จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,382 Views

 • 604 Comments

 • 2,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  187

  Overall
  327,382

ตอนที่ 13 : บทที่7 [เมียจ๋า] 70% อัพแล้วค่า!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21053
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  9 ต.ค. 58


**** สาวๆจ๋า ฝากเม้น โหวต ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับเม้น โหวต ในตอนที่แล้วน้าาา ^ ^ งวดนี้ ทีมลิลลี่ ได้มีโกรธชาร์ลตันอ่ะ... เอ๊ะ... หรือ ทีมลิลลี่ จะชอบชาร์ลตันซะแล้ว... เพราะป๋าชาร์ลเล่นขโมยจูบบบบบ คิคิ เดี๋ยวมาต่อตอนเย็นค่ะ เจอกับจอมวายร้ายตอน 1 ทุ่มตรงนะจ๊ะ  ^ ^ ***           ช่วงเย็นที่โรงเรียนอนุบาลนานาชาติ ลลียาเก็บของกลับบ้านเมื่อได้เวลาเลิกงาน เย็นนี้เธอมีแผนที่จะไปซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อซื้อของเข้าบ้าน ระหว่างที่เดินออกมาก็ต้องหลบเลี่ยงเฟรดที่พยายามถามเธอเรื่องของชาร์ลตันทั้งวันแม้เธอจะบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกันแต่ดูเหมือนเขาไม่ยอมเชื่อ ดังนั้นเย็นนี้เธอไม่อยากเสียเวลาอธิบายให้ฟังอีก หญิงสาวอาศัยจังหวะที่เขาไปเข้าห้องน้ำเดินออกมาหน้าโรงเรียนก่อน แต่พอออกมาก็ต้องถอนหายใจเมื่อพบคนที่ทำให้เธอยุ่งยากในวันนี้ ยืนทำหน้าหล่อพิงรถยนต์ของตัวเองอยู่ ชาร์ลตัน เวสลีย์!

          “กลับบ้านกัน” ชาร์ลตันพูดขึ้นและส่งยิ้ม แต่ลลียากลับเดินหนี

          “ลิลลี่” ชายหนุ่มเดินตามและเรียกเธอ แต่หญิงสาวยังไม่ยอมหยุด เขาคิดว่าเธอคงโกรธเรื่องเมื่อเช้าแต่ถ้าอยากให้เธอหยุดคงต้องทำแบบเดิม

          “เมียจ๋า ผัวมารับกลับบ้านแล้วนะ”

          ได้ผล! ลลียาชะงักเท้าทันที ดวงตากลมโตเบิกกว้างก่อนที่จะหมุนตัวหันไปมอง เห็นเขายกยิ้มอยู่ แม้บริเวณนี้จะไม่มีคนเยอะเหมือนเมื่อเช้าแต่ยังมีคนได้ยินอยู่ดี เธอสาวเท้าไปอย่างรวดเร็วจนมาถึงตัวเขาจากนั้นมือบางของเธอยกขึ้นทุบหน้าอกของชายหนุ่มเสียงดังแต่ดูเหมือนเขาไม่สะท้านสักนิด

          “คนบ้า! พูดอะไรบ้าๆ”

          “เมื่อเช้าคุณบอกว่ามุขจูบมันเก่าไป ผมก็คิดมุขใหม่ขึ้นมา ไม่ชอบเหรอ” ชาร์ลตันพูดอย่างอารมณ์ดี ลลียาหน้าแดงทั้งโกรธและอาย

          “ไม่ชอบ!

          “ไม่ชอบก็ไม่ชอบ เราจะกลับบ้านกันได้หรือยัง” คำว่า “เรา” ของเขาทำให้เธอใจเต้นแรงได้อีก เมื่อก่อนเธอกับเขามักจะกลับบ้านด้วยกันแบบนี้เสมอ

          “ฉันกลับแต่ไม่อยากกลับกับคุณ” ลลียาพูดเสร็จก็หมุนตัวจะเดินหนีอีกครั้งแต่ครั้งนี้ร่างสูงคว้ามือของหญิงสาวมาจับเอาไว้ออกแรงดึงทำให้เธอต้องเดินตาม

          “ปล่อยฉันนะ”

          “ปล่อยไปคุณก็วิ่งหนีสิ ผมไม่อยากวิ่งเล่นไล่จับกับคุณตอนเย็นหรอกนะลิลลี่... มันเหนื่อยแต่ไม่ได้อะไร แต่ถ้าให้วิ่งจับคุณในห้องนอนน่ะ ผมว่าเหนื่อยแต่คุ้มแน่ๆ” ชาร์ลตันหันมายิ้มและขยิบตาให้อย่างเจ้าเล่ห์ จากนั้นเดินไปที่รถของตัวเอง เปิดประตูรถให้และปล่อยมือของหญิงสาวให้เธอเข้าไปนั่งด้านใน ลลียาไม่มีทางเลือกสุดท้ายยอมเข้าไปนั่งด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ชาร์ลตันยกยิ้มและปิดประตูให้ก่อนจะเดินอ้อมไปยังด้านคนขับเพื่อขับรถกลับบ้าน

          “เย็นนี้เราไปทานอาหารเย็นนอกบ้านกันไหม” ชาร์ลตันเอ่ยชวน

          “ไม่” ลลียาตอบกลับอย่างเย็นชา หันไปมองด้านนอก

          “งั้นทำอะไรกินกันที่ห้องก็ได้ กินอะไรกันดีล่ะ” ชายหนุ่มตั้งคำถาม

          “ฉันต้องแวะซื้อของก่อน คุณจอดส่งฉันที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตรงหัวมุมอพาร์ทเม้นท์ก็ได้ จากนั้นจะไปไหนก็ไป”     ลลียาได้ทีก็ไล่ ชาร์ลตันได้ยินก็หัวเราะ

          “ผมไม่ไปไหนหรอก ฝันไปเถอะ” ชาร์ลตันพูดกลับ

          “งั้นจะคอยดู แต่ยังไงอีกหนึ่งเดือนคุณก็ต้องไปอยู่ดี!

          “คอยดู ว่าใครกันแน่ที่จะได้ไป”

          พูดเสร็จก็ยักคิ้วชวนหมั่นไส้ ลลียาอยากจะข่วนหน้าหล่อๆของเขาเหลือเกิน เมื่อก่อนชายหนุ่มเจ้าเล่ห์แค่ไหนแต่ตอนนี้ทวีคูณยิ่งกว่า กวนประสาทที่หนึ่ง

          ลลียาไม่ได้พูดอะไรอีก แม้ตลอดระยะเวลาที่อยู่บนรถเขาจะพูดเรื่อยเปื่อยเพียงลำพังแม้จะมีบ้างที่พาดพิงมาที่เธอแต่หญิงสาวเลือกที่จะไม่พูด รู้ดีว่าการเถียงกับชาร์ลตันนั้นมีแต่เปลืองพลังงานและเปลืองน้ำลายเปล่าๆเถียงไปยังไงก็ไม่อาจจะเอาชนะผู้ชายอย่างเขาได้อยู่ดี บางทีแอบคิดว่าคิดผิดคิดถูกที่เผลอไปรับคำท้า เพราะแค่วันเดียวเธอแทบแย่กับคำพูดสองแง่สองง่ามของเขา

          “จะตามมาทำไมก็ไม่รู้” ลลียาบ่นเมื่อเดินเข้ามาภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยที่มีร่างสูงใหญ่เดินตามหลังมาติดๆโดยที่มือหนาของเขามีรถเข็นอยู่

          “เมื่อก่อนผมเป็นคนเดินตามคุณประจำ” ชายหนุ่มตอบกลับ ตอนนี้ร่างสูงเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตปลดกระดุมคอและพับแขนเพียงเท่านั้น ส่วนสูทตัวนอกถอดทิ้งไว้ที่รถ

          “ฉันบอกแล้วไงว่าเมื่อก่อนกับตอนนี้ไม่เหมือนกัน” ลลียาว่ากลับ

          “ไม่เหมือนสำหรับคุณคนเดียวน่ะสิ แต่เหมือนสำหรับผม ไปกันเถอะ เย็นๆแบบนี้คนเยอะน่าดู” ชายหนุ่มพูดเท่านั้นก็เข็นรถนำหน้าเธอไป ลลียากัดฟันกรอดจากนั้นก็สาวเท้าเดินตาม

          ทั้งสองเดินเลือกซื้อของกันและเป็นลลียาที่ดูจะเป็นคนซื้อมากกว่าส่วนชาร์ลตันได้แต่เดินตาม ก่อนที่จะเอ่ยถามเมื่อเห็นหญิงสาวซื้อของไปหลายอย่างด้วยความสงสัย

          “เย็นนี้คุณจะทำอะไรทานเหรอลิลลี่”

          “ไม่เกี่ยวกับคุณ เพราะฉันจะทำทานคนเดียว ถ้าคุณอยากทานอะไรก็ทำเอง” ลลียาว่าโดยไม่หันหน้าไปมองเขา

          “คุณรู้ว่าผมทำอาหารเป็นที่ไหน” ชาร์ลตันบอกกลับ

          “ซื้อสำเร็จสิ”

          “ไม่รู้ล่ะ ยังไงคุณต้องให้ผมทาน” ชายหนุ่มยังดื้อดึงทำให้หญิงสาวหมุนตัวไปมอง

          “ทำไมฉันต้องทำแบบนั้นมิทราบ และทำไมฉันต้องเชื่อฟังคุณ” ลลียาถามกลับกวนๆ

          “เพราะเราเป็นแฟนกัน” ชายหนุ่มอ้างสถานะที่ตัวเองเข้าใจฝ่ายเดียวโดยที่หญิงสาวยังไม่ได้ตกลง

          “คุณคิดไปเองคนเดียวน่ะสิ”

          “ผมเปล่าสักหน่อย งั้นผมจะพิสูจน์”

          ลลียายังไม่ทันได้พูดอะไรเขาโน้มใบหน้าลงมาจากนั้นริมฝีปากหนาของเขาก็แตะเข้าริมฝีปากอิ่มของเธออย่างรวดเร็ว ดวงตากลมโตของเธอเบิกกว้างเมื่อพบว่าเขาจูบเธอในที่สาธารณะโดยมีคนผ่านไปผ่านมาแบบนี้!

          “ถ้าไม่ใช่แฟนกัน เราจะจูบกันในซุปเปอร์มาร์เก็ตได้ยังไง จริงไหม?” ชาร์ลตันพูดขึ้นอย่างเจ้าเล่ห์ ลลียาอ้าปากค้างจากนั้นยกรองเท้าของตัวเองขึ้นและกระแทกลงที่รองเท้าของชายหนุ่มเต็มแรง

          “โอ๊ย! เจ็บนะลิลลี่”

          “เจ็บน่ะสิดี สมน้ำหน้า ถ้าคราวหน้าจูบอีกล่ะก็ ฉันจะจัดการลูกชายคุณให้ยับ คอยดู!

          ลลียาขู่หน้าแดงทั้งโกรธและเขินอายก่อนที่จะเดินหนีไปอีกด้านยิ่งได้เห็นสายตาของคนรอบข้างก็ยิ่งอายหนักไปใหญ่ ชาร์ลตันแม้จะเจ็บเท้าแต่คิดว่าคุ้ม เขารีบเดินตามหลังเธอไปทันทีเมื่อหายเจ็บ

          การซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ตจบลงในสามสิบนาทีต่อมา ชาร์ลตันเป็นคนถือของทั้งหมดไปที่รถส่วนลลียาเดินตัวปลิวขึ้นไปนั่งบนรถ ปล่อยให้ชายหนุ่มเก็บของเพียงลำพัง ไม่นานเขาก็พาเธอออกจากซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้ตรงไปยัง อพาร์ทเม้นท์ทันที

          เมื่อเปิดประตูเข้ามาในห้องสิ่งแรกที่ลลียาเห็นคือโซฟาสีขาวตัวยาวของเธอนั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและผ้าห่มวางกองเอาไว้ช่างเป็นภาพที่ไม่น่าดูสำหรับเธอเอาเสียเลย และริมฝีปากอวบอิ่มของเธอก็เริ่มต้นบ่นอีกครั้ง

          “ที่นี่ไม่มีคนรับใช้นะคุณชาร์ลตัน กรุณาเก็บของบนโซฟาให้เรียบร้อยด้วย” เธอหันมามองเขาเขม็ง ส่วนชายหนุ่มยังไม่ได้ตอบอะไรแต่เดินหิ้วของเขาไปไว้ในห้องครัว

          “เก็บให้หน่อยสิ” ชายหนุ่มพูดขึ้นเมื่อวางของลงบนโต๊ะ จากนั้นเดินออกมาด้านนอกมองหญิงสาวที่บ่นอยู่

          “ทำไมฉันต้องทำแบบนั้น ห้องก็ห้องของฉัน ยังให้ฉันเป็นคนรับใช้คุณอีกหรือไง” ลลียาเท้าสะเอวถามคนหน้าด้านที่ยืนไม่ไกลจากเธอ

          “แต่เราเป็นแฟน...”

          “แฟนบ้าแฟนบอน่ะสิ เก็บเดี๋ยวนี้ไม่อย่างนั้นฉันจะเก็บให้... แต่เก็บไปโยนนอกห้องนะ” ลลียาพูดขู่และเดินเข้าไปในครัวเริ่มนำของที่ซื้อออกมาแช่ ชาร์ลตันพ่นลมหายใจเมื่อเจอเธอบ่น ยอมรับว่าเขาไม่ชอบผู้หญิงจุ้จี้ขี้บ่น เมื่อก่อนลลียาไม่เห็นจะเป็นแบบนี้มากเท่าไหร่ หรือบางทีเพราะเธอแก่ลงเลยขี้บ่น

          “รู้แล้วจ้าเมียจ๋า บ่นมากจะแก่เร็วนะ แต่ถ้ายังไม่หยุดบ่นจะให้จูบเป็นรางวัล” ชาร์ลตันบอกอย่างประชด

          “คราวนี้จะกัดปากให้ยับ!” ลลียาตอบกลับเสียงเข้ม

          “โอ้ว ผมชอบนะกัดปากเนี่ย เร้าใจดีชะมัด มากัดปากกันเถอะที่รัก” พูดเสร็จก็ทำท่าจะเดินเข้าไปหา ลลียาคว้าหัวไชเท้าที่เธอถือเอาไว้ในมือขึ้นมาและยกขึ้นป้องกันตัว

          “เข้ามาฉันฟาดจริงๆนะ” เธอขู่

          “แค่หัวไชเท้า ไม่สะเทือนผมหรอก มากัดปากกันดีกว่านะ มามะที่รัก” ชาร์ลตันดูเหมือนไม่กลัวอย่างที่พูดจริงๆเขาเดินเข้าไปใกล้ทำให้ลลียาฟาดออกไปแต่มันดันหักคามือของชายหนุ่มที่ยื่นมารับมันเอาไว้ นั่นส่งผลให้ร่างสูงกระโจนเข้าใส่ร่างบางจนแผ่นหลังเธอแนบไปกับผนังของห้องครัว ดวงตากลมโตของเธอช้อนสายตามองอย่างระแวง

          “ปะ... ปล่อยฉันนะ” ลลียาบอกเสียงแผ่ว

          “เมียจ๋า เมื่อกี้ยังชวนกัดปากอยู่เลย ทำไมตอนนี้ให้ปล่อยล่ะ” ชาร์ลตันยังแกล้ง ลลียาได้ยินเขาเรียกเธอว่า “เมีย” หลายครั้งก็นึกโมโห

          “คำก็เมียสองคำก็เมีย เลิกพูดบ้าๆเสียที คุณรู้ไหมว่าวันนี้ทำให้ฉันอับอายไปกี่รอบ!

          “การเป็นเมียชาร์ลตัน เวสลีย์คนนี้ไม่เห็นมีอะไรน่าอายเลยนะ” ชายหนุ่มบอกกลับ

          “แต่ฉันไม่ชอบ ไม่ได้อยากเป็นและที่สำคัญกว่านั้นเราไม่เคยเป็นอะไรกัน อย่าพูดอะไรที่มันเป็นไปไม่ได้หน่อยเลย” ลลียาพูดอย่างเจ็บปวด ชาร์ลตันได้ยินแบบนั้นก็ถอนหายใจ

          “รู้ได้ยังไงว่าเป็นไปไม่ได้... จริงอยู่ผมแค่พูด แต่ถ้าอยากเป็นเมียจริงๆก็ได้ ผมยินดีสนอง” ชาร์ลตันว่ากลับทำให้ ลลียาได้เบิกตากว้าง เธอพยายามดิ้นรนออกจากอ้อมแขนของเขาแต่ก็ไม่สำเร็จ

          “อย่าทำบ้าๆนะ!

          “ผมจะบ้าให้คุณดูจริงๆถ้าคุณยังไม่ยอมรับเรื่องอดีตของเรา” ชายหนุ่มพูดเสียงเข้มอย่างจริงจัง

          “จะให้ฉันจดจำให้มันได้อะไรขึ้นมาล่ะคุณชาร์ลตัน คุณไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดเหมือนที่ฉันเจอนี่ ถ้าคุณเห็นฉันนอนกับผู้ชายคนอื่นคุณอาจจะเข้าใจความรู้สึกของฉันบ้าง... แต่คงไม่ ฉันอาจจะหวังมากเกินไปเพราะที่จริงมีผู้หญิงอีกมากมายที่เป็นตัวเลือกของคุณ ฉันมันก็แค่ผู้หญิงธรรมดาที่คุณอยากจะลองคบเล่นๆเท่านั้น” ลลียาพูดออกมาเสียงสั่น ชาร์ลตันได้ยินนึกฉุนโกรธที่เธอดูถูกตัวเองแบบนี้และลองคิดตามที่เธอพูด หากเป็นลลียานอนกับผู้ชายคนอื่นในตอนนั้นเขาคงแทบคลั่ง

          “คุณจะพูดจาทำร้ายตัวเองทำไม รู้ตัวไหมคุณดื้อมากแค่ไหนลิลลี่ เมื่อก่อนคุณไม่เป็นแบบนี้นี่” ชาร์ลตันกระซิบถามเสียงแผ่ว ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งได้กลิ่นหอมหวานจากกายสวย

          “เพราะฉันไม่ใช่คนเดิมคุณชาร์ลตัน ฉันไม่ใช่ลิลลี่ที่คุณจะทำร้ายความรู้สึกยังไงก็ได้ ไม่ใช่ลิลลี่คนเดิมที่เคยรักคุณ... ฉันไม่ใช่ผู้หญิงของคุณ ไม่ใช่... อื้อ!


*** สำหรับป๋าชาร์ล... หัวไชเท้า เอาไม่อยู่หรอกจ้า... แนะนำให้ใช้ไม้หน้าสาม รับรองอยู่หมัด 5555555555555+ คือ... เค้าจูบกันแล้วอ่ะ... จะเป็นไงต่อ ติดตามตอนเย็น บอกว่าแซ่บบบบบบ คิคิ ***

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมเม้นบอกกันนะ

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้ฝากเม้น โหวต เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #602 150221 (@150221) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 15:48
  เอาเท้าลิลลี่ได้มั้ยไรท์น่าจะเอาอยู่นะ
  #602
  0
 2. #583 ตูน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 11:07
  นำ้ตาจะไหลด้วยแล้วเนี่ย
  #583
  0
 3. #563 ยัยดอกมะลิ (@santhanaphone) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 / 15:00
  สงสารนางเอกอ่าาาาา
  พระเอกน่าด้านจริงอะไรจริง 
  #563
  0
 4. #317 op_15 (@op_15) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 13:59
  จูบอีกแบ้ว
  #317
  0
 5. #271 146sst (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 12:47
  นางเอกเราน่าจะมีคนที่ประทับใจบ้างนะถึงไม่รักก้ไม่เป็นไร อยากไห้มีคนมาดูแลนางเอกแบบพี่ชายบ้างไม่ใช่ไห้นางเจอแต่พระเอกรังแกแบบนี้ อยากจะทำอะไรก้ทำแบบนี้ เกลียดพระเอกไม่ชอบผู้ชายหวงก้างแบบนี้ ตัวเองยังตอบไม่ได้ว่ารักเค้าไหมทำเขาเจ็บช้ำมาแล้วยังตามมาทำร้ายเขาอีก แถมยังไม่มีความสำนึกอีก
  #271
  0
 6. #218 Little (@peypey) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 21:11
  อ่านแล้วรู้สึกเจ็บปวดตามลิลลี่
  #218
  0
 7. #177 loverilak2 (@LoveRilak) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 12:16
  คู่นี้แหย่กันน่ารักเนอะ
  #177
  0
 8. #164 ณ มล (@kulrat) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 21:56
  สมควรได้รับไม้หน้าสามจริงๆด้วย
  #164
  0
 9. #161 soonnaja (@soonna) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 12:44
  ลิลลี่ลองควงกับคนอื่นให้ป๋าอิจฉาเลย
  #161
  0
 10. #160 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 09:44
  หืม...หัวไชเท้าหักคามือ จ้ะ เจริญมาก
  #160
  0
 11. วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 08:52
  อย่านายคนนี้ ต้องตีด้วยฆ้อนเหล็กจ๊ะ หนูลิลลี่   หน้าหนาเหลือเกิน
  #159
  0
 12. #158 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 08:08
  ไม้หน้าสามก็เอาไม่อยู่ค่ะไรต์ 55555
  #158
  0
 13. #157 nancy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 07:51
  ป๋าชาร์ล "ด้านหน้ามากๆ" 5555 กวนประสาทนู๋ลิลลี่น่าดู มามะที่รัก มากัดปากกัน ชอบๆ คิดได้ไงอ่ะ พ่อคนเจ้าเล่ห์ น่ารักมากๆ คร้า เรื่องนี้ รอตอนต่อไปคร้า
  #157
  0
 14. #156 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 07:14
  อยากเห็นป๋าหึงบ่อยๆอ่ะ#หัวไชเท้าเอาไม่อยู่ค่ะ=/=
  #156
  0
 15. #155 แบนบาน (@supavadee11238) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 07:08
  ทีมริต้าน๊า
  #155
  0
 16. #154 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 05:20
  มาแต่เช้าเลย
  #154
  0
 17. #153 Cinn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 19:30
  ทีมริต้าสุดใจขาดดิ้นเลยยย ส่วนลิลลี่นี่พยศอยู่แล้วไม่ต้องห่วง 55555 ขอให้ฌอร์นเจอศึกหนักหมั่นใส้นัก!!!
  #153
  0
 18. วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:22
  หือออ มุขใหม่ของป๋านี่ ช่างกล้า 5555555555
  #150
  0
 19. #149 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:14
  เค้าติดตามด้วยคนนะะะะ
  #149
  0
 20. #147 soonnaja (@soonna) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 09:29
  ชาร์ล ถ้าลิลลี่ไม่กลับบ้านด้วย มารับเค้ากลับก็ได้นะ 555 อยากโดนตามตื้อ
  #147
  0
 21. #145 panidasu (@panidasu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 07:48
  โหยยย โปรยมาซะอยากอ่านเลย เมียจ๋าาา น่ารักเว่อ (ทีมชาร์ลตัน) 555555
  #145
  0