เด็ดหัวใจมาเฟีย

 • 87% Rating

 • 7 Vote(s)

 • 150,569 Views

 • 287 Comments

 • 1,389 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  190

  Overall
  150,569

ตอนที่ 22 : บทที่14 [คุณเป็นเมียผมนะ] สปอยด์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17121
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  17 ก.ค. 58
             *** โอ๊ย หวานกันต่อเนื่อง โอนเงินพรุ่งนี้ได้วันสุดท้ายนะคะ พรุ่งนี้ปิดจอง+โอนนะคะ สามารถโอนเงินให้ไรเตอร์ได้ วันที่ 17 ก่อน 22.00 นะคะ เนื่องจากว่า กสิกร จะปิดทำการวันที่ 17 หลัง 4 ทุ่มเป็นต้นไป ถึง 19 ค่ะ ^ ^ ยังไงฝากป๋าโดมินิกด้วยนะคะ ย้ำนะคะ!! พรุ่งนี้โอนเงินได้วันสุดท้ายเน่อออ ใครไม่อยากพลาดดดด ฝากด้วย ^ ^ ***


           “เจ็บมากไหม หืม” ไอรดาช้อนสายตามองแล้วก็นึกหงุดหงิดเล็กๆที่เมื่อช่วงเช้าเขายังเอาแต่ใจทั้งๆที่เธอบอกว่าพอแล้วเขาก็ไม่ฟัง

          “มาถามอะไรตอนนี้ล่ะ ทีตอนทำไม่คิด” ไอรดาตอบกลับเสียงแหบเพราะเสียงทั้งหมดถูกใช้ไปในการร่วมรักหมดแล้ว วิกเตอร์ได้ยินก็ขยับเข้ามาใกล้จนแนบชิดแถมยังไม่พอดึงรั้งร่างบางไว้ในอ้อมแขนอีกด้วย

          “ก็อดใจไม่ไหวนี่... รู้ไหม หวานไปทั้งตัวแบบนี้ อยากจะขังไว้บนเตียงสักสามวันสามคืน” พูดเสร็จก็หอมแก้มขาวใสของเธอหนึ่งครั้ง ทำให้ไอรดาหน้าเหวอแล้วก็ก้มหน้างุดด้วยความอาย

          “บะ... บ้า! อยู่ไปคนเดียวแล้วกัน ปล่อยเลยค่ะ ฉันจะไปอาบน้ำ” ไอรดาพยายามดิ้นให้เขาปล่อยแต่ก็ทำมากไม่ได้เพราะยังรู้สึกระบมไปทั้งตัว ส่วนชายหนุ่มที่ได้ยินก็นึกถึงช่องทางในการลวนลามภรรยาทางพฤตินัยอีกแล้ว

          “อาบน้ำเหรอ? ได้สิ ผมพาไปนะ”

          พูดแล้วก็ยกยิ้มก่อนที่จะแกะผ้าห่ม หญิงสาวร้องโวยวายแต่สุดท้ายก็สู้แรงเขาไม่ได้ เธอเปลือยเปล่าอีกครั้งยิ่งได้เห็นรอยแดงๆบนตัวก็ยิ่งชอบใจ เขาช้อนร่างหญิงสาวขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนโดยที่เธอรีบคล้องคอเขาเอาไว้เพราะกลัวจะตกและไม่ลืมที่จะเอ่ยต่อว่าอีกคนเสียงเขียว

          “คุณคงไม่ได้จะอาบน้ำให้ใช่ไหม” ไอรดาถามดักคอเมื่อเข้ามาในห้องน้ำแล้ว

          “แน่นอนสิที่รัก ผมต้องรับผิดชอบ คุณอาบเองไม่ไหวหรอก” พอได้ยินก็รีบดิ้นประท้วงทันทีทั้งที่ยังถูกเขาอุ้มอยู่

          “ไม่เอานะ ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้ ไม่เอานะคะ” วิกเตอร์ได้ยินเสียงห้ามปรามแต่ก็ไม่ยอมที่จะหยุด ชายหนุ่มไม่ได้ตอบอะไรแต่เดินไปที่อ่างน้ำใบใหญ่จากนั้นก็เปิดน้ำอุ่นใส่ในอ่าง แล้วบรรจงวางหญิงสาวเอาไว้อย่างแผ่วเบา ไอรดารีบใช้มือปกปิดร่างกายตัวเองให้พ้นจากสายตาของเขาแต่วิกเตอร์กลับหัวเราะออกมาเบาๆอย่างเอ็นดู

          “จะปิดทำไมกัน ผมเห็นหมดแล้ว ชิมมาหมดทั้งตัวแล้วด้วย” เมื่อเขาพูดคำว่า “ชิม” เธอก็หน้าแดงก่ำเพราะรู้ดีว่าเขาชิมเธอทั้งตัวจริงๆ

          “คะ... คนบ้า ลามก!ฉันไม่เคยคิดว่าคุณจะลามก หื่นกามได้ขนาดนี้เลย” ไอรดาต่อว่าเสียงแหบ ภาพในวันแรกที่เจอเขานั้นดูเคร่งขรึมเหมือนไม่สนใจเรื่องพวกนี้ด้วยซ้ำ แต่เมื่อคืนเธอพิสูจน์แล้วว่ามันไม่จริงเลย วิกเตอร์ แวนโคลิก หื่นสุดๆ!

          “เมียสวยขนาดนี้ ผมไม่หื่นก็คงแปลก” ชายหนุ่มยิ้มรับอย่างอารมณ์ดีแล้วก็ปลดสายเสื้อคลุมก่อนที่จะปล่อยมันตกลงพื้น ไอรดาเบิกตากว้างเมื่อเห็นร่างกายของเขาเปลือยโดยเฉพาะช่วงล่างที่มันเคยอยู่ในตัวของเธอเมื่อคืนก็หวีดร้องแล้วรีบเอามือปิดตาตัวเองแน่นก่อนจะก่นด่าเสียงดังเท่าที่จะทำได้

          “คุณมาแก้ผ้าทำไมตรงนี้เล่า คนบ้า!” วิกเตอร์ยิ้มรับอย่างอารมณ์ดีก่อนจะลงไปแช่ในอ่างกับหญิงสาวแล้วหมุนน้ำปิดเมื่อมันเต็ม

          “คำก็บ้า สองคำก็บ้า ถ้าผมเกิดบ้าจริงๆ คุณจะไม่ได้ลุกจากเตียงเลยนะ บอกไว้ก่อน” ไอรดายังไม่ยอมเอามือที่ปิดตาออกแล้วก็ตอบกลับเสียงสั่น

          “อย่าคิดจะทำแบบนั้นนะ ไม่งั้นฉัน... ฉัน... ฉันจะฟ้องคุณป้า”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #226 Naskloud (@yoonb) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 06:21
  งือออ หวานจุงงง
  #226
  0
 2. #225 ying (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 20:35
  โอ๊ยยย คือฟินมากค่ะ
  #225
  0