[Fic]Prince of tenniS :: My PrincesS

ตอนที่ 10 : Episode 07 : วิกฤตของคามิชิโระ!(100%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 543
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    18 ต.ค. 51

# Prince OF TenniS #
[
EpiSodE
07 ]
Makoto Say : 

อืม...ฮิโรกิซังระวังจะโดนเจ๊ฮารุสะไล่โขกสับนะขอรับ เห็นอย่างนั้นน่ะหวงเข้าขั้นรุนแรงเลยล่ะขอรับ ถ้าจะตัดผมเจ๊คนนี้ล่ะก็มีอยู่สองทางคือ ลากไปเลยแต่ต้องรอเจ๊ทําใจหรือจะยอมเจ็บตัว(ซึ่งอันหลังนี้มันคงไม่มีใครสะเออะไปเอาหรอกขอรับ ^ ___ ^  แต่ยังไงเดี๋ยวข้าน้อยกับฮิโรกิซังก็ต้องเจอแน่ๆแต่ตอนไหนนั้นไม่อาจะทราบได้)เอาล่ะ!ไปอ่านกันเลยดีกว่านะขอรับ ดูซิว่ากัปตันสาวจะเจอวิกฤตแบบไหนกัน

-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-


ณ ห้องชมรมหนังสือพิมพ์ เวลา 6.45 น.

"ว้าว!!ข่าวนี้ใช้ได้เลยนี่คามิชิโระ แถมฝีมือถ่ายรูปยังเฉียบเหมือนเดิมเลยนะ" หัวหน้าชมรมหนังสือพิมพ์นิราชิตะ ยูเอ่ยชมอดีตตากล้องมือฉมัง ในมือของเขากดดูรูปที่คามิชิโระถ่ายมาอย่างชื่นชมและแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์

"อืม เดี๋ยวฉันจะขออยู่ทําข่าวของฮารุสะเองนะ รับรองว่าเด็ดสุดๆ" คามิชิโระบอกแล้วชูนิ้วโป้งให้ นิราชิตะพยักหน้าให้คามิชิโระแล้วขยับแว่นให้เข้าทีก่อนจะลุกออกจากที่นั่งให้คามิชิโระมานั่งแทน

"อืม..เธอจะเขียนข่าวออกมาเป็นแบบไหนดีเอ่ย!?ฉันว่าเขียนได้หลายแบบเลยนะ" นิราชิตะเอ่ยกับคามิชิโระก่อนจะเสียบสายเอารูปเข้าคอมฯ

"ดูไปเดี๋ยวก็รู้เอง" คามิชิโระตอบแล้วแสยะยิ้ม

........

.....10 นาทีผ่านไป.....

........

"อ้า!เสร็จแล้วจ้า!!^ [] ^" คามิชิโระตะโกนลั่นพร้อมกับกระดาษที่ถูกปริ้นออกมาเรียบร้อยในมือ เมื่อทุกคนได้ยินก็พากันกรู่เข้าไปดูทันทีแต่ก็ต้องค่อยๆสลายออกมาเล็กน้อยเพราะรองหัวหน้าชมรม

"ไหนๆขอผมลองอ่านดูหน่อยดิ" นิราชิตะ ยูทากะซึ่งเป็นน้องชายของหัวหน้าชมรมเอ่ยขึ้นพร้อมกับแทรกเข้ามาเกาะขอบโต๊ะคอมฯที่คามิชิโระนั่งอยู่

"ยู้ด!!หยุดๆๆ นายออกไปห่างๆเลยยูทากะ" เด็กสาวรุ่นราวคราวเดียวกันกับยูทากะเอ่ยขึ้นพร้อมกับดึงคอเสื้อลากให้เขาออกมาจากวงล้อม

"แว้ก!!นี่เธอคิดจะทําอะไรน่ะฮะ!ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะยัยริเกะแรงควาย \\\ > [] < ///" ยูทากะร้องและแกว่งแขนไปมา

"หนอย~ว่ายังไงนะ!"

"แรงควาย - o - แล้วยังหูตึงอีกเนอะ แอ็ก!!" แล้วยูทากะก็โดนริเกะโยนขึ้นและจัดการเสยเข้าให้หนึ่งหมัด หลังจากนั้นก็โดนไปอีกหลายกระทงโดยมีเหล่ารุ่นพี่คนอื่นมองอยู่ห่างๆอย่างหยดหยอง ~ _ ~

"เอาล่ะๆ!ฉันว่าพวกเรามาอ่านข่าวที่คามิชิโรงคุงเขียนกันดีกว่านะ ^ ^;;" เสียงนักเรียนชายคนหนึ่งดังขึ้นเรียกให้ทุกคนได้สติ

"นั่นน่ะสิ ไหนดูซิ!?" นิราชิตะออกปากอย่างเห็นด้วยแล้วยื่นมือไปดึงกระดาษจากมือคามิชิโระมาอ่าน ตามมาด้วยเหล่าสมาชิกที่มุงดูจากด้านหลัง

"ในหน้านี้จากฉบับที่แล้ว เราได้กล่าวถึงนักเรียนสาวสวยปี3 เจ้าของผมสีน้ำเงินเป็นลอน ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากฟุรุทากะ ฮารุสะกรรมการสาวจอมเฮี้ยบเนี้ยบนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นก็ยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าหนุ่มๆอยู่ดี

แล้วในฉบับนี้ทางเราก็ได้ไปเจอช็อดเด็ดของเธอคนนี้เข้า!! โอ้!มันไม่น่าเชื่อเลยล่ะว่าเธอคนนี้จะมีเพื่อนผู้ชาย O _ o 

พวกเราหลายๆคนคงคิดเหมือนกันหมดสินะครับว่าเธอคนนี้ชอบไม้ป่าเดียวกันเพราะเธอไม่มีทีท่าว่าจะชอบผู้ชายคนไหนเลยสักคน แต่พวกคุณลองดูภาพที่ถ่ายเก็บมาได้สิครับ..." แล้วนิราชิตะก็ข้ามช่วงที่มีรูปพร้อมกับคําบรรยายอันเกิดจากความคิดของคามิชิโระไปดูหน้า2 ก่อนจะส่งไปให้คนอื่นอ่านต่อ

"ถึงแม้มันจะเป็นเพียงแค่รูปถ่ายของวันเก่าๆคนเก่าๆแต่หนึ่งในนั้นต้องมีใครสักคนที่เป็นแฟนเธออย่างแน่นอนหรือ...อาจไม่ใช่...แต่เผื่อๆใจไว้บ้างก็ดีนะครับเพราะพวกคุณอาจจะไม่ได้เข้าไปนั่งในหัวใจของเธอเป็นแน่ ..บลาๆๆๆๆๆๆๆ" อ่านจบปุ๊บ เขาก็ส่งกระดาษคืนไปให้หัวหน้าตัวเองทันที

"เขียนได้โอเลยหนิ แต่ดูเหมือนว่าคุณฟุรุทากะต้องรับมือกับเรื่องนี้หนักหน่อยล่ะ รอบก่อนๆเธอเขียนเกี่ยวกับพวกกรรมการแต่ละตําแหน่งภายในโรงเรียนแถมยังใส่รูปลงไปอีก เล่นเอาคุณฟุรุทากะโดนจดหมายรักเล่นงานเข้าไปหลายฉบับเลยนะ  ^ _ ^a" นิราชิตะว่า

"ฮี่ๆๆ!การประโคมข่าวและใส่ไฟไปในงานคือหน้าที่ของพวกเราชมรมหนังสือพิมพ์(พวกเรางั้นหรอ) ยัยฮารุสะไม่ค่อยชอบที่จะอ่านนิตยสารพวกนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วง ^ O ^ //" คามิชิโระพูดได้อย่างไม่ทุกข์ร้อน

'แน่ใจ...เพราะเมื่อรอบที่แล้วที่ลงเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของเจ้าตัวเขายังโดนจัดการซะหมอบเลยเลยหนิ - _ - ' ทุกคนคิดยกเว้นยูทากะที่กลายเป็นศพไปเรียบร้อยเพราะได้พระบาทงามๆของริเกะมาประทับ

***********************

"เอ้าๆเหล่าเจ้าพวกคนมาสายเดินมากรอกชื่อลงในใบนี้ซะดีๆ ก่อนที่ฉันจะต้องจําใจส่งพวกเธอไปหาฝ่ายปกครอง" เสียงของฮารุสะดังขึ้นที่หน้าเสาธงเวลาเจ็ดนาฬิกาสี่สิบนาที

"ไม่ต้องมาขู่กันหรอกน่ารุ่นพี่" เสียงกวนๆของเด็กปีหนึ่งดังขึ้นอย่างไม่เกรงกลัว

"ไม่ได้ขู่สักหน่อย เธอจะลองดูไหมล่ะฉันจะได้พาไป คิดซะว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้คนอื่นดูก็แล้วกันนะ ^ ^++" ฮารุสะพูดแล้วกอดอกหรี่ตาพูดอย่างอารมณ์ดีแต่คนฟังกลับรู้สึกเสี่ยวสันหลังวาบ

"มะ..ไม่ดีกว่าฮะ ^  ^;;" เด็กคนนั้นบอกแล้วยิ้มให้แห้งๆ

.............

.......


...พักเที่ยง...

"อามิจังฮิเมะจัง(ฮิซาเมะ)ไปทานข้าวกันเถอะ ^ ^" เสียงน่ารักๆของเด็กสาวคนหนึ่งดังทักทั้งสองที่ตอนนี้กําลังทะเลาะกันอยู่อย่างเมามัน(อย่าคิดลึกนา - - เรื่องนี้ต้องใสๆไว้ก่อน)ที่ริมหน้าต่าง

"ก็บอกแล้วไงยะ!ว่าตอบข้อนี้"

"ตอบข้อนี้ต่างหากเล่ายัยฮิเมะสมองกลวง"

"ไม่ช่าย~!!> [] <"

"ใช่สิๆ > o <"

"เอ่อ..คือว่า"

"ไม่ใช่ๆๆ > O <"

"ใช่ๆๆๆๆ!ช้าย~ > {} <"

"ตอบอย่างที่อามิจังบอกก็ถูกแล้วล่ะนะ" นารุมิพูดออกมาอย่างใจเย็น ทั้งสองหยุดเถียงกันแล้วหันไปมองนารุมิที่ยืนยิ้มมาให้ฝืดๆ

"ไงนารุจัง ว่าแต่..ตอบอย่างที่ยัยอายามิบอกถูกแล้วงั้นหรอ!?"

"ใช่!^ __ ^"
 
'เพล้ง!หน้าแตกอย่างสุดๆแถมหมอไม่รับเย็บด้วย T _ T' ฮิซาเมะคิด

"555+ บอกแล้วว่าถูก  > O <"  อายามิพูดอย่างมีชัย

"ฮึ่ย~!!" 

"เอ่อ...คือว่า ไปทานข้าวเที่ยงกันดีกว่านะคะเดี๋ยวหมดเวลาพักซะก่อน ^ ^a"  นารุมิบอกแล้วพยายามทําหน้าใจดีสู้เสือไว้ก่อน เพราะดูเหมือนฮิซาเมะจะอยู่ในอาการที่เรียกว่า อันตรายสุดๆ

"ไปสิ!" ทั้งสองพูดขึ้นพร้อมกัน

"พูดตามฉันทําไมยะ!ยัยบ้า! / พูดตามฉันทําไมยะ!ยัยบ้า!"

"ฉันบอกว่าอย่ามาพูดตามไงเล่า! / ฉันบอกว่าอย่ามาพูดตามไงเล่า!"

"หน็อย! / หนอย~" ทั้งสองเริ่มเปิดศึกกันอีกรอบ

"เอ่อ...อย่าทะเลาะกันสิค้า~ T  O  T""เฮ้อ~งานเยอะเป็นบ้าเลยให้ตายสิ - - -..." ฮารุสะบ่นหลังจากที่เดินออกมาจากห้องสมุดพร้อมกับหนังสือในวงแขนประมาณสิบเล่มเห็นจะได้ และส่วนใหญ่ก็เป็นพวกทฤษฎีต่างๆ ไม่รู้ว่าแม่คุณอ่านเข้าไปได้ไงตั้งเยอะตั้งแยะ  - __ -

ฮารุสะเดินไปเรื่อยๆจนถึงโซนที่มีล็อคเกอร์ของเหล่านักเรียนเรียงรายอยู่ เธอเดินไปเปิดล็อดเกอร์ที่อยู่ริมสุดข้างบันไดซึ่งเป็นของเธอออกแล้วซองจดหมายหลากสีสันจํานวนหนึ่งก็ไหลทะลักออกมา

"....." เธอก้มลงไปมองเหล่าซองจดหมายที่อยู่บนพื้นอย่างพิจารณาก่อนจะพูดออกมาเบาๆกับตัวเองอย่างสงสัย

"จดหมายรักงั้นรึ!?...ถ้าจําไม่ผิดเมื่อเช้าฉันจัดการเอาไปเผาทิ้งหมดแล้วนี่นา ทําไมถึงยังมีหลงเหลืออยู่ได้อีกล่ะเนี่ย - - -a" ฮารุสะกระชับอ้อมแขนแน่นแล้วมองซองจดหมายพวกนั้นอย่างแหยงๆ

หลังจากจัดการซองจดหมายหลากสีพวกนั้นได้สําเร็จ ฮารุสะก็เดินขึ้นบันไดไปที่ห้องเรียนตัวเองทันที

ครืด~

"อ้าว!ฟุรุทากะซังมาพอดีเลยดูนี่สิ" ฮารุสะรับนิตยสารจากผู้หญิงคนนั้นมาแล้วมองเนื้อหาในนั้นอย่างเบื่อๆแต่ก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจเพราะรูปที่อยู่บนกระดาษหน้านี้นั้นคือรูปเธอกําลังดูสมุดเล่มนั้นอยู่และรูปภาพด้านในของสมุดบางส่วนก็โดนถ่ายมาลงเช่นกัน

"นี่ๆ!ฟุรุทากะซังจริงหรือเปล่าที่ว่ามีแฟนแล้วน่ะหรือว่าแค่เพื่อนกัน!?"

ฮารุสะเริ่มเกร็งมือและมือก็สั่นขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งอ่านยิ่งโมโห...คนที่จะถ่ายได้อย่างชัดเจนแบบนี้มีอยู่เพียงคนเดียว...

"หนอยแน่!!ยัยคามิชิโระ~~~~!!!! > [] <"

***********************

"จะไปไหนห่ะ! เธอแน่มากเลยนะที่ถ่ายรูปพวกนั้นไปลงนิตยสารนั่นน่ะ" ตอนนี้ทั้งฮารุสะและคามิชิโระกําลังวิ่งไล่วนกันอยู่รอบโรงเรียน คาดว่าทั้งสองคงวิ่งวนรอบโรงเรียนประมาณ 3 รอบได้แล้วล่ะมั้ง - -*

"แง้~!!เขาแค่เอาไปลงนิตยสารของโรงเรียนให้คนอื่นเขาได้รู้ก็เท่านั้นเองอ่า! > {} <" คามิชิโระตอบอย่างไม่กลัวตายและสุดแสนจะด้าน

"แค่อย่างงั้นหรอ~ รอบนี้ฉันเอาเธอตายแน่คามิชิโระ!! อย่าหนีนะ" 

"ผิดไปแล้วค่า~!!! TT [] TT"

*************************

Date :-: 15.10.2551

อัพครบแล้วขอรับ

วันนี้ข้าน้อยแวบไปดูเทนิมิวอย่างเช่นทุกวัน ^ ___ ^

ดูมานานเพิ่งมาเจออันนี้ที่ทําให้ข้าน้อยแทบจะกรี๊ดลั่นบ้าน

โอ๊ย!พอฟังและดูไปเรื่อยๆขอบอกเลยว่า

เพลงมันส์ดีคนร้องหล่อ น่ารัก ^ ^ 

แถมมีถอดเสื้อด้วย แต่ก็เกือบๆเท่านั้นแหละขอรับ

ความจริงมันก็คือเสื้อสูทด้านนอกของชุดนักเรียนริคไคนั่นแหละขอรับ

เข้าไปดูตามลิ้งค์ด้านล่างเลยขอรับ

http://www.youtube.com/watch?v=6D32Q5BXN0c

ตอนแรกตัวเองก็ชอบแต่เร็นจิอ่านะ 

พอมาดูแล้วแทบจะเหมาทั้งทีม > _ <

....

ตอนต่อไปของ ...[Fic]Prince of tennis :: My Princess ...งานเข้า!(1) '

....


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

94 ความคิดเห็น