What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

สัมพันธ์ลับ สัมผัสรัก
เรื่องราวของสาวหล่อที่ต้องหาทางใช้หนี้พนันให้แฟนสาว ทำให้ต้องตกกระไดพลอยโจนไปอยู่ในฐานะเพื่อนเที่ยวลับๆของชายหนุ่มรสนิยมแปลก ในระยะเวลาสามเดือน
By : ผิงกั่วเหวิน/อัมริสาMAZE ♥ Yibo x Sunnee | YiSUN
MAZE ♥ Yibo x Sunnee สำหรับเธอแล้ว คำที่ใช้บรรยายเขาคนนั้นได้ก็คงเป็น ‘เขาวงกต’ จริง ๆ นั่นแหละ . . . . Maybe I'm in your 'MAZE'
By : 1A iS Mine❄️Another first love (yibo×sunnee)
เพื่อนสนิทมาขอร้องให้เขาช่วยไปเทรนรุ่นน้องที่สนิทแบบลับๆ ที่ตกลงกันไม่ใช่แบบนี้นี่!ไหนว่าผู้หญิงล้วน แล้วเด็กผู้ชายตัวแถมนี่โผล่มาจากไหน ไอ้เพื่อนเวร!
By : ผิงกั่วเหวิน/อัมริสาเพียงหนึ่งนิจนิรันดร (สนพ.เฟยฮุ่ย)
นางเพิ่งจะถูกยกเลิกการแต่งงานแต่รองแม่ทัพบ้าผู้นี้กลับไม่มีเวลาให้นางได้เตรียมใจกันบ้างเลยหรือ เห็นอยู่ชัดๆว่าเขาหลงรักไท่จื่อเฟยมากเสียจนถอนตัวไม่ขึ้น ไยตอนนี้ถึงมาขอสมรสพระราชทานแต่งกับนางได้เล่า?
By : เพชรากานต์ดวงใจหิน
'สองล้านบาท' เป็นค่าตัวของเธอและลูก...ห้าปีต่อมา โชคชะตาทำให้ต้องมาเจอกันอีกครั้ง และครั้งนี้เธอได้รู้ว่าเขากำลังจะแต่งงาน!
By : มนสิกานต์รักเหลือร้าย
'เดือนดารา' นักแสดงสาวมีอันต้องชีวิตพลิกผัน เมื่อเธอเมาจนหลงเข้าห้องผิด เป็นห้องของพระเอกชื่อดังที่นามว่า 'ขุนพล คณิน' เธอถูกล่วงเกินจนไม่มีชิ้นดี! เธอไม่เอาเรื่อง หวังว่าจะจบๆ แต่เขากลับไม่จบ!
By : ฟ้าน้ำค้างพายุกุหลาบ
"ความซื่อสัตย์ คือสิ่งที่ผมภาคภูมิใจที่สุด และมันจะพิสูจน์ออกมาตามกาลเวลา เมื่อเราแต่งงานกัน ฉะนั้น เมื่อเกิดปัญหา คุณไม่ต้องเชื่อ ขอแค่...ฟังผม เท่านั้นก็พอ
By : ลาริมาร์คุณพ่อทูนหัว
เสือไม่กินลูก...แต่ถ้าลูกอุปถัมภ์มันก็...อีกเรื่อง?!!!
By : :: ส้มผัก ::Love Therapy ทฤษฎีบำบัดรัก
ก็แค่ในวันหนึ่งฉันตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองนอนอยู่เคียงข้าง 'เขา'
By : BabyLinLinRace Queen| รักอันตรายของนายจอมโหด (สนพ. Sugar Beat พิมพ์ครั้งที่ 3)
แค่ไปช่วยเพื่อนถือร่ม เธอไม่เคยคิดว่าร่มเพียงคันเดียว มันจะพาไปพบกับความซวยได้มากมายขนาดนี้!
By : ผิงกั่วเหวิน/อัมริสาหิมะกลางใจหุบเขาน้ำแข็ง
ดวงจิตที่ฝังแน่นอยู่กับการโดนเกลียดชังเพราะความแปลกประหลาดไม่เหมือนใคร ถูกส่งข้ามภพมาด้วยความไม่เต็มใจ ตกลงสู่อ้อมกอดของราชาปีศาจ ในใจกลางสงครามล้างเผ่าพันธุ์
By : ผิงกั่วเหวิน/อัมริสาสิเน่หา..ตาเบบูญ่า
แม่คนอวดดีของเขา จมูกโด่งเชิดนิดๆ ดูอ่อนหวานแต่แฝงความรั้นในตัวเอง แก้มเนียนของเธอแดงระเรื่อด้วยฤทธิ์เหล้า เรียวปากอิ่มสีกุหลาบเป็นกระจับดูหวานจนเขาอยากจะฝากรอยจุมพิตเสียเหลือเกิน
By : ทิพย์ทิวาม่านเสน่หา (ดราม่า ฮา ฟินจิกหมอน)
จะทำอย่างไรเมื่อเธอดันไปมีค่ำคืนเร่าร้อนกับเจ้านายของตัวเองโดยที่เขาไร้สติแล้วเธอดันท้อง จะลาออกก็ไม่ได้ แต่หากจะอยู่ต่อก็ไม่รู้ว่าจะอ้างว่าท้องกับใครดี ในเมื่อเขาไม่ใช่คนที่เธอควรมีลูกด้วย!
By : จินห์จุฑา,กนกนุชเล่ห์หวนรัก
งานใหม่ของเธอคือเป็นเลขาฯ ให้ประธานบริษัทใหญ่ งานดีเงินดี แต่ที่ไม่ดีคือประธานคนนั้นคือแฟนเก่าที่เคยทิ้งเธอไปเมื่อหลายปีก่อน เธอจะทำอะไรได้นอกจากเตรียมถังน้ำไว้คอยดับถ่านไฟเก่า ไม่ให้มันคุขึ้นมา
By : จรสจันทร์She's so cool ลุ้นรัก สลับขั้ว
Sunnee สาวน้อยสุดเท่ห์ ที่สาวเห็นก็ต้องกรี๊ด ทำให้การปลอมตัวเป็นผู้ชายไปเรียนในรร.ของเหล่าซือจางเจี๋ยช่างง่ายดาย แต่เรื่องที่ไม่ง่ายคงเป็นเรื่องหัวใจนี่แหละ!!
By : pingojungกำเนิดราชันย์แห่งจอมเวท
ทานอสนักเวทผู้เคยยืนอยู่ในจุดสูงสุดของโลกเวทมนตร์แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้เขาต้องมาเกิดใหม่ในร่างของเด็กหนุ่มที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ไร้พลังเวทนามแอเรียส สการ์เชีย " ไร้พลังเวทอย่างนั้นรึ ! ช่างน่าขัน "
By : หมาดำ.เมื่อรักทำนายไม่ได้: The prophet (สนพ.พิมพ์คำ) (เปิดให้อ่านถึง 24 พ.ย.2561)
พระเจ้าสร้างฉันให้เกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่สามารถ รู้ เรื่องของชาวบ้านได้ แต่ตาลุงมาเฟียคนนั้นเขาเป็นใครกันนะ ทำไมฉันไม่รู้ เรื่องอะไรของเขาเลย แล้วอะไรคือการเอาเงิดมาฟาดหัวเพื่อซื้อตัวฉันอีก...นี่มันนิยายมาเฟียชัดๆ
By : caneusสิเน่หาเมียนอกหัวใจ re-up(e-book)
"ลูกหิวนม" "แอ้มปั๊มใส่ขวดไว้ให้แล้วนี้คะ" "ลูกอยากกินนมสด" พ่อเลี้ยงหนุ่มแสนน่ามึนพูดขึ้นนิ่งๆแต่กลับเรียกรอยยิ้มขันให้แก่แม่พิ้งไม่น้อย แต่สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งได้แต่กระพริบตาถี่ ลูกบอกเขาหรือไรกัน
By : รานิล[สั่งรีปริ้นท์ 30/9 - 6/10] กรุ่นกลิ่นอวลรัก
สำหรับมู่กุ้ยฟางการแต่งงานมีความหมายแค่ ต้องเปลี่ยนที่นอน ดังนั้น บุตรสาวของหย่งจงโหวเป็นสตรีดุร้ายขายไม่ออก จนบิดาต้องร้องขอ สมรสพระราชทานระหว่างนางกับฉินอ๋อง จึงออกจะเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างไกลตัว...
By : ธารธารา...พอเพียงเธอ (สนพ.เขียนฝัน)
"ผมป่วย.. ผมอ่อนแอ ผมคิดถึง ผมอยากกอดแสง.. ขอแค่ห้านาทีก็ได้...นะครับ" ชวนยิ้มละมุน ดีต่อใจ กับหนุ่มไฮโซเมืองกรุง ที่มุ่งมั่นขนอ้อยมาจีบสาวห้าวชาวนาอินทรีย์
By : แก่นฝันรักคุณ...อย่างเป็นทางการ Officially Loving You [ทำมือ]
"พี่เขยไม่ว่าง แต่ฉันยังว่าง เป็นผัวให้เธอตอนนี้ยังได้" เขาก้มมองหน้าอกอิ่มแล้วลูบคางตัวเอง คิดจะเป็นมือที่สามระหว่างพี่สาวเขากับพี่เขยอย่างนั้นหรือ ฝันไปเถอะแม่คุณ ! อยากมากนักจะจัดให้ฟ้าเหลือง
By : - ว ร ศิ ษ ฏ์ -สรัลชนา
เธอผู้ที่รู้ดีว่าตัวเองไม่เหมาะสม เขาผู้คอยย้ำว่าไม่มีใครเหมาะสมเช่นเธออีกแล้ว
By : อัคริมากันตาเล่ห์ร้ายครองรัก (สนพ. Sugar Beat)
พอครองรักเห็นหน้าหมอที่จะฉีดโบท็อกซ์ให้เธอ เธอก็ต้องอ้าปากค้างอึ้งตะลึงตึงๆ กรี๊ดดดดดดด! นี่มันผัวเก่าฉันนี่หว่า!
By : พัพพุรอรัก: Love is pending (สนพ.พิมพ์คำ) เปิดให้อ่านถึง 21/7/2561
เมื่อนางเอกสาวสุดฮอตติดท็อปไฟว์ของเมืองไทย ผู้หลงรักพี่ชายของเพื่อนสนิทมาสิบห้าปี รักแบบเปิดเผยด้วยสิไม่ได้แอบ แต่ก็ไม่เห็นว่าเขาจะมีท่าทีอะไรซักที... ...การหมั้นของเรามันเกิดจากผลประโยชน์ทางธุรกิจของเขา และความเต็มใจของฉัน...
By : caneusPartner in crime I | คู่ชมภิรมย์ขวัญ
เพราะกรรมที่ไม่ได้ก่อ ทำให้หล่อนต้องกลายเป็นผู้หญิงของมหาเศรษฐีผู้หล่อ ร้าย เถื่อน ซ้ำยังกะล่อนจนอยากร้องไห้สามเวลาหลังอาหาร... หล่อนได้แต่สงสัย เป็นเพื่อนสนิทกันมันลดหย่อนหนี้ให้ไม่ได้รึไงวะ!
By : กลิ่นเอื้อง/ทะเลเมฆลัลน์ลลิต
ถ้าเธอบอกว่าชอบเขา เขาก็จะทำให้เธอบอกว่าไม่ชอบ ถ้าเธอไม่ชอบเขา เขาก็จะยิ่งทำให้เธอไม่ชอบเข้าไปอีก ... Everything has beauty. But not everyone can see it.
By : อัคริมากันตาPartner in crime II | คู่ปฏิปักษ์
ศิรารินเป็นแพทย์หญิงปากร้าย มีศัตรูหมายเลขหนึ่งชื่อนายจักรภพ เธอเกลียดเขา เกลียด เกลียดเข้าไส้! แต่นั่นเป็นเรื่องหลังจากที่ตกหลุมรักเขาจนหมดหัวใจไปแล้ว...
By : กลิ่นเอื้อง/ทะเลเมฆวิวาห์ร้อนอ้อน(ให้)รัก
จู่ๆ ก็กลายมาเป็นเจ้าสาวเฉพาะกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะความใจอ่อน ขี้สงสารต่อเด็กและคนชรา จึงรับปากในเรื่องที่ไม่ควรออกไป สุดท้ายจึงพลาดท่าติดกับดักเข้าอย่างจัง...อยากโทษสวรรค์ที่กลั่นแกล้งหรือโทษตัวเธอที่ดันใจอ่อนไม่เข้าเรื่อง?
By : ศศิร์นาราอรุณเบิกรัก (สนพ.เขียนฝัน ในเครือ ไลต์ ออฟ เลิฟ)
กามเทพผิดคิว จากคืนร้ายกลายเป็นคืนรัก กามเทพเล่นกลรัก รัดร้อยหัวใจทั้งสองดวง
By : ยะหวัน โอบขวัญนรินทร์ฤทัย
ยายมะลิช้ำเด็กขี้แยที่ชอบแย่งหม่อมแม่ของเขาไปในวันนั้น กลายเป็นแม่มะลิขาวหอมฟุ้งไปทั่ววังจนน่าจับมานอนดม..เอ้ย จับมาลงโทษนักไหนสัญญากับฉันไว้แล้วไงเล่าว่าจะ...
By : พ.นภาเพลิง (หลวงสรศักดิ์xการะเกด)
ทุกเรื่องราวมักมี2ด้าน หรืออาจมากกว่านั้น และนี่คือเรื่องราวของแม่หญิงการะเกดผู้โหดร้าย เมื่อวันหนึ่งนางต้องจำใจยกคุณพี่เดชให้พี่สาว แลหลวงสรศักดิ์ก็รับนางมาอยู่ที่เรือนด้วย
By : Kinitaคุณยายวัยกระเตาะ มีฉบับ E-books และฉบับหนังสือพร้อมส่งคร้าบบ
กามเทพเล็งศรต่ำไปหน่อย ทำให้ฮิบโปตัวน้อยวิ่งชนชายคนหนึ่ง ไอศกรีมในมือยัยตัวเล็กจึงย้ายไปอยู่ที่เป้ากางเกง มือเล็กมือใหญ่ช่วยกันตะครุบเป้าเป็นพัลวัน พอเธอเงยหน้ามองเจ้าของเป้าก็แทบเป็นลม 'ท่านประธาน'
By : กุหลาบทะเลทราย / สิงหาปัทม์เงื่อนเสน่หา
ความผูกพันที่ทำให้เขาและเธอได้เจอกัน เกมชีวิตที่ใครบางคนลิขิตไว้ เธอ อยู่เพื่อ ดูแลเขาด้วยชีวิตเขา อยู่เพื่อ ค้นหาบางอย่าง ปมแค้นทำให้เธอได้เจอเขา และ ปมเสน่หา ทำให้เขาได้เจอเธอ
By : คีตา/ณิชนิตา/อี้เอ๋อร์ข้ามภพ ประสบรัก
บัวบุษบาจะทำเช่นไรเมื่อความฝันตลอด9ปีที่ผ่านมาชัดเจนขึ้นเรื่อยๆตามวันเวลาที่ผ่านไป ภาพชายหนุ่มแต่งชุดโบราณยังคงตราตรึงอยู่ในมโนความรู้สึก
By : นางมารอมตะ|เขียนจบแล้ว| คนชื่อแทนไท
“ฉันไม่อยากนอนคนเดียว” เขาพูดนิ่งๆแต่ทำไมฟังดูเหมือนอ้อนๆ “ปกติก็นอนได้นี่” “นั่นมันปกติ แต่วันนี้มันไม่ปกติ ฉันอยากนอนกอดเรา” โอ๊ยน้อ อ้อนอย่างนี้ไม่ต้องขอแล้วมั่ง ฉุดเธอลงไปนอนด้วยเลยเถอะ!!
By : -พิฌา-ญาณกาล
ในตอนที่ฉันกำลังจะขาดอากาศตายในถ้ำ จู่ๆ ก็มีชายหนุ่มผู้มีผิวกายอันเต็มไปด้วยเกร็ดและนัยย์ตาสีเขียวมรกตโผล่ขึ้นมาจากน้ำ
By : เนตรภัคตราเจ้าสาวซ่อนคม (สนพ.Sugar Beat)
"ใส่เสื้อผ้าสิ!" อยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายตกมาลงจากฟ้า นำพาหายนะมาสู่หัวใจดวงน้อย...แล้วยังมาเดินแก้ผ้าในบ้านเธออีก เขาเป็นคนบ้าใช่ไหม ไม่เต็มเต็งใช่หรือเปล่า แต่ให้ตาย...คนบ้าอะไรน่ากินชะมัด!!!
By : - กรรัมภา -ช่อมาลีที่รัก
"ความรักของพี่ มันอาจจะเกิดขึ้นหลังจากที่เรามีลูกด้วยกันแล้วก็ได้" "แล้วถ้ามันไม่เกิดขึ้นล่ะคะ"
By : ศุภมาลย์ / ณัฐกานต์นายคะ อย่ามาอ่อย
เขาน่ะเป็นนายญี่ปุ่น ที่ทั้งหล่อทั้งเซ็กซี่ทั้งเก่งทั้งฉลาด แถมยังขี้อ่อยยิ่งกว่าใคร ส่วนฉันเป็นลูกน้อง แถมยังเป็นเด็กน้อยไม่ประสา ลองเจอสายตานักล่ากับปลายนิ้วสุดช่ำชองของเขาเข้าไปแล้วจะรอดได้ยังไงกัน
By : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ☆ลวงใจรักซาตาน
“หมดไปกี่บาท ถึงได้สวยขึ้นขนาดนี้” ชายหนุ่มไม่พูดเปล่าแต่ดันร่างของหญิงสาวเข้าหาแล้วปลดตะขอบราเซียร์ตัวสวยออกอย่างเบามือ “น่าเกลียด” หญิงสาวหน้าแดงก่ำ นี่เขาหาว่าที่เธอสวยเพราะทำศัลยกรรมอย่างนั้นหรือ
By : สะมะเรีย / ปานไพลินนิยายชุด พ่อเลี้ยงกระหายรัก (พ่อเลี้ยงจอมเผด็จ พ่อเลี้ยงจอมพล พ่อเลี้ยงจอมทัพ)
ลูกจัน ผลไม้กลิ่นหอม มีรสฝาด ต้องคลึงให้ช้ำ รสฝาดจึงจะหายไป หล่อนก็เช่นกัน ต้องผ่านการ คลึง เคล้น เฟ้น หน่วงหนัก รสชาติจึงจักหอมหวานอร่อยลิ้น
By : ประดับมุก Lady Ananเล่ห์รักคดีลวง (สนพ.แสนรัก)
“พี่ไม่ได้เป็นกุมารแพทย์ที่เก่งเฉพาะการรักษาผู้ป่วยเด็กเท่านั้น เรื่องทำเด็กพี่ก็เก่ง โดยเฉพาะวิธีธรรมชาติ พี่ถนัดมาก แยมจะลองดูก็ได้” “หมอเท็น…คนบ้า!” “ถ้าเรียกพี่ว่าหมออีกทีพี่จะ…”
By : วรินทร์นารี/Winampล้อมรัก
'น้องสาว...น้องสาว...น้องสาว' ตรัยคุณต้องท่องคำนี้ให้ขึ้นใจเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ยามเมื่อน้องน้อยมักเข้ามาวนเวียนสร้างความปั่นป่วนให้หัวใจไม่มีหยุด
By : แพรวใจหมื่นฟุตสะดุดรัก (งานหนังสือ มี.ค. 61) ( สนพ. Sugar beat )
“สามสิบวินาทีที่ความสูงหนึ่งหมื่นฟุต ผมขอแค่สามสิบวินาทีเท่านั้นที่ผมจะทำให้คุณเห็นว่า... ต่อให้คุณอยู่สูงขึ้นไปเป็นหมื่นฟุต...ความรักของผม...ก็ยังไปถึงคุณ”
By : อินเอวา / อึนเอวาริ้วเสน่หา
เขาแต่งงานกับเธอเพราะพันธะสัญญาระหว่างสองครอบครัว เมื่อถึงเวลาที่ไม่จำเป็นต้องรักษาสัญญานั้นไว้ จีงไม่แปลกที่เขาจะหย่าทันที เพื่อกลับไปหาคนรักของเขา ส่วนเธอจะพยายามลืมเขาให้ได้ แม้ว่ามันจะยากสักแค่ไหน
By : จูนิตา.ญาณา.ดาราพิณแสนรักที่สุด
ชีวิตหลังแต่งงานของหมอวัยต้นเลขสี่อย่างเขา ถึงจะธรรมดา เรียบเรื่อยและไม่หวือหวา ทว่าก็มีความสุขมาก ๆ เพราะมีคนที่รักที่สุดอยู่ด้วยในทุกวัน
By : P-Kaoใจเพชร
การพบกันครั้งแรกเป็นหน้าที่ของพรหมลิขิต ส่วนครั้งต่อไปนั้น ... เขาจะลิขิตมันเอง
By : อัคริมากันตาน้ำอุ่น
เพราะความรัก ทำให้คนเรายังมีชีวิตอยู่ เธอไม่มั่นใจนัก ... แต่เพราะเขา ที่ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าแก่การหายใจ
By : อัคริมากันตารักเป็นนิจ (สนพ.เขียนฝัน)
กว่าปฏิพนจะรู้ตัวว่ารักเพื่อนสนิทอย่างอิงฟ้า เขาก็เกือบจะเสียเธอไป แน่นอนว่า เขาไม่ยอม ไม่และไม่ กลยุทธ์ทวงตำแหน่งคนสำคัญจึงเริ่มต้นขึ้น 'แกเป็นคู่อริของเราแล้ว ห้ามไปคู่กับใครอีก'
By : ชาตา,ลัลน์ชนาสะพานเมฆา
ฝันก็เหมือนเมฆลอย เฝ้าแต่มอง ไม่มีทางไปถึงได้ คุณก็เหมือนฟ้าไกล แหงนมองเท่าไร ก็เอื้อมไม่ถึง
By : ชาตา,ลัลน์ชนาปราณชีวัน
ไม่ใช่ไม่รับผิดชอบ แต่... การแต่งงานไม่ใช่การแก้ปัญหาความผิดพลาดที่ดีหรอก อย่างน้อย... ก็ต้องไม่ใช่กรณีของเขากับนักร้องสาวคนนี้
By : ชาตา,ลัลน์ชนาหลงลมลวง
หลงลมลวง...ความลวงอันแสนร้อนเร่า
By : โรส รุ่งธิวา โรเซลลาเลศซ่อนรัก Indistinct Love
"แก่แดดบ้าบออะไรล่ะ ฉันน่ะรุ่นแม่แกต่างหากไอ้หนู!"
By : - กรรัมภา -บุพเพ เทรัก. E-book ลบ19/10/60
ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนกลับชายที่รู้จัก.....แต่แปลกหน้ากำลังทำให้หัวใจป้าเพิ้งอย่างมิทิรินหวั่นไหว เพราะนิยามสำหรับธีรภพ ครั้งเดียวสำหรับเขามันไม่พอ!!!
By : แสงจันทร์ส่องเริงแสงดาว
เมื่อความจำเป็นทำให้อรชาก้าวเข้ามาในวงการนางแบบนู้ด ที่แวดล้อมไปด้วยเสือ สิงห์ กระทิง แรด เธอจะเอาตัวรอดจากคมเขี้ยวได้อย่างไร โดยเฉพาะผู้ชายที่สบตาเพียงแวบแรกก็ทำเอาเข่าแทบทรุดคนนั้น
By : จูนิตา.ญาณา.ดาราพิณสุดเขตหัวใจ
เมื่อสาวถังแตกจำต้องบากหน้าไปสัมภาษณ์หนุ่มหล่อเจ้าของไร่ชาสุดฮอตแห่งปี ที่บังเอิญเคยเป็นอดีตสามี แต่เขาดันยื่นเงื่อนไขให้เธอไปเป็นคนงานในไร่แทนเพื่อแลกกับบทสัมภาษณ์ ความปั่นป่วน(หัวใจ)จึงเริ่มต้นขึ้น
By : ลัลลาบาย/สวีทพาสเทลดั่งพรหมปรารถนา (พ่วงท้ายซีรีส์ 4 สาว)
ถ้าปรางแปลว่าแต่งแล้ว เราก็แต่งกันแล้วจ้ะ ได้ไงกัน... ได้แล้วกัน ชายหนุ่มยืนยันหนักแน่นชัดเจน!
By : แก่นฝันตะวันล้อมจันทร์ (reup)
เมื่อพระอาทิตย์โคจรมาพบกับพระจันทร์ ต้องมาคอยดูกันว่า ความร้อนแรงหรือความเย็นยะเยือก ฝ่ายใดจะชนะ ระหว่างพันโทรังสิมันตุ์หรือผู้หญิงแสนธรรมดาอย่างกิระณา
By : แอล.พี.10Sweet Allure : กรุ่นรัก
ในอ้อมกอดอุ่นๆ หัวใจคล้ายกรุ่นกลิ่นรัก
By : :: ผักบุ้ง ::หวานใจซ่อนรัก
เจ้าเด็กหนุ่ม จอมเกเร เมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อ เป็นคุณหมอไปเป็นที่เรียบร้อย เด็กหนุ่มที่เธอเคย สงสาร เอ็นดู ในวันวาน กลับมาทำให้สาววัยสามสิบสองปีหัวใจเต้นแรงได้อย่างไร
By : มีความหมายดวงใจจอมทมิฬ (ซีรีส์ชุด เสน่หาภรรยาแสนรัก)
"นิ้วมันไม่ฟินหรอกหวาน...ปากเถอะ" ภาคพิเศษ E-book โหลดฟรี
By : สิระสา นะระตีเสน่หาหวนรัก - REUP (ทำมือ)
หลังจากการกลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ ธนเศรษฐ์ก็ไม่อาจปล่อยมือจากอดีตคนรักอย่างชนกานต์ไปได้ ทั้งที่เธอเป็นคนทำให้ความรัก ความฝัน รวมถึงชีวิตของเขาพังไม่เป็นท่า
By : ฟ้าน้ำค้างใยรัก ( Ebook ) Re-up
เมื่อความรักที่เคยหวานมีเพื่อนสนิทของเธอเข้ามาแทรกเป็นมือที่สาม น้ำตาทำให้เธอหันหลังเดินจากมา ก่อนที่สายใยรักจะทำให้เขาและเธอต้องกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง
By : เพลงพระพาย/ฐิตาโซ่รักนางฟ้า (สนพ.Sugar Beat) พิมพ์ครั้งที่ 4
รักของเขาและเธอเกิดขึ้นในคืนหวานหวาม แต่จะไม่ผ่านไปเพียงชั่วข้ามคืน
By : * ภัคธร *พันธสัญญาหัวใจ
การแต่งงานในนามระหว่างแก้วกิริยา สาวน้อยวัยสิบเจ็ดกับผู้หมวดหนุ่มวัยใกล้สามสิบอย่างกรัณย์เกิดขึ้นจากความประสงค์ของบิดาฝ่ายหญิงที่เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องผู้หมวดหนุ่ม โคแก่จึงต้องปกป้องหญ้าอ่อนแสนสวย
By : เตชิตาเติมรักด้วยหัวใจ [จบแล้ว]
เมื่อรุ่นพี่ที่คบกันมาดิบดีก็มาบอกเลิกเพราะเขาทำผู้หญิงคนอื่นท้อง และหลังจากบอกเลิกไปเธอก็รู้ตัวว่าตัวเองท้อง จนเวลาผ่านไป มีอีกหนึ่งหนุ่มก้าวเข้ามา คราวนี้เธอจะยอมเปิดหัวใจรับใครเข้ามาได้อีกหรือไม่
By : เม-ดาอุ่นรักในกองบิน
"โอ๊ย!"เสียงนั้นทำให้เจ้าสุนัขที่วิ่งตามลูกบอลไปถึงกับเบรกเอี๊ยดทันที "เฮ้ย! ใครปาอะไรมาใส่หัวฉันวะ" คนปาจึงรีบวิ่งเข้าไปดู แต่เมื่อได้เห็นหน้าต่างคนก็ต่างร้อง "ไอ้พี่แม็ค!""ยัยกางเกงเล!"
By : เนตรภัคตราหอมกลิ่นเกสร
เมื่อคนอกเดาะสองคนต้องแต่งงานกันกระทันหัน เพราะบ่าวสาวที่ถูกคลุมถุงชนตัวจริงดันพร้อมใจกันเผ่นแน่บแบบไม่เห็นฝุ่น เอ่อ...อกหักว่าเจ็บแล้ว นี่ยังต้องมาแต่งรับหน้าประชาชีรุ่นดึก มีอะไรซวยกว่าอีกมั้ย ตอบ!
By : PapaNade/Camone/Siphonเรือนพิกุล
เหตุเพราะต้องการช่วยชีวิตหนึ่งที่กำลังจะฆ่าตัวตาย ทำให้ "ดาว" หญิงสาวยุคมิลเลเนียล พลัดตกในกระแสแม่น้ำเจ้าพระยา พอรู้สึกตัวอีกที คุณพระช่วย! เธอกลับอยู่ในยุคที่ยังไม่เลิกทาส!
By : ฉัตรกวีณ บ้านไร่ ปลายนา [จบ]
น้ำมนต์ยัยขี้เมา ใครๆก็ต่างเอือมระอา ได้ยินแค่ชื่อก็ส่ายหัวทันที มีแต่คนเอ็นดูจริงๆ เธอจึงถูกพ่อตัวเองเนรเทศไปให้อาหินของเธอช่วยอบรมบ่มนิสัย ช่วยปราบพยศเธอซะ แต่งานนี้ใครจะปราบใครก็ไม่รู้ได้ หึๆ
By : ก.แก้ว ปลายฟ้าบ่วงสวาทอสูรร้าย
เธอคือคนที่ทำให้หัวใจกระตุกแล้ว ผู้หญิงที่ไม่อ่อนหวานหรือสวยเซ็กซี่ แต่เธอแก่นเฮี้ยวแถมยังไม่สนใจเขา และเจ้าสิ่งนี้ปลุกสัญชาตญาณการล่าของเขาให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา จนต้องตามไล่ล่าเธอคนนี้ ศีตลา โสรัตน์
By : มิตาลีสรวงสวาท [สถาพร. ตีพิมพ์]
พี่สัญญาว่าจะทำให้น้อง... ปักตะไคร้ไม่ได้อีก!
By : กลิ่นเอื้อง/ทะเลเมฆแสนรักร้าย [ทำมือ]
"พี่ติณห์เคยบอกว่าถ้าหนูเลิกรักพี่ติณห์ได้จริงๆ พี่ติณห์จะปล่อยหนูไป" "มันจะไม่มีวันนั้นแน่" "หนูจะพยายาม แต่ถ้าหนูรักคนอื่นได้จริงๆก็ปล่อยหนูไปเถอะนะคะ" "ไม่!" "อย่าใจร้ายนะ" เธอต่อว่าเขาทั้งน้ำตาคลอ
By : ลานีนพรางใจ...
ความรัก...เป็นดั่งมายา...หรือจริงแท้คือเสน่หาร้อยพันใจ
By : พิณณ์อวีเอื้อมรัก พรางใจ (ฉบับปรับปรุง)
เธอหวังปลอบโยนเขาเมื่อเห็นเขาปวดร้าว แต่เธอคิดผิดทุกอย่าง เขาไม่ได้เจ็บ แล้วทุกอย่างก็พังทลายไม่เป็นดังใจวาดฝัน เธอจะทำอย่างไรเมื่อเขาสั่งให้ลืมทุกอย่างให้หมดสิ้น...
By : ทอแสงจันทร์/ลิขิตนางฟ้าตรวนรักสีชมพู (สนพ.คำต่อคำ)
ผมโสด และอร่อย รักผมหน่อยเบ่เบ๋...ความอดทนคนเรามีขีดจำกัด เมื่อรอไม่ไหว ก็ต้องวางแผนล่อลวงหัวใจ อ่อยให้เธอรักซะที จากนั้นก็กินหัวกินหาง กินกลางตลอดตัว กรุบๆ
By : ทรายชมพูขวัญกล้า
...เธอคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ที่เขาต้องคว้าไว้...
By : รพัดอโยเดีย (สำนักพิมพ์ดีบุ๊คส์)
เมื่อคนแปลกหน้าจากแผ่นดิน 'ศัตรู' กลับกลายเป็นรักแท้ของเธอตลอดกาล
By : รอยไทสิรินนารี จุฬามณี
เมื่อ ผู้หญิงสองคน ที่มี วิถีชีวิตต่างกันสุดขั้ว ต้องสลับร่างกัน เธอทั้งสองคนจะใช้ชีวิตในร่างใหม่ได้อย่างไร และจะมีหนทางใดบ้างที่จะทำให้ เธอทั้งคู่ ได้ร่างของตนคืนมา...
By : จุฬามณี เฟื่องนคร ชอนตะวันจงจิตรจอมใจ
ความรักละเมียดในความรู้สึก พระองค์ชายรูปงามที่นิวัติกลับพระนครพร้อมด้วยวิชาความรู้ชาวอีหรอบ เกิดถูกตาต้องใจลูกสาวท่านขุนเรือนข้างวังที่รักการหาวิชาความรู้ประดับตัว ปีร์ประพันธ์vsพรายแพรว
By : ญานินอุบัติรักรอยอดีต
กนกอาภาฝันประหลาดในวันเกิดปีที่ 25ของเธอ อะไรก็ไม่น่ากลัวเท่า หญิงในฝันนั้นเหมือนกับเธอราวฝาแฝด มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอออกตามหาความจริง และคำตอบที่เธอต้องการอยู่ที่เรือนหอร้างหลังนั้นอย่างแน่นอน!!
By : แก้วนลินชัฏฏกาล
'อลิสา'ทนายสาวมากความสามารถเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้วิญญาณข้ามภพมาอยู่สมัยโบราณในร่างของ'ผกากรอง'ผู้สิ้นหวังในความรักจนผูกคอกับคานบ้านหวังให้ตนสิ้นใจตายเรียกร้องความสนจากชายที่เธอ'รัก'
By : G.Lina/อโนทัยเล่ห์ลับสลับใจ
เจ้! ร้องเสียงดังอย่างตกใจเมื่อกำลังอยู่ใต้ร่างของภูมิพัฒน์ อย่าร้องดังสิพิมพ์เดี๋ยวห้องอื่นได้ยินแล้วจะเข้าใจผิดนะว่า... ไม่ได้พูดต่อแต่สายตาแปลกๆ แบบนั้นก็ทำให้ใบหน้าพิมฐาร้อนฉ่าขึ้นมาทันที
By : เนตรภัคตราจอมใจนางหงส์ # ตีพิมพ์กับ สนพ. บ้านอักษรบุ๊ค
“ขะ. ข้าไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านคิดนะ ข้าไม่ได้ชอบคนเพศเดียวกันนะ” เลี่ยงเฟิ่งขัดขึ้นแม้นางจะยังไม่หายจากอาการขัดเขิน แต่นางไม่ใช่ชายรักชาย ถ้าท่านแม่ทัพรู้ความจริงอาจจะไม่ชอบนางก็ได้ นางเป็นหญิงนะ
By : เสี่ยวเฟิ่งเล่ห์ร้ายซาตาน - โหลดอีบุ๊กได้แล้วจ้า
หล่อนช่างออดอ้อนดีนะ แปลกที่ไม่เห็นทำกับเขาสักครั้ง ลับตาคนอื่นมีแต่ขู่ฟ่อ โต้กลับเข้าบ้างก็น้ำตาตก สรุปสั้นๆ ว่าเป็นผู้หญิงที่น่ากลัวที่สุดในโลก แต่เมื่อหลวมตัวมาแล้วก็ไม่คิดจะถอนตัวออกไป
By : สุธาสินี/Lalanda/อรอิสราเล่ห์กฤษนล (รุ่นลูก เล่ห์ร้ายซาตาน)
ท่าทางของเด็กนั่นตอนสู้คนก็น่ารักดี รู้ว่าสู้ไม่ได้ก็ยังใจกล้าอยากจะสู้ ทั้งที่จวนจะร้องไห้อยู่รอมร่อแล้ว กฤษนลคิดก็หัวเราะออกมาโดยไม่สนใจสายตาหลายคู่ของน้องๆ ที่มองมาอย่างงงๆ...คราวหน้าถ้ากล้าโผล่มาอีก สนุกแน่ ยายไข่มุกดำ
By : สุธาสินี/Lalanda/อรอิสราฟ้าประทานฟ้า
เมื่อคู่จิ้นสมัยวัยเยาว์ ลมพัดหวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมกับตำแหน่งใหม่...พี่เลี้ยงเด็ก
By : รพัดอ้วนรัญจวนใจ (ชุดซีเนียร์เมียรัก) ลำดับ 2
“แน่ใจนะ 'ตัวแดง' ว่าไม่ได้แอบกินยาลดความอ้วน” “นะ แน่” “ไหนผมตรวจดูซิ” พยัคฆ์ยื่นมือไปลูบคลำ สำรวจคนตรงหน้า ไม่ใช่ที่พุงทว่าต่ำลงไปกว่านั้น
By : พราว/พิมพ์ศรีแจ๋วบำเรอรัก (ชุดซีเนียร์เมียรัก) ลำดับ 1
เรื่องราวของคุณนายกุกับตาแก่ตัณหากลับ
By : พราว/พิมพ์ศรีกระชากรักภรรยารีเทริ์น
ใครจะรู้ว่าเหตุบังเอิญที่ทำให้รีเทร์นมาพบกันอีก ไทเลอร์ เครก กำลังตั้งข้อสงสัยว่าผู้หญิงที่เคยมีสัมพันธ์ด้วยในอดีตจะปิดบังอำพรางบางอย่างกับเขาเอาไว้ เเมื่อนับเวลาไปมา
By : นศามณี/บุษบาบัณจงใจให้รัก
เมื่อโคแก่อยากกินหญ้าอ่อน งานนี้ก็ต้องสอนต้องชี้แนะ ค่อยๆ ตะล่อม เกลี้ยกล่อมให้ยอมขึ้นเตียง
By : ยามาระตีกลลวงรักคนเถื่อน
เขามันคนหวงของ อะไรที่เคยตีตราจองไว้มีหรือจะจำไม่ได้ ยิ่งเธอทำเป็นลืมเลือน เขาก็ยิ่งล่า...
By : พิชญธิดา / พิชญวดีเก็บหอมรอมรัก(ศรร้ายกลายรัก) ตีพิมพ์ สนพ.เขียนฝัน
อุตส่าห์รักษาความโสดและซิงมา 30 ปี แต่กลับต้องมาเสียมันไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวให้กับชายหนุ่มที่เกลียดแสนเกลียด T-T มิหน้ำซ้ำยังท้องโย้ขึ้นเสียอีก ...งานแต่งงานแบบสายฟ้าฟาดจึงเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว!!!
By : พิมพ์ณารากุลตะวันเร้นรัก (สนพ.Sugar Beat)
เธอคือพันธะที่เขาจำใจต้องรับไว้ แต่แล้วความ ‘จำใจ’ กลับกลายเป็น ‘ต้องใจ’ จนต้องพันธนาการหัวใจเธอไว้ด้วยไฟรักที่แสนร้อนแรง
By : ยามาระตีแสนกลดลรัก (สนพ.พิมพ์คำ) พิมพ์ครั้งที่ 7
การพบกับราพณ์คือพรหมลิขิต แต่หลังจากนั้น..เวรกรรมล้วนๆ นวินดาแอบรักผู้ชายแก่กว่าตั้ง16ปี เขาเคยควงนางงามจักรวาลแต่เธอเป็นแค่นางงามจักรยาน เขาร่ำรวยและลึกลับ แต่เธอกลับไม่มีอะไรเลย...ปล้ำซะเลยดีไหม!
By : - กรรัมภา -สยบรักพยัคฆ์ร้าย
เมื่อถูกสบประมาทชายชาติเสือหรือจะทนได้ งานนี้เสือร้ายต้องกลายร่างเป็นพยัคฆ์เจ้าเสน่ห์ นอกจากพรหมจารีที่ได้ครอบครอง หัวใจซิงๆ ของยัยม้าดีดกะโหลกนั่นก็ต้องเป็นของเขาด้วยเช่นกัน!
By : ยามาระตีสีหราชล่ารัก (ซีรีส์ หวานใจจอมพยัคฆ์)
สิงห์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ถูกเมินหน้าหนี งานนี้มันมีแต่ต้องลงมือล่า สิ่งที่เธอต้องการซื้อเขาไม่อยากขาย แต่ตัดสินใจจะยัดเยียดตัวเองให้เธอแทน
By : ยามาระตีแสนกลรัก (สนพ.พิมพ์คำ) พิมพ์ครั้งที่ 6
"เลิกยุ่งกับฉันสักที ฉันไม่ได้ท้อง" เมื่อหนุ่มหล่อสุดฮ็อตเผลอมีสัมพันธ์ชั่วคืนกับสาวห้าวเพราะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงอย่างว่า เขาอยากรับผิดชอบ แต่เธอเกลียดเขาและหนีเขายิ่งกว่าหนีตาย แต่เมื่อชิดใกล้ก็พบว่าเธอถูกปองร้ายและอันตรายที่ใกล้เข้ามา
By : - กรรัมภา -ภรรยาไร้เดียงสา (สนพ.ไลต ออฟ เลิฟ)
ต้องออกจากโรงเรียนประจำทั้งที่ยังเรียนไม่จบก็ว่าเป็นเรื่องช็อกที่สุดแล้ว แต่อยู่ๆต้องกลายมาเป็นเมียเก็บของใครก็ไม่รู้นี่สิยิ่งช็อกมากกว่า หน้าดุแถมยังขู่เก่งอีก อย่าได้คิดหนีเชียวนะ! เขาขู่อีกแล้วT_T
By : นรีรัตน์ / ณรีรัชต้นสายปลายรัก
เพราะอุบัติเหตุทำให้เธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของคนอื่น หญิงสาวแสนสวยแต่ไร้สมองจนถูกถอนหมั้น แต่ช่างปะไร ถอนก็ถอนไปเพราะเขาไม่ใช่คู่หมั้นของเธอ ทว่าไปๆ มาๆ ทำไมอดีตคู่หมั้นถึงมาป่วนไม่เลิกรากันเล่า
By : จรสจันทร์กามเทพซ่อนกลรัก
จันทร์เจ้า หรือคุณเจ้า สาวโสดวัย 30 ผู้ วางแผนมีทายาทให้พ่อแม่โดยไม่ต้องมีพ่อของลูก แต่แผนที่วางไว้เกิดผิดพลาดอย่างแรง นอกจากจะได้พ่อของลูกมาผิดคน เธอยังสูญเสียหัวใจให้เขาอีกต่างหาก !
By : ณ เชิงดอยรักเอ๋ยรัก [รีอัป]
“ปลานิลกินได้แล้ว ปาลินล่ะกินได้ไหม หืม...”
By : พรานลัย I ไพนารีจำนรรจ์รัก (สนพ. พิมพ์คำ) พิมพ์ครั้งที่ 4
เมื่อชีวิตเกิดพลิกผัน ทำให้ต้องย้ายบ้านแบบด่วนๆ แต่ใครจะคิดว่าที่อยู่แสนหรูราคาเท่าบ้านรูหนูนี้ จะมีของแถมเป็นเพื่อนบ้านที่ไม่คาดคิดว่าจะเป็น "เขา" นี่มันไม่เท่ากับว่าหนีผีปะเสือหรอกหรือ! ไม่นะ! เอาชี
By : " ฉั ต ร เ ก ล้ า "มายาปฏิพัทธ์
เธอฟื้นขึ้นมาในร่างหญิงสาวหน้าอกสะบึ้ม หน้ำซ้ำยังมีสามีเเล้ว เท่านั้นไม่พอ ใครจะไปรู้ว่าเรื่องวุ่นๆ จะเกิดขึ้น... 'เอาร่างของฉันคืนมา!' ...เเละนี่คือหนึ่งในเรื่องวุ่นๆ ที่เกิดขึ้น
By : Mamaya writerรักลุ้นใจยัยขี้เหร่
เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มไฮโซ สุดหล่อ กล้ามล่ำ กับยัยหวานบ้านนา หน้าตาขี้เหร่ ที่เริ่มต้นขึ้นในรั้วมหาลัย และตามปั่นป่วนหัวใจจนวัยทำงาน สุดท้ายบทสรุปความรักเหลือเชื่อครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร มาลุ้นกันค่ะ
By : prismworldวิวาห์รักจากฟากฟ้า
“ถึงคุณจะไม่เข้าพิธีแต่งในวันพรุ่งนี้ และไม่แคร์ว่าครอบครัวจะคิดและรู้สึกยังไง แต่คุณลืมไปหรือเปล่าว่าเราจดทะเบียนสมรสกันแล้ว และตอนนี้ลูกอาจกำลังจะมาอยู่กับเราแล้วก็ได้ ผมอยากให้คุณคิดดีๆ ก่อน"
By : จูนิตา.ญาณา.ดาราพิณนิยายเรื่องนี้ลบตอนไปแล้วนะคะ
เมื่อซุป'ตาร์ดังสาวสวยอำลาวงการเพื่อมาเป็นหมอสัตว์ป่า ทำให้ได้มาเจอกับเขา หัวหน้าเขตรักษาพันธ์ุสัตว์ป่าผู้มีหัวใจที่เย็นชา มองเธอเป็นเพียงแค่ดาราดังอยากสร้างภาพ เรื่องราวความรักที่หวานซึ้งจึงเกิดขึ้น
By : ปากกานางไม้ /ดอกเอื้องเมืองเหนือนารายณ์นฤมิต
การสูญเสียภรรยา ทำให้พันโทศรัณย์ต้องจมอยู่กับความทุกข์จนต้องเข้าภพกับจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการบำบัดด้วยวิธีพิเศษที่พาเขาย้อนอดีตชาติไปพบ "เธอ" อีกคนที่เขาฝันถึงและรอที่จะได้พบกันอีกครั้งในชาติปัจจุบัน
By : กานท์ชญาคุณแม่ฝากรัก (จบ)
ปฏิบัติการจีบแม่ของลูกมาทำเมียเกิดขึ้น… ในวันที่เขาได้เห็นหน้าลูกชายและแม่ของลูกพร้อมกันครั้งแรก เพราะคิดผิดถนัดที่แค่ฝากสเปิร์มให้สาวอุ้มบุญ งานนี้เขาต้องงัดทุกเล่ห์ เพื่อที่จะได้ลูก...แถมเมีย!
By : รริศา-รษาเล่ห์ร้ายพ่ายกลรัก >> สนพ.โรแมนติค
“ก็ทำให้เธอเป็นเมียฉันจริงๆ ไง ทีนี้คนจะได้เลิกนินทาเรื่องไม่จริงกันซะที แต่ที่เธอควรจะรู้เอาไว้อย่างหนึ่งก็คือ กฎของการเป็นเมียผู้ชายอย่างฉันมีอยู่ว่า อย่ารักฉัน ถ้าเธอคิดว่าไม่สามารถทำให้ฉันรักเธอได
By : *สิตางศุ์*รักโดยพฤตินัย
หนูเอื้อยต้องการให้ผมแสดงสิทธิ์ของผมและทำให้ผมเป็นอะไรกับหนูเอื้อยในทุกๆ ด้านใช่มั้ย...ถ้าหนูเอื้อยต้องการอย่างนั้นผมจะทำเดี๋ยวนี้และทำให้หนูเอื้อยรับรู้ย้ำๆ ซ้ำๆ อีกหลายครั้งเลยคอยดู! [พระเอกกินเด็ก]
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายหวานยิหวา (สำนักพิมพ์พิมพ์คำ)
ดวงใจรักที่เฝ้าดูแลทะนุถนอม รอวันที่หล่อนพร้อมเป็นของเขา...ทั้งกาย...และใจ
By : โรส รุ่งธิวา โรเซลลาจรการ้อยเล่ห์(ตีพิมพ์กับ สนพ.KISSในเครือสื่อวรรณกรรม)
เมื่อคู่แฝดซึ่งรับบทอิเหนาปฏิเสธนางบุษบา จรกาจำเป็นอย่าง นายปั๊บ แดนดิน จึงถูกจับคู่แทน ถึงจรกาคนนี้ไม่ได้รูปชั่วตัวดำอย่างในวรรณคดี แต่แม่บุษบาน้อยก็ไม่สามารถปลงใจกับผู้ชายร้ายกาจได้
By : พุดแก้วแฝงรักฝากใจ (คำต่อคำ)
แอบรักมาสิบกว่าปี! แอบกำจัดคู่แข่งไปไม่รู้เท่าไหร่! ใจคอจะยกให้เป็นแค่เพื่อนสนิทไปจนวันตายใช่ไหม เธอไม่ยอมอีกต่อไปแล้ว ถ้าวันนี้ไม่ได้มันเป็นพ่อของลูก เธอจะจับขึงพืดและยัดเยียดความเป็นภรรยาให้ซะ!
By : หอมหมื่นลี้ยุทธการรัก
ผู้หญิงที่จะอยู่กับผมได้ ต้องรู้จักคำว่า "อยู่ให้เป็น"
By : นาคาลัย-อังสนาทหารอากาศ(ไม่)ขาดรัก (สนพ.พิมพ์คำ)
บางครั้งโชคชะตาก็เล่นตลก...หลังจากมีเรื่องกับหนุ่มหล่อ ลูกคนใหญ่คนโตในกองทัพ ธารธาราก็ย้ายกลับบ้านเกิด แต่เหตุไฉนเขาถึงได้กลายมาเป็นหนุ่มข้างบ้าน เรื่องราวชวนปั่นป่วนหัวใจจึงเกิดขึ้น
By : ญนันทร,อัคริมาแทนรัก (รีอัพ)
เมื่อหัวใจเขามีได้แค่เพียงหนึ่ง หล่อนจึงเป็นได้แค่เมียที่ไร้ตัวตน....หลบซ่อนอยู่ในซอกหลืบแม้เจ็บแค่ไหนก็ต้องทน สู้เพื่อชีวิตน้อยๆ ที่เป็นของขวัญล้ำค่าเพียงหนึ่งเดียวที่ทำให้ใจยังผูกติดอยู่กับเขา
By : อิสรียา/กฤติณอาณัติกามเทพ (สนพ. พิมพ์คำ) พิมพ์ครั้งที่ 5
ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เขาไม่เคยแยแส ไม่เคยรัก และแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่มีวันรับความรู้สึกบ้าบอของเธอได้ แต่ในวันนี้เขากลับใช้ข้ออ้างต่างๆ นานา มาผูกมัดไม่ให้เธอดิ้นรนออกไปจากอาณัติของเขา
By : " ฉั ต ร เ ก ล้ า "อาสารักษ์
เรื่องราวความรักของพยาบาลสาวและ ตชด.หนุ่มหล่อ ที่กลับมาพบกันโดยความบังเอิญในสถานีอนามัย ไกลตัวมือง การทำงานที่ต้องคอยพึงพาอาศัยสร้างความเห็นอกเห็นใจกันจนก่อเกิดความผูกพัน จนกลับกลายเป็นความรัก
By : ญานินตะวันส่องใจ Be my sunshine
คนสองคนกลับมาเจอกันอีกครั้ง คนหนึ่งเพิ่งรู้ว่าเธอเป็นรักแรกและรักเดียว อีกคนหนึ่งยังคงรักแต่เจ็บปวด คนหนึ่งพร้อมจะกลับมา แต่อีกคนไม่อยากเจ็บซ้ำสอง (ผ่านการพิจารณาจากสนพ.อรุณ)
By : สติมา/Stimaสายใยซ่อนรัก (สนพ.ทัช) Re-Up
ในเมื่อไม่คิดจะรั้งใจและกายตัวเองไว้ตั้งแต่แรก แล้วเธอจะโทษใครได้...
By : ปัณภัส - รสลินเจ้าช่อปาหนัน
“หล่อนร้องไห้ทำไม” “...” ดวงตากลมโตที่เขาคิดว่าหวานหยดย้อย ตอนนี้ฉ่ำไปด้วยน้ำตา น้ำตาเม็ดโตๆหลั่งไหลออกมาจากดวงตาคู่นั่นไม่ขาดสาย เขาย่นคิ้ว ความเมาแทบจะหายไปหมดเมื่อเห็นน้ำตาผู้หญิง
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนแผนร้าย ร่ายรัก อีบุ๊ก
ลินิน นักข่าวสาวด้านอาชญากรรม กำลังถังแตกอย่างหนักเมื่อผู้เป็นพ่อยื่นคำขาดให้กลับไปบริหารงานบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้า เธอไม่ยินยอมจึงต้องต่อสู้ด้วยลำแข้ง แต่ก็กำลังถังแตกสุดๆเมื่อ หาข่าวอะไรไม่ได
By : ลินิน เทเรน่าบัวช้ำน้ำ(จบ)
นลิน หญิงสาวผู้เคยผิดพลาดในชีวิตคู่ จนหัวใจช้ำๆต้องปิดตาย "ผมไม่สนว่าอดีตของคุณจะเป็นยังไง แต่ในอนาคตคุณพอจะมีพื้นที่ว่างสำหรับผมบ้างไหม"
By : รอยจันทร์มาตาลดา
ไอ้ดำปวดใจ เป็นหมาข้างถนนอยู่ดีๆวันเคราะห์คืนร้าย ดันต้องมามีเจ้านายแบบไม่ทันรู้ตัว แถมเจ้านายยังเป็นผู้ชายที่ฟังภาษาหมารู้เรื่อง นินทาก็ไม่ได้!! แถมยังไม่ใช่ทาสหมาที่น่ารักอีกต่างหาก ..เฮ้อ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนอุ้มรักเทพบุตร (สนพ.แสนรัก) รีอัพ
หนีได้หนีไป เพราะเขาจะพลิกแผ่นดินตามล่าเธอ!!! จะทวงเอาดวงใจทั้งสองดวงที่เธอพรากไปอย่างเลือดเย็นกลับมาให้จงได้
By : ชาคริน / แพรวโพยมพันธนาการสีกุหลาบ
แต่งงานมาสี่ปียังไม่ได้เข้าหอ ถ้าจะจีบเมียตอนนี้เล่าหนอ...จะสายไปไหม
By : โรส รุ่งธิวา โรเซลลากลรักแฟนกำมะลอ [วางแผงแล้วสนพ.ชูการ์บีท]
เพราะโดนคู่ปรับหยามน้ำหน้า เธอจึงคว้าคนขับรถมาเป็นแฟน แต่ไหงช้างเผือกในป่าคอนกรีตถึงกลายเป็นทายาทเศรษฐีหมื่นล้านไปได้!!
By : ตะวัน,วีนัส,คณิสร,TAWANSกลเร้นรัก (รีอัพ) E-book
แฟนเก่าที่เลิกรากันไปหลายปี จู่ๆ เขาก็เจอเธอในจอทีวี แม้ใจไม่เคยลืม แต่ไม่คิดกลับไปขอคืนดี แต่ตำแหน่ง 'นางเอกพันล้าน' ควบฉายา 'คุณแม่ลูกหนึ่ง' เห็นทีเขาคงต้องกลืนน้ำลายเพื่อทวงครอบครัวของตัวเองกลับคืน
By : ปิลันธนาพิศวาสซ่านหัวใจ
เธอไม่ใช่แค่เพื่อนของหลาน แต่คือคนที่เขารอคอยมาทั้งชีวิต...เพราะฉะนั้นอย่าคิดว่าเขาจะยอมปล่อยมือจากเธอ
By : มนต์นางน้ำตาลใกล้รั้ว รีไรต์ใหม่ สนพ.ปองรัก ตีพิมพ์
ฉันก็เหมือนผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ที่จ้องมองหาผู้ชายหล่อ รวย แสนดี โปรไฟล์เริ่ด แต่ใครละจะคิดว่าเธอจะตกหลุมพรางตาหนวดฤษีข้างบ้านเสียได้
By : ลินิน เทเรน่าแผนรักการะบุหนิง (ตีพิมพ์สนพ.ปองรัก)
เพื่อรักแรกและรักเดียวในวัยเยาว์ของเธอบอกว่า เขาอยากมีเจ้าสาวที่น่ารัก เรียบร้อย อ่อนหวาน บอบบางและรักเด็ก ในขณะที่การะบุหนิงมีทุกสิ่งที่เขาบอกมา...ซะที่ไหน เธอเลยต้องวางแผนปฏิวัติตัวเองครั้งใหญ่
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนกามเทพตั้งไข่ (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"ผู้หญิงอะไร ชื่อตั้งไข่" "แล้วผู้ชายอะไร ชื่อมะปราง" เสียงเล็กๆนั่นเถียงกลับอย่างยียวน ปรางค์มองใบหน้าเล็กๆอย่างหมั่นขี้ยว... เด็กบ้าอะไร... นี่ถ้าไม่ใช่ลูกเพื่อน พ่อจะถวายไม้เรียวเสียให้เข็ด!
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนเจ้าสาวในสลัม (รีอัพ)
เรื่องวุ่นๆบังเกิดขึ้น เมื่อนักธุรกิจไอทีชื่อดัง ขอร้องสาวในสลัมมาสวมบทเป็นเจ้าสาวชั่วคราวของเขา แต่ใครจะรู้ว่าเขาจะถูกซ้อนแผนจากผู้เป็นย่า
By : Pyrrosia_ไพโรเซีย(มารยาท)ทอรักข้างใจ [ซีรีส์บ้านตัว ต]
ฮา รั่ว กวน เกรียนคือนิยามของผู้ชายคนนั้น แต่ทุกครั้งที่เจอหน้ากัน ทำไมเธอเหมือนตกถังน้ำหวานของเขาทุกที ผู้ชายอะไร! ช่างหยอดได้ทุกเวลาที่มีโอกาส แล้วแบบนี้เธอจะหนีพ้นเงื้อมมือของเขาไหมนี่
By : จรสจันทร์สลับตัวลิขิตรัก E book
เมื่อวานตอนเช้าเธอสวมกางเกงยีนส์เก่าๆรองเท้าบูทหุ้มข้อ ตอนบ่ายเธอกลายร่างเป็นสาวไทยห่มสไบเฉียงนั่งพับเพียบแกะสลัก แต่เย็นวันนี้ผมตื่นเต้นยิ่งกว่าก็คุณเธอมาในชุดสีแดงเพลิงเกาะอกรัดรูปเดินกรีดกรายโชว์เครื่องเพชร
By : วันวาด / Wanwadสถานีนี้ที่รัก (สนพ.กรองอักษร)
หากเปรียบเขาเป็นรถไฟ เธอก็คือสถานีที่เขาจะจอดพักรถไฟเที่ยวสุดท้ายนี้ไว้ตลอดชีวิต สถานีนี้ที่รัก...นิยายรักระหว่างศาสตราจารย์หนุ่มสุดขรึมและโปรแกรมเมอร์สาวไร้คู่จะบรรจบกันได้ที่สถานีไหน ลองอ่านดูนะคะ
By : ทิพย์ทิวาดาราร้อยเล่ห์ ( สนพ. Sugar Beat ) ( พิมพ์ครั้งที่ 6)
หูววว..ว คบกับหมอธัชมาตั้งสี่ห้าปีเชียวเหรอ นานจังเลย ฉันรู้จักเขาไม่ถึงสองเดือน...ฉันก็ได้กิน...เขาละ! แล้วสินสอดร้อยล้าน คงไม่ต้องให้อธิบายซ้ำมั้ง ว่าเขาอยากได้ฉัน! จนตัวสั่น...แค่ไหน
By : อินเอวา / อึนเอวาคุณเจ้านาย...ทีรัก
อภิมุขรวบข้อมือของกรุณาไว้ข้างหนึ่ง ก่อนที่มืออีกข้างจะจับคางของกรุณาให้หันมามองตาเขา กรุณาที่โดนจับคางอยู่อดที่จะตื่นตระหนกขึ้นมาอีกไม่ได้ นี่เขาจะทำอะไรอีก?
By : กระเบื้องเคลือบคู่ขวัญชีวา วางแผงแล้ว (อัพให้อ่านใหม่)
คนสองคนแม้จะอยู่ห่างกันแสนไกลเพียงใด แต่สักวันหนึ่งด้ายแดงจะพาคนทั้งคู่มาพบกัน เพื่อครองรักกันไปจนตราบชั่วนิจนิรันดร์
By : ฐิญาดาจรดจันทร์
เจ้าเอื้อมจันทรา จากบ้านเกิดเมืองนอนมาอยู่ในวังหลวง ได้พบกับคุณพระชาญ อดีตราชองครักษ์หนุ่มอีกคราหลังจากที่เคยพบหน้ากันที่คุ้มหลวงเวียงเหนือสายใยบางเบาที่เคยมีถูกสานขึ้นอีกครั้งยังรอบรั้ววังหลวงแห่งนี้
By : ญานินพระพายรำเพย
อัปสรัส เดินทางไปทัศนศึกษาที่เมืองเก่า วูบหนึ่ง.. พระพายพัดพาให้เธอเดินทางข้ามกาลเวลา มายังช่วงต้นรัชกาลที่ห้า
By : ณ พิชารอฤกษ์
.... รักไม่ต้อง รอฤกษ์ เพราะไม่มีทาง เลิกรัก ....
By : รพัดมอบรัก ฉบับ รีไรท์ (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
มอบรักสาวอวบยิ้มสวย ที่ทำให้อาจารย์หมอกานต์ ติดตาตรึงใจตั้งครั้งแรกที่เห็น แต่..เธอก็ไม่ได้อยู่ส่งยิ้มหวานให้หมอได้หลายวัน แลัวหมอกานต์จะทำอย่างไร หากอยากจะเจอกับเจ้าของรอยยิ้มนั้นอีกครั้ง
By : ปกาแขม/สุภรินเพชรหลงยุค(รีไรท์)
ความเข้าใจผิดคิดว่า"กุลพัชร"คือคนที่เขาเคยรักเพราะเธอคือผู้ครอบครองล็อกเก็ตนาฬิกาโบราณ "หลวงอัครเดช"เฝ้ารอที่จะถามไถ่ถึงสาเหตุที่หน่ายหนีจากเขาไป ความแค้นที่อยู่ในใจค่อยๆเปลี่ยนไปเป็นความรัก...
By : ธัญญาทิพย์ชมพูเวียงพิงค์
(จบแล้ว) แม่เลี้ยงพิ้งค์แห่งไร่ลดาวัลย์ สาววัย26 นักเรียนนอกจากอเมริกา เจ้าของไร่คนใหม่ ต้องการกลับมาพลิกฟื้นผืนดินเพื่อสืบสานเจตนารมณ์ของพ่อบุญธรรม จึงต้องพบกับ ทศ อาสาสมัครที่ปรึกษาด้านการเกษตร
By : !พิมพิสุธญ์!ร้อยรักกฤตนัย (สนพ. Sugar Beat - วางแผงพฤศจิกายน 2560)
ความรักของหนุ่มใหญ่มหาเศรษฐีที่หวงความโสดมากกว่าสิ่งใด แต่เมื่อได้พบเธอเสือจำศีลก็อยากออกจากถ้ำ "บัวบูชา คุณตั้งรับให้ดีๆ เพราะคนอย่างกฤตนัยอยากได้อะไรแล้วต้องได้ คุณต้องเป็นของผมคนเดียว"
By : เมญาณีเ มี ย รั ก ข อ ง นั บ แ ส น [ซีรีส์ชุดเมียรัก ลำดับที่ 1]
ถ้าคุณแสนโกรธแค้นครีมฝังใจขนาดนั้น แล้วมาแต่งงานกับครีมทำไมคะ /// ก็แต่งเอามาทำเมียน่ะสิ...แต่เป็นเมียฉันต้องเหนื่อยหน่อยนะ เพราะวันนึงฉันได้หลายครั้ง และแต่ละครั้งก็หลายรอบซะด้วย !!
By : มาหยา / มาลีรินทร์เกมรักวิวาห์ลวง (E-BOOK พร้อมโหลดแล้วจ้า)
'ปานชีวา' ถูกคุณป้าดึงเข้าสู่แผนการจับหลานเขย ส่วน เขาซึ่งเป็นเป้าหมายจึงต้องหาทางเอาคืน แต่ทว่า...ภรรยาสาวคนสวยน่ารักกว่าที่คิด ความรักชวนอบอุ่นหัวใจจึงเกิดขึ้น!!
By : ฝนดาวเหนือ / ม่านพิรุณราตรีระเริง สามีสำรอง สาส์นรักกามเทพ
จะโพสต์รวมกันทั้งสามเรื่องในหน้าเดียวกันนะคะ
By : ขวัญวราห์เหลี่ยมรักเสน่ห์ร้าย
“ฉันไม่ลืม!..ว่าเพราะอะไรที่ทำให้ต้องถูกอัปเปหิมาที่นี่” “ก็ดี! ถ้าเข้าใจดีแล้วก็ มา..มะ เมียจ๋า มานอนตรงนี้มา” ธนาขยันเว้นที่ว่างพร้อมกับตบมือลงบนที่นอนเรียกหญิงสาวเหมือนกำลังเรียกเด็กให้มาเอาขนม
By : ช่อแก้ว รณิชาดวงใจพยัคฆา (ซีรีส์ หวานใจจอมพยัคฆ์)
'ฟันแล้วทิ้ง' ใครจะทำใจได้ เป็นตายยังไงหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเขาก็ไม่มีวันยอม งานนี้คาสโนว่าหน้าหยกขอยืนยันว่าอย่างไรก็ไม่ยอมเสียตัวฟรี! งานนี้ยัยแว่นโตต้องรับผิดชอบ!
By : ยามาระตีพักร้อน...ซ่อนกลรัก (วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไป)
เมื่อทนายตัวร้ายโกหกว่าเป็นนักเขียนผู้อบอุ่น เจอกับสาวร้านขนมปังหน้าจืดที่ปิดบังว่าเธอเป็นตำรวจ พบรักช่วงพักร้อนครั้งนี้จึง "ดูไม่จืด" อย่างที่คิด
By : katezillaกับดักรักร้อยเล่มเกวียน
ถ้าไม่ติดว่าเธอคือ 'ของต้องห้าม' เขาคงไม่ต้องมานั่ง 'ยุบหนอ...พองหนอ' ทั้งที่เด็กมันยั่วจนอยากจะหลวมตัวอยู่ร่ำไป เฮ้อ!
By : พิมพ์ฝันกรงน้ำผึ้ง
เมื่ออยู่ๆ หญิงสาวที่ขโมยหัวใจของเขาไป กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งในฐานะ "ภรรยาลับๆ" ของปู่บุญธรรม ชลัมพลจะพาเธอก้าวออกจากกรงทองนี้ได้อย่างไร...
By : :: ผักบุ้ง ::คะนึงรัก
การแต่งงานที่เกิดขึ้นจากความไม่เต็มใจมันก็แย่พออยู่แล้ว แต่มันยิ่งเจ็บมากกว่าเดิม เมื่อต้องได้มาแต่งกับคนที่ตัวเองแอบซุกเอาไว้ห้วงคำนึงตลอดมา โดยที่รู้ดีอยู่เต็มอกว่าอีกฝ่ายนั้นมีคนรักอยู่แล้ว
By : เทียนธีรารักฉันนั้นเพื่อเธอ (ชุดรักตลอดกาล #2 - ทยอยลบ วันที่ 29 พ.ย. 59)
ร้อยโทอาวุธหรือหมวดเอ็ม ฉายา “เอ็มสิบหก” วายร้ายประจำค่ายทหาร หลอกตัวเองว่า “ร้อยมุก” เป็นเพียงน้องสาวข้างบ้าน กว่าจะรู้ใจตัวเองทุกอย่างก็เกือบจะสายเกินแก้ (ขอบคุณน้องภูมิ...นักเรียนนายร้อยจปร.ชั้นปีที่ 5 สำหรับรูปสุดหล่อค้า)
By : ดวงดุษณีเงื่อนร้ายปมเสน่หา (Love Knot)
นภัสศร หญิงสาวที่สู้ชีวิต รักในศักดิ์ศรีของตนเอง เธอทำงานทุกอย่างหนักเอาเบาสู้ เพื่อนำเงินไปเป็นค่ารักษาพยาบาลมารดาที่กำลังเจ็บป่วย และแล้ววันแห่งความโชคร้ายก็ได้มาถึง ทำให้เธอตัดสินใจละทิ้งศักดิ์ศรีท
By : สายไหม/saimai/candy eye/นภัสวรรณMy Love Bodyguard บอดีการ์ดที่รัก
นิยายเรื่องนี้เป็นการบ้านในโครงการอบรม Writer เข้มข้น By อรุณ เป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของผู้หมวดสาวกับเจ้าของร้านเพชร ความรักบนควันปืนและคาวเลือดจะจบลงอย่างไร เชิญติดตามเลยค่ะ
By : mallikaแม้นรัก
หนุ่มวัยขึ้นคานที่เข็ดขยาดกับความรัก vs สาว(ไม่)น้อยแสนซื่อ(บื้อ)ผู้หวงคาน
By : ละมุนภรรยาบรรณาการ (ตีพิมพ์สนพ.แสนรัก นามปากกาขวัญของใจ)
"เด็กๆ ต้องดูดนมก่อนจะนอน" เสียง 'เจ้าหนู' ขี้อ้อนดังแผ่วมาจากเตียงกว้างอีกแล้ว..."เด็กบ้า! เลิกวุ่นวายกับร่างกายฉันทีจะได้ไหม"..."จะมาให้ดูดนมดีๆ หรือจะให้สามีลุกไปปล้ำ!"
By : ขวัญของใจผูกรักเพียงใจ -(ตอนพิเศษ นอกเล่ม) สนพ.เขียนฝัน
"พี่ตั้มเอากระเป๋าเข้ามาทำไม"หญิงสาวตั้งปณิธานไว้ว่าจะไม่มีสามีแต่กลับตกม้าตายเมื่อติดกับดักที่ตัวเองวางแผนไว้ เพราะในเมื่อพ่อดร.สถาปนิกรูปหล่อไม่ยอมปล่อยเธอไปเมื่อผลสำเร็จ "ก็ย้ายมาอยู่กับภรรยาไง"
By : ฟ้าน้ำค้างใจเกี้ยวรัก (สนพ. โรแมนติค)
เมื่อจู่ๆ ก็มีหนุ่มหล่อสุดแซ่บย้ายมาอยู่ข้างบ้าน แถมเขายังไม่ธรรมดา เป็นคุณหมอขี้อ่อยอีกด้วย แล้วมีหรือที่เธอจะยอมปล่อยให้เขาอ่อยเธอฝ่ายเดียว ไม่มีทางเสียละ!! เมื่อคุณอ่อยมา ฉันก็ต้องคว้าสิคะ!!
By : กระดาษทรายแก้ว / ณ ลดายั่วรักเทพบุตรร้าย รีอัป
ถึงผมจะมีเสน่ห์ทั้งต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน แต่ผมไม่ได้เป็นเกย์อย่างที่คุณเข้าใจ แต่เมื่อคุณกล้ายั่วผม ผมเตือนเอาไว้ก่อน คุณไม่มีทางรอดพ้นเงื้อมมือผมแน่!
By : วรินทร์นารี/WinampAccidentally in love บังเอิญรัก
เพราะเธอเมาจนขาดสติจึงจับเกย์หนุ่มแสนดีที่อุตส่าห์เก็บเธอกลับมาดูแลที่ห้องพัก ‘กิน’ ระบายแค้น แถมกินเสร็จถึงเพิ่งรู้ว่าเขาไม่ใช่เก้งไก่กา แต่เป็นถึงผู้รักษาประตูชื่อดังที่ฮ็อตเป็นอันดับต้นๆ ของโลก!
By : จอมรวินท์ รวินท์รำไพ รุ้งชาดาแรกพบบรรจบรัก (สนพ. แจ่มใส)
เมื่อเธอต้องหมั้นหลอกๆ กับผู้ชายที่อนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกัน แต่ยิ่งอยู่ใกล้เขาทีไร หัวใจก็เสียศูนย์ทุกที ฮึ่ม! ขืนยั่วกันนัก เดี๋ยวแม่จับปล้ำให้หาทางกลับป่าไม่ถูกซะเลย! (วางแผง 22 ก.ค. 59)
By : ภาพิมล / พิมลภาเสน่ห์แม่หญิง [สนพ. อรุณ]
สตรีงดงามเจ้าระเบียบ ผู้ดูแลเครื่องต้นชำนาญในการประกอบอาหาร คาวหวาน และงานฝีมือ ต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบชายหนุ่มเจ้าของคาสิโนอารมณ์ร้อนที่มีศัตรูมากมาย ชายหนุ่มที่เธอเคยฝันถึงแทบทุกคืนตั้งแต่ยังเด็ก
By : จันทร์ ธันวาประกาศิตจอมทัพโรมัน
เปลวรวีอยากจะเป็นบ้า เมื่อสบมองผู้ชายเบื้องหน้าเข้าเต็มตา..ผู้ชายยุคโรมันเป็นแบบตานี่ทุกคนเลยหรือ..ก็ถ้ารู้ว่าจะย้อนเวลามาเจอพระเอกกล้ามเป็นมัดๆ แบบนี้หล่อนยอมถีบตัวเองตกเครื่องบินมาตั้งนานแล้ว !
By : หอมหมื่นลี้บัญชาการจอมทัพ (สำนักพิมพ์คำต่อคำ)
คำก็จิ้งจอกเก้าหาง สองคำก็ปีศาจจอมยั่วยวน ชิชะ..แม่ทัพร่างแซ่บคนนี้มีตาหามีแววไม่ ดาวศุกร์สุดเซ็ง หากเป็นนางจิ้งจอกพันปีอย่างที่ว่า ป่านนี้จับเขากลืนลงท้องไปนานแล้ว..ไม่ปล่อยให้ยืนเซ็กซี่แบบนี้หรอก !
By : หอมหมื่นลี้[Reprint ปกใหม่] รักพลิกล็อคของซาโฮะ
ถ้าคู่ดูตัวที่ดันเป็นอาจารย์คณิตศาสตร์ของฉันอยากแต่งงาน โดยสุ่มเลือกฉันที่เป็นประธานนักเรียนพ่วงตำแหน่งคนหน้าเงินให้เป็นเจ้าสาว การเอาเงินร้อยล้านเยนมาล่อก็เป็นวิธีที่ดีที่สุด...
By : senorita-pซ่อนร้ายแสนรัก (ชุดเพียงใจแสนรัก)
เขาคนนี้น่ะหรือจะยอมโดนทิ้ง เธอบ้าหรือเปล่า...เธอคิดว่าเธอเป็นใครกันยัยเป็ดโง่เง่า คนอย่างเขาจะยอมรามือจากผู้หญิงของเขาก็ต่อเมื่อเขาเป็นฝ่ายเบื่อพวกเธอก่อนก็เท่านั้น ถ้าตอนนี้เธอยังเร้าใจอยู่...ก็อย่าหวังว่าใครหน้าไหนจะได้แตะผู้หญิงของวิลเลี่ยม เทรเวน!
By : มิณรญามัจจุราชไร้หัวใจ [ซีรีส์ชุดมัจจุราช] รีอัพ
“ฉันจะพิสูจน์ความเป็นพ่อให้กับลูก ส่วนเธอฉันจะทบทวนความเป็นสามีให้รำลึกถึงมันอีกครั้ง” “วันนั้นที่โต๊ะห้องทำงานของฉัน แต่วันนี้ที่โต๊ะทานข้าวบ้านของเธอ จะพิสูจน์ให้ดูว่าแบบไหนจะเร้าใจกว่ากัน"
By : โมรินกองพันรักพิเศษที่สอง (ลูกไม้ใต้ต้น ต้นที่ 2)
เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์...และความรัก เขา...สามารถเสียสละได้ทุกอย่าง ขอเพียงให้คนที่รักมีความสุข และแผ่นดินเกิดสงบร่มเย็นก็พอ...
By : กานท์ชญาKnock knock ส่งรักมาทักหัวใจ
ฉันรับปากช่วย 'พี่ต้าร์' วิศวกรตัวโตโกหกคนรอบข้างว่าเขาไม่ใช่เกย์แถมเราสองคนยังคบกันอยู่ แรกๆมันก็โอเคดีแหละแต่พอเวลาผ่านไปทำไม๊ทำไม สาววายช่างฝันอย่างฉันดันมาตกหลุมรักผู้ชายที่ตัวเองแอบจิ้นได้เนี่ย!
By : BabyLinLinเจ้าสาวเท้าเปล่า (e-book)
วิศวัส บิน ซาเยฟ อัลนาจาฟ กำลังจะก้าวขึ้นรถเพื่อไปขึ้นเครื่องบินกลับบ้าน แต่อยู่ๆ ก็มีเจ้าสาวของใครก็ไม่รู้เปิดประตูรถเขา แล้วเข้ามานั่งตัวสั่น รองเท้าก็ไม่มี จะมีก็แค่เงิน1000บาทที่กำไว้เท่านั้น
By : katezillaหัวใจจำนนรัก....
ก็บอกว่าไม่ชอบคนแก่...ไม่ชอบคนแก่ แต่...ไป ๆ มา ๆ คนแก่ก็อร่อยเหมือนกันนะ!
By : โรส โรเซลลาฤามนตร์กามเทพ (มนตร์อุณาโลม)
ชะตาที่ต้องเลือก ระหว่างรัก หรือ แผ่นดิน 'หนีจากการรุกรานรบ มาพบเจอศึกแห่งหัวใจ'
By : พิกุลกรองสรวงสุราลัย
ขอให้ท่านพึงระลึกไว้เสมอว่า คนป่าที่ท่านกล่าวหาคือเจ้าของแผ่นดินที่ท่าน กำลังยืนอยู่ตรงนี้ แผ่นดินที่คนป่าจะรักษาเอาไว้ด้วยเลือดแลชีวิต...หาใช่ที่ท่านจะครอบครองได้
By : กานท์ชญากำแพงสิเน่หา
ความแตกต่างทางฐานะและฐานันดรศักดิ์ไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับความรัก
By : ฐิญาดาวิวาห์หวานรานใจ [ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
"ใช่! พี่เคยสัญญาว่าเราจะแต่งงานกันแค่เพียงในนาม แต่พี่รู้ตัวมานานแล้วว่าไม่ควรสัญญาอะไรแบบนั้น รู้ตัวหรือเปล่าว่าพี่ไม่ได้อยากให้อรเป็นภรรยาแค่นิตินัย แต่พี่...อยากให้อรเป็นภรรยาโดยพฤตินัยมานานแล้ว!"
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายAsura's Story สมรสอสุรา (สนพ.บางรัก)
(re-up) พบกับแฟนตาซีไทยประยุกต์สุดพิศดาร เมื่อยักษ์สุดเหี้ยมจากอดีตหลุดจากรูปปั้นปะทะนางรำบวงสรวงผู้อ่อนหวานปานน้ำผึ้ง แถมด้วยตัวประกอบจอมโฉดที่จะทำให้คุณ...ยิ้ม
By : อนาวิลภพรัก กามเทพ
ตั้งแต่เมื่อไหร่กันที่ความเอ็นดูแปรเปลียนเป็นรัก เด็กประหลาดช่างเจรจา รู้ตัวอีกทีในสายตาพี่ก็มีแต่เจ้า
By : ท้องฟ้าสีชมภูThe Other Half...เพราะเธอคือความผูกพัน
"...อยาก'กิน'เอแคลร์อะ..." เสียงเอ่ยเบาๆดังก้องเต็มสองหูของ 'เอแคลร์'หญิงสาวหน้าหวานที่ได้แต่มองหน้าเพื่อนชายคนสนิทของเธอตาปริบๆ สมองทำงานได้ช้าลง ปล่อยให้เขาได้ลองลิ้มรสความหวานบนเรียวปากนิ่ม...
By : milkypastelลิขิตรักประดับใจ
จะเกิดมาด้วยพระยศสูงเพียงไร เรื่องของหัวใจก็มิต่างกับสามัญชน พี่ก็มีหัวใจดวงเดียวเช่นเจ้า แลพี่จะเลือกนางในดวงใจด้วยตนเอง ไม่จำเป็นต้องมีใครมาจัดหาให้ หากพี่จะเลือกเจ้าเหตุคือพี่รักเจ้าเท่านั้น
By : ญานินลิขิตรักล้อมดวงใจ
เรื่องราวความผูกพันของ สาวน้อยแสนซนคนเก่ง ใครก็ต่างพูดว่ากล้าเกินหญิง อะไรที่กุลสตรีมิบังควร เกี้ยวเกล้าเหมาเสียทุกสิ่ง กับคุณหลวงรูปหล่อนัยตาดุ เชื้อสายเจ้าห้าขันเวียงเหนือ กลับมาพบกันในพระนคร เรื่องราววุ่นๆกรุ่นไอรักจึงเกิดขึ้นด้วยความตั้งใจ ของใครบาง
By : ญานินรุ้งพรางรัก
เมื่อมัณฑนากรสาวหน้าหวาน เจ้าของฉายา "หวานผ่าซาก" ต้องเปิด "ศึกชิงหลาน" กับกุมารแพทย์หนุ่มโสดเนื้อหอมไปพร้อม ๆ กับการปกป้องอธิปไตยให้หัวใจตัวเอง ความรักสีขาวอมชมพูฉบับจับปูใส่กระด้งจึงก่อเกิด .....
By : อักษรสรวงเล่ห์ประกาศิต(ซีรีส์รักแผลงฤทธิ์)
หนุ่มเกือบใหญ่ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็หลายปีดีดัก แต่ดั้น...มาตกหลุมแม่สาวน้อยที่เห็นมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย ที่ยิ่งโตยิ่งสวยยิ่งเล็งยิ่งเซ็กซี่ชะมัด แผนเหนือเมฆเปลี่ยนน้องนุ่งมาเป็นน้องไม่นุ่งจึงบังเกิด
By : เพียงดารา - นวินดาซ่อนใจไว้ที่รัก
ภัทรตรา หลังจากตกคำรับปากเพื่อนสาวอย่างเป็นตา(ตามเนื้อเรื่อง---พันธะวุ่นรัก) ก็ต้องอับปาหิตัวเองมาเป็นเลขาหล่อลากของแม่เพื่อนสาว 2 เดือน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปก็มาลุ้นไปกับเธอนะค่ะ...
By : พรหมพัน, พิพรหมเราคู่กัน Married Couple
“ว่าไงหมิง จะให้ไปส่งไหน บ้านตัวเองหรือว่าบ้านสามี” มนัสวีถึงกับสะดุ้ง เธอลืมเรื่องนี้ไปสนิทเลยเมื่อสองปีที่แล้ว มนัสวีเคยถูกจับแต่งงานกับลูกชายของครอบครัวไทยแท้ตระกูลฐรรธณสรร์
By : kariyamataรักหรรษา (สนพ.สื่อวรรณกรรม)
เด็กหญิงถาวรามองคนที่ตัดผมเปียของเธอสลับกับปอยผมบนพื้น ก่อนน้ำตาจะร่วงหล่นลงมาและนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอไว้ผมยาว และเป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกกลัวใครสักคนอย่างจริงจัง!
By : ละมุนLove automatic รักไปไม่รู้ตัว
พี่เอมเด็กแว๊น กับ อาหมวยขายกาแฟ
By : winterandwhiteรักล่วงเวลา (ชุดกาลรักหนึ่ง)
นี่คือนิยายโคแก่แห่งยุคอนาคต! กาลรักหนึ่งบังเกิด... เมื่อสายฝนปรายที่แสนอบอุ่น ถูกหอบพัดไปหลอมละลายหัวใจของหนุ่มก้อนน้ำแข็งแห่งยุคสามพัน...
By : แก่นฝันสามีทมิฬ
พี่ก็ไม่รู้พี่เป็นอะไร เจอยายทอมนี้เมื่อไหร่ต่อมหื่นเป็นต้องกำเริบ อยากฟัดหมุบหมับหนุบหนับทุกที แถมคุณเธอยังขยันหวงเนื้อหวงตัว ยิ่งหวงพี่ยิ่งอยากได้ พี่จะคลุกวงในเสียอย่างมีปัญหาไหม?
By : กัณฑ์กนิษฐ์ภพตะวัน
สุริยคราสปริศนานำพา "ทิพากร" ย้อนกลับสู่อดีตสมัยปลายรัชกาลที่ ๔ จากคุณหนูผู้ร่ำรวยล้นฟ้าและขี้เหวี่ยงเอาแต่ใจต้องถูกขายเป็นทาส...สิ่งเดียวที่จะหลุดพ้น คือ หาทางกลับไปสู่ยุคปัจจุบันให้จงได้!
By : Swordman แห่ง Iris , รมย์นลินใยรักร้อยใจ [สำนักพิมพ์ปองรัก]
[ตีพิมพ์รูปเล่มแล้ว-อีบุ๊คพร้อมโหลด] โปรย...เค้าพูดกันว่า...คนเราจะเห็นใจกันก็ตอนป่วยไข้นี่ละ...เเล้วลูกหมีล่ะ เป็นคนไข้ของพี่มาก็นานเเล้วนะ ตอนนี้รู้สึกเห็นใจพี่ขึ้นมาบ้างแล้วหรือยัง
By : เพลงพฤกษา,พฤกษาระบัดใบคำหวาน (พิมพ์คำ)
ที่เขาเรียก ‘นางห้าม’ เพราะเหตุนี้เอง ห้ามอารมณ์ธรรมชาติของชาย ห้ามเพื่อรอสตรีที่คู่ควร “ชายจะเลี้ยงเธอเป็นเมีย เป็นหม่อมห้ามของชาย ภายหน้าเจอกุลสตรีที่คู่ควรคุณแม่ค่อยรับขวัญสะใภ้หลวง”
By : ธาดา/Flonce/Pink Pearlจำนนรักยอดดวงใจ (รีอัพ e book)
อะไรนะ!! นี่คุณกำลังพูดบ้าอะไร? คุณอยู่ที่ไหน? ฉันกำลังใส่บิกินี่และนอนอาบแดดอยู่บนหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลก คุณใส่บิกินี่ด้วยงั้นเหรอ?ทำไมผมไม่เคยเห็น?บอกผมมาเดี๋ยวนี้เลยว่าคุณอยู่ที่ไหน"
By : กระดาษทรายแก้ว / ณ ลดาคุกคามรักสาว Call Girl
ขอต้อนรับสู่โลกแห่งแอนา เพื่อนคลายเหงา... ตั้งสติให้มั่นและอย่าปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเธอเป็นอันขาด ไม่อย่างนั้นจำต้องตกอยู่ในห้วงแห่งความเร่าร้อน ร้อนรุ่ม และมีเพียงภาพลวงตา เหมือนอย่าง 'บาสเตียน ฮาเกน' ซีอีโอซอร์ฟแวร์ระดับโลกตลอดกาล
By : มัทนีญา.เสน่หาสมยอม
แจ้งข่าวเรื่อง E-Book + แจ้งกำหนดรีอัพนิยาย
By : พิณลลิน/MyAileenณ รัก รีไรท์
เมื่อหนึ่งหนุ่มจากเมืองใต้มาพบรักกับสาวอีสานร่างเล็กมันจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อทั้งสองมีความแตกต่างกันมาก ความต่างสุดขั้วจะทำให้พวกเขารักกันได้มากแค่ไหน....
By : ธัญนภาเกมรักกลมาเฟีย
มาเฟียร้ายแห่งอิตาลี แต่กลับเป็นที่หมายปองของสาวๆทั้งเมือง เธอพี่สาวฝาแฝดของเลขาหน้าห้อง ทำให้เขาออกอาการสับสนที่มาพร้อมกับอาการใจกระตุกแปลกๆ มาร่วมไขปริศนาคาใจให้มาเฟียตัวร้าย
By : มาลีฉัตร/มะลิฉัตรป่วนรักคาสโนวา (บ้านตัว ก. ) รีอัพ เปิดจอง ทำมือ
เมื่อวานเขายังเป็นหนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์อยู่เลย แต่วันนี้เขากลับกลายเป็นคุณพ่อของเด็กหญิงวัย 3 ขวบ! และนั่นเป็นเพียงจุดเล็กๆ ของการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเขาเท่านั้น!!!
By : กระดาษทรายแก้ว / ณ ลดาพันธนาการร้อยรัก [ซีรีส์บ้านตัว ต]
ความรักของคนอื่นอาจจะเริ่มต้นที่การคบหาแล้วปิดท้ายด้วยการแต่งงาน แต่ความรักของเขาและเธอมันเริ่มต้นขึ้นหลังการหย่า แต่ปัญหาคือหลังหย่าเธอดันตกลงคบกะคนอื่นแล้วนี่น่ะสิเพราะคิดว่าเขาไม่รัก ทำยังไงดีล่ะ
By : จรสจันทร์จ้าวหัวใจเถื่อน (สนพ.ทัช)
เธอรอเขาด้วยความหวังมาตลอดสองปี แต่สิ่งตอบแทนกลับเป็นรอยช้ำและคราบน้ำตา เธอไม่ขอเป็นจ้าวหัวใจ หากเพียงอยากมีที่ยืนสักนิดข้างในนั้น แม้จะไม่เท่าเศษเสี้ยวหนึ่งที่ผู้หญิงคนนั้นได้ยืน แต่เท่านี้ก็พอแล้ว
By : ลัลน์ภพรัก รัตติกาล
กาลเวลาของการรอคอย มันมักให้ความรู้สึกที่ยาวนานเสมอ แต่เมื่อเจ้ามาอยู่ตรงหน้าพี่ มันก็สิ้นสุดสักทีกับการรอคอยที่ยาวนาน ความฝันที่ยาวนาน วันนี้มันจะกลายเป็นความจริงตลอดไป
By : Navikarnพรหมลิขิตรักสองภพ
รักแท้ อยู่เหนือกาลเวลาจริงหรือ?
By : ออลีนซ์/กุหลาบสีนิล/เพลิงรมย์ลิขิตรักเหนือกาลเวลา
เมื่อ กระถิน หญิงสาวจากยุค 2014ได้ถูกพระพรหมจับเธอโยนมาหล่นตุ๊บลงยุคกำลังเริ่มก่อตั้งกรุงธนบุรี แถมยังต้องมาอยู่ในความปกครองของนายทหารเอกรูปงาม ฝีมือเพลงดาบฉกาจยากจะมีใครเทียบ แต่แสนดุและเอาแต่ใจสำหร
By : k-moonTHE MASTER [เจ้าชีวิตลิขิตชะตา] ภาค : กำเนิด 3 ราชินี
เมื่อเจ้าหญิงผู้เลอโฉมต้องใช้ตัวเข้าแลกเพื่อความสงบสุขของประชาชน แต่แล้วโอกาสหลบหนีก็ทอแสงให้นางได้หลบหนีออกจากเส้นทางของขบวนเดินทาง ลอเรลจึงได้ไปพบกับเจ้าชีวิตคนใหม่ ใครเล่าจะรู้เขาเป็นเพียงคนป่า
By : พู่กันควันทมิฬกรุ่นไอรัก
หากไม่อยากให้คนรู้เรื่องของเรา...ออมต้องรู้ว่าต้องทำตัวอย่างไร
By : Ageratumเสน่หาตรึงใจ (มีจำหน่ายในอีบุ๊ค)
"คุณธีจะมีแค่ลดาคนเดียวได้มั้ยค่ะ" "ฉันต้องมีคนอื่นลดา ฉันมีความต้องการสูง เธอคนเดียวรับไม่ไหวหรอก อีกอย่างฉันก็ขี้เบื่อซะด้วยสิ ถ้าต้องนอนกับเธอคนเดียวคงน่าเบื่อแย่ เธอเข้าใจใช่ไหม"
By : อมราวรินทร์เผด็จการลวงรัก
ผมอยากจะบอกว่ามีบางอย่างที่คุณเขียนลงในบันทึกซึ่งเกี่ยวกับตัวผม แล้วมันผิดไปจากความจริง ก็ตรงย่อหน้าที่สอง บรรทัดที่สิบห้า ในหน้าที่เก้าสิบเอ็ดคุณเขียนไว้ว่าผมใช้เครื่องมือที่คุณกะขนาด ด้วยสายตาน่าจะสักประมาณแปดนิ้วเข้าไปพร่าผลาญพรหมจรรย์คุณจนหมดสิ้น
By : นศามณี/บุษบาบัณเจ้าสาวของปลัดช้าง (ชุดคุณนายบ้านนอก #1)
ปลัดช้าง ฉายา "ปลัด 3 หอ" - ห่าม ห้าว หื่น ปลัดบ้านนอกนิสัยห่ามๆ ต้องมาแต่งงานกับสาวน้อยผู้แสนอ่อนหวาน ความรักครั้งนี้จึงห่างไกลกับคำว่า "ธรรมดา" มีทั้งห่ามๆ ห้าวๆ ฮาๆและ "สุดหื่น"
By : ดวงดุษณีเรือนแก้ว กรกาญจน์
อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับสาวอายุ28 กลับไปฟื้นในร่างของเด็กหญิงอายุ17ในสมัยอยุธยาตอนปลาย ผู้ถูกส่งไปเป็นสนมของเจ้าเมืองทวาย
By : ภัทราธิป
Summer Love Tale: คิมหันต์หวนรัก
สำหรับเธอ คำว่า"แฟนเก่า"ถือเป็นคำแสลงและไม่ปรารถนาจะได้ยิน แต่สำหรับเขา คำว่า"แฟนเก่า"ถือเป็นสิ่งหอมหวาน และเป็นเรื่องท้าทายเหลือเกิน งานนี้เขาทุ่มหมดหน้าตักเพื่อเปลี่ยนให้แฟนเก่ามาเป็นปัจจุบันให้ได้
By : จรสจันทร์แม่ทัพผู้นั้นจะกอดแล้วนอนหลับ
คำแนะนำของท่านหมอใหญ่แห่งราชสำนักต่ออาการป่วยแปลกประหลาดของท่านแม่ทัพ “หมอหยู ท่านหมายถึง หาใครสักคนที่สามารถอบอุ่นร่างกายท่านแม่ทัพของข้าได้?” ใบหน้าของท่านหมอหยูเริ่มมีสีแดงเรื่อ
By : nookkynook-
เพราะความบังเอิญหรือชะตาลิขิตก็มิรู้ได้ เด็กที่เขาจูงมือลงสนามก่อนแข่งฟุตบอลในลีกกลับกลายมาเป็นลูกแท้ๆของตัวเอง จะมีใครโชคดีเท่าเขาอีกไหมที่กลายเป็นพ่อคนโดยไม่รู้ตัว ไม่ใช่เพียงแค่หนึ่งแต่มีถึงสอง ฉะนั้นเรื่องนี้แม่ของลูกต้องรับผิดชอบ!!!
By : อริมา / ภัคธีมา / MamaMuayหัวใจร้ายทวงรัก
"สวัสดีค่ะ จะรับอะไรดีคะ" พูดจบหญิงสาวก็เงยหน้าขึ้นจากเครื่องคิดเงินมองหน้าลูกค้าที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอ ผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอตอนนี้ คือคนที่เคยไล่เธอออกมาจากชีวิตเขา เขาที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอตอนนี้กำลังจ้องมองที่หน้าท้องกลมนูนของเธอ สายตานั้น
By : พั น ธุ์ พ เ ยี ยนางฟ้าของจ้าวอสูร
อเล็กซานเดอร์เพลย์บอยตัวพ่อที่ใครๆ ต่างก็รู้ว่าเขาควงแต่สาวระดับนางฟ้าเท่านั้น แต่แล้วทำไมเผลอใจไปวูบเดียวตอนนี้สายตาเจ้ากรรมถึงเอาแต่เฝ้ามองยัยเลขาส่วนตัวหน้าจืดซะได้ ...สงสัยเขาคงกำลังป่วยเป็นไข้รัก
By : หันหรร / สินาเพลิงรัก โซ่พรหมจรรย์
กิ่งดาว หญิงสาวตัวอ้วนใหญ่ เคราะห์ซ้ำเธอต้องออกจากมหาลัยกลางคันเพราะปัญญาเรื่องเงิน กรรมซัด ไอ้บ้ารูปหล่อที่เธออุตสาห์จะช่วยเหลือดันข่มขืนเธอ กิ่งดาวไม่นึกเลยว่าชาตินี้เธอจะต้องมาเจออะไรแบบนี้!!!
By : นางมารร้ายสีโคลน เดรสแดงหลงกลกามเทพ (ฉบับรีไรท์ / รีอัพ)
เมื่อลูกชายตัวดีไม่ยอมแต่งงาน คุณแม่คนเก่งจึงต้องจัดหาศรีสะใภ้ไปเสิร์ฟถึงในไร่ เรื่องราววุ่นๆเมื่อคนหนึ่งคิดว่าเป็นเกย์ อีกคนหนึ่งก็คิดแต่จะเคลมทั้งตัวและหัวใจ
By : ธีรปัทม์-เพราะพริ้งปาฏิหาริย์รักสลับขั้ว
เธอตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อพบว่าตัวเองนอนอยู่ในโรงแรม ข้างกันมีชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่าภายใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน และทันทีที่เขาตื่นมาเห็นเธอก็ร้องสาวแตกสุดเสียงว่า "ชะนี...!!!"
By : Blue Bravenickรอยตราซาตาน
เมียก็ต้องจีบ ลูกก็ต้องเลี้ยง แล้วอย่างนี้คนที่ชึ้นชื่อว่าหยิ่งที่สุด เลยต้องงัดทุกแผนการมาเพื่อเอาชนะใจเมียและเอาใจลูก อย่างนี้จะรอดหรือจะร่วง
By : มิณรญาซิงเกิลมัมจำแลง
แค่การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว(จอมปลอม)ก็ยุ่งยากพออยู่แล้ว ไหนจะต้องมาพัวพันกับผู้ชายถึงสองคน คนหนึ่งเป็นเพื่อนสนิท ส่วนอีกหนึ่งคือชายในฝัน ที่สุดแล้วกัญญาภัคควรจะเลือกใครให้มาช่วยเลี้ยงลูกสาว(ปลอมๆ)ดีหนอ?
By : นัสสภรตราบสิ้นแสงอัสนี
พญายักษ์อย่างรามสูรหมายปองนางมณีเมขลา!! แต่ความต้องการของนางฟ้าคือตามหาลูกแก้ว และใครคนนั้นในอดีต....มนุษย์ผู้หนึ่ง ที่เธออยากจะพบเขาอีกสักครา
By : อสิตาซาตานแสนรัก (สนพ.แสนรัก รีอัป)
เขาจะทำอย่างไรเมื่อเลขาสาวที่หมายมั่นปั้นมือแตะอั๋งอยู่บ่อยๆไม่ใช่เลขาธรรมดา เรื่องที่คิดว่าง่ายก็ไม่ง่ายเสียแล้วงานนี้คงต้องขุดเล่ห์กลมนต์ดำมาใช้เพื่อชนะใจเธอ จะยากแค่ไหนกันเชียว เชื่อหัวอเล็กซ์เหอะ!
By : ตรียัมพวายพยศรักซาตานทมิฬ
ลูกชายคนเดียวตระกูลพิพัฒนพงค์ หล่อ รวย เพลย์บอย กลับมาตกหลุมรัก สาวน้อยที่เป็นเพียงลูกคนใช้ ที่แม่ตนเองอุปการะ การพบกันครั้งแรกที่ชายหนุ่มพล่าพรมจารีย์์ของสาวน้อยไปอย่างไม่ตั้งใจ และตามมาซึ่งการตามล่า
By : percilaศิลากานต์ Flowers of Love (สนพ.รริศา บุ๊คส์)
นักจัดดอกไม้สุดหล่อถูกกล่าวหาว่าเป็นเกย์ & มาร์เกตติ้งสาวเปรี้ยวจี๊ดกลัวการใช้ชีวิตคู่ เมื่อรักแรกพบบังเกิด แผนลับสุดหวานจึงเกิดขึ้น ไม่ใช่แค่จัดดอกไม้นะครับ ‘รัก’ ผมก็จัดได้
By : จำปาลาว ชนิตร์นันท์[Fic กันต์ เชียร์] Love error ก็อยากจะรักอยู่หรอกนะ..
อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อสาวห้าวที่กำลังจะถูกคลุมถุงชนต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย หนีตายไปเป็นคนใช้ส่วนตัวของคุณชายอย่างไม่มีทางเลือก แผนการแฝงตัวเข้าถ้ำเสือจึงเริ่มขึ้น งานนี้ยังไงเธอก็ต้องหาจุดด่างพร้อยในชีวิตของไอ้คุณชายเพอร์เฟคนี่มายับยั้งงานแต่งงานครั้งนี้ให้ได้
By : Chinkey_KiMeพ่ายรักอสูร (นิยายแต่ง)
รูปลักษณ์ภายนอกหาได้สำคัญเท่ารูปลักษณ์ภายในจิตใจไม่... รูปโฉมงดงามปานเทพบุตรเทพธิดา หาได้บ่งบอกถึงจิตใจอันดีงามไม่...
By : อนูบิสผู้หญิงขายไข่ [สนพ.พิมพ์คำ พิมพ์ครั้งที่ 8]
งานของเธอ คือแต่งงานกับเขา และ ขายไข่ เพื่อช่วยแม่ งานของเขา คือเปลี่ยนภรรยาในนามคนนี้ ให้กลายเป็นภรรยาโดยแท้จริง *ปิดตอนเร็วๆนี้*
By : ชลันตีรักหลัง...วันวิวาห์ (E - Book)
หล่อนไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ไม่ได้รักผู้ชาย และเกลียดเกย์ที่สุด เขาไม่ชอบผู้ชาย แต่ไม่ได้รักผู้หญิง และไม่ปฏิเสธทอม แล้วทั้งสองจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องมาแต่งงานกัน ( เด็กๆอ่านได้นะคะ ^ ^)
By : ตำนานรักแรงรักปาฏิหาริย์
ย้ายไปเปิดเรื่องใหม่: https://writer.dek-d.com/racha5ft/story/view.php?id=1586573
By : รัญชน์รชาภรรยาส้มหล่น(วางจำหน่ายเเล้วที่ meb)
ชีวิตเธอมันน่าตื่นเต้น ได้สามีเเบบไม่ทันตั้งตัว กลายเป็นเจ้าสาวส้มหล่น เเถมคนที่ได้มายังเป็นเพลย์บอยตัวฉกาจ "มามะคนดี ว่างๆอย่างนี้ มาเล่นจ้ำจี้กันเถอะ!" ใครก็ได้ช่วยเอาผู้ชายมือปลิงออกไปจากเธอที!!!
By : กันย์ญาพันธะวุ่นรัก
เอาละ...หลังจากฝากฝังเพื่อนรักกับพี่นอกไส้(ตามเนื้อหาใน--ซ่อนใจไว้ที่รัก)เป็นตาสาวน้อยน่ารักที่ต้องหยุดความทะเล้นของตนเอง แล้วหันมาจัดการกับจดหมายของพ่อบุญธรรมที่่อยู่ๆ ก็โยนคำว่า 'คู่ตุนาหงัน' มาให้
By : พรหมพัน, พิพรหมกลเสน่ห์เล่ห์อสูร | Mr. Beast
เหรียญมีสองด้านเสมอ เช่นเดียวกับเทพบุตร...ที่มีอสูรร้ายเร้นกายอยู่ในร่าง และเหมือนจะเป็นโชคร้ายของ 'เบญจ์ญาดา' ที่ถูกความบังเอิญพัดพาให้ตกไปอยู่ในเงื้อมมือของอสูรร้าย!
By : ดลจันทร์ / Felicis
เสน่หาวิวาห์ลวง
"ไหนแกบอกว่าจะไม่แต่งงานกับคุณอันดาไงว่ะ" "ฉันอยากพิสูจน์อะไรสักหน่อย" "อะไรว่ะ" "แกยังจำยัยป้าแว่นที่มาสารภาพรักกับฉันได้ป่ะว่ะ ฉันคิดว่ายัยอันดาคือป้าแว่นว่ะ" "เฮ้ยยยย"
By : vaniddaปิ่นแก้วนครา(กลับมาอีกครั้ง E-Book และรูปแบบเล่ม)
ด้วยฤทธิ์อำนาจของปิ่นโบราณที่หญิงสาวได้มาครอบครอง จะทำให้เธอย้อนไปสู่ล้านนาในอดีต เพื่อทำภารกิจอย่างหนึ่ง และพบกับเจ้าราชบุตรผู้หล่อเหลาและน่ารัก
By : พิริตา อเมทรินเลือดพสุธา
ตามหลักการของการข้ามภพชั้นควรมาเป็นนางเอกแบบสวยๆปะ แค่ข้ามมาก็ลำบากใจเต็มทน แต่วันแรกโดนรับน้องให้จมปลัก(ควาย)ยังไม่พอจ้า ถูกโจรร้ายจับไปขายเป็นเงาะเป็นลองกองสามโลร้อย!! ใครก็ได้ส่งพระเอกมาช่วยฉันที่!
By : ร้อยอักษราบ่วงรักสีกุหลาบ [สนพ. ปองรัก]
มาลินีต้องการจ้างผู้ชายสักคนมาแสดงเป็นคนรักในงานแต่งงานของเพื่อนเคยสนิทและอดีตคนรักที่หักหลังแต่พระเจ้ากลับส่งชายหนุ่มร่างสูงสุดหล่อเหลาชีวิตสุดเพอร์เฟกมาให้และที่ร้ายยิ่งกว่าคือเขาเป็นสามีเก่าของเธอ!
By : สิรินรชา นาถธีรธาดา / สินิทธากลหัวใจเจ้านายที่รัก
เรื่องราวสุดป่วนเมื่อปั้นหยาสาวหน้าใสต้องเจอเรื่องกวนหัวใจจากเจ้านายมาดขรึม แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ยิ่งเธอหนีจากเขาเท่าไหร่อีกฝ่ายจะไล่ตามมาเสียอย่างนั้น
By : ภิรมย์รักกำเเพงใจ
เธอ สาวจืดชืดที่มีเเว่นตาบ่งบอกเอกลักษณ์ ไม่เคยเเต่งงาน เเละ... กำลังจะสามสิบ เขา หล่อ เท่ สมาร์ท มาด..เเมน (มั้ง) ไม่เคยเเต่งงาน เเละไม่อยากเเต่งงาน กับลูก(ผีลูกคน)ที่ติดมาอีกหนึ่ง!
By : เหมียวหน้ายู่คู่อริแสนรัก
เมื่อคู่อริต้องมาทำงานร่วมกันแล้วจะเกิดอะไรขึ้น ระหว่างเจ้านายหนุ่มสุดหล่อเนี้ยบกับเลขาสาวสุดสวยจะลงเอยกันอย่างไร บุเพสันนิวาสอย่างที่เขาว่ากันมันมีจริงไม่ หรือจะมีแต่บุเพอาละวาท
By : ฟักขาวดู Favorite Writer ทั้งหมด    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1207

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


5 พ.ค. 62 / 16:55   [96.30.109.104]
วันวาด พิมพ์พัณณี บอกว่า :
สวัสดีค่ะ
สะดุดรักหิมาลัย ตอน ตามรอยรักหิมาลัย ตอนนี้วาดเริ่มอัพแล้วนะคะ

ฝากติดตามด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ

2 พ.ค. 62 / 10:20   [171.96.39.68]
จันทร์กัลยา-จันทร์กระจ่าง บอกว่า :
จำนนรักชีคร้าย นิยายเรื่องใหม่ เริ่มอัปแล้วนะคะhttps://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1916627

29 มี.ค. 62 / 01:33   [118.174.180.226]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ โอ๋เอ๋ Hideko_Sunshine หรือ ฉัตรฉาย แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายเล่มใหม่อีกแล้วนะคะ ตอนนี้นิยายเรื่อง ออดอ้อน...เพียงเธอ ผลงานล่าสุดของโอ๋วางจำหน่ายแล้วค่ะ

มีทั้งแบบรูปเล่มซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่งานหนังสือ ร้านหนังสือ หรือสั่งผ่านเว็บออนไลน์ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีแบบอีบุ๊กแล้วด้วยนะคะ เค้าฝากอุดหนุนด้วยน้าาา
 

ซื้อผ่านเว็บแจ่มใส : goo.gl/u7447h
ซื้อผ่านนายอินทร์ : goo.gl/enzA1C

ซื้อแบบอีบุ๊ก : goo.gl/5nDsTMปล. หากข้อความนี้รบกวนพื้นที่ไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ


 


22 มี.ค. 62 / 21:46   [115.87.163.20]
KanFun บอกว่า :
ขายของเจ้าค่าาา ผลงานเล่มล่าสุดของแก่นฝัน/เถียนเมิ่ง
หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ

ฉบับอีบุ๊ค ลดจากปก 20% เหลือ 345 บาท 
สามารถเข้าไปเปย์ท่านอ๋องและน้องไฉ่ชุนได้แล้ววันนี้เจ้าค่ะ
 
ใครอ่านกับแหล่งไหน คลิกได้เลยจ้า
>>> Meb <<<
>>> Hytext <<<
 
ขอบคุณทุกการติดตาม กำลังใจ และแรงอุดหนุนเจ้าค่ะ
 
รักทุกคน ^^
 


13 มี.ค. 62 / 23:26   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
แจ้งข่าวผลงานล่าสุดของแก่นฝัน ในนามปากกา 'เถียนเมิ่ง' ค่ะ
นิยายจีน+แฟนตาซี เรื่อง "หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ" 

💖 สั่งจองโปรโมชันลด 20% ภายใน 5-15 มีนาคม 2562
ที่เว็บไซต์ สนพ. >> https://goo.gl/TtwTey
📍🖋หากใครไม่สะดวกสั่งทางนั้น หรือต้องการลายเซ็น จะสั่งผ่านทางนุ่นก็ได้นะคะ (ลด 20% เท่ากัน แต่จะเริ่มจัดส่งได้ช้ากว่าทาง สนพ. หน่อยค่ะ)
ส่งข้อความเพจ >> http://m.me/kanfun.writer

อบคุณจากใจ สำหรับทุกๆ การติดตามค่าาาา15 ก.พ. 62 / 17:35   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
สวัสดีค่า แวะมาทักทายหลังจากห่างหายไอดีนี้ไปนาน
เผื่อว่านักอ่านบางคนจะยังไม่รู้
ตอนนี้แก่นฝันเขียนนิยายแนวจีนโบราณในอีกนามปากกาหนึ่งอยู่นะคะ

>> หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ <<
จากนักวิจัยอัจฉริยะ ข้ามภพสู่วิถี 'เด็กปั้น' ของท่านอ๋อง
จากเด็กรับใช้ สู่หมอหญิงน้อย
และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนายหญิงแห่งกองกำลังลับ!


ไปลองอ่านตัวอย่างได้ค่า


21 ม.ค. 62 / 09:55   [171.96.39.43]
จันทร์กัลยา-จันทร์กระจ่าง บอกว่า :
สวัสดีค่ะ อัปนิยายเรื่องใหม่ หลงรักนางบำเรอ แล้วจ้า ไปอ่านกัน อย่าลืม แอดแฟนให้ไรต์บ้างนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

18 ม.ค. 62 / 14:30   [184.22.179.28]
Daisy Annie บอกว่า :
ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ค่ะ นิยาย-เรื่องยาว รักคอเมดี้ รักหวานแหวว

ทฤษฎีรัก...บอสซ่า เลขาแสบ

เจ้านายสุดหล่อต้องมาเจอกับเลขาสุดแสบ ความรักที่ต้องลุ้นกันตัวโก่ง แล้วทฤษฎีรักของเขาจะเอาชนะใจเธอได้หรือไม่ มาช่วยกันลุ้นค่ะ


28 ธ.ค. 61 / 22:10   [110.169.78.107]
ชาตา บอกว่า :
แจ้งข่าวค่ะ จาเริ่มอัพ "องศาที่แตกต่าง" ที่รีไรท์ใหม่แล้วนะคะ
ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

https://writer.dek-d.com/phawana123/writer/view.php?id=1879590

5 ธ.ค. 61 / 23:51   [182.232.225.47]
赵美芳 บอกว่า :

Pre-Order หนังสือ เรื่อง หนีรักมาพบคุณ (ตั้งแต่วันนี้  16 มกราคม 2562)

ราคา :  379 บาท

จำนวนหน้าโดยประมาณ  +/- 350 หน้า

ของแถม :  ที่คั่นโปสการ์ด

ตัวอย่างทดลองอ่าน >> https://writer.dek-d.com/flowergay/writer/view.php?id=1650933

หน้าปก.jpg

เปรยเรื่อง

ชีวิตรักของ “เธอ” เหมือนด้ายแดงที่ถูกตัดขาด

มีรักกลับไม่เคยสมหวัง ซ้ำเจออุบัติเหตุเหนือคาด

แต่สวรรค์เมตตาให้ย้อนเวลากลับมาอีกครั้งโดยที่ไม่รู้ตัว

เธอกลับมาดำเนินชีวิตใหม่จนกระทั่งพบกับ “เผิงอวิ่นเยว่”

Single Dad ของเจ้าตัวกลมที่เคยเจอกันโรงเรียนอนุบาล

ในฐานะเจ้านาย กับสาวใช้ชั่วคราว

โชคชะตาความรักครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น !

 

ป๊ะป๋าจะกินคุณป้าไม่ได้นะ”

กินได้สิ”

จริงเหรอ...”

แค่ป๊ะป๋าคนเดียวเท่านั้น”

 

 

 

รายละเอียดการ Pre-Order เรื่อง หนีรักมาพบคุณ
(ตั้งแต่วันนี้ 
 16 มกราคม 2562)

 

>>>> สั่งซื้อผ่านเว็บ http://www.mamayabook.com/  
   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
5

จำปาลาว ชนิตร์นันท์
Afhrodite Petch
พลอยนิล-อะเมะยูคิ
ติดดาว
ทิพย์ทิวา