[BTS HopeV] I'm Seme. You're Uke? ใครเมะใครเคะ

ตอนที่ 5 : I'm Seme. You're Uke? : chapter 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,480
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  2 เม.ย. 57


chapter 3              

 

     


                เมื่อกี้ไม่เกินไปหน่อยหรอวะ
                “ก็ไม่ กำไรเล็กๆ
                “แต่ตกลงกันแล้วนิว่า…”                “ก็นั่นมันก่อนที่กูจะเจอกับเขา ตอนนี้กูเปลี่ยนใจแล้ว
                “อย่าให้มันเยอะไป นั่นเพื่อนกู
                บทสนทนาในซอกตึกของชายสองคน ซูก้าและเจโฮป หลังจากที่ซูก้าแยกตัวจากจินกับวี เขาก็รีบโทรนัดคู่กรณีออกมาเคลียโดยด่วน ตอนที่ตกลงกันขอบเขตของพวกเจโฮปอยู่แค่กวนประสาทนิดๆหน่อยๆแล้วให้ยอมแพ้ แต่เรื่องเมื่อเช้ามันเกินไป
                ออ ถ้ามึงยังยืนยันจะทำอีก ไม่นานวีโดนปลดแน่
                ไม่รอให้โฮซอกพูดอะไรต่อ ซูก้าเลือกที่จะเดินออกจากตรงนั้น ในใจก็เป็นห่วงเพื่อนตัวเอง การที่วีอยู่ในตำแหน่งผู้คุมกฎได้เพราะไม่มีใครกล้าต่อกร แต่ตอนนี้มีแล้วยิ่งเป็นโฮซอกที่เป็นอดีตผู้คุมแล้วด้วย อะไรก็เกิดขึ้นได้
 

 

[V Talk]
                ไอหมูจีมินอยู่ไหน หายไปนานขนาดนี้แดกหมดโรงอาหารยัง รีบมาที่ต้อง Bangtan ด่วน
                ผมกรอกเสียงใส่โทรศัพท์ ตามไอหมูจีมินที่ดูเหมือนจะไปกินข้าวนานเกิดเหตุ ตอนนี้ผม ซูก้าและจินรวมตัวกันอยู่ที่ห้องเรียนส่วนตัวเฉพาะผู้คุมกฎเท่านั้น การเรียนการสอนจะผ่านระบบอิเล็กทรอนิคไม่มีการเช็คชื่อ ในช่วงสอบแค่ไปเอาข้อสอบมาทำ ถ้าทำได้ก็ถือว่าผ่าน

                ภายในห้องที่ควรจะมีแค่ซูก้าที่หลับ จินนั่งติสต์ และผม ตอนนี้กลับมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญอยู่ด้วยนี่สิ ใช่! มันนั้นแหละ

                ที่ร๊ากกกก ที่รักจะให้โฮปนั่งไหน ข้างๆหัวใจว่างป่าว

                ไอเจโฮปจีบปากจีบคอพูด แถมไม่พูดเปล่ายังมีหน้าเดินมาเกาะแขนผมอย่างไม่เกรงกลัวอีก ผมสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมของมัน ทำไมไม่เห็นมีใครบอกว่าไอพวกนี้จะเขามาเรียนด้วย พอผมมาถึงก็เห็นคนพวกนี้เสนอหน้าไม่หล่อๆอยู่แล้ว

                หุบปากเป็นไหม

                หุบปากไม่เป็น เป็นแต่ปิดปากคนโฮซอกทำปากจู๋ประกอบคำพูด ผมจงใจเอามือดันหน้าร่างหนาออกไปห่างๆ สงสัยดันแรงไปหน่อย ดังเพี้ยะเลย สะใจเบาๆนะ

                “เห็นกูไม่อาละวาทหน่อย คิดว่ากูลืมที่มึงทำแล้วหรอ ไอเด็กใหม่ผมกอดอกมองหน้าคนกวนประสาทแบบเอาเรื่อง วีไม่ใช่พวกชอบใช้กำลังเว้ย นี่พูดเลย                มึงทำ มึงตบกูเมื่อกี้ไง

                มันลูบหน้าตัวเองปอยๆ มือหนักชะมัด ตา หู จมูก ปากของเขาแทบจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวอยู่แล้ว

                “หัวขาวนั้นใคร

                ผมเปลี่ยนเรื่อง สังเกตมานานละคนหัวขาวๆ ตัวสูงๆ คนนั้นนั่งจ้องแต่จินตาไม่กะพริบ จ้องซะแบบตาแทบถล่นจะกินจินหรือไง? ส่วนจินน่ะหรอ รายนั่นนั่งตัวแข็งเป็นปูนปาสเตอร์ (แต่ยังหล่อ) มองออกไปนอกหน้าต่าง พระเอกเอ็มวีดีๆนี่แหละ อย่ามาสร้างบรรยากาศโรแมนซ์นะ วีไม่ถนัด!
                แรพมอนเตอร์
                “ชื่อแปลกคนความรู้สึกแรกหลังจากที่ได้ยิน ชื่อบ้าไรฟร๊ะ ใครตั้งชื่อให้เนี่ยปรึกษากันไหม ไม่สงสารคนเรียกบ้างหรอบอกมันด้วย เลิกจ้องจินได้แล้ว จินของกู
                เจโฮปหันมองเพื่อนของตัวเอง และก็หันมองจินที่สนใจอะไรสักอย่างนอกหน้าต่าง ก่อนจะหันไปถามผม
                คนนั้นเมะหรอ กูนึกว่าเคะ เคะกับเคะ อืมมม
                “สัส กูเมะ! แล้วจินก็ไม่ใช่เคะ มันคือผู้ชายธรรมดาที่เป็นของกูผมซัดไปที่หัวของโฮซอกอีกที วันๆคิดเป็นอยู่เรื่องเดียวหรือไง คือคบกันแบบเพื่อนไม่ได้หรือไง เดี๋ยวกูก็คิดบ้างหรอกว่ามันกับไอมอนเตอร์อะไรนั่นได้กันเอง

                ตบกูอีกแล้ว จับทำเมียแม่ง

               

               

                ไอเจโฮปทำท่าจะลากผมไปที่อื่นเพื่อจัดการตามที่พูด จะอยู่นิ่งๆทำไมล่ะครับ ดิ้นดิ สดีดสดิ้งให้ถึงที่สุดแล้วไอก้าจะนอนอีกนานไหม เพื่อนจะโดนลากไปทำไม่ดีไม่ร้ายแล้ว แล้วจินหันมามองหนึ่งทีแล้วก็หันกลับไป ขอบคุณนะจินนนน ทีเมื่อกี้ทำเป็นห่วงกู แสรดดด
                แอ๊ดดดดดด
                ดีนะที่จีมินเปิดประตูมาพอดี แถมมาพร้อมเด็กใหม่หัวแดงด้วย น้องหัวแดงของวีสุดหล่อ
                มาอีกละ ผู้คุมของที่นี้มีแต่เคะหรือไงดูมันดิ เป็นโรคเคะเมะขึ้นสมองหรือไงครัช
                อยากโดนอีกสักทีไหม
                “ก็ลองดิ กูทำจริงแน่ที่พูดเมื่อกี้
                เออ! ครั้งนี้กูยอม ผมไม่อยากพูดกับมันแล้ว คนอะไรกวนประสาทได้ทุกวินาทีเหนื่อยจะเถียง ถ้าให้สู้แรงมันก็นะ ที่เมื่อเช้าต่อยมันได้เพราะมันไม่สู้ผมรู้ดี น่าเจ็บใจชะมัด
                ไอหมูจีมินไปไหนกับน้องผมแดงกูมา
                “ไปเดท
                น้องหัวแดงตอบผม เดทหรอ? ตายละ ไปเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เวลาตอนไหนเอาไปจีบกัน พระเจ้าช่างใจร้ายต่อวี มีเด็กหน้าตาดีๆดันไปติดไอหมูจีมิน ฮอลลล

                โถ่ว น้องผมแดง ไอหมูจีทิ้งเมื่อไหร่มาซบอกพี่วีเมะสุดหล่อได้นะ

                ให้มันน้อยๆหน่อย

                ไอเจโฮปมันพูดลอยแล้วก็เดินไปจากไป แถมมีเสียงปึงปังเพราะมันเตะโต๊ะ อะไรวะให้มันน้อยๆคืออะไร ความหล่อกูหรอ ขออำภัยเจงๆความหล่อกูแบ่งไม่ได้

                แต่ผมเป็นเม...”ไม่ทันที่น้องผมแดงจะพูด จีมินรีบเอามือปิดปากทันที อะไรวะ ไอหมูจีมันหวงขนาดไม่ยอมให้ผมคุยด้วยเลยหรอ

                “เป็นอะไร?
                “จองกุกเขาจะบอกว่าเป็นเคะน่ะไอหมูจีรีบตอบ แล้วกูเข้าใจอะไรผิด?
                เหอะ!”
                แล้วจองกุก (เพิ่งรู้ชื่อเมื่อกี้) ก็เดินหนีไปอีกคน อะไรวะ อยู่ก็เดินหนีกันดื้อๆ ผมหันไปมองจีมิน มันก็ยิ้มแหยๆมาให้ผม เออ ไม่มีใครอยากคุยกับผม! หาเรื่องคนดีกว่า
                เซ้นส์ของใครบางคนดูจะพังซะละผมเดินไปตบบ่าไอโฮปสองสามที เสร็จแล้วก็กอดออกพยักหน้าอีกสองสามทีก็สมบูรณ์แบบ ผมน่ะซุปเปอร์โมเดลเก่านะบอก

                ไอโฮปลุกขึ้นยืนเทียบผม อู้วว ยุง่ายซะด้วย แต่ล็อกคอนี่ไม่ใช่นะ
                “อย่างน้อยกูก็รู้ว่ามึงเคะ
                “กูเมะ! เอามือออกไปด้วย

                “มึงเคะ

                “กูเมะ!”

                “เดี๋ยวก็เคะ!/เลิกถียงกันสักที กูนอนไม่หลับ!!”ตกใจหมด อยู่ๆไอก้าก็ตะโกน ปกติหลับลึกนี่หว่า

                จะพิสูจน์ดูไหมล่ะ!”ไอโฮปยังไม่หยุด ขนาดโดนตวาทยังไม่สทกสะท้าน ด้านไปไหมเธอ แต่ผมควรจะรับคำท้าใช่ไหมจะได้ดูไม่เป็นเด็กอมมือ

                ตัวตัวปะละ

                ผมต่อปากต่อคำต่อ แอบได้ยินไอก้ามันพูดด้วยล่ะ ขอบคุณที่ฟังกู ซูก้า มีอันแฮโย ส่วนที่เหลือคงจนจ่อกับศึกน้ำลายครั้งนี้ของผมเป็นแน่ คนพวกนี้ชอบเผือก
                ตัวตัวเสื้อผ้าไม่เกี่ยวนะมึง
                “เสื้อผ้าพ่องง
                ฟอดดดดดดดดดด >>> อะไร? เสียงอะร๊ายยยย!


[V talk end]

 

 

                ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ ทั้งจิน ซูก้า จีมิน นัมจุน และจองกุก ต่างมองไปที่เจโฮปที่กำลังเอาปากไปใกล้ๆแก้มของแทฮยอง ถ้าจะพูดให้ถูกก็หอมแก้มนั่นแหละ ไม่มีใครสักคนคิดว่าจากที่เถียงกันอยู่ดีๆจะจบลงแบบนี้ ทุกคนต่างก็อึ้ง ขนาดคนโดนเอาเปรียบยังอึ้ง
                ฟอดดดดดดดดดด
                เหมือนจะอึ้งนานไปหน่อย โฮซอกเลยจัดการตอกย้ำสัมผัสไปอีกทีที่แก้มนุ่มอีกที ด้วยส่วนสูงที่ไม่ห่างกันมากทำให้หน้าของทั้งคู่ใกล้กันเขาไปอีก แผ่นหลังของแทฮยองแนบสนิทกับอกกว้างของโฮซอก ได้ผลร่างบางคืนสติหลังจากโดนเอาเปรียบไปถึงสองครั้งติด
                “ไอ้!!!”                ฟอดดดดดดดดดด X2                ไม่ทันที่แทฮยองจะได้ด่าต่อก็โดนหอมอีกครั้ง คราวนี้สองทีติดน่าแปลกที่แทฮยองโดนขนาดนี้แต่ไม่มีใครสักคนเข้ามาช่วยเลย ทุกคนแค่มองมาแบบตะลึงๆ


                “…”


                ไอวี หน้ามึงแดงวะ                จีมินพูดขึ้นมา จองกุกก็พยักหน้าเห็นด้วย เพียงแค่นั้นร่างบางก็ยกมือมาแตะที่แก้มตัวเอง สัมผัสที่รู้สึกเขารู้สึกแค่ว่ามันร้อน ร้อนมาก ไม่ใช่ร้อนแบบความรู้สึกอยากทำลายล้างแต่มันเป็นความรู้สึกอื่นที่เจ้าตัวก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน
                แทจินเรียกชื่อของร่างบางหมายจะเรียกสติ แต่แทฮยองแค่เงยหน้าขึ้นมามองคนเรียกอย่างงงๆ โดยที่มือก็ยังจับที่ข้างอยู่
                พอๆ พอเลย แยกๆๆๆ แยกย้าย
                ซูก้าปิดประเด็นด้วยการจับแยก เขาเดินไปแกะแทฮยองออกจากโฮซอกและส่งสายตาคาดโทษไปให้อีกที ซึ่งคราวนี้โฮซอกยอมปล่อยร่างบางแต่โดยดี โฮซอกมองตามร่างบางไปจนลับสายตา ซูก้าเลือกที่จะพาแทฮยองออกจากไปพักข้างนอกแล้วปล่อยให้พวกโฮซอกอยู่ในห้องแทน
                มึงเด็ดวะไอโฮป                จองกุกพูดขึ้นทันทีที่พวกแทฮยองออกไป เขายังแอบๆนึกอยู่ว่าจะมีเรื่องแบบเมื่อเช้าหรือเปล่า แต่ผลมันผิดคาดไปเยอะเลย ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงสถานการณ์เปลี่ยนขนาดนี้ได้ยังไงกัน                “ถ้ากูรู้ว่าเขินแล้วน่ารักแบบนี้กูจะไม่ทำ


                “ไม่ทำอีกเลย?


                “ไม่ทำแค่หอม

               
                แทฮยองถูกซูก้าลากมายังสวนหลังโรงเรียน ตอนนี้เป็นเวลาเรียนที่นี้คนเลยไม่พลุกพล่าน เรียกว่าไม่มีเลยมากกว่า เหมาะแก่การล้วงความลับ                แทแทฮยอง                 จินเรียกชื่อร่างบางไปพลาง เขย่าไปพลางเพื่อเรียกสติ นี่ขนาดถูกลากมาไกลยังนิ่งเหมือนเดิม ทำเอาเพื่อนๆชักห่วงแล้วสิ ให้คนอารมณ์ที่ตอนนี้เอ๋อไปแล้วอาละวาทแบบเมื่อเช้ายังจะดีเสียกว่า อย่างน้อยก็รู้ว่าคิดอะไรอยู่
                ไอวี!!!!!”                คราวนี้จีมินตะโกนกรอกหูคนเอ๋อ เรียกได้ว่าถ้าไม่ตอบคราวนี้แสดงว่าหูดับไปแล้ว ได้ผลชงัด แทฮยองสะดุ้งเฮือกทำหน้าเลิกลั่ก มองไปทางโน้นทีทางนี้ทีก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ เอามือตบหน้าเองแปะสองแปะ
                อะอะไรวะ เรียกซะดัง เดี๋ยวกูก็หูหนวกพอดี                ร่างบางพยายามทำท่าหงุดหงิดกลบเกลื่อนสายตาที่ทั้งซูก้า จินและจีมินมองมาอย่างคาดคั้น แทฮยองแบะปากน้อยๆสมองก็คิดหาทางหนีทีไล่ เขายังไม่พร้อมที่จะอธิบายอะไรทั้งนั้น ไม่พร้อมอย่างแรง
                มีอะไรจะบอกพวกกูไหม


                “…”


                ซูก้าถามเพราะเห็นคนตรงหน้าที่ได้สติแล้วแต่ไม่ยอมพูดอะไรออกมา เหมือนสิ่งที่ซูก้าถามจะไม่ได้รับความสนใจจากแทฮยองเท่าไหร่                อะไรวะวี แค่มึงโดนจูบแค่นี้เอ๋อไปเลยหรอ โอ๊ยยยย ตบกูไมวะไอก้าจีมินหันไปโวยวายกับซูก้า วันนี้เขาโดนตบไปกี่ทีแล้วเนี่ย
                นี่มึงสับสนอะไรกับการใช้ชีวิตป่าววะ จูบบอกว่าหอม พอทีหอมมึงดันบอกว่าจูบซูก้าว่า จากที่คิดว่าจีมินเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แต่ต่อไปนี้จะใช่อะไรจีมินคงต้องคิดดีๆแล้วล่ะ สมองอาจจะไปอยู่ที่กล้ามท้องของมันหมด เมื่อเห็นว่าไม่ได้ผลซูก้าเลือกส่งไม้ต่อให้จินซักแทน ดูสิ๊ ว่ามันจะเลือกไม่ตอบจินหรือเปล่า
                แท


                “…” >>> ไร้สัญญาณตอบรับ


                แทแท


                “…” >>> เริ่มอยู่ไม่สุข หันรีหันขวาง


                คิม แท ฮยองดูเหมือนจินใกล้จะหมดความอดทนถึงได้เรียกแทฮยองเสียเต็มยศ ทั้งๆที่ปกติจะสงวนคำพูดอย่างกับอะไรดี                ไม่รู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


                ในที่สุดก็ทนแรงกดดันจากจินไม่ไหว แทฮยองยอมเปิดปาก แต่การเปิดปากครั้งนี้ไม่ใช่สิ่งที่พวกซูก้าต้องการ เพราะคนตรงหน้าเอาแต่ส่ายหน้าไปมาอย่างเดียว                ตอนนี้รู้สึกยังไงจินถามย้ำ อย่างน้อยก็ยอมพูดแล้วไม่น่าห่วงเท่าไหร่


                แปลกๆแทฮยองเลือกที่ตอบสั้นๆยังไงคำถามของจินเขาก็เลี่ยงที่จะไม่ตอบไม่ได้


                โกธร?


                “ก็โกรธ


                “โมโห?


                “โมโหตัวเอง


                “แล้วทำไมไม่อาละวาทเหมือนเมื่อเช้า?


                “ไม่รู้สิ


                “เสียงหัวใจละ


                “เหมือน….”


                “เหมือนอะไรวะแท รีบๆตอบดิ๊ กูลุ้น! โอ้ยยย!!”จีมินแทรกขึ้นในช่วงเวลาสำคัญ แล้วก็โดนซูก้าโบกไปตามระเบียบได้แต่ร้องโอดโอยอยู่ข้างหลัง                เหมือนอะไรจินถามซ้ำ


                กลอง รัวเหมือนกลองเลย
_________________________________________________________________
ว๊ากๆๆๆๆ ไรท์มาแล้วววว *อัพดึกอีกตามเคย*
ตอนนี้จัดโฮปวีมาเต็มตามคำเรียกร้อง ฟินหรือเปล่าไม่รู้แต่ไรท์ฟินมาก
ตอนพิมพ์กิเลศก็เยอะมาก เรียกกิเลศหรือกำลังใจปั่นฟิคดีละ 

  

ฟินจนลืมพลอตกันเลยทีเดียว 555 ขออนุญาตเจ้าของเครดิต แล้วก็ขอบคุณน้องหว้าที่นำมาให้พี่ฟิน ><//

ไรท์ต้องไปแล้ว ยังไงก็ฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจลีดๆด้วยน๊า คึคึ

ขอบคุณสำหรับเม้นที่ทำให้ไรท์อยากจะอัพวันละ 3 รอบ (ติดที่สมองตัน) ขอบคุณจริงๆ

ฝากติดแท็ก #ฟิคใครเคะ ด้วยนะง๊าบ

ไปล่ะ ชู๊บบบบบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

523 ความคิดเห็น

 1. #485 The-Stranger (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 19:53
  งุ้ยยยยยยย ซึนอะ เคะของเราาาา
  #485
  0
 2. #395 P'aer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 03:57
  วีอย่ามาทำซึน โดนโฮปไปเต็มๆแล้วงั้ย >/////<
  #395
  0
 3. #354 taetae9 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 10:22
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกก เขินเเทน ><
  #354
  0
 4. #316 041298 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 20:06
  อีหมูกินเยอะจนสติฟั่นเฟืองสะล่ะ
  #316
  0
 5. #238 monster (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 17:19
  ทำไมคู่นี้ทำให้เขินแบบนี้อ้าาาาา
  เเล้ววีก็เริ่มชอบโฮปแล้วใช่ม้ายยยยย อร๊างงงงง
  #238
  0
 6. #138 Malo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 12:13
  กุกไม่ใช่เคะสักหน่อยหมูมินอ่ะแหละเคะ >o<

  วี แกเขินชิมิ อย่าซึน เริ่มชอบโฮปแล้วชิมิล่า

  #138
  0
 7. #42 ซาลาเปาไส้หมูแดง ☂ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 08:22
  วีแกไม่รอดแน่ 55555
  #42
  0
 8. #24 adrenaline (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 19:41
  แอร๊ย ไม่ทำแค่หอม ><

  น้องวีหนูซึนไปนะ บางที -..-
  #24
  0
 9. #23 mind (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 17:26
  แล้วทำไมจีมินต้องโกหกวีว่ากุกเป็นเคะ ; _ ;

  โฮปมาเต็มมากกกกกกกก

  วีคะ ชอบโฮปละก็บอก - / -
  #23
  0
 10. #22 PUENGKUB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 12:56
  ฟินอ่ะเง้ออออ -////- ; สู้ๆนะไรท์ -3-!
  #22
  0
 11. #21 min-issaree (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 12:28
  กลองรัวเหมือนกลองเลย โอ่ยฮาาาาา 5555555555555555555
  ไม่ใช่แค่จูบ ชอบประโยคนี้ง่ะ เขิน -///////////////-

  #21
  0
 12. #20 pmoo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 09:43
  แอร๊ยยยยยยยยยยยยย

  วีเริ่มชอบโฮปแย้วววววววว
  #20
  0