะ” เธอพูดอย่างหงุดหงิดใจ ทำให้ชายหนุ่มหน้ายุ่งก่อนที่จะหยิบเสื้อผ้าและเดินออกไปเปลี่ยนด้านนอก

          ลลียาเช็คตัวเองอีกครั้งก็เดินออกจากห้องไป ทันทีที่เปิดประตูออกมาสายตาก็ปะทะเข้ากับแผ่นหลังสีแทนหนาแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อของชายหนุ่มที่กำลังเปิดเปลือยอยู่พอดี เธอชะงักมองความสมบูรณ์แบบร่างกายของเขาไม่รู้ว่ามองนานแค่ไหนแต่รู้ตัวอีกทีดวงตากลมโตของเธอสบเข้ากับดวงตาของเขา ลลียาได้สติรีบหลบตาและเดินเข้าไปในครัว แม้จะอยู่ด้วยกันในห้องที่ไม่ได้หรูหราสะดวกสบายมากนักแต่ชาร์ลตันไม่เคยมีปัญหาหรือเอ่ยปากบ่นว่าไม่สบายเลยสักครั้ง แต่เธอแอบรู้มาว่าคนสนิทของเขามักจะมาตอนที่เธอเข้าห้องนอนไป เอาเสื้อผ้าเก่าของชายหนุ่มไปซักและเอาเสื้อผ้าใหม่มาเปลี่ยนให้เขาแทน อย่างไรเสียชาร์ลตันยังเคยชินกับการที่มีคนทำอะไรให้อยู่ดี และเธอกลายเป็นคนทำอาหารให้เขาเช่นกันไม่ว่าจะเช้าหรือเย็น เพราะถ้าเธอไม่ทำ... เขาคงหาเรื่องจูบเธออีก

          เพราะตื่นสายเช้านี้ลลียาเลยทำอาหารเช้าง่ายๆนั่นคือแซนวิชแฮมแค่นั้นและไม่ลืมทำเผื่อชายหนุ่ม เธอทำใส่กล่องสำหรับตัวเองแต่ต้องชะงักเมื่อคิดว่าเขาจะเอากล่องอาหารไปทานที่ทำงานด้วยหรือเปล่าเพราะเวลาที่กระชั้นชิดทำให้ไม่สามารถนั่งทานที่ห้องเหมือนทุกวันได้ ระหว่างที่กำลังคิดชาร์ลตันโผล่มาตรงกรอบประตูพอดี

          “ไปกันหรือยัง” ชายหนุ่มถาม หญิงสาวชั่งใจเล็กน้อย

          “คุณจะทานอาหารเช้าไหม” เธอถามอย่างนึกห่วง ดูเหมือนว่าทุกวันนี้ทิฐิที่มีมันเริ่มน้อยลงไปทุกที กลายเป็นความห่วงใยและความเคยชินเข้ามาแทนที่

          ชาร์ลตันมองดูกล่องอาหารที่เธอเตรียมเอาไว้เดาได้ไม่ยากว่าหนึ่งกล่องนั้นต้องเป็นของเขาแน่ๆเมื่อก่อนเธอชอบทำแบบนี้เวลาที่ตื่นสายไปเรียนไม่ทัน

          “ทานสิ เอาใส่กล่องก็ได้ผมจะไปทานที่ทำงาน”

          เมื่อได้ยินคำตอบลลียารู้สึกดีใจที่เขาไม่ปฏิเสธแต่ไม่แสดงอาการอะไรมากมาย หญิงสาวจัดการเอาแซนวิชใส่  กล่องสองกล่อง โดยที่ชาร์ลตันยังจ้องมองเธออยู่อย่างพอใจที่ทุกวันนี้ลลียาดูใจอ่อนขึ้นเยอะและความสัมพันธ์เริ่มจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

          ทั้งสองออกจากอพาร์ทเม้นท์เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย ระหว่างการเดินทางโชคดีที่รถไม่ติดมาก ลลียาไม่ได้พูดอะไรส่วนชายหนุ่มพยายามชวนคุยแต่เธอไม่ค่อยตอบเท่าไหร่ซึ่งบรรยากาศในรถเป็นแบบนี้ทุกวัน หากวันไหนเขากวนประสาทเธอจะบ่นตั้งแต่ออกจากที่พักไปถึงโรงเรียน

          “เย็นนี้ไม่ต้องมารับนะ ฉันจะกลับเอง” ลลียาพูดขึ้นเมื่อรถจอดสนิทที่หน้าโรงเรียนอนุบาล เวลานี้เด็กๆคงเข้าห้องเรียนกันแล้วและสุดท้ายเธอสายจนได้

          “ทำไมล่ะ” ชายหนุ่มเลิกคิ้วถามอย่างสงสัย

          “ฉันไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด ว่าเราสองคนเป็นอะไรกัน” ลลียาพูดตามตรง ตอนนี้ทุกคนในโรงเรียนต่างพูดกันว่าเธอนั้นมีแฟนแล้วแถมยังรวยมาก คงดูได้จากรถยนต์คันหรูยี่ห้อดังที่เขาขับมาส่ง

          “พวกนั้นเข้าใจถูกแล้ว มีแต่คุณที่เข้าใจผิดมาตลอด” ชาร์ลตันแกล้งว่าและได้รับการถลึงตาตอบกลับ

          “คุณนั่นแหละที่เข้าใจผิดมาตลอด พูดอะไรไม่รู้เรื่อง ไม่ยอมรับฟัง ไม่รู้ล่ะต่อไปนี้ฉันจะมาโรงเรียนเองและกลับเองเหมือนเดิม คุณไม่ต้องมายุ่ง” หญิงสาวพูดกลับ ตั้งท่าจะลงจากรถแต่ชายหนุ่มจับเอาไว้เสียก่อน

          “ผมจะมารับและมาส่งเหมือนเดิม อย่าลืมสิ เราพนันกันแล้ว”

          “มันเกี่ยวอะไรกับพนันมิทราบ ในเมื่อรายละเอียดพนันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการที่คุณจะพิสูจน์ว่าฉันยังรักคุณอยู่หรือเปล่า ก็แค่นั้น” เธอพูดสวนกลับ ใบหน้าสวยหวานของเธอบ่งบอกว่าไม่ยอม

          “มันครอบคลุมถึงเรื่องที่ว่า เราต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน อยู่ด้วยกัน ไม่อย่างนั้นผมจะรู้ได้ยังไงล่ะ ถ้าเราใกล้ชิดกันมากๆแล้วคุณไม่รู้สึกอะไร ผมอาจจะเชื่อว่าคุณไม่ได้รักผมจริงๆ” ชาร์ลตันยกเหตุผลที่ลลียามองว่าไร้สาระขึ้นมาพูด

          “บ้าไปแล้วแน่ๆ งานคุณล่ะ เลิกตรงเวลาทุกวันเลยหรือไง เป็นถึงผู้บริหารใหญ่” หญิงสาวถามขึ้นใจนึกสงสัยเหมือนกัน เธอรู้ว่าเขารวย เธอรู้ว่าเขาทำงานอะไร ตั้งแต่มาอยู่กับเธอนั้นเขากลับบ้านตรงเวลาเสมอ กลับพร้อมกับเธอไปทำงานก็พร้อมกัน ไม่เคยเลยที่เขาจะไปก่อนหรือมารับเธอช้า

          “เรื่องอื่นผมไม่สนใจหรอกน่า... คุณสำคัญกว่าอะไรทั้งหมดนะ” คำพูดนี้ทำให้ลลียาได้หน้าแดง เธอหลบสายตาไม่รู้จะตอบอะไรเลยต้องเอ่ยพูดกลบเกลื่อนด้วยเสียงดัง

          “พูดไปก็เหมือนพูดคนเดียว คุณไม่รับฟังอะไรเลย ปล่อย!” ชาร์ลตันยอมปล่อย แต่เขายังไม่ยอมปลดล็อกประตู ลลียาพยายามเปิดประตูแต่ทำไม่ได้เลยตวัดสายตาไปมองอย่างเอาเรื่อง

          “เปิดประตูสิ ฉันสายแล้วนะ” หญิงสาวท้วง

          “จูบลาก่อนสิ” ชายหนุ่มต่อรองอย่างเจ้าเล่ห์ ลลียาอ้าปากเหวอ

          “จะบ้าหรือไง ฉันไม่มีเวลามาเล่นกับคุณนะชาร์ลตัน เปิดประตูเดี๋ยวนี้” ลลียาเพิ่มเสียงที่เข้มขึ้นแต่ดูเหมือนชายหนุ่มจะยังไม่ยอม เขาเอนกายพิงพนักของเบาะรถและพูดอย่างสบายอารมณ์

          “ผมไม่ได้เล่น จูบลาผมหน่อยสิ มามะ เมื่อก่อนเราทำกันออกบ่อยนี่ลิลลี่” พูดเสร็จขยิบตาให้อย่างเจ้าเล่ห์เมื่อก่อนเวลาจะไปเรียนเธอกับเขาแสดงความรักด้วยการจูบลาแบบนี้ออกบ่อย ลลียาแก้มแดงเมื่อนึกย้อนไปครั้งอดีต

          “ไม่มีวัน!

          “งั้นไม่ต้องลง หรือ... ลางานเลยก็ได้ ไปเที่ยวที่ทำงานผมดีกว่านะ” ชาร์ลตันตั้งท่าจะขับรถออกไปแต่หญิงสาวก็จับมือหนาเอาไว้ก่อน

          “ดะ... เดี๋ยวสิ”

          “ว่าไงครับ” ชาร์ลตันหันหน้ามาและยิ้มกว้าง ลลียาอยากจะข่วนหน้าเขาให้เป็นรอยด่างพร้อยเสียให้สมกับที่ทำให้เธอหงุดหงิดในเวลานี้

          หญิงสาวสูดลมหายใจเข้าลึกๆก่อนที่จะโน้มหน้าไปใกล้จากนั้นริมฝีปากของเธอก็แตะที่ริมฝีปากของเขาเบาๆแต่ดูจะเสียรู้เมื่อมือหนาเหมือนรออยู่ เขารั้งท้ายทอยสวยของเธอทันทีและนั่นทำให้ลลียาตกใจแต่กว่าจะทันได้ทำอะไรลิ้นหนาก็สอดแทรกเข้ามาในโพรงปาก จากจูบธรรมดาแปรเปลี่ยนให้เป็นจูบเร่าร้อนในพริบตา

          “อือ” ลลียาครางในลำคอเล็กน้อยเมื่อคล้อยตามจูบของชายหนุ่ม ทั้งสองจูบดูดดื่มโดยไม่คำนึงถึงเวลาในตอนนี้ว่ากำลังสายแค่ไหน โดยเฉพาะลลียาดูเหมือนจะลืมทุกสิ่งทุกอย่างเพียงเพราะสัมผัสของเขา      

          เมื่อจูบจนพอใจชาร์ลตันถอนริมฝีปากออก เขาพบว่าใบหน้าของลลียาแดงก่ำ ริมฝีปากบวมเจ่อเล็กน้อย ดวงตากลมโตของเธอเต็มไปด้วยไฟแห่งความปรารถนาเขาเห็นก็ยกยิ้มอย่างพึงพอใจและรอยยิ้มของเขาทำให้หญิงสาวเหมือนได้สติ เธอถอยห่างและไม่กล้าสบตาเขา

          “ปะ... เปิดประตูรถสิ” ลลียาบอกเสียงสั่น ชายหนุ่มกดปลดล็อกให้เธอตามคำสั่ง

          “เจอกันตอนเย็นนะลิลลี่ที่รัก”

          ลลียาไม่อาจจะทนอยู่กับเขาได้อีกเมื่อหัวใจตัวเองเต้นแรงอย่างบ้าคลั่งราวกับย้อนไปสมัยที่จีบกันใหม่ๆก็ไม่ปาน เธอลงจากรถแต่ก็ไม่ลืมวางกล่องอาหารสีฟ้าเอาไว้บนเบาะของเธอแทน และปิดประตูรถจากนั้นก็รีบวิ่งเข้าไปในโรงเรียนเพราะไม่อยากจะสายไปมากกว่านี้ โดยที่ใบหน้าหวานก็แดงก่ำพลางก่นด่าตัวเองในใจ ไม่ว่าจะวันนี้หรือวันไหนเธอก็ไม่เคยทันเล่ห์เหลี่ยมของเขาทุกที

          ชาร์ลตันยกยิ้มและเหลือบไปมองกล่องอาหารก็พลันใจเต้นแรง เธอยังคงใส่ใจเขา นานแล้วที่ไม่ได้รับการเอาใจใส่จากใครสักคนแบบนี้ ชายหนุ่มขับรถออกไปจากโรงเรียนอนุบาลเพื่อตรงไปยังโรงพยาบาลของตัวเอง หากไม่มีเธอเขาไม่เคยเลิกงานเร็วเลยสักวัน แม้งานจะไม่ได้ยุ่งแต่เขาก็จะอยู่ทำงานต่อ เพราะลลียาเขารู้สึกว่าเวลาที่มีอยากจะใช้อยู่กับเธอ นั่นทำให้ชายหนุ่มกลายเป็นผู้ชายที่กลับบ้านเร็วทุกวัน เลิกงานตรงเวลา หากมีประชุมด่วนเขาจะเลื่อนมาประชุมก่อนเวลาที่เธอจะเลิกงาน ไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำเรียกว่ารักได้ไหม แต่เขาคิดว่าเพราะเธอพิเศษสำหรับเขาในเวลานี้


*** งานนี้ป๋าชาร์ลได้เปรียบเต็มๆๆๆๆ ได้จูบด้วยยย สงสัยกลัวว่าจะน้อยหน้าน้องชายในตอนที่แล้ว ฮี่ฮี่ ตอนนี้จะหึงหวงยังไง ป๋าจะน่วมแค่ไหน รอติดตามอ่านนนน รับรองว่าฟินค่า ยังไงฝากติดตามต่อด้วยน้าา ***

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมเม้น โหวต บอกกันน้าาา

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้ ฝากเม้น โหวต เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #571 icing_jum (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 14:04
  อ่านมาเนีย พระเอกเอาเปลียบนางเอกตลอด นายเอกไม่เคยเอาชนะพระเอกได้เลยเนอะ เอาคืนพระเอกไม่ได้เลยสักครั้งไม่ว่าจะทำไงนายเอกก็ไม่ทันความเจ้าเล่ห์ของพระอก
  #571
  0
 2. #282 ณ มล (@kulrat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 21:04
  จะน่ารักได้นานขนาดไหนนะป๋า
  #282
  0
 3. #275 Cinn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 15:12
  ยอมรับเถอะชาร์ลตัน รักยัยหนูลิลลี่ไปแล้วว :3
  #275
  0
 4. #274 Khaopun cute (@21395) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 14:47
  ยังไม่รู้ใจตัวเองอีกเหรอ เมื่อไรจะรู้
  #274
  0
 5. #273 146sst (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 13:13
  แพ้ตลอดนางเอกเรา ไม่มีทางชนะเฮียแกเลยหรอค่ะ อ่านมาทั้งหมดนิยังไม่เห็นว่าพระเอกแพ้นางเอกสักที
  #273
  0
 6. #270 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 12:26
  แบบนี้เขาเรียกว่ารักแล้วป๋าาาาา 
  รักมากด้วย 555
  #270
  0
 7. #269 redQueen. (@benjaluk-poy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 12:06
  น่ารักกกป๋าชาร์ลลล
  #269
  0
 8. #268 Coldheartsheep (@Coldheartsheep) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 11:28
  ป๋าน่ารักอ่ะ เจอแบบนี้บ่อยๆ ใจอ่อนได้แล้วลิลลี่ที่รัก ^^
  #268
  0
 9. #267 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 10:17
  ชอบตรงที่ป๋าหวงตอนลิลลี่ไม่ใส่แว่นอ่ะ น่าร้ากกกก^^
  #267
  0
 10. #266 GiftzanG (@Giftzang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 10:14
  อ้ายย!! ยิ่งอ่านยิ่งหลงง...หลงมาติดกับ(ดัก)ไรท์เตอร์จนได้อ่า

  ยิ่ง อ่านยิ่งหมันไส้ป๋ากะนายฌอห์นอ่ะ (เค้าทีมลิลลี่กะริต้า) อิป๋านีขยันหยอดซะทั้งๆที่ตัวเองยังไม่รู้ใจตัวเองเลยด้วยซ้ำ.. มันน่านัก!!

  ส่วนนายฌอห์นก็ดีแต่ทำให้ริต้าเสียใจสินะ.. ชิส์หมันไส้หนัก!!!

  คืออ่านแล้วอินนนมากกกกกกกค่ะไรท์รีบๆมาอัพต่อนะคะ กำลังค้าง 555
  #266
  0
 11. #265 GiftzanG (@Giftzang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 10:11
  อ้ายย!! ยิ่งอ่านยิ่งหลงง...หลงมาติดกับ(ดัก)ไรท์เตอร์จนได้อ่า

  ยิ่งอ่านยิ่งหมันไส้ป๋ากะนายฌอห์นอ่ะ (เค้าทีมลิลลี่กะริต้า) อิป๋านีขยันหยอดซะทั้งๆที่ตัวเองยังไม่รู้ใจตัวเองเลยด้วยซ้ำ.. มันน่านัก!!

  ส่วนนายฌอห์นก็ดีแต่ทำให้ริต้าเสียใจสินะ.. ชิส์หมันไส้หนัก!!!

  คืออ่านแล้วอินนนมากกกกกกกค่ะไรท์รีบๆมาอัพต่อนะคะ กำลังค้าง 555

  #265
  0
 12. #264 jmonlai (@jmonlai) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 08:20
  บอกได้คำเดียวว่า  ฟิน
  #264
  0
 13. #263 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 08:18
  รักโคตรๆเลยแหละ
  #263
  0
 14. #262 Little (@peypey) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 07:48
  หวานนนน
  #262
  0
 15. #261 June (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 07:43
  น่ารักเว่อ ชาร์ลตันจ๋าา
  #261
  0
 16. #260 uranus28 (@sweetpeacm) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 06:35
  รอค่ะ
  #260
  0
 17. #259 soonnaja (@soonna) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 05:51
  ป๋า อยากอยู่ใกล้เค้าขนาดนี้ รู้ใจตัวเองซะทีว่ารักเค้าอะ
  #259
  0
 18. #258 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 05:41
  หวั่นไหวแล้วหล่ะสิ
  #258
  0
 19. #256 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 21:40
  #256
  0
 20. #253 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 19:21
  เวลาเกิน19.00น.แล้วเจ้าค่ะ รออยู่น้าาา
  #253
  1
  • #253-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 18)
   13 ตุลาคม 2558 / 21:11
   พรุ่งนี้เป็นคิวชาร์ลตันค่า คิคิ จะมาอัพสองรอบนะ เช้า กับ เย็นตอน 1 ทุ่ม ^ ^
   #253-1
 21. #252 vichyy (@vichyy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 14:58
  อ๊ายยยยยย จะรอนะจ๊ะ
  #252
  0
 22. #251 Little (@peypey) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 10:51
  รอเลยค่าา
  #251
  0
 23. วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 10:42
  ค้างเลยค่ะไรท์ 55555555
  รีบมาอัพไวๆนะค้าา ><
  #250
  0
 24. #249 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 09:06
  แหม...อิป๋านี่หาเรื่องจูบ
  #249
  0
 25. #248 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 08:19
  ป๋าร้ายอะ อยากสอฃลิลลี่555
  #248
  0