เด็ดหัวใจมาเฟีย

 • 87% Rating

 • 7 Vote(s)

 • 150,593 Views

 • 287 Comments

 • 1,387 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  214

  Overall
  150,593

ตอนที่ 14 : ชี้แจงรายละเอียดรูปเล่มค่ะ ^ ^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9178
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  23 มิ.ย. 58

ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องหนังสือ “เด็ดหัวใจมาเฟีย” ค่ะ ^ ^

 

          แวะมาชี้แจงนะคะสำหรับคนที่อาจจะสนใจหนังสือเล่มนี้แต่ก็ยังลังเลอยู่ บางคนไม่มีภาคแรก คือรุ่นพ่อแม่ บางคนลังเลว่า ขึ้นชื่อว่า ซีรี่ส์ ต้องมีภาคต่ออีกแน่ๆเลย ขอชี้แจงเป็นรายข้อเพื่อความชัดเจนและเป็นผลประโยชน์แก่ผู้บริโภคนะคะ คิคิ

 

          ถ้าคุณไม่มีรุ่นพ่อแม่ อ่านได้ไหม... ได้นะคะ ยืนยันอย่างที่บอกว่าไม่ได้เกี่ยวกันเพราะว่าตัวละครเก่าแค่มาสร้างสีสันเท่านั้นเองค่ะ นอกนั้นเรื่องใหม่ล้วนๆเน้นพระนางเป็นสำคัญ เพราะฉะนั้นไม่มี อ่านได้นะ ^ ^

 

          ประเด็นซีรี่ส์ ประเด็นนี้โดนถามมา จะบอกว่า ตอนแรกไม่ได้ใส่ชื่อซีรี่ส์นะคะ ตั้งให้ดูเก๋ๆๆแค่นั้นเอง 5555555+ แต่มันมีเล่มต่อจริงๆ แต่ก็แยกเล่มอีกนั่นแหละ ไม่ต่อเนื่องกันนะคะ รุ่นพ่อแม่ดันขยั๊น ขยันมีลูกตั้งสามคน ก็เลยจะมีภาคต่อ ซึ่งได้ชื่อเรื่องของแฝดคนน้องมาแล้ว “กามเทพพิสูจน์รัก” จะเริ่มอัพหลังจากส่งเล่มแรกถึงมือคนที่จองไว้นะคะ แต่ก็ยืนยันอีกนะคะว่า อ่านแยกได้ ไม่เกี่ยวกัน > <

 

          และมาว่ากันเรื่องหนังสือจอง หรือ ทำมือ ตอนนี้ หลายๆคนเคยชินว่า ตะวัน ออกหนังสือกับทางสำนักพิมพ์นะคะ แต่เรื่องนี้ ไม่ได้ออกกับสำนักพิมพ์เหมือนทุกทีดังนั้นหนังสือเล่มนี้ “เด็ดหัวใจมาเฟีย” จะไม่มีวางขายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปนะคะ ส่วน E-book มีคนถามมา คาดว่ามีค่ะแต่คงจะหลังจากส่งรูปเล่มให้หมดแล้ว และไรเตอร์ไม่ได้พิมพ์เผื่อมาขายนะคะ จะพิมพ์เฉพาะตามยอดจองเท่านั้น ดังนั้นใครสนใจ จองก่อนได้น้า โอนเงินวันสุดท้ายคือ 17 กรกฏาคมค่ะ ^ ^ ของแถมสำหรับคนที่โอนมา 50 คนแรกจะได้รับสมุดโน้ตเป็นภาพหน้าปกนิยายนะคะ ยังไงฝากด้วยน้า

 

          มาพูดบ่อยๆอย่าเพิ่งเบื่อนะคะ แต่เพราะเป็นทำมือครั้งแรก บางทีก็กังวล ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี ไม่รู้คนอ่านจะสงสัยอะไรไหม จะจองเยอะกันหรือเปล่า เอาคำถามที่โดนถามมาตอบแล้วกันเผื่อว่ามีคนสงสัยแล้วไม่กล้าถาม > < มีอะไรถามเค้าได้นะ เกี่ยวกับหนังสือนิยายค่ะ ยังไงก็ขอฝาก “ทำมือ” เรื่องแรก ฝากตระกูลแวนโคลิก ไว้ด้วยนะค้า ^ ^

 

          สนใจจองทางแฟนเพจ เฟสบุ๊ค หรือ อีเมล์ little_writer@hotmail.co.th ได้นะคะ ^ ^ หนังสือ 330 บาทรวมจัดส่งค่ะ เนื้อหาประมาณ 400 กว่าหน้านะคะ จัดส่งหนังสือประมาณปลายเดือนกรกฏาคมค่ะ อย่างช้าที่สุดไม่เกิน 5 สิงหาคมนะคะ เพราะต้นฉบับเสร็จหมดแล้วเหลือแค่ปิดจองแล้วเข้าโรงพิมพ์ค่ะ ^ ^

 

 

*** ตอนต่อไปอัพวันอาทิตย์นะคะ ^ ^ ***

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #187 Kwanruthai Janta (@kwanjanaiw) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2558 / 11:40
  อยากได้ทั้งสองเล่มเลยค่ะ kwanrutai.janta.poj@gmail.com
  #187
  0