[BTS HopeV] I'm Seme. You're Uke? ใครเมะใครเคะ

ตอนที่ 18 : I'm Seme. You're Uke? : chapter 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,089
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  24 พ.ค. 57


chapter 13
 

 


เพล้ง! กุกกัก! ซ่า! >> และอีกสารพัด                ผู้ป่วยจองโฮซอกนั่งมองโน้นนี่ภายในห้องไปเรื่อยระหว่างรอใครบางคนที่กำลังวุ่นอยู่ในครัว ทำในสิ่งที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นอาหารเพื่อคนป่วยพิเศษอย่างตัวเขาเอง แต่ตอนนี้ร่างหนาชักไม่ค่อยแน่ใจแล้ว เพราะทั้งเสียง ทั้งกลิ่นที่มันเข้าใกล้กับคำที่แทฮยองบอกไว้ตอนต้นมากเกินไปแล้ว                ไปทำยาเบื่อให้คนบางคนกิน จะได้ตายไวๆ                หรือมันจะทำจริงวะ                “เฮ้ย ครัวพังยังคนป่วยตัดสินใจตะโกนถามพ่อครัวที่ดูจะง่วนกับการทำลายข้าวของ รวมถึงสิ่งที่เจ้าตัวเรียกว่าอาหารเหลือเกิน                ฝีมือขั้นไหนแล้วกู เสร็จแล้วด้วย                ไม่นานนักหลังจากจบประโยค ก็ปรากฏเจ้าของเสียงที่เดินออกมาจากส่วนของครัวในมือถือถาดมาด้วย ร่างบางจัดการวางมันไว้ที่โต๊ะข้างเตียงเพื่อให้คนป่วยกินได้สะดวก นอกจากซุปสาหร่ายที่เจ้าตัวตั้งใจทำแล้ว ยังมีเครื่องเคียงสองสามอย่าง แสดงถึงความใส่ใจสุดๆ                โฮซอกจ้องแทฮยองไม่วางตา ตั้งแต่เดินออกมาจากห้องครัว วางถาดอาหาร เดินไปเปิดตู้เย็นหยิบน้ำมาให้ จนตอนนี้คนถูกจ้องเริ่มออกอาการเขินเล็กๆแล้วล่ะ                กินสิ                “นี่คือ?                ร่างหนาละสายตา หันกลับมามองถาดอาหารตรงหน้า มันเป็นซุปสาหร่ายที่ค่อนข้างดูประหลาดและผิดแปลกไปจากความเป็นจริง สาหร่ายที่ควรลอยพลิ้วในน่านน้ำแต่มันกลับเป็นก้อนกลมๆไม่รู้เจ้าตัวทำมันได้ไง กลิ่นก็ดูไม่คุ้นเคย                “ซุปสาหร่ายไง ใส่ไข่ด้วยนะร่างบางตอบหน้าตาเฉย พร้อมนั่งลงข้างเตียงทำไม้ทำมือเชิงให้คนป่วยลองชิมฝีมือตัวเอง ไม่ได้ดูเลยว่าอาหารที่ทำมาหน้าตาหน้ากลัวขนาดไหน                ใส่ไข่หรือใส่ขี้!”                โฮซอกว่าพลางเพ่งไปยังสิ่งที่เรียกว่าซุปสาหร่ายอีกครั้ง นอกจะมีสาหร่ายเป็นก้อนๆแล้ว ยังมีเศษสีเหลืองๆลอยปนอยู่ด้วย ก่อนจะหันกลับมามองหน้าคนทำอีกครั้ง ทำไม่เป็นทำไมไม่บอกกกก
                งั้นไม่ต้องแดก = =”
                แทฮยองเริ่มโมโหกับท่าทีชั่งใจและเรื่องมากของคนป่วย ทำท่าจะยกอาหารไปเททิ้ง จนคนป่วยชั่งเลือกต้องออกปากห้ามไว้ ร่างบางกลับมายิ้มอีกครั้งและวางถาดลงที่เดิม
                นี่ชิมยัง
                “ฝีมือชั้นครูไม่ต้องเปลืองเวลาชิมเว้ย                โฮซอกที่หวังจะถ่วงเวลาสุดท้ายก็ยอมแพ้ เพื่อไม่เป็นการเสียน้ำใจคนทำโฮซอกจึงจำใจหยิบช้อนขึ้นมาตักซุปเข้าปาก โดยเริ่มจากน้ำซุปก่อน เขาว่ากันว่าอาหารจะอร่อยไม่อร่อยก็ขึ้นอยู่กับน้ำซุปนี้แหละ                แหวะ                ทันทีที่ได้ลิ้มรสอาหารโฮซอกก็ส่งกลับสู่ถ้วยดังเดิม คายทิ้งแบบไม่สนใจคนที่แอบนั่งลุ้นอยู่เลย แถมยังส่งเสียงยืนยันว่ารสชาติอาหารที่เพิ่งถูกส่งเข้าปากนั้นแย่เพียงใด แทฮยองหน้าเสียเล็กๆก็อุตส่าห์ตั้งใจทำ                นี่มึงใส่อะไรไปบ้างเนี่ย!!”                “น้ำ กระเทียม น้ำมันงา สาหร่าย เนื้อ ทำตามสูตรเลยนะ ไม่อร่อยหรอแทฮยองรีบตอบ เขาว่าเขาก็ทำถูกทุกขั้นตอนแล้ว ในหน้าเว็บมีการบอกว่าสูตรนี้อร่อยชัวร์อีกด้วย โกหกกันนี่หว่า                แน่ใจว่ามึงใส่แค่นั้นโฮซอกถามพลางดื่มน้ำล้างปาก รสชาติไม่สามารถอธิบายได้ แค่รู้ว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอาจจะมาจากนอกโลก
                กูชอบน้ำมันข้าวโพดเลยใส่มานิดนึง                “แล้วก้อนเต้าเจี้ยวนี่ล่ะคนป่วยตักก้อนเต้าเจี้ยวขึ้นมาเป็นหลักฐาน ไม่ยักรู้ว่าซุปสาหร่ายต้องใส่เต้าเจี้ยวด้วย นอกจากปริมาณส่วนผสมไม่ลงตัวแล้วยังมีไอเท็มพิเศษแถมด้วย                “พอดีซอสถั่วเหลืองหมด เต้าเจี้ยวน่าจะแทนกันได้            ผงแดงๆอะ                ถึงจะไม่เข้าใจคำตอบของแทฮยองเท่าไหร่ แต่เขาก็ยังไม่หยุดถามถึงส่วนผสมประหลาดๆที่ดูเด่นกว่าส่วนผสมหลักเสียเหลือเกิน เต้าเจี้ยวสามารถใช้แทนซอสถั่วเหลืองได้หรอ                พริกแดงป่นไง อาหารที่ดีต้องมีรสชาติแห่งชีวิต แถมรสเผ็ดช่วยขับเหงื่อ หายหวัดชัวร์ อย่ามาทำหน้าไม่เชื่ออันนี้เปิดในตำราแพทย์เชียวนะ                “ตะกอนดำๆนี้อย่าบอกว่าเป็น…”                “สงสัยไหม้                นี่ทำอาหารหรือเล่นแร่แปรธาตุครับคิมแทฮยอง

 

  

                ชู่วววว เบาๆนะ                คนตัวเล็กที่กำลังทำหน้าที่ไกด์อย่างขะมักเขม้นหันมาบอกให้จองกุกงดใช้เสียงทั้งๆที่เจ้าตัวยังไม่ทันได้พูดอะไรสักคำ มีแต่ไกด์ใช้เสียงอยู่คนเดียว ตอนนี้ทั้งคู่เดินอยู่ตรงทางหนีไฟ จองกุกเองก็ไม่ค่อยเข้าใจทางดีๆสะดวกๆทำไมไม่เลือกใช้ มาเลือกใช้ทางหนีไฟ จีมินเคยชีวิตแบบผู้คุมบ้างหรือเปล่า                ฉันว่าเรามาผิดเวลานะ                จีมินก้มมองนาฬิกาของตัวเองพลางทำหน้ากังวล แต่ก็ไม่ได้หยุดเดินหรือห้ามขึ้นไปอะไร จองกุกเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนตัวเล็กจะสื่ออะไร                ทำไมล่ะก็เพราะไม่รู้ความหมายในสิ่งที่จีมินพูด จองกุกเลยถามออกไปถือเป็นการต่อประโยคไปในตัว เดี๋ยวไกด์ส่วนตัวของเขาจะเหนื่อยกับการพูดคนเดียวมากเกินไป                นี่เวลานอนของจิน                “ที่ห้องนอนไม่ได้?คำบอกเล่าของจีมินจองกุกพยักหน้ารับรู้ เก็บข้อมูลเรียบร้อยใจจริงก็ไม่ได้อยากถามอะไรต่อหรอกแต่อีกคนดูอยากจะระบายใจจะขาด ในบรรดาผู้คุมจีมินคงเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์สินะ                “จินมันอินดี้ อ้าว! ไอก้า!!”                ก่อนที่จะได้บอกอะไรไปมากกว่าดี ทั้งคู่ก็ขึ้นมาถึงดาดฟ้าพอดีแถมพื้นที่แอบส่องก็โดนจับจองเป็นที่เรียบร้อยโดยมินซูก้า ที่กำลังด่อมๆมองๆอยู่ก่อนหน้านี้ ด้วยความคิดน้อยของจีมิน เขาจึงกลับมาใช้เสียงในระดับปกติจนถึงค่อนข้างดังอย่างลืมตัว ซูก้าถึงกับสะดุ้งเมื่อโดนทักไม่ทันตั้งตัวก่อนจะสั่งให้หุบปากโดยด่วน                “ชู่ววว เบาๆนะจองกุก                มึงอะเสียงดังอยู่คนเดียวนอกจากจะไม่รู้ตัวแล้ว ยังมีการโบ้ยความผิดไปยังคนที่เดินมาด้านหลัง บางทีซูก้าก็อดสงสัยไม่ได้ว่าอะไรทำให้จีมินเป็นได้ขนาดนี้ พวกเขาดูแลไม่ดีหรอ                อ่าวหรอ แล้วมึงแอบซุ่มทำไมเนี่ย                เมื่อเช้ากูขอตามมาบนดาดฟ้า จินทำบ่ายเบี่ยงซูก้าบอกเหตุผลที่มาซุ่มดูพฤติกรรมของผู้คุมหน้าตาดี แถมท่าทางรีบแบบนั้นมันยิ่งน่าสงสัยเข้าไปใหญ่ แล้วมึงขึ้นมาทำไม แถมพาคนนอกมาด้วย                จองกุกอยากมา                “อือหือ กล้าตอบมากมึง กูจะฟ้องไอวีซูก้าหมันไส้ท่าทางการตอบของจีมินเสียเหลือเกิน พาศัตรูขึ้นมาที่หวงห้ามแต่กลับตอบได้หน้าตาเฉย แบบนี้ต้องขู่ด้วยวี
                แต่จะว่าไปความสัมพันธ์ของพวกเราก็แปลกนะ จีมินกลัววี ส่วนวีจะเรียกว่ากลัวก็ได้ กลัวแต่จิน                “ป่านนี้ปรองดองกันไปถึงไหนต่อไหนละ มีทำอาหารเอาใจด้วยจีมินเริ่มทำการใส่สีให้คนที่ไม่อยู่ตรงนั้น ชอบมากดเขาดีนัก ทีเมื่อเช้าทำมาเป็นขอความช่วยเหลือโด่ววว                “ปากดีเหลือเกินลับหลังมันเนี่ย แต่ถึงขั้นทำอาหารเลยหรอวะซูก้าถามอย่างทึ่งๆ ถึงแม้ฝีมือการทำอาหารของวีเพื่อนเขาจะไม่เอาอ่าว แต่ใช่ว่ามันจะอยากทำให้ใครง่ายๆนะ คนที่สบายจนเคยตัวแบบนั้น กรณีเจโฮปจึงแปลกมาก ทั้งๆที่ไม่สนิท แถมเจ้าตัวก็ออกประกาศว่าเป็นศัตรูเองแท้ๆ                แสดงว่าเจโฮปพิเศษอะดิจองกุกที่เงียบเก็บข้อมูลมานานถามขึ้น ไม่ได้อยากจะขัดแต่แค่อยากรู้ ทำไมซูก้าต้องทำท่าตกใจเมื่อรู้ว่าวีทำอาหารให้เพื่อนเขากิน                กูว่าเพื่อนมึงดวงซวยเป็นพิเศษมากกว่า นรกกว่านิสัยของมันคืออาหาร                “มีคนมา                จีมินพูดขึ้นเมื่อได้ยืนเสียงฝีเท้าที่ไม่ใกล้ไม่ไกล ทั้งสามหาที่ซ่อนให้แก่ตัวเองนั่นคือห้องเก็บของข้างๆกัน แต่ก็แง้มประตูไว้ส่องว่าใครคือบุคคลปริศนาที่กำลังเดินขึ้นมายังที่หวงห้ามแห่งนี้                แรพมอนเตอร์?จองกุก                “เพื่อนนายมาทำอะไรที่นี้จีมิน                “แอบมาพบกันลับๆนี่เองซูก้า


 

                เสียงเปิดประตูเรียกความสนใจให้กับคนที่นอนเรื่อยเปื่อยอย่างจิน เขาลุกขึ้นนั่งเมื่อเห็นว่าใครคือผู้มาใหม่ พวกเขาไม่เคยนัดกัน แต่รับรู้ได้ด้วยตัวเองว่าควรจะไปที่ไหน                อรุณสวัสดิ์ครับ                นัมจุนมักจะเป็นคนเริ่มประโยคอยู่เสมอ ถึงเขาจะเป็นคนโลกส่วนตัวสูงเหมือนกันแต่เขาก็พอรู้ว่าควรทำตัวยังไง ต่อหน้าคิมซอกจิน เขานั่งลงที่ว่างข้างๆตัวจิน ที่ๆต่อไปมันจะกลายเป็นที่ประจำของเขา ข้างกายของซอกจินต้องมีไว้เพื่อนัมจุน                อ้อ เช่นกันครับจินตอบเพียงสั้นๆกับยิ้มน้อยๆไปให้ อาจเป็นผลพวงจากเรื่องเมื่อวานที่สวนสนุกก็เป็นได้ วันนี้จินเลยสงวนคำพูดเป็นพิเศษ เพียงแค่คิดสิ่งที่อยู่ภายในอกข้างซ้ายก็เริ่มเคลื่อนไหวแรงขึ้น                เมื่อคืนหลับสบายไหมครับ                “ก็ดีครับ แล้วนัมจุนละ                สรรพนามใหม่ที่จินใช่เรียก ทำเอาคนถูกเรียกหัวใจพองโตเพราะตลอดมาจินพยายามเลี่ยงโดยการเรียกคุณบ้าง ถึงเรียกชื่อเขาก็ยังมีคำว่าคุณอยู่ดี แต่ตอนนี้ยอมเรียกแค่ชื่อเฉยๆเหมือนกับว่าตัวเขาได้ก้าวเข้าไปใกล้คนโลกส่วนตัวสูงอีกขั้น หนทางข้างหน้าไม่ยากแล้วล่ะนัมจุน                ข้อความของจินคงได้ผล
 

                เพราะคำพูดของนัมจุนทำเอาจีมินและซูก้าที่กำลังทำตัวประนึงซาแซงพยายามแอบฟังบทสทนาอยู่ข้างนอกแตกตื่น นี่หรอคือบทสนทนาของคิมซอกจินผู้ปิดตัว                “โหยๆๆๆๆ มีส่งข้อความหากันด้วย จินเคยส่งให้มึงไหมไอหมูซูก้าหันมาถามจีมินที่กำลังเอาหูแนบให้ชิดกับร่องประตูที่แง้มน้อยๆให้มากที่สุด ถ้าสิงได้คงสิงไปแล้วเพราะเสียงเล็ดลอดออกมามันเบามาก                ไม่เคยอะ จินสองมาตรฐาน                “กูนึกว่าจินจะเป็นกับไอวีแค่คนเดียวซูก้าลูบคางตัวเองอย่างใช้ความคิด สองคนนั้นเพิ่งเจอกันได้ไม่นานแต่การกระทำของเพื่อนเขาก้าวกระโดดมาก                “คนนั้นชอบวีหรอ                ทำไมทุกครั้งที่จองกุกพูด ซูก้ารู้สึกเหมือนว่าคนๆนี้พยายามล้วงความลับอะไรตลอดเวลา แม้ว่าหมอนี่จะทำท่าทางนิ่งเหมือนไม่มีอะไร แต่เขาก็ไม่สามารถปัดความคิดนี้ไปได้เลย แล้วยิ่งเข้าทางจีมินเขายิ่งค่อนข้างห่วงถึงแม้จะมีการตกลงกันแล้วก็เถอะ                “ไม่ชอบก็เหมือนชอบ                “มึงนี่ก็พูดเกินไป จินก็แค่ชอบตามใจไอวี มันถึงได้เอาแต่ใจมาถึงทุกวันนี้ไง                ซูก้าเลือกที่จะตอบข้อมูลเท็จออกไป แต่ลืมไปว่าจีมินผู้รักความโง่เขลาอยู่ตรงนี้ พูดแก้แถมเสริมข้อมูลไปให้เขาอีก เขาจะทำยังไงกับความปากสว่างของปาร์คจีมินดี                “ขนาดอยู่กับกูมึงยังบอกความลับศัตรูไปเสียหมด แล้วตอนอยู่กันสองคนมึงบอกอะไรมันไปบ้างห๊ะ!”                คราวนี้เป็นซูก้าที่เสียงดังบ้าง แถมดูจะดังไปนิดด้วยสิ เพราะมันทำให้บทสนทนาของคนโลกส่วนตัวสูงทั้งสองหยุดลง ซอกจินหันไปมองยังแหล่งกำเนิดเสียงขมวดคิ้วน้อยๆตีหน้ายุ่ง แต่นัมจุนกลับยิ้มออกมา ครั้งแรกที่ได้เห็นอารมณ์นี้ของจิน ปกติเห็นนิ่งๆ
                เพื่อนคุณกับเพื่อนของผม                ไม่ต้องรอให้ถาม นัมจุนบอกทันทีว่าคนที่อยู่ข้างนอกเป็นใคร ได้ผลจินหันกลับมาให้ความสนใจเขาอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เลิกตีหน้ายุ่งอยู่ดี                พวกเขาทำอะไรกัน                “คงแอบฟัง
                จริงๆนัมจุนได้ยินตั้งแต่เดินขึ้นมาแล้วว่ามีคนแอบคุยกันอยู่ เลยแกล้งทำเป็นเดินเสียงดังให้พวกจองกุกรู้ตัว พอมั่นใจแล้วว่าผู้บุกรุกได้ทำการซ่อนตัวเป็นที่เรียบร้อยเขาจึงค่อยเดินขึ้นไป แถมจงใจปิดประตูไม่สนิทเพื่อให้ฟังกันได้ถนัดๆ ถึงเขาจะโลกส่วนตัวสูงแต่บางทีก็อยากประกาศตัวไว้แต่เนิ่นๆเหมือนกันนะ                “ทำไมคุณไม่บอกผมล่ะ                “ผมไม่เห็นว่ามีอะไรต้องปิดบัง
                “…”จินเงียบกับคำตอบตรงๆของนัมจุน ตอนนี้ยังอธิบายความรู้สึกของตัวเองไม่ถูก เขาพอจะรู้เหตุผลว่าทำไมนัมจุนถึงเลือกจะทำแบบนี้ ทั้งๆที่สามารถบอกเขาได้ จะบอกว่ารู้สึกโกรธก็ได้แต่เขาก็รู้ดีว่าความรู้สึกดีมันมากกว่าหลายเท่าตัว
                “คนที่อยู่ข้างนอกคือ จีมิน ซูก้า แล้วก็จองกุก                “ซูก้า จีมินออกมาได้แล้วซอกจินหันไปจัดเรียกคนที่อยู่ข้างนอก พยายามข่มเสียงให้นิ่งๆให้คนข้างนอกรู้ว่าเขาอยู่ในอารมณ์ไหน ถึงแม้ความจริงอารมณ์โกรธนั่นจะน้อยนิดเหลือเกิน                จัดความรู้สึกตัวเองไม่ได้ ขอจัดการคนพวกนี้ก่อนแล้วกัน            เงียบ….                “มินซูก้า ปาร์คจีมิน
                จินจงใจเน้นเสียงให้หนักขึ้นแถมเรียกเสียเต็มยศ แต่มันก็ได้ผลเพราะจีมินยอมเดินออกมา ไม่ใช่สิ โดนผลักออกมามากกว่า ตามด้วยซูก้าที่เดินตามมาพยายามทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้                กูป่าวทำอะไร ไอหมูชวนมา                อ้าว! ไอก้ามึงนี่มัน ไม่ใช่นะๆจีมินที่โดนโบ้ยความผิดเริ่มจะโวยวายร้องขอความเป็นธรรม แต่ก็ถูกซอกจินขัดเสียก่อน ไม่ค่อยอยากฟังคำแก้ตัวสักเท่าไหร่ สู้หาเหตุผลที่พวกนั้นทำแบบนี้ดีกว่า ใจอ่อนทุกที                พอเถอะ แล้วมาทำอะไรกันเยอะแยะ                “จองกุกอยากมาดูดาดฟ้า กูเลยพามาดูพอได้ฟังคำตอบซอกก็มีความรู้แปลกๆ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน เหมือนจะรู้สึกหวงสถานที่แห่งนี้ขึ้นมา                “แต่ที่นี้ห้ามคนนอก…”                “ไอหัวขาวนั้นล่ะ จะบอกว่าเป็นคนใน เป็นคนสนิทกับนายว่างั้นซูก้าแทรกขึ้นทันทีที่ซอกจินจะอ้างเรื่องคนนอก จากนั้นทั่วอาณาบริเวณก็ตกอยู่ในความเงียบ นัมจุนเลือกที่จะรอฟังคำตอบของอีกคนแทนเพราะลึกๆเขาก็อยากรู้ว่าจินจะตอบว่ายังไง                ได้เวลาเรียนแล้วหลังจากเงียบได้สักพักอยู่ๆจินก็รีบพูดเปลี่ยนเรื่อง แถมเดินออกไปไม่ให้ใครได้ถามอะไรต่อ แต่สิ่งที่ทุกคนเห็นตรงกันก็คือ ริ้วแดงๆบนใบหน้าที่ไม่อาจซ้อนของคิมซอกจิน                จินเขินหรอเนี่ยยยย
___________________________________

คึคึคึคึ ไรท์มาแล้ว ดอกเค็มนานอีกเช่นเคย แต่คราวนี้มาพร้อมข่าวดี
ไม่ต้องทำงานแล้ว จะมาอัพได้ตามปกติ ไม่ทิ้งไปอีกแล้ว เย้ๆ
เป็นไงบ้างกับฝีมือการทำอาหารของนุ้งวี และความใจดีของจีมิน
ก่อเรื่องให้จินจนได้ (ถึงหมูจีไม่ไป ซูก้าก็ไปอยู่ดี)
มาดูกันว่าจินจะจัดการกับสถานะการณ์ต่อไปยังไง
ไหนจะผู้ป่วยโฮซอกกับพยาบาลแทฮยองอีก ยังไงก็ฝากด้วยนะฮ๊าฟฟ
เจอกันใหม่ตอนหน้า รักรีด ชู๊บบบบ

 

อ้อ ไรท์อยากถามความเห็นรีดกันสักนิด ตอนนี้ไรท์กำลังชั่งใจว่าจะให้
มินซูก้ามีคู่ดีหรือไม่ดี เพราะรีดหลายคนเรียกร้อง ถ้าอยากให้มีรบกวนบอกว่าเป็นใครดี (ไรท์คิดไม่ออก)
ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นนะคะ ^^


 

โพล153375

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

523 ความคิดเห็น

 1. #255 monster (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 18:04
  วีทำอาหารให้โฮปกลัวโฮปต้องท้องเสียเพื่ม 55555
  ส่วนจินก็เพิ่งจะมาหน้าเเดงนะ น่าจะอยู่ต่อกันนานๆ สามคนนั้นไม่น่า
  มาดาดฟ้าเลยยยย -..-
  #255
  0
 2. #170 kookkak (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 20:34
  สงสารพี่โฮป เป็นไข้แล้วยังต้องเสี่ยงกับการท้องเสียอีก(วีถีบ) 555555555555555555 จีมินแกตะซื่อไปละนะ จอนจองกุกนายต้องการความลับอะไรอีกกกกกกกกก พี่จินเขินตะไม 5555555
  #170
  0
 3. #169 kaTanghaeyo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2557 / 17:26
  อาหารของน้องวี แต่ละส่วนผสมนี่แบบ.. ฮาแปบ 55555555
  มีเครื่องเคียงอีก2-3อย่าง ลองกินด้วยนะพี่โฮป เผื่อมันกินได้ น้องวีจะไม่เสียน้ำใจ 5555555555

  พี่จินเขินเพราะโดนแซว น่ารักอ่ะ >\\\\<
  จองกุกจะล้วงความลับทำไม หรือยังคิดจะกำจัดพวกนี้ออกไปอยู่ ไม่ดีนะไม่ดี ห้ามทำนะ

  เปิดโครงการหาคู่ให้มาดามก้า อืมมมม ใครดีอ่ะ นึกไม่ออก
  ถ้าเอาที่เคยๆโผล่มาก็อยากจะเชียร์กับพี่มาร์คนะ คงเป็นอะไรที่ดราม่าพิลึก
  ศัตรูคู่อาฆาต กบฎกับเจ้าชาย 5555555 ตกลงเสนอพี่มาร์คละกันค่ะ ><
  รอตอนหน้าน้าาา ไรท์สู้ๆ 
  #169
  0
 4. #166 adrenaline (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 21:07
  โถ่ๆๆ นุงวีทำไม่เป็นก็บอกคะ 555 เจโฮปจะตายไหมนั้น#โดนตบ

  แหม่พี่จิน มีขงมีเขินนะครัชแหม่ -..-
  #166
  0
 5. #165 irin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 03:53
  โจปแทนที่จะหายป่วยกลายเป็นตายแทนเลยมั้ย555555

  จีมินนี่น่ารักกก ซื่อเหลือเกิน ต๊องๆไม่ค่อยเต็มนะแก -..-

  จองกุกต้องดูแลดีๆนะเฟ้ยยแบบนี้
  #165
  0
 6. #164 *ช่อแป้งใบชา* (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 15:05
  น้องววววี๕๕๕๕๕ ทำไมเพี้ยนแบบนี้๕๕๕๕๕๕ ฮือออ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

  คืออาหารของน้องวีเพี้ยนสมกับตัวน้องมากข่ะ๕๕๕๕๕๕๕๕๕ นี่อ่านไปขำไป ฮืออ อยากกิน๕๕๕ กินแล้วตาย(คาอก)น้องป่าวคะ พี่จะยอมกินนนน๕๕๕๕ #โดนตบ

  #164
  0
 7. #163 PUENGKUB (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 12:17
  อาหารของวีโฮปกินแล้วจะไม่ตายใช่มั้ย - - ; เอิ่มม ..
  #163
  0
 8. #162 TAETAE_MEIJI10 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 09:24
  แอร๊ยยยไรท์อัพดีใจชุง>< อาหารวีแบบ..เอิ่ม จินนี่เขินด้วยอ่ะ ฮิ้ววว~ ต่อไวๆนะคะไรท์ ไฟท์ติ้ง!!
  #162
  0
 9. #161 Malo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 08:41
  นั่นคือ อาหาร O.o เชื่อแล้วว่าการทำอาหารของน้องวีนี่แบบ (นรก) 555+

  หมูจีซื่อสุดๆอ่ะ ส่วนกุก...อธิบายไม่ถูก แต่เหมือนจะเจ้าเลห์ลึกแหะ

  พี่จินเปิดใจให้ม่่อนแล้วใช่ไหม พี่จินเขินด้วย

  ตอนนี้น่ารักอ่ะ ฟินจังเลย  #161
  0
 10. #159 Whitehotae (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 01:30
  อาหารวี = คุณค่าที่โฮป(ไม่)คู่ควร555555
  #159
  0