จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,382 Views

 • 604 Comments

 • 2,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  187

  Overall
  327,382

ตอนที่ 11 : บทที่6 [รับคำท้า] 100% อัพแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  7 ต.ค. 58


*** สาวๆจ๋า พาป๋าชาร์ลมาฝากยามเช้าาาา ฮี่ฮี่ ป๋าฝากบอกมาว่า "เมียจ๋า เย็นนี้ผมมารับนะ" 55555555555+ ฝากเม้น โหวต แอดแฟนพันธุ์แท้ด้วยนะคะถ้าไม่อยากพลาดความฟินน้าาาา ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับเม้นและโหวต ในตอนที่แล้วด้วยนะ ^ ^ ***


               ชารล์ตันที่อาบน้ำเสร็จเรียบร้อยก็ถือโอกาสสำรวจห้องน้ำของหญิงสาวเสียเลย เขามองเห็นขวดครีมอาบน้ำก็ยกยิ้มเพราะมันยังเป็นยี่ห้อเดิมที่เขาเคยบอกว่ามันหอม นั่นแปลว่าเธอยังไม่เปลี่ยนแปลง ความเรียบร้อย สะอาด เป็นระเบียบของเธอก็ยังคงเดิมเช่นเดียวกัน ชาร์ลตันเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดทำงาน เหลือเพียงแค่สูทที่ไม่ได้สวมใส่จากนั้นก็เดินออกมาด้านนอก ได้กลิ่นหอมโชยมาก็นึกหิว เขาเลยวางเสื้อผ้าที่ใส่แล้วเอาไว้ตรงโซฟา จากนั้นก็สาวเท้าเดินไปยังห้องครัวเล็กๆของเธอที่มีโต๊ะอาหารสำหรับสี่คนนั่งแต่ไม่ได้กว้างมากนัก บนโต๊ะมีอเมริกันเบรคฟาสอยู่จานเดียว ชาร์ลตันยกยิ้มมั่นใจว่าเธอไม่ได้ทำเผื่อแน่ เขาเห็นเธอแค่ปรายตามองและถือแก้วน้ำเปล่ามาวางไว้บนโต๊ะก่อนที่จะนั่งลง

          ชายหนุ่มไม่ได้สนใจเพราะรู้ว่าเธอแกล้ง ลลียาคนน่ารักเมื่อก่อนไม่มีแล้ว ตอนนี้เขาเจอลลียาเวอร์ชั่นใหม่ที่ทั้งดื้อ พยศและช่างประชดประชันเหลือเกิน แต่เขามองว่ามันคือความท้าทายที่แปลกใหม่ดี ตอนนี้มันช่างน่าตื่นเต้นเร้าใจขึ้นมาหน่อย ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอเพียงลำพังจากนั้นก็เดินเข้าไปใกล้เคาน์เตอร์ครัวเพื่อชงกาแฟดำดื่มเหมือนที่เขาทำประจำทุกเช้า

          “ห้ามกิน ห้ามดื่ม ห้ามใช้” ลลียาที่ตักอาหารทานก็พูดดักคอ ทำให้ร่างสูงชะงัก

          “ไม่เอาที่รัก ไม่เล่นเกมแบบนี้ ยังไงคุณก็แพ้” ชาร์ลตันพูดอย่างอารมณ์ดี จากนั้นก็เปิดตู้เคาน์เตอร์ที่ติดผนังด้านบน เห็นแก้วกระเบื้องวางเรียงกันอยู่สามใบ เขาเลยหยิบออกมาหนึ่งใบจากนั้นก็ปิดลง

          “ใครที่รักของคุณ อย่าเรียกฉันแบบนั้น!” ลลียาสั่งเสียงเฉียบ จริงๆตั้งใจหาเรื่องมากกว่าเธอไม่อยากให้เขาสงบสุขเมื่ออยู่ภายในบ้านของเธอ เพราะรู้ดีว่าคนอย่างชาร์ลตันขี้รำคาญ เมื่อก่อนเวลาเธอบ่นมากๆเขาจะรำคาญและ... จูบปิดปากเธอตลอด คิดได้แบบนั้นจู่ๆใบหน้าหวานก็แดงซ่าน

          “ผมจะเรียก อะไรที่ไม่ให้ใช้ก็จะใช้ อะไรไม่ให้ทำก็จะทำ เพราะฉะนั้นเลิกห้ามเถอะลิลลี่ ห้ามไปก็ไม่ได้ผล และถ้าคุณยังพูดมากๆแบบนี้ผมจะจูบปิดปากคุณ ดีไหม”

          เพียงแค่คิดเมื่อครู่ยังได้อายแต่พอเขาตอบกลับมาแบบนี้กลับได้อายกว่า ลลียากัดริมฝีปากแน่นเหมือนที่เขาพูดเอาไว้เมื่อครู่ เธอไม่มีทางเอาชนะเขาได้จริงๆ แต่เธอก็จะไม่ยอมแพ้ ต้องหาทางอื่นที่ดีกว่านี้ เดิมทีไม่กลัวเขาก็ได้ แต่ที่กลัวก็เพราะว่าคนอย่างชาร์ลตันพูดคำไหนก็คำนั้นน่ะสิ นั่นทำให้เธอกลัว!

          เมื่อไม่อาจจะเอาชนะในยกแรกของเช้านี้ได้ ลลียาก็รีบทานอาหารโดยที่ตรงข้ามของเธอก็เป็นเขาที่ยกยิ้มจิบกาแฟอย่างอารมณ์ดี ลลียาเห็นใบหน้าหล่อเหลาเจ้าเล่ห์ก็อยากข่วนให้สมกับความเจ็บใจจริงๆ เมื่อทานอาหารเสร็จหญิงสาวก็ดื่มน้ำจากนั้นก็ล้างจาน เสร็จแล้วเธอก็เดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อแปรงฟัน สุดท้ายเช็คตัวเองอีกครั้งเมื่อเรียบร้อยเธอก็สะพายกระเป๋าถือตัวเอง ในมือก็มีแฟ้มเอกสารสำหรับการสอนวันนี้อยู่ เวลานั้นเขาเดินออกมาจากครัวพอดีในมือมีสูทสีดำพาดมาด้วย

          “ผมไปส่งนะ” ชาร์ลตันพูดแล้วยิ้มแต่ลลียาก็ทำหน้าบึ้งใส่

          “ไม่ต้อง ฉันไปเอง!” บอกเสร็จก็เดินไปทางหน้าประตูเปิดตู้รองเท้าออกมาและหยิบรองเท้าส้นสูงคู่สวยมาสวมใส่ เมื่อเรียบร้อยก็เปิดประตูออกไปโดยที่ชายหนุ่มกำลังใส่รองเท้าอยู่ด้านหลังแต่ลลียาก็ต้องได้ชะงักเมื่อเจอเข้ากับร่างสูงของชายหนุ่มอีกคนที่อยู่ในชุดสูทดูดีไม่ต่างจากชาร์ลตันเลย และดูเหมือนผู้มาใหม่จะยังไม่ทันเห็นพี่ชายตัวเอง

          “ผมมารับครับ” ฌอห์นพูดด้วยรอยยิ้ม ตอนนี้เขาคิดว่าจะเร่งทำคะแนนจีบเธอ เผื่อว่าเธอจะใจอ่อน

          ลลียาหันหลังมามองชาร์ลตันที่ยืนอยู่ด้านหลังทันทีและเขาก็เดินมายืนเคียงข้างเธอ มือหนาถือวิสาสะโอบไหล่ ลลียาพยายามสะบัดออกแต่ชายหนุ่มก็จับแน่น

          “เกรงใจนายว่ะน้องชาย แฟนฉัน... ฉันไปส่งเองได้”

          ฌอห์นทำหน้าเหมือนเห็นผีที่เห็นพี่ชายที่นี่และเดินออกมาจากห้องของหญิงสาวเสียด้วย เขารีบถามทันทีด้วยความตกใจและคิดไม่ถึง

          “พี่มาทำอะไรที่นี่!

          “ฉันต้องถามนายมากกว่า ส่วนฉัน... แฟนฉันอยู่ไหน ฉันก็อยู่ที่นั่นด้วย” ชาร์ลตันพูดเสร็จก็ยักคิ้วให้อีกคนอย่างกวนๆทำให้น้องชายโมโห

          “ไม่จริงใช่ไหมลิลลี่ คุณไม่ได้เป็นแฟนกับพี่ชายผมใช่ไหม คุณถูกบังคับใช่หรือเปล่า” ฌอห์นเปลี่ยนเป้าหมายมาถามลลียา ส่วนหญิงสาวก็ไม่รู้จะตอบอย่างไร แม้ก่อนหน้านั้นจะเคยยอมรับก็ตาม

          “เอ่อ... คือ”

          “ไปทำงานกันเถอะที่รัก เดี๋ยวสาย แค่เมื่อกี้เราก็เสียเวลาในห้องน้ำกันไปเยอะแล้วนะ” ท้ายประโยคของชายหนุ่มทำให้ทั้งสองหนุ่มสาวได้อึ้ง

          “พูดบ้าอะไรเนี่ย!” ลลียากระซิบเสียงเขียว ชาร์ลตันได้ยินก็หัวเราะเบาๆ

          “ไม่ต้องอายหรอกน่า ไอ้ฌอห์นมันเข้าใจ”

          “พี่พูดบ้าอะไร! นี่พี่อยู่ที่นี่ทั้งคืนงั้นเหรอ” ฌอห์นถามอย่างไม่เข้าใจทันที

          “ก็เออสิวะ บอกแล้วไงแฟนฉันอยู่ที่ไหน ฉันก็อยู่ด้วย” ชาร์ลตันยังคงพูดย้ำเหมือนเมื่อครู่ ก่อนที่จะหันไปปิดบานประตูและโอบไหล่ลลียาให้เดินจากไป ปล่อยให้น้องชายได้ยืนนิ่งค้างตรงนั้นเพียงลำพัง

          “ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวพยายามเอามือเขาออกแต่เขาก็ยังไม่ยอม

          “เฉยๆสิ มันยังมองเราอยู่นะ”

          ชายหนุ่มกระซิบกลับแต่แอบดีใจที่ได้โอบกอดหญิงสาว เขาชอบร่างกายนุ่มนิ่มของเธอ ชาร์ลตันกดลิฟต์เพื่อลงไปยังลานจอดรถ ระหว่างที่รอลิฟต์นั้นฌอห์นก็สาวเท้าเดินมาหา ท่าทางเหมือนไม่ยอมแพ้

          “เรามีเรื่องต้องคุยกัน!” ฌอห์นรั้งแขนพี่ชายเอาไว้แต่เขากลับเอาแขนน้องชายออก

          “ยังไม่ใช่ตอนนี้ เดี๋ยวแฟนฉันจะไปทำงานสาย”

          เวลานั้นลิฟต์มาพอดี ชายหนุ่มโอบไหล่ของลลียาเข้าไปด้านในจากนั้นก็กดชั้นล่างและกดปิดลิฟต์ทันทีโดยไม่รอให้น้องชายเข้ามาด้วย เมื่อลิฟต์เคลื่อนตัวลงไป ลลียาก็เอาแขนของชายหนุ่มออกอย่างไม่ชอบใจนัก

          “ทำไมฉันต้องเล่นเป็นแฟนคุณด้วย!” ลลียาถามกลับแม้เขาจะบอกว่าเธอต้องร่วมรับผิดชอบแต่เธอคิดว่ามันไม่จำเป็นเลย ยังไงเธอก็ไม่ได้รักน้องชายเขา แม้รอบที่แล้วจะยอมตามน้ำไปเพราะสถานการณ์จำยอมก็ตาม

          “คุณรู้ไหม ผู้ชายน่ะ บางพวกก็ดื้อด้านพูดอะไรก็ไม่ฟังหรอก เราต้องแสดงให้มันเห็น พอเชื่อมันก็เลิก” ชาร์ลตันอธิบายไปตามตรง ลลียาได้ยินก็หลุดหัวเราะ

          “คุณก็คงเป็นผู้ชายพวกนี้สินะ ดื้อด้าน พูดอะไรก็ไม่ฟัง!” หญิงสาวว่ากระแทก ชายหนุ่มโคลงศีรษะเล็กน้อยคิดว่าเธอพูดไม่ผิด แต่เขาก็ตอบกลับด้วยรอยยิ้ม

          “คุณก็เลยต้องแสดงให้ผมเห็นไง ผมถึงจะเลิก” ลลียาหุบยิ้มเมื่อเขาต่อ

          “ประสาท!

          เวลานั้นลิฟต์เปิดออกพอดี หญิงสาวเดินออกมาจากลิฟต์จากนั้นก็ตั้งท่าจะเดินไปยังหน้าอพาร์ทเม้นท์แต่เขาก็ลากเธอไปยังรถยนต์คันหรูของตัวเองที่จอดเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ชั้นจอดรถแห่งนี้

          “ปล่อยฉันนะ”

          “บอกว่าจะไปส่ง” ชาร์ลตันพูดขึ้นยังไม่ยอมปล่อยมือจากเธอ

          “แต่ฉันจะไปเอง ฉันไม่อยากให้คุณไปส่ง!

          “ถ้าคุณดื้อผมจะอุ้มนะ คุณก็รู้นี่ลิลลี่ ว่าผมไม่ชอบให้คุณดื้อ!” ชาร์ลตันบอกเสียงเข้ม หญิงสาวกัดริมฝีปากตัวเองแน่นอย่างขัดใจก่อนที่จะสะบัดมือของเขาออกและเดินไปที่รถโดยที่ปากก็ก่นด่า

          “ฉันเกลียดคุณ!

          “อีกหนึ่งเดือนก็รู้ เกลียดหรือว่ารัก”

          ชายหนุ่มตอบรับอย่างอารมณ์ดี ไม่นานทั้งคู่ก็ออกจากอพารท์เม้นท์แห่งนี้โดยที่ชาร์ลตันรับหน้าที่เป็นคนขับรถ ขณะเลี้ยวออกมาด้านนอกก็ยิ้มอย่างพอใจที่เห็นฌอห์นเดินลงมาเห็นพอดี เขาอยากให้น้องชายตัดใจ อยากให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นของเขา

          ใช้เวลาสิบห้านาทีรถยนต์คันหรูก็เลี้ยวมาจอดที่หน้าโรงเรียนของหญิงสาวพอดิบพอดี เวลานี้มีเด็กนักเรียนหลายคนทยอยมาโรงเรียนกัน ลลียาปลดเข็ดขัดนิรภัยจากนั้นก็ลงจากรถ ชาร์ลตันไม่ได้รั้งเขามองไปยังบานประตูโรงเรียนพบกับผู้ชายที่เขาเจอเมื่อวาน จู่ๆความหงุดหงิดใจก็ฉายชัดเข้ามา คิดว่าเธอนั้นช่างเสน่ห์แรงเหลือเกิน

          “ลิลลี่” เสียงเรียกของเขาทำให้หญิงสาวหันมามอง

          “มีอะไร” ลลียาตวัดเสียงถาม

          “มานี่หน่อยสิ ผมมีเรื่องอยากจะพูดกับคุณหน่อย” ลลียาได้ยินก็เลิกคิ้วอย่างไม่เข้าใจ

          “เรื่องอะไร” เธอถาม

          “เข้ามาใกล้ๆหน่อย ผมไม่อยากให้ใครได้ยิน” เธอยิ่งสงสัยหนัก และเหลือบมองรอบๆพบว่ารถของเขาจอดไกลพอที่จะไม่มีใครได้ยิน แต่ก็ยอมเดินเข้าไปใกล้อย่างที่บอก

          “ว่าไงล่ะ” เธอยืนอยู่ข้างประตูรถด้านคนขับ

          “ก้มหน้าลงมาหน่อย นี่ก็ยังไกลอยู่” ชาร์ลตันว่ากลับยังไม่ยอมพูด ลลียาก็ถอนหายใจตั้งท่าจะโน้มลงมาแต่อยู่ๆฉุกคิดอะไรบางอย่างได้เสียก่อน เธอชะงัก

          “นี่คงไม่ได้จะหลอกจูบฉันใช่ไหม” คำถามของเธอทำให้เขานึกอึ้งที่เธอเดาเกมออก และท่าทางของเขาก็ทำให้เธอยกยิ้มราวกับผู้ชนะ

          “รู้ทัน?” ชายหนุ่มเลิกคิ้วถามกลับ หญิงสาวก็พยักหน้าอย่างดีใจ

          “ฝันไปเถอะชาร์ลตัน! เกมนี้ฉันเดาออก”

          ลลียาพูดเสร็จก็ยกยิ้มกว้าง ชายหนุ่มเห็นรอยยิ้มสดใสเหมือนเมื่อครั้งก่อนก็หลุดยิ้มออกมา แม้จะเสียดายที่เธอรู้ทันเลยไม่ได้จุมพิตบอกลา แต่ก็ถือว่าคุ้มที่ได้เห็นรอยยิ้มนี้

          “ทีหลังเล่นมุขอื่นนะ... มุขนี้น่ะเชยแล้วย่ะ!

          ลลียายังบอกอย่างอารมณ์ดีหมุนตัวเดินเพื่อที่จะเข้าประตูโรงเรียน ฉับพลันชาร์ลตันก็คิดอะไรได้บางอย่างก่อนที่จะตะโกนออกไปด้วยเสียงอันดัง... ดังมากพอที่จะให้คนรอบข้างได้ยิน

          “เมียจ๋า เย็นนี้ผมมารับนะ!

          ลลียาเบิกตากว้างอ้าปากค้าง เธอเห็นว่าเฟรดที่ยืนหน้าประตูโรงเรียนดูจะตกใจ หญิงสาวหันหลังไปมองชายหนุ่มเห็นเขายกยิ้มแค่นั้นยังไม่พอมือหนาจัดการส่งจูบให้เธอ จากนั้นกระจกรถก็เลื่อนปิดเวลาต่อมารถยนต์คันหรูเคลื่อนตัวจากไป ลลียาหมุนตัวกลับมาอีกครั้งก็ได้อายหน้าแดงเมื่อพบว่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ยกยิ้มเหมือนล้อเลียนเธอ ยิ่งทำให้เธอเขินหนักเลยเดินจ้ำอ้าวเข้าไปในโรงเรียนโดยไม่ยอมสบตาใครเลยสักคนโดยมีเฟรดตะโกนเรียกและเดินตามไม่ห่าง


*** เอาล่ะเซ่ เข้มข้นทุกขณะ... ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวนะจ๊ะ บอกเลยยยยย ตอนหน้าขอบอกว่าแซ่บสะท้านอีกแล้ว ห้ามพลาดดดด ตอนเย็นเดี๋ยวมาอัพ ฝากเม้น โหวต เป็นกำลังใจกันด้วยน้าาา ***

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไง อย่าลืมเม้นบอกกันน้าาา

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้ฝากเม้น โหวต เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #600 150221 (@150221) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 15:35
  โอ้ยเขินตัวแตกเลยแบบนี้555
  #600
  0
 2. #593 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 14:11
  ช่างหน้าหนาจริงๆ
  #593
  0
 3. #587 กมลชนก (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:36
  สนุกจนฟิน*~*
  #587
  0
 4. #581 ตูน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 10:49
  น่ารักที่สู๊ดๆๆๆๆๆๆๆเลย ไรต์แต่งได้โดนที่สุดอ่ะ
  #581
  0
 5. #521 Teamjai Incham (@teamjai) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 05:56
  คุณชาร์ลน่ารักอะ
  #521
  0
 6. #479 hheyy (@hheyy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 16:32
  ชอบมากๆๆๆๆ
  #479
  0
 7. #254 Tadtar (@tadtar) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 20:16
  นางอุตส่าห์รู้ทัน อีเฮียก็ไม่ปล่อยให้นางชนะสักนกเล้ย 555555555
  #254
  0
 8. #216 Little (@peypey) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 21:01
  สงสารฌอห์น ชาร์ลจัดหนักเลยนะ สงสารลิลลี่ทำใจแข็งอีกหน่อย พิสูจน์ชาร์ลเลย
  #216
  0
 9. #148 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:12
  มีมันส์ล่ะงานนี้ 5555
  #148
  0
 10. #133 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 18:36
  หืมมมมม ตามจีบแฟนเก่า กำๆ
  #133
  0
 11. #124 pairin4810 (@pairin4810) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 12:26
  โอ๊ยๆๆเชยมากป๋า
  #124
  0
 12. #123 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 11:41
  มุขเชยแล้วป๋าาาาาา
  #123
  0
 13. #122 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 11:29
  เฟรดอึ้งง.รีดอึ้งกว่าา เขินน^//^
  #122
  0
 14. #121 tojeen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 09:41
  แหม เมียจ๋า เลยหรอค่ะป๋าชาร์ล เกรงใจคนอื่นบ้างก็ได้นะค่ะ 555555
  #121
  0
 15. #120 sitcha (@orasit) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 09:39
  วลีเด็ด ....อึ้ง 555555
  #120
  0
 16. วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 09:16
  จอมตื้อจริงๆ    เป็นเรานะ  ก็ไม่รู้จะหนีไปไหน ห้องก็ห้องเรา   เฮ้อ ให้ตาย
  #119
  0
 17. #118 Paulie (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 08:51
  โอยตายๆๆ พ่อหนุ่มหน้ามึน รีบมารับนะจ้ะ เมียจะรอ 555
  #118
  0
 18. #117 Wizard (@arissa-ra) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 08:42
  สกัดคู่แข่งได้เยี่ยมมากๆเลย
  #117
  0
 19. #116 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 05:33
  เมียจ๋าเลยหรอ 55555555555
  #116
  0
 20. #115 June (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 05:29
  น่าร๊าก อยากบ่นอยากดื้อ จะได้โดนจุ๊บโดนอุ้ม 5555
  #115
  0
 21. #113 yui2514 (@yui2514) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 17:05
  ทั้งสองทีมเลยค่ะ
  #113
  0
 22. #112 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 13:49
  ทีมลิลลี่
  #112
  0
 23. #110 babiesine (@saizababin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 11:02
  ทึมริต้า สู้ๆ
  #110
  0
 24. #108 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 08:37
  เหมาทุกทีมคะไรท์ แต่เน้นหลักทีมริต้า
  #108
  0