คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย شʹ硾 สุดยอดเด็กพิเศษ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นี้คงเป็นเหตุการณ์ที่คนหลายๆคนคงคิดว่าพวกเราประหลาดและไม่เหมือนใครแต่ไอความประหลาดนี้กับอยู่ในตัวเด็กแทบทุกคนและพวกเราถูกเรียกว่า เด็กพิเศษ


รายการข่าว :: สวัสดีค่ะวันนี้มีรายงานพิเศษสำหรับเห็นการณ์แปลกประหลาดในโรงเรียนแห่งหนึ่ง มีเด็กนักเรียนชั้นป.4มีไฟออกมาจากมือซึ่งทางโรงเรียนไม่ทราบสาเหตุและเรา....

ในขนาดที่เรากำลังนั่งฟังข่าวแม่ก็ได้หยิบรีโมทมาปิดทีวี

"แม่ว่าลูกเข้านอนได้แล้วนะมันดึกมากแล้ว"
"ค่ะแม่ แต่วันนี้แม่นอนกับหนูได้ไหมคะ"
"ไม่ได้หรอกลูกแม่ต้องไปดูงาน แต่แม่สัญญาแม่จะรีบกลับมา" ก้มลงหอมแก้มลูกสาวแล้วพาไปส่งที่ห้องนอน

ตอนนี้ฉันอยู่ในห้องนอนที่ก็เป็นห้องปกติมีของเล่นมีตุ๊กตาครอบฉันมีแค่ฉันพ่อแม่เรามีกันแค่สามคนตัวฉันเองอายุแค่15ปีทุกปีวันเกิดฉันจะมีแค่พ่อกับแม่ซึ่งไม่รู้ทำไมแม่ถึงไม่ให้ใครมาและฉันเคยถามเขาครั้งนึงเขาบอกสักวันฉันจะเข้าใจ

แต่จนป่านนี้ฉันยังไม่เข้าใจอะไรที่พวกท่านบอกและฉันไม่เคยรับรู้เรื่องงานของพวกเขาฉันเพียงแต่อยู่ที่บ้านและจะมีอาจารย์ประจำมาสอนอาจารย์คนนี้สอนฉันมาตั้งแต่ฉันจำความได้ หลายคนคงสงสัยทำไมฉันไม่ไปเรียนที่โรงเรียนล่ะ ใจฉันอยากไปนะฉันอยากมีเพื่อนแต่แม่บอกว่าฉันป่วยเลยไม่อยากให้ไปไหนที่นอกสายตา


"คุณคะเราจะกันลูกออกจากคนพวกนั้นได้อีกนานแค่ไหนกันฉันกลัวเหลือเกินกลัวว่าเราจะถูกับำได้ว่าลูกเป็นเด็กพิเศษฉันไม่อยากเห็นลูกทรมาณแบบนั้น" ผู้เป็นแม่พูดกับสามีของตนทั้งนํ้าตา

"จัสมินคุณฟังผม มันจะไม่มีวันนั้นจะไม่มีใครมาเอาตัวลูกของเราไปได้คริสตัลจะปลอดภัยคุณเชื่อผมนะ" แม็กปลอบกอดภรรยาตัวเองไว้แน่น

จัสมินยืนแอบฟังพ่อแม่คุยกันตรงประตูและจัสมินรีบปิดประตูไปนั่งบนเตียงพร้อมไอแพดแล้วหาว่าเด็กพิเศษคืออะไรและเมื่อฉันอ่านนั้นทำให้ฉันรู้ความจริง
จบไว้แค่นี้ก่อนแล้วกันเนาะถ้ามีคนอ่านเราจะมาแต่งต่อให้คอมเม้นและกำลังในเล็กๆน้อยๆก็พร้อมแต่งต่อแล้วนะคะ????????????

สารบัญ อัปเดต 24 พ.ค. 63 / 10:59

ตอน
ชื่อตอน
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น