[Fic]Prince of tenniS :: My PrincesS

ตอนที่ 30 : Episode 18 : พบปะ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  2 เม.ย. 52

# Prince OF TenniS#
[ EpiSodE 18 ]
- [ความเดิมตอนที่แล้ว] -

ในที่สุดฮารุสะก็สามารถกล้าที่จะไปพบกับยูคิมูระเพื่อขอโทษ ระบายในสิ่งที่กังวล นั่นทําให้เธอรู้สึกสบายใจและสามารถยิ้มออกมาได้อีกครึ่ง ... หลังจากนี้ใกล้ถึงเวลาการแข่งขันแล้ว พวกเธอและเขาจะได้เจอกับคู่แข่งแบบไหนกันนะ

-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-

"ฮึ่ย!!ให้ตายสิ เจ้าเอจิเซ็นมัวทําอะไรอยู่นะเนี่ย อีกแค่ 15 นาทีเราก็จะถูกตัดสิทธิแล้วนะ" เสียงบ่นของโมโมะดังขึ้นหลังจากที่รอเจ้าตัวปัญหาประจําทีมมาเป็นเวลาร่วมชั่วโมงครึ่งแล้ว เช่นเดียวกันกับคนอื่นที่มีสีหน้าเคร่งเครียด

"ใจเย็นๆก่อนสิโมโมะ บางทีเอจิเซ็นอาจจะเจออุบัติเหตุระหว่างทางก็ได้นะ" คุณทากะพูดปลอบให้โมโมะใจเย็นแต่ดูเหมือนมันจะไม่เป็นผล แล้วเสียงของใครบางคนก็ดังขึ้นด้านหลังพวกเขา

"อ้าวว่าไงพวกนาย มายืนออทําอะไรกันอยู่ตรงนี้ล่ะเนี่ย" พวกเขาพร้อมใจกันหันไปด้านหลังเพื่อหาเจ้าของเสียง แล้วพวกเขาก็ต้องร้องออกมาเพราะเจ้าของเสียงนั้นคือ

"อ้า!!ฮารุจังไม่ใช่หรอเนี่ย" คิคุมารุพูดออกมาอย่างประหลาดใจ เพราะซุ้มที่ลงทะเบียนและสนามการแข่งของฝ่ายหญิงนั้นอยู่อีกด้านหนึ่งของสนามเทนนิสแห่งนี้ซึ่งห่างจากสนามแข่งฝ่ายชายอยู่มาก...

แต่ดูเหมือนรอยยิ้มจากหญิงสาวที่มอบให้พวกเขาอันแสนน้อยนิดนั้นได้มลายหายไปในโดยพลันทันทีที่คิคุมารุทักเธอ

"หืม!?...เรียกฉันงั้นหรอ" ฮารุสะเอ่ยเสียงเย็นพลางตีสีหน้าเรียบใส่จนคิคุมารุผงะไป คนอื่นๆต่างพาเสียวหลังวาบไปตามๆกัน อินูอิเห็นท่าไม่ดีจึงโน้มตัวลงไปกระซิบบอกบางอย่างกับคิคุมารุ

"จะ..จริงอ่ะอินูอิ O ~ o" คิคุมารุกระซิบถามคนตัวโตอย่างตกใจเมื่อได้ยินข้อมูลใหม่ของฮารุสะจากอินูอิหรือเพราะไม่เคยฟังอะไรอย่างตั้งใจหรือเปล่าก็ไม่รู้

"...." ทางฝ่ายฮารุสะยังคงส่งสายตาเล่นสงครามเย็นกับพวกเขาอยู่ สุดท้ายรองกัปตันทีมฝ่ายเร็นงินอย่างทามามิก็พูดทําลายความเงียบขึ้นด้วยอาการเกร็งนิดๆเนื่องจากอยู่ในบริเวณทําสงคราม

"อะ..เออคือ ถ้าหาเอจิเซ็นคุงล่ะก็เมื่อกี้ฉันเห็นเดินหอบแฮ่กๆอยู่ที่บันไดทางขึ้นตรงโน้นแหนะ ^ ^;; " ว่าพลางยิ้มแหยๆให้ก่อนจะสะกิดเรียกฮารุสะเป็นเชิงว่าให้เดินไปที่สนามเพื่อเตรียมตัวแข่งกันได้แล้ว

"หืม~!งั้นหรอ แต่ผมมาถึงแล้วหรอกน่า..." เสียงของเอจิเซ็นดังขึ้นด้านหลังพวกเธอ เรียวมะเดินผ่ากลางวงไปหาเหล่ารุ่นพี่อย่างช้าๆพลางหอบเล็กน้อยเนื่องจากรีบ

"อืม จริงสิ...ผมยังแข่งกับรุ่นพี่ยังไม่จบเลยนี่นา ตอนนั้นน่ะ" เรียวมะหันมองเหลียวหลังไปพูดทวงการแข่งในวันแรกที่ได้เจอกัน กับฮารุสะซึ่งยังแข่งกันไม่จบ

"หึ!ก็ได้ ฉันจะแข่งกับเธอต่อจากตอนนั้นก็ได้...แต่ว่า ผ่านมาให้ได้จนถึงรอบสุดท้ายก็แล้วกัน พวกเราเร็นงินรออยู่" แล้วฮารุสะก็เดินนําออกไปพร้อมกับทามามิตามด้วยคนอื่นๆอีกสองคน

"เห~ช่างเป็นคนที่มั่นใจไปเสียทุกอย่างเลยนะ รู้สึกจะคงทั้งทีมเลยล่ะมั้งเนี่ย ว่าไหมเทะสึกะ ^  ^" ฟูจิหันไปพูดกับเทะสึกะซึ่งได้แต่ตอบรับกลับมาสั้นๆในลําคออย่างเช่นเคยก่อนจะเดินไปยังซุ้มลงทะเบียนโดยมีฟูจิยิ้มไล่หลังไป


แก้ไข :: 1.4.2552
*************************

เฮ้อ~ - o - สั้น(ดี)จังเลยแฮะตอนนี้ จะว่าตันก็ไม่เชิงอ่ะนะ อืม...เอาเป็นว่าเมนท์+โหวตกันหน่อยแล้วกันนะขอรับ ช่วงนี้รู้สึกขาดแคลนอย่างรุนแรง T  ^  T

ป.ล  อย่าบอกนะว่าแจ้นไปงานหนังสือกันจนลืมนิยายบนเว็บแล้วอ่ะ - [] -++(เพราะตัวเองก็ไปมา)

....

ตอนต่อไปของ
...[Fic]Prince of tennis :: My Princess ...' ฟุโดมิเนะไล่ต้อน '

....


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

94 ความคิดเห็น

 1. #70 สาวปีกรัตติกาลสีดำ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 มีนาคม 2552 / 19:42

  อัพอีกทีนะ มาโคโตะคุง เซงาคุสู้ๆๆ ชิเรียวอิจิ คุซึโตะขอร่วมสู้กับ
  พวกเร็นงินด้วยคน!!!!!

  เอจิเซ็น คุง ท่านเรียวซามะ ทุกคน อย่ายอมแพ้เค้านะคะ!! เอาชนะให้ได้ 

  เซงาคุ! ไฟท์!!!

  S-E-I-G-A-K-U!!~ ฮูเร่!! SEIGAKU Fighting~!!!

  ฮูเร่!! SEIGAKU Fighting~!!!!!

  ฮูเร่!! SEIGAKU Fighting~!!!!!!!

  ชิเรียวอิจิ คุซึโตะ คนนี้ขอสู้สุดขาดใจ!! ขาดดิ้น!!

  #70
  0