จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,497 Views

 • 604 Comments

 • 2,773 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  302

  Overall
  327,497

ตอนที่ 12 : บทที่7 [เมียจ๋า!] 40% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22672
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  7 ต.ค. 58

*** แค่ชื่อตอนก็ แซ่บแล้วใช่ไหมคะ... อยากรู้ว่า "เมียจ๋า" ยังไง ฝากเม้น โหวต แอดแฟนพันธุ์แท้ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา ขอบคุณสำหรับเม้น โหวต เมื่อเช้าค่ะ ^ ^ ***

บทที่7

(เมียจ๋า)

 

โรงพยาบาลเวสลีย์

 

          ภายในห้องทำงานขนาดใหญ่ของผู้บริหาร ร่างสูงใหญ่กำลังตรวจตรารายได้ในไตรมาสล่าสุดของแต่ละสาขาแต่ต้องหนักใจเมื่อพบว่าสาขาใหม่อย่างฟลอริด้าดูจะดิ่งลงหลังจากทรงตัวมาตลอด แม้ตัวเลขจะไม่ใช่สีแดงแต่ใช่ว่าจะได้กำไรมากมายอย่างที่ควรจะเป็นและโรงพยาบาลของเขานั้นไม่เพียงแค่รักษาผู้เจ็บป่วยเท่านั้นแต่ยังมีบริการตรวจสุขภาพครบวงจร แม้คนไม่ได้เจ็บป่วยแต่สามารถมาใช้บริการอื่นได้ อย่างไรเสียตัวเลขน่าจะกระเตื้องมากขึ้นกว่านี้ตามลำดับ

บางทีเขาควรต่อสายโทรศัพท์หาเพื่อนรักที่บริหารสาขานั้นอยู่ แต่ยังไม่ทันได้ลงมือทำอะไร บานประตูห้องถูกเปิดเข้ามาอย่างแรง ชายหนุ่มละสายตาจากแฟ้มพอเห็นว่าเป็นใครและได้เห็นสีหน้ายุ่งยากใจของคนสนิทที่เหมือนพยายามจะห้ามเขาแค่พยักหน้าเล็กน้อยเท่านั้น วีแกนจัดการปิดประตูให้

          “นายน่าจะมีมารยาทเคาะประตูสักหน่อยนะฌอห์น” ชายหนุ่มปรามน้องชายเสียงเข้ม

          “ใครจะสน สรุปเมื่อเช้าหมายความว่ายังไง พี่จ่ายลิลลี่ไปเท่าไหร่ เธอถึงยอมให้พี่เข้าไปในห้องของเธอ!” ฌอห์นถามเสียงเข้ม ทำให้ชาร์ลตันโมโห

          “นายกำลังดูถูกเธออยู่นะฌอห์น!” ชาร์ลตันคำรามเสียงต่ำ จ้องมองน้องชายเขม็งและเขาได้เห็นสีหน้ารู้สึกผิดทันที

          “พี่เก่งเรื่องใช้เงิน อำนาจ และอิทธิพล ผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างลิลลี่จะไปขัดพี่ได้ยังไง”

          “นายไม่คิดว่าพี่กับเธอเป็นแฟนกันจริงๆงั้นเหรอ” ชาร์ลตันเลิกคิ้วถาม

          “ผมไม่เชื่อ!

          “งั้นก็เรื่องของนายนะฌอห์น ฉันกับเธอเป็นแฟนกันมาก่อนที่เธอจะรู้จักกับนายด้วยซ้ำ” ชาร์ลตันย้ำอีก

          “ถ้าแบบนั้นทำไมผมไม่รู้ล่ะ สามเดือนก่อนพี่ยังนอนกับนางแบบ เดือนที่ผ่านมาพี่นอนกับนักแสดง จะให้ผมเชื่อเหรอ?” ฌอห์นร่ายความเจ้าชู้ของพี่ชายออกมาจนคนเป็นพี่ได้เหวอ

          “ฉันกับลิลลี่เรามีปัญหากันนิดหน่อย และอีกอย่างการคบกันของเราไม่มีใครรู้”

          “ผมไม่เชื่อ!” ฌอห์นตอบกลับเสียงเข้มอย่างดื้อดึง ชาร์ลตันถอนหายใจออกมาแต่ว่านึกอะไรได้บางอย่าง เขาเปิดลิ้นชักโต๊ะทำงานของตัวเอง รื้อหาของที่ต้องการเพียงครู่เดียวก็เจอ พอเห็นก็ยกยิ้มมันเป็นภาพโพลาลอยด์ที่จืดจางไปตามกาลเวลาแต่แน่นอนว่ายังเห็นทุกอย่างชัดเจนอยู่

          “เอาไปดู เดี๋ยวจะหาว่าฉันโกหก”

          ชาร์ลตันยื่นภาพนั้นให้น้องชายซึ่งเป็นภาพที่เขากับลลียาเคยถ่ายร่วมกัน เขาเป็นคนถ่ายภาพนี้เองและฉวยโอกาสตอนกดชัตเตอร์หอมแก้มเธอตอนคบกัน ครบรอบสามเดือน จำได้ว่าลลียาทั้งเขินและอายแต่สุดท้ายเธอบอกให้เขาเก็บภาพใบนี้ไว้ในกระเป๋าสตางค์ของตัวเอง แต่พอเลิกกันเขาเลิกใช้กระเป๋าใบนั้นแต่ได้เอารูปภาพออก เมื่อกลับมาเจอเธออีกครั้งเมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อน เขาไปค้นภายในเพนส์เฮ้าส์และเจอภาพนี้ ตัดสินใจนำมาเก็บเอาไว้ในลิ้นชัก

          ฌอห์นรับมาดูอย่างสงสัยแต่พอได้เห็นก็เบิกตากว้างเล็กๆเมื่อพบว่ามันเป็นภาพของพี่ชายกับลลียา มั่นใจว่าไม่ได้ตัดต่อแน่นอน และจากความเก่าบวกกับรูปลักษณ์ของคนทั้งคู่เหมือนจะนานจริงๆ ถ้าจำไม่ผิดเขาคิดว่าตอนนั้นพี่ชายเรียนมหาวิทยาลัยที่นี่ ส่วนตัวเขาไปเรียนที่ลอนดอนในเวลานั้น

          “ทีนี้เชื่อหรือยัง” ชาร์ลตันเอ่ยถาม ฌอห์นมองพี่ชายตัวเองก่อนที่จะวางรูป แต่ยังไม่ยอมเชื่อ

          “พี่กับเธออาจจะเคยรู้จักกันจริง แต่ว่าตอนนี้ยังไงผมไม่เชื่อว่าเป็นแฟนกัน”

          “ตามใจนาย พิสูจน์เอาเองแล้วกัน” ชาร์ลตันบอกอย่างไม่สนใจ กวาดสายตาอ่านงานตัวเองต่อทำให้น้องชายรีบพูดขึ้นอีกครั้ง

          “ผมจะพิสูจน์แน่!

          “เชิญ แต่ระหว่างที่พิสูจน์ก็ควรใส่ใจคู่หมั้นของนายหน่อยนะ วันนี้มีออกงานด้วยกันนี่ ทำไมนายยังไม่ไปอีกล่ะ เดี๋ยวสาย” ชาร์ลตันพูดเมื่อนึกขึ้นได้ เขายกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดูเมื่อพบว่าใกล้ได้เวลาเริ่มงาน ซึ่งเป็นงานเลี้ยงประมูลเพชรการกุศลเพื่อสมทบทุนบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจและทางโรงพยาบาลเวสลีย์เข้าร่วมทุกปีและอุปการะเด็กที่ไม่มีเงินรักษามาทำการรักษา

          “รู้แล้วน่ะ” ฌอห์นบอกอย่างรำคาญ เพราะตั้งแต่โดนสาดน้ำวันนั้น เขาไปหารมิดาแต่อีกฝ่ายพยายามหลบหน้าเขาอยู่ แต่คิดว่าวันนี้อย่างไรคงหลบไม่ได้แน่ เพราะหากไม่ไปก็จะเป็นการเสียมารยาทมากเนื่องจากว่าวันนี้ได้แขกผู้ใหญ่คนสำคัญเป็นประธานในการจัดงาน

          “งั้นก็ไปสิ รออะไรล่ะ”

          เมื่อเจอพี่ชายกระตุ้นเขาชักสีหน้าจากนั้นหมุนตัวเดินออกไป ไม่ลืมปิดประตูเสียงดังอย่างไม่เกรงใจ ชาร์ลตันส่ายหน้าเล็กน้อยอย่างไม่จริงจังมากนัก ก่อนที่จะกดโทรศัพท์เรียกคนสนิทให้เข้ามา ไม่ถึงสามนาทีวีแกนยืนรอรับคำสั่ง

          “นายส่งคนของเราลงพื้นที่ที่ฟลอริด้าหน่อย สืบผลประกอบการของโรงพยาบาลอื่นมาด้วย ฉันอยากรู้ว่า มีแค่เราแย่ที่เดียว หรือว่าแย่กันทั้งหมด” ชายหนุ่มสั่งการเสียงเข้ม

          “ครับเจ้านาย”

          วีแกนรับคำสั่งและเดินจากไป ปล่อยให้ชาร์ลตันได้ครุ่นคิดเพียงลำพังว่าอาจจะมีอะไรเกิดขึ้นได้ แม้โรงพยาบาลจะเปิดได้ไม่นานแต่เขาไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้มาก่อน สาขานี้เป็นสาขาแรก นั่นทำให้ชายหนุ่มเริ่มรู้สึกเป็นกังวล

 

          ที่งานประมูลเพชรเพื่อการกุศล ฌอห์นกำลังยืนมองนาฬิกาของตัวเองอยู่บริเวณหน้างาน เมื่อเขาไปรับคู่หมั้นสาวที่บ้านก็ได้รู้ว่าเธอออกมาแล้ว โทรศัพท์หาไม่ยอมรับสาย พอมาถึงก็เข้าไปหาในงานแต่ไม่พบก็เลยเลือกที่จะออกมารอหน้างานแบบนี้ รอไปได้สิบห้านาทียังไม่มีวี่แวว ตั้งใจจะโทรศัพท์หาอีกครั้งแต่คนที่รอก็เดินเข้ามาเสียก่อน

          รมิดาในชุดกระโปรงสวยงามสีชมพูหวานแขนสามส่วน ตั้งแต่หัวไหล่จนถึงข้อพับแขนนั้นเป็นผ้าลูกไม้สีขาวตัดเข้ากับตัวเนื้อผ้าของชุดที่เป็นสีชมพู ใบหน้าสวยของรมิดาแต่งแต้มด้วยโทนสีชมพูอ่อนๆ ผมยาวสลวยถูกดัดลอนและมัดรวบเอาไว้เปิดเผยหน้าตากระจ่างใส ฌอห์นเพ่งมองคู่หมั้นของตัวเองเขารู้ว่าเธอสวย รู้ตั้งแต่ได้เห็นเธอครั้งแรกเมื่อตอนเป็นสาวเต็มตัว แต่เขาไม่ได้คิดกับเธอมากไปกว่าน้องสาวคนหนึ่งเท่านั้น ยิ่งการคลุมถุงชนเขายิ่งไม่ชอบและนั่นทำให้เขาอคติกับเธอที่ยอมตอบรับการคลุมถุงชนอย่างง่ายดายโดยไม่ทักท้วงอะไร และตอนนี้เขาอคติไม่ชอบหน้าเธอมากขึ้นไปอีก เมื่อเธอไม่ยอมถอนหมั้น!

          “ไม่มาพรุ่งนี้เลยล่ะ” ฌอห์นว่าประชดเสียงเข้ม

          “ถ้าการพูดดีๆมันยากนัก ก็ไม่ต้องพูดจะดีเสียกว่า!” รมิดาตอบกลับเสียงเข้มจากนั้นก็เดินเข้าไปด้านในผ่านชายหนุ่มแต่เขาก็จับแขนเรียวของเธอเอาไว้

          “ริต้า!

          “ทำไม เรียกทำไม จะหาเรื่องฉันเหรอ” รมิดาถามทำลอยหน้าลอยตา ยิ่งทำให้คนเป็นคู่หมั้นหงุดหงิดใจกว่าเท่าตัว สุดท้ายเมื่อพบว่าสายแล้วก็ไม่อยากต่อปากต่อคำ

          “หลังเลิกงาน เรามีเรื่องต้องคุยกัน”

          พูดเสร็จฌอห์นจับมือคู่หมั้นสาวเดินเข้าไปด้านในโดยไม่ทันได้สังเกตว่าใบหน้าหวานที่เชิดรั้นเมื่อครู่ตอนนี้มีรอยยิ้มติดอยู่บนใบหน้า

          บรรยากาศในงานเลี้ยงทั้งสองต้องสร้างภาพใส่หน้ากากเข้าหากันแสร้งทำเป็นคู่หมั้นที่รักกันหวานชื่นแม้ความเป็นจริงแทบจะฆ่ากันตายก่อนเข้างานแท้ๆ ฌอห์นกับรมิดาร่วมบริจาคร่วมกันเป็นเงินถึงห้าล้านเหรียญโดยยังไม่รวมเงินประมูลสร้อยเพชรที่รมิดาสนใจอยู่ แน่นอนว่าเงินจำนวนนี้อาจจะมากในสายตาคนอื่นแต่สำหรับสองตระกูลเรียกได้ว่าขนหน้าแข้งไม่ร่วงสักนิด

          “น้ำลายจะหกอยู่แล้ว” เสียงที่ดังขึ้นด้านหลังทำให้รมิดาสะดุ้งเล็กน้อย เพราะเธอเพิ่งแยกกับคู่หมั้นหนุ่มที่มัวแต่คุยธุรกิจกับเพื่อนรุ่นเดียวกัน ตัวเธอเลือกเดินดูเครื่องเพชรที่นำมาโชว์ในงานแยกต่างหากจากส่วนที่นางแบบใส่ประมูล สามารถซื้อได้เหมือนกันเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือเด็ก

          “จะไปไหนก็ไป” รมิดาเอ่ยปากไล่และหันมามองสร้อยข้อมือเพชรน่ารักแต่ราคาไม่น่ารักเอาเสียเลย แม้จะร่ำรวยแต่รมิดาเป็นคนที่หากจะซื้ออะไรจะคิดหน้าคิดหลังเสมอ น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเธอเป็นแบบนี้

          ฌอห์นยืนอยู่ด้านหลังจ้องมองคู่หมั้นสาวยังจดๆจ้องๆอยู่ ท่าทางอยากได้มากมันฉายออกมาบนใบหน้าของเธอจนปิดไม่มิด เขาเผลอหลุดยิ้มและคิดว่าภาพนี้ช่างน่ารักนัก ก่อนที่จะเดินถอยห่างออกไปเพื่อไปหาเจ้าหน้าที่ที่ยืนอยู่ไม่ไกล เขายืนคุยครู่เดียวเท่านั้น พนักงานสาวเดินตรงเข้าไปหารมิดาทันที

          “เดี๋ยวดิฉันจะนำไปใส่กล่องให้นะคะ” พนักงานสาวที่เดินเข้ามาพูดขึ้นและส่งยิ้มกว้าง รมิดาที่ยืนอยู่ก็งงกับสิ่งที่ได้ยิน

          “อะไรนะคะ ฉันไม่ได้ซื้อนะคะ”

          “คุณผู้ชายท่านนั้นซื้อให้ค่ะ” พนักงานสาวผายมือไปทางด้านซ้ายและยกยิ้ม รมิดาหันไปมองตามก็เจอ   ฌอห์นยิ้มยักคิ้วให้ เวลานี้หญิงสาวพบว่าหัวใจของเธอเต้นแรงเหลือเกิน เลยไม่ได้ทักท้วงพนักงานอีก แต่ไม่ได้เข้าไปขอบคุณเขาเหมือนกัน ได้แต่ยืนอมยิ้มอยู่ตรงนี้เพียงลำพัง

          งานเลี้ยงเลิกราเวลาบ่ายคล้อยพอดิบพอดี รมิดาอยากจะเอ่ยปากชวนคู่หมั้นหนุ่มไปทานอาหารเย็นแต่ยังไม่กล้าเอ่ยปาก เธอเดินถือถุงที่มีกล่องสร้อยข้อมือเพชรที่เขาซื้อให้ ยอมรับว่าถูกใจทั้งเพชรและถูกใจคนให้เรียกได้ว่าทุกข์ใจเพราะเขามาหลายวันก็หายเป็นปลิดทิ้งวันนี้

          “ไม่คิดจะขอบคุณสำหรับสร้อยเพชรหน่อยหรือไง” เสียงของฌอห์นดังขึ้นทำให้รมิดาที่กำลังเดินไปลานจอดรถชะงักเท้าอมยิ้มแต่แสร้งทำสีหน้าเรียบเฉยและหันมาตอบ

          “ขอบคุณ จริงๆฉันซื้อเองก็ได้”

          “ถ้าคุณจะซื้อ คงซื้อไปนานแล้ว ไม่ยืนมองตาละห้อยหรอกนะ” ฌอห์นว่าตามตรง

          “เอ๊ะคุณ งั้นฉันซื้อต่อก็ได้” รมิดาพูดกลับ

          “ไม่เป็นไร รับไปเถอะ ผมซื้อให้ตามหน้าที่ พอดีมีคนถามในงานว่าผมไม่ซื้อสร้อยเพชรให้คู่หมั้นสักเส้นหรือไง ผมไม่อยากให้คนเอาไปพูดกันเลยซื้อให้ แค่นั้น” ฌอห์นแต่งเรื่องขึ้นแม้แท้จริงเขาตั้งใจซื้อให้เธอตั้งแต่เห็นท่าทีอยากได้แต่ไม่อยากจะเสียฟอร์ม อีกทั้งเขาไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงซื้อให้ เพียงแค่คิดว่าเธออยากได้และมันเหมาะกับเธอเท่านั้นเอง ดูเหมือนคนฟังจะไม่คิดแบบนั้น รมิดารู้สึกสะอึกที่ได้ยินแต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรออกไปเขาก็พูดต่อ

          “คุณจะไปไหนหรือเปล่า” รมิดานิ่วหน้าเล็กน้อย

          “เปล่า ทำไมเหรอ”

          “ก็ดี เรามีเรื่องต้องคุยกัน” รมิดาแม้จะไม่อยากคุยเพราะหลบหน้าเขามาหลายวันแต่ในเมื่อคิดว่าหนีต่อไปไม่ได้เลยตัดสินใจจะคุยเพราะเธอเลือกที่จะไม่ถอนหมั้น

          “ว่ามาสิ”

          “เรื่องหมั้น”

          “คำตอบฉันเหมือนเดิม” รมิดาเน้นย้ำ

          “ทำไมริต้า คุณไม่ได้รักผม ผมไม่ได้รักคุณ เราต่างคนต่างไม่ได้รักกัน ก็ปล่อยผมเป็นอิสระไม่ได้หรือไง”     ฌอห์นถามอย่างไม่เข้าใจและไม่รู้ว่าคู่หมั้นสาวนั้นคิดอย่างไรกับตัวเอง

          “ฉันพูดไปแล้วเมื่อวันนั้น คำตอบฉันเหมือนเดิม” รมิดาเชิดหน้าขึ้น

          “อยากเอาคืนงั้นเหรอ? โอเค ผมทำให้คุณทุกข์ใจจริง ผมขอโทษ จบไหม” ฌอห์นยอมเอ่ยคำว่า “ขอโทษ” ส่วน  รมิดาที่ได้ยินก็นึกไม่ถึงแต่ยังยืนยันเหมือนเดิม

          “ถ้าจะพูดเรื่องนี้ฉันขอตัวก่อน” หญิงสาวพูดเสร็จก็เดินหนีไปโดยปล่อยให้ฌอห์นมองตามอย่างหงุดหงิดใจที่เห็นความดื้อดึงของหญิงสาวที่เป็นคู่หมั้นตัวเอง

          “โธ่เว้ย!” ชายหนุ่มยืนสบถเพียงลำพังก่อนที่จะเดินไปยังรถของตัวเองซึ่งมีจัสตินเป็นคนขับรถให้

          ส่วนรมิดาเมื่อเข้ามานั่งในรถหญิงสาวหลับตาลงรู้ว่าเป็นคนโง่ที่ยังรั้งเขาไว้ทั้งๆที่รู้ว่าชายหนุ่มจะไม่มีทางรักเธอเหมือนที่เธอรักเขา แต่รมิดาอยากจะขอเห็นแก่ตัวรั้งเขาเอาไว้จนกว่าจะแน่ใจว่ามันไม่มีทางจริงๆ ถึงเวลานั้นเธอจะปล่อยให้เขาเป็นอิสระอย่างที่ใจเขาต้องการ...


*** เอาล่ะเซ่... ริต้าขอสู้อีกครั้ง ใครทีมริต้าฝากเชียร์นางด้วย ส่วนใครทีมลิลลี่... ตอนหน้าให้กำลังใจนางเยอะๆหน่อย เพราะนางจะสติแตกกับชาร์ลตัน 5555555555+ ส่วนใครทีมป๋าชาร์ลคนด้าน ลุ้นให้ฮีได้เข้าใจกับนางเอกซะที และสุดท้าย ใครทีมฌอห์น... ลุ้นให้ฮีมองเห็นความรักริต้าด้วย... ครบทุกทีม รักใคร เชียร์ใคร ชอบทีมไหน... ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ ^ ^ ***

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามน้าา ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมเม้นบอกกันนะคะ

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้ฝากเม้น โหวต เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #601 150221 (@150221) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 15:43
  ลุ้นทั้ง2คู่คะ
  #601
  0
 2. #582 ตูน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 10:59
  ปล่อยไห้ทรมานให้อกแตกตายไปเลย ตาฌอณบ้าเอ้ย
  #582
  0
 3. #480 hheyy (@hheyy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 16:36
  ชอบริต้ามากๆๆๆๆ รอคู่นี้นะคะ
  #480
  0
 4. #393 Mai Nana (@mai-2910) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 15:47
  ลิต้าเป็นคนดีจัง *0*
  #393
  0
 5. #327 0858131151 (@0858131151) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 19:50
  ร้องได้นะ รักแบบทนทนอย่างนี่ ทรมานมาก ร้องไห้แพร๊บบบ!!
  #327
  0
 6. #316 op_15 (@op_15) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 13:54
  นี่เป็นเรื่องแรกที่มี2 คู่ แล้วเราก้อชอบอ่านทั้ง 2 คู่เลย ตั้งแต่อ่านมาหลายๆเรื่องในรอบ 3 ปีนี่
  #316
  0
 7. #217 Little (@peypey) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 21:06
  เข้มข้น
  #217
  0
 8. #188 redQueen. (@benjaluk-poy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 02:15
  เป็นทุกทีมเลยค่ะ5555 อยากเห็นณอร์นรักริต้าสักที
  #188
  0
 9. วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 13:36
  ริต้า fight
  #181
  0
 10. #176 loverilak2 (@LoveRilak) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 12:06
  สงสารริต้าจัง
  #176
  0
 11. #152 tojeen (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:36
  ริต้า สู้ๆ ถึงนางจะทำหยิ่งแต่ที่จริงน่าสงสาร เราเอาใจช่วย พอถึงทีเราจัดหนักๆนะ
  #152
  0
 12. วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:28
  อยู่ทีมลิลลี่และริต้า ค่ะ  ขอให้สองสาวหนีสองหนุ่มให้ได้  เอาแบบสองหนุ่ม นอนหยอดน้ำซุปเพราะทรมานใจจนร่างกายทรุดโทรมไปเลย  55555
  #151
  0
 13. #146 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 09:11
  สู้ๆนะริต้า เอาคืนฌอห์นให้หนักๆเลย
  #ทีมริต้า
  #146
  0
 14. #144 noo004 (@noonong004) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 06:13
  หมั่นใส่อีฌอห์นพูดเลย ชิชิ #ทีมริต้า
  #144
  0
 15. #143 soonnaja (@soonna) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 02:23
  อยากเห็นชาร์ล หน้ามึนอีกฮาดี ริต้า ควงคนอื่นเย้ยบ้างเลย เพื่อฌอห์นจะคิดได้
  #143
  0
 16. #142 babiesine (@saizababin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 01:34
  ทึมริต้า ถอนหมั้นเลยไหม สวย เริศเชิด หยิ่ง สะบัดบ๊อบใส่เบย
  #142
  0
 17. #141 maew6244 (@maew6244) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 00:39
  ริต้าถอนหมั้นไปเลยสวยๆเชิดๆใส่เราไม่ใช่ของตายหาผู้ชายดีๆใหม่สักคนมห้อสียดายไปเลย
  #141
  0
 18. #140 little_anya (@little_anya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 21:14
  ผู้ชายเรื่องนี้ ต้องเอาให้หนัก 555
  #140
  0
 19. #139 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 20:37
  #139
  0
 20. #137 MINE (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 20:04
  ทีมริต้า ค่ะ
  #137
  0
 21. #136 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 20:01
  อยากอ่านเมียจ๋า
  #136
  0
 22. #135 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 19:18
  "เมื่อ3 เดือนก่อนนอนกับนางแบบ เมื่อเดือนที่แล้วนอนกับนักแสดง"เอิ่ม..เชียร์ต่อไปดีมั้ยค้า เฮียชาร์ล!!!
  #135
  0
 23. #134 June (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 19:09
  ทีมชาร์ลตัน สู้ๆๆๆ
  #134
  0