เด็ดหัวใจมาเฟีย

 • 87% Rating

 • 7 Vote(s)

 • 150,586 Views

 • 287 Comments

 • 1,388 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  207

  Overall
  150,586

ตอนที่ 27 : บทที่18 [คนขี้หึง!]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17160
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  21 ก.ค. 58
    *** สปอยด์ตอนที่ 18 จะบอกว่า ในเล่มหวานมากกกกกก 55555+ คิคิ อัพเดทคนสั่งรูปเล่มนะคะ ไฟล์เข้าโรงพิมพ์แล้วนะคะวันนี้ พอไรเตอรืได้เล่น บรู๊ฟก็จะรีบอ่าน ส่งกลับและทางสนพ.ใช้เวลาพิมพ์ 7 วันค่ะ อาจจะมีขนส่งประมาณ 3 วันเพราะไรเตอร์พิมพ์ที่ก ทม.นะคะ ถ้าหนังสือมาแล้วจะรีบจัดส่งให้ทันทีเลยค่ะ ^ ^ *** 


          “เป็นอะไรไปคนดี... หืม” วิกเตอร์เดินมาเพื่อมองหน้าแต่พอมองเธอก็หันไปอีกทางอย่างงอนๆ สุดท้ายเขาก็พลิกตัวเธอให้หันมาพูดกันดีๆ ใบหน้าหวานยุ่งเหมือนคนหงุดหงิด

          “ว่าไงครับ” ชายหนุ่มถามย้ำ

          “ไม่ได้เป็นอะไร” ว่าเสร็จก็ลุกขึ้นนั่งกอดอกแล้วสะบัดหน้าหนี วิกเตอร์เลยขึ้นมานั่งบนเตียงกับเธอเสียเลยแล้วก็จับไหล่เธอเบาๆหมุนให้เธอหันมามองเขา

          “ไม่ได้เป็นอะไรได้ยังไง หน้างอจนแทบจำไม่ได้” คำพูดของเขาทำให้ไอรดาหน้างอกว่าเก่า

          “จำไม่ได้ก็ไม่ได้สิ ไปจำคนอื่นไป ออกไปเลยคนจะนอนพักผ่อน” ไอรดาพยายามผลักออก วิกเตอร์อมยิ้มไม่เคยเห็นหญิงสาวไม่มีเหตุผลแบบนี้มาก่อนเลย เวลาเธอหึงแล้วน่ารักชะมัด

          “หึงเหรอ” วิกเตอร์เอ่ยถาม ไอรดามองค้อนแล้วก็ตอบกลับอย่างตรงไปตรงมา

          “ใช่ หึง! ถ้ามีผู้ชายมากอดไอบ้างล่ะ คุณจะหึงไหม แล้วถ้ามีผู้ชายมาจูบแก้มไอเนี่ย คุณจะว่าไง” วิกเตอร์ได้ยินก็คิดตามแล้วตอบกลับเสียงเข้ม

          “ผมก็จะฆ่ามันไง!

          “งั้นไอควรจะฆ่าคุณหรือโซเฟียดีล่ะ แต่คิดไปคิดมา ฆ่าคุณดีกว่านะ เพราะเห็นยืนนิ่งไม่ทำอะไรเลยสักอย่าง!” ไอรดาว่ากลับเสียงโหดๆทำเอาชายหนุ่มนึกสยองแล้วฉีกยิ้มกว้าง

          “ผมไม่ได้อะไรสักหน่อย จริงๆนะ”

          “ไม่ได้อะไรเหรอ แล้วหน้าคุณเนี่ย มันอะไร ลิปสติกติดเป็นหลักฐานซะแบบนี้” พอเธอพูดขึ้นเขาก็ตกใจแล้วเอามือลูบแก้มข้างที่โดนเธอจูบ ก็พบว่ารอยแดงๆของลิปสติกมันติดมือของเขามาด้วย

          “ผมดันเธอออกนะ ไม่คิดว่าเธอจะทำแบบนี้” ชายหนุ่มบอกความจริงแต่หญิงสาวที่มองดูไม่จบก็เลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร เธอทนดูต่อไปไม่ไหวเมื่อเห็นโซเฟียจูบแก้มอีกคนแล้ว

          “...”

          ไอรดาไม่ยอมพูดอะไรยอมรับว่ากำลังจะไม่มีเหตุผล หากเป็นคนรักกันธรรมดาเธอจะไม่อะไรเท่าไหร่หรอกแต่นี่เขาเป็นสามีแถมยังวางแผนจะแต่งงานด้วย สำคัญกว่านั้นเขาเป็นผู้ชายทีเธอรัก คนแรกที่รัก ไอรดาก็ต้องหึงหวงเป็นธรรมดา

          “โธ่... ที่รัก อย่าโกรธเลยนะ นะครับนะ ผมไม่ได้คิดอะไรกับเธอเลยจริงๆ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #231 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 21:06
  หวารซ้าาาา
  #231
  0